JW Marriott Khao Lak

0

JW Marriott Khao Lak Resort & Spa

ดูเอเซีย กับวันแสนพิเศษ ณ เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก JW Marriott Khao Lak Resort & Spa

SONY DSCSONY DSC

เข้าใกล้เทศกาลวันพ่อเต็มที.. แน่นอนว่า ดูเอเซียต้องมีทริปดี ๆ เกี่ยวกับเทศกาลแห่งความสุขของแม่ลูก มาฝากเพื่อนๆ ดูเอเซียอย่างแน่นอนค่ะ

 

ทริปนี้ ดูเอเซีย พาไปเที่ยวพักผ่อน ตากอากาศ ถึงภาคใต้ เรียกว่า แม่ลูก ไปเที่ยวกัน ก็ต้องมีอะไร ดีๆ พิเศษ ๆ แน่นอนใช่มั้ยคะ .. ก็ ทริปนี้ ดูเอเซีย พาไปพักตากอากาศ กันที่ โรงแรมไฮโซ หรูหรา อย่าง เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา (JW Marriott Khao Lak Resort & Spa) จังหวัดพังงา รีสอร์ทหรู 4 ดาว ติดชายหาด ที่เหมาะกับการเที่ยวชม ทั้งธรรมชาติและประวัติศาสตร์ อยู่ใกล้กับเกาะสิมิลันที่มีชื่อเสียงในเรื่องของจุดดำน้ำที่ดีที่สุดในประเทศไทย อีกด้วย

 SONY DSC

เมื่อเดินทางเข้ามาถึง เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา (JW Marriott Khao Lak Resort & Spa) ก็ต้อง ทึ่ง ทึ่ง ทึ่ง !! กับความหรูหรา อลังการ ของ เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา (JW Marriott Khao Lak Resort & Spa) ที่ตกแต่งบรรยากาศ เป็นอาคารทรงไทยจะสูงแค่ 3 สามารถมองเห็นชายหาดได้เต็มที่ สุดลูกหูลูกตา ..

 

เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา (JW Marriott Khao Lak Resort & Spa) รีสอร์ทหรู ที่เหมาะแก่การพัก ผ่อน สบายๆ ไม่ว่าจะมาแบบเดี่ยว แบบคู่ เป็นกรุ๊ป ครอบครัว..ก็ได้บรรยากาศที่แสนสบาย พร้อมกับกิจกรรมที่หลากหลายให้บริการนักท่องเที่ยว ที่เดินทางเข้าพัก ณ เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา (JW Marriott Khao Lak Resort & Spa) ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ,สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ หาดส่วนตัว, ห้องอบเซาน่า, ห้องอบไอน้ำ และ ห้องออกกำลังกาย

 SONY DSC SONY DSC SONY DSC

SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC

ไม่เพียงเท่านั้น เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก (JW Marriott Khao Lak) ยังมีกิจกรรมการพายเรือคายักในสถานที่ การพายเรือหรือพายเรือแคนูในสถานที่ การว่ายน้ำในสถานที่ กีฬาวินด์เซิร์ฟในสถานที่ จักรยานเช่าในสถานที่ ชั้นเรียน/การสอนโยคะในสถานที่ มีกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในบริเวณใกล้เคียง มีบริการรถสกูตเตอร์ รถจักรยานยนต์ขนาดเล็กในบริเวณใกล้เคียง รวมถึงนามเล่นกอล์ฟ กีฬาแร็กเก็ตบอล/ สควอช ลู่/เส้นทางวิ่ง สนามวอลเล่บอล, สนามเด็กเล่น และ แอโรบิก ไว้บริการนักท่องเที่ยวที่อยากจะทำกิจกรรมสนุกๆ ภายใน เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก (JW Marriott Khao Lak) อีกด้วยค่ะ

SONY DSC SONY DSC SONY DSC

นอกจากนี้ ห้องอาหารของ เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา (JW Marriott Khao Lak Resort & Spa) ต้องบอกว่า หรูหรา ทุกสัดส่วน ด้วยความเป็นอาคารทรงไทย และการประดับตกแต่งสไตล์ล้านนา บวกกับอาหารรสชาติเยี่ยม ที่มีให้เลือกกันแบบนานาชาติ ทำให้แต่ละมื้อ .. อิ่มจุใจ ทั้งบรรยากาศ และรสชาติอาหารกันเลยทีเดียว

SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC 

กินอิ่ม นอนหลับ..กับบรรยากาศหรูหรา ที่ เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา (JW Marriott Khao Lak Resort & Spa) ที่มีให้นักท่องเที่ยวได้เลือกสรรกันอย่างมากมาย โดยเฉพาะกิจกรรม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน .. ทริปนี้ สองสาวแม่ลูก เป็นปลื้ม … และแสนประทับใจ กับ เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา (JW Marriott Khao Lak Resort & Spa) ค่ะ

 

ใกล้เทศกาลวันพ่อเต็มทีแล้ว ถ้าใครยังไม่มีโปรแกรมไปที่ไหน.. ดูเอเซีย Recommended !! เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา (JW Marriott Khao Lak Resort & Spa) ค่ะ รับรองว่า มาที่นี่ ไม่มีคำว่าผิดหวัง.. .คุณจะได้รับทุกความประทับใจ และความพิเศษสุดๆ กับช่วงเวลาที่อยู่ใน เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา (JW Marriott Khao Lak Resort & Spa) อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 

ดูเอเซีย ต้องขอขอบคุณอโกด้า (www.agoda.com) เป็นเว็บไซต์จองห้องพักในโรงแรมชั้นนำซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุด ในเอเชีย มีเครือค่ายโรงแรมกว่า 170,000 ทั่วโลก ให้บริการถึง 37 ภาษา นอกจากนี้ ลูกค้าของอโกด้ายังสามารถรับแต้มสะสมอโกด้ารีวอร์ด 4% ถึง 7% เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการจองครั้งถัดไป อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นต่างๆ ให้เลือกอีกมากมาย สามารถจองห้องพักและเช็คราคา โรงแรมได้ที่ อโกด้า

เชิญแสดงความคิดเห็น