ดูเอเซีย.คอม ข้อมูลท่องเที่ยว ทั่วไทย ทริปท่องเที่ยว แผนที่ 77 จังหวัด การเดินทาง จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน สถานที่ท่องเที่ยว

ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี|| ท็อปเชียงใหม่ || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
เส้นทางท่องเที่ยว(PDF)
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
197 ประเทศทั่วโลก
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
 
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี


http://www.dooasia.com  > เว็บไซต์ท่องเที่ยว > ที่พักจังหวัดเชียงใหม่
 

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง เชียงใหม่
Lannawadee The Granary Resort Lannawadee The Granary Resort
Lannawadee The Granary Resort ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากนอกจาก นี้ โรงแรมแห่งนี้ใน เชียงใหม่ ยังมี ร้านอาหารผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาห รือการพักผ่อนหย่อนใจ อย่างเช่น สระว่ายน้ำได้ที่โรงแรมแ
เพิ่มเติม

Imm eco Chiang Mai Hotel Imm eco Chiang Mai Hotel
Imm eco Chiang Mai Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดดำเนินการจองห้องพักที่ Imm eco Chiang Mai Hotel ใน เชียงใหม่ ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจ องทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท
เพิ่มเติม

Oriental Siam Resort Oriental Siam Resort
Oriental Siam Resort เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน เชี ยงใหม่ แห่งนี้ ยังมี ร้านอาหาร ให้อีกด้วยเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักที่ชื่นชอบกีฬาหรือนันทนาการ เรามี สระว่ายน้ำ ให้ที่ชั้นล่างความสะดวกสบายและผ่อนคล
เพิ่มเติม

Studio 99 Serviced Apartments Studio 99 Serviced Apartments
Studio 99 Serviced Apartments เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องทำเลที่ตั้งที่เหมา ะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิยมในหมู ่นักท่องเที่ยวจองห้องพักของท่านที่ Studio 99 Serviced
เพิ่มเติม

Rimping Village Hotel Rimping Village Hotel
Rimping Village Hotel เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ , มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบร ิการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง
เพิ่มเติม

Bodhi Serene  Hotel Bodhi Serene Hotel
Bodhi Serene Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรั บอากาศ ไว้ให้โรงแรมสุดหรูใน เชียงใหม่ แห่งนี้ ยังมี ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ให้อีกด้วยแขกสามารถใช้บริ การสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อการพักผ่อนและนันทน
เพิ่มเติม

Best Western Chiang Mai Hotel Best Western Chiang Mai Hotel
Best Western Chiang Mai Hotel เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ ร้า นอาหาร ได้ในโรงแรมทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิ ศ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวสามา
เพิ่มเติม

Veranda Chiang Mai  - The High Resort Veranda Chiang Mai - The High Resort
Veranda Chiang Mai - The High Resort มี เครื่องปรับอากาศ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมความสะดวกสบายและผ่อน คลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Veranda Chiang Mai - The High Resortหากต้องการสำรองห้องพักที่ Veranda Chiang Mai - The High Resort ใน เชียงใหม่ เพ
เพิ่มเติม

Sri Tara Hotel Sri Tara Hotel
Sri Tara Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆนอกจากนี้ โรงแรมแห่ งนี้ใน เชียงใหม่ ยังมี ร้านอาหารทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพั กเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความสะดวกสบายและผ่อนคลายของ
เพิ่มเติม

Eurana Boutique Hotel Eurana Boutique Hotel
Eurana Boutique Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน เชียงใหม่ ยังมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงส นามบิน, บริการหนังสือพิมพ์ที่ล็อบบี้, ห้องจัดเลี้ยง, บ
เพิ่มเติม

Palmspa Village Palmspa Village
Palmspa Village มี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ได้ในโ รงแรมทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและความบันเทิง รวมไปถึง สปาแขกที่เข้าพักจะ พบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความส
เพิ่มเติม

De Naga  Hotel De Naga Hotel
De Naga Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักและยังสามารถพบ คอฟฟี่ช็อป ได้ใน โรงแรมผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจจะพึงพอใจเมื่อพบกับ สร ะว่ายน้ำ ของโรงแรมทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้คว
เพิ่มเติม

