D Varee Jomtien Beach, Pattaya

0

dvareejomtienbeach_pattaya_3

เมื่อนึกถึงทะเล สถานที่แรกที่เพื่อนๆจะนึกถึงคงหนีไม่พ้นพัทยากันใช่ไหมละคะ พัทยาเป็นเมืองชายทะเลอยู่ไม่ไกลจากรุงเทพ มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายอีกทั้งยังเดินทางสะดวกสบายสามารถเดินทางได้ทั้งรถตู้ รถโดยสาร หรือจะเป็นรถส่วนตัวก็ได้ สำหรับใครที่อยากไปทะเลแต่มีเวลาไม่มากก็สามารถตรงดิ่งไปได้เลยที่นี่ พัทยา

dvareejomtienbeach_pattaya_4

พัทยา มีแหล่งท่องเที่ยวเยอะมากไปวันเดียวเที่ยวไม่จุใจแน่นอน เพราะเหตุนี้เราจึงสรรหาโรงแรมสวยๆบรรยากาศสงบๆมาฝากกัน สำหรับใครที่ชอบทะเลและชอบความเป็นส่วนตัว โรงแรมนี้ตอบโจทย์เพื่อนๆได้แน่นอนค่ะ โรงแรมนี้ตั้งอยู่บน หาดจอมเทียน หาดแสนสงบอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวของพัทยา เหมาะมากสำหรับการมาพักผ่อนปล่อยใจไปกับทะเล สายลม และแสงแดด ถ้าได้เข้ามาพักที่นี่รับรองไม่ผิดหวังกับ D Varee Jomtien Beach, Pattaya (ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา )

dvareejomtienbeach_pattaya_10

D Varee Jomtien Beach, Pattaya (ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา ) โรงแรมหรู 38 ชั้น บรรยากาศเงียบสงบด้วยความเป็นส่วนตัว มองเห็นวิวหาดอ่าวไทยได้ทุกห้อง ห่างจากพัทยาใต้ประมาณ 3 กิโลเมตร ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 155 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น ไม่เพียงแค่นั้นโรงแรมนี้ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวดังๆของพัทยาอีกด้วย มีทั้ง Under Water World,เอาท์เล็ท มอลล์ พัทยา,พัทยา Walking Street,สวนนงนุชและท่าเรือบาลีฮาย เพื่อนๆสามารถเพลิดเพลินไปกับการเที่ยวสถานที่ต่างๆโดยรอบโรงแรมได้อย่างจุใจ

dvareejomtienbeach_pattaya_11

D Varee Jomtien Beach, Pattaya (ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา ) มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวถึง 480 ห้อง ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย พร้อมอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้ง โทรทัศน์พร้อมด้วยช่องเคเบิล เข้าออกห้องพักด้วยระบบคีย์การ์ด โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัยภายในห้องพัก โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ อุปกรณ์สำหรับทำชาและกาแฟ มินิบาร์ ไดร์เป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะสำหรับสวมในห้องพัก เครื่องปรับอากาศพร้อมตัวควบคุมอุณหภูมิ และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแต่บริการอินเตอร์เนตความเร็วสูงนี้มีค่าใช้บริการนะคะ ห้องพักของโรงแรมจะมีทั้งหมด 6 แบบ ดังนี้

ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) จำนวน261 ห้อง เนื้อที่ 40 ตารางเมตร ใช้สีอ่อนสบายตา

ห้องดีลักซ์ (Deluxe room) จำนวน 113 ห้อง ห้องกว้างขวาง พร้อมระเบียงส่วนตัวรับวิวทะเล

ห้องเอ็กเซกคิวทีฟคลับ(Executive Club) จำนวน 48 ห้อง

ห้องเอ็กเซกคิวทีฟสวีท(Executive Suite) จำนวน 18 ห้อง

ห้องจากุซซี่สวีท (Jacuzzi Suite) จำกัด มีเพียง 2 ห้องเท่านั้น

แฟมิลี่สวีท Family Suite จำนวน 38 ห้อง

ห้องทั้ง 6 แบบต่างก็มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ชอบแบบไหน สไตล์ไหนสามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยนะคะ

dvareejomtienbeach_pattaya_53

ไม่เพียงห้องพักที่สวยงามมีสไตล์เท่านั้นD Varee Jomtien Beach, Pattaya (ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา) ยังตอบโจทย์เพื่อนๆเรื่องอาหารอีกด้วย ที่นี่มีบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมงและห้องอาหารของที่นี่ก็ยังเปิดบริการทั้งวันกันเลยทีเดียว ห้องอาหารของที่นี่มีทั้งอาหารไทยแบบดั้งเดิมและอาหารยุโรปที่แท้จริง เพื่อนๆสามารถเลือกที่จะสนุกกับการกินอาหารอร่อยที่สุดจาก 4 ร้านอาหารของทาง D Varee Jomtien Beach, Pattaya (ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา ) ได้ มีทั้ง

dvareejomtienbeach_pattaya_51

FRIX ที่เหมาะเป็นสถานที่สำหรับผ่อนคลายไปกับอาหารหลากหลายประเภท ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่มีไว้ให้บริการตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า อาหารกลางวันไปจนถึงเซ็ทดินเนอร์มื้อค่ำใต้แสงเทียน โดยใช้วัตถุดิบที่สดใหม่มาปรุงอาหารจึงให้รสชาติอาหารเอเชียรสเลิศ

dvareejomtienbeach_pattaya_31

กัสโต อูโน่ (Gusto Uno ) มุมกาแฟสบายๆพร้อมเสิร์ฟกาแฟ อิลลี่ แบรนด์ระดับพรีเมียมจากอิตาลี่ ตั้งอยู่ในล๊อบบี้โรงแรมและหน้าชายหาด เพลิดเพลินกับเค้กแสนอร่อยและ โฮมเมดเบเกอร์รี่หลากสไตล์ DEE BEACH ร้านอาหารสบายๆริมชายหาดที่มาพร้อมกับวงดนตรีสดที่บรรเลงเพลงสบายๆให้ท่านผ่อนคาย

D.I.B. บาร์บนชั้นดาดฟ้าแห่งใหม่ของพัทยา ชวนท่านเพลิดเพลินไปกับค็อกเทลรสเยี่ยมภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืน บนชั้น 38 ของดี วารี จอมเทียนบีช ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุด กับการบริการเหนือระดับพร้อมอาหารจานพิเศษและเมนูอาหารว่างที่ถูกปรุงแต่งขึ้นอย่างพิถีพิถัน

dvareejomtienbeach_pattaya_55

dvareejomtienbeach_pattaya_58

กินอิ่มกับอาหารอร่อยกันแล้ว นั่งเฉยๆเห็นจะไม่ดี D Varee Jomtien Beach, Pattaya (ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา ) จึงมีกิจกรรมมาให้เพื่อนๆเลือกเพื่อเป็นตัวช่วยในย่อยอาหารกัน มีทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีถึง 2 สระในบรรยากาศที่แตกต่างกัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่บนชั้น 5 มองเห็นภาพอันสวยงามของหาด และสระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่ที่ชั้นหนึ่งพร้อมความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้นมีบาร์ริมสระที่บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มระหว่างที่เพื่อนๆเพลิดเพลินกับแสงแดด สายน้ำ และสายลม แต่ถ้าเพื่อนๆคนที่ชื่นชอบการเล่นฟิตเนส ทาง D Varee Jomtien Beach, Pattaya (ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา ) ก็มี Fitness centre ที่มีอุปกรณ์ครบครันและผู้ฝึกสอนมืออาชีพ ส่วนใครที่รักในเสียงเพลงต้องนี่เลย Private karaoke room ที่ระบบภาพและเสียงแปลกใหม่ และสำหรับนักธุรกิจทาง D Varee Jomtien Beach, Pattaya (ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา )ก็มีห้องประชุมและจัดเลี้ยงที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 450 ท่านพร้อมอุปกรณ์ครบครันไว้รองรับด้วย มีทั้งโปรเจ็คเตอร์ LCD ระบบภาพและเสียง จอ กระดานฟลิปชาร์ต เครื่องเล่นดีวีดี เวทีและโพเดียม และห้องอเนกประสงค์ทุกห้องยังมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายไว้บริการอีกด้วย

dvareejomtienbeach_pattaya_60

dvareejomtienbeach_pattaya_45

ทั้งสวยงาม สงบ และครบครันแบบนี้ เพื่อนๆอย่าพลาดนะคะกับ D Varee Jomtien Beach, Pattaya (ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา )

D Varee Jomtien Beach, Pattaya (ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา )

Address: 457 Moo 12, Soi 13-14 Jomtien Beach Road,Nongprue, Banglamung, Pattaya, Chonburi 20150 Thailand

Tel: (66) 38 418 999 Fax: (66) 38 418 989

Email: info.djb@dvaree.com

Website: www.dvaree.com

เชิญแสดงความคิดเห็น