“After Beach Bar” ใกล้ชิดวิวพระอาทิตย์ตก

0

เพื่อนๆ หลายคนที่ได้มีโอกาสไปเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต เมืองเล็กๆ ที่มีคนนิยมไปเที่ยว ด้วย..บรรยากาศของทะเลสีฟ้าสวย กับกีฬาทางน้ำที่ครบครัน และสีสันยามค่ำคืน ที่ภูเก็ตไม่เคยหลับใหลไปตามความมืดของค่ำคืน . ทำให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเที่ยวกันเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย

สถานที่แห่งหนึ่งที่เป็นจุดชมความสวยงามของทะเลภูเก็ตอีกแห่งที่เรารู้จักกันดี นั่นก็คือ “จุดชมวิวสามอ่าว” นั่นได้แก่ อ่าวกะตะ อ่าวกะตะน้อย และอ่าวกะรน ซึ่งนักท่องเที่ยวต้องขับรถขึ้นมาบนเขา ทางไปหาดในหาน เพื่อชมความสวยงามของ สามอ่าว ที่สวยงามโดยเฉพาะยามพระอาทิตย์ตก .. เรียกว่า “สวยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย”

แต่หากชมแบบใกล้ชิด กับบรรยากาศพระอาทิตย์ตก ดูเอเซียก็จะขอแนะนำร้านอาหารแห่งหนึ่งที่อยู่ไม่ไกลจากจุดชมวิวสาวอ่าว .. เป็นร้านอาหารอยู่บนเขา ตั้งอยู่ริมถนน ชื่อว่า “After Beach Bar”

แน่นอนว่า ชื่อ “After Beach Bar” นั่นหมายถึง ร้านอาหาร “After Beach Bar” ตั้งอยู่บนเขาที่อยู่ด้านหลังของหาด ซึ่งเป็นหาดกะตะน้อย ที่เรายืนชมอยู่บน จุดชมวิวสามอ่าว นั่นเองค่ะ

“After Beach Bar” เป็นร้านขนาดกลางๆ มีนักท่องเที่ยวนิยมมานั่งทานอาหาร ชมวิว พระอาทิตย์ตก เป็นจำนวนมาก ด้วยเป็นร้านอาหารที่หากมองไปด้านล่างก็จะเป็น หาดกะตะน้อย มองเห็นทะเลภูเก็ต ยาวสุดลูกหูลูกตา .. ร้าน “After Beach Bar” เป็นร้านสไตล์ Reggae มีนั่งร้านยาวออกไปทางด้านนอก จัดเป็นแบบโต๊ะอาหาร และบาร์สำหรับนักท่องเที่ยว ที่อยากจะจิบไวน์ชมพระอาทิตย์ตก .. เรียกว่าได้นั่งแนบชิดกับธรรมชาติกันเลยทีเดียว

นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ ทั้งลูกค้าขาจรและลูกค้าประจำ ซึ่งติดอกติดใจกับบรรยากาศ ร้าน“After Beach Bar” และรสชาติอาหารทะเลสดใหม่ ซึ่งรอบนี้ดูเอเซียที่สั่งอาหาร รอสัมผัสกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดิน .. ในไม่ช้า

ดูเอเซีย Recommended :

ส้มตำปูม้า : จานโต ปูตัวใหญ่สด รสชาติเปรี้ยวหวาน กลมกล่อม อร่อยให้เต็ม 10

ปลากะพงนึ่งมะนาว : ปลาตัวโต มาหม้อโต อลังการ,,รสชาติเปรี้ยว แซ่บ จัดจ้าน คำเดียวไม่พอ

กุ้งอบวุ้นเส้น : วุ้นเส้นที่เหนียวนุ่ม กลมกล่อมกับรสชาติที่เข้มข้นของการปรุงสูตรเด็ด กับกุ้งสดๆ ตัวโต

น้ำมะพร้าว : หอมหวาน อร่อย มาเป็นลูกประดับด้วยดอกกล้วยไม้ และส้มชิ้นโต,,ฝรั่งเห็น แล้วต้องรีบสั่งตาม

นั่งชิมไป เมาท์กันไป ดูดดื่มกับบรรยากาศ ยามพระอาทิตย์ตก ที่ “After Beach Bar” เรียกว่าได้บรรยกาศ ที่สุดของที่สุดแล้วล่ะค่ะ เพราะที่ “After Beach Bar” เป็นวิวที่เราจะสามารถมองเห็นน้ำทะเล และท้องฟ้าที่เปลี่ยนสีไปตามกาลเวลา..

ดูเอเซียคอนเฟิร์ม “After Beach Bar” หนึ่งในบรรยากาศ ของ วิวพระอาทิตย์ตก อีกแห่งหนึ่งที่สวยที่สุดของจังหวัดภูเก็ต แล้วตามมาเที่ยวกันนะคะ..

การเดินทางร้าน “After Beach Bar”

ตั้งอยู่บนเนินเขา มุ่งหน้าไปหาดในหาน ก่อนถึงจุดชมวิวสามอ่าว จะเจอร้าน “After Beach Bar” ด้านขวามือ จอดรถหน้าร้าน ได้เลยจ้า

โทรศัพท์: 081 8943750   เปิด : 09:00 – 23:00

ขอบคุณรูปภาพ After-Beach-Bar

เชิญแสดงความคิดเห็น