ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี|| ท็อปเชียงใหม่ || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
เส้นทางท่องเที่ยว(PDF)
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
197 ประเทศทั่วโลก
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
 
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี

 www.dooasia.com > จองโรงแรม > จองโรงแรมในประเทศไทย


จองโรงแรมในประเทศไทย


 
Anyavee Tubkaek Beach Resort Anyavee Tubkaek Beach Resort
Anyavee Tubkaek Beach Resort ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน กระบี่ ยังมี ร้านอาหารแขกสามา รถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อการพักผ่อนและนันทนาการของโรงแรมที่รวมถึง สระว่ายน้ำด้วยส ิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป
เพิ่มเติม

Amara Residence Amara Residence
Amara Residence เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรทัศน์ , มินิบาร์ ไว้ให้และยั งสามารถพบ ร้านค้า, ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Am ara Residenceสามารถจองห้องพักที่ Amara Residence ได้ง่
เพิ่มเติม

Islanda Villager Resort Islanda Villager Resort
Islanda Villager Resort ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องและยัง สามารถพบ ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให ้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริการที่ Islanda Villager Re
เพิ่มเติม

Green House Hotel Green House Hotel
Green House Hotel มี โทรทัศน์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมโรงแรมสุดหรูใน กระบี่ แห่งน ี้ ยังมี ร้านอาหาร ให้อีกด้วยทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความส ะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่อ
เพิ่มเติม

The Beach Boutique Resort The Beach Boutique Resort
The Beach Boutique Resort เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักสามารถใช ้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาหรือการพักผ่อนหย่อนใจ อย่างเช่น สระว่ายน้ำได้ที่โรงแรมแห่งนี้ด้ว ยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และ
เพิ่มเติม

Sripet Hotel Sripet Hotel
Sripet Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรทัศน์ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการไปรษณีย์ , จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, อินเทอร์เน็ตไร้สายในล็อบบี้ด้วยปณิธานข องโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึง
เพิ่มเติม

Amari Vogue Resort Amari Vogue Resort
Amari Vogue Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื ่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักอีกทั้งการมี จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีด , ร้านอาหาร, อินเทอร์เน็ตไร้สายในล็อบบี้ ประกอบอยู่เป็
เพิ่มเติม

Koh Kwang Resort Koh Kwang Resort
Koh Kwang Resort สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศเพื่อเติมเต็ม การเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน กระบี่ จึงมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, คอฟฟี่ช็อ ป, บาร์ให้หลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท
เพิ่มเติม

Thepparat Lodge Krabi Thepparat Lodge Krabi
Thepparat Lodge Krabi ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ตัวควบคุมอุณหภูมิ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพักบริการ โทรปลุก, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีด, ร ้านอาหาร เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที
เพิ่มเติม

The Palace Hotel The Palace Hotel
The Palace Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชาเพื่อความสุขแล ะความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมผู้ เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาหรื
เพิ่มเติม

Anyavee Railay Resort Anyavee Railay Resort
Anyavee Railay Resort ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องร้านอาหาร เป็นส่วนหนึ่งของส ิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน กระบี่สำหรับผู้ที่ค้นหาสิ่งอำนวยควา มสะดวกด้านการกีฬาและการพักผ่อนหย่อนใจชั้นเลิศ ก็จะได้พ
เพิ่มเติม

Buri Tara Resort Buri Tara Resort
Buri Tara Resort เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระ หว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ไว้ให้และยังสามารถพบ โสตทัศนูปก รณ์, มีแพทย์ประจำการ, บริการไปรษณีย์, จุดบริการทัวร์แล
เพิ่มเติม

Blue Village Resort Blue Village Resort
Blue Village Resort ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , มินิบาร์, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆร้านอาห าร, รูมเซอร์วิส เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน กร ะบี่ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการ
เพิ่มเติม

Chaya Resort Chaya Resort
Chaya Resort ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศผู้เข้าพั กจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที ่ยว, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสแขกสามารถใช้บริการสิ่งอำนวย
เพิ่มเติม

Andamanee Boutique Resort Andamanee Boutique Resort
Andamanee Boutique Resort ห้องพักทั้งหมด 50 ห้องที่โรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพั กทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักโร งแรมสุดหรูใน กระบี่ แห่งนี้ ยังมี บริการแม่บ้านทุกวัน,
เพิ่มเติม

Aonang Terrace Hotel Aonang Terrace Hotel
Aonang Terrace Hotel ห้องทั้งหมด 16 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเตียง เด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบ ุหรี่ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งห
เพิ่มเติม

Sofitel Phokeethra Krabi Resort & Spa Sofitel Phokeethra Krabi Resort & Spa
Sofitel Phokeethra Krabi Resort & Spa เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ในห้องน้ำ, โทรศัพท์ ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล) อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุ กห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน กระบี่ ยังมี แลกเปลี่ยน
เพิ่มเติม

Krabi Sands Resort Krabi Sands Resort
Krabi Sands Resort เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล), เค รื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ไว้ให้นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน กระบี่ ยังมี ร้านอาหารผู้เข้าพักสามารถใช้บร ิการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาหรือการพักผ่อนหย่อนใจ
เพิ่มเติม

Tonsai Bay Resort Tonsai Bay Resort
Tonsai Bay Resort โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดา ดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการแล ะสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง แลกเป
เพิ่มเติม

Railay Princess Resort & Spa Railay Princess Resort & Spa
Railay Princess Resort & Spa ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, มินิบา ร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกทั้งการมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์และข้ อมูลท่องเที่ยว, ห้องประชุม, บริการซักรีด, บริการพี่เลี
เพิ่มเติม

Koh Jum Lodge Koh Jum Lodge
Koh Jum Lodge ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องโรงแรมสุดหรูใน กระบี่ แห่งนี้ ยังม ี ร้านอาหาร ให้อีกด้วยผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาหรือการพักผ่อนหย่อนใจ อย ่างเช่น ตกปลา, สระว่ายน้ำได้ที่โรงแรมแห่งนี้ทุกๆ สิ่งท
เพิ่มเติม

Ayodhaya Suites Resort & Spa Ayodhaya Suites Resort & Spa
Ayodhaya Suites Resort & Spa ด้วยห้องทั้งหมด 141 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระ
เพิ่มเติม

Alis Hotel & Spa Alis Hotel & Spa
Alis Hotel & Spa ด้วยระยะ เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก จากใจกลางของ กระบี่ ทำให้ Alis Hotel & Spa เป็นทางเลือกที่ดีที่ส ุดในการเข้าพักสำหรับท่านมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้ องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ตู้นิรภัย, บริการซัก
เพิ่มเติม

Centara Grand Beach Resort & Villas Centara Grand Beach Resort & Villas
Centara Grand Beach Resort & Villas ห้องทุกห้องทั้งหมด 192 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟ ในห้องพัก ให้แก่ผู้ที่มาพักอีกทั้งการมี บริการรถรับส่ง
เพิ่มเติม

Veranda Hotel Veranda Hotel
Veranda Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 21 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, ห้องอาบน้ำฝักบัว แยกต่างหาก เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆห้องประช
เพิ่มเติม

Tup Kaek Sunset Beach Resort Tup Kaek Sunset Beach Resort
Tup Kaek Sunset Beach Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 30 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องปรับอากาศทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, ห้องประชุม,
เพิ่มเติม

Srisuksant Resort Srisuksant Resort
Srisuksant Resort ห้องพักทั้งหมด 42 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื่ องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริการซ ักรีด ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่
เพิ่มเติม

Railay Bay Resort & Spa Railay Bay Resort & Spa
Railay Bay Resort & Spa ด้วยระยะ เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก จากใจกลางของ กระบี่ ทำให้ Railay Bay Resort & Spa เป็นทางเลือกที่ ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านโรงแรมระดับ 4-ดาว 2 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างส วยงาม 126 ห้องห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน,
เพิ่มเติม

Best Western Ban Ao Nang Resort Best Western Ban Ao Nang Resort
Best Western Ban Ao Nang Resort Best Western Ban Ao Nang Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กระบี่ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กระบี่ห้องทุกห้องทั้งหมด 112 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ช ั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพั
เพิ่มเติม

Best Western Ao Nang Bay Resort & Spa Best Western Ao Nang Bay Resort & Spa
Best Western Ao Nang Bay Resort & Spa ด้วยระยะ เพียง 17 กม. (10 ไมล์) จาก จากใจกลางของ กระบี่ ทำให้ Best Western Ao Nang Bay Resort & Spa เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านด้วยห้องทั้งหมด 65 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำน วยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ
เพิ่มเติม

Ao Nang Sunset Hotel Ao Nang Sunset Hotel
Ao Nang Sunset Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 44 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เต ียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงด าดฟ้า ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น
เพิ่มเติม

Ao Nang Sea Front Thai Resort Ao Nang Sea Front Thai Resort
Ao Nang Sea Front Thai Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 32 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เต ียงเด็กอ่อน, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องและยังสา มารถพบ บริการโทรปลุก, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู
เพิ่มเติม

Ao Nang Princeville Hotel Ao Nang Princeville Hotel
Ao Nang Princeville Hotel ด้วยระยะ เพียง 17 กม. (10 ไมล์) จาก จากใจกลางของ กระบี่ ทำให้ Ao Nang Princeville Hotel เป็นทางเลือก ที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านโรงแรมระดับ 3-ดาว 3 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่ างสวยงาม 32 ห้องห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็ก
เพิ่มเติม

Ao Nang Paradise Resort Ao Nang Paradise Resort
Ao Nang Paradise Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 36 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแ ฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก เช่นเดียวกับสิ
เพิ่มเติม

Ao Nang Beach Resort Ao Nang Beach Resort
Ao Nang Beach Resort สำหรับการพักใน กระบี่ Ao Nang Beach Resort มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 180 กม. (112 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติโทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอ ากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอ
เพิ่มเติม

The Cliff Ao Nang Resort The Cliff Ao Nang Resort
The Cliff Ao Nang Resort แขกที่มาพักที่ The Cliff Ao Nang Resort ใน กระบี่ จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 40 นาทีจากสนามบินและ เพียง 17 กม. (10 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองห้องทุกห้องทั้งหมด 21 ห้องในโรงแรมระด ับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือ
เพิ่มเติม

Somkiet Buri Resort Somkiet Buri Resort
Somkiet Buri Resort Somkiet Buri Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กระบี่ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 29 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กระบี่ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 26 ห้องในโรงแรม ระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพ
เพิ่มเติม

Emerald Garden Resort Emerald Garden Resort
Emerald Garden Resort ด้วยห้องทั้งหมด 72 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องบ ริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, บริการรับส่งในเมือง, รถยน
เพิ่มเติม

Ao Nang Buri Resort Ao Nang Buri Resort
Ao Nang Buri Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 23 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อค
เพิ่มเติม

Tipa Resort Tipa Resort
Tipa Resort Tipa Resort ใน กระบี่ ใช้เวลา 45 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพียง เพีย ง 20 กม. (12 ไมล์) จากแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 52 ห้อ งในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การเข้าพั
เพิ่มเติม

Phulay Beach Resort & Spa Phulay Beach Resort & Spa
Phulay Beach Resort & Spa Phulay Beach Resort & Spa ใน กระบี่ มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 32 กม. (20 ไมล์) จาก ถึงใจก ลางเมืองและ เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก ถึงสนามบินนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 40 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู
เพิ่มเติม

Peace Laguna Resort Peace Laguna Resort
Peace Laguna Resort ห้องพักทั้งหมด 83 ห้องที่โรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำ นวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชาเพ
เพิ่มเติม

Krabi La Playa Resort Krabi La Playa Resort
Krabi La Playa Resort ห้องพักทั้งหมด 79 ห้องในโรงแรม 5 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี เต ียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟ ในห้องพัก ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวก
เพิ่มเติม

Beach Terrace Hotel Beach Terrace Hotel
Beach Terrace Hotel ด้วยระยะ เพียง 814 กม. (508 ไมล์) จาก จากใจกลางของ กระบี่ ทำให้ Beach Terrace Hotel เป็นทางเลือกที่ด ีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านด้วยห้องทั้งหมด 42 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งห มดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ดาวสิ่งอำนวยค
เพิ่มเติม

Railay Village Resort Railay Village Resort
Railay Village Resort ด้วยห้องทั้งหมด 50 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมผู้เข้
เพิ่มเติม

Sunrise Tropical Resort Sunrise Tropical Resort
Sunrise Tropical Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 28 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื ่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกล ระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ม
เพิ่มเติม

Sand Sea Resort Sand Sea Resort
Sand Sea Resort ห้องพักทั้งหมด 68 ห้องที่โรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่อ งเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะ พบได้ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ แลกเปลี่ยนเงินตรา,
เพิ่มเติม

Nakamanda Resort & Spa Nakamanda Resort & Spa
Nakamanda Resort & Spa ด้วยห้องทั้งหมด 39 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4.5-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน, มิน ิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้า, ห้องอา
เพิ่มเติม

Krabi National Park Success Resort Krabi National Park Success Resort
Krabi National Park Success Resort ห้องทั้งหมด 77 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี วิ ทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียงดาดฟ้า ในห้อ งพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแร
เพิ่มเติม

Pavilion Queens Bay Hotel Pavilion Queens Bay Hotel
Pavilion Queens Bay Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 108 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเตีย งเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ในห้องน้ำ โดดเด่นอยู่ท ่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อเ
เพิ่มเติม

Heritage Hotel Heritage Hotel
Heritage Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 78 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็น
เพิ่มเติม

Tubkaak Resort Tubkaak Resort
Tubkaak Resort ห้องทั้งหมด 44 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเคร ื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้า, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก อย ู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพ
เพิ่มเติม

Sheraton Krabi Beach Resort Sheraton Krabi Beach Resort
Sheraton Krabi Beach Resort ด้วยห้องทั้งหมด 246 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ใน ห้องน้ำ, ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปล
เพิ่มเติม

Thai Village Resort Thai Village Resort
Thai Village Resort Thai Village Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กระบี่ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กระบี่ด้วยห้องทั้งหมด 120 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยคว ามสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ด
เพิ่มเติม

Rayavadee Premier Resort Rayavadee Premier Resort
Rayavadee Premier Resort ห้องทั้งหมด 103 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื ่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด, หนังสือพิมพ์รายวัน อยู่ในบร รดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห
เพิ่มเติม

Phra Nang Inn Hotel Phra Nang Inn Hotel
Phra Nang Inn Hotel Phra Nang Inn Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบิน กระบี่ และมีระยะทาง เพียง 20 ก ม. (12 ไมล์) จาก จากตัวเมืองนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง ซึ่งได้รับการออ กแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักสิ
เพิ่มเติม

Vogue Resort and Spa Vogue Resort and Spa
Vogue Resort and Spa Vogue Resort and Spa ใน กระบี่ มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเม ืองและ เพียง 37 กม. (23 ไมล์) จาก ถึงสนามบินโรงแรมระดับ 4-ดาว 3 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับก ารตกแต่งอย่างสวยงาม 84 ห้องห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้ว
เพิ่มเติม

Krabi Resort Krabi Resort
Krabi Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 79 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข ้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห ้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริการ
เพิ่มเติม

Maritime Park & Spa Resort Maritime Park & Spa Resort
Maritime Park & Spa Resort Maritime Park & Spa Resort ใน กระบี่ ใช้เวลา 15 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิ ตชีวาเพียง เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จากโรงแรมระดับ 4-ดาว 6 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอ ย่างสวยงาม 221 ห้องสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจ
เพิ่มเติม

Golden Beach Resort Golden Beach Resort
Golden Beach Resort ด้วยห้องทั้งหมด 58 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศั พท์, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล) ท
เพิ่มเติม

Ao Nang Villa Resort Ao Nang Villa Resort
Ao Nang Villa Resort Ao Nang Villa Resort ใน กระบี่ มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเมื องและ เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องทุกห้องทั้งหมด 157 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยม แห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเตียงเด็กอ่อน,
เพิ่มเติม

Pakasai Resort Pakasai Resort
Pakasai Resort แขกที่มาพักที่ Pakasai Resort ใน กระบี่ จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 35 นาทีจา กสนามบินและ เพียง 17 กม. (10 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองห้องพักทั้งหมด 74 ห้องในโรงแรม 2 ชั้นแห่งนี้ เพ ียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเพื่อใ
เพิ่มเติม

Andaman Holiday Resort Andaman Holiday Resort
Andaman Holiday Resort Andaman Holiday Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กระบี่ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 38 กม. (23 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กระบี่ห้องทั้งหมด 79 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตก แต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เตียงเด็กอ่อน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง กรุงเทพ


 
Mac Boutique Suites Hotel Mac Boutique Suites Hotel
Mac Boutique Suites Hotel โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องผู้เข้า พักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง บริการหนังสือพิมพ์ที่ล็อบบี้ , บริการรับส่งในเมือง, ร้านอาหารด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก
เพิ่มเติม

Thomson Residence Thomson Residence
Thomson Residence ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย ห้องครัวเล็กๆ, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพัก, เค รื่องเล่นซีดี, อินเทอร์เน็ตไร้สาย เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ่งอำนวยความ สะดวกเพื่อการออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจจะพึงพอใจเมื่
เพิ่มเติม

The Dynasty Hotel The Dynasty Hotel
The Dynasty Hotel โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้ เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ แลกเปลี่ย นเงินตรา, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, คอฟฟี่ช
เพิ่มเติม

Park Plaza Sukhumvit Hotel Park Plaza Sukhumvit Hotel
Park Plaza Sukhumvit Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, คีย์การ์ด, หนังส ือพิมพ์รายวัน, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใ น กรุงเทพ ยังมี ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, ร
เพิ่มเติม

Lub d Bangkok Hotel Lub d Bangkok Hotel
Lub d Bangkok Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ, คีย์การ์ด, อิ นเทอร์เน็ตไร้สาย ไว้ให้โรงแรมสุดหรูใน กรุงเทพ แห่งนี้ ยังมี บริการซักรีด, บาร์ ให้อีกด้วยโรงแรมที่มี เสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน กรุงเทพ ทั้งจากผ
เพิ่มเติม

