Centara Chaan Talay Resort & Villas

0

วันนี้ดูเอเซียดอทคอม พาเพื่อนๆ มาเที่ยวตราดกัน แต่ไม่ได้พาข้ามฝั่งไปไหนไกลนะคะ เพราะเราจะพาเพื่อนๆ มาหลบความวุ่นวายกันที่ Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat(เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตราด) ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ของจังหวัดตราด ถือว่าเป็นรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมของนักท่องเที่ยว และที่สำคัญที่ Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat (เซ็นทารา ชานทะเลรีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตราด) แห่งนี้ ยังมีหาดส่วนตัวให้เดินเล่น นั่งเล่น นอนเล่น แถมยังสามารถมาว่ายน้ำพร้อมกับดื่มด่ำกับวิวทะเลสวยๆ ได้อีกต่างหาก

Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat (เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตราด) อยู่ห่างจากตัวเมืองตราดประมาณ 45 กิโลเมตร ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเดินทางที่ไม่ไกลมากนัก เมื่อมาถึงยัง Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat (เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตราด) ดูเอเซียดอทคอมก็ได้มีโอกาสนั่งรถกอล์ฟคันเล็กๆน่ารัก เพราะที่ Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat (เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตราด) แห่งนี้มีบริการรถรับส่ง  ช่วยนักท่องเที่ยวที่เพิ่งเดินทางมาถึงขนสัมภาระไปยังห้องพัก ช่างเป็นการดูแล ใส่ใจ ลูกค้าตั้งแต่เริ่มเข้ามาใช้บริการเลยก็ว่าได้

เมื่อเอากระเป๋าเก็บในห้องเป็นที่เรียบร้อย ดูเอเซียดอทคอมก็ไม่รอช้า ขอออกมาสำรวจสถานที่ เพื่อเก็บรายละเอียดมาให้เพื่อนๆ ได้ฟังกัน และที่สำคัญมาพักรีสอร์ทที่มีหาดส่วนตัวทั้งที่ ถ้าเอาแต่นอนในห้องก็ไม่ใช่ดูเอเซียดอทคอมแล้วCentara Chaan Talay Resort & Villas Trat (เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตราด) มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก และแต่ละห้องยังมีห้องนั่งเล่นให้นั่งพูดคุยสังสรรค์ได้อีก และห้องนั่งเล่นของ Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat (เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตราด) ยังมีขนาดที่กว้างขว้าง มีระเบียงให้ได้นั่งดูวิวทิวทัศน์ที่มีต้นไม้ ดอกไม้ หลากหลายทำให้สบายตา เรียกได้ว่าจะมองไปมุมไหนๆ ก็สามารถเรียกรอยยิ้มให้คนที่เข้าพักได้ไม่ยาก

ห้องพักของ Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat (เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตราด)มีทั้งห้องพัก 4แบบ คือ Tropical Suite, Tropical Family Suite, Honeymoon Suite, Beachfront Villa เพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากพักห้องแบบไหนก็ลองเลือกดูกันได้เต็มที่ เมื่อมาถึงยามเย็น ดูเอเซียดอทคอมก็เดินออกมาสูดอากาศยามเย็นริมทะเล ที่ Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat (เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตราด) มีการปักธงที่เขียนเป็นชื่อ CENTARA HOTEL & RESORT ตามหน้าหาด แถมมีปลาคาร์ฟตัวเล็กๆผูกไล่เรียงลงมา ออกแนวน่ารักทำให้มองได้อย่างเพลินตา