Sri Ping Resort Sri Ping Resort
Sri Ping Resort มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่าง ดีของโรงแรมบริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีด, ร้านอาหาร เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสา
เพิ่มเติม

Shewe Wana Boutique Resort & Spa Shewe Wana Boutique Resort & Spa
Shewe Wana Boutique Resort & Spa ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Shewe Wana Bou tique Resort & Spaสามารถจองห้องพักที่ Shewe Wana Boutique Resort & Spa ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทา งออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต
เพิ่มเติม

Maninarakorn Hotel Maninarakorn Hotel
Maninarakorn Hotel มี ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องตรวจจับควัน ประกอ บอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ATM / ธนาคาร , แลก เปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรปลุก, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสน
เพิ่มเติม

Proud Phu Fah Hotel Proud Phu Fah Hotel
Proud Phu Fah Hotel มี โทรศัพท์, กาแฟ/ชา, เครื่องเล่นซีดี, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) ในห้องพั กแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมโรงแรมสุดหรูใน เชียงใหม่ แห่งนี้ ยังมี รถยนต์ให้ เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร ให้อีกด้วยแขกสามารถใช้บร
เพิ่มเติม

Panviman Chiang Mai Spa Resort Panviman Chiang Mai Spa Resort
Panviman Chiang Mai Spa Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้ องพัก, มินิบาร์, เครื่องเล่นซีดี ให้แก่ผู้ที่มาพักโรงแรมสุดหรูใน เชียงใหม่ แห่งนี้ ยังมี แลกเปลี่ยนเ งินตรา, ตู้นิรภัย, ร้านค้า, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่อ
เพิ่มเติม

3b Boutique Bed & Breakfast Hotel 3b Boutique Bed & Breakfast Hotel
3b Boutique Bed & Breakfast Hotel ห้องพักทั้งหมด 16 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านโทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ตัวควบคุมอุณหภูมิ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพัก จะพบได้ในห้องพักทุกห้องบริการหนังสือพิมพ์ที่ล็อบบี้, บ
เพิ่มเติม

Amora Tapae Hotel Amora Tapae Hotel
Amora Tapae Hotel ห้องพักทั้งหมด 201 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก แต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ภาพ ยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ม
เพิ่มเติม

The Amata Lanna Hotel The Amata Lanna Hotel
The Amata Lanna Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห ้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง บริการซักรีด, ร้าน อาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์มี สระว่ายน้ำ ให้บริการในบริเว
เพิ่มเติม

Royal Panerai Hotel Royal Panerai Hotel
Royal Panerai Hotel มี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล) ในห้องพักแต่ล ะห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน เชียงใหม่ ยังมี แลกเปลี่ยนเ งินตรา, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, รถยนต์ให้เช่า, บ
เพิ่มเติม

Baan Deva Montra Boutique Resort Baan Deva Montra Boutique Resort
Baan Deva Montra Boutique Resort งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ โดดเด่นอยู่ท่ามกลา งสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักโรงแรมสุดหรูใน เชียงใหม่ แห่งนี้ ยังมี จุดบริการทัวร์และข้ อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีด, ร้านอาหาร ให้อีกด้วยสำหร
เพิ่มเติม

At Niman Conceptual Home Hotel At Niman Conceptual Home Hotel
At Niman Conceptual Home Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ เช่นเดียวกับสิ่ งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกทั้งการมี ร้านอาหาร ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน เชียงใหม่ แห่งนี้จะทำให้การเดินทางแต่ละครั้งของผู้เข้าพักเป็นคร
เพิ่มเติม

Mae Sa Valley Hotel Mae Sa Valley Hotel
Mae Sa Valley Hotel มี โทรศัพท์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการ รถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ห้องจัดเลี้ยง, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ร้านอาหาร ในฐานะส่วนหนึ่งข องบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าทางโรงแรมได้จ
เพิ่มเติม

Rydges Amora Tapae Chiangmai Hotel Rydges Amora Tapae Chiangmai Hotel
Rydges Amora Tapae Chiangmai Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสน อ ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าความสะดวกสบายและผ่ อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Rydges Amora T
เพิ่มเติม

Northern Heritage Resort Northern Heritage Resort
Northern Heritage Resort Northern Heritage Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพีย ง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เชียงใหม่ด้วยห้องทั้งหมด 78 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและส ิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแร
เพิ่มเติม