CitiChic Hotel CitiChic Hotel
CitiChic Hotel มี โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, อินเทอร์เน็ตไ ร้สาย, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมโรงแรม สุดหรูใน กรุงเทพ แห่งนี้ ยังมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสน
เพิ่มเติม

Aspen Suites Hotel Aspen Suites Hotel
Aspen Suites Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เ คเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะด วกอื่นๆผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะด
เพิ่มเติม

Imm fusion Sukhumvit Hotel Imm fusion Sukhumvit Hotel
Imm fusion Sukhumvit Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อความเพลิดเพลิน ของผู้เข้าพักที่ชื่นชอบกีฬาหรือนันทนาการ เรามี สระว่ายน้ำ, ห้องฟิตเนส ให้ที่ชั้นล่างแขกที่เข้าพักจะพ บว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะ
เพิ่มเติม

Oasis Inn Bangkok Hotel Oasis Inn Bangkok Hotel
Oasis Inn Bangkok Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ห้องครัวเล็กๆ, งานแม่บ้าน, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประ เทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, คีย์การ์ดบริการโทรปลุก, ตู้นิรภัย, จุดบริ การทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, รถยนต์ให้เช่า, รูมเซอร์วิ
เพิ่มเติม

Oakwood Residence Sukhumvit 24 Oakwood Residence Sukhumvit 24
Oakwood Residence Sukhumvit 24 ร้านอาหาร, ศูนย์ธุรกิจ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งน ี้ใน กรุงเทพทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว ้ด้วยกัน เพื่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักสามาร
เพิ่มเติม

Convenient Park Bangkok Hotel Convenient Park Bangkok Hotel
Convenient Park Bangkok Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี ชุดเย็บปักถักร้อย, งานแม่บ้าน, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, สัญญาณเตือนฉุก เฉิน, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักโรงแรมสุดหรูใน กรุงเทพ แห่งนี้ ยังมี บริก ารโทรปลุก, โสตทัศนูปกรณ์, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน
เพิ่มเติม

Miracle Hometel Hotel Miracle Hometel Hotel
Miracle Hometel Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหารผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวย ความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้น
เพิ่มเติม

Heritage Baan Silom Hotel Heritage Baan Silom Hotel
Heritage Baan Silom Hotel มี เครื่องปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นย อดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ร้านอาหารด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพ อใจกับการเข้าพักที่ Heritage Baan Silom Hotelทำการสำรอ
เพิ่มเติม

Grande Centre Point Ratchadamri Hotel Grande Centre Point Ratchadamri Hotel
Grande Centre Point Ratchadamri Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรทัศน์ ทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ร้านอาหาร ในฐานะส่ว นหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยของท่านด้วย สระว่ายน้ำ สิ่งพิเศษเล็กๆ น้อยๆ ด้านกีฬาและนันทนาการที่โรงแรมมอบใ
เพิ่มเติม

CK House Hotel CK House Hotel
CK House Hotel มี โทรทัศน์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมและยังสามารถพบ ร้านอาหาร ได ้ในโรงแรมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับม าใช้บริการที่ CK House Hotelสามารถจองห้องพักที่ CK Hou
เพิ่มเติม

Abloom Exclusive Serviced Apartments Abloom Exclusive Serviced Apartments
Abloom Exclusive Serviced Apartments ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทร ศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศโรงแรมสุดหรูใน กรุงเทพ แห่งนี้ ยังมี บ ริการโทรปลุก, ตู้นิรภัย, บริการไปรษณีย์, บริการซักรีด,
เพิ่มเติม

A-one Hotel A-one Hotel
A-one Hotel A-one Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพมหานคร จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพมหานครแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้อ งที่มีอยู่ทั้งหมด 220 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แ
เพิ่มเติม

Ariston Hotel Ariston Hotel
Ariston Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 149 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบา ร์, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักห้องประชุม, บริการซักรีด,
เพิ่มเติม

Louis Tavern Hotel Louis Tavern Hotel
Louis Tavern Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบ าร์, กาแฟ/ชา, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ให้แก่ผู้ที่มาพักตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, บริกา รพี่เลี้ยงเด็ก, บาร์ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดว
เพิ่มเติม

Pratunam City Inn Hotel Pratunam City Inn Hotel
Pratunam City Inn Hotel มี งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรทัศน์ (เคเบิล) ใน ห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมบริการโทรปลุก, ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์แล ะข้อมูลท่องเที่ยว, ห้องประชุม, บริการรับส่งในเมือง เป็
เพิ่มเติม

Legacy Suites Hotel Legacy Suites Hotel
Legacy Suites Hotel ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวย ความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการโทรปลุก, บริการรถรับส่งจาก/ ถึงสนามบิน, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริก
เพิ่มเติม

Unico Grand Asoke Hotel Unico Grand Asoke Hotel
Unico Grand Asoke Hotel Unico Grand Asoke Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 2 5 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพมี ห้องครัวเล็กๆ, ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งา นแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เค
เพิ่มเติม

Diamond House Hotel Diamond House Hotel
Diamond House Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ ชุดเย็บปักถักร้อย, งานแม่บ้าน, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , สัญญาณเ ตือนฉุกเฉิน, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพัก แต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน กรุงเทพ จึงมี บริการโทรป
เพิ่มเติม

Grande Ville Hotel Grande Ville Hotel
Grande Ville Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 220 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเ ด็กอ่อน, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่อง
เพิ่มเติม

Grand Millennium Sukhumvit Hotel Grand Millennium Sukhumvit Hotel
Grand Millennium Sukhumvit Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 325 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่อ งปรับอากาศ, คีย์การ์ด, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ในห้องพักแต
เพิ่มเติม

Adelphi Suites Hotel Adelphi Suites Hotel
Adelphi Suites Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ ห้องครัวเล็กๆ, งานแม่บ้าน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โท รทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, คีย์การ์ดบริการแม่บ้านทุกวัน, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, ศูนย์ธุรกิ จ, อินเทอร์เน็ตไร้สายในล็อบบี้ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำน
เพิ่มเติม

13 Coins Airport Grand Resort 13 Coins Airport Grand Resort
13 Coins Airport Grand Resort ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, บริการอินเทอร์เน็ต (dial up) , โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เค เบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องทางโรงแรมภูมิใ จนำเสนอ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ห้องจัดเลี้ยง, จ
เพิ่มเติม

All Seasons Sathorn Bangkok Hotel All Seasons Sathorn Bangkok Hotel
All Seasons Sathorn Bangkok Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องตรวจจับควัน, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรั บอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, คีย์การ์ด, มินิบาร์นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน กรุงเทพ ยังมี แลกเปลี่ยนเงินตรา , มีแพทย์ประจำการ, ห้องประชุม, ศูนย์ธุรกิจผู้เข้าพักสา
เพิ่มเติม

S15 Sukhumvit Hotel S15 Sukhumvit Hotel
S15 Sukhumvit Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน , เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ATM / ธนาคาร , แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรปลุก, บริการรถรับส่งจาก/ถึ
เพิ่มเติม

Bally's Studio Suites Hotel Bally's Studio Suites Hotel
Bally's Studio Suites Hotel โทรทัศน์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ร้า นอาหาร ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและ นันทนาการได้แก่ สระว่ายน้ำความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็น
เพิ่มเติม

The Color Living Hotel The Color Living Hotel
The Color Living Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, โทรทัศน์ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอย ู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหารทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดว กชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเท
เพิ่มเติม

Salil Hotel Salil Hotel
Salil Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทา งไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักบริการโทรปลุก, ตู้นิรภัย, บ ริการจัดเลี้ยง, บริการซักรีด, ร้านอาหาร เป็นส่วนหนึ่งข
เพิ่มเติม

Convenient Resort Convenient Resort
Convenient Resort สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรทัศน์ ทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ร้านอาหาร ในฐานะส่ว นหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่ง อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อความ
เพิ่มเติม

Floral Shire Resort Floral Shire Resort
Floral Shire Resort Floral Shire Resort ใน กรุงเทพ มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเม ืองและ เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก ถึงสนามบินมี งานแม่บ้าน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างป ระเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ประกอบอยู่ในห
เพิ่มเติม

Admiral Suites Hotel Admiral Suites Hotel
Admiral Suites Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี ห้องครัวเล็กๆ, งานแม่บ้าน, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ ใ ห้แก่ผู้ที่มาพักและยังสามารถพบ ตู้นิรภัย, ร้านค้า, ร้านเสริมสวย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, รูมเซอร์ว ิส, บาร์ ได้ในโรงแรมแขกสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะด
เพิ่มเติม

Pullman Bangkok King Power Hotel Pullman Bangkok King Power Hotel
Pullman Bangkok King Power Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 386 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โท
เพิ่มเติม

Key Bangkok Hotel Key Bangkok Hotel
Key Bangkok Hotel เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักแล ะยังสามารถพบ ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ได้ในโรงแรมทางโรงแ
เพิ่มเติม

Baiyoke Boutique Hotel Baiyoke Boutique Hotel
Baiyoke Boutique Hotel มี โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได ้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ร้า นอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บาร์ ได้ในโรงแรมทุกๆ ส
เพิ่มเติม

Grand Inn Come Hotel Grand Inn Come Hotel
Grand Inn Come Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ภาพย นตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์และยังสามารถพบ คอฟฟี่ช็อป, ศูนย์ธุรกิจ ได้ในโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อกา รพักผ่อนและนันทนาการได้แก่ บริการนวดทำเลที่ตั้งที่เหมา
เพิ่มเติม

Fraser Suites Urbana Sathorn Hotel Fraser Suites Urbana Sathorn Hotel
Fraser Suites Urbana Sathorn Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เค รื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆโรงแรมสุดหรูใน กรุงเท พ แห่งนี้ ยังมี บริการโทรปลุก, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสน
เพิ่มเติม

Welcome Sawasdee Inn Hotel Welcome Sawasdee Inn Hotel
Welcome Sawasdee Inn Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรทัศน์ ไว้ให้ร้านอาหาร เป็นส ่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน กรุงเทพมี โต๊ะพูล ให้บร ิการในบริเวณโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักทำเล
เพิ่มเติม

Grand Tower Inn Sukhumvit 55 Hotel Grand Tower Inn Sukhumvit 55 Hotel
Grand Tower Inn Sukhumvit 55 Hotel โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต ๊ะเขียนหนังสือ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต ่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน กรุงเทพ จึงมี สิ่งอำนวยควา
เพิ่มเติม

Courtyard By Marriott Bangkok Hotel Courtyard By Marriott Bangkok Hotel
Courtyard By Marriott Bangkok Hotel มี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างปร ะเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล) ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องบริการแม่บ้านทุกวัน, แลกเปลี่ยนเงินตรา, โสตทัศนูป กรณ์, บริการหนังสือพิมพ์ที่ล็อบบี้, ตู้นิรภัย, บริการไ
เพิ่มเติม

Riverfront Residence Riverfront Residence
Riverfront Residence เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี งานแม่บ้าน, โทรศัพท์ทางไกลระหว่ างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล) ไว้ให้เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน กรุงเทพ จึงม ี ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริ
เพิ่มเติม

Omni Tower Serviced Residences Omni Tower Serviced Residences
Omni Tower Serviced Residences ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เค รื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , สัญญาณเตือนฉุกเฉิน เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆโรงแรมส ุดหรูใน กรุงเทพ แห่งนี้ ยังมี ATM / ธนาคาร , บริการโทร
เพิ่มเติม

Park Avenue Bangkok Hotel Park Avenue Bangkok Hotel
Park Avenue Bangkok Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้เมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Park Avenue Bangkok Hotel โปรด ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไล
เพิ่มเติม

Bhiman Inn Hotel Bhiman Inn Hotel
Bhiman Inn Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักแ ละยังสามารถพบ ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมแขกสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อการพักผ่อนและน ันทนาการของโรงแรมที่รวมถึง สระว่ายน้ำทางโรงแรมได้ผสมผส
เพิ่มเติม

Le Fenix Sukhumvit Hotel Le Fenix Sukhumvit Hotel
Le Fenix Sukhumvit Hotel Le Fenix Sukhumvit Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพโรงแรมระดับ 3-ดาว 8 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้ร ับการตกแต่งอย่างสวยงาม 147 ห้องเพื่อให้การเข้าพักแต่ละ
เพิ่มเติม

FuramaXclusive Sukhumvit Hotel FuramaXclusive Sukhumvit Hotel
FuramaXclusive Sukhumvit Hotel ห้องครัวเล็กๆ, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เค รื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ จุดบร ิการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, รถยนต์ให้เช่า, บริการซัก
เพิ่มเติม

Queen's Garden Resort At Riverview Bangkok Queen's Garden Resort At Riverview Bangkok
Queen's Garden Resort At Riverview Bangkok เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มิน ิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ ไว้ให้อีกทั้งการมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ร้านอาหาร, บาร์ ประกอบอยู่เ ป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน กรุงเทพ แห่งนี้จะ
เพิ่มเติม

Hope Land Executive Serviced Apartment Hope Land Executive Serviced Apartment
Hope Land Executive Serviced Apartment เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี ห้องครัวเล็กๆ, โทรทัศน์ , โทรทั ศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด ไว้ให้และยังสามารถพบ ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, ศูนย์ธุรกิจ ไ ด้ในโรงแรมมี ซาวน่า, จาคุซซี, ห้องอบไอน้ำ, สระว่ายน้ำ,
เพิ่มเติม

Floraville Serviced Apartment Floraville Serviced Apartment
Floraville Serviced Apartment ผู้เข้าพักจะได้พบกับ ห้องครัวเล็กๆ, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องตรวจจับควัน, บริการอินเทอร์เน็ ต (dial up) , โทรศัพท์, โทรทัศน์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอย ู่ในโรงแรมได้แก่ บริการแม่บ้านทุกวัน, บริการรถรับส่งจา
เพิ่มเติม

i-Residence i-Residence
i-Residence เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี ห้องครัวเล็กๆ, โทรศัพท์, โทรทัศ น์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก, เครื่องเล่นซ ีดี ไว้ให้นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน กรุงเทพ ยังมี รถยน
เพิ่มเติม

Best Bangkok House Hotel Best Bangkok House Hotel
Best Bangkok House Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบร ิการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง บริการโทรปลุก, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซ อร์วิส, คอฟฟี่ช็อปทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะด
เพิ่มเติม

Royal Pacific Hotel Royal Pacific Hotel
Royal Pacific Hotel โทรศัพท์, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าแขกสามาร ถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อการพักผ่อนแ
เพิ่มเติม

Suriwongse Tower Inn Hotel Suriwongse Tower Inn Hotel
Suriwongse Tower Inn Hotel โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักโรงแรมสุดหรูใ น กรุงเทพ แห่งนี้ ยังมี ร้านอาหาร ให้อีกด้วยแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยส ิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความพึงพอใจสูง
เพิ่มเติม

China Town Hotel China Town Hotel
China Town Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว ่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศโรงแรมสุดหรูใน กรุงเทพ แห่งนี้ ยังมี ตู้นิรภัย, ห้องป ระชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, คอฟฟี่ช็อ
เพิ่มเติม

TK Palace Hotel TK Palace Hotel
TK Palace Hotel งานแม่บ้าน, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา โดด เด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยควา มสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง แลกเปลี่ยนเงินตรา,
เพิ่มเติม

Eakthanee Serviced Apartments Eakthanee Serviced Apartments
Eakthanee Serviced Apartments โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, อินเทอร์เน็ตไร้สาย อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพัก จะพบได้ในห้องพักทุกห้องตู้นิรภัย, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, คอฟฟี่ช็อป, ศูนย์ธุรกิจ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่ งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแ
เพิ่มเติม

Palazzo Hotel Palazzo Hotel
Palazzo Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให ้สมบูรณ์ โรงแรมใน กรุงเทพ จึงมี ร้านอาหารให้ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึก ของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความสะดวกสบายแล
เพิ่มเติม

Alexander Hotel Alexander Hotel
Alexander Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, อินเทอร์เน็ตไร้สาย ให้แก่ผู้ที่มาพัก เพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ร้านอาหาร, ศูนย์ธุรกิจ ได้ในโรงแรมหลังจ ากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่ยว สระว่
เพิ่มเติม

SC Park Hotel SC Park Hotel
SC Park Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมสำหรับผู้ที่ค้นหา สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาและการพักผ่อนหย่อนใจชั้นเ
เพิ่มเติม

Siam Society Hotel Siam Society Hotel
Siam Society Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, มินิบาร์ ไว้ให้บริการ รถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ห้องประชุม, ร้านอาหาร เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสา มารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน กรุงเทพผ่อนคลายจากวันอันเห
เพิ่มเติม

Grand Diamond Pratunam Hotel Grand Diamond Pratunam Hotel
Grand Diamond Pratunam Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 176 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี ห้องครัวเล็กๆ, เตียงเด็กอ่อ น, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุม
เพิ่มเติม

Boonsiri Place Hotel Boonsiri Place Hotel
Boonsiri Place Hotel ห้องทั้งหมด 48 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี โท รศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ตัวควบคุมอุณหภูมิ, กาแฟ/ชา, โต๊ะเ ขียนหนังสือ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป
เพิ่มเติม

Aphrodite Inn Hotel Aphrodite Inn Hotel
Aphrodite Inn Hotel งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ โดดเด่ นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะ ดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง บริการซักรีด, ร้านอาห
เพิ่มเติม

Chakrabongse House Villas Chakrabongse House Villas
Chakrabongse House Villas ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักท างโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร ในฐานะส่วนหนึ ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าทางโรงแรมไ
เพิ่มเติม

Royal City Hotel Royal City Hotel
Royal City Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 401 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพ ื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องปรั บอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ประกอบอย
เพิ่มเติม

