วังปลารีสอร์ท

0

จันทบุรีเป็นเมืองท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวนะครับ  เป็นเมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย  เป็นเมืองประวัติศาสตร์ที่พระเจ้าตากมาตั้งค่ายอยู่  ตอนนี้ก็ยังมีค่ายพระเจ้าตกาสินมหาราชอยู่นะครับ(มีที่บูชาสักการะพระเจ้าตากอยู่น่าค่ายครับ)  และที่ชอบที่สุดเลยก็คือเป็นเมืองผลไม้มากมายหลายชนิดครับ เช่นระกำ และสละพันธุ์สุมารีครับ

ทั้งนี้การท่องเที่ยวก็ต้องหาที่พักก่อนเลยใช่ไหมครับ  มาๆเรามาดูกันว่าที่ ดูเอเซีย.คอม จะแนะนำที่ไหน  ***อะแฮ้มๆ บอกก่อนนะครับแต่ละคนมักจะชอบอะไรที่ไม่เหมือนกัน ฉะนั้นเรามีสิทธิ์เลือกได้ว่าเราจะพักที่ไหน  แต่ที่นี่ดูเอเซีย.คอมเลือก  เพราะว่าอยู่กะธรรมชาติดีจ้า….แถมราคาถูกหลักร้อยเองครับ….มาดูกันเลย

wangpla-resprt (1)wangpla-resprt (3)

เอาเป็นว่าดูเอเซีย.คอมชี้ทางให้ที่นึงก่อน  สำหรับคนที่ชอบแบบธรรมชาติ ง่ายๆ สบายๆ  ที่นี่ครับ “วังปลารีสอร์ท”  ที่นี่เค้าสมชื่อจริงๆนะครับ  เพราะว่าปลาเยอะมากๆๆๆๆๆ  และไม่ธรรมดาเลย  เจ้าของรีสอร์ทคุณพลและคุณต้อมเค้าชอบเลี้ยงปลาเป็นชวิตจิตใจจริง  ทั้งบ่อปลามังกรประมาณ สามร้อยกว่าตัวได้เลย  มองไปทางไหนก็เห็นปลามังกร  ยอมทุ่มทุนซื้อเลยนะเนี่ย(หลายล้านนะครับ…ในบ่อเหอะๆ) แถมยังมีปลาอื่นอีกเพียบเลยนะ

ห้องพักของที่นี่ก็น่าอยู่เพราะว่าเงียบมาก  เห็นห้องเยอะแบบนี้  ขอบอกนะครับว่าเต็มทุกคืน  หากใครต้องการเข้าพัก  กรุณาแจ้งทางรีสอร์ทล่วงหน้านะครับ  อย่างน้อยสัก 1 อาทิตย์ก็ดีครับ  ในห้องก็จะมีเตียง  ตู้เย็น  ทีวี  น้ำอุ่น  มีไว้ให้บริการครับ  มีหน้าต่างรอบด้านด้วย  หากอากาศเย็นก็เปิดหน้าต่างนอนกันไปเลย  เค้ามีมึงลวดให้ด้วยครับ  ลมผ่านได้ดีทีเดียว  เพราะไม่แออัด  ตื่นตอนเช้ามาดูอากาศไดเลยนะครับ  ช่วงพระอาทิตย์ขึ้น  อากาศจะดีมาก สวยด้วยครับ  เราตื่นมาดูแล้วจึงรับประกันความสวยงามจ๊ะ……..เห้นน่าอยู่แบบนี้มาทายกันซิ…ว่าราคาเท่าไหร่  ไม่มีใครทายถูกแน่เลย  เพราะว่าราคาห้องพักที่นี่ถูกเหลือเชื่อ  “350 บาท/คืน โธ่เอ้ย!ไม่พักได้ไง”  เห็นไหมล่ะว่าถูกจริงๆ  เอาแบบว่าอยู่ริมน้ำเลยมีกระจกล้อมลอบ  ราคา 500 บาท/คืน

wangpla-resprt (4)wangpla-resprt (7) wangpla-resprt (11)dscf5142dscf5138dsc09428

ที่นี่ไม่ได้มีห้องพักอย่างเดียวนะครับ  เค้าทำร้านอาหารก่อนจะมีห้องพัก  นั่นก็การันตีได้ว่าอาหารของเค้าอร่อยมากครับ เมนูเด่นเลยก็คือกุ้งแม่น้ำจันครับ  จะเอามาต้มยำก็ได้  เผาก็ดี  นึงก็อร่อย  โอย!น้ำลานสอ  กุ้งแม่น้ำมีชาวบ้านเอามาส่งถึงที่  แต่ว่าจะมีช่วงหน้าฝนนะครับ  เพราะกุ้งมันจะมากันน้ำ  เมนูอื่นก็น่าสนใจ  หากแต่ว่าต้องลองไปชิมให้ถึงที่นะครับ  อาหารอร่อยบรรยากาศก็ดี  โรแมนติกมากกกกก  เห็นคู่รักไปกันเพียบ ครอบครัวก็ด้วยครับ  ไปได้ทุกเพศทุกวัย ไม่มีปัญหา

wangpla (2)SAMSUNG SAMSUNGwangpla (5)   
wangpla (3)  wangpla (6)wangpla (3)wangpla (1) wangpla (1) wangpla (10) wangpla (9) wangpla (8) wangpla (7)wangpla (4)wangpla (2)

 

สอบถามรายละเอียดได้ที่ 

15/19 หมู่4 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000

โทร : 039-303-400
081-357-4161
083-111-2127

Websit: wangpla.com

ขอคุณรูปภาพประกอบ wangpla.com

เชิญแสดงความคิดเห็น