อิ่มอร่อย ปลอดสารพิษ ที่ Dairy Home

0

พาเพื่อนๆ ไปทานสเต๊กแสนอร่อยในร้านบ้านนิทานเทพนิยาย พร้อมกับหม่ำไอศครีมหลากรสชาติ กันที่อำเภอปากช่อง จ.สระบุรี เก็บตกจากปีที่แล้วเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ได้มีโอกาส พาเพื่อนๆ ไปเที่ยวงาน คาวบอยเฟส 2010 ที่อำเภอมวกเหล็ก จ.สระบุรี ขากลับกรุงเทพฯ ไปทานอาหารกลางวัน ที่ร้าน Dairy Home อำเภอปากช่อง กันค่ะ
dailyhome

ร้าน Dailyhomeร้าน Dairy Home หรือร้านแดรี่โฮม ร้านสุดเก๋ ที่ตกแต่งออกแนวนิทานในเทพนิบาย ตั้งอยู่ที่อำเภอปากช่อง จ.สระบุรีเป็น ร้านที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์นมปลอดสารพิษ และผลิตภัณฑ์แปรรูปจากนม เช่น ไอศกรีม เบเกอรี่ รวมทั้ง อาหาร พวกสเต๊กและอื่นๆ เนย ขนมปัง ผักต่างๆ

เมื่อเข้ามาที่ร้าน Dairy Home สิ่งแรกที่เราเห็นสะดุดตา จนเรียกว่ากลายเป็นสัญลักษณ์ของที่นี่ไปแล้วคง เป็นบ้านสีแดงหลังน้อยสีโดดเด่น ที่ตั้งอยู่บริเวณทางเข้าร้าน ร้านนี้เป็นร้านขายผลิตภัณฑ์ Dairy Home และ ของ ที่ระลึก ต่างๆ เช่น นมสด ขนมปัง ผลิตภัณฑ์จากนม เนย โยเกิร์ต ผักผลไม้ปลอดสารต่างๆ ให้เลือกซื้อเลือกหา ไปเป็นของฝากกัน และที่ลืมไม่ได้ก้อย่าลืมซื้อไอศกรีมมาลองชิมกันดู เพราะที่นี่เค้าขึ้นชื่อนมและเรื่อง ไอศกรีม ค่ะ หอมกลิ่นนมสด ทานแล้วจะติดใจ ข้างๆร้าน ก็จะมีบ้านต้นไม้ให้ขึ้นไปถ่ายรูปเล่นด้วย ดูแล้วน่ารัก เหมือน ใน เทพนิยาย

ไอศกรีมที่ Dairy Home ได้รับการสร้างสรรค์จาก ความรัก ความเอาใจใส่ และส่วนผสมที่ดีที่สุด  ล่าสุด  Dairy Home ก็ได้ผลิตรสชาติไอศกรีม ถึง 33 รส เพื่อความอร่อยที่หลากหลายของนักชิมอย่างเรา บรรยากาศภายในร้านสบายๆ เปิดแสงไฟสีส้ม และผ้าปูลายน่ารัก พี่ๆสื่อมวลชนก็ต่างจับจอบที่นั่งแล้วก็ สั่งเมนูกันเลย  นอกจากนมสดและไอศกรีม ที่ขึ้นชื่อแล้ว ที่นี่เค้ามีทั้งอาหาร จำพวกสเต๊ก รวมถึงไส้กรอกไวน์ ไส้กรอกลูกวัว ไว้บริการด้วยล่ะค่ะ

เพียงไม่นานอาหารก็ถูกนำมาวางบนโต๊ะ เมนูแนะนำเด่น ๆ ได้แก่ เมนูแนะนำ นิวยอร์คคัทสเต็ก,ขาหมูเยอรมัน,ไส้กรอกจานรวม (ไส้กรอกหมูสูตรสวิส) สเต็กแกะราดซอสพริกไทยดำ,เนื้อย่างแดรี่โฮม,สปาเกตตี้ผัดขี้เมา,ซุปเห็ดข้น,ซุปหัวหอม,ไส้กรอกไวน์แดง,เนื้ออบซอสไวน์แอปเปิ้ล,สเต็กแกะกับซอสพริก

และเมื่อทานอาหารคาวเรียบร้อย ก็ต้องตบท้ายด้วยไอศกรีมรสชาติอร่อย ด้วย ไอศกรีมโฮมเมด อาทิ ไวท์มอลท์,ไอศกรีมโยเกิร์ต สตอรว์เบอร์รี่,ส้ม,บลูเบอร์รี่,ครีม,กีวี่ หรืออยากจะลองถึง 33 รส ก็ไม่ว่ากันนะคะ เพราะที่นี่มีให้บริการ ซื้อกลับบ้านได้ด้วยจ้า  

40

ไอศกรีม 1 ก้อนแถมแก้วแสนน่ารักกลับบ้านฟรีได้อีกด้วย !!!

ถ้าเพื่อนๆ เป็นคนหนึ่งที่ชอบทานสเต๊ก หรือชอบทานไอศกรีมเป็นชีวิตจิตใจละก็.. ลองมาเที่ยวปากช่อง แล้วแวะทานอาหารที่ ร้านDairy home กันนะคะ ดูเอเซียรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน,,,

Dairy home เปิดบริการทุกวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 8.30 – 19.00 น. วันอาทิตย์ เวลา 8.30 – 20.00 น

การเดินทางไป Daily home

หากมาจากกรุงเทพฯ ถึงสระบุรีเลี้ยวขวาเข้าถนนมิตรภาพ ถึงมวกเหล็กมีแยกทางซ้ายเลย ผ่านมาแล้วสังเกตปั๊ม MP ชิดขวาเตรียมตัวกลับรถ จะเห็นป้ายร้านอยู่ปากทาง  ,, เตรียมตัวรับความอร่อยกันไว้เลย

map-palio1

ขอบคุณภาพ dairyhome farm shop

เชิญแสดงความคิดเห็น