living room bistro & wine bar

0

living room bistro & wine bar

Living-Room Hua-Hin-Bistro Living-Room Hua-Hin-Bistro (1) Living-Room Hua-Hin-Bistro (2)

ทริปนี้ดูเอเซียพาเพื่อน ๆ มากินเที่ยวที่หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ค่ะ ถ้าพูดถึงหัวหินต้องนึกถึงที่พักสะดวกสบาย อาหารทะเลที่สดใหม่ ร้านอาหารรสเด็ดบรรยายกาศดีที่ขึ้นชื่อมากมาย วันนี้ดูเอเซียอาสาพาเพื่อน ๆ ดูเอเซียมาสัมผัสร้านอาหารบรรยากาศชิลล์ ๆ สบาย ๆ สไตล์ วินเทจ ที่กำลังได้รับความนิยมอีกร้านหนึ่งของหัวหิน ขอบอกว่าถ้าเพื่อน ๆ เห็นแล้ว ถ้ามีโอกาสได้มาหัวหินต้องลองมาเยือนที่ “Living Room Hua Hin Bistro” สักครั้งอย่างแน่นอน มาดูกันค่ะว่า ที่ “Living Room Hua Hin Bistro” มีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

 Living-Room Hua-Hin-Bistro (9) Living-Room Hua-Hin-Bistro (10) Living-Room Hua-Hin-Bistro (11) Living-Room Hua-Hin-Bistro (12) Living-Room Hua-Hin-Bistro (7) Living-Room Hua-Hin-Bistro (8)

Living-Room Hua-Hin-Bistro (21)Living Room Hua Hin Bistro ร้านอาหารเปิดใหม่สุดซอยหัวหิน 51 ” ลิฟวิ่ง รูม” ในบรรยากาศสบายๆ สไตล์โรแมนติก บริเวณบ้านตากอากาศริมทะเล บริการอาหารไทย-ยุโรป สไตล์อิตาเลียน จากเชฟอินดี้ชื่อดังในหัวหิน 3/1 ถนนดำรงราช (ซอยหัวหิน 51) ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อน ๆ จะได้พบกับบรรยากาศที่แตกต่างออกไปจากร้านอาหารริมทะเลทั่ว ๆ ไป สามารถนั่งชิลล์ ๆ สบาย ๆ จิบไวท์ริมทะเลหัวหิน และยังได้ดื่มด่ำบรรยากาศแบบเต็มอิ่มกับดนตรีแนวอะคูสติค แจ๊ส ที่คอยขับกล่อมให้เราเคลิ้มไปกับลมทะเลที่พัดเอื่อย ๆ โดยอาหารก็มีทั้ง อาหารไทย และยุโรป อย่างล่ะ 50 -50 มีทั้งหมวด สลัด ของทอด ยำ สเต็กและอื่น ๆ อีกมากมาย ประวัติที่มาของร้านก็ไม่ธรรมดาน่ะค่ะ ครั้งหนึ่งบ้านหลังนี้คือบ้านพักของท่านกรมพระยาดำรงราชานุภาพโดยก่อสร้างขึ้นเพื่อเป็นบ้านพักตากอากาศแบบไทย ผสมรูปแบบโคโลเนียล ริมชายทะเลหัวหิน ขอบอกว่าตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 โน้นเลยค่ะ ประวัติยาวนานมาก ๆ ปัจจุบัน บ้านพักหลังนี้ได้รับการตกแต่งใหม่ในแบบชิ ค-วินเทจ มีทั้งอาหารไทย-ยุโรป และไวน์บาร์ ในบรรยากาศโรแมนติกและเสียงเพลงแจ๊สผสมกับกลิ่นไอทะเล ขอบอกว่าลงตัวมาก ๆ ร้าน “Living Room Hua Hin Bistro” พึงเปิดให้บริการแบบสด ๆ ร้อน ไม่ถึงเดือนเลยค่ะ โดยทางร้านกำลังทดลองเมนูแปลก ๆ ใหม่ ๆ เพื่อให้ลูกค้าที่เยือนได้ลองลิ้มชิมรสกัน โดยทางร้าน “Living Room Hua Hin Bistro” เค้าเปิดรับความคิดเห็น อยากให้ปรับปรุงหรือแก้ไขอะไรสามารถติชมทางร้านได้เลยค่ะ โดยเวลาการให้บริการนั้น ทางด้านหน้าซึ่งเป็นบริเวณ coffee shop เปิดให้บริการตั้งแต่ 9:00-19:00 น. ส่วนห้องอาหาร เปิดตั้งแต่ 8:00-23:00 น. เหมาะมากค่ะที่จะมากับคู่รัก นั่งจิบไวท์ใต้แสงเทียน และครั้งนี้ทางดูเอเซียมาเยือนทั้งที ทางร้าน “Living Room Hua Hin Bistro” เค้าเลยจัด “ซี่โครงหมูอ่อนราดซอสบาร์บีคิว” หนึ่งในเมนูพิเศษของทางร้านเค้า ขอบอกว่าเนื้อนุ่ม หวานอร่อย รสชาติดีมากค่ะ ไงก็ต้องขอขอบคุณทางร้าน “Living Room Hua Hin Bistro” สำหรับเมนูพิเศษแบบนี้ อ่อลืมบอกไปค่ะว่า ถ้ามาเที่ยวที่หัวหินแล้วยังหาที่พักไม่ได้ แนะนำให้มาพักที่ รีสอร์ท “ Green gallery hua hin” ซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกับร้าน “Living Room Hua Hin Bistro” รีสอร์ทสบาย ๆ สไตล์วินเท็จ เหมาะแก่คนที่ชอบความโรแมนติกเป็นอย่างมากค่ะ หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็ลองเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ http://www.greenhuahin.com/ เอาเป็นว่าง่าย ๆ เลยค่ะ มาเที่ยวหัวหินก็พักที่ “Green gallery hua hin” และแวะทานข้าวที่ “Living Room Hua Hin Bistro” ได้เลย รับรองว่าเวิร์คที่สุดเลยค่ะ

Living-Room Hua-Hin-Bistro (18) Living-Room Hua-Hin-Bistro (13) Living-Room Hua-Hin-Bistro (14) Living-Room Hua-Hin-Bistro (15) Living-Room Hua-Hin-Bistro (16) Living-Room Hua-Hin-Bistro (17)

หากเพื่อนดูเอเซียท่านใด มีโอกาสมาเยือนหัวหินถิ่นของหอยน่ะค่ะ อย่าลืมแวะมาลองทานอาหาร จิบไวท์ริมทะเล ได้ที่ “Living Room Hua Hin Bistro” หัวหิน 3/1 ถนนดำรงราช (ซอยหัวหิน 51) ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ มาได้ทุกเพศทุกวัยค่ะ แต่แนะนำให้มาเป็นคู่น่ะค่ะ โรแมนติกอย่าบอกใครเลยเชียว

Living-Room Hua-Hin-Bistro (19) Living-Room Hua-Hin-Bistro (20) Living-Room Hua-Hin-Bistro (22)

เชิญแสดงความคิดเห็น