แซนด์ ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sand Sea Resort & Spa) เกาะสมุย

0

วันนี้ดูเอเซียจะพาเพื่อนๆไปแวะพักรีสอร์ทสุดหรู ณ เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี ทางตอนใต้ของประเทศไทยเป็นโรงแรมที่พักแห่งสำคัญที่ตั้งอยู่ในจุดที่เงียบสงบของหาดละไมเหนือ กับ แซนด์ ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sand Sea Resort & Spa)นั่นเอง ซึ่งหากใครต้องการพักผ่อนสัมผัสกับธรรมชาติ ต้องขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ เพราะตัวโรงแรมจะอยู่ติดหาด ใกล้กับธรรมชาติที่สวยงามและยังมองเห็นทะเลที่สวยงามอีกด้วย

sand-sea-resort

แซนด์ ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sand Sea Resort & Spa)มีบรรยากาศของความเป็นส่วนตัว สงบไม่พลุกพล่านเสียงดัง แต่ก็สามารถเดินไปบริเวณย่านที่เต็มไปด้วยบาร์ ร้านอาหาร ร้านค้า และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆได้ในสิบนาที ทำให้มีความสะดวกสบายในการท่องเที่ยวมากขึ้น นอกจากนี้ รีสอร์ทยังตั้งอยู่ตรงด้านหลังถนนหลัก ทำให้ง่ายต่อการเรียกแท็กซี่หรือมินิบัสไปหาดเฉวง หรือจะช็อปปิ้ง กิน เที่ยวในช่วงตอนกลางวัน หรือสนุกสุขสันต์กับแสงสีในยามค่ำคืน และแซนด์ ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sand Sea Resort & Spa)สามารถเดินทางท่องเที่ยวสถานที่ใกล้เคียงเช่นสวนน้ำ Coco Splash หินตาหินยาย และตลาดกลางคืนละไม  นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับวัดละไม และ หาด Silver อีกด้วย

sandsearesort (11)

ห้องพักของแซนด์ ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sand Sea Resort & Spa) มีความสะดวกสบาย เป็นห้องพักแบบบังกะโลเป็นหลังๆ อยู่ในสวนร่มรื่น ใต้ร่มเงาของต้นไม้และต้นมะพร้าวติดหาด สามารถมองเห็นวิวของชายหาด ทะเลสวยๆจากระเบียงห้องพัก สวยงามจับใจ แซนด์ ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sand Sea Resort & Spa) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม ห้องพักสะอาด จัดตกแต่งสวยงามและห้องน้ำก็กว้างขวาง ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอาทิเช่น มีห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์, ฝักบัว, มินิบาร์ นอกจากนี้ ยังมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร, ตู้นิรภัย, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ศูนย์ธุรกิจ พร้อมด้วยบริการนวด สปาเต็มรูปแบบใน Sand Sea Spa ที่มีห้องนวด/ทรีตเมนต์ บริการต่างๆ ได้แก่ คอร์สนวด ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า บอดี้แรป และสครับขัดตัว สปาแห่งนี้มีซาวน่า และอ่างสปา สปามีบริการบำบัดที่หลากหลายอาทิเช่น อโรมาเทอราพี

 sandsearesort (7) sandsearesort (2) sandsearesort (1)sandsearesort (5) sandsearesort (6) sandsearesort (8) sandsearesort (9) sandsearesort (10)

และยังมีกิจกรรมระหว่างวันเช่นสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พร้อมยังเพลิดเพลินไปกับร่มชายหาดและเตียงอาบแดดสำหรับวันพักผ่อนที่ชายหาด ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและพนักงานที่เป็นมิตรเอาใจใส่ จึงไม่น่าแปลกใจที่ลูกค้ากลับมาใช้บริการที่ แซนด์ ซี รีสอร์ท อยู่เป็นประจำ นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารแบบ ไทย จีน และอาหารตะวันตกพนักงานมีความสุภาพเรียบร้อยและมีความเป็นมิตร และในช่วงกลางคืนก็สงบเงียบ สามารถพักผ่อนอย่างสบายใจได้ตลอดคืน

Sand Sea Resort & Spa

ที่อยู่ : 155 Moo 4 T.Maret, Lamai Beach, Koh Samui, Surathani 84310 Thailand

Tel : (66 77) 231127, 424026 Fax. (66 77) 424415

E-mail : info@samuisandsea.com

website : www.samuisandsea.com

เชิญแสดงความคิดเห็น