lazada ลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ สูงสุด 90% เริ่ม 11-11 นี้

0

แคมเปญแรกกับ Online Festival ช่วงเวลาที่ Lazada จะลดราคาสินค้าอย่างมหึมาทั้ง Website ในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้!

เปิดตัวมาอย่างปังกับแบรนด์ดังอย่าง Acer! มาพร้อมกับ 3 โปรดักส์ที่ยกขบวนมาให้คุณช็อปในราคาพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

sale90

Acer Predator 8 32GB

พบประสบการณ์เสียงรอบทิศทางอันสมจริงด้วย Predator Quadioซึ่งเป็นชุดลำโพงสี่ตัวอันทรงพลัง เมื่อคุณสลับAcer Predator 8 32GB (แถมฟรี Crunch Cover + Accurate Stylus)จากโหมดแนวตั้งเป็นโหมดแนวนอน เสียงซ้ายและขวาจะกลับด้านให้อัตโนมัติ เสียงจะมาจากทุกทิศทาง

acer-predator1

 

Predator MediaMaster

ควบคุมเกมของคุณด้วยระบบ Predator MediaMasterปรับแต่งการตั้งค่าระบบเสียงและภาพในโปรไฟล์ที่แตกต่างกัน ปรับแต่งการตั้งค่าเพื่อสีดำที่ลุ่มลึกในภาพยนตร์ ความเปรียบต่างที่ดีขึ้นในเกม การควบคุมระดับเสียงขั้นสูง และอื่นๆ

acer-predator2

แผ่นกันลื่น

Acer Predator 8 32GB (แถมฟรี Crunch Cover + Accurate Stylus)มีแผ่นกันลื่นที่อ่อนนุ่มออกแบบมาให้คุณจับได้อย่างมั่นคงขณะเล่นเกม อีกทั้งการบรรจุเซนเซอร์การรับสัมผัสจำนวนมากลงบนหน้าจอ ทำให้คุณควบคุมการเล่นได้อย่างแม่นยำ

Advanced Haptics

สามารถบรรจุมอเตอร์ Haptic สองตัวลงในตัวเครื่องขนาดบางได้ เพื่อให้มือทั้งสองข้างของคุณรู้สึกถึงแรงสั่นจากผิวถนน, ความเสียหาย และแรงดีดกลับของอาวุธ 

ข้อมูลเพิ่มเติม

http://ho.lazada.co.th/SHEBT1

 

ACER Chomebook 11.6

Acer Chromebook 11.6 คือ Chromebook ที่ขายดีที่สุดในขณะนี้ เเละได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นอีก เครื่องรุ่นใหม่ (รุ่น C740) คงไว้ซึ่งทุกคุณสมบัติที่ทำให้รุ่นนี้มีชื่อเสียง แต่ได้เพิ่มตัวเครื่องที่แข็งแรงและน่าดึงดูดใจยิ่งขึ้น, Intel CPU โฉมใหม่, อายุการใช้งานแบ็ตเตอรี่ที่ยาวนานยิ่งขึ้น, การเชื่อมต่อไร้สายอันรวดเร็ว และอื่นๆ อีกมากมาย ที่พร้อมให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

acer

ออกแบบเพื่อความแกร่ง

AcerChomebook11.6 (NX.EF2ST.002) 11.6″/i3-3205U/4G/SSD16GB/ChomeOSมีการปรับปรุงด้านการออกแบบสี่ประการที่ทำให้แข็งแกร่งกว่ารุ่นก่อนๆ ขึ้นอย่างมาก ด้วยมุมที่เสริมความแข็งแกร่ง ฝาครอบที่หนาขึ้น จอภาพที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ที่ยึดบานพับที่ยาวขึ้น ทำให้ Chromebook 11 โฉมใหม่มีความสมบุกสมบันขึ้นอย่างไม่เคยมีมาก่อน

อายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

AcerChomebook11.6 (NX.EF2ST.002) 11.6″/i3-3205U/4G/SSD16GB/ChomeOSโฉมใหม่ คือ Chromebookขนาด 11 นิ้วที่ทรงพลังที่สุดที่สามารถหาซื้อได้ ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel ล่าสุดที่อิงกับสถาปัตยกรรมย่อส่วน Broadwellบู๊ตภายใน 7 วินาที จากนั้นทำงานและเล่นเกมได้ยาวนานยิ่งขึ้น ด้วยแบตเตอรี่ของ C740 ที่ให้อิสรภาพขณะเดินทางสูงถึง 9 ชั่วโมง1

เว็บแคม ‘น่าตื่นตาตื่นใจ’

ด้วยเว็บแคมแบบ High Dynamic Range ทำให้ Chromebook 11 โฉมใหม่ให้ภาพที่ชัดเจนเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นเพื่อการสนทนาทางวิดีโอและการแสดงภาพถ่ายที่ยอดเยี่ยม

การเชื่อมต่อไร้สายที่เร็วขึ้น

ด้วยเทคโนโลยีระบบไร้สาย 802.11ac อันล้ำยุคที่ทำงานทั้งสองช่อง Chromebook 11 โฉมใหม่สามารถส่งและรับข้อมูลบนระบบไร้สายได้มากกว่าแล็ปท็อปทั่วไปถึงสามเท่า2

ข้อมูลเพิ่มเติม

http://ho.lazada.co.th/SHEBUp

 

Acer Aspire R3

AcerAspire R3-131T-C04C(NX.G0ZST.008) 2GB Intel® Celeron® dual-core processor N3050 11.6” (White)โน้ตบุ๊คคุณภาพเยี่ยม สเปคสุดคุ้มโดนใจจากเเบรนด์ Acer ที่ครองใจผู้ใช้มาอย่างยาวนาน มาพร้อมกับดีไซน์อันโดดเด่น และหน่วยประมวลผลความเร็วสูงทรงพลัง พร้อมให้คุณลุยงานได้สารพัดและเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงหลากหลายรูปแบบได้อย่างจุใจ ครบทุกฟังก์ชั่น ผสานไลฟ์สไตล์ของคุณได้ลงตัวอย่างไม่มีสะดุด ตอบสนองทุกการใช้งาน และตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว

AcerAspire R3-131T

 

ประสิทธิภาพเเละการใช้งานระดับคุณภาพ

AcerAspire R3-131T-C04C(NX.G0ZST.008) 2GB Intel® Celeron® dual-core processor N3050 11.6” (White)โน้ตบุ๊คดีไซน์สวย ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel® Celeron® dual-core processor N3050 (1.6 GHz up to 2.16 GHz, 2MB L2 cache) ซึ่งมีความเร็วดีเยี่ยม จึงทำให้การใช้งานของคุณลื่นไหลและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น อีกทั้งโน้ตบุ๊ครุ่นนี้ยังมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows 10 Home ที่จะทำให้การใช้งานมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด

เก็บไฟล์ข้อมูลหรือไฟล์งานได้อย่างจุใจ

AcerAspire R3-131T-C04C(NX.G0ZST.008) 2GB Intel® Celeron® dual-core processor N3050 11.6” สามารถจัดเก็บไฟล์ข้อมูลหรือไฟล์งานได้อย่างจุใจ ด้วยความจุขนาด 500GB เเละ RAM ขนาด 2GB ซึ่งสามารถช่วยให้คุณทำงาน เล่นเกมส์ หรือใช้งานอื่นๆได้อย่างไหลลื่น ไม่มีสะดุดอย่างเเน่นอน อีกทั้งยังมีหน้าจอขนาด 11.6 นิ้ว และมาพร้อมความละเอียดระดับ HD จึงช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างคมชัดทุกรายละเอียด พร้อมให้คุณใช้งานได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา

ข้อมูลเพิ่มเติม

http://ho.lazada.co.th/SHEBVB

เชิญแสดงความคิดเห็น