B & B Ice Cream & Water Spin ไอศครีมเกล็ดหิมะ

0

อากาศร้อนๆเรามาหาของเย็นๆทานกันดีกว่าครับ น้ำแข็งดีอ๊ะป่าว,,,อิอิ ไม่มใช่แน่นอนครับ เพราะวันนี้ดูเอเซียมีของใหม่มาแนะนำรับรองว่าต้องถูกใจวัยรุ่น ดูเอเซียแน่นอนครับbbicecream (2)bbicecream (6)

ว่าแต่ว่าเพื่อนเคยไปเดินช้อปปิ้งแถวห้างฯเซ็นทรัลลาดพร้าวกันบ้างมั้ยเอ่ย? เป็นย่านที่วัยรุ่นเดินกันมากมาย อีกทั้งฝั่งตรงข้ามก็ยังมีคอมเพล็กซ์ที่รวมรวมของซื้อของขายของวัยรุ่นอีกเพียบเลย เดินลงมาข้างล่างก็มีของขายอีกทั้งของใช้ ของกิน แต่เดินมาอีกหน่อย มาหยุดตรงปากซอยพหลโยธิน 22 ก็มองไปเห็นร้านขายไอศครีมที่ดูจากหน้าตาภายนอกแล้ว น้ำลายหกเลยทีเดียว แหม!!ดูเอเซียมาทั้งทีก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปทำความรู้จักกับเจ้าไอศครีมหน้าตาแสนสวยอยู่แล้ว

bbicecream (4)

ร้านนี้เป็นร้านริมถนน แต่เอ๊!!เค้าเขียนว่ามีร้านนั่งทานด้วย แต่อยู่ตรงไหน หว่า?? มองเข้าไปในซอยก็ปิ้งขึ้นมาทันที นั่นไง!! เดินไปอีก ประมาณ 20 เมตร อ่าฮ่า++ เจอแล้ว B & B Ice Cream & Water Spin ไม่รอช้าเข้าไปคุยกับเจ้าของร้านดีกว่าครับ ได้ความมาว่า “เป็นไอศครีมเกล็ดหิมะที่ซื้อลิขสิทธิ์มาจากใต้หวัน ซึ่งร้านนี้ถือว่าเป็นเจ้าแรกเลยครับ นอกจากไอศครีมเกล็ดหิมะแล้ว ก็ยังมี ไอศครีมปั่น เครื่องดื่ม ชา กาแฟ มาเสริมทัพดึงดูดลูกค้าได้อีกเพียบเลยครับ

bbicecream (5) bbicecream (3)

ร้านนี้มีการตกแต่งแบบชิวๆ สบายๆ เหมาะสำหรับวัยรุ่น หรือจะไม่รุ่นก็ได้จ้า หิวๆๆ ขอสั่งเป็นไอศครีมสตรอเบอร์รี่ ท๊อปปิ้งสตรอเบอร์รี่สดๆ กีวี่สดๆ ราดด้วยช๊อกโกแลต แหมแค่นึกก็เปรี้ยวปากซะแล้ว พี่เจ้าของร้านใจดีมากเลยครับดูเอเซียได้ดูการสไลด์ไอศครีมด้วยเครื่อง วิธีการก็คือ น้ำไอศครีมที่เป็นแท่ง(ใหญ่มาก) มาวางบนเครื่องแล้วก็กดสไลด์ เท่าที่ต้องการแต่ต้องพูนหน่อยนะครับ เพราะไอศรีมจะหดตัวเพราะอากาศภายนอกจะร้อน แล้วก็นำมาตกแต่งตามต้องการครับ สำหรับหน้าตาต่างๆเราสามารถสั่งได้ตามใจชอบเลยครับ อยู่ที่ใครชอบแบบไหน

สำหรับรสชาติก็คล้ายๆกับไอศครีมอื่นๆ เพียงแต่จะไม่เป็นเนื้อไอศครีม แต่จะเป็นเกล็ดๆแล้วท๊อปปิ้งที่เค้าใช้จะสดมาก ทั้งกีวี่ และสตรอเบอร์รี่ ตอนที่เรากำลังชิวไอศครีมอยู่นั้น น้องบิว ลูกสาวตัวน้อยของพี่พรรณี เจ้าของร้าน ก็มาร่วมชิมกับเราด้วย ทั้งกินเก่งแล้วก็พูดเก่ง น้องบอกว่าชอบทานไอศครีมที่ร้านมากครับ ของไม่อร่อยเด็กก็ไม่กินเหมือนกันจริงหรือเปล่าครับ

bbicecream (7) bbicecream (1)bbicecream (9)

ส่วนใครที่ไม่สะดวกนั่งทานที่ร้าน จะซื้อใส่ถ้วยกลับบ้านหรือเดินทานชิวๆก็ได้จ้า เพราะที่ร้านนี้เค้ามีบริการใส่ถ้วยกระดาษรีไซเคิลที่ผลิตจากชานอ้อย แต่ส่วนใหญ่คนที่ติดใจในรสชาติของไอศครีมเกล็ดหิมะก็จะซื้อทางด้านหน้าปากซอยกัน

bbicecream bbicecream (10)

ซื้อของช๊อปปิ้งเหนื่อยๆแล้ว ก็สามารถแวะทานไอศครีมเย็นๆที่ร้าน B & B Ice Cream & Water Spin ได้นะครับ มีทั้งซื้อกลับบ้านหน้าปากซอย พหลโยธิน 22 หรือจะมานั่งรับแอร์เย็นๆในซอยก็ได้จ้าราคาก็ประหยัด เริ่มต้น แค่ 29 บาทเท่านั้นเอง

เชิญแสดงความคิดเห็น