ครอสทู สมุย รีสอร์ท (X2 Samui Resort)

0

หากไปถึงเกาะสมุยแล้วเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศแบบชายทะเล ดื่มด่ำธรรมชาติชองคลื่นลมเย็นๆ เสียงคลื่นซัดสาดชายฝังและเดินเล่นริมชายหาด หรือรวมทั้งที่พักแบบวิลล่า ดูเอเซียขอแนะนำรีสอร์ทสุดหรู ครอสทู สมุย รีสอร์ท (X2 Samui Resort)ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัว

x2samui

ครอสทู สมุย รีสอร์ท (X2 Samui Resort) ตั้งอยู่ที่หาดหัวถนนซึ่งเป็นหาดที่เงียบสงบ ที่นี่จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบวันพักผ่อนแบบเงียบสงบไกลจากความวุ่นวาย ครอสทู สมุย รีสอร์ท (X2 Samui Resort) ล้อมรอบด้วยต้นปาล์มและหาดทราย จึงเหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับฮันนีมูนหรือพักผ่อนอย่างโรแมนติก ห่างจากความพลุกพล่านของหาดเฉวง แต่ก็อยู่ใกล้กับร้านค้าและสถานบันเทิงยามค่ำคืน 

x2resort-samui (9)x2resort-samui (10)

ครอสทู สมุย ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 27 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักแบบดีลักซํ การ์เด้น วิลล่า (Deluxe Garden Villa) จำนวน 4 ห้อง พื้นที่ทั้งหมดรวมสวนและระเบียงส่วนตัวขนาด 110 ตารางเมตร ห้องพักแบบดีลักซ์ พูล วิลลา )Deluxe Pool Villa) จำนวน 21 ห้อง พื้นที่ประมาณ 120 ตารางเมตรโดยรวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 30 ตารางเมตร ห้องพักแบบแฟมิลี่ พูลวิลล่า สวีท (Family Pool Villa Suite) 1 ห้อง ขนาด 180 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวซึ่งเหมาสำหรับครอบครัว และสุดท้ายคือห้องรอยัลวิลล่า (Royal Villa) วิลล่าหรูสำหรับ 4 ท่าน ขนาด 226 ตารางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำ และศาลานั่งเล่นเล่นส่วนตัว ห้องพักทุกหลังเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น ทีวีจอแบน เครื่องเล่นซีดีและดีวีดี ซีดีเพลงหนังสือและนิตยสารเพื่อความบันเทิงในห้องพัก ตู้เย็นและอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ พิเศษสุดด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงทั่วทั้ง รีสอร์ต รวมถึงภายในห้องพักโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด

x2resort-samui (4)x2resort-samui (5) x2resort-samui (3)

ห้องอาหารx2resort-samui (1)

 x2samui_70x2samui_69x2samui_68x2samui_67x2samui_66x2samui_65

ถึงแม้ว่า ครอสทู จะเน้นการออกแบบแนวโมเดิร์น แต่ครอสทู สมุย ยังคงการออกแบบที่เน้นการรักษาสภาพแวดล้อมให้คงอยู่และเกิดประโยชน์โดยการพยายามรักษาต้นไม้อายุมากกว่า 50 ปี บนพื้นที่ 12 ไร่ พร้อมห้องพักแบบโมเดิร์น คอนเทมโพราลี่ จำนวน 27 หลัง โดยห้องพักส่วนใหญ่จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องน้ำที่กว้างขวาง สวนหย่อมขนาดย่อม

 

