“ล้านไข่กระทะทอง” บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ หน้ามอ เชียงใหม่

0

lankhai-bufet (39)lankhai-bufet (7)

ตลาดหน้ามอเชียงใหม่  นับได้ว่าเป็นตลาดนัดตอนกลางคืนของวัยรุ่นหนุ่มสาว ที่เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี เป็นทั้งแหล่งช็อป และแหล่งอาหารอร่อยที่มีขายมากมายในย่านนี้  วันนี้ผมพามารู้จักกับ ล้านไข่กระทะทอง บุฟเฟ่ต์หมูกระทะอิ่มอร่อย ในราคาสุดคุ้ม 222 บาท รวมน้ำดื่ม น้ำแข็งทุกอย่างในราคานี้ ไม่มีบวกเพิ่ม

ร้านล้านไข่กระทะทอง ตั้งอยู่ในโครงการมาลินพลาซ่า ติดกับตลาดหน้ามอ ส่วนตัวผมเหมาเรียกรวมไปเลยว่ากาดหน้ามอครับ  เมื่อขับรถเข้าโครงการมาลินพลาซ่ามา  ก่อนเข้าสู่ลานจอดรถสังเกตทางด้านซ้ายมือ จะเห็นป้ายหน้าร้านขนาดใหญ่ “ล้านไข่กระทะทอง” บริเวณหน้าร้านสามารถจอดมอเตอร์ไซค์ได้เยอะครับ สะดวกดี

lankhai-bufet (27) lankhai-bufet (28)lankhai-bufet (29) lankhai-bufet (26) lankhai-bufet (20) lankhai-bufet (19) lankhai-bufet (17) lankhai-bufet (16) lankhai-bufet (15) lankhai-bufet (14) lankhai-bufet (13) lankhai-bufet (12) lankhai-bufet (11) lankhai-bufet (30)

พอเข้ามาในร้าน ด้านหน้าจะเป็นโซนอาหารเรียกน้ำย่อยผู้มาเยือนกันเลย กับเมนูอาหารมากมายที่จัดลงจานพร้อมยก ไปปิ้ง ต้ม ย่างทานได้เลย หากใครหิวหน่อยช่วงแรกๆ ที่รอเตา  หาอาหารมาทานรองท้องก่อนจัดเต็ม ก็มีอยู่ 4-5 อย่างผมจำไม่ค่อยได้ครับ ที่แน่ๆ มียำวุ้นเส้น, สปาเก็ตตี้และไก่เทอริยากิ…  ส่วนเครื่องดื่มก็ไม่อั้น อยากทานอะไรก็ไปหยิบในตู้แช่ได้เลย เพราะทุกอย่างไม่คิดเงินเพิ่ม อาหารก็มีให้เลือกทานเยอะมากนะครับ ทั้งอาหารทะเล  เนื้อต่างๆ ผักสด  ที่สำคัญน้ำจิ้มอร่อย  ตบท้ายด้วยของหวานและผลไม้ ทุกอย่างนี้รอให้เพื่อนๆ มาแวะชิมกันครับ

lankhai-bufet (24) lankhai-bufet (22) lankhai-bufet (36) lankhai-bufet (35) lankhai-bufet (34) lankhai-bufet (33)lankhai-bufet (37) lankhai-bufet (8)lankhai-bufet (32)

 

ทานหมูกระทะเสร็จแล้วเดินเล่นในตลาดมาลินพลาซ่าต่อกันได้เลย ถือว่ามาที่เดียวได้ทั้งความอร่อยคุ้มค่า และได้อัพเดทสินค้าหลากหลายรูปแบบครับ

ล้านไข่กระทะทองเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 17:00 – 22:00 น.

เชิญแสดงความคิดเห็น