ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี|| ท็อปเชียงใหม่ || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
เส้นทางท่องเที่ยว(PDF)
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
197 ประเทศทั่วโลก
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
 
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี

www.dooasia.com > vietnam > Nha Trang City

Nha Trang City เมืองญาจาง

Area: 251 sq. km พื้นที่: 251 ตารางกิโลเมตร
Population: 362 thousand people (2008) ประชากร: 362 thousand คน (2008)
Administrative division: ฝ่ายบริหาร:
- Wards: Vinh Hoa, Vinh Hai, Vinh Phuoc, Vinh Tho, Ngoc Hiep, Van Thang, Phuong Son, Xuong Huan, Van Thanh, Phuong Sai, Phuoc Tan, Phuoc Tien, Phuoc Hai, Phuoc Long, Loc Tho, Phuoc Hoa, Tan Lap, Vinh Nguyen, Vinh Truong. - Wards: Vinh Hoa, Vinh Hai, Vinh Phuoc, Vinh สรรพสินค้าใหญ่, Ngoc Hiep, Van Thang, Phuong Son, Xuong Huan, Van Thanh, Phuong ทราย, Phuoc Tan, Phuoc Tien, Phuoc Hai, Phuoc Long, Loc สรรพสินค้าใหญ่, Phuoc Hoa , Tan พับ, Vinh Nguyen, Vinh Truong.
- Communes: Vinh Luong, Vinh Phuong, Vinh Ngoc, Vinh Thanh, Vinh Hiep, Vinh Trung, Vinh Thai, Phuoc Dong. - Communes: Vinh Luong, Vinh Phuong, Vinh Ngoc, Vinh Thanh, Vinh Hiep, Vinh Trung, Vinh ไทย Phuoc Dong.
Ethnic groups: Mainly the Viet (or Kinh). กลุ่มชาติพันธุ์: ส่วนใหญ่เวียดนาม (หรือ Kinh).

 
The coastal city of Nha Trang in Khanh Hoa province, Central vietnam, lies on the trans-vietnam highway, 1,278km from Hanoi, and 448km from Ho Chi Minh City. เมืองชายฝั่งทะเลญาจางในจังหวัด Khanh Hoa กลางเวียดนามตั้งอยู่บนทางหลวงทรานส์แบบเวียดนาม 1,278 กม. จากกรุงฮานอยและ 448km จากโฮจิมินห์ซิตี้.

Nha Trang is endowed by nature with deep, quiet and warm waters all the year round, surrounded by archipelagoes, islands, mountains and white sand beaches - a wonderful and attractive tourist resort. ญาจางเป็น endowed โดยธรรมชาติที่มีน้ำลึกที่เงียบสงบและอบอุ่นตาปีตาชาติล้อมรอบด้วย archipelagoes, เกาะภูเขาและหาดทรายสีขาว - รีสอร์ทท่องเที่ยวยอดเยี่ยมและน่าสนใจ. To the north of Nha Trang stands the Chong mount which looks like a wide open hand over the sea. ไปทางเหนือของญาจางย่อมาจากช่องภูเขาที่ดูเหมือนว่ามือเปิดกว้างกว่าทะเล. Far offshore, the Yen (Swallow) Island appears with lush green colours where salangane nests have been harvested for years to make the traditional "bird's nest" tonic and food. ไกลฝั่ง, เยน (กลืน) Island ปรากฏมีสีเขียวชอุ่มที่ nests salangane มีการเก็บเกี่ยวปีทำรังนก "แบบดั้งเดิมของยาชูกำลัง" และอาหาร.

The 7km white sand beach of Nha Trang is often called vietnam's Mediterranean Area, considered one of the jewel along vietnam's long stretching coast line. หาดทรายสีขาวของ 7km ญาจางเรียกว่าบ่อยเวียดนามเมดิเตอร์เรเนียนพื้นที่ถือเป็นหนึ่งในอัญมณีพร้อมสายชายฝั่งเวียดนามยาวยืด. Nha Trang is sunny all year round, with an average temperature of 23?C due to northern winds. ญาจางมีแดดตลอดทั้งปีมีอุณหภูมิเฉลี่ยของ 23? C เนื่องจากลมเหนือ.

