The Bihai Hua Hin ที่พักท่ามกลางธรรมชาติย่านหาดเขาตะเกียบ

0

ทริปนี้ดูเอเซีย.คอม พามาพักผ่อนต้อนรับลมร้อนที่กำลังจะมาเยือนกันที่หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ หัวหินนับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่หัวหินมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น หาดสวนสนประดิพัทธ์ หาดหัวหิน หาดเขาเต่า หัวหินไนท์มาเกต(โต้รุ่ง) เขาตะเกียบ เขาหินเหล็กไฟ หรือสถานที่ท่องเที่ยวใหม่อย่าง เพลินวาน ก็น่าเที่ยวมากค่ะ ไม่ว่าจะเที่ยวตั้งแต่ช่วงเช้า ช่วงเย็น จนกระทั่งช่วงกลางคืน ก็ล้วนแต่มีสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกสรรค์ และที่ขาดไม่ได้กับองค์ประกอบสำคัญในการเที่ยว นั่นก็คือที่พักนั่นเอง ดูเอเซีย.คอมขอแนะนำ The Bihai Hua Hin ที่พักหัวหินท่ามกลางธรรมชาติใกล้ชิดทะเล วิวภูเขา และสวนสนสุดแสนโรแมนติค The Bihai Hua Hin ห่างจากตัวเมืองหัวหินประมาณ 7 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 10 นาที โดยอยู่ทางใต้ของหัวหิน ถ้ามาจากตัวเมืองมาถึงแยกทางขึ้นเขาตะเกียบให้เลี้ยวทางเบี่ยงขวา ตรงมาเรื่อยๆ สุดทาง จากนั้นก็เลี้ยวซ้ายจะเจอ The Bihai Hua Hin จะอยู่ทางซ้ายมือก่อนถึงหาดสวนสนประดิพัทธ์ประมาณสัก 50 เมตร ใช้ระยะเวลาเดินทางไปชายหาดประมาณ 1 นาที

เดอะ ไบฮาย หัวหิน รีสอร์ทหรู ตั้งอยู่ในหัวหิน ซึ่งเป็นเมืองเก่าแก่แห่งหนึ่งของประเทศไทย และเป็นเมือง ที่มีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมเกี่ยวข้องกับทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ หัวหินเป็นที่เต็มไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรมและเดินทางสะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร

The Bihai Hua Hin ได้ถูกตกแต่งแนว Modern contemporary ทำให้ห้องออกมาดูดีเหมาะกับการพักผ่อนและด้วยการดีไซน์สระว่ายน้ำที่มีถึง 2 สระ ทั้งชั้นบน และชั้นล่าง ทำให้รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว ที่พักท่ามกลางธรรมชาติใกล้ชิดทะเล วิวภูเขา ทะเลและสวนสนสุดแสนโรแมนติค หากท่านกำลังมองหาที่พักเพื่อพาคู่รักมาพักผ่อน ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีมากสำหรับ ที่พักใกล้ทะเลหัวหิน หัวหินเป็นสถานที่พักตากอากาศที่มีกลิ่นอายของการผสมผสานระหว่าง วัฒนธรรมสมัยเก่าแก่และวัฒนธรรมสมัยใหม่ ได้อย่างลงตัว  อีกทั้งยังได้รับความนิยม จากทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ  มีภูมิประเทศงดงาม น้ำทะเลใส หาดทรายขาว รวมทั้งอากาศบริสุทธิ์ นับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของคนเมืองกรุง จะมาเที่ยวหัวหินทั้งทีก็ต้องมีที่พักสุดเก๋มาแนะนำให้กับเพื่อนๆดูเอเซีย.คอมกันหน่อยค่ะ The Bihai Hua Hin ที่พักหัวหินใกล้ชิดทะเล ย่านหาดเขาตะเกียบที่แสนสงบ

