Coffee Nest ร้านกาแฟเก๋ไก๋ ณ สวนผึ้ง ราชบุรี

0

ได้เวลาสนุก ออกเที่ยวบนพื้นที่แห่งขุนเขาสีเขียว… ที่เรียกว่า ป๊อปปูล่าไม่เบาสำหรับจังหวัดราชบุรี โดยเฉพาะในอำเภอสวนผึ้ง ที่มีบรรดารีสอร์ทกว่า 100 รีสอร์ทที่ตกแต่งน่ารัก ในสไตล์ฟาร์มแกะ คาวบอย บ้านการ์ตูนในนิทาน ฯลฯ อีกทั้งเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร ใช้เวลาขับรถไม่เกิน 3 ชม ก็ถึงแล้วล่ะค่ะ

อำเภอสวนผึ้ง ในจังหวัดราชบุรี เรียกว่า เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่มี่ความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ ทั้งป่าไม้ ภูเขา และน้ำตก โดยพื้นที่ส่วนใหญ่จะเป็นที่ราบสูง ภูมิประเทศของสวนผึ้ง ขนาบด้วยเทือกเขาตะนาวศรี ซึ่งเป็นพรมแดนทางตะวันตกกั้นระหว่างประเทศไทยกับพม่าอีกด้วยล่ะค่ะ ที่สำคัญอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ยังนับว่าเป็นพื้นที่สำหรับสูดโอโซนบริสุทธิ์อีกแห่งหนึ่งในเมืองไทยด้วยค่ะ โดยเฉพาะหน้าหนาว อากาศเย็นสบาย … ได้สนุกสนานเต็มอิ่มกับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเยอะแยะมากมาย รวมถึงกิจกรรมร้านอาหาร ร้านขนม กาแฟ ที่มีให้เลือกทานกันอย่างจุใจ

ร้านกาแฟ ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ก็เรียกว่ามีหลายสิบร้าน โดยเฉพาะร้านน่ารัก ตกแต่งในสไตล์ที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป แต่วันนี้ ดูเอเซียดอทคอมพาไปเที่ยว อำเภอสวนผึ้ง ราชบุรี แวะคลายร้อน ณ ร้านกาแฟ เล็กๆ ที่ตกแต่งเก๋ไก๋ เข้าถึงธรรมชาติ เพราะตั้งอยู่บน เนินหญ้าเขียวขจีพื้นที่ 40 ไร่ พาดผ่านด้วยลำธารใสเย็น ปกคลุมด้วยปุยหมอกขาว มองออกไปก็จะเห็นฝูงแกะน้อยใหญ่กำลังเล็มหญ้าอย่างเพลินใจ ที่ร้านกาแฟคอฟฟี่เนส ณ เดอะบันยันลีฟรีสอร์ท รีสอร์ทน่ารัก กับห้องพักรูปทรงแปลกตา ณ ร้านกาแฟคอฟฟี่เนสตรงนี้ จะอยู่ติดถนน แต่เราสามารถมองออกไปเห็นบรรดาแกะตัวน้อยใหญ่ และ สามารถมองเห็นวิวลำธารภายในรีสอร์ทได้อย่างเพลิดเพลิน

ร้าน Coffee Nest เป็นร้านกาแฟที่ตกแต่งเก๋ไก๋ อบอุ่นไปด้วยบรรยากาศรังนก เลียนแบบธรรมชาติ ให้สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นของธรรมชาติอย่างแท้จริง ที่ร้าน Coffee Nest มีบริการเครื่องดื่ม พร้อม ทั้งกาแฟร้อนเย็น เครื่องดื่ม กาแฟผสมรังนกแท้ น้ำดื่มหวานโซดามะนาว ที่ได้ดื่มแล้วเย็นชื่นใจ คลายร้อนกับบรรยากาศยามเที่ยงวัน ภายในร้านยังมีการตกแต่งด้วยการนำไม้หวายมาดัดให้พันกันและประดับเอาไว้ทั่วทั้งร้าน ให้เป็นมุมถ่ายรูปเก๋ๆ สวยๆ สำหรับนักแชะตัวยง ต้องบอกว่าถ่ายมุมไหนก็สวย หรือจะเดินเล่นบริเวณรอบๆ ที่เต็มไปด้วยรูปปั้นการ์ตูนน่ารักๆ รถสามล้อ.. รถกะเป๊าะ ที่ตั้งอยู่น่าร้าน รูปปั้นแกะตัวน้อยใหญ่ ให้ถ่ายรูปแบบจุใจ เมนูแนะนำที่นี่ เรียกว่าตอบไม่ถูกจริงๆ แต่เราได้ลิ้มรสของ น้ำแดงมะนาวโซดา ซ่าสดชื่นดีจริงๆ นอกจากนี้ยังมี่บริการขายของที่ระลึกภายในร้าน ไวน์ เหล้าท้องถิ่น ฯลฯ สำหรับเป็นของฝากได้อีกด้วยนะจ๊ะ

หากใครได้มาที่อำเภอสวนผึ้ง ก็อย่าลืมแวะเวียนเข้ามากันที่ ร้าน Coffee Nest ร้านกาแฟเก๋ไก๋ บรรยากาศดีอีกหนึ่งแห่งในเภอสวนผึ้ง จ.ราชบุรี ที่เราเชื่อว่าคุณเองก็คงไม่อยากพลาดอย่างแน่นอน

ร้าน Coffee Nest ตั้งอยู่ที่ 504 หมู่ 8 เดอะบันยันลีฟรีสอร์ท ราชบุรี-น้ำตกบ่อคลึง สวนผึ้ง สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
โทรศัพท์สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : 08-1441-2743

การเดินทาง

จากตัวอำเภอสวนผึ้ง ตรงไปทางแยกทุ่งเจดีย์ ให้เลี้ยวขวา ตรงไปอีกประมาณ 15 กิโลเมตร จะเห็น The Banyan Leaf Resort อยู่ด้านซ้ายมือ ร้าน Coffee Nest อยู่ภายใน The Banyan Leaf Resort

เปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน เวลา 07.00-21.00 น.

เชิญแสดงความคิดเห็น