Tadkham Village Hotel Tadkham Village Hotel
Tadkham Village Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพัก แต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน เชียงใหม่ จึงมี จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีด, ร้านอ าหารให้ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับค
เพิ่มเติม

Fern Paradise Hotel Fern Paradise Hotel
Fern Paradise Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มิ นิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ไว้ให้นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน เชียงใหม่ ยังมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสผู้เข้าพักที่แสวงห
เพิ่มเติม

Baanklangdoi Hotel Resort & Spa Baanklangdoi Hotel Resort & Spa
Baanklangdoi Hotel Resort & Spa เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทา งไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงด าดฟ้า ไว้ให้เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ
เพิ่มเติม

Ban Sabai Village Resort & Spa Ban Sabai Village Resort & Spa
Ban Sabai Village Resort & Spa โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เ ข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน เชียงใหม่ แห่งนี้ ยังมี ห้องจัดเลี้ยง, ร้านอาหาร ให้อีกด ้วยหลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่
เพิ่มเติม

RarinJinda Wellness Spa Resort RarinJinda Wellness Spa Resort
RarinJinda Wellness Spa Resort งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทั ศน์ (เคเบิล) โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, มีแ
เพิ่มเติม

Chaem Muang House Hotel Chaem Muang House Hotel
Chaem Muang House Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Chaem Muang House Hotelเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Chaem Muang House Hotel โปรดใส่วันที่ที ่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถ
เพิ่มเติม

Life Up Longstay Resort & Spa Life Up Longstay Resort & Spa
Life Up Longstay Resort & Spa มี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได ้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมอีกทั้งการมี รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บริการพี่เล ี้ยงเด็ก, บาร์, ศูนย์ธุรกิจ ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึ
เพิ่มเติม

Rati Lanna Riverside Spa Resort Rati Lanna Riverside Spa Resort
Rati Lanna Riverside Spa Resort มี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ประกอบอยู่ในห้อ งพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, รูมเซอร์วิส, พนักง านที่พูดได้หลายภาษา ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำน
เพิ่มเติม

Huen Come Residence Huen Come Residence
Huen Come Residence ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 3 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทั ศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุห
เพิ่มเติม

Taraburi Resort & Spa Taraburi Resort & Spa
Taraburi Resort & Spa ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขีย นหนังสือ, เครื่องเล่นซีดีอีกทั้งการมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ย ว, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร ประกอบอยู่เป
เพิ่มเติม

Muang Gudi Lodge Muang Gudi Lodge
Muang Gudi Lodge สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต ๊ะเขียนหนังสือผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง แลกเปลี ่ยนเงินตรา, ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่
เพิ่มเติม

Fondcome Village Resort Fondcome Village Resort
Fondcome Village Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, อุปกรณ์ขัดรองเท้า, โทรทัศน์ (เคเบิล), มินิบ าร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักจุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส เป็นส่วนห นึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้
เพิ่มเติม

C H Hotel C H Hotel
C H Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้า เช่นเดียวกั บสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน เชียงใหม่ จึงมี ตู้นิรภ ัย, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, คอฟฟี่ช็อป, บาร์ให้เพื่อควา
เพิ่มเติม

Tea Vana Chiang Mai Hotel Tea Vana Chiang Mai Hotel
Tea Vana Chiang Mai Hotel มี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รั บการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซ ึ่งรวมไปถึง บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์, พนักงานที่พ
เพิ่มเติม

Green Lake Resort Green Lake Resort
Green Lake Resort มี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, คีย์การ์ด, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห ้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน เชียงใหม่ ยังมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, โสตทัศนูปกรณ์, บริการ รถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, บริการจัดเลี้ยง, จุดบริการทัวร
เพิ่มเติม

Buri Gallery House Hotel Buri Gallery House Hotel
Buri Gallery House Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการรับส่งในเมือง, บริการ ซักรีด, รูมเซอร์วิสทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะ
เพิ่มเติม

Baan Saen Doi Hotel Baan Saen Doi Hotel
Baan Saen Doi Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก, เครื่องเล่นซีดี, อินเทอร์เน็ตไร้สาย ให้แก่ผู้ที่มาพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอ ยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหาร, บริการบริกรส่วนตัว หลังจา
เพิ่มเติม