Yellow Ribbon Hills Executive Mansion Hotel Yellow Ribbon Hills Executive Mansion Hotel
Yellow Ribbon Hills Executive Mansion Hotel เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) โดดเด่นอยู่ท่ามกล างสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถ ใช้ ร้านอาหาร, คอฟฟี่ช็อป, ศูนย์ธุรกิจ ได้ในโรงแรมผ่อน
เพิ่มเติม

Veronica Residence Veronica Residence
Veronica Residence ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให ้สมบูรณ์ โรงแรมใน กรุงเทพ จึงมี ห้องจัดเลี้ยง, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสให้ความสะดวกสบายแ ละผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Veronica R
เพิ่มเติม

Bliston Suwan Park View Hotel Bliston Suwan Park View Hotel
Bliston Suwan Park View Hotel มี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน กรุงเทพ ยังมี จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ห้องประชุม, บริการซักรีด, บริการพี่ เลี้ยงเด็กมี สนามกอล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) , บริการนวด,
เพิ่มเติม

Somerset Park Suanplu Hotel Somerset Park Suanplu Hotel
Somerset Park Suanplu Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่ นๆนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน กรุงเทพ ยังมี บริการแม่บ้านทุกวัน, ห้องประชุม, บริการซักรีด, รูมเซอร์วิส , บริการพี่เลี้ยงเด็กมี ซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ, สนามเทนนิ
เพิ่มเติม

Somerset Lake Point Hotel Somerset Lake Point Hotel
Somerset Lake Point Hotel ห้องครัวเล็กๆ, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท ่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้ นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง บริการแม่บ้านทุกวัน, ห้องปร
เพิ่มเติม

Pantip Court Serviced Residence Pantip Court Serviced Residence
Pantip Court Serviced Residence แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 148 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, มินิบาร์, กาแฟ/ช า โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายใ
เพิ่มเติม

For You Residence For You Residence
For You Residence มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพัก ทุกห้องและยังสามารถพบ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีด, รูมเซอร์วิส ได้ในโรงแรมทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยค
เพิ่มเติม

The Eugenia Hotel The Eugenia Hotel
The Eugenia Hotel มี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความ สะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ร้านอาหารเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักที่ชื่นชอบกีฬาหรือนันทนา การ เรามี สระว่ายน้ำ ให้ที่ชั้นล่างทางโรงแรมได้ผสมผสาน
เพิ่มเติม

Ramada D’ma Bangkok Hotel Ramada D’ma Bangkok Hotel
Ramada D’ma Bangkok Hotel มี เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับ อากาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องอีกทั้งการมี โสตทัศนูปกรณ์, ตู้นิรภัย, บริการไปรษณีย์, ห้องจัดเลี้ยง , ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร ประกอบอยู่เป็นส่
เพิ่มเติม

Citadines Bangkok Hotel Citadines Bangkok Hotel
Citadines Bangkok Hotel ห้องครัวเล็กๆ, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล) อ ยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ บริการแม่บ้านทุกวัน, บริการโทรปลุก, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, คอฟฟี่ช็อป ได้
เพิ่มเติม

The Baan Thai Wellness Retreat Hotel The Baan Thai Wellness Retreat Hotel
The Baan Thai Wellness Retreat Hotel มี โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย ปร ะกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ห้องจัดเลี้ยง, ร้านเสริมสวย, บริการรับส่งในเมือง, ร้านอาหาร, บาร์เพื่อความเพลิดเพล
เพิ่มเติม

Ascott Sathorn Bangkok Hotel Ascott Sathorn Bangkok Hotel
Ascott Sathorn Bangkok Hotel โรงแรมสุดหรูใน กรุงเทพ แห่งนี้ ยังมี จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ร้านเสริมสวย, ห้องประชุม, รถ ยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริการยกสัมภาระ ให้อีกด้วยแขกสามารถใช้บริการสิ่งอ ำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อการพักผ่อนและนันทนาการของโ
เพิ่มเติม

Forum Park Hotel Forum Park Hotel
Forum Park Hotel โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดว กที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ แลกเปลี่ยนเงินตรา, มีแพทย์ประจำการ, จุดบริการทัว ร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอ
เพิ่มเติม

Bedrooms Bangkok Hotel Bedrooms Bangkok Hotel
Bedrooms Bangkok Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), มินิบ าร์, กาแฟ/ชาทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการซักรีด, คอฟฟี่ช็อป, ศูนย์ธุรกิจ ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและส ิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อกา
เพิ่มเติม

Siam @ Siam Design Hotel & Spa Siam @ Siam Design Hotel & Spa
Siam @ Siam Design Hotel & Spa Siam @ Siam Design Hotel & Spa ใน กรุงเทพมหานคร ใช้เวลา 45 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมื องที่มีชีวิตชีวาเพียง ใกล้กับโรงแรมระดับ 4-ดาว 25 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างส วยงาม 203 ห้องผู้เข้าพักจะได้พบกับ ชุดเย็บปักถักร้อย,
เพิ่มเติม

Avana Hotel Avana Hotel
Avana Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบา ร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องอีกทั้งการมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหร ับผู้พิการ, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, คอฟฟี่
เพิ่มเติม

Kingpark Avenue Hotel Kingpark Avenue Hotel
Kingpark Avenue Hotel มี เครื่องตรวจจับควัน, เครื่องปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องอีกทั้งการมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, บร ิการโทรปลุก, ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่า โรงแรมใน กรุงเทพ แห่งนี้จะทำให้การเดินทางแต่ละครั้งของ
เพิ่มเติม

De Moc Hotel De Moc Hotel
De Moc Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรั บอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ไว้ให้ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยค วามสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง แลกเปลี่ยนเงินตร
เพิ่มเติม

The Euro Grande Hotel The Euro Grande Hotel
The Euro Grande Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ ไว้ใ ห้เพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมสิ่งอำนวยความสะด วกเพื่อการพักผ่อนและนันทนาการได้แก่ สระว่ายน้ำแขกที่เข
เพิ่มเติม

Plaza Hotel Plaza Hotel
Plaza Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล), มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อเติมเต็มการเข้า พักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน กรุงเทพ จึงมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, ศูนย์ธุรกิจให้เ พื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักที่ชื่นชอบกีฬาหรือนันทน
เพิ่มเติม

Unico Grande Sathorn Boutique Service Residence Unico Grande Sathorn Boutique Service Residence
Unico Grande Sathorn Boutique Service Residence เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ไว้ให้เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน กรุงเทพ จึงมี บริการหนังสือพิมพ์ที่ล็อบบี้,
เพิ่มเติม

Dream Hotel Dream Hotel
Dream Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, อุปกรณ์ขัดรองเท้า, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทร ทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, บริการจัดที่นอนพิเศษ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละ ห้องบริการแม่บ้านทุกวัน, แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรป
เพิ่มเติม

Novotel Suvarnabhumi Airport Hotel Novotel Suvarnabhumi Airport Hotel
Novotel Suvarnabhumi Airport Hotel ห้องพักทั้งหมด 612 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื ่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล ประก อบอยู่ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน กรุงเทพ แห่งนี้ ย
เพิ่มเติม

Luxx Hotel Luxx Hotel
Luxx Hotel มินิบาร์, กาแฟ/ชา, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งห ลายในห้องพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน กรุงเทพ ยังมี ร้านอาหารทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทก ับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแ
เพิ่มเติม

Grand Sukhumvit by Sofitel Hotel Grand Sukhumvit by Sofitel Hotel
Grand Sukhumvit by Sofitel Hotel มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้ องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง บริการแม่บ้านทุกวัน , แลกเปลี่ยนเงินตรา, มีแพทย์ประจำการ, ตู้นิรภัย, ห้องจ
เพิ่มเติม

Sawasdee Krungthep Inn Hotel Sawasdee Krungthep Inn Hotel
Sawasdee Krungthep Inn Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสน อ จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ร้านอาหาร, บาร์ ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที ่เหนือกว่าความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับปร
เพิ่มเติม

Sawasdee Smile Inn Hotel Sawasdee Smile Inn Hotel
Sawasdee Smile Inn Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรั บอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ ไว้ให้เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน กรุงเทพ จึงมี จุ ดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ร้านอาหาร, บาร์ให้ควา
เพิ่มเติม

Sofitel Residence - Asoke Bangkok Sofitel Residence - Asoke Bangkok
Sofitel Residence - Asoke Bangkok มี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ที่รีดอัดกลีบกา งเกง, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมส ิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ แลกเปลี
เพิ่มเติม

Swissotel Nai Lert Park Hotel Swissotel Nai Lert Park Hotel
Swissotel Nai Lert Park Hotel Swissotel Nai Lert Park Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เ พียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพโรงแรมระดับ 5-ดาว 5 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที ่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 338 ห้องห้องพักทุกห้องจะปร
เพิ่มเติม

Centre Point Sukhumvit - Thong Lo Hotel Centre Point Sukhumvit - Thong Lo Hotel
Centre Point Sukhumvit - Thong Lo Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 159 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไ ว้เป็นอย่างดีของโรงแรมนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน กรุงเท
เพิ่มเติม

Moeleng Boutique Residence Moeleng Boutique Residence
Moeleng Boutique Residence ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มิ นิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ แลกเปลี่ยนเงินต รา, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, ศูนย์ธุรกิจ ได้ในโรงแรมแข
เพิ่มเติม

Mido Hotel Mido Hotel
Mido Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Mido Hotel ใน กรุงเทพ โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวันที่ท่านต้องการจะ
เพิ่มเติม

P & R Residence P & R Residence
P & R Residence แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 25 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต ่ละห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่
เพิ่มเติม

Buddy Lodge Buddy Lodge
Buddy Lodge ห้องทุกห้องทั้งหมด 76 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่งอ ำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, ภาพ ยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้าเพื่อเติมเต็มก
เพิ่มเติม

Best Western Swana Bangkok Hotel Best Western Swana Bangkok Hotel
Best Western Swana Bangkok Hotel โรงแรมระดับ 3-ดาว 4 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 55 ห้องเครื่องเป่าผม, เค รื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, พอร์ตข้อมูล โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้ งหลายในห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแร
เพิ่มเติม

Livingstones Lodge Livingstones Lodge
Livingstones Lodge ด้วยห้องทั้งหมด 18 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 2-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้ เซฟในห้องพัก, เครื่องเล่นซีดี ให้แก่ผู้ที่มาพักอีกทั้ง
เพิ่มเติม

Hotel Ibis Huamark Hotel Ibis Huamark
Hotel Ibis Huamark ห้องพักทั้งหมด 269 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่อง เป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความ สะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักอีกทั้งการมี โสตทัศนูปกรณ์
เพิ่มเติม

Hotel Ibis Siam Bangkok Hotel Ibis Siam Bangkok
Hotel Ibis Siam Bangkok ห้องทุกห้องทั้งหมด 180 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เ ครื่องปรับอากาศ, ตัวควบคุมอุณหภูมิ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอ ย่างดีของโรงแรมและยังสามารถพบ ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 2
เพิ่มเติม

Shanghai Inn Hotel Shanghai Inn Hotel
Shanghai Inn Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 55 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประ เทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ก
เพิ่มเติม

Silom Village Inn Hotel Silom Village Inn Hotel
Silom Village Inn Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศและยังสามารถพบ บริการโทรปลุก, ร้าน อาหาร, บาร์ ได้ในโรงแรมผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะด วกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแ
เพิ่มเติม

Samran Place Hotel Samran Place Hotel
Samran Place Hotel มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เ ป็นอย่างดีของโรงแรมอีกทั้งการมี จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์ วิส ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน กร
เพิ่มเติม

Emporium Suites Hotel Emporium Suites Hotel
Emporium Suites Hotel เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, ระบบวอยซ์เมล โดดเด ่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โ รงแรมใน กรุงเทพ จึงมี ห้องจัดเลี้ยง, ห้องประชุม, รถยนต
เพิ่มเติม

Royal Ivory Nana Resort & Hotel Royal Ivory Nana Resort & Hotel
Royal Ivory Nana Resort & Hotel มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล) ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมสิ่งอำนวย ความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหาร, บาร์แขกสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม เพื่อการพักผ่อนและนันทนาการของโรงแรมที่รวมถึง สระว่ายน
เพิ่มเติม

Howard Square Hotel Howard Square Hotel
Howard Square Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน กรุงเทพ ยังมี ร ้านอาหารสำหรับผู้ที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาและการพักผ่อนหย่อนใจชั้นเลิศ ก็จะได้พบกับ ห้อง ฟิตเนสผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส
เพิ่มเติม

Royal Asia Paradise Hotel Royal Asia Paradise Hotel
Royal Asia Paradise Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 30 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ , มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก
เพิ่มเติม

Royal Asia Lodge Royal Asia Lodge
Royal Asia Lodge นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 100 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุ หรี่, ที่รองรีด ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องผู้
เพิ่มเติม

Sawasdee Sukhumvit Inn Hotel Sawasdee Sukhumvit Inn Hotel
Sawasdee Sukhumvit Inn Hotel มี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรม อีกทั้งการมี ตู้นิรภัย, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บาร์ ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ ว่าโรงแรมใน กรุงเทพ แห่งนี้จะทำให้การเดินทางแต่ละครั้ง
เพิ่มเติม

Sawasdee Bangkok Inn Hotel Sawasdee Bangkok Inn Hotel
Sawasdee Bangkok Inn Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละ ห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน กรุงเทพ จึงมี ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์และข ้อมูลท่องเที่ยว, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหา
เพิ่มเติม

Fraser Place Urbana Langsuan Hotel Fraser Place Urbana Langsuan Hotel
Fraser Place Urbana Langsuan Hotel ห้องพักทั้งหมด 129 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องตร วจจับควัน เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆและยังสาม
เพิ่มเติม

Woraburi Sukhumvit Hotel Woraburi Sukhumvit Hotel
Woraburi Sukhumvit Hotel ห้องทั้งหมด 123 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก เช่ นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกทั้งการมี จุดบริการ
เพิ่มเติม

White Palace Hotel White Palace Hotel
White Palace Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละ ห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน กรุงเทพ ยังมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ผ่อนคลายจากวัน อันเหน็ดเหนื่อยของท่านด้วย สระว่ายน้ำ สิ่งพิเศษเล็กๆ น
เพิ่มเติม

White Orchid Hotel White Orchid Hotel
White Orchid Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก เช่นเดียวกับ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน กรุงเทพ จึงมี ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, รถยนต์ให้เช่า, บริ
เพิ่มเติม

Rembrandt Towers Serviced Apartments Rembrandt Towers Serviced Apartments
Rembrandt Towers Serviced Apartments ด้วยห้องทั้งหมด 197 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3.5-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิ บาร์, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บ
เพิ่มเติม

Oakwood City Residence Oakwood City Residence
Oakwood City Residence ด้วยระยะ เพียง 4 กม. (2 ไมล์) จาก จากใจกลางของ กรุงเทพ ทำให้ Oakwood City Residence เป็นทางเลือกที่ด ีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านโทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความ สะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องอีกทั้งการมี
เพิ่มเติม

Jasmine Executive Suites Hotel Jasmine Executive Suites Hotel
Jasmine Executive Suites Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 184 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์ เมล, มินิบาร์, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยควา
เพิ่มเติม

Centre Point Saladaeng Hotel Centre Point Saladaeng Hotel
Centre Point Saladaeng Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกา ปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ ไว้ให้และยังสามารถพบ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสน ามบิน, ห้องประชุม, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอา
เพิ่มเติม

Bangkok Boutique Hotel Bangkok Boutique Hotel
Bangkok Boutique Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 54 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมน าฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, มินิบา
เพิ่มเติม

Golden Horse Hotel Golden Horse Hotel
Golden Horse Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 96 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องป รับอากาศ, มินิบาร์ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอ
เพิ่มเติม

Silom City Hotel Silom City Hotel
Silom City Hotel Silom City Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 26 กม. ( 16 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 70 ห้องในโรงแรมร ะดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพั
เพิ่มเติม

Pj Watergate Hotel Pj Watergate Hotel
Pj Watergate Hotel มี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อความส ุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ร้านอาหาร, บาร์, ศูนย์ธุรกิจ ได้ในโรงแรมแขกสามารถ ใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อการพักผ่อนแล
เพิ่มเติม

City Lodge Sukhumvit 9 City Lodge Sukhumvit 9
City Lodge Sukhumvit 9 โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพ บได้ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง บ ริการซักรีด, ร้านอาหาร, บริการพี่เลี้ยงเด็กทุกๆ สิ่งที
เพิ่มเติม

Chaleena Hotel Chaleena Hotel
Chaleena Hotel ห้องพักทั้งหมด 390 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื ่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน กรุงเทพ ยังมี โสตทัศนูปกร ณ์, ตู้นิรภัย, บริการจัดเลี้ยง, จุดบริการทัวร์และข้อมู
เพิ่มเติม

Airport Suite Don Muang Hotel Airport Suite Don Muang Hotel
Airport Suite Don Muang Hotel ห้องพักทั้งหมด 150 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เตีย งเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหร ี่, คีย์การ์ด ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน
เพิ่มเติม

Sawasdee Khaosan Inn Hotel Sawasdee Khaosan Inn Hotel
Sawasdee Khaosan Inn Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อความส ุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 2 4 ชั่วโมง ได้ในโรงแรมด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการ
เพิ่มเติม

Sawasdee Banglumpoo Inn Hotel Sawasdee Banglumpoo Inn Hotel
Sawasdee Banglumpoo Inn Hotel วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะด วกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเ ซอร์วิส 24 ชั่วโมง เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเ
เพิ่มเติม

Princeton Park Suite Hotel Princeton Park Suite Hotel
Princeton Park Suite Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 270 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี โ ทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้อ งซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมผู้เข้าพักจ
เพิ่มเติม

Maruay Garden Hotel Maruay Garden Hotel
Maruay Garden Hotel ห้องพักทั้งหมด 243 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให ้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในต ัว, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ ไว
เพิ่มเติม

Siri Sathorn Hotel Siri Sathorn Hotel
Siri Sathorn Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 111 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่ องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์
เพิ่มเติม

Conrad Hotel Conrad Hotel
Conrad Hotel Conrad Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไ มล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพห้องทั้งหมด 392 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้
เพิ่มเติม