The rainfall is less than anywhere else in the country and the area is not threatened by storms since it is protected by the Truong Son Mountains and Ca Pass. ฝนน้อยกว่าทุกคนในประเทศและพื้นที่ที่ไม่คุกคามโดยพายุเนื่องจากได้รับการคุ้มครองโดย Truong Son เมาและ Ca Pass. From Ca Pass, one can see Ro Bay (Vung Ro), Hon Do... จาก Ca Pass หนึ่งสามารถดู Ro Bay (Vung Ro) Hon อย ...

Hon Tre Island is 36km? Hon Tre Island เป็น 36km? and belongs to a group of islands located southwest of Nha Trang. และเป็นกลุ่มของหมู่เกาะที่ตั้งอยู่ตะวันตกเฉียงใต้ของญาจาง. It takes two hours to reach Hon Tre Island by rowboat and only 20 minutes by ferry. ใช้เวลาสองชั่วโมงในการเข้าถึง Hon Tre Island โดยเรือพายและเพียง 20 นาทีโดยเรือข้ามฟาก.

Nha Trang benefits from topographical advantages of the sea, islands, mountains, and deltas. West of Nha Trang, there are endless mountain ranges where a wide variety of animals and birds live. ญาจางผลประโยชน์จากข้อได้เปรียบภูมิประเทศของทะเลที่เกาะภูเขาและ deltas. ตะวันตกของญาจางมีเทือกเขาสิ้นสุดที่หลากหลายของสัตว์และนกอยู่.

Nha Trang has many specialties. ญาจางมีหลาย specialties. Especially, bird's nest soup, or swallow's nest soup is very famous in Nha Trang and round vietnam. The magnificent coral seabed in Nha Trang makes it ideal for scubadiving and snorkeling. โดยเฉพาะซุปรังนกหรือกลืนซุปรังมีชื่อเสียงมากในญาจางและรอบเวียดนาม. ปะการังอันงดงามก้นทะเลในญาจางทำให้เหมาะสำหรับ scubadiving และดำน้ำ.

Nha Trang Bay is recognised as one of 29 most beautiful bays in the world. ญาจาง Bay ได้รับการยอมรับเป็นหนึ่งใน 29 อ่าวที่สวยที่สุดในโลก.

 

Information from: http://www.vietnamtourism.com ข้อมูลจาก: http://www.vietnamtourism.com

ที่พักและโรงแรมเมืองญาจาง ประเทศเวียดนาม

 
สนับสนุนโดย
โรงแรม Evason Ana Mandara at Nha Trang Hotel
ข้อมูล:
จากที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบในย่าน ในใจกลาง ของ ญาจาง Evason Ana Mandara at Nha Trang Hotel จึงอยู่ในทำเลที่น่าพอใจพร้อมด้วยบริการชั้นเลิศ โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 และมีห้องพักทั้งสิ้น 74 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการผสมผสานสิ่งอำน วยความสะดวกที่ทันสมัยในสภาพแวดล้อมแบบดั้งเดิม ของ ญาจาง จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้มีความโดดเด่น สำหรับการสำรองห้องพักที่ Evason Ana Mandara at Nha Trang Hotel ใน ญาจาง โปรดเลือกระยะเวลาในการเข้าพักและกรอกแบบฟอร์มการจอง ทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา

จองโรงแรมนี้คลิกที่นี่

โรงแรม Nha Trang Lodge Hotel
ข้อมูล:
ค้นพบทุกสิ่งที่ ญาจาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Nha Trang Lodge Nha Trang Lodge ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะ ดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้ นเลิศ สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของก ารบริการที่ดีเลิศเพื่อสนองความต้องการของแขกผู ้มาเยือน ญาจาง หากต้องการจองห้องพักที่ Nha Trang Lodge โปรดเลือกวันที่ที่คุณเดินทางและกรอกแบบฟอร์มการจองท างออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา

จองโรงแรมนี้คลิกที่นี่

โรงแรม Yasaka Saigon Resort Hotel & Spa
ข้อมูล:
ค้นพบทุกสิ่งที่ ญาจาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Yasaka Saigon Resort Hotel & Spa โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินท างยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 201 ห้องของโรงแรม โรงแรมแห่งนี้ใน ญาจาง ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คุณคาดว่าจะไ ด้รับจากโรงแรมในระดับนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของก ารบริการที่ดีเลิศเพื่อสนองความต้องการของแขกผู ้มาเยือน ญาจาง โปรดกรอกแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเ ราโดยใส่ช่วงเวลาในการเข้าพักของคุณ

จองโรงแรมนี้คลิกที่นี่

โรงแรม Sunrise Beach Resort
ข้อมูล:
Sunrise Beach Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อ นและทำธุรกิจใน ญาจาง ห้องพักทั้งหมด 121 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่ เอาใจใส่ นอกจากทำเลที่สะดวกใน ญาจาง แล้ว โรงแรมยังให้การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากห ลายแก่ผู้เข้าพัก สำรองห้องพักที่ Sunrise Beach Resort ใน ญาจาง ได้ตอนนี้ โดยเลือกวันที่ที่คุณต้องการเข้าพักและส่งแบบฟอร์มกา รจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา

จองโรงแรมนี้คลิกที่นี่

โรงแรม Six Senses Hideaway Ninh Van Bay Hotel
ข้อมูล:
ด้วยระยะทาง เพียง 65 กม. (40 ไมล์) จาก จากสนามบินและ เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก จากใจกลาง ญาจาง Six Senses Hideaway Ninh Van Bay Hotel จึงอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดที่ไม่อาจพบได้ที่ใดอีก โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 54 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโร งแรมในระดับนี้ ด้วยการเป็นหนึ่งในโรงแรมคุณภาพเยี่ยมใน ญาจาง แขกที่พักในโรงแรมแห่งนี้จะพึงพอใจกับทำเลที่ตั้งที่ สะดวกสบายและบรรยากาศอันเงียบสงบ หากต้องการสำรองห้องพักนี้ที่ Six Senses Hideaway Ninh Van Bay Hotel โปรดใส่วันที่ที่คุณจะมาถึงและปฏิบัติตามแบบฟอร์มการ จองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา

จองโรงแรมนี้คลิกที่นี่

โรงแรม Vinpearl Resort & Spa
ข้อมูล:
Vinpearl Resort & Spa ตั้งอยู่ใน ญาจาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้ าพักขณะที่อยู่ในเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพัก ทั้งหมด 230 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูและไมตรีจิตอันดีจะสร้ างความประทับใจให้แขกที่มาพักที่โรงแรมแห่งนี้อย่างแ น่นอน สำหรับการสำรองห้องพักที่ Vinpearl Resort & Spa ใน ญาจาง โปรดเลือกวันที่ที่คุณเข้าพักและกรอกแบบฟอร์มการจองท างออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา

จองโรงแรมนี้คลิกที่นี่

โรงแรม Green Hotel
ข้อมูล:
ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Green Hotel

จองโรงแรมนี้คลิกที่นี่

โรงแรม Diamond Bay Resort
ข้อมูล:
Diamond Bay Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อ นและทำธุรกิจใน ญาจาง Diamond Bay Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะ ดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้ นเลิศ โรงแรมแห่งนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการผสมผสานสิ่งอำน วยความสะดวกที่ทันสมัยในสภาพแวดล้อมแบบดั้งเดิม ของ ญาจาง จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้มีความโดดเด่น สำหรับการสำรองห้องพักที่ Diamond Bay Resort ใน ญาจาง โปรดใส่วันที่ที่คุณต้องการเข้าพักและปฏิบัติตา มแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา

จองโรงแรมนี้คลิกที่นี่

โรงแรม Hon Tam Resort
ข้อมูล:
ด้วยระยะทาง ห่างเพียง 32 กม. จาก จากสนามบินและ ห่างเพียง 7 กม. จาก จากใจกลาง ญาจาง Hon Tam Resort จึงอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดที่ไม่อาจพบได้ที่ใดอีก โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 49 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู ้ที่เดินทางในยุคใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, หนังสือพิมพ์รายวัน, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่มีให้ ณ ที่พักแห่งนี้ใน ญาจาง ประกอบด้วย รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, ตู้นิรภัย, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว แขกที่เข้าพักจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกี ฬาและการพักผ่อนที่แสนทันสมัยเช่น บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สโมสรสำหรับเด็ก, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สนามเทนนิส สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของก ารบริการที่ดีเลิศเพื่อสนองความต้องการของแขกผู ้มาเยือน ญาจาง หากต้องการจองห้องพักที่ Hon Tam Resort โปรดเลือกวันที่ที่คุณเดินทางและกรอกแบบฟอร์มการจองท างออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา

จองโรงแรมนี้คลิกที่นี่

โรงแรม Novotel Nha Trang Hotel
ข้อมูล:
Novotel Nha Trang Hotel ตั้งอยู่ใน ญาจาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้ าพักขณะที่อยู่ในเมือง ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 154 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้ แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืม ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ต, ตู้เซฟในห้องพัก, โทรทัศน์ แขกที่เข้าพักจะสัมผัสได้ถึงมาตรฐานระดับสูงของความส ะดวกสบายในขณะเข้าพักที่โรงแรมสุดหรูแห่งนี้ใน ญาจาง จากการได้รับในสิ่งที่ต้องการในทันที ณ สถานที่นั้น เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, คอฟฟี่ช็อป, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเข้าพัก ผู้เข้าพักสามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกด้ านนันทนาการอันหลากหลาย ซึ่งประกอบด้วย บริการนวด, สระว่ายน้ำในร่ม, จาคุซซี, สโมสรสำหรับเด็ก, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ โรงแรมได้สร้างความสมดุลระหว่างวัฒนธรรมอันมั่งคั่งก ับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้เป็นสิ่ง ที่น่าจดจำสำหรับคุณ หากต้องการสำรองห้องพักที่ Novotel Nha Trang Hotel โดยใช้แบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา โปรดใส่ช่วงเวลาที่คุณจะเข้าพัก

จองโรงแรมนี้คลิกที่นี่

โรงแรม The Light Hotel & Resort
ข้อมูล:
The Light Hotel & Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อ นและทำธุรกิจใน ญาจาง โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินท างยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 75 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ต, ตู้เซฟในห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่มีให้ ณ ที่พักแห่งนี้ใน ญาจาง ประกอบด้วย รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ลิฟท์, คอฟฟี่ช็อป, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม หากต้องการผ่อนคลาย ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื ่อการพักผ่อนที่มีให้ภายในบริเวณโรงแรม ซึ่งรวมถึง บริการนวด, จาคุซซี, ซาวน่า, กีฬาทางน้ำ (มีเครื่องยนต์), กีฬาทางน้ำ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมแห่งนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการผสมผสานสิ่งอำน วยความสะดวกที่ทันสมัยในสภาพแวดล้อมแบบดั้งเดิม ของ ญาจาง จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้มีความโดดเด่น หากต้องการสำรองห้องพักนี้ที่ The Light Hotel & Resort โปรดใส่วันที่ที่คุณจะมาถึงและปฏิบัติตามแบบฟอร์มการ จองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา

จองโรงแรมนี้คลิกที่นี่

 
 


 
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์