Baan Gong Kham Hotel Baan Gong Kham Hotel
Baan Gong Kham Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่ องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเล่นซีดี ไว้ให้และยังสามารถพบ บริการซักรีด, ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดว
เพิ่มเติม

Manathai Village Hotel Manathai Village Hotel
Manathai Village Hotel มี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟ ในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอ ยู่ในโรงแรมได้แก่ จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ร
เพิ่มเติม

Lai-Thai Hotel & Guest House Lai-Thai Hotel & Guest House
Lai-Thai Hotel & Guest House นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 110 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี โทรศัพท์, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีขอ งโรงแรมโรงแรมสุดหรูใน เชียงใหม่ แห่งนี้ ยังมี ลานกว้าง
เพิ่มเติม

Horizon Village & Resort Horizon Village & Resort
Horizon Village & Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 24 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื ่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยค
เพิ่มเติม

Phu Jaya Mini Resort Phu Jaya Mini Resort
Phu Jaya Mini Resort โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ อยู่ในบรรดาสิ่ งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บ ริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่
เพิ่มเติม

Mae Ping Home Stay Hotel Mae Ping Home Stay Hotel
Mae Ping Home Stay Hotel เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า โดดเด่นอยู่ท่ ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักและยังสามารถพบ ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่อง เที่ยว, บริการรับส่งในเมือง, บริการซักรีด, ร้านอาหาร,
เพิ่มเติม

Kao Mai Lanna Resort Kao Mai Lanna Resort
Kao Mai Lanna Resort ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรทัศน์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน เชียงใหม่ จึงมี ร้านอาหารให้หลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่ องเที่ยว สระว่ายน้ำ เป็นหนึ่งในวิธีในการผ่อนคลายทางโรง
เพิ่มเติม

Ayatana Hamlet and Spa Ayatana Hamlet and Spa
Ayatana Hamlet and Spa ห้องทุกห้องทั้งหมด 36 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่ องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, บริการจัดที่ นอนพิเศษ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพ
เพิ่มเติม

Bann Tazala Hotel Bann Tazala Hotel
Bann Tazala Hotel ห้องพักทั้งหมด 8 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เตียงเ ด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็
เพิ่มเติม

Athitan Villas Athitan Villas
Athitan Villas ห้องทุกห้องทั้งหมด 4 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเตียงเ ด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, ที่รีดอัดกลีบกางเกง โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยค วามสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักโรงแรมสุดหรูใน เชียงใหม
เพิ่มเติม

Sukantara Cascade Resort Sukantara Cascade Resort
Sukantara Cascade Resort มี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับ การตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหาร, บาร์โรงแร มที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน เชียงใหม่
เพิ่มเติม

Dusit D2 Hotel Dusit D2 Hotel
Dusit D2 Hotel ห้องทั้งหมด 130 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เ ครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, บริการจัดที่นอนพิเศษ, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละ ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมนอกจากนี
เพิ่มเติม

Baan Singkham Boutique Lanna Resort Baan Singkham Boutique Lanna Resort
Baan Singkham Boutique Lanna Resort ร้านอาหาร เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน เชียงใหม ่มี บริการนวด ให้บริการในบริเวณโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่ างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้
เพิ่มเติม

Doi Kham Country Homes Resort & Spa Doi Kham Country Homes Resort & Spa
Doi Kham Country Homes Resort & Spa ด้วยระยะ เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก จากใจกลางของ เชียงใหม่ ทำให้ Doi Kham Country Homes Resort & Spa เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้อง ที่มีอยู่ทั้งหมด 20 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่
เพิ่มเติม

Puripunn Hotel Puripunn Hotel
Puripunn Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 30 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้อุปกรณ์ขัดรองเท้า, เครื่องปรับอากาศ, บริการจัดที่นอนพิเศษ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียน หนังสือ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้
เพิ่มเติม

Baan Nam Ping Hotel Baan Nam Ping Hotel
Baan Nam Ping Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ ที่เ ตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, รถยนต์ให้เช่ า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและ
เพิ่มเติม

