Fireplace Grill Restaurant

0

Fireplace Grill Restaurant

fireplace_grill_restaurant (10)

สวัสดีเพื่อน ๆ ดูเอเซียทุกท่านค่ะ วันนี้พาเพื่อน ๆ ไปดินเนอร์ ในบรรยากาศสุดหรูเลิศ ของห้องอาหารชั้นนำของโรงแรม intercontinental Bangkok อย่าง ห้องอาหาร “ไฟร์เพลสกริลล์”( Fireplace Grill Restaurant) ที่ได้รับความพึงพอใจและความนิยมจากลูกค้ามายาวนานกว่า 45 ปี และครั้งนี้ก็เป็นโอกาสอันดีที่ดูเอเซียได้รับเกียรติจากทางร้าน “ไฟร์เพลสกริลล์”( Fireplace Grill Restaurant) เชิญเข้าร่วมรับประทานอาหารเนื่องในโอกาสครบรอบ 45 ปีของทางร้าน ไฟร์เพลสกริลล์ Fireplace Grill Restaurant ภายใต้บรรยากาศสุดเลิศ และอาหารสุดหรูที่ทางร้านจัดมาต้อนรับแขกผู้ร่วมงานอย่างเต็มที่ ทำให้บรรยากาศการดินเนอร์ในค่ำคืนนี้ เป็นค่ำคืนที่พิเศษสุดของดูเอเซียอีกหนึ่งคืนเลยค่ะ

fireplace_grill_restaurant fireplace_grill_restaurant (1) fireplace_grill_restaurant (2)

ร้านไฟร์เพลสกริลล์ Fireplace Grill Restaurant ได้เปิดให้บริการมา 45 ปี ภายใต้บรรยากาศสุดหรูเลิศ ในการมอบประสบการณ์อาหารกริลล์อันยอดเยี่ยม ให้บริการทั้งไวน์ชั้นดีอย่างไวท์นิวเวิลด์และโอลด์เวิลด์จากผู้ผลิตไวน์ชั้นนำ นอกจากนั้นยังมีการให้บริการห้องอาหารส่วนตัว 2 ห้อง ได้แก่ Penfolds Grange และ Veuve Clicquot เพื่อยกระดับการรับประทานอาหารแบบหรูหรา เพื่อความเป็นส่วนตัวและพิเศษกว่าที่อื่นๆ ไฟร์เพลส กริลล์ เป็นห้องอาหารที่นำเสนออาหารอันเลิศหรูแบบดั้งเดิม ที่เติมเต็มด้วยการบริการที่ดีเลิศ อยากให้เพื่อน ๆ มาลองสัมผัสบรรยากาศ การรับประทานอาหารแบบนี้ดูสักครั้ง และจะพบกับความประทับใจเหมือนพวกเราที่มีโอกาสได้มาดินเนอร์สุดหรูเลิศในค่ำคืนนี้

ที่ร้าน ไฟร์เพลสกริลล์ Fireplace Grill Restaurant เค้าขึ้นชื่อเรื่องอาหาร โดยเฉพาะเนื้อชั้นดีจากอเมริกา ออสเตรเลีย และญี่ปุ่น รวมทั้ง ซีฟู้ดสด ๆ การันตีความอร่อยโดยเชฟฝีมือดี ที่ได้สั่งสมประสบการณ์มาถึง 45 ปี มาดูการตกแต่งกันบ้างค่ะ โดยบรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์ first western ซ่อนความหรูหราไว้ แต่ดูโดยรวมแล้วแฝงเอาไว้ซึ่งความขรึมและเท่ไม่เหมือนใคร รับรองว่าถ้าได้มาสัมผัสบรรยากาศที่ ร้านไฟร์เพลสกริลล์ Fireplace Grill Restaurant แล้วไม่ผิดหวังกันแน่ ๆ

fireplace_grill_restaurant (9) fireplace_grill_restaurant (3) fireplace_grill_restaurant (4) fireplace_grill_restaurant (6) fireplace_grill_restaurant (7) fireplace_grill_restaurant (8)fireplace_grill_restaurant (11)fireplace_grill_restaurant (13)fireplace_grill_restaurant (16)

งานครบรอบ 45 ปีทั้งทีทาง ร้านไฟร์เพลสกริลล์ Fireplace Grill Restaurant เค้าจัดหนัด จัดเต็มค่ะ จัดเมนูอาหารชั้นเลิศสุดอร่อยหลากหลายเมนูในสไตล์เลิศหรู แต่ล่ะเมนูเค้าตกแต่งไว้ซะสวยงาม จนกินไม่ลงเลยทีเดียว แต่แน่นอนว่าเรื่องกิน เรื่องชิม สาว ๆ ดูเอเซียของเราไม่เคยหวั่นกันอยู่แล้ว จัดกันเต็มที่ค่ะ หลังจากรับประทานของคราวกันมาจนอิ่มหนำกันแล้ว ก็ต้องตบด้วยของหวานชั้นดีเป็นการปิดท้าย โดยมากินของหวานกันต่อที่ห้อง Espresso ห้องอาหารบุปเฟต์ของโรงแรม intercontinental Bangkok มีทั้งไอศกรีมมากมายหลายรส ของหวานสุดอร่อย เมนูหน้าตาแปลก ๆ แบบว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาแน่ ๆ แต่ขอบอกว่าอร่อยจนลืมอ้วนกันเลยค่ะ

fireplace_grill_restaurant (18) fireplace_grill_restaurant (19) fireplace_grill_restaurant (20) fireplace_grill_restaurant (23) fireplace_grill_restaurant (22) fireplace_grill_restaurant (12) fireplace_grill_restaurant (14) fireplace_grill_restaurant (15)

ต้องขอขอบคุณทางร้าน ร้านไฟร์เพลสกริลล์ Fireplace Grill Restaurant ที่เชิญดูเอเซียมาร่วมรับประทานอาหารสุดหรูในวันครบรอบ 45 ปี ของทานร้าน นับว่าเป็นเกียรติอย่างมากสำหรับเราค่ะ หากเพื่อน ๆ ดูเอเซียสนใจจะมาสัมผัสบรรยากาศสุดหรูเลิศ อาหารชั้นดี บริการยอดเยี่ยม ก็มาได้ที่ ร้านไฟร์เพลสกริลล์ Fireplace Grill Restaurant ตั้งอยู่ในโรงแรม intercontinental Bangkok การมาก็ง่าย ๆ ค่ะ จากสยามเซ็นเตอร์ ใช้ถนนพระราม 1 ตรงมาทางถนนเพลินจิต ผ่านสี่แยกเอราวัณ ให้ชิดซ้าย ห้องอาหารไฟร์เพลสกริลล์สเต็กเฮ้าส์ อยู่บริเวณชั้น G ในโรงแรม intercontinental Bangkok ติดกับเกษรพลาซ่า และจอดรถที่โรงแรม intercontinental ได้เลยค่ะ สามารถติดต่อหรือโทรไปสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2656-0444 หรือ www.intercontinental.com

map

อย่าลืมแวะมาสัมผัสบรรยากาศห้องอาหารสุดหรูที่ได้รับความนิยมมากว่า 45 ปี อย่าง ร้านไฟร์เพลสกริลล์ Fireplace Grill Restaurant แล้วเพื่อน ๆ จะได้สัมผัสกับการรับประทานอาหารแบบหรูเลิศอลังการอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อนแน่นอนค่ะ

เชิญแสดงความคิดเห็น