Holiday Inn Hotel Holiday Inn Hotel
Holiday Inn Hotel Holiday Inn Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 33 กม. (20 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพห้องทั้งหมด 377 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต ่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวก
เพิ่มเติม

Elizabeth Hotel Elizabeth Hotel
Elizabeth Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 275 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 2-ดาวโทรศัพท์, โทรทัศน์ , ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก โดดเด่น อยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักร
เพิ่มเติม

Trang Hotel Trang Hotel
Trang Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 181 ห้องในโรงแรมยอดนิยม ระดับ 2-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิ บาร์, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพั
เพิ่มเติม

Majestic Grande Hotel Majestic Grande Hotel
Majestic Grande Hotel Majestic Grande Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 50 กม. (31 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพด้วยห้องทั้งหมด 251 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำน วยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ
เพิ่มเติม

President Solitaire Hotel President Solitaire Hotel
President Solitaire Hotel ห้องพักทั้งหมด 128 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี ห้อง ครัวเล็กๆ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, คีย์การ์ด, หนังสือพิมพ์รายวัน ในห้อ งพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแร
เพิ่มเติม

Mayfair Marriott Executive Apartments Mayfair Marriott Executive Apartments
Mayfair Marriott Executive Apartments Mayfair Marriott Executive Apartments อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีร ะยะทาง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั ้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 164 ห้องในโรงแรมยอดนิย
เพิ่มเติม

Bandara Suites Hotel Bandara Suites Hotel
Bandara Suites Hotel ห้องทั้งหมด 172 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง ครัวเล็กๆ, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเล่นซีดี, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเ ร็วสูง) โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้
เพิ่มเติม

Cape House Hotel Cape House Hotel
Cape House Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 117 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โ ทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มี
เพิ่มเติม

Tongtara Riverview Hotel Tongtara Riverview Hotel
Tongtara Riverview Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 188 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, ต ู้เซฟในห้องพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน กรุงเทพ ยังมี
เพิ่มเติม

Royal Parkview Hotel Royal Parkview Hotel
Royal Parkview Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 235 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เ ครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน กรุงเทพ แห่งนี้ ยังมี ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บาร์, ศูนย์ธุรกิ
เพิ่มเติม

The Park Hotel The Park Hotel
The Park Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 139 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องส
เพิ่มเติม

Swiss Park Hotel Swiss Park Hotel
Swiss Park Hotel ห้องพักทั้งหมด 108 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก แต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการซั กรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ศูนย์ธุรกิจ ใ
เพิ่มเติม

Royal President Executive Serviced Apartments Royal President Executive Serviced Apartments
Royal President Executive Serviced Apartments Royal President Executive Serviced Apartments ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 35 กม. (21 ไมล์) จาก สนามบิน กรุง เทพ และมีระยะทาง ใกล้กับ จากตัวเมืองไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 186 ห้องในโรงแรมระด ับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักไ
เพิ่มเติม

River Side Bangkok Hotel River Side Bangkok Hotel
River Side Bangkok Hotel อีกทั้งการมี ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใ น กรุงเทพ แห่งนี้จะทำให้การเดินทางแต่ละครั้งของผู้เข้าพักเป็นครั้งที่มีความสุขมี โต๊ะสนุกเกอร์, ซาวน ่า, บริการนวด, สระว่ายน้ำ ให้บริการในบริเวณโรงแรมเพื่อ
เพิ่มเติม

Natural Ville Executive Residences Managed by Accor Natural Ville Executive Residences Managed by Accor
Natural Ville Executive Residences Managed by Accor ห้องพักทั้งหมด 150 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก แต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห ้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชาทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ห้องประ
เพิ่มเติม

Lebua at State Tower Hotel Lebua at State Tower Hotel
Lebua at State Tower Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 198 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห
เพิ่มเติม

All Season Gold Orchid Bangkok Hotel All Season Gold Orchid Bangkok Hotel
All Season Gold Orchid Bangkok Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 159 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู ้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ที่เตรียมไว้ใ ห้พร้อมสรรพในแต่ละห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการรถรั
เพิ่มเติม

Centre Point Wireless Road Hotel Centre Point Wireless Road Hotel
Centre Point Wireless Road Hotel มี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ บร ิการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, ร้านเสริมสวย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิ ส 24 ชั่วโมง ได้ในโรงแรมมี สนามสควอช, ซาวน่า, บริการนว
เพิ่มเติม

Centre Point Sukhumvit Hotel Centre Point Sukhumvit Hotel
Centre Point Sukhumvit Hotel ห้องพักทั้งหมด 162 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให ้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, ตู้เซฟในห้องพัก ไว้ให้ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและ
เพิ่มเติม

Centre Point Silom Hotel Centre Point Silom Hotel
Centre Point Silom Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 140 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี วิทยุ พร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพั
เพิ่มเติม

Centre Point Petchburi Hotel Centre Point Petchburi Hotel
Centre Point Petchburi Hotel ห้องทั้งหมด 210 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพักอีกทั้งการมี บร ิการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ห้องประชุม, บริการซักรีด,
เพิ่มเติม

Centre Point Langsuan Hotel Centre Point Langsuan Hotel
Centre Point Langsuan Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 178 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพัก, ห้องอาบน้ำฝักบั วแยกต่างหาก ให้แก่ผู้ที่มาพักและยังสามารถพบ ร้านเสริมส
เพิ่มเติม

Bangkok Golf Spa Resort Bangkok Golf Spa Resort
Bangkok Golf Spa Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 78 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องอีกทั้งการมี บริการรถรับส่งจาก/ ถึงสนามบิน, ร้านเสริมสวย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้
เพิ่มเติม

Wall Street Inn Hotel Wall Street Inn Hotel
Wall Street Inn Hotel ห้องพักทั้งหมด 75 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี วิทยุ พร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดี ของโรงแรมผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความส
เพิ่มเติม

Siam Heritage Hotel Siam Heritage Hotel
Siam Heritage Hotel Siam Heritage Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม . (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพโรงแรมระดับ 2.5-ดาว 9 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับก ารตกแต่งอย่างสวยงาม 69 ห้องเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้
เพิ่มเติม

Royal Hotel Royal Hotel
Royal Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 300 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ เช่นเดี ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆร้านเสริมสวย, ห้องประชุม,
เพิ่มเติม

Unico Leela Hotel Unico Leela Hotel
Unico Leela Hotel Unico Leela Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 135 ห้อง ซึ ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้า
เพิ่มเติม

Royal Princess Srinakarin Hotel Royal Princess Srinakarin Hotel
Royal Princess Srinakarin Hotel ห้องทั้งหมด 198 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชาเพื่อความสุขและความสะดวกสบายขอ งผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสน
เพิ่มเติม

Room@Silom Hotel Room@Silom Hotel
Room@Silom Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 104 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะด วกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, โทรทัศน์ , เครื่องปรั บอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชาตู้นิรภัย, ร้านเสริมสวย,
เพิ่มเติม

Bossotel Hotel Bossotel Hotel
Bossotel Hotel ห้องทั้งหมด 81 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพ ักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อ เติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน กรุงเท
เพิ่มเติม

Viengtai Hotel Viengtai Hotel
Viengtai Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 200 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี โทรทัศน์ (เคเบิล), มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีขอ
เพิ่มเติม

Silom Serene Hotel Silom Serene Hotel
Silom Serene Hotel ห้องพักทั้งหมด 86 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำนว ยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ ห้องครัวเล็กๆ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเ บิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหน
เพิ่มเติม

Sena Place Hotel Sena Place Hotel
Sena Place Hotel ห้องทั้งหมด 190 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, โทรทัศน์ , มินิบาร์ทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการรถรับส่งจาก/ถ ึงสนามบิน, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่
เพิ่มเติม

S.D. Avenue Hotel S.D. Avenue Hotel
S.D. Avenue Hotel ห้องทั้งหมด 322 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักโทรศ ัพท์, เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักบริการรถรับส่งจาก /ถึงสนามบิน, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์,
เพิ่มเติม

President Park Hotel President Park Hotel
President Park Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 228 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี ห้องคร ัวเล็กๆ, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โ
เพิ่มเติม

Pinnacle Inn Sukhumvit Hotel Pinnacle Inn Sukhumvit Hotel
Pinnacle Inn Sukhumvit Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 42 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 2-ดาวโทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพัก ทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะด
เพิ่มเติม

Jim's Lodge Jim's Lodge
Jim's Lodge Jim's Lodge อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไม ล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 75 ห้อง ซึ่งได้รั บการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็น
เพิ่มเติม

Grand Tower Inn Rama VI Hotel Grand Tower Inn Rama VI Hotel
Grand Tower Inn Rama VI Hotel ห้องทั้งหมด 310 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เ ครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็น อย่างดีของโรงแรมอีกทั้งการมี ตู้นิรภัย, ร้านเสริมสวย,
เพิ่มเติม

Grand President Hotel Grand President Hotel
Grand President Hotel ห้องพักทั้งหมด 437 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให ้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เสื้อคลุมอา บน้ำ, บริการอินเทอร์เน็ต (dial up) , สัญญาณเตือนฉุกเฉิ
เพิ่มเติม

Elegance Suite Hotel Elegance Suite Hotel
Elegance Suite Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 82 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 2.5-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก , มินิบาร์, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้อ
เพิ่มเติม

Chateau de Bangkok Serviced Apartment Managed by Accor Chateau de Bangkok Serviced Apartment Managed by Accor
Chateau de Bangkok Serviced Apartment Managed by Accor Chateau de Bangkok Serviced Apartment Managed by Accor อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสา มารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรื อทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 137 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่ง
เพิ่มเติม

Metropolitan Bangkok Hotel Metropolitan Bangkok Hotel
Metropolitan Bangkok Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 171 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี งานแม่บ้าน, เครื่ องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื
เพิ่มเติม

First Hotel First Hotel
First Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 350 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ผู้เข้าพักจะพึงพอใจก
เพิ่มเติม

Pratunam Park Hotel Pratunam Park Hotel
Pratunam Park Hotel Pratunam Park Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม . (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพห้องพักทั้งหมด 148 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ให้ความ สะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่องเป่าผม, เครื่
เพิ่มเติม

Bangkok Centre Hotel Bangkok Centre Hotel
Bangkok Centre Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 231 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทั ศน์ , โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่
เพิ่มเติม

Manhattan Hotel Manhattan Hotel
Manhattan Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 200 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, ตู้เซฟในห้องพัก, ห้อ งอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกท
เพิ่มเติม

The Grand Ayudhaya Hotel The Grand Ayudhaya Hotel
The Grand Ayudhaya Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 600 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการ ออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเพื่อให้กา รเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้
เพิ่มเติม

Davis Hotel Davis Hotel
Davis Hotel Davis Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 กม. (18 ไม ล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั ้งหมด 247 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เตียงเ
เพิ่มเติม

Triple Two Silom Hotel Triple Two Silom Hotel
Triple Two Silom Hotel Triple Two Silom Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพห้องทั้งหมด 75 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ได้รับก ารตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักสิ่งอำนวยควา
เพิ่มเติม

Zenith Sukhumvit Hotel Zenith Sukhumvit Hotel
Zenith Sukhumvit Hotel ห้องพักทั้งหมด 160 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องป รับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักโรงแรมสุดหรูใน กรุงเทพ แห่งน
เพิ่มเติม

Windsor Suites Hotel Windsor Suites Hotel
Windsor Suites Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 460 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง ครัวเล็กๆ, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ อยู่ในบรรดาสิ่งอ ำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องนอกจา
เพิ่มเติม

Unico Grande Silom Hotel Unico Grande Silom Hotel
Unico Grande Silom Hotel Unico Grande Silom Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้ องที่มีอยู่ทั้งหมด 175 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว
เพิ่มเติม

Sukhothai Hotel Sukhothai Hotel
Sukhothai Hotel ห้องพักทั้งหมด 210 ห้องที่โรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อ ให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับ อากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบา
เพิ่มเติม

Peninsula Hotel Peninsula Hotel
Peninsula Hotel โรงแรมระดับ 5-ดาว 37 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 370 ห้องมี เตียงเด็กอ่อ น, เครื่องเป่าผม, อุปกรณ์ขัดรองเท้า, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, ห้องป ลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องสิ่ง
เพิ่มเติม

Pan Pacific Hotel Pan Pacific Hotel
Pan Pacific Hotel Pan Pacific Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 22 กม. (13 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพห้องพักทั้งหมด 235 ห้องในโรงแรม 12 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด ้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี เครื่องเป่าผม,
เพิ่มเติม

Oriental Hotel Oriental Hotel
Oriental Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 393 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ในห้องน้ำ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ห้อง
เพิ่มเติม

Montien Surawongse Hotel Montien Surawongse Hotel
Montien Surawongse Hotel ห้องพักทั้งหมด 475 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเตียงเด ็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอ ากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหล
เพิ่มเติม

Landmark Hotel Landmark Hotel
Landmark Hotel Landmark Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 414 ห้องในโรงแรมระ ดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพัก
เพิ่มเติม

Emerald Hotel Emerald Hotel
Emerald Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 770 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ที่ รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที
เพิ่มเติม

Eastin Hotel & Spa Bangkok Eastin Hotel & Spa Bangkok
Eastin Hotel & Spa Bangkok ด้วยห้องทั้งหมด 284 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่อง ปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, คีย์การ์ด ประ
เพิ่มเติม

Dusit Thani Hotel Dusit Thani Hotel
Dusit Thani Hotel Dusit Thani Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 511 ห้องในโรงแร มระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข
เพิ่มเติม

Banyan Tree Hotel Banyan Tree Hotel
Banyan Tree Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 216 ห้องในโรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพ ื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, ระบ บวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เ
เพิ่มเติม

The Tawana Bangkok Hotel The Tawana Bangkok Hotel
The Tawana Bangkok Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 265 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพ ิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อ
เพิ่มเติม

Tai-Pan Hotel Tai-Pan Hotel
Tai-Pan Hotel Tai-Pan Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพห้องทั้งหมด 146 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให ้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เตียงเด็กอ่อน, เครื
เพิ่มเติม

Swiss Lodge Swiss Lodge
Swiss Lodge ห้องทุกห้องทั้งหมด 56 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเตี ยงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรศัพท์ในห้องน้ำ โ ดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้
เพิ่มเติม

St. James Hotel St. James Hotel
St. James Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 77 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ให้แก่ผู
เพิ่มเติม

Twin Towers Hotel Twin Towers Hotel
Twin Towers Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 660 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิก าปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห
เพิ่มเติม

Sofitel Centara Grand Bangkok Hotel Sofitel Centara Grand Bangkok Hotel
Sofitel Centara Grand Bangkok Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 607 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องตรวจจับควัน, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, ม
เพิ่มเติม

Siam City Hotel Siam City Hotel
Siam City Hotel Siam City Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 กม. (1 8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพโรงแรมระดับ 5-ดาว 23 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแ ต่งอย่างสวยงาม 457 ห้องเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็
เพิ่มเติม

Siam Beverly Hotel Siam Beverly Hotel
Siam Beverly Hotel Siam Beverly Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 215 ห้องในโรงแร มระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้า
เพิ่มเติม

Sheraton Grande Sukhumvit Hotel Sheraton Grande Sukhumvit Hotel
Sheraton Grande Sukhumvit Hotel ห้องทั้งหมด 429 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุก ในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, อุปกรณ์ขัดรองเท้า, โทรศัพท์ในห
เพิ่มเติม

Shangri-la Hotel Shangri-la Hotel
Shangri-la Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 799 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี ห้องครัวเล็กๆ, ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, ง านแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เ
เพิ่มเติม

Sathorn Villa Hotel Sathorn Villa Hotel
Sathorn Villa Hotel Sathorn Villa Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 34 กม . (21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพห้องทั้งหมด 96 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแ ต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื่องเป่าผม, วิ
เพิ่มเติม

Royal River Hotel Royal River Hotel
Royal River Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 436 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , หนังสือพิมพ์รา ยวัน, มินิบาร์, กาแฟ/ชาเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของ
เพิ่มเติม

Royal Princess Larn Luang Hotel Royal Princess Larn Luang Hotel
Royal Princess Larn Luang Hotel Royal Princess Larn Luang Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพมหานคร จะสามารถให้ได้ แ ละมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพมหานครแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่ง อำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 1
เพิ่มเติม

Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers
Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ กรุงเทพ ทำให้ Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers เป็นทางเลือกที่ดีที ่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 74 0 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้อง
เพิ่มเติม

Royal Benja Hotel Royal Benja Hotel
Royal Benja Hotel ห้องพักทั้งหมด 400 ห้องในโรงแรม 30 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดโทร ทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้อง พักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั
เพิ่มเติม

Rembrandt Hotel Rembrandt Hotel
Rembrandt Hotel โรงแรมระดับ 4-ดาว 26 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 407 ห้องห้องพักทุกห้องใ นโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, โทรศัพท์ทางไ กลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), ที่รีดอัดกลีบกางเ
เพิ่มเติม

Regency Park Hotel Regency Park Hotel
Regency Park Hotel ห้องพักทั้งหมด 117 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านผู้เข้า พักจะได้พบกับ โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก , มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องสิ่งอำนว
เพิ่มเติม

Rama Gardens Hotel Rama Gardens Hotel
Rama Gardens Hotel ห้องทั้งหมด 512 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมใน ห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะ
เพิ่มเติม

Radisson Hotel Radisson Hotel
Radisson Hotel ห้องทั้งหมด 448 ห้องในโรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้ องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้อง ปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวันทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ แล
เพิ่มเติม

Quality Suites Bangkok Hotel Quality Suites Bangkok Hotel
Quality Suites Bangkok Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 70 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื ่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุ
เพิ่มเติม

Prince Palace Hotel Prince Palace Hotel
Prince Palace Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 628 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3.5-ดาวเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โท รศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางส
เพิ่มเติม

A Royal Meridien, Plaza Athenee Hotel A Royal Meridien, Plaza Athenee Hotel
A Royal Meridien, Plaza Athenee Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 378 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว , เครื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทั
เพิ่มเติม

