บุฟเฟต์บาบีคิวต้อง Nikuya Japanese Buffet

0

วันนี้เราลองมานั่งดู มาสังเกตร้านอาหารในห้างสรรพสินค้ากันดีกว่าค่ะ …. แต่ห้างสรรพสินค้าที่เราจะพาไปข้างในอาจไม่ได้พลุกพล่าน เงียบสงบ พอสมควรค่ะ ดูเอเซียดอทคอม อยากมานั่งรับประทานอาหาร ชิวๆไม่รีบร้อน ทานได้นานๆ ส่วนในเรื่องของการตัดสินใจที่จะเลือกทานอาหารก็ต้องมีความอร่อย บรรยากาศดี เหมาะกับทุกคน อยู่ด้วยจริงไหมละค่ะ….เพื่อนๆ

nikuyajapanese_7

ดูเอเซียดอทคอมขอเอาใจเพื่อนๆที่ชอบทานอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ที่เน้นในเรื่องของสุขภาพ และการบริการ นั้นคือ ร้านอาหารนิกุยะ เจแปนนิส บุฟเฟต์ อาหารที่นี้จะเน้นในเรื่องของคุณภาพและการคัดสรรอาหารธรรมชาติคุรภาพสูงจากต่างประเทศทั้งเนื้อสันคอวัว เนื้อสันนอกวัว หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และปลาแซลมอนนอร์เวย์ กุ้งแม่น้ำ กุ้งขาวแกะ เนื้อหมูอนามัย เนื้อไก่อนามัย เอาเป็นว่าเมนูอาหารของที่นี้มีมากกว่า 50 รายการ

 

นั่นแน่!!!! อยากทานกันแล้วละสิ งั้นเราไปดูอาหารแต่ละชนิดดีกว่าวน่าทานขนาดไหน ร้านอาหารที่นี่เพื่อนๆสามารถนั่งได้นานถึง 2 ชั่วโมง ร้านอาหารนิกุยะ เจแปนนิส บุฟเฟต์ ส่วนสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่เค้าดูแลและใส่ใจลูกค้าคือ ทานอาหารไป กลิ่นก็ไม่ติดตัวกลับบ้านไปแน่นอน…เพราะร้านอาหารนิกุยะ เจแปนนิส บุฟเฟต์ เค้าใช้เตาถ่านที่ไร้กลิ่น ไร้ควัน ส่วนน้ำจิ้มจะเป็นสูตรพิเศษของที่นี่ นั้นคือ ยากินิกุ สูตรที่ทำขึ้นในสไตล์ทีวีแชมปี้ยน มีให้เลือก 3 แบบ คือน้ำจิ้มยากินิกุ น้ำจิ้มนิกุยะ ทานกับเนื้อย่างอร่อยได้รสชาติของการทานเนื้อแน่นอนค่ะ และน้ำจิ้มซีฟู้ด รสชาติจัดจ้านไม่เหมือนใคร

เพื่อนๆคนไหนที่สนใจก็ลองไปหาทานได้นะค่ะ เค้ามีให้เลือกทาน 5 ที่ ได้แก่ UD Town อุดรธานี , เซนทรัลรัตนาธิเบศร์ , Fifty-Fifth Plazza ทองหล่อ ซ.2 , Asiatique ชั้น 2 ถ.เจริญกรุง , ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ชั้น 3

 

เพื่อนๆอยู่ใกล้ที่ไหนก็ลองไปทานกันได้นะค่ะ รับลองติดใจแน่นอน สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2712-3456 นี่คือบริการที่ดูเอเซียดอทคอมมอบให้ทุกท่านค่ะ….พบกันใหม่แต่จะเป็นที่ไหนต้องติดตามกันต่อนะค่ะ

nikuyajapanese_33 nikuyajapanese_39

เชิญแสดงความคิดเห็น