“ Hard Rock Hotel” พัทยา

0

bg_01hadrd-rock-hotel (20)

ทริปนี้ ดูเอเซีย จะพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวเมืองพัทยากันครับ เมืองสีสันยามราตรี ที่เมืองพัทยาแห่งนี้ไม่เคยหลับใหล นอกจากจะเป็นเมืองที่มากไปด้วยความสะดวกสบายทั้งของกินของใช้ ห้องพัก โรงแรม ทำให้ทะเลอ่าวไทยของเมืองพัทยากลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่มีชาวต่างชาติเข้ามาท่องเที่ยวมากมายเทียบเท่ากับทะเลใต้เลยก็ว่าได้ครับ

 

ทริปนี้ พาไปตะลอนพัทยากลาง ที่เค้าว่ากันว่าเป็นแหล่งที่คึกคัก ทั้งกลางวันและกลางคืน เราเลือกโรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา โรงแรมใจกลางพัทยากลาง ติดริมทะเล ที่เต็มไปด้วยออฟชั่นของความบันเทิง ทั้งยามกลางวันและกลางคืน อีกทั้งอยู่ใกล้ศูนย์กลางการค้าพัทยา

bg_03hadrd-rock-hotel (18) hadrd-rock-hotel (19) hadrd-rock-hotel (21)

โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา (Hard Rock Hotel) เป็นโรงแรมในเครือฮาร์ดร็อค ที่4 ของโลก และที่  2 ของเอเชียที่มีชื่อเสียงและมีความเป็นเอกลักษณ์ในด้านความตกแต่งที่อิงเสียงเพลง ดนตรี และกิจกรรมที่ทำให้นักท่องเที่ยวที่มาพักใน โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา (Hard Rock Hotel)  ได้รับความสนุกสนานเต็มที่ โดยไม่ต้องออกไปหาความสนุกจากนอกโรงแรม เพราะโรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา (Hard Rock Hotel) ทำให้ได้รับความสนุกสุดมันส์ และความสะดวกสบายได้อย่างเหลือเฟือ

 

ดูเอเซียเข้าพักห้องคิงส์คลับ โรงแรมฮาร์ด ร็อค ที่จะมีเฉพาะชั้น 9 เรียกว่าเป็นชั้นที่มีความเป็นส่วนตัว ด้วยเป็นชั้นที่ของห้องคิงส์ที่มีผู้พักสำหรับ ห้องคิงส์ และห้องสวีทเท่านั้น

hadrd-rock-hotel (28)

เมื่อเดินเข้ามาภายในห้อง ก็ต้องตะลึงกับความกว้างใหญ่ โอ่อ่า ของห้องคิงส์คลับที่ตกแต่งด้วยแนวทันสมัย ประกอบไปด้วยห้องพัก 2 ห้อง ห้องนอนใหญ่ 1 ห้อง ห้องนอนเล็ก 1 ห้อง (2 เตียงนอน) พร้อมระเบียง อ่างอาบน้ำในห้องพัก ห้องรับแขก สีสันโซฟาสดใสทันสมัย เคาเตอร์บาร์ขนาดใหญ่ที่ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และมุมทำงานส่วนตัว,, เรียกว่า มาที่ โรงแรมฮาร์ดร็อคพัททยา เสมือนกับได้อยู่บ้านของตัวเอง

 hadrd-rock-hotel (11) hadrd-rock-hotel (10) hadrd-rock-hotel (8) hadrd-rock-hotel (5) hadrd-rock-hotel (3) hadrd-rock-hotel (2) hadrd-rock-hotel (1) hadrd-rock-hotel hadrd-rock-hotel (16) hadrd-rock-hotel (15) hadrd-rock-hotel (13) hadrd-rock-hotel (9)

hadrd-rock-hotel (16)นอกจากนี้ ภายในห้องยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ เครื่องเสียง CD และวิทยุ ตู้นิรภัย มินิบาร์ เครื่องต้มน้ำร้อน ชา กาแฟ และด้วยความเป็นห้องคิงส์คลับ เราสามารถแจ้งใช้เครื่องเล่น DVD กันได้ด้วยครับ เรียกว่า ปาร์ตี้กันภายในห้องก็ส่วนตั๊ว ส่วนตัว

 