Pinnacle Lumpinee Hotel Pinnacle Lumpinee Hotel
Pinnacle Lumpinee Hotel ห้องทั้งหมด 170 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เ ครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, ห้อ งปลอดบุหรี่, ที่รองรีด ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการ
เพิ่มเติม

Pathumwan Princess Hotel Pathumwan Princess Hotel
Pathumwan Princess Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 462 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3.5-ดาวห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอ
เพิ่มเติม

Novotel Bangkok On Siam Square Hotel Novotel Bangkok On Siam Square Hotel
Novotel Bangkok On Siam Square Hotel Novotel Bangkok On Siam Square Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระ ยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพโรงแรมระดับ 4-ดาว 18 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห ้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 429 ห้องสิ่งอำนวยค
เพิ่มเติม

Novotel Lotus Hotel Novotel Lotus Hotel
Novotel Lotus Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 224 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต ็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม,
เพิ่มเติม

Novotel Bangna Bangkok Hotel Novotel Bangna Bangkok Hotel
Novotel Bangna Bangkok Hotel ห้องพักทั้งหมด 284 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให ้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในต ัว, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี
เพิ่มเติม

New World City Hotel New World City Hotel
New World City Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 188 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 2-ดาวมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอา กาศ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างด
เพิ่มเติม

Narai Hotel Narai Hotel
Narai Hotel Narai Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไม ล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 469 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้
เพิ่มเติม

Nana Hotel Nana Hotel
Nana Hotel ห้องพักทั้งหมด 334 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให ้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เครื่องป รับอากาศ ไว้ให้นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน กรุงเทพ ยังมี
เพิ่มเติม

Montien Riverside Hotel Montien Riverside Hotel
Montien Riverside Hotel Montien Riverside Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 3 2 กม. (20 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 462 ห ้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ท
เพิ่มเติม

Sofitel Bangkok Silom Hotel Sofitel Bangkok Silom Hotel
Sofitel Bangkok Silom Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 469 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, โทรทั ศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล ให้แก่ผู้
เพิ่มเติม

Miracle Grand Convention Hotel Miracle Grand Convention Hotel
Miracle Grand Convention Hotel ห้องพักทั้งหมด 270 ห้องในโรงแรม 16 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเตี ยงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องป รับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั
เพิ่มเติม

Swissotel Le Concorde Hotel Swissotel Le Concorde Hotel
Swissotel Le Concorde Hotel ห้องพักทั้งหมด 407 ห้องในโรงแรม 23 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดผู้ เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์ ที่เตรียม ไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน กร
เพิ่มเติม

Menam Riverside Hotel Menam Riverside Hotel
Menam Riverside Hotel สำหรับการพักใน กรุงเทพ Menam Riverside Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 5 กม. (3 ไมล์ ) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความส ะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 550 ห้องในโรงแรม
เพิ่มเติม

Maxx Hotel Maxx Hotel
Maxx Hotel โรงแรมระดับ 3-ดาว 24 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 350 ห้องมี เครื่องเป่าผ ม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่าง ดีของโรงแรมผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยควา
เพิ่มเติม

Manohra Hotel Manohra Hotel
Manohra Hotel Manohra Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 27 กม. (16 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพห้องทั้งหมด 250 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให ้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบ
เพิ่มเติม

InterContinental Hotel InterContinental Hotel
InterContinental Hotel ห้องพักทั้งหมด 381 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก แต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, อุปกรณ์ขัดรองเท้า, เครื่องปรับอ ากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีดและยังสามารถพบ ATM / ธน
เพิ่มเติม

JW Marriott Hotel JW Marriott Hotel
JW Marriott Hotel JW Marriott Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพห้องพักทั้งหมด 403 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความส ะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักทุกห้องในโรงแร
เพิ่มเติม

Grand Mercure Park Avenue Hotel Grand Mercure Park Avenue Hotel
Grand Mercure Park Avenue Hotel Grand Mercure Park Avenue Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งห มด 221 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา
เพิ่มเติม

Indra Regent Hotel Indra Regent Hotel
Indra Regent Hotel ห้องพักทั้งหมด 439 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่อง เป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก โด ดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้อ
เพิ่มเติม

Imperial Tara Hotel Imperial Tara Hotel
Imperial Tara Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 195 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวเครื่องเป่าผม, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก โดดเด่นอยู่ท่าม กลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักสิ่งอำนวย
เพิ่มเติม

Imperial Queen's Park Hotel Imperial Queen's Park Hotel
Imperial Queen's Park Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 1,287 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู ้เข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , ที่รีดอัดกลีบกางเกง ที่ เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องและยังสามารถพบ แลกเปลี
เพิ่มเติม

Imperial Impala Hotel Imperial Impala Hotel
Imperial Impala Hotel ห้องทั้งหมด 165 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เ ซฟในห้องพัก ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องอีกทั้ง
เพิ่มเติม

Westin Grande Sukhumvit Hotel Westin Grande Sukhumvit Hotel
Westin Grande Sukhumvit Hotel Westin Grande Sukhumvit Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เ พียง 26 กม. (16 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพห้องทั้งหมด 362 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ไ ด้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพั
เพิ่มเติม

Grand Hyatt Erawan Hotel Grand Hyatt Erawan Hotel
Grand Hyatt Erawan Hotel ห้องพักทั้งหมด 387 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให ้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่า ผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพ
เพิ่มเติม

Grand China Princess Hotel Grand China Princess Hotel
Grand China Princess Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 155 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ หนังสือพิมพ์รายวัน, กาแฟ/ชาทางโรงแ รมภูมิใจนำเสนอ ร้านอาหาร, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, รูมเซอร
เพิ่มเติม

Four Wings Hotel Four Wings Hotel
Four Wings Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 312 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, ที ่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ท
เพิ่มเติม

Grand Mercure Fortune Bangkok Hotel Grand Mercure Fortune Bangkok Hotel
Grand Mercure Fortune Bangkok Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 406 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุก ในตัว, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, สัญญาณเตือนฉุกเฉิ
เพิ่มเติม

First House Hotel First House Hotel
First House Hotel First House Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 24 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพห้องทั้งหมด 165 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต ่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เข้าพักจะได้พบก
เพิ่มเติม

Evergreen Laurel Hotel Evergreen Laurel Hotel
Evergreen Laurel Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 160 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก โดดเด่นอ ยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักนอ
เพิ่มเติม

Ebina House Hotel Ebina House Hotel
Ebina House Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 160 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้ า โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายใ
เพิ่มเติม

Holiday Inn Silom Hotel Holiday Inn Silom Hotel
Holiday Inn Silom Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 700 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้อง พัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ใ
เพิ่มเติม

City Lodge Sukhumvit 19 City Lodge Sukhumvit 19
City Lodge Sukhumvit 19 City Lodge Sukhumvit 19 อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 2 7 กม. (16 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้อ งที่มีอยู่ทั้งหมด 62 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห
เพิ่มเติม

Chaophya Park Hotel Chaophya Park Hotel
Chaophya Park Hotel โรงแรมระดับ 2.5-ดาว 17 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 402 ห้องห้อ งพักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศ ัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, คีย์ก
เพิ่มเติม

Century Park Hotel Century Park Hotel
Century Park Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 380 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวมี เครื่องเป่าผม, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, ห้องอาบน้ ำฝักบัวแยกต่างหาก ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องอีกทั้งการ
เพิ่มเติม

Bel-Aire Princess Hotel Bel-Aire Princess Hotel
Bel-Aire Princess Hotel ห้องพักทั้งหมด 160 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื ่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องตรวจจับควัน, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ในห้องน้ำ ประกอบอยู่ในห ้องพักทุกห้องอีกทั้งการมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทร
เพิ่มเติม

Bangkok Palace Hotel Bangkok Palace Hotel
Bangkok Palace Hotel Bangkok Palace Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 ก ม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 660 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เ
เพิ่มเติม

Marriott Bangkok Resort & Spa Marriott Bangkok Resort & Spa
Marriott Bangkok Resort & Spa โรงแรมระดับ 4.5-ดาว 7 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 413 ห้องห้องพักแต่ละห้ องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, ภา พยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริกา
เพิ่มเติม

Bangkok City Inn Hotel Bangkok City Inn Hotel
Bangkok City Inn Hotel ห้องพักทั้งหมด 98 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักท ุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้ องปลอดบุหรี่, บริการจัดที่นอนพิเศษ เช่นเดียวกับสิ่งอำน
เพิ่มเติม

Baiyoke Suite Hotel Baiyoke Suite Hotel
Baiyoke Suite Hotel ห้องพักทั้งหมด 255 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เค รื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน เช่
เพิ่มเติม

Baiyoke Sky Hotel Baiyoke Sky Hotel
Baiyoke Sky Hotel Baiyoke Sky Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพโรงแรมระดับ 4-ดาว 88 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการต กแต่งอย่างสวยงาม 658 ห้องห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย
เพิ่มเติม

Asia Hotel Asia Hotel
Asia Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 650 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่ าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศั
เพิ่มเติม

Asia Don Muang Hotel Asia Don Muang Hotel
Asia Don Muang Hotel ห้องพักทั้งหมด 234 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเตียงเด ็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, บริการจัดที่นอนพ ิเศษ, หนังสือพิมพ์รายวัน โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยค
เพิ่มเติม

Arnoma Hotel Arnoma Hotel
Arnoma Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 369 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทั ศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ
เพิ่มเติม

Ambassador Hotel Ambassador Hotel
Ambassador Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 755 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องป รับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟใ
เพิ่มเติม

Amari Watergate Hotel Amari Watergate Hotel
Amari Watergate Hotel Amari Watergate Hotel ใน กรุงเทพ มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง ใกล้กับ ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 24 ก ม. (15 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องทุกห้องทั้งหมด 569 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำน วยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่
เพิ่มเติม

Amari Boulevard Hotel Amari Boulevard Hotel
Amari Boulevard Hotel ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ กรุงเทพ ทำให้ Amari Boulevard Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพั กสำหรับท่านแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 309 ห้องในโรงแรมย อดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม,
เพิ่มเติม

Amari Atrium Hotel Amari Atrium Hotel
Amari Atrium Hotel Amari Atrium Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กรุงเทพ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 24 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กรุงเทพแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่ม ีอยู่ทั้งหมด 568 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี
เพิ่มเติม

Amari Don Muang Hotel Amari Don Muang Hotel
Amari Don Muang Hotel ด้วยระยะ เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก จากใจกลางของ กรุงเทพ ทำให้ Amari Don Muang Hotel เป็นทางเลือกที่ ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านด้วยห้องทั้งหมด 423 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ดาวห้องพักแ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง กาญจนบุรี


 
Homduang Boutique Resort Homduang Boutique Resort
Homduang Boutique Resort แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดสามารถจองห้องพักที่ Homduang Boutique Resort ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เช ื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทาง
เพิ่มเติม

Hin Tok River Camp @ Hell Fire Pass Hotel Hin Tok River Camp @ Hell Fire Pass Hotel
Hin Tok River Camp @ Hell Fire Pass Hotel นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน กาญจนบุรี ยังมี ร้านอาหารผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกา รกีฬาหรือการพักผ่อนหย่อนใจ อย่างเช่น กีฬาทางน้ำได้ที่โรงแรมแห่งนี้โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความ นิยมมายาวนานใน กาญจนบุรี ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที
เพิ่มเติม

Kasalong Resort Kasalong Resort
Kasalong Resort ด้วยระยะ เพียง 29 กม. (18 ไมล์) จาก จากใจกลางของ กาญจนบุรี ทำให้ Kasalong Resort เป็นทางเลือกที่ดีที ่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 72 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การเข้า
เพิ่มเติม

Royal River kwai Resort & Spa Royal River kwai Resort & Spa
Royal River kwai Resort & Spa Royal River kwai Resort & Spa ใน กาญจนบุรี ใช้เวลา 2 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่ม ีชีวิตชีวาเพียง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จากห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศ น์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ เช่นเด
เพิ่มเติม

Phatad Valley Hot Spring Resort Phatad Valley Hot Spring Resort
Phatad Valley Hot Spring Resort ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะ ดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูม เซอร์วิสแขกสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม
เพิ่มเติม

River Kwai Hotel River Kwai Hotel
River Kwai Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 150 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ ให้แก่ผู้ที่มาพักสิ ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ แลกเปลี่
เพิ่มเติม

Pavilion Rim Kwai Resort Pavilion Rim Kwai Resort
Pavilion Rim Kwai Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 194 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าวิ ทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งห ลายในห้องพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ตู้นิรภัย, ห้องประชุ
เพิ่มเติม

Comsaed River Kwai Resort Comsaed River Kwai Resort
Comsaed River Kwai Resort ห้องพักทั้งหมด 91 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำนว ยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้าอีกทั้งการมี ห้องประชุม, ร้ านอาหาร ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใ
เพิ่มเติม

Legacy River Kwai Hotel Legacy River Kwai Hotel
Legacy River Kwai Hotel ด้วยระยะ เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก จากใจกลางของ กาญจนบุรี ทำให้ Legacy River Kwai Hotel เป็นทางเลือ กที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั ้งหมด 178 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เตียงเ
เพิ่มเติม

River Kwai Village Resort River Kwai Village Resort
River Kwai Village Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 191 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ที ่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อความสุขและความสะ
เพิ่มเติม

River Kwai Resotel Resort River Kwai Resotel Resort
River Kwai Resotel Resort ด้วยห้องทั้งหมด 83 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3.5-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักโรงแ รมสุดหรูใน กาญจนบุรี แห่งนี้ ยังมี ห้องจัดเลี้ยง, ร้าน
เพิ่มเติม

River Kwai Jungle Rafts Resort River Kwai Jungle Rafts Resort
River Kwai Jungle Rafts Resort ห้องทั้งหมด 100 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ ระเบียงดาดฟ้า ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องและยังสามารถพบ ร้านอาหาร ได้ในโรงแ รมผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกี
เพิ่มเติม

Pung-waan Resort & Spa Kwai Yai Pung-waan Resort & Spa Kwai Yai
Pung-waan Resort & Spa Kwai Yai ห้องทั้งหมด 111 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้ พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้
เพิ่มเติม

Pung-waan Resort Kwai Noi Pung-waan Resort Kwai Noi
Pung-waan Resort Kwai Noi นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 147 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศ น์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, โต๊ะเ
เพิ่มเติม

Felix River Kwai Hotel Felix River Kwai Hotel
Felix River Kwai Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 255 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียง ดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อความสุขและความสะ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง กำแพงเพชร


 
Chakungrao Riverview Hotel Chakungrao Riverview Hotel
Chakungrao Riverview Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักทำการสำรองห้องพักที่ Chakungrao Riverview Hotel ใน กำแพงเพชร ได้โดยง ่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Phet Hotel Phet Hotel
Phet Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆผู้เข้าพั กจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ห้องประชุม, ร้านอาหารแขกสามารถ ใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อการพักผ่อนแล
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง ขอนแก่น


 
Kosa Hotel Kosa Hotel
Kosa Hotel มี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องห้องจัดเ ลี้ยง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแร มแห่งนี้ใน ขอนแก่นมี บริการนวด, ห้องฟิตเนส ให้บริการใน
เพิ่มเติม

Charoen Thani Princess Hotel Charoen Thani Princess Hotel
Charoen Thani Princess Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 320 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากา ศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชานอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ขอนแก่น
เพิ่มเติม

Sofitel Raja Orchid Khon Kaen Hotel Sofitel Raja Orchid Khon Kaen Hotel
Sofitel Raja Orchid Khon Kaen Hotel Sofitel Raja Orchid Khon Kaen Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ขอนแก่น จะสามารถให้ได้ และมีระย ะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ขอนแก่นห้องทุกห้องทั้งหมด 293 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ด าว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเค
เพิ่มเติม

 

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง จันทบุรี


 
Maneechan Resort Maneechan Resort
Maneechan Resort ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Maneechan Reso rtหากต้องการสำรองห้องพักที่ Maneechan Resort ใน จันทบุรี เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบ ฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วกดส่ง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง ชลบุรี


 
Zen Town Hotel Zen Town Hotel
Zen Town Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้จองห้องพักของท่านที่ Zen Town Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองท างออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท
เพิ่มเติม

Mercure Hotel Chonburi Mercure Hotel Chonburi
Mercure Hotel Chonburi นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 148 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักโทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, พอร์ตข้อมูล อยู่ในบ รรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุก
เพิ่มเติม

Sunset Village Hotel Sunset Village Hotel
Sunset Village Hotel ด้วยระยะ เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก จากใจกลางของ ชลบุรี ทำให้ Sunset Village Hotel เป็นทางเลือกที่ดี ที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 60 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห
เพิ่มเติม

Sunset Park Resort & Spa Sunset Park Resort & Spa
Sunset Park Resort & Spa Sunset Park Resort & Spa ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบิน ชลบุรี และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก จากตัวเมืองนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 58 ห้อง ซึ่งได้รับ การออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นห
เพิ่มเติม

Ambassador City Jomtien Hotel Ambassador City Jomtien Hotel
Ambassador City Jomtien Hotel ห้องทั้งหมด 4,210 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้ องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ชลบุรี ยังมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริการ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง ชุมพร


 
Novotel Chumphon Beach Resort and Golf Novotel Chumphon Beach Resort and Golf
Novotel Chumphon Beach Resort and Golf เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ (เคเบิล ), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ตู้เซฟในห้องพัก ไว้ให้ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยค วามสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง บริการหนังสือพิม
เพิ่มเติม

Tusita Resort & Spa Tusita Resort & Spa
Tusita Resort & Spa มี ห้องครัวเล็กๆ, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพ ัก ท่านยังจะสามารถใช้ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
เพิ่มเติม

Chumphon Cabana & Diving Hotel Chumphon Cabana & Diving Hotel
Chumphon Cabana & Diving Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 133 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ที่เตร ียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องและยังสามารถพบ แลกเปลี่ยน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง ตรัง


