เกาะสมุย เที่ยวง่ายๆไปกับสายการบินไทย

0

เกาะสมุยนับว่าเป็นหาดสวรรค์ของใครหลายคนที่ชื่นชอบบรรยากาศของทะเล เกาะสมุยอยู่ในเขตบริเวณอ่าวไทยห่างจากจังหวัดสุราษฎร์ธานีไปทางทิศตะวันออก 84 กิโลเมตร พื้นที่ 1 ใน 3 ของเกาะเป็นที่ราบรอบล้อมไปด้วยภูเขา ช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนพฤษภาคมเป็นช่วงคลื่นลมสงบจึงเหมาะแก่การท่องเที่ยวมากที่สุด

sumui (1) sumui (3)

การเดินทางไปเกาะสมุยง่ายๆ ครับ ใช้บริการสายการบินไทย ที่มีเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯถึงเกาะสมุย ที่เดินทางทุกวันวันละ2เที่ยวบินครับ ไม่ต้องเสียเวลาหรือยุ่งยากในการต่อรถ ต่อเรือเพื่อไปยังเกาะสมุยให้ยุ่งยากเลย สะดวกสบายจริงๆครับ

เกาะสมุย เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ก็ต่างขนานนามให้เกาะสมุยว่าเป็น “สวรรค์กลางอ่าวไทย” และเกาะสมุยจัดว่าเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศ ซึ่งรองมาจากเกาะภูเก็ต และเกาะช้าง เนื่องจากเกาะสมุยมีความอุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรการท่องเที่ยวที่มีความโดดเด่น สวยงาม มีเสน่ห์แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม อาทิเช่น น้ำทะเลใสบริสุทธิ์ หาดทรายขาวทอดขนานไปกับทิวต้นมะพร้าวริมชายหาด และนอกจากธรรมชาติชายทะเลแล้ว ยังมีน้ำตกที่มีน้ำใสเย็นเกือบตลอดทั้งปี นักท่องเที่ยวโดยส่วนใหญ่ที่เดินทางมาเกาะสมุยล้วนต้องการพักผ่อนริมหาด ไม่ว่าจะเป็นการเล่นน้ำ หรือดำน้ำชมปะการังนอกจากนี้ยังมีเกาะเล็กเกาะน้อยที่วางตัวอยู่ใกล้ริมหาดรอบๆ เกาะสมุย บางเกาะในยามที่น้ำลงก็สามารถเดินเท้าไปได้โดยสะดวก บางเกาะก็เป็นแหล่งดำน้ำชมปะการังที่สวยงาม มีแหล่งปะการังที่อุดมสมบูรณ์อยู่ทางตอนใต้ของเกาะ ซึ่งเป็นแหล่งดำน้ำตื้นที่มีชื่อเสียงของหมู่เกาะสมุย

sumui (2) sumui (4) sumui (5)

ลองใช้บริการสายการบินไทยที่พามุ่งตรงสู่เกาะสมุยได้อย่างง่ายดาย ไม่ลำบาก ทำให้สามารถประหยัดเวลาและเที่ยวชมความงามของเกาะสมุยได้โดยทั่ว แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ก็สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวเกาะสมุยกันได้โดยไม่ต้องลางานให้ยุ่งยากวุ่นวายเลยครับ

sumui (6)

สำรองที่นั่ง หรือดูโปรโมชั่น ได้ที่

website : www.thaiairways.com

facebook : www.facebook.com/ThaiAirways

call center : 02-356-1111

เชิญแสดงความคิดเห็น