สัญลักษณ์การออกแบบสำหรับ ครอสทูสมุย คือ ทางเข้าที่โดดเด่นและไม่ซ้ำกับที่อื่น ๆ ผนังกำแพงที่แปลกตา ล้อบบี้แบบเปิดโล่ง เป็นตัวอย่างที่ดีของงานสถาปัตยกรรมที่เน้นพื้นที่ใช้สอยและงานออกแบบที่โดดเด่น บรรยากาศที่นี่จึงร่มรื่นมากๆ มีต้นไม้ ต้นมะพร้าวปลูกอยู่เต็มไปหมด ระหว่างทางนั้นจะผ่านห้องพักแต่ละหลังๆ เมื่อเดินมาจนสุดทางจะพบกับ Main Pool ซึ่งสระว่ายน้ำขนาดยาวขนานกับชายหาดที่สงบและเป็นส่วนตัว อยู่ติดทะเล ที่เป็นจุดเด่นของครอสทู สมุย รีสอร์ท (X2 Samui Resort)เลยก็ว่าได้ เดินต่อจากสระน้ำมาอีกนิดนึงจะเป็นห้องอาหาร4k เป็นห้องอาหารของ ครอสทู สมุย รีสอร์ท (X2 Samui Resort)ซึ่งเป็นห้องอาหารที่ใช้ทานทั้งตอนเช้า กลางวัน และตอนเย็นถือว่าเป็นห้องอาหารที่จัดตกแต่งได้อย่างสวยงาม ทั้งกลางวันและกลางคืน ห้องอาหารที่นี้เป็นแบบ open air ทรงสูงเปิดโล่งรับอากาศดีมากๆ รับลมได้รอบทิศทาง ตกแต่งแนว ปูนเปลือยสมัยนิยม เข้ากันดีกับวัสดุเฟอร์นิเจอร์ไม้โชว์ลายพื้นผิว ไม่ทำสีแต่ขัดมันโชว์ texture สวยๆมีความดิบผสมกับธรรมชาติ

x2resort-samui (8) x2resort-samui (11)x2resort-samui (12)

ส่วนมากแขกผู้เข้าพักที่ครอสทู สมุย รีสอร์ท (X2 Samui Resort) มักจะเป็นคู่รักที่ต้องการความโรแมนติก ส่วนตัวเดินเล่นริมตอนพระอาทิตย์ตก มีบรรรยากาศภายในรีสอร์ทร่มรื่นสงบและเป็นส่วนตัว สวนและทางเดินตกแต่งสวยงาม ห้องสวยตกแต่งได้ลงตัว หรูหรา ห้องพักแบบ Pool Villa ก็มีความเป็นส่วนตัวสูง ภายในห้องพักตกแต่งได้น่าอยู่ จากที่รีสอร์ทอยู่ติดทะเล ในวันอากาศดีๆ น้ำทะเลหน้ารีสอร์ทสีสวยมากค่ะ สามารถเล่นน้ำหรือพายเรือคายักหน้ารีสอร์ทได้เลย บริเวณสนามหญ้าติดทะเลยังมีสนามเปตองให้เล่นฟรี นอกจากนี้ที่ครอสทู สมุย รีสอร์ท (X2 Samui Resort) ยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามแห่งหนึ่ง ส่วนอาหารเช้าของที่นี่มีให้เลือกมากมาย มีทั้งส่วนที่เป็นบุฟเฟต์และอาหารจานหลักที่สั่งจากเมนู การันตีด้วยรางวัลต่างๆ อาทิเช่น รางวัล Highly Recommended จาก Thailand’s Property Awards 2012 รางวัล Thailand’s Leading Boutique Hotel จาก World Travel Awards 2012 และรางวัล Top 5’s Asia Best Beach Resort จาก Now Travel Asia Award 2013 ครอสทูสมุยขอเรียนเชิญทุกท่านเข้ามาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับกับดีไซน์โฮเท็ลที่เน้นจิตวิญญาณเข้าถึงธรรมชาติและความเป็นตัวตนของคุณ.

 

ครอสทู สมุย : X2 Samui

ที่อยู่ 442 หมู่ 1 บ้านหัวถนน ต.มะเร็ต อ. เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84310

เบอร์ติดต่อ 077 233 033, 086 275 2406

แฟกซ์ 077 233 034

อีเมล์ book.ks@X2resorts.com

เว็บไซต์ www.X2LOBBY.com

www.facebook.com/X2resorts

ครอสทูสมุย บริหารโดยบูติคฮอสพิทัลลิตี้เมเนจเมนท์เอเชีย

เชิญแสดงความคิดเห็น