 
Koh Mook Silavai Beach Resort Koh Mook Silavai Beach Resort
Koh Mook Silavai Beach Resort ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Koh Mook Silav ai Beach Resortหากต้องการสำรองห้องพักที่ Koh Mook Silavai Beach Resort ใน ตรัง เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท ่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือ
เพิ่มเติม

Koh Mook Charlie Beach Resort Koh Mook Charlie Beach Resort
Koh Mook Charlie Beach Resort เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องและ ยังสามารถพบ บริการรับส่งในเมือง, ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออ กกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจจะพึงพอใจเมื่อพบกับ กีฬาทางน
เพิ่มเติม

Thapwarin Resort Thapwarin Resort
Thapwarin Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 42 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่ องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก อยู่ในบรร ดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้
เพิ่มเติม

Sukorn Beach Bungalows Hotel Sukorn Beach Bungalows Hotel
Sukorn Beach Bungalows Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 20 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวหนังสือพิมพ์รายวัน อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเ พื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน ตร
เพิ่มเติม

Koh Hai Fantasy Resort & Spa Koh Hai Fantasy Resort & Spa
Koh Hai Fantasy Resort & Spa โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องทางโรงแร มภูมิใจนำเสนอ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, บริการรับส่งในเมือง, รถยนต์ให้เช่า, ร้านอาหาร ในฐานะส่วน หนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่อคว
เพิ่มเติม

Amari Trang Beach Resort Amari Trang Beach Resort
Amari Trang Beach Resort สำหรับการพักใน ตรัง Amari Trang Beach Resort มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 42 กม. (26 ไม ล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 45 กม. (28 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องทั้งหมด 138 ห้องในโรงแรมระดั บ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของ
เพิ่มเติม

Thumrin Thana Hotel Thumrin Thana Hotel
Thumrin Thana Hotel ห้องทั้งหมด 289 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบา ร์, ตู้เซฟในห้องพัก ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้อ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง ตราด


 
Centara Chaan Talay Resort & Villas Centara Chaan Talay Resort & Villas
Centara Chaan Talay Resort & Villas ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Centara Chaan Talay Resort & Villasเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Centara Chaan Talay Resort & Villas โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มก
เพิ่มเติม

Banpu Resort Banpu Resort
Banpu Resort ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้ นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ร้านอาหารสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและนันทนาการได้แก่ ซาวน่า, บริก ารนวด, สระว่ายน้ำ, สปา, ห้องฟิตเนสโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง ตาก


 
Viang Tak 2 Hotel (Riverside Wing) Viang Tak 2 Hotel (Riverside Wing)
Viang Tak 2 Hotel (Riverside Wing) ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ ให้แก่ผู้ ที่มาพักโรงแรมสุดหรูใน ตาก แห่งนี้ ยังมี ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ ให้อีกด้วยผู้เข้าพ ักที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำลังกายและพักผ
เพิ่มเติม

Centara Mae Sot Hill Resort Centara Mae Sot Hill Resort
Centara Mae Sot Hill Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 120 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว , โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์และยังสามารถพบ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง นครปฐม


 
Rose Garden Riverside Hotel Rose Garden Riverside Hotel
Rose Garden Riverside Hotel Rose Garden Riverside Hotel ใน นครปฐม ใช้เวลา 100 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชี วิตชีวาเพียง เพียง 32 กม. (20 ไมล์) จากห้องพักทั้งหมด 162 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะ ดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านวิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกใน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง นครราชสีมา


 
Rachaphruk Grand Hotel Rachaphruk Grand Hotel
Rachaphruk Grand Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวก ับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆและยังสามารถพบ แลกเปลี่ยนเงินตรา, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่ วโมง, ศูนย์ธุรกิจ ได้ในโรงแรมผู้เข้าพักสามารถใช้บริการ
เพิ่มเติม

Hermitage Hotel & Resort Hermitage Hotel & Resort
Hermitage Hotel & Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 139 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอาก าศ ไว้ให้เพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่า
เพิ่มเติม

Sima Thani Hotel Sima Thani Hotel
Sima Thani Hotel ห้องพักทั้งหมด 265 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เตีย งเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ /ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ ตู้นิรภัย
เพิ่มเติม

Royal Princess Korat Hotel Royal Princess Korat Hotel
Royal Princess Korat Hotel Royal Princess Korat Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ นครราชสีมา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เ พียง 36 กม. (22 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ นครราชสีมาห้องพักทั้งหมด 186 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แ ห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เคร
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง นครศรีธรรมราช


 
Rachakiri Resort and Spa Rachakiri Resort and Spa
Rachakiri Resort and Spa ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Rachakiri Reso rt and Spaดำเนินการจองห้องพักที่ Rachakiri Resort and Spa ใน นครศรีธรรมราช ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการ จองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่
เพิ่มเติม

Cha-Da Racha Resort & Spa Cha-Da Racha Resort & Spa
Cha-Da Racha Resort & Spa สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์เพื่อเติมเต็มก ารเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน นครศรีธรรมราช จึงมี ร้านอาหารให้สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพัก ผ่อนและนันทนาการได้แก่ สระว่ายน้ำ, สปาความสะดวกสบายและ
เพิ่มเติม

Ekman Garden Resort Ekman Garden Resort
Ekman Garden Resort Ekman Garden Resort ใน นครศรีธรรมราช ใช้เวลา 28 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิ ตชีวาเพียง เพียง 9 กม. (5 ไมล์) จากห้องทุกห้องทั้งหมด 11 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มี สิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่องเป่าผม, เครื่องปร
เพิ่มเติม

Twin Lotus Hotel Twin Lotus Hotel
Twin Lotus Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 408 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ ไว้ให้นอกจากนี้ โร งแรมแห่งนี้ใน นครศรีธรรมราช ยังมี ร้านอาหาร, บริการพี่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง นครสวรรค์


 
The Pimarn Hotel The Pimarn Hotel
The Pimarn Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 284 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยโทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปร ับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยค
เพิ่มเติม

The Country Lake Nature Lodge The Country Lake Nature Lodge
The Country Lake Nature Lodge ด้วยระยะ เพียง 220 กม. (137 ไมล์) จาก จากใจกลางของ นครสวรรค์ ทำให้ The Country Lake Nature Lodge เป็ นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องป รับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้าเพื่อเติมเต็มการเข้าพ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง นนทบุรี


 
The Thai House Hotel The Thai House Hotel
The Thai House Hotel ด้วยระยะ เพียง 22 กม. (13 ไมล์) จาก จากใจกลางของ นนทบุรี ทำให้ The Thai House Hotel เป็นทางเลือกที่ด ีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ ให้แก่ผู้ที่มาพักโรงแรมสุดหรูใน นนทบ ุรี แห่งนี้ ยังมี ร้านอาหาร ให้อีกด้วยทุกๆ สิ่งที่ทางโ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง นราธิวาส


 
Imperial Narathiwat Hotel Imperial Narathiwat Hotel
Imperial Narathiwat Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยค วามสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสแขกสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้น เยี่ยมเพื่อการพักผ่อนและนันทนาการของโรงแรมที่รวมถึง สร
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง น่าน


 
Nan Valley Hotel & Resort Nan Valley Hotel & Resort
Nan Valley Hotel & Resort ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Nan Valley Hotel & Resort ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มก ารจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ท
เพิ่มเติม

City Park Hotel City Park Hotel
City Park Hotel ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ น่าน ทำให้ City Park Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่ านห้องทั้งหมด 129 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ ,
เพิ่มเติม

Dhevaraj Hotel Dhevaraj Hotel
Dhevaraj Hotel ห้องทั้งหมด 160 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักทุกห้องจะประกอบไปด้วย วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆตู้นิรภัย, ห้องประช
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง ประจวบคีรีขันธ์


 
Sailom Resort Bangsaphan Sailom Resort Bangsaphan
Sailom Resort Bangsaphan ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 10 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เ ครื่องเป่าผม, บริการอินเทอร์เน็ต (dial up) , โทรศัพท์,
เพิ่มเติม

Bangsaphan Coral Hotel Bangsaphan Coral Hotel
Bangsaphan Coral Hotel มี เตียงเด็กอ่อน, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ในห้องพักแต่ละห้อ งซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดข องโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, ร้านอาห
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง ปราจีนบุรี


 
Kao Yai Grandview Resort Kao Yai Grandview Resort
Kao Yai Grandview Resort ห้องทั้งหมด 80 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เข ้าพักจะได้พบกับ ระเบียงดาดฟ้า ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เ ข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมมี สนาม
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง พังงา


 
Phunga Hotel Phunga Hotel
Phunga Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Phunga Hotelสา มารถจองห้องพักที่ Phunga Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่ วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วคลิกเพื่อดำเนินการ
เพิ่มเติม

Takolaburi Cultural & Spa Resort Takolaburi Cultural & Spa Resort
Takolaburi Cultural & Spa Resort ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักหากต้องการสำรองห้องพักที่ Takolaburi Cultural & Spa Resort ใน พ ังงา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มก
เพิ่มเติม

The Andamania Beach Resort The Andamania Beach Resort
The Andamania Beach Resort ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้า ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องอีกทั้งการมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, บร ิการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่อ
เพิ่มเติม

Tacola Resort & spa Tacola Resort & spa
Tacola Resort & spa สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องปรับอากาศเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักที ่ชื่นชอบกีฬาหรือนันทนาการ เรามี สระว่ายน้ำ ให้ที่ชั้นล่างทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับกา รให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห
เพิ่มเติม

Sudala Beach Resort Sudala Beach Resort
Sudala Beach Resort ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร ้อมสรรพในแต่ละห้องตู้นิรภัย, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติ มที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน พังงาหลังจากวั
เพิ่มเติม

Apsaras Beach Resort & Spa Apsaras Beach Resort & Spa
Apsaras Beach Resort & Spa มี เครื่องปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน พ ังงา จึงมี ร้านอาหารให้เพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักที่ชื่นชอบกีฬาหรือนันทนาการ เรามี สระว่ายน้ำ, สปา ให้ที่ชั้นล่างโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความน
เพิ่มเติม

Royal Bangsak Beach Resort Royal Bangsak Beach Resort
Royal Bangsak Beach Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับ อากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูร ณ์ โรงแรมใน พังงา จึงมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการรถรับ
เพิ่มเติม

Koh Kho Khao Resort Koh Kho Khao Resort
Koh Kho Khao Resort โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน พังงา ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจ ทำการสำรองห้องพักที่ Koh Kho Khao Resort ใน พังงา ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถ ือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วกดส
เพิ่มเติม

Aleenta Resort Aleenta Resort
Aleenta Resort ผู้เข้าพักจะได้พบกับ งานแม่บ้าน, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพัก, เครื่องเล่นซี ดี ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการแม่บ้านท ุกวัน, ห้องเสื้อ, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส
เพิ่มเติม

Palm Galleria Resort Palm Galleria Resort
Palm Galleria Resort เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อย ู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องแลกเปลี่ยนเงินตรา, ตู้นิรภัย, ร้านอาห าร, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, ศูนย์ธุรกิจ เป็นส่วนหนึ่งของส
เพิ่มเติม

Amandara Island Resort Amandara Island Resort
Amandara Island Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 25 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เค รื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บร ิการซักรีด, ร้านอาหาร ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอ
เพิ่มเติม

Ranyatavi Resort Ranyatavi Resort
Ranyatavi Resort ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่อง ปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้านอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน พังงา ยังมี บริการรถรับส่งจาก/ถ ึงสนามบิน, ร้านอาหารผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยของท่
เพิ่มเติม

Kho Khao Island Beach Resort Kho Khao Island Beach Resort
Kho Khao Island Beach Resort Kho Khao Island Beach Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ พังงา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพีย ง 100 กม. (62 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ พังงาห้องทั้งหมด 20 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับ การตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักสิ่งอำนวยคว
เพิ่มเติม

Sarojin Hotel Sarojin Hotel
Sarojin Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 56 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็ มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, ว
เพิ่มเติม

Andaman Princess Resort & Spa Andaman Princess Resort & Spa
Andaman Princess Resort & Spa ห้องพักทั้งหมด 54 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักท ุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, คีย์การ์ด เช่น
เพิ่มเติม

Khao Lak Seaview Resort & Spa Khao Lak Seaview Resort & Spa
Khao Lak Seaview Resort & Spa แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 197 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอาก าศ, ห้องปลอดบุหรี่ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้
เพิ่มเติม

Khao Lak Resort Khao Lak Resort
Khao Lak Resort Khao Lak Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ พังงา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 75 กม. (46 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ พังงานั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 95 ห้อง ซึ่งได้รั บการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็น
เพิ่มเติม

Khao Lak Palm Beach Resort Khao Lak Palm Beach Resort
Khao Lak Palm Beach Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 58 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห ้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรม
เพิ่มเติม

Khaolak Bhandari Resort & Spa Khaolak Bhandari Resort & Spa
Khaolak Bhandari Resort & Spa นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 58 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด ็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มิ
เพิ่มเติม

Hot Spring Beach Resort & Spa Hot Spring Beach Resort & Spa
Hot Spring Beach Resort & Spa ห้องพักทั้งหมด 24 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักท ุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห ้องปลอดบุหรี่ ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพัก
เพิ่มเติม

Andaburi Resort Andaburi Resort
Andaburi Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 64 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุ กห้องอีกทั้งการมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิร
เพิ่มเติม

South Sea Pakarang Resort & Spa South Sea Pakarang Resort & Spa
South Sea Pakarang Resort & Spa มี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อความส ุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ร้านเสริมสวย, ร้านอ าหาร, รูมเซอร์วิส ได้ในโรงแรมผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ่งอำน
เพิ่มเติม

Ramada Resort Khao Lak Ramada Resort Khao Lak
Ramada Resort Khao Lak เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เ ครื่องตรวจจับควัน, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด ไว้ให้เพื่อความสุขและความส ะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ แลกเปลี่ยนเงิ
เพิ่มเติม

La Flora Hotel La Flora Hotel
La Flora Hotel ห้องพักทั้งหมด 68 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื่ องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียงดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ร้านอาห าร, รูมเซอร์วิส ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยคว
เพิ่มเติม

Kuraburi Greenview Resort Kuraburi Greenview Resort
Kuraburi Greenview Resort ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดว กอื่นๆและยังสามารถพบ จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ห้องประชุม, ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมทางโรงแรมได ้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและความบันเท
เพิ่มเติม

Khaolak Orchid Beach Resort Khaolak Orchid Beach Resort
Khaolak Orchid Beach Resort Khaolak Orchid Beach Resort ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 80 กม. (50 ไมล์) จาก สนามบิน พังงา และมีระยะทาง เพี ยง 10 กม. (6 ไมล์) จาก จากตัวเมืองแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั ้งหมด 78 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เครื่อง
เพิ่มเติม

Khaolak Merlin Resort Khaolak Merlin Resort
Khaolak Merlin Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 209 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพ ัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ใน
เพิ่มเติม

Haadson Resort Haadson Resort
Haadson Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 39 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรั บอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ท
เพิ่มเติม

Baan Khaolak Resort Baan Khaolak Resort
Baan Khaolak Resort ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน พ ังงา ยังมี รถยนต์ให้เช่า, ร้านอาหารผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาหรือการพักผ ่อนหย่อนใจ อย่างเช่น สระว่ายน้ำได้ที่โรงแรมแห่งนี้ทำเล
เพิ่มเติม

Le Meridien Khao Lak Beach & Spa Resort Le Meridien Khao Lak Beach & Spa Resort
Le Meridien Khao Lak Beach & Spa Resort ด้วยระยะ เพียง 13 กม. (8 ไมล์) จาก จากใจกลางของ พังงา ทำให้ Le Meridien Khao Lak Beach & Spa Resort เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านด้วยห้องทั้งหมด 243 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำ นวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดั
เพิ่มเติม

Khao Lak Paradise Resort Khao Lak Paradise Resort
Khao Lak Paradise Resort Khao Lak Paradise Resort ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ พังงา จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้ง จากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจด้วยห้องทั้งหมด 30 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยคว ามสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ด
เพิ่มเติม

Khao Lak Emerald Resort & Spa Khao Lak Emerald Resort & Spa
Khao Lak Emerald Resort & Spa แขกที่มาพักที่ Khao Lak Emerald Resort & Spa ใน พังงา จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเ พียง 50 นาทีจากสนามบินและ เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจาก ห้องพักทั้งหมด 260 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึง
เพิ่มเติม

Baan Krating Resort Baan Krating Resort
Baan Krating Resort Baan Krating Resort ใน พังงา มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง ใกล้กับ ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 90 กม. ( 56 ไมล์) จาก ถึงสนามบินโรงแรมระดับ 3-ดาว 2 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 2 4 ห้องมี งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์
เพิ่มเติม

Khao Lak Wanaburee Resort Khao Lak Wanaburee Resort
Khao Lak Wanaburee Resort Khao Lak Wanaburee Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ พังงา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 0 กม. (43 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ พังงานั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 31 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เ
เพิ่มเติม

Mukdara Beach Villa & Spa Mukdara Beach Villa & Spa
Mukdara Beach Villa & Spa แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 148 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบีย งดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบ
เพิ่มเติม

Khaolak Bay Front Hotel Khaolak Bay Front Hotel
Khaolak Bay Front Hotel Khaolak Bay Front Hotel ใน พังงา ใช้เวลา 50 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีว าเพียง เพียง 29 กม. (18 ไมล์) จากแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้ งหมด 58 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เพื่อให้
เพิ่มเติม

Khaolak Sunset Resort Khaolak Sunset Resort
Khaolak Sunset Resort Khaolak Sunset Resort ใน พังงา มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเมื องและ เพียง 90 กม. (56 ไมล์) จาก ถึงสนามบินด้วยห้องทั้งหมด 60 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวย ความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 2
เพิ่มเติม

Similana Resort Similana Resort
Similana Resort Similana Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ พังงา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 84 กม. (52 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ พังงาห้องทุกห้องทั้งหมด 70 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีส ิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง พัทยา