ด้วยความเป็น ห้องคิงส์ คลับ ที่โรงแรมฮาร์ดร็อค เค้ามี่บริการที่พิเศษกว่าใคร ประกอบไปด้วย บริการเช็คอินและเช็คเอ้าท์ส่วนตัว พร้อมกับบริการอาหารและเครื่องดื่ม ตลอดวันที่ห้องคิงส์คลับ เล้าจ์  ห้องพักที่ได้ความเป็นส่วนตัวเฉพาะในชั้น 9 และ 10 เท่านั้น บริการอินเตอร์เน็ตฟรี และซักรีดฟรีด้วยนะครับ

 

หากต้องการดูวิวทะเล เพียงแค่เดินไปที่ระเบียง เราก็จะพบกับความสวยงามของท้องทะเลเมืองพัทยา กับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สระโฟมขนาดกลาง และจุดนั่งพักผ่อน สำหรับผ่อนคลายรอบ ๆ ที่ให้เราได้เลือกตามใจเลยครับ

  hadrd-rock-hotel (6) hadrd-rock-hotel (14)hadrd-rock-hotel (12)

เย็นๆ ใกล้พลบค่ำ ดูเอเซียก็ออกไปเดินเล่นริมสระว่ายน้ำ พบกับความหลากหลายของบรรยากาศริมน้ำที่จะได้รับมากกว่าชายทะเลและสระว่ายน้ำธรรมดา เพราะที่ฮาร์ดร็อค ได้แบ่งความเป็นส่วนตัวของพื้นที่ในโรงแรม ให้กับสัดส่วนของสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ โดยแบ่งพื้นที่เป็นโซนคาบาน่า สไตล์คาบาน่าที่มีกระท่อมให้พักผ่อนมากมายสำหรับผู้ที่ชอบความสงบ โดยจะจำลองบริเวณคาบาน่าเป็นชายทะเล และหาดทราย เหมือนได้อยู่ใกล้ทะเลจริงๆ เลยล่ะครับ

 

และแห่งเดียวในเมืองพัทยา กับ ปาร์ตี้โฟม (แฟมิลี่ โฟม ฟัน ) โดยจะเปิดให้บริการในทุก ๆ  วันเสาร์และเทศกาลรื่นเริงต่าง ๆ กับเด็กๆ และแขกที่พักในโรงแรม เวลา 17.00-18.00 น. และสำหรับผู้ใหญ่และนักท่องเที่ยวภายนอกที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป เข้ามาปาร์ตี้โฟมสุดมันส์กันได้ในเวลา 21.30- 01.00น.

 

นอกจากนี้ ภายในโรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา (Hard Rock Hotel) ก็ยังมีห้องอาหารไว้บริการ ทั้งเป็นร้านอาหารภายในโรงแรม และฮาร์ดร็อคคาเฟ่ ที่บริการอาหารเครื่องดื่ม บรรยากาศแบบโอเพ่น รับลมทะเลสไตล์อินเทรน พร้อมกับเสียงเพลงในบรรยากาศชิลล์ๆ และบริการ จากฮาร์ดร็อค สปา และฟิตเนสเซ็นเตอร์  ที่ให้บริการนวดผ่อนคลาย  และห้องอบซาวน่า และแช่ตัว กับแขกที่เข้าพัก ให้ได้รับความสบายและผ่อนคลายสุดพิเศษ

 hadrd-rock-hotel (26) hadrd-rock-hotel (25) hadrd-rock-hotel (24) hadrd-rock-hotel (23)

เรียกว่า มา โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา (Hard Rock Hotel) ที่เดียวก็ได้รับความสนุกสนาน และความสะดวกสบายเต็มที่ ตามสโลแกนที่เค้าบอกว่า “ลูกค้าทุกคน คือ ดารา ของโรงแรม”  ถ้าเพื่อนๆ ได้มีโอกาสมาเที่ยวพัทยา อย่าลืมนึกถึง โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา (Hard Rock Hotel) เป็นอันดับแรก เพราะเราดูเอเซียได้สัมผัสกับความสบาย สนุกสุดมันส์ กันมาแล้ว

 hadrd-rock-hotel (29) hadrd-rock-hotel (30)

โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา (Hard Rock Hotel) อยู่บริเวณถนนเลียบชายหาด พัทยากลาง ขับรถมาก็เห็นป้ายฮาร์ดร็อค เด่นชัดเลยล่ะครับ ,, และดูเอเซียดอทคอม ต้องขอขอบคุณ โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา (Hard Rock Hotel) ที่มอบความสะดวกสบาย และความสนุกสุดมันส์ให้กับดูเอเซียในครั้งนี้ด้วยครับ

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hardrockhotels.net

เชิญแสดงความคิดเห็น