Beverly Chiang Mai Resort & Spa Beverly Chiang Mai Resort & Spa
Beverly Chiang Mai Resort & Spa ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Beverly Chiang Mai Resort & Spaโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เ ชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Beverly Chia
เพิ่มเติม

Lanna Mantra Hotel Lanna Mantra Hotel
Lanna Mantra Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, โต ๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ระเบียงดาดฟ้า ไว้ให้ทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริกา รรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด,
เพิ่มเติม

Yaang Come Village Hotel Yaang Come Village Hotel
Yaang Come Village Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 42 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, พอร์ตข้อมูล, ระ เบียงดาดฟ้าเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์
เพิ่มเติม

Touch Star Resort Touch Star Resort
Touch Star Resort โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อเติมเต็ มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน เชียงใหม่ จึงมี จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ห้องประช ุม, ร้านอาหารให้ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เช
เพิ่มเติม

Royal Peninsula Hotel & Serviced Apartment Royal Peninsula Hotel & Serviced Apartment
Royal Peninsula Hotel & Serviced Apartment ห้องพักทั้งหมด 105 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่อง ปรับอากาศ, คีย์การ์ด, ตู้เซฟในห้องพัก, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวย ความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น
เพิ่มเติม

Chiang Mai Phucome Hotel Chiang Mai Phucome Hotel
Chiang Mai Phucome Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 576 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ ไว้ให้แลกเปลี่ยนเงินตรา, โสต
เพิ่มเติม

Diamond Riverside Hotel Diamond Riverside Hotel
Diamond Riverside Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 288 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้ เซฟในห้องพัก ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแ
เพิ่มเติม

Eurasia Chiang Mai Hotel Eurasia Chiang Mai Hotel
Eurasia Chiang Mai Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 65 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข ้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ ที่เ ตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ
เพิ่มเติม

Botanic Resort Botanic Resort
Botanic Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 58 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห้องพักทุก ห้องอีกทั้งการมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ตู้
เพิ่มเติม

Baan Krating Chiangdao Hotel Baan Krating Chiangdao Hotel
Baan Krating Chiangdao Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 10 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 2-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรร พในแต่ละห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน เชียงใหม่ ยังมี
เพิ่มเติม

Raming Lodge Raming Lodge
Raming Lodge ห้องพักทั้งหมด 76 ห้องที่โรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำ นวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่เพื่อเติมเต็มการเข้าพ
เพิ่มเติม

Tri Yaan Na Ros Colonial House Hotel Tri Yaan Na Ros Colonial House Hotel
Tri Yaan Na Ros Colonial House Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพ ักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน เชียงใหม่ จึงมี ร้านอาหารให้ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะ ดวกด้านการกีฬาหรือการพักผ่อนหย่อนใจ อย่างเช่น สระว่ายน
เพิ่มเติม

Royal Ping Garden and Resort Royal Ping Garden and Resort
Royal Ping Garden and Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 60 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท ่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศทางโรงแร
เพิ่มเติม

Centara Duangtawan Hotel Centara Duangtawan Hotel
Centara Duangtawan Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 500 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 2.5-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรท ัศน์ , โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุ
เพิ่มเติม

Thaton Chalet Hotel Thaton Chalet Hotel
Thaton Chalet Hotel ด้วยระยะ เพียง 173 กม. (108 ไมล์) จาก จากใจกลางของ เชียงใหม่ ทำให้ Thaton Chalet Hotel เป็นทางเลือกท ี่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 33 ห้อง ซึ่งได้รับก ารออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหล
เพิ่มเติม

Bulun Buri Resort Bulun Buri Resort
Bulun Buri Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 20 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็ มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรทัศน์ , เครื่
เพิ่มเติม

The Chedi Chiang Mai Hotel The Chedi Chiang Mai Hotel
The Chedi Chiang Mai Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 84 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 5-ดาวมี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนัง สือ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องแลกเปลี่ยนเงินตรา, บริกา
เพิ่มเติม

Pornping Tower Hotel Pornping Tower Hotel
Pornping Tower Hotel ห้องพักทั้งหมด 325 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเตียงเด ็กอ่อน, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพ บได้ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการรถรับส
เพิ่มเติม

