R&B Karaoke สัมผัสแห่งดนตรี ที่เหนือระดับกว่าใคร

0

พอดิบพอดีตรงแยกกล้วยน้ำไท ถนนพระราม 4 อันเป็นที่ตั้งของร้านคาราโอเกะสไตล์ใหม่ ซึ่งร้านนี้เหนือความคาดหมายของความเป็นแค่ห้องคาราโอเกะ แต่ที่ R&B Karaoke สาขาพระราม 4 ยังเปรียบเสมือนเมืองๆหนึ่งอีกด้วย เนื่องจากการตกแต่งและการวางผังห้องคาราโอเกะของที่นี่นั้นมีความน่าตื่นตาตื่นใจมากๆด้วยสีสันและการสร้างตีมคอนเซ็ปต์ให้เป็นเสมือนเมืองกรีซ แม็กซิโก และสไตล์วิลล่า ที่นี่คุณจะประทับใจตั้งแต่ลานจอดรถโล่งกว้างซึ่งทางร้านได้บริการที่จอดรถไว้ด้านหน้าร้านเพื่อรองรับลูกค้า จากนั้นความประทับใจต่อมาคงหนีไม่พ้นด้านหน้าร้านที่จำลองความเป็นตึกเป็นเมืองไว้ได้เสมือนจริง ซึ่งจริงๆแล้วเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าที่นี่มีแค่ชั้นเดียว แต่ชั้นที่เลยเหนือขึ้นไปเป็นแค่ฉากประทับเท่านั้น  ความน่าทึ่งของสีสันและการตกแต่งยามเมื่อได้ก้าวขาเข้ามาด้านในสร้างความประทับใจได้ไม่น้อย เมื่อเข้ามาชมด้านใน เราจะพบกับโซนที่เป็นห้องสไตล์วิลล่าทางด้านซ้ายมือ สไตล์เมืองแม็กซิโกที่เน้นสีสันสดใสฉูดฉาดทางด้านขวา และลานน้ำพุพร้อมต้นปาล์มปลูกอยู่ตรงกลางระหว่างโซนต่างๆ และส่วนด้านหลังน้ำพุเมื่อมองเลยไป จะพบกับอีกโซนหนึ่งคือโซนสไตล์เมืองกรีซ ซึ่งแต่ละโซนนั้นก็จะมีห้องคาราโอเกะในแต่ละโซนอยู่หลายห้อง และการตกแต่งห้องคาราโอเกะแต่ละห้องก็จะทำให้กลมกลืนไปกับตีมของเมืองๆนั้น ห้องคาราโอเกะแต่ละโซนจะมีขนาดที่แตกต่างกันออกไปทั้งขนาดเล็กตั้งแต่ความจุได้ 1-5 คน จนถึงขนาดใหญ่ที่สุดซึ่งจุได้ 25 คน

นอกจากการจัดตกแต่งสถานที่และตีมคอนเซ็ปท์ที่เก๋ไก๋แล้ว เรื่องระบบเสียงคาราโอเกะ เพลง ไมค์ ลำโพง หรือแม้แต่เรื่องอาหาร ที่นี่ก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวัง ผู้ที่รักและชื่นชอบในเสียงเพลง ไม่ว่าจะร้องเพลงเอง ฟังเพลงที่คนอื่นร้อง หรือจะชอบเต้นต้องไม่พลาดที่จะมาใช้บริการที่นี่ ซึ่งเมื่อมาใช้บริการด้านการร้องเพลงที่นี่แล้ว ก็ยังสามารถสั่งอาหาร
อร่อยๆมารับประทานไปด้วยระหว่างการร้องเพลงรื่นเริงสนุกสนานได้เช่นกัน ซึ่งเมนูแนะนำของที่นี่มีด้วยกันถึง 5 เมนู  4 เมนูจานหลัก และ 1 เมนูของหวาน เริ่มจากจานแรก ส้มตำปลาทับทิม ใช้ปลาทับทิมตัวโตทั้งตัวไปทอดในน้ำมันเดือดๆ ให้ได้ปลาทอดเนื้อแน่น สด และกรอบ ราดหน้าด้วยส้มตำไทยรสชาติจัดจ้านถึงเครื่องถึงรสและถึงใจในความอร่อย กุ้งทอดมัน ซึ่งทำจากเนื้อกุ้งสดๆรสชาติหวานฉ่ำ เนื้อแน่น ทานอร่อย นำมาคลุกเคล้าแป้งและเกล็ดขนมปังปั้นเป็นลูกกลม เอาไปทอดในน้ำมันร้อนๆให้สุกจนเหลืองกรอบ ทานคู่กับน้ำจิ้มบ้วย ความอร่อยที่เข้ากันที่สุด หมี่ตกครก เมนูสร้างสรรค์ที่มีหมี่ขาวรับประทานเคียงกับยำหมูย่าง รสชาติกลมกล่อมทานอร่อยจนต้องสั่งเพิ่ม กุ้งซอสส้ม ไฮไลท์แนะนำมากๆสำหรับจานนี้ เพราะใช้กุ้งสดๆทั้งตัวชุปแป้งทอดกรอบและราดด้วยน้ำซอสที่มีส่วนผสมของส้มแท้ๆ รสชาติเปรี้ยวหวาน หารับประทานได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ส่วนเมนูขนมหวานแนะนำที่ท่านต้องลองชิม คือ แปะก๊วยนมสด ที่มีเครื่องที่ใช้ส่วนผสม ทั้งแปะก๊วยชั้นดี นมสด และใช้ลูกมะพร้าวทั้งลูกเป็นภาชนะ รสชาติกลมกล่อมอร่อยมากๆ หาทานได้ที่นี่ที่เดียวเพราะเป็นเมนูเด็ดเฉพาะที่นี่เท่านั้น

ท่านใดที่ต้องการมาสังสรรค์ร้องเพลงด้วยกันกับหมู่เพื่อนฝูงและรับประทานอาหารอร่อยๆเช่นนี้ สามารถมาใช้บริการได้ที่ R&B คาราโอเกะสาขาพระราม 4 ตั้งอยู่บนถนนพระราม 4 แยกกล้วยน้ำไท หลังมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 18.00-1.00 น. ทุกวัน เบอร์โทร 02-675-4224

ขอบคุณภาพจาก R&B Karaoke

เชิญแสดงความคิดเห็น