ลาบูน่า รีสอร์ท ที่พัก ห้องพัก บางคนที

0

ลาบูน่า รีสอร์ท …ท่ามกลางธรรมชาติพรรณไม้นานาชนิด

labuna-resort (5) labuna-resort (8)

ลาบูน่า รีสอร์ท …ท่ามกลางธรรมชาติพรรณไม้นานาชนิด

บรรยากาศของบ้านพักที่ร่มรื่นห้อมล้อมไปด้วยสวนผลไม้ และทิวต้นมะพร้าว…ท่ามกลางธรรมชาติพรรณไม้นานาชนิด พร้อมสวนหินนั่งสบาย มีวิวสระน้ำที่ติดกับบ้านพัก ทริปนี้ดูเอเซีย พาชมบ้านพักที่ตำบลบางคนที  “ลาบูน่า รีสอร์ท”

 labuna-resort (30) labuna-resort labuna-resort (15) labuna-resort (19) labuna-resort (25) labuna-resort (27)

ลาบูน่า รีสอร์ท เป็นบ้านพักสไตล์ แบบโฮมสเตย์ เป็นหลังๆ เน้นการมาพักผ่อนแบบส่วนตัว เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเงียบสงบห้อมล้อมด้วยการตกแต่งด้วยไม้ดอกนานาชนิด เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งมาแบบเดี่ยวๆ มาแบบคู่ มากับครอบครัวหรือมาเป็นหมู่คณะ เพียงไม่ถึง 10 นาที ก็สามารถเดินทางสู่ตลาดน้ำอัมพวา และตลาดน้ำดำเนินสะดวก ได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งสามารถสัมผัสวิถีชีวิตชุมชนแบบดั้งเดิมอีกด้วย ภายในบริเวณลาบูน่ารีสอร์ท ยังสามารถชมทัศนียภาพของทิวต้นมะพร้าวที่เรียงรายเป็นแถวยาวสุดลูกตา และสวนผลไม้นานาชนิดที่อยู่เรียงราย ให้เราได้สัมผัส พร้อมบรรยากาศยามเย็น มีลมพักโชยมา มีเฉลียงนั่งหลังบ้านริมน้ำ ให้ได้นั่งพักผ่อนหย่อนใจกันไปตามๆ กัน

labuna-resort (9) labuna-resort (10) labuna-resort (11)labuna-resort (13)labuna-resort (2)labuna-resort (12)

บ้านพัก ลาบูน่า รีสอร์ท มีทั้งบ้านเดี่ยวหลังน้อยสำหรับ1- 2 ท่าน บ้านเดี่ยวหลังกลางสำหรับ 2-3 ท่าน และบ้านพักหลังใหญ่ที่สามารถพักได้ถึง 12-15 ท่าน ไว้คอยบริการสำหรับท่านที่ต้องการมาเป็นหมู่คณะ อีกทั้งยังมีห้องสัมมนาไว้คอยบริการอีกด้วย

 labuna-resort (32) labuna-resort (42) labuna-resort (44)

บ้านพัก ลาบูน่า รีสอร์ท ได้จัดสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการภายในบ้านพัก สำหรับบ้านเดี่ยวหลังน้อยก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์สามารถรับสัญญาณเคเบิลทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น บ้านพักหลังกลางและบ้านพักหลังใหญ่ จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกในบ้านพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์สามารถรับสัญญาณเคเบิลทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น และโซฟา ไว้คอยให้บริการ

แบบห้องรวม
labuna-resort (35) labuna-resort (38) labuna-resort (39) labuna-resort (36)

ไม่ผิดหวังจริงๆ ที่เจอบ้านพักสไตล์โฮมสเตย์ที่น่ารักแห่งนี้ ที่มีธรรมชาติที่งดงามให้ได้ชม ความเงียบสงบที่ใครๆต้องการ บรรยากาศยามเย็นแสนโรแมนติก และที่สำคัญอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของ จังหวัดสมุทรสงคราม เช่น ล่องเรือแม่น้ำแม่กลอง, ตลาดน้ำดำเนินสะดวก, Unseen Thailand วัดบางกุ้ง, ตลาดน้ำอัมพวา, อุทยาน ร.2 ,ล่องเรือดูหิงห้อย ฯลฯ 

เอาไว้ทริปหน้า ดูเอเซีย จะพาเพื่อนๆ ไปชมห้องพักที่สวย บรรยากาศดี บริการดีเยี่ยม ที่ไหนอีก อย่าลืมติดตามนะครับ ดูเอเซีย พาเที่ยวตำบลบางคนที อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม

labuna-resort (3) labuna-resort (6) labuna-resort (7) labuna-resort (23) labuna-resort (24)

เชิญแสดงความคิดเห็น