The Good View Bar&Restuarant ติดน้ำปิง

0

gvวันนี้ดูเอเซียมาเสนอ 1 ร้านในดวงใจใครหลายคน ที่เรียกว่ากลายเป็นสัญลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่ ที่นักท่องเที่ยวหลายคนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ พากันมาเยือนที่ The Good View Bar & Restuarant” สาขาหลักติดน้ำปิง 

the-goodview-cm (1)

บรรยากาศหน้าร้านครับthe-goodview-cm (3)the-good-view-chiangmai

ในปัจจุบัน THE GOOD VIEW ได้กลายเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่ เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในหมู่ นักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ จากปากต่อปาก ทำให้ THE GOOD VIEW ได้รับความนิยม และยังมี มินิคอนเสิร์ต จากศิลปินมากหน้าหลายตา อย่างต่อเนื่อง

ด้านหลังร้านติดแม่น้ำปิง แม่น้ำสายสำคัญของจังหวัดเชียงใหม่the-goodview-cm (2)the-good-view-chiangmai (1) the-good-view-chiangmai (2) the-good-view-chiangmai (3)

 “The Good View Bar&Restuarant” ตั้งขึ้นเมื่อ 19 มกราคม 2539 บนทำเลที่ขึ้นชื่อได้ชื่อว่าสวยที่สุด ริมฝั่นน้ำปิงระหว่างสะพานนวรัฐ และสะพานนครพิงค์ด้านถนนเจริญราษฎร์ ด้วยแนวความคิด ที่ทันสมัยความต้องการ ด้านสถานที่ ที่ให้บริการด้านอาหารนานาชาติ เช่น ไทย จีน ฝรั่ง และญี่ปุ่น พร้อมด้วยเครื่องดื่มนานาชนิด การ ตกแต่ง สไตส์ ไทยโมเดิร์น ปลอดโปร่ง เพื่อที่ให้ผู้ที่เข้ามา ได้ชื่นชมบรรยากาศอย่างเต็มที่ด้วยจำนวนพื้นที่ในการให้บริการลูกค้ามาก ถึง 120 โต๊ะ รองรับลูกค้าได้มากกว่า 800 ที่นั่ง ในวันปกติ ทุกท่านที่มายังสถานที่แห่งนี้จะ ได้ชื่นชมลำน้ำปิงยามค่ำคืนอย่างชัดเจนและใกล้ชิดอย่างแน่นอน

the-goodview-cm (5) the-goodview-cm (6) the-goodview-cm

ร้านอาหาร The Good View Bar&Restuarant” มีบริการทั้งอาหารไทย ยุโรปและอาหารญี่ปุ่น สองสาวดูเอเซียก็รีบแปลงกลายเป็นสาวยุ่น สั่งแซลมอนซาซิมิ กับซาบะย่างซีอิ๊ว มาโดยพลัน พร้อมกับน้ำมะพร้าว 2 ลูก นั่งดื่มให้ชื่นใจกับ บรรยากาศ ริมแม่น้ำปิง และฟังเพลงจากวงดนตรี ที่ผลัดเปลี่ยนเวียน บรรเลงเพลงให้เราได้ฟังกัน สบายๆ .. เรียกว่า ชิลล์ จริงๆ

the-goodview-cm (4) the-goodview-cm (7)the-good-view-chiangmai (5)

นอกจากเมนูอาหารที่มีมากมายให้เลือกแล้ว The Good View Bar&Restuarant” ก็มีเครื่องดื่มให้บริการหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไวน์, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ อย่างค็อกเทล ที่ขึ้นชื่อที่สุดก็ว่าได้

ปัจจุบัน The Good View Bar&Restuarant เปิดใหม่อีก 1 สาขา อยู่ใกล้ตลาดสดแม่เหียะ และอยู่ใกล้ร้านอาหารวิวสวยอย่าง windmill และโรงเบียร์ enorme อยู่นอกเมืองนิดหน่อย มีที่จอดรถกว้างมากๆ  บรรยากาศดีมากแล้วจะไปนำมาให้ชมกันต่อไป…..

 

การเดินทาง The Good View Bar and Restaurant

จากตัวเมืองเชียงใหม่ มุ่งหน้าข้ามสะพานนวรัตน์ (สะพานข้ามแม่น้ำปิง) พอพ้นสะพานก็แล้วเลี้ยวซ้ายทันที ไปประมาณ 500 เมตรจะเห็นร้านเดอะกู๊ดวิวบาร์แอนด์เรสเตอรองท์ ตรงข้ามกับปั๊มน้ำมันปตท. บนถนนเจริญราษฎร์ สามารถจอดรถในปั๊มน้ำมันปตท.เสียค่าจอดรถ 50 บาท

เบอร์โทรศัพท์  The Good View Bar And Restaurant0-5324-1866  

ขอขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/goodview.cm

เชิญแสดงความคิดเห็น