Mae Kok River Village Resort Mae Kok River Village Resort
Mae Kok River Village Resort ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนว ยความสะดวกอื่นๆโรงแรมสุดหรูใน เชียงใหม่ แห่งนี้ ยังมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, บริการรถรับส ่งจาก/ถึงสนามบิน, ร้านเสริมสวย, บริการรับส่งในเมือง, ร
เพิ่มเติม

Lanna View Hotel & Resort Lanna View Hotel & Resort
Lanna View Hotel & Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 116 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักโทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำน วยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักอีกทั้งการมี ห้องประ
เพิ่มเติม

Krisdadoi Chiangmai Aprime Resort Krisdadoi Chiangmai Aprime Resort
Krisdadoi Chiangmai Aprime Resort ด้วยห้องทั้งหมด 20 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวเครื่องเป่าผม, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องบริการรถรับส่งจาก/
เพิ่มเติม

Downtown Inn Hotel Downtown Inn Hotel
Downtown Inn Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 72 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อ เติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน เชียงใ
เพิ่มเติม

Mandarin Oriental Dhara Dhevi Hotel Mandarin Oriental Dhara Dhevi Hotel
Mandarin Oriental Dhara Dhevi Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 144 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวเครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , อุปกรณ์ขัดรองเท้า, เครื่องปรับอากาศ, ที่ร องรีด, โต๊ะเขียนหนังสือ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยคว
เพิ่มเติม

Rachamankha Hotel Rachamankha Hotel
Rachamankha Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 24 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ห้องครัวเล็กๆ, เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ ( เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์โรงแรมสุดหรูใน เชีย
เพิ่มเติม

The Red Hibiscus Guest House The Red Hibiscus Guest House
The Red Hibiscus Guest House ห้องทั้งหมด 10 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักสิ่งอ ำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องปรับอากาศร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ เป็นส่วนหน ึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ท
เพิ่มเติม

Thaton River View Hotel Thaton River View Hotel
Thaton River View Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 33 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องปรับอากาศ ในห้องพักแต ่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมโรงแร
เพิ่มเติม

Star Hotel Star Hotel
Star Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 80 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศ น์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เ
เพิ่มเติม

The Jirung Health Resort The Jirung Health Resort
The Jirung Health Resort ห้องพักทั้งหมด 10 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให้ การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ไว้ให้ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเต
เพิ่มเติม

B P Chiang Mai City Hotel B P Chiang Mai City Hotel
B P Chiang Mai City Hotel ห้องทั้งหมด 134 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักวิทย ุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำน วยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องและยังส
เพิ่มเติม

Baan Tai Hotel Baan Tai Hotel
Baan Tai Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 39 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข ้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี ้ใน เชียงใหม่ ยังมี ร้านอาหารผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ่งอำน
เพิ่มเติม

Bossotel Inn Hotel Bossotel Inn Hotel
Bossotel Inn Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 150 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ ท่านจะชื่นชอบได้แก่ วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่อง
เพิ่มเติม

Tamarind Village Hotel Tamarind Village Hotel
Tamarind Village Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 40 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4-ดาวเตียงเด็กอ่อน, โต๊ะเขียนหนังสือ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายใน ห้องพักรถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บริการพ
เพิ่มเติม

Suriwongse Hotel Suriwongse Hotel
Suriwongse Hotel ห้องพักทั้งหมด 190 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่อง เป่าผม, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, พอร์ตข้อมูล โดดเด่น อยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักผ
เพิ่มเติม

Holiday Inn  Hotel Holiday Inn Hotel
Holiday Inn Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 569 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่อ งปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล เช่นเดียวกับส
เพิ่มเติม

Tarin Hotel Tarin Hotel
Tarin Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 170 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าโทรท ัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ ในห้องพักทุกห้องบริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ห้องประช
เพิ่มเติม

Suan Bua Hotel And Resort Suan Bua Hotel And Resort
Suan Bua Hotel And Resort ห้องพักทั้งหมด 210 ห้องที่โรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อ ให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อค ลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้อง
เพิ่มเติม

Royal Princess Hotel Royal Princess Hotel
Royal Princess Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 198 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กา แฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวก
เพิ่มเติม

Park Hotel Park Hotel
Park Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 176 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 2.5-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ช มในห้องพัก, มินิบาร์ทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ห้องประชุม,
เพิ่มเติม