 
Sabai Resort Sabai Resort
Sabai Resort ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Sabai Resortทำ การสำรองห้องพักที่ Sabai Resort ใน พัทยา ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเ รา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วกดส่ง
เพิ่มเติม

Sawasdee Mansion Hotel Sawasdee Mansion Hotel
Sawasdee Mansion Hotel มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดี ของโรงแรมเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที ่ยว, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์ ได้ในโรงแรมทำเลที่ต
เพิ่มเติม

Sawasdee Court Hotel Sawasdee Court Hotel
Sawasdee Court Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศและยั งสามารถพบ ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์ ได้ในโรงแรมทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเท กับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรง
เพิ่มเติม

Nova Platinum Hotel Nova Platinum Hotel
Nova Platinum Hotel มี งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรศัพท์ในห้อ งน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล) ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย ่างดีของโรงแรมแลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรปลุก, บริการ
เพิ่มเติม

Eurasia Serviced Apartment Eurasia Serviced Apartment
Eurasia Serviced Apartment สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องปรับอากาศและยังสามารถพบ ร้านอาหาร ได้ในโรงแ รมผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาหรือการพักผ่อนหย่อนใจ อย่างเช่น สระว่ายน้ำได ้ที่โรงแรมแห่งนี้ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของ
เพิ่มเติม

Sea Orchid Hotel Sea Orchid Hotel
Sea Orchid Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ ไว้ให้โรงแรมสุ ดหรูใน พัทยา แห่งนี้ ยังมี ร้านอาหาร ให้อีกด้วยผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยของท่านด้วย สระว่ายน้ำ ส ิ่งพิเศษเล็กๆ น้อยๆ ด้านกีฬาและนันทนาการที่โรงแรมมอบให
เพิ่มเติม

Amari Nova Suite Hotel Amari Nova Suite Hotel
Amari Nova Suite Hotel มี ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน พัทยา จึงมี บริการโทรปลุก, ตู้นิรภัย, ลานกว้าง, บริการรับส่งในเมื
เพิ่มเติม

A-one The Royal Cruise Hotel A-one The Royal Cruise Hotel
A-one The Royal Cruise Hotel ห้องทั้งหมด 465 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่าง ประเทศ ให้แก่ผู้ที่มาพักอีกทั้งการมี แลกเปลี่ยนเงินตร
เพิ่มเติม

Welcome Jomtien Hotel Welcome Jomtien Hotel
Welcome Jomtien Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 382 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามินิ บาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เ ข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ห้องประชุม ได้ในโรงแรมสำหรับ
เพิ่มเติม

LK Renaissance Hotel LK Renaissance Hotel
LK Renaissance Hotel เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน พัท ยา แห่งนี้ ยังมี ร้านอาหาร ให้อีกด้วยผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยของท่านด้วย สระว่ายน้ำ สิ่งพิเศษเล ็กๆ น้อยๆ ด้านกีฬาและนันทนาการที่โรงแรมมอบให้ ผู้เข้าพ
เพิ่มเติม

Villa Panalee Hotel Villa Panalee Hotel
Villa Panalee Hotel สำหรับการพักใน พัทยา Villa Panalee Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง ใกล้กับ สู่ตัวเมืองและ เพียง 90 กม. (56 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติผู้เข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่อง ตรวจจับควัน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เ
เพิ่มเติม

Ravindra Beach Resort & Spa Ravindra Beach Resort & Spa
Ravindra Beach Resort & Spa ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับ อากาศ, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ระเบียงดาดฟ้า ให้แก่ผู้ที่มาพักอีกทั้งการมี ห้อ งจัดเลี้ยง, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ห้องประ
เพิ่มเติม

Palm Grove Hotel Palm Grove Hotel
Palm Grove Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ ห้องครัวเล็กๆ, ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เคร ื่องตรวจจับควัน ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแร มใน พัทยา จึงมี บริการแม่บ้านทุกวัน, แลกเปลี่ยนเงินตรา
เพิ่มเติม

The Zign Hotel The Zign Hotel
The Zign Hotel โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักผู้เข้าพักจะ พึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ร้านอาหาร, บาร์แขกที่เข้าพักจะพบว ่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดว
เพิ่มเติม

The Pattaya Discovery Beach Hotel The Pattaya Discovery Beach Hotel
The Pattaya Discovery Beach Hotel เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ , คีย์การ์ด, บริการจัดที่นอนพิเศษ, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพ ักทุกห้องแลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบ
เพิ่มเติม

Four Seasons Places Hotel Four Seasons Places Hotel
Four Seasons Places Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โต๊ะเขียนหนังสือ, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง), ระเบียงดาดฟ้า ให้แก่ผู้ ที่มาพักเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ บริการแม่บ้านทุกวัน, โสตทัศนูปก รณ์, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, มีแพทย์ประจำการ, ห้
เพิ่มเติม

Dor Shada Hotel Dor Shada Hotel
Dor Shada Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศ น์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, อินเทอร์เน็ตไร้สาย ไว้ให้ผู้เข้าพักจะพ ึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซ
เพิ่มเติม

Sea Breeze Hotel Sea Breeze Hotel
Sea Breeze Hotel มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน พัทยา แห่งนี้ ยังม ี ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ให้อีกด้วยผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำลังกายและพักผ่อน หย่อนใจจะพึงพอใจเมื่อพบกับ สระว่ายน้ำ ของโรงแรมโรงแรมท
เพิ่มเติม

Nantra De Boutique Hotel Nantra De Boutique Hotel
Nantra De Boutique Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอ ากาศ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย ไว้ให้นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน พัทยา ยังมี บริการซักรีด, ร้านอาหารมี บริกา รนวด ให้บริการในบริเวณโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เ
เพิ่มเติม

Nusa Playa Hotel & Spa Nusa Playa Hotel & Spa
Nusa Playa Hotel & Spa เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ไว้ให้สิ่งอำนว ยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ แลกเปลี่ยนเงิน
เพิ่มเติม

Baboona Beachfront Living Hotel Baboona Beachfront Living Hotel
Baboona Beachfront Living Hotel มี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, คีย์การ์ด, มินิบาร ์, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, คอฟฟี ่ช็อป เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่
เพิ่มเติม

View Talay Place Hotel View Talay Place Hotel
View Talay Place Hotel โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักทา งโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่า ทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนแ
เพิ่มเติม

Royal Cliff Terrace Building Hotel Royal Cliff Terrace Building Hotel
Royal Cliff Terrace Building Hotel ด้วยระยะ เพียง 145 กม. (90 ไมล์) จาก จากใจกลางของ พัทยา ทำให้ Royal Cliff Terrace Building Hotel เป็ นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องพักทั้งหมด 88 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความ สะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักทุกห้องในโรงแ
เพิ่มเติม

RS Sea Side Hotel RS Sea Side Hotel
RS Sea Side Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักอีกทั้งการ มี ตู้นิรภัย, บริการซักรีด ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน พัทยา แห่งนี้จะทำให้การเด ินทางแต่ละครั้งของผู้เข้าพักเป็นครั้งที่มีความสุขผู้เข
เพิ่มเติม

R - Con Residence R - Con Residence
R - Con Residence เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ไว้ใ ห้โรงแรมสุดหรูใน พัทยา แห่งนี้ ยังมี ร้านอาหาร ให้อีกด้วยทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับกา รให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห
เพิ่มเติม

LK Metropole Hotel LK Metropole Hotel
LK Metropole Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื ่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ ไว้ให้เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้ส มบูรณ์ โรงแรมใน พัทยา จึงมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโ
เพิ่มเติม

Tim Boutique Hotel Tim Boutique Hotel
Tim Boutique Hotel มี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้องพัก ทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน พัทยา จึงมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, มีแพทย์ปร ะจำการ, ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว,
เพิ่มเติม

Crown Pattaya Beach Hotel Crown Pattaya Beach Hotel
Crown Pattaya Beach Hotel มี งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, บริการอินเทอร์เน็ต (dial up) , โทรทัศน์ , โทรศัพท์ ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเส นอ บริการแม่บ้านทุกวัน, บริการโทรปลุก, บริการรถรับส่งจ
เพิ่มเติม

Lk Royal Suite Hotel Lk Royal Suite Hotel
Lk Royal Suite Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพัก โรงแรมสุดหรูใน พัทยา แห่งนี้ ยังมี ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ให้อีกด้วยมี สระว่ายน้ำ ให้บริการในบริเวณโ รงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักแขกที่เข้าพักจะพบ
เพิ่มเติม

Siam Bayview Hotel Siam Bayview Hotel
Siam Bayview Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 244 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักจะได้พบกับ วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องโรงแ
เพิ่มเติม

Sabai Lodge Sabai Lodge
Sabai Lodge สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหน ังสือและยังสามารถพบ ร้านอาหาร, บาร์ ได้ในโรงแรมผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬ าหรือการพักผ่อนหย่อนใจ อย่างเช่น สระว่ายน้ำได้ที่โรงแร
เพิ่มเติม

Royal Orchid Resort Royal Orchid Resort
Royal Orchid Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักอีกทั้งการมี ร้านอาหาร ประกอบอย ู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน พัทยา แห่งนี้จะทำให้การเดินทางแต่ละครั้งของผู้เข้าพักเป็นครั ้งที่มีความสุขมี ซาวน่า, สระว่ายน้ำ ให้บริการในบริเวณโ
เพิ่มเติม

Jomtien Beach House & Spa Jomtien Beach House & Spa
Jomtien Beach House & Spa ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อเติมเต็มการเข้ าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน พัทยา จึงมี ร้านอาหารให้เพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักที่ชื่นชอบ กีฬาหรือนันทนาการ เรามี สปา ให้ที่ชั้นล่างผู้เข้าพักที
เพิ่มเติม

Baramie Residence Baramie Residence
Baramie Residence มี เครื่องปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน พ ัทยา จึงมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, บริการซักรีด, ร้านอาหารให้หลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำ งานหรือการท่องเที่ยว สระว่ายน้ำ เป็นหนึ่งในวิธีในการผ่
เพิ่มเติม

Mike Garden Resort Hotel Mike Garden Resort Hotel
Mike Garden Resort Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแ ฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน พัทยา จ ึงมี บริการแม่บ้านทุกวัน, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเ
เพิ่มเติม

Fairtex Sport Club & Hotel Fairtex Sport Club & Hotel
Fairtex Sport Club & Hotel เครื่องตรวจจับควัน, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบ ียงดาดฟ้า โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักและยังสามารถพบ สิ่งอำนวยความสะ ดวกสำหรับผู้พิการ, โสตทัศนูปกรณ์, บริการไปรษณีย์, ร้าน
เพิ่มเติม

All Seasons Pattaya Hotel All Seasons Pattaya Hotel
All Seasons Pattaya Hotel เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, บร ิการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักผู้เข้าพั กจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแ
เพิ่มเติม

Romeo Palace Hotel Romeo Palace Hotel
Romeo Palace Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหน ังสือ, ระเบียงดาดฟ้าทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ตู้นิรภัย, ร้านอาหาร, คอฟฟี่ช็อป, บาร์ ในฐานะส่วนหนึ่งของบ ริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข้าพักสามารถ
เพิ่มเติม

Jomtien Holiday Hotel Jomtien Holiday Hotel
Jomtien Holiday Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆห้องจัดเล ี้ยง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรม แห่งนี้ใน พัทยามี สระว่ายน้ำ ให้บริการในบริเวณโรงแรมเพ
เพิ่มเติม

Beverly Plaza Hotel Beverly Plaza Hotel
Beverly Plaza Hotel Beverly Plaza Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ พัทยา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 150 กม. (93 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ พัทยาห้องทุกห้องทั้งหมด 210 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่ง นี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข้าพักจะได้พบกั
เพิ่มเติม

Pattaya Garden Hotel Pattaya Garden Hotel
Pattaya Garden Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 415 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยโทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปร ับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ
เพิ่มเติม

Mantra Pura Resort & Spa Mantra Pura Resort & Spa
Mantra Pura Resort & Spa ห้องครัวเล็กๆ, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไ กลระหว่างประเทศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริการ
เพิ่มเติม

Nirvana Place Hotel Nirvana Place Hotel
Nirvana Place Hotel ห้องพักทั้งหมด 34 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เตียง เด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ ประกอบ อยู่ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน พัทยา ยั
เพิ่มเติม

Pattaya Bay Hotel Pattaya Bay Hotel
Pattaya Bay Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรั บอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียงดาดฟ้า ไว้ให้ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ เป็นส่วนหนึ่งขอ งสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรง
เพิ่มเติม

Baliya Place A Boutique Hotel Baliya Place A Boutique Hotel
Baliya Place A Boutique Hotel โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้อ งเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน พัทยา จึงมี ร้านอาหารให้สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่ อการพักผ่อนและนันทนาการได้แก่ สระว่ายน้ำแขกที่เข้าพักจ
เพิ่มเติม

Nova Lodge Nova Lodge
Nova Lodge ด้วยห้องทั้งหมด 148 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอา กาศ, ที่รองรีด, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ผู้เข้าพั
เพิ่มเติม

Garden Sea View Resort Garden Sea View Resort
Garden Sea View Resort ห้องพักทั้งหมด 374 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเตียงเด ็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ โดดเด่นอย ู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักโรง
เพิ่มเติม

Sawasdee Pattaya Hotel Sawasdee Pattaya Hotel
Sawasdee Pattaya Hotel มี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน พัทยา แห่งน ี้ ยังมี จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ร้านอาหาร, บาร์ ให้อีกด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ ่อนและนันทนาการได้แก่ โต๊ะพูลทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนั
เพิ่มเติม

New Day-Night Hotel New Day-Night Hotel
New Day-Night Hotel ห้องพักทั้งหมด 550 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านโทรศัพท ์, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที ่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน พัทยา
เพิ่มเติม

Mind Resort Mind Resort
Mind Resort ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องมี บริการนวด, ห้อ งอบไอน้ำ, สระว่ายน้ำ ให้บริการในบริเวณโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พน ักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้
เพิ่มเติม

Best Western Bella Villa Cabana Hotel Best Western Bella Villa Cabana Hotel
Best Western Bella Villa Cabana Hotel ห้องพักทั้งหมด 103 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำน วยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, อุปกรณ์ขัดรองเท ้า, เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือและยังส
เพิ่มเติม

Pattaya Centre Hotel Pattaya Centre Hotel
Pattaya Centre Hotel เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยควา มสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหารหลังจากวันอันเ หน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่ยว สระว่ายน้ำ เป็
เพิ่มเติม

Residence Garden Residence Garden
Residence Garden เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โ ทรทัศน์ (เคเบิล), บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) ไว้ให้เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน พัทยา จึงมี ร้านอาหารให้เพื่อความเพลิดเพลินข
เพิ่มเติม

Diamond Beach Hotel Diamond Beach Hotel
Diamond Beach Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้หากต้องการสำรองห้องพักที่ Diamond Beach Hotel ใน พัทยา เพียงแค่ ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไล
เพิ่มเติม

Sea Sand Sun Resort & Spa Sea Sand Sun Resort & Spa
Sea Sand Sun Resort & Spa ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องและยังสามารถพบ ร้านอาหาร ได ้ในโรงแรมผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาหรือการพักผ่อนหย่อนใจ อย่างเช่น สระว่ ายน้ำได้ที่โรงแรมแห่งนี้โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับ
เพิ่มเติม

Eastern Grand Palace Hotel Eastern Grand Palace Hotel
Eastern Grand Palace Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศเพื่อเติมเต็มการเข้ าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน พัทยา จึงมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บาร์ใ ห้ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกี
เพิ่มเติม

Sigma Resort Jomtien Sigma Resort Jomtien
Sigma Resort Jomtien ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อความส ุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ได้ ในโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักที่ชื่นชอบกีฬา
เพิ่มเติม

Areca Lodge Areca Lodge
Areca Lodge สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์เพื ่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ ได้ในโรงแรมทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่
เพิ่มเติม

Welcome Plaza Hotel Welcome Plaza Hotel
Welcome Plaza Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 269 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวมี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, คีย์การ์ด, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้อง
เพิ่มเติม

Siam Sawasdee Hotel Siam Sawasdee Hotel
Siam Sawasdee Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ตู้นิรภัย , จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ ในฐานะส่วนหนึ่งของบร ิการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่อความเพลิดเพล
เพิ่มเติม

Sheraton Pattaya Resort Sheraton Pattaya Resort
Sheraton Pattaya Resort ด้วยห้องทั้งหมด 156 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย ชุดเย็บปักถักร้อย, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อ มนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ในห้องน้ำ,
เพิ่มเติม

Sawasdee Sea View Pattaya Hotel Sawasdee Sea View Pattaya Hotel
Sawasdee Sea View Pattaya Hotel โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ทั้งหลายในห้องพักอีกทั้งการมี ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีด, ร้านอาหา ร, บาร์ ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใ
เพิ่มเติม

Mercure Hotel Pattaya Mercure Hotel Pattaya
Mercure Hotel Pattaya ห้องทุกห้องทั้งหมด 245 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เ ครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องสิ่ งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการรถร
เพิ่มเติม

Golden Beach Hotel Golden Beach Hotel
Golden Beach Hotel แขกที่มาพักที่ Golden Beach Hotel ใน พัทยา จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 10 นาท ีจากสนามบินและ เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองห้องทุกห้องทั้งหมด 159 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง
เพิ่มเติม

Garden Cliff Resort & Spa Garden Cliff Resort & Spa
Garden Cliff Resort & Spa นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 249 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, คีย์ก าร์ด, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, พอร์ตข้อมูล
เพิ่มเติม

Nirvana Boutique Suite Hotel Nirvana Boutique Suite Hotel
Nirvana Boutique Suite Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรว จจับควัน, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล)เพื่อความสุขและความสะดว กสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ATM / ธนาคาร , แ
เพิ่มเติม

Caesar Palace Hotel Caesar Palace Hotel
Caesar Palace Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 220 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน พัทยา ยังมี ต ู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร
เพิ่มเติม

