ดินเนอร์ จัดเลี้ยง ปาร์ตี้ ต้องที่ “Koi Restaurant” ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์แคลิฟอเนีย

0

วันนี้ ดูเอเซียดอทคอมมาเอาอกเอาใจ Party Animals ค่ะ.. แหม๋..เห็นบอกว่าเป็น Animals ไม่ได้หมายถึงสัตว์แต่อย่างได้นะคะ แต่ Party Animals นั่นหมายถึงคนที่ชื่นชอบการปาร์ตี้ แฮงเอาท์ เป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะเย็นย่ำทีไรต้องหาเรื่องให้ออกไปดินเนอร์ แฮงเอาท์ กับเพื่อน ๆ ทุกที…

วันนี้.. ทีมงานดูเอเซีย ได้เสาะหาแหล่งแฮงค์เอาท์ เจ๋งๆ มาให้สาวกปาร์ตี้ทั้งหลาย ได้ไปแฮงค์เอาท์กันแบบเต็มที่ จุใจ ด้วยความหลากหลายของโซนที่แบ่งเป็นสัดส่วน ที่ “Koi Restaurant” ในซอย สุขุมวิท 20 ได้ยินชื่อก็คงจะคุ้นหูกันเป็นอย่างดี.. แน่นอนล่ะค่ะ เพราะว่า “Koi Restaurant” เขาโด่งดังไปทั่วโลก มีสาขาแรกอยู่ที่ ลอสแองเจอลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และ“Koi Restaurant” ของที่โน่น จะมีคนมาต่อแถวรอคิวยาวเหยียดทุกคืนเชียวล่ะค่ะ แหม๋.. บอกสรรพคุณเท่านี้ไม่พอใช่มั้ยคะ มาดูกันนะคะ ว่าเขามีอะไรเด็ดจริง .. ถึงทำให้ที่นี่ เป็นแหล่งปาร์ตี้ชั้นนำ ที่ไม่ว่าจะเป็นสาวกเพื่อนฝูง ออฟฟิตชั้นนำ บริษัทใหญ่ๆ ต้องมาจัดเลี้ยง ปาร์ตี้กันที่นี่ กันแทบจะทุกค่ำคืน

ร้านอาหาร Koi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น ที่เริ่มต้นโดย Sikder Group ในเมืองลอส แองเจลลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และนับเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นแนวหน้าที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย หลังจากนั้นจึงได้นำเข้ามาสู่ประเทศไทยเพื่อให้ได้คนไทยมีโอกาสลิ้มลองรสชาติอาหารญี่ปุ่นในสไตล์แคลิฟอร์เนียที่โด่งดัง

 

ส่วนร้านอาหาร ”Koi Restaurant” ในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บนถนนสุขุมวิท ซอย 20 ภายในร้านได้แบ่งออกเป็น 3 ส่วน ประกอบไปด้วยส่วนของร้านอาหารสำหรับดินเนอร์ แฮงเอาท์ สังสรรค์เบาๆ ที่รองรับลูกค้าได้กว่า 200 คน แต่เมื่อเดินเข้ามาถึงภายในร้าน สิ่งแรกที่เราพบ ก็คือ “ Koi กลาสเฮ้าส์ (Koi Glass House)” ห้องนั่งเล่นเรือนกระจก ที่มีการตกแต่งตามแบบสไตล์โมเดิร์น พื้นที่หรูหราสำหรับกรุ๊ปไพรเวท หรือจะมากันเดี่ยวคู่ก็เหมาะไม่เบา ผ่อนคลายกับดนตรีแจ๊สทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยภายในจะมี Koi บาร์ (Koi Bar) ไว้บริการให้อีกด้วยนะคะ

การตกแต่งร้านอาหาร Koi Restaurant เป็นแรงบันดาลใจ จากแนวคิดของลัทธิเซน ตามแบบฉบับญี่ปุ่น ที่ให้อารมณ์ของความสงบควบคู่ไปกับแสงเทียนที่ให้แสงสว่างในความมืดและสะท้อนถึงความหรูหรา ที่เราสามารถสัมผัสกับหลากหลายบรรยากาศในพื้นที่เดียว ทั้งบรรยากาศร่มรื่นกับที่นั่งกลางแจ้งในสวนแบบญี่ปุ่น ภายใต้ประกายแสงสว่างจากแสงเทียน อีกทั้ง Koi บาร์ ที่รอบล้อมไปด้วยกระจกบานใหญ่เพื่อความโปร่งสบายและผ่อนคลายไปกับบรรยากาศรอบทิศทาง