ริมสระก็จะมีเก้าอี้นั่งเล่นให้คนที่มาว่ายน้ำ ได้นอนอาบแดดพักผ่อนกัน พร้อมกับดื่มด่ำเครื่องดื่มที่สามารถสั่งได้ที่บาร์ และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันแสนสบาย ความงดงามของธรรมชาติยามพระอาทิตย์ตกดินและยังได้ฟังเสียงคลื่นทะเล อันไพเราะ บรรยากาศเรียกได้ว่าโรแมนติกมากๆแต่ถ้าใครอยากจะนั่งมองทะเลฟังเสียงคลื่นซัดหาดชัดๆ ละก็ ที่ Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat (เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตราด) มีที่นั่งสบายๆ ริมชายหาด มีทั้งปูลม ปูเสฉวนวิ่งไปตามหาดที่ทอดยาวถึง 400 เมตร เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และครอบครัวที่พาเด็กๆมาเล่นบริเวณชายหาดได้อย่างปลอกภัย นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีกิจกรรมอีกมากมายให้พักผ่อน ทั้งพายเรือคายัคเพื่อชมชายหาดและป่าโกงกางที่อุดมสมบูรณ์ของจังหวัดตราด ดำน้ำดูปะการังที่เกาะรัง รวมทั้งบริการสปาของเซ็นวารี อาหารค่ำของที่ Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat (เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตราด) แห่งนี้ มีทั้งแบบอาหารจานเดียวให้กินพออิ่มท้อง หรือสั่งเป็นกับข้าวมากินกันหลายๆอย่าง ประเภทอาหารก็มีหลากหลาย รวมไปถึงอาหารทะเลสดๆ ที่มีการนำเอาไปแปรรูปกลายเป็นอาหารหน้าตาน่ารับประทาน ทำให้เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

เมื่อกินอาหารอิ่มแล้วที่ Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat (เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตราด)ก็ยังมีมุมบาร์ เล็กๆ ที่ตั้งบริเวณริมหาด มีไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ปรับเปลี่ยนอารมณ์กันก่อนเข้านอน เพราะมีทั้งเครื่องดื่มเบาๆหลายๆอย่าง อีกทั้งบรรยากาศยามค่ำคืนของทะเล ที่ชวนให้น่าหลงใหล และยังมีพนักงานที่ค่อยเอาใจใส่ ดูแลไม่ห่าง เป็นการปิดท้าย ก่อนเข้านอนอย่างครบสูตรเลยก็ว่าได้

หลังจากตื่นนอน ดูเอเซียดอทคอมก็ต้องแบกพุงน้อยๆ ไปรับประทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารของCentara Chaan Talay Resort & Villas Trat (เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตราด) ซึ่งห้องอาหารของที่นี่เปิดให้บริการตั้งแต่ 6:30 – 10:30 น. และเปิดบริการสำหรับอาหารกลางวันและอาหารเย็น 11:00 – 23:00 น. อาหารที่นี่ก็มีทั้งแบบอเมริกัน และแบบไทย ให้ได้เลือกกินตามความชอบ แต่ดูเอเซียดอทคอมขอบอกว่าอาหารของ Centara Chaan Talay Resort & Villas (เซนทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า) อร่อยทั้งสองแบบ เพื่อนๆ คนไหนไม่เชื่อต้องลอง

Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat (เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตราด) ตั้งอยู่ที่ 4/2 หมู่หมู่ 9 อาคาร หาดทับทิม ตำบลแหลมกลัด อำเภอเมืองตราด ตราด 23000  โทรสำรองห้องพักได้ที่ 039-521561-70 หรือ 081-782-6392 หรือ 02-101-1234 ต่อ 1 หรือสามารถเข้ามาดูรายละเอียดของห้องพักได้ที่http://www.centarahotelsresorts.com/cct/cct_default.asp 

สามารถเดินทางออกจากกรุงเทพฯ

เพื่อมุ่งหน้าสู่จังหวัดตราด โดยเลี้ยวซ้ายเข้าถนนตราด-คลองใหญ่ ตรงไปทางหาดทับทิมระยะทางประมาณ 45 กิโลเมตร Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat (เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตราด) อยู่ถัดจากโกลเด้นคลิฟบีชรีสอร์ท

วันนี้ดูเอเซียดอทคอม พาเพื่อนๆ มาพักผ่อนแบบสบายๆ ผ่อนคลายจากเรื่องเครียด และห่างไกลจากสังคมที่วุ่นวาย เชื่อได้ว่า Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat  (เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตราด) แห่งนี้จะทำให้เพื่อนๆ ได้พบกับความอบอุ่น สบายใจ และทำให้ได้พบกับความสุขที่อยากจะกลับเข้ามาพบอีกครั้งที่ Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat (เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตราด) แห่งนี้

ขอบคุณภาพ Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat 

เชิญแสดงความคิดเห็น