เที่ยวภูเก็ตแฟนตาซีโชว์ หาดกมลา ภูเก็ต

0

head

พาทุกท่านไปบันเทิง หรรษากับสีสันยามค่ำคืนของเมืองภูเก็ต กับที่ใครๆ ก็รู้จักกันดีในนาม ภูเก็ตแฟนตาซี สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยม ของนักท่องเที่ยวไทย และต่างชาติ เรียกว่า ถ้าได้มาภูเก็ต ก็ต้องมาดูให้เห็นกับตาซักครั้งนะคะ

phuketfantasea (2) phuketfantasea (4) phuketfantasea (6) phuketfantasea (8) phuketfantasea (10)

ภูเก็ตแฟนตาซี ตั้งอยู่ที่หาดกมลา ห่างจากหาดป่าตองประมาณ 9 กม. ส่วนมากนักท่องเที่ยวจะมักซื้อทัวร์จากเอเจนซี่ หรือจองผ่านเว็บไซต์ก็จะมีรถรับส่งจากโรงแรมมายังภูเก็ตแฟนตาซี ดูได้จากรถตู้จำนวนมาก ที่รอรับ- ส่งนักท่องเที่ยวเพียบเลยล่ะค่ะ และเมื่อลงมาจากรถตู้ ก็ต้องตกใจเมื่อพบว่า มันอลังการ สมคำล่ำลือจริงๆ นี่แค่เพียงด้านหน้าซื้อบัตรเข้า ก็ตกใจแล้วล่ะค่ะ ยิ่งใหญ่ อลังการ จนอดใจไม่ไหวต้องรีบเดินเข้าไปดูกันด้านในเลย…

เมื่อเข้ามาถึงด้านใน ก็ต้องพบกับตัวการ์ตูนมากมาย ที่ถูกจัดไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยว เสมือนดิสนีย์แลนด์อย่างไรอย่างนั้นเลยค่ะ ภายในบริเวณมีร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึกและหัตถกรรมไทยต่างๆ ห้องเกมส์แต่ละอาคารจะได้รับการออกแบบเป็น อาคารทรงไทยประยุกต์ลักษณะต่าง ๆ โดยดึงเอาจุดเด่นของแต่ละภาคมาใช้ และตกแต่งโดยใช้แสงสีต่าง ๆ ดูตระการตา

phuketfantasea (15) phuketfantasea (16) phuketfantasea (17) phuketfantasea (18) phuketfantasea (11)phuketfantasea (25)phuketfantasea (12)phuketfantasea (13)phuketfantasea (21)phuketfantasea (22)phuketfantasea (23)

ภูเก็ตแฟนตาซี เป็นการแสดงในช่วงค่ำคืนที่มีความสวยงามและอลังการด้วยระบบสุดยอดเทคโนโลยีการแสดง ศิลปวัฒนธรรมไทยประยุกต์ที่ผสานเทคโนโลยี การแสดงระดับโลก จนกลายเป็นเอกลักษณ์สุดยอดการแสดงเพียง หนึ่งเดียวในโลก สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นตะลึงกับเทคนิคอิลลูชั่น พร้อมกับนักแสดงนับ 100 ชีวิต พร้อมช้างอีก 44 เชือก และสัตว์อื่นๆ นานาชนิด

สิ่งที่ไม่ควรพลาดชม คือ การแสดงจินตมายา ในวังไอยรา เป็นการนำเอกลักษณ์ของไทยทั้งด้านวรรณคดี วิถีชีวิต ศิลปวัฒนธรรม มาผสมผสาน และนำเสนอผ่านตัวเอกคือเจ้าชายกมลา และช้างคู่บารมี ไอยรา โดยใช้เทคนิคพิเศษเข้ามาช่วย คั่นการแสดงด้วยบัลเล่ต์กลางเวหา มายากลนำเสนอโดยนักแสดงที่แสดงเป็นอินจันแฝดสยามคู่แรกของโลก

phuketfantasea (27) phuketfantasea (26) phuketfantasea (28) phuketfantasea (29) phuketfantasea (30)

การแสดงมหัศจรรย์กมลาสร้างสรรค์ขึ้นจากสุดยอดเทคโนโลยีบันเทิงสไตล์ลาสเวกัสรวมกับแนว ความคิดการออกแบบของผู้เชี่ยวชาญระดับโลกและในเมืองไทยโดยผสานศิลปะการแสดง 9 มโนทัศน์ ถ่ายทอด วัฒนธรรมความเป็นไทย ที่เต็มไปด้วยความรักอิสระเสรี สนุกสนาน มีความกล้าหาญ และ ความเมตตากรุณา โดยนำเสนอผ่านการแสดงในแต่ละฉาก โดยให้เจ้าชายกมลาตัวละครเอกเป็นผู้นำไปสู่การค้นพบการผจญภัยอันน่า ตื่นเต้นเพื่อเรียนรู้ความเป็นไทยที่แท้จริง

ภูเก็ตแฟนตาซีโชว์  เปิดให้บริการเวลา 17.30-23.30 น. การแสดงเริ่มเวลา 21.00 น.  (งดการแสดงวันพฤหัสบดี)

phuketfantasea (32) phuketfantasea (33) phuketfantasea phuketfantasea (35) phuketfantasea (34)

เชิญแสดงความคิดเห็น