ส่วนห้องอาหารสำหรับดินเนอร์ มีทั้งหมดสองชั้น ชั้นล่างจะมีซูชิบาร์ และพื้นที่หลักของร้านอาหาร ชั้นสองเป็นห้องรับประทานอาหารส่วนตัว ถึงสี่ห้อง โดยแต่ละห้อง สามารถรับรองลูกค้าได้ถึง 20 คน เรียกว่าหรูหราจริง ๆ ค่ะ กับตกแต่งพื้นที่ เฟอร์นิเจอร์สีแดงดำ สลับกับดอกไม้สดสวยงาม อีกทั้งภาพวาดฝาผนังเก๋ ๆ บรรยากาศดีแบบนี้.. ไม่มา จะพลาดอย่างใหญ่หลวง

และแน่นอนว่า เมนูทุกเมนูของ Koi Restaurant เป็นเมนูที่คิดค้นและรังสรรค์ขึ้นมาใหม่พิเศษ โดยเฉพาะ จากเชฟประจำร้าน ที่ร่วมเข้าแข่งขันในรายการเชฟกระทะเหล็ก และเมนูอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมอีกมากมาย

อาหารแนะนำ ที่เราได้ชิมเรียกว่าเด็ดทุกจาน… เริ่มจาก “Miso Soup” รสชาติเข้มข้นที่มีเห็ด สาหร่ายเนส่วนผสมอยู่ กลมกล่อม ตามด้วย Sashimi Set On Ice มาเป็นน้ำแข็งถ้วยใหญ่ ประดับประดาด้วยดอกไม้สดสวยงาม และเนื้อปลาสด ซาซึมิ จากแดนปลาดิบ ญี่ปุ่นแท้ๆ เลยล่ะค่ะ ต่อด้วย By the sea roll ,Grilled tiger prawns, Grilled lamp cutted, และ Simply streamed snowfish, รวมถึงเมนูอีกมากมาย ติดตามได้จากคลิปที่ทีมงานนำมาฝากได้เลยจ้า

สำหรับ นักปาร์ตี้ทั้งหลาย เรามีเด็ดตรงนี้ ที่ เลาจ์บาร์ สีแดงสะท้อนกระจกประกายระยิบระยับ ที่ภายในมีเมนูเครื่องดื่ม ที่สามารถเลือกสรรได้มากกว่า 100 รายการ ไม่ว่าจะเป็นเหล้า เบียร์ วอดก้า ไวน์ แชมเปญ และค็อกเทล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล้าสาเกที่ทางร้านคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อเป็นเครื่องดื่มทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่รักการดื่ม

เรียกว่าจะมาตั้งแต่ดินเนอร์จนถึงดื่มชิลล์กับบรรยากาศดี ๆ แล้วไปแดนซ์กระจายต่อกับ เลาจ์บาร์ ของ คอย เรสเตอร์รอง ที่มีโปรโมชั่นให้กับลูกค้ากันทุก ๆ วัน .. อีกทั้งบรรดานางแบบ นายแบบชั้นนำที่แวะเวียนมาแฮงค์เอาท์เป็นประจำ นอกจากนี้ยังมีดีเจ คอนเสิร์ต กันทุกอาทิตย์อีกด้วยนะคะ ..

Koi Restaurant เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 น ถึง 24.00 น.

การเดินทาง : ขับรถมาตามถนนสุขุมวิท เลี้ยวเข้าซอยประมาณ 100 เมตร ร้าน Koi Restaurant จะอยู่ทางขวามือ

สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02-258-1590 หรือ info@koirestaurantbkk.com และ www.koirestaurantbkk.com

ขอบคุณภาพ Koi Restaurant

เชิญแสดงความคิดเห็น