โรงแรม 137 Pillars House (5ดาว เชียงใหม่)

0

Welcome to A Luxury Hotel in Chiang Mai, Thailand  137 Pillars House

SONY DSC

ทริปนี้ดูเอเซียจะอยากแนะนำที่พักเก๋ๆ สวยๆ กันบ้างนะครับ  เป็นที่กพักในจังหวัดเชียงใหม่  แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อ และที่พักหรูมากมาย เพราะเป็นที่รู้กันนะครับ  ว่าที่เชียงใหม่บ้านเฮานั้นเป็นเมืองท่องเที่ยวอย่างแท้จริง

ดูเอเชียเคยได้ยินมาว่ามีโรงแรมหรู สวยงาม ที่เชียงใหม่  เค้าว่า โรงแรมแห่งนี้ ไม่มีที่ติเราเลยอยากมาชมนะครับ ที่ 137 Pillars House ซึ่งเป็นโรงแรม 5 ดาวระดับมาตฐานโลก  สวย สะอาด  ประทับใจมากครับ Welcome to A Luxury Hotel in Chiang Mai, Thailand  137 Pillars House  พูดได้คำเดียว ว่า  โอ้โห่ครับ! เป็นคำแรกที่ออกมาจากปาก สวยงามน่าพักจริงๆ ครับ 

SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC

โรงแรม 137 Pillars House  เดินทางสะดวก  เพียงก้าวเข้าสู่บริเวณที่พักจะสัมผัสได้กับความสวยประทับใจ  ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่  และอาหารเช้าที่แสนอร่อยเลิศ  มาจากความรู้สึกล้วนๆ

ทริปนี้เก็บภาพประทับใจจาก 137 Pillars House  มากฝาก  คราวหน้าหากได้มาอีก  จะอัพเดทภาพให้ชมกันอีก  แล้วอย่าลืมถ่ายภาพบ้านทรงล้านนาหลังเก่า ออกแบบสวย อยู่ใจกลางรีสอร์ท 

SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSCSONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC

ไม่พูดอะไรมากมายครับ  พูดได้คำเดียวแสนประทับใจ  หากเพื่อนๆ อยากเช็คราคาห้องพักคลิกตามลิ้งนี้ได้เลยครับ คลิกตรวจสอบราคา!!

SONY DSC SONY DSC SONY DSC

เชิญแสดงความคิดเห็น