Novotel Chiang Mai Hotel Novotel Chiang Mai Hotel
Novotel Chiang Mai Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 159 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์สิ่งอำนวยควา มสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ตู้นิรภัย, ห้องจัด
เพิ่มเติม

Mae-sa Valley Craft Village Resort Mae-sa Valley Craft Village Resort
Mae-sa Valley Craft Village Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 40 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ ไ ว้ให้โรงแรมสุดหรูใน เชียงใหม่ แห่งนี้ ยังมี ตู้นิรภัย,
เพิ่มเติม

Lotus Pang Suan Kaew Hotel Lotus Pang Suan Kaew Hotel
Lotus Pang Suan Kaew Hotel ห้องพักทั้งหมด 420 ห้องในโรงแรม 13 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเคร ื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, บริการจัดที่นอนพิเ ศษ, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก อยู่ในบรรด
เพิ่มเติม

Lanna Palace 2004 Hotel Lanna Palace 2004 Hotel
Lanna Palace 2004 Hotel ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ เชียงใหม่ ทำให้ Lanna Palace 2004 Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข ้าพักสำหรับท่านไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 205 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ได้ร ับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภ
เพิ่มเติม

Imperial Mae Ping Hotel Imperial Mae Ping Hotel
Imperial Mae Ping Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 371 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , โทรศั พท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ
เพิ่มเติม

Holiday Garden Hotel Holiday Garden Hotel
Holiday Garden Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 165 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุ
เพิ่มเติม

Hmong Hilltribe Lodge Resort Hmong Hilltribe Lodge Resort
Hmong Hilltribe Lodge Resort ห้องพักทั้งหมด 10 ห้องที่โรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อใ ห้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี ระเบียงดาดฟ้า ไว้ให้ร้านอาหาร เป็นส่ว นหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบไ
เพิ่มเติม

Empress Hotel Empress Hotel
Empress Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 375 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพ ื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทท ี่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, มินิบ
เพิ่มเติม

Four Seasons Resort Four Seasons Resort
Four Seasons Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 80 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, ห้อ งปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร
เพิ่มเติม

The Imperial Chiang Mai Resort, Spa & Sports Club The Imperial Chiang Mai Resort, Spa & Sports Club
The Imperial Chiang Mai Resort, Spa & Sports Club แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 48 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, เคร ื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา
เพิ่มเติม

Chiangmai Hill 2000 Hotel Chiangmai Hill 2000 Hotel
Chiangmai Hill 2000 Hotel Chiangmai Hill 2000 Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพี ยง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เชียงใหม่ห้องทั้งหมด 249 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้ รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เข้าพ
เพิ่มเติม

Chiangmai Gate Hotel Chiangmai Gate Hotel
Chiangmai Gate Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 120 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวย ความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรม
เพิ่มเติม

Chiang Mai Plaza Hotel Chiang Mai Plaza Hotel
Chiang Mai Plaza Hotel สำหรับการพักใน เชียงใหม่ Chiang Mai Plaza Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง ใกล้กับ สู่ตัวเม ืองและ เพียง 4 กม. (2 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องพักทั้งหมด 450 ห้องที่โรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่ง นี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให้ก
เพิ่มเติม

Chiang Mai Orchid Hotel Chiang Mai Orchid Hotel
Chiang Mai Orchid Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ เชียงใหม่ ทำให้ Chiang Mai Orchid Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเ ข้าถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั ้งหมด 266 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้มี เ
เพิ่มเติม

Belle Villa Resort Belle Villa Resort
Belle Villa Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 56 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่ องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้า อ ยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้อง
เพิ่มเติม

Angkhang Nature Resort Angkhang Nature Resort
Angkhang Nature Resort สำหรับการพักใน เชียงใหม่ Angkhang Nature Resort มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 165 กม. (1 03 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 167 กม. (104 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติด้วยห้องทั้งหมด 74 ห้อง โ รงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่า
เพิ่มเติม

Grandview Hotel Grandview Hotel
Grandview Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 200 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี วิทยุ พร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้อง
เพิ่มเติม

Amari Rincome Hotel Amari Rincome Hotel
Amari Rincome Hotel Amari Rincome Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 6 ก ม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เชียงใหม่นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 158 ห้อ ง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่
เพิ่มเติม

แนะนำที่พักลงในหน้านี้ คลิกที่นี่

 


 
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์