กาแฟคุณภาพ รสชาติโดนๆ @ Coffee More

0

สำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟ เป็นชีวิตจิตใจ ชนิดที่เรียกว่า “ขาดไม่ได้” ก็ต้องมีร้านกาแฟ อยู่ในใจกันบ้างแล้ว หรือที่เรียกว่า ร้านกาแฟเจ้าประจำ แต่ อย่างที่รู้กันดีว่า ร้านกาแฟในปัจจุบัน ก็เปิดกันมาก และเจ๊งกันมาก เช่นเดียวกัน ,, ยากนักจะหาร้านกาแฟโดนๆ ซักร้านดูเอเซียก็เป็นอีกหนึ่งชีวิต ที่รักการดื่มกาแฟ เป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะกาแฟร้านไหน ที่รสชาติโดน บรรยากาศโดน สามารถนั่งจิบกาแฟยาวๆ มี wifi ให้ใช้ฟรี เล่นอินเตอร์เนต อ่านบลอก เพลินๆ สุขนักแล ,, แต่ขณะที่ร้านกาแฟบางร้าน เป็นเพียงร้านริมทาง แต่รสชาติอร่อย ชนะเลิศ .. ก็ต้องมาว่ากัน .. เพราะเราต้องการกาแฟรสชาติอร่อย ไม่ใช่เพียงแต่บรรยากาศดี แต่รสชาติไม่โดน ก็เสียดายกะตังค์

ดูเอเซียจะขอมาแนะนำ ร้านกาแฟเล็กๆ กำลังน่ารัก  ถึงโลเคชั่นไม่เด่น แต่รสชาติกาแฟให้เต็มร้อย ก็เพราะผ่านมาทีไรก็เป็นต้องแวะเข้าไปดื่มทุกที ดื่มมาก็ ปีกว่าๆ แล้ว .. ก็เลยอยากจะแบ่งปัน รสชาติกาแฟโดนๆ สไตล์สาวดูเอเซีย ให้เพื่อนๆ ที่ได้มีโอกาสแวะผ่านไปผ่านมาแถวนั้นลองเลี้ยวเข้าไปจอดรถแวะ ชิมกาแฟที่ ร้าน Coffee & more ที่หมู่บ้านธนินทร ดอนเมือง

ร้าน Coffee & more อยู่เส้นถนนวิภาวดี ดอนเมือง เลี้ยวเข้ามาหมู่บ้านธนินทรประมาณ 100 เมตร ก็จะเจอร้านกาแฟสีขาว สดใส ตั้งอยู่ริมถนน โลเคชั่นของร้านอยู่ตรงหัวมุมริมถนนพอดี มีที่จอดรถพอประมาณ อาจจะแลดูค่อนข้างแคบ แต่เราไม่สน แค่..กาแฟอร่อย ก็ชนะเลิศแล้วในร้าน Coffee & more ร้านกาแฟสีขาวตกแต่งน่ารัก  มีที่นั่งเล็กๆ เป็นโต๊ะเก้าอี้สีขาว ไว้บริการลูกค้า ประมาณ  3-4 โต๊ะ มีมุมหนังสือให้ได้นั่งอ่านรอกาแฟพลางๆ และแม้จะไม่มีแอร์ ไม่มี wifi ฟรี  แต่ที่นี่ก็เหมาะเป็นร้านกาแฟที่สามารถนั่งดื่มได้ ยามเย็น ลมพัดเย็นสบาย  และด้วยร้าน Coffee & more  ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน ใกล้ตลาด เลยมีพื้นที่น้อยไปหน่อย .. แต่ลูกค้าก็ไม่น้อยเลย

ราวๆ 2 ปีที่เปิดร้าน Coffee & more ก็มีลูกค้ามากหน้าหลายตา ทั้งขาจร ขาประจำ แวะเวียนไปซื้อกาแฟดื่มจำนวนมาก ก็เพราะว่าที่นี่เค้าใช้กาแฟคุณภาพ และวัตถุดิบดีๆ ทั้งนั้น .. ไม่ว่าจะเป็นกาแฟรสชาติไหน จะเป็น มอคค่า (แก้วโปรดของสาวดูเอเซีย) มีทั้งมอคค่าดาร์ค มอคค่าไวท์ คาปูชิโน่ เอสเปรซโซ่ อเมริกาโน่ หรือจำพวกชาเขียว ชานม ช็อกโกแลต ก็อร่อยทุกเมนู ว่ากันไปขนาดนี้ เชื่อไม่เชื่อก็ต้องไปลองกันดูนะคะ … ที่ร้าน Coffee & more  ทางเข้าหมู่บ้านธนินทร ดอนเมือง

การเดินทาง

วิ่งมาจากถนนวิภาวดี วิ่งมากจากสนามบินดอนเมือง สู่รังสิต ..ให้วิ่งเลนด้านนอกเพื่อรอเลี้ยวเข้าสู่หมู่บ้าน ธนินทร ทางเลี้ยวเข้าหมู่บ้านจะอยู่เลย ตีนสะพานกลับรถฐานทัพอากาศดอนเมืองนิดเดียว เห็นป้ายหมู่บ้าน ธนินทร ซ้ายมือแล้วก็เลี้ยวได้เลย เข้าไป 100 เมตร จะเจอ Coffee & more ร้านสีขาวน่ารักอยู่ซ้ายมือ จอดรถแล้วสั่งกาแฟดื่มกันเลยจ้า

เชิญแสดงความคิดเห็น