The Bihai Hua Hin ที่พักหัวหินใกล้หาดสวนสนประดิพัทธ์ มีห้องพักไว้ให้บริการทั้งหมด 15 ห้องภายใต้ คอนเซ็ปต์ “Romantic Resort” ซึ่งประกอบด้วยห้องพักแบบ private main pool access จำนวน 5 ห้องด้วยกัน และอีก 10 ห้องซึ่งมีมุมมองของวิวภูเขา ทะเล และมุมมองใหม่คือวิวสนามกอล์ฟ อันสวยงาม ท่านสามารถเพลิดเพลินกับ สระว่ายน้ำที่ผ่อนคลายความรู้สึกใต้ท้องฟ้า และสวน สวยๆ ในบรรยากาศแบบส่วนตัว หากเพื่อนๆ มาพักก็จะสามารถมองเห็นความสวยงามของวิวทิวทัศน์จากภายในห้องพักได้ ทั้งภูเขา ทะเล และวิวสนามกอล์ฟ วันนี้ดูเอเซีย.คอมมีโอกาสได้เยี่ยมชมห้องที่ The Bihai Hua Hin เริ่มจากถ้ามาเช็คอินที่ด้านหน้า front รับแขก   จะมีพนักงานเสริฟ welcome drink ให้ด้วยนะคะ หันไปทางด้านขวามือก็จะเจอสระว่ายน้ำสวยๆ ที่ The Bihai Hua Hin มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ทั้งสระว่ายน้ำทางด้านล่างไว้คอยให้บริการ ผ่อนคลายความเครียด ส่วนชั้นบนสุดจะมีอ่าง Spa Jet ไว้นวดตัวได้ นั่งชมวิวทะเลและสนามกอล์ฟที่อยู่หน้า Bihai ได้ไปในตัว ที่สำคัญไม่มีการคิดค่าบริการเพิ่มด้วยค่ะ มี Wireless ไว้ให้บริการสำหรับ Internet สำหรับทุกห้อง

ห้องพักของ The Bihai Hua Hin ก็จะมีห้อง Pool Terrace ห้องนี้จะสามารถลงสระว่ายน้ำจากระเบียงห้องพักได้เลยค่ะ เพราะสระน้ำนั้นติดขอบระเบียงห้องเลยค่ะ สำหรับ The Bihai Hua Hin นี้สามารถเลือกเตียงได้ตามต้องการ มีให้เลือกทั้ง King Size Bed หรือ Twin Beds ค่ะ ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ มี rain shower แยกออกมาต่างหากด้วยนะคะ แม้แต่ยาสีฟันกับแปรงสีฟันที่ The Bihai Hua Hin ก็มีไว้ให้บริการ  หรือพูดง่ายๆ ถ้าใครจะมาพักเอาแต่เสื้อผ้ามาก็พอค่ะ และของใช้ที่นี่ก็จะมีแต่แบรนด์ของ The Bihai Hua Hin เท่านั้นค่ะ

ต่อไปก็จะเป็น ห้อง @ Sea ห้องนี้จะแตกต่างจากห้องอื่นๆ คือมีโซนตู้เสื้อผ้าที่ใหญ่กว่าเดิม ห้องน้ำมีมุมที่พิเศษคือขณะอาบน้ำสามารถมองวิวสวนในโซน บ้านคุณหลวง ได้ด้วย และในห้องน้ำมีบานหน้าต่างสำหรับเปิด-ปิดรับบรรยากาศลมทะเลได้อย่างเต็มทีอีกด้วยค่ะ เพื่อนๆ ดูเอเซีย.คอมสามารถนอนแช่น้ำอุ่นไปดูทีวีไปได้ด้วย ห้อง @ Sea นี่เหมาะกับคู่รักจริงๆ ห้องนี้จะมีอ่างล้างหน้าจะอยู่ด้านนอกห้องน้ำ จะแยกมาอยู่คู่กับโต๊ะเครื่องแป้งค่ะ มุมระเบียงนอกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลและสระว่ายน้ำได้ด้วย

ห้อง Sea View ห้องนี้มีความแตกต่างจาก 2 ห้องแรกคือ เมื่อยืนอยู่หน้าห้องสามารถมองเห็นวิวเขาตะเกียบได้อย่างชัดเจน ส่วนที่ด้านหน้าระเบียงห้องสามารถมองเห็นวิวหาดสวนสนประดิพัทธ์ได้อย่างชัดเจนเช่นกัน สำหรับห้อง Sea View จะเป็นเตียง King Size Bed ทุกห้อง ส่วนภายในห้องก็จะเหมือนกับห้องอื่นๆ และที่พิเศษของ The Bihai Hua Hin มีบทสวดมนต์ไว้คอยให้ท่าน มานั่งอ่านเล่นริมระเบียง ก็ทำให้สุขใจได้ไม่น้อยเหมือนกัน

ห้องอาหาร The Pine Cafe’ ของ The Bihai Hua Hin ให้บริการทั้งอาหารไทย และอาหารยุโรปห้องอาหารกว้างขวาง สะดวกสบาย ด้วยบรรยายกาศที่สวยงามและผ่อนคลายที่ขาดไม่ได้ที่ The Bihai Hua Hin อร่อยกับเบเกอร์รี่ที่ทำเองด้วยค่ะ ภายใต้แบรนด์ PLA CAKE

บรรยากาศ

นั่งสบาย ๆ กับห้องอาหารขนาดใหญ่ หลากหลายเมนูอร่อย พร้อมจิบไวน์ หรือเลือกเครื่องดื่มได้หลายเเบบ ตกแต่งห้องได้สวยไม่ซ้ำใคร สร้างเอกลักษณ์และความแตกต่างด้วยเบเกอรี่ทำเอง เเละที่ห้องอาหารนี้ยังสามารถมองออกนอกหน้าต่างขนาดใหญ่เห็นวิวสวยงามยามเช้าของท้องทะเล เเละสนามกอล์ฟสีเขียวขนาดใหญ่ด้านหน้า Bihai ช่วยเพิ่มรสชาดในการทานได้เป็นอย่างดี นอกจากห้องพัก เเละสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ได้กล่าวไปแล้ว The Bihai Hua Hin ยังมีโซนพิเศษมาแนะนำเพื่อนๆ ด้วยนะค่ะ โซนนี้เรียกว่า “บ้านคุณหลวง” ที่บ้านคุณหลวงมีทั้งหมด 4 ห้อง โดยเเต่ละห้องเเบ่งเป็น ห้องเล็ก 3 ห้อง ห้องใหญ่สุด 1 ห้อง เป็นบ้านหลังใหญ่ที่สามารถเหมาทั้งบ้านพัก อยู่กันได้ทั้งหมด 10-20 ท่านเลยทีเดียว ทุกห้องเป็นห้องติดแอร์ทุกห้องค่ะ มีมุมสำหรับไว้สามารถจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวได้ ส่วนราคาของบ้านคุณหลวงจะขึ้นอยู่กับช่วงฤดูกาล ราคาจะอยู่ที่ 5,000-9,000 บ. ปกติแล้วจะให้พักได้ 10 คนแต่ถ้าเกินจากนี้จะคิดเพิ่มคนละ 500 บ.ค่ะ นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่จะมาเป็นหมู่คณะ ถ้าเพื่อนๆต้องการความเป็นส่วนตัวดูเอเซีย.คอมขอนำเสนอบ้านคุณหลวง ณ The Bihai Hua Hin

สุดท้ายนี้ดูเอเซีย.คอม ขอขอบคุณพี่ปลาเจ้าของ The Bihai Hua Hin และพี่ตู่ที่ให้ข้อมูลที่พักหัวหินดีๆ กับดูเอเซีย.คอมค่ะ ที่ตั้ง  The Bihai Hua Hin  89 หมู่ 5 บ้านหัวดอน หนองแก หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110  Phone:(032) 527 557-9 Fax: (032) 527556 หรือถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ The Bihai Hua Hin ได้โดยตรงที่เบอร์ (083) 138 9664  และท้ายสุดนี้ถ้าอยากรู้จักกับ The Bihai Hua Hin เพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์  www.thebihaihuahin.com ค่ะ

ขอบคุณภาพ The Bihai Hua Hin

เชิญแสดงความคิดเห็น