Champ Pattaya Hotel Champ Pattaya Hotel
Champ Pattaya Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 90 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้า ให้แก่ผู้ที่มาพักจุ ดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ร้านเสริมสวย, ห้องประ
เพิ่มเติม

Jomtien Dragon Beach Resort Jomtien Dragon Beach Resort
Jomtien Dragon Beach Resort ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่ งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อน และนันทนาการได้แก่ สระว่ายน้ำแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแร
เพิ่มเติม

Long Beach Garden Hotel & Spa Long Beach Garden Hotel & Spa
Long Beach Garden Hotel & Spa ด้วยห้องทั้งหมด 670 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์สิ่งอำนวยความสะดวกอ ื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ แลกเปลี่ยนเงินตรา, มีแพทย
เพิ่มเติม

Horseshoe Point Resort & Country Club Horseshoe Point Resort & Country Club
Horseshoe Point Resort & Country Club ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟใ นห้องพัก ให้แก่ผู้ที่มาพักโรงแรมสุดหรูใน พัทยา แห่งนี้ ยังมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ร้านเสริม สวย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บริการพี่เลี
เพิ่มเติม

Sugar Hut Hotel Sugar Hut Hotel
Sugar Hut Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 28 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้าโรงแรมสุดหรูใน พัทยา แห่งนี้ ยังมี ห้องป
เพิ่มเติม

Pattaya Park Hotel Pattaya Park Hotel
Pattaya Park Hotel ห้องทั้งหมด 718 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักสิ่ง อำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เคร ื่องปรับอากาศอีกทั้งการมี ตู้นิรภัย, ร้านค้า, จุดบริกา
เพิ่มเติม

Ocean Marina Yacht Club Hotel Ocean Marina Yacht Club Hotel
Ocean Marina Yacht Club Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 51 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศ น์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่
เพิ่มเติม

White House Resort White House Resort
White House Resort มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึง พอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์แขกสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวก
เพิ่มเติม

Jomtien Thani Hotel Jomtien Thani Hotel
Jomtien Thani Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 246 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ที่เตรีย มไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่
เพิ่มเติม

Jomtien Garden Hotel & Resort Jomtien Garden Hotel & Resort
Jomtien Garden Hotel & Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 192 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , อุปกรณ์ขัดรองเท้าสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ท
เพิ่มเติม

Camelot Hotel Camelot Hotel
Camelot Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 161 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์เพื่อความสุขและค วามสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ร้านเสริม
เพิ่มเติม

Sunshine Vista Hotel Sunshine Vista Hotel
Sunshine Vista Hotel ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ พัทยา ทำให้ Sunshine Vista Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้า พักสำหรับท่านห้องพักทั้งหมด 131 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคล ายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่า
เพิ่มเติม

Rabbit Resort Rabbit Resort
Rabbit Resort ห้องพักทั้งหมด 45 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านผู้เข้าพ ักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้า ที่เตรียมไว้ให้พร้อ มสรรพในแต่ละห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน พัทยา ยังมี
เพิ่มเติม

Golden Cliff Hotel Golden Cliff Hotel
Golden Cliff Hotel ห้องทั้งหมด 50 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี โท รศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแ ต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน พัทยา จึงมี ร้านอาหารให้ท
เพิ่มเติม

Century Hotel Century Hotel
Century Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 250 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี วิทยุพร้อมนาฬิก าปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ไว้ใ
เพิ่มเติม

Hard Rock Hotel Hard Rock Hotel
Hard Rock Hotel ห้องพักทั้งหมด 320 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านผู้เข้า พักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ในห้ องน้ำ, ที่รีดอัดกลีบกางเกง ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแ
เพิ่มเติม

Thai Garden Hotel Thai Garden Hotel
Thai Garden Hotel Thai Garden Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ พัทยา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 120 กม. ( 75 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ พัทยาแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู ่ทั้งหมด 182 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้อ
เพิ่มเติม

Royal Cliff Grand Hotel Royal Cliff Grand Hotel
Royal Cliff Grand Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 372 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน ้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ในห้องน้ำผู้เข้าพักจะ
เพิ่มเติม

Central Hotel Central Hotel
Central Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 153 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะด วกอื่นๆทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ร้านอาหาร, บาร์ ในฐานะส่ว
เพิ่มเติม

Weekender Hotel Weekender Hotel
Weekender Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 209 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศสิ่งอำนวยความสะดวกอื ่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บาร
เพิ่มเติม

Sunshine Hotel Sunshine Hotel
Sunshine Hotel ห้องทั้งหมด 186 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพั กเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ, มิ นิบาร์ ไว้ให้เพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข
เพิ่มเติม

Loma Resort & Spa Loma Resort & Spa
Loma Resort & Spa ห้องทุกห้องทั้งหมด 117 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ ามี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ แลกเปลี่ยนเงินตรา, ตู้นิรภัย, ร้านเส
เพิ่มเติม

Sunshine Garden Hotel Sunshine Garden Hotel
Sunshine Garden Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 133 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบีย งดาดฟ้า เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ
เพิ่มเติม

Woodlands Hotel and Resort Woodlands Hotel and Resort
Woodlands Hotel and Resort ห้องพักทั้งหมด 135 ห้องในโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเตีย งเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับ อากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่
เพิ่มเติม

Sunbeam Hotel Sunbeam Hotel
Sunbeam Hotel ห้องทั้งหมด 220 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้ องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, คีย์การ์ด ให้แก่ผู้ที่มาพั
เพิ่มเติม

Siam Bayshore Resort Siam Bayshore Resort
Siam Bayshore Resort ห้องทั้งหมด 270 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักสิ่ง อำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบ น้ำ, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศนอกจากนี้ โรงแ
เพิ่มเติม

Royal Wing And Spa Royal Wing And Spa
Royal Wing And Spa ห้องทุกห้องทั้งหมด 85 ห้องในโรงแรมระดับ 4.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อ งพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ต ู้เซฟในห้องพักเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพั
เพิ่มเติม

Royal Cliff Beach Hotel Royal Cliff Beach Hotel
Royal Cliff Beach Hotel ห้องทั้งหมด 527 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี ห้องครัวเล็กๆ, เตียงเด็กอ่อน, เครื่ องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ
เพิ่มเติม

Pinnacle Jomtien Resort & Spa Pinnacle Jomtien Resort & Spa
Pinnacle Jomtien Resort & Spa Pinnacle Jomtien Resort & Spa อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ พัทยา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพี ยง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ พัทยาเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห ้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก,
เพิ่มเติม

Marriott Resort And Spa Marriott Resort And Spa
Marriott Resort And Spa ห้องทั้งหมด 293 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, หนั งสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ช
เพิ่มเติม

Mountain Beach Hotel Mountain Beach Hotel
Mountain Beach Hotel สำหรับการพักใน พัทยา Mountain Beach Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง ใกล้กับ สู่ตัวเมืองและ เพียง 80 กม. (50 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องทุกห้องทั้งหมด 320 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี ่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเตียงเด็กอ่อ
เพิ่มเติม

Montien Hotel Montien Hotel
Montien Hotel ห้องพักทั้งหมด 300 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านวิทยุพร ้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้า โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักนอกจากนี้ โรงแร
เพิ่มเติม

Jomtien Palm Beach Hotel And Resort Jomtien Palm Beach Hotel And Resort
Jomtien Palm Beach Hotel And Resort ห้องพักทั้งหมด 723 ห้องในโรงแรม 16 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดห้อ งพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้ องพัก, มินิบาร์, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากสิ่งอำนวยคว
เพิ่มเติม

Island View Hotel Island View Hotel
Island View Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 206 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ให้แก่ผู้ที่มาพักอีกทั้งการมี
เพิ่มเติม

Green Park Resort Green Park Resort
Green Park Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 103 ห้องในโรงแรมยอดนิยม ระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, มินิบา ร์, ระเบียงดาดฟ้า ให้แก่ผู้ที่มาพักสิ่งอำนวยความส
เพิ่มเติม

Grand Jomtien Palace Hotel Grand Jomtien Palace Hotel
Grand Jomtien Palace Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 330 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุ
เพิ่มเติม

Aisawan Resort & Spa Aisawan Resort & Spa
Aisawan Resort & Spa ห้องทุกห้องทั้งหมด 400 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ าผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, เครื ่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, คีย์การ์ด
เพิ่มเติม

Dusit Resort Dusit Resort
Dusit Resort ด้วยห้องทั้งหมด 462 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่ องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ ให้แก่ผู้ที่มาพักอี
เพิ่มเติม

Cosy Beach Hotel Cosy Beach Hotel
Cosy Beach Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 300 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจ ะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม
เพิ่มเติม

Cholchan Pattaya Resort Cholchan Pattaya Resort
Cholchan Pattaya Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 540 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เ ตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว
เพิ่มเติม

Botany Beach Resort Botany Beach Resort
Botany Beach Resort ด้วยห้องทั้งหมด 105 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่ องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ,
เพิ่มเติม

Baiyoke Hotel Baiyoke Hotel
Baiyoke Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 130 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่ าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับ
เพิ่มเติม

Asia Pattaya Beach Hotel Asia Pattaya Beach Hotel
Asia Pattaya Beach Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 320 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวมี เตียงเด็กอ่อน, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพ ัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดี
เพิ่มเติม

Amari Orchid Resort And Tower Amari Orchid Resort And Tower
Amari Orchid Resort And Tower Amari Orchid Resort And Tower ใน พัทยา มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก ถึงใจ กลางเมืองและ เพียง 160 กม. (100 ไมล์) จาก ถึงสนามบินไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 525 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อใ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง พิษณุโลก


 
Topland Hotel Topland Hotel
Topland Hotel Topland Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ พิษณุโลก จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 4 กม. (2 ไ มล์) จาก สนามบินนานาชาติของ พิษณุโลกห้องพักทั้งหมด 253 ห้องในโรงแรม 16 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยส ิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดห้องพักทุกห้องจะประกอ
เพิ่มเติม

Pailyn Phitsanulok Hotel Pailyn Phitsanulok Hotel
Pailyn Phitsanulok Hotel Pailyn Phitsanulok Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ พิษณุโลก จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิ ยมทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจห้องพักทั้งหมด 270 ห้องในโรงแรม 12 ชั้นแห่งนี้ เพียบพ ร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี โทรทัศน
เพิ่มเติม

Phitsanulok Thani Hotel Phitsanulok Thani Hotel
Phitsanulok Thani Hotel Phitsanulok Thani Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ พิษณุโลก จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั ้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจห้องพักทั้งหมด 115 ห้องในโรงแรม 7 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไ ปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดผู้เข้าพักจะได้
เพิ่มเติม

Grand Riverside Hotel Grand Riverside Hotel
Grand Riverside Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 80 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟใน ห้องพักเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านย
เพิ่มเติม

Amarin Lagoon Hotel Amarin Lagoon Hotel
Amarin Lagoon Hotel ห้องทั้งหมด 301 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ไว ้ให้อีกทั้งการมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภ
เพิ่มเติม

La Paloma Hotel La Paloma Hotel
La Paloma Hotel La Paloma Hotel ใน พิษณุโลก มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง ใกล้กับ ถึงใจกลางเมืองและ ใกล้กับ ถึงสนาม บินห้องทั้งหมด 259 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเ พื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้อ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง ภูเก็ต


 
Thanthip Villa Hotel Thanthip Villa Hotel
Thanthip Villa Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, สัญญาณเตือนฉุกเ ฉิน, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ร้านอาหา ร, รูมเซอร์วิส, บาร์ริมสระน้ำ ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการ
เพิ่มเติม

Rayaburi Beach Club Hotel Rayaburi Beach Club Hotel
Rayaburi Beach Club Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ ห้องครัวเล็กๆ, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้า ที่เตรียมไว้ให้พร้อมส รรพในแต่ละห้องร้านอาหาร, บาร์ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแ รมแห่งนี้ใน ภูเก็ตทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้
เพิ่มเติม

Ibis Patong Hotel Ibis Patong Hotel
Ibis Patong Hotel Ibis Patong Hotel ใน ภูเก็ต ใช้เวลา 45 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพีย ง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จากด้วยห้องทั้งหมด 260 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งห มดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ดาวผู้เข้าพัก
เพิ่มเติม

Seeka Boutique Resort Seeka Boutique Resort
Seeka Boutique Resort มี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร ์, ตู้เซฟในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมโรงแรมสุดหรูใน ภูเก็ต แห่งนี้ ยังมี บริการโทรปลุก, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนา
เพิ่มเติม

Baramee Resortel Baramee Resortel
Baramee Resortel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, หน ังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, เครื่องเล่นซีดี เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่งอำนวยควา มสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ แลกเปลี่ยนเงินตรา,
เพิ่มเติม

Raya Buri Hotel Patong Raya Buri Hotel Patong
Raya Buri Hotel Patong โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก อยู่ในบรรดาสิ่งอำน วยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ภูเก็ต ยังมี รถยนต์ให้เช่า, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งม
เพิ่มเติม

Kalim Resort Kalim Resort
Kalim Resort ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Kalim Resort โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้ องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ขอ
เพิ่มเติม

La Flora Resort La Flora Resort
La Flora Resort ด้วยห้องทั้งหมด 67 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 5-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ห้องครัวเล็กๆ, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ
เพิ่มเติม

Benyada Lodge Benyada Lodge
Benyada Lodge เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อความสุขและความสะดว กสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมมี สระว่ายน้ำ ให้บริการในบริเวณโรงแรมเพื่ อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหา
เพิ่มเติม

Karon Living Room Hotel Karon Living Room Hotel
Karon Living Room Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาใ ห้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความสะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข ้าพักทำการสำรองห้องพักที่ Karon Living Room Hotel ใน ภ
เพิ่มเติม

Laguna Phuket Holiday Residence Laguna Phuket Holiday Residence
Laguna Phuket Holiday Residence เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ ร้า นอาหาร ได้ในโรงแรมทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและความบันเทิง รวมไปถึง สนามก อล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) , สระว่ายน้ำความสะดวกสบายและผ่อ
เพิ่มเติม

The Bird Cage Patong Guesthouse Hotel The Bird Cage Patong Guesthouse Hotel
The Bird Cage Patong Guesthouse Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี งานแม่บ้าน, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพัก ทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการแม่บ้านทุกวัน, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์แล ะข้อมูลท่องเที่ยว, รถยนต์ให้เช่า ในฐานะส่วนหนึ่งของบริ
เพิ่มเติม

The Beach Boutique House Hotel The Beach Boutique House Hotel
The Beach Boutique House Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ ไว้ให้เพื่อควา มสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได ้รับความนิยมมายาวนานใน ภูเก็ต ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่
เพิ่มเติม

Rome Place Hotel Rome Place Hotel
Rome Place Hotel มี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องอีกทั้งการมี ร้านอาหาร ประกอบอยู่เป็นส่วนสำ คัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน ภูเก็ต แห่งนี้จะทำให้การเดินทางแต่ละครั้งของผู้เข้าพักเป็นครั้งที่มีความ สุขทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่
เพิ่มเติม

Bhukitta Hotel & Spa Bhukitta Hotel & Spa
Bhukitta Hotel & Spa ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Bhukitta Hotel & Spa ภูเก็ต ต่อ โปรดใ ส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟอร
เพิ่มเติม

Tiger Inn Hotel Tiger Inn Hotel
Tiger Inn Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ ไว้ให้ทางโรงแร มภูมิใจนำเสนอ ร้านอาหาร ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าแขกสามารถใช้บริการส ิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อการพักผ่อนและนันทนาการ
เพิ่มเติม

Kata Palm Resort Kata Palm Resort
Kata Palm Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 180 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผ ม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เค
เพิ่มเติม

JW Marriott Phuket Resort & Spa JW Marriott Phuket Resort & Spa
JW Marriott Phuket Resort & Spa JW Marriott Phuket Resort & Spa อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ภูเก็ต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ภูเก็ตไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 259 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให
เพิ่มเติม

Rattana Beach Hotel Rattana Beach Hotel
Rattana Beach Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องปรับอากาศเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้ เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมหลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่ย ว สระว่ายน้ำ เป็นหนึ่งในวิธีในการผ่อนคลายทำเลที่ตั้งที
เพิ่มเติม

Peach Blossom Resort Peach Blossom Resort
Peach Blossom Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยค วามสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ร้านอาหารมี สระว่ายน้ำ ให้บริการในบริเวณโรงแรมเพื่อความเพลิดเพ ลินของผู้เข้าพักแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้น
เพิ่มเติม

Silver Resortel Silver Resortel
Silver Resortel เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ ร้า นอาหาร ได้ในโรงแรมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักย ังคงกลับมาใช้บริการที่ Silver Resortelหากต้องการสำรองห
เพิ่มเติม

TheYorkshire Inn Hotel TheYorkshire Inn Hotel
TheYorkshire Inn Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี ห้องครัวเล็กๆ, โทรทัศน์ , โทรศั พท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) ไว้ให้อีกทั้งการมี บริการรถรับส่งจาก/ถึ
เพิ่มเติม

The Residence The Residence
The Residence มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้ง ให้สมบูรณ์ โรงแรมใน ภูเก็ต จึงมี ร้านอาหารให้สำหรับผู้ที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาและการพัก ผ่อนหย่อนใจชั้นเลิศ ก็จะได้พบกับ สระว่ายน้ำความสะดวกสบ
เพิ่มเติม

The Himmaphan Hotel The Himmaphan Hotel
The Himmaphan Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรทัศน์ ไว้ให้อีกทั้งการมี ร้ านอาหาร ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน ภูเก็ต แห่งนี้จะทำให้การเดินทางแต่ละครั้งของ ผู้เข้าพักเป็นครั้งที่มีความสุขผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ่งอ
เพิ่มเติม

Sugar Palm Karon Resort Sugar Palm Karon Resort
Sugar Palm Karon Resort สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปร ับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน ภูเก ็ต จึงมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริการย
เพิ่มเติม

Karona Resort & Spa Karona Resort & Spa
Karona Resort & Spa ด้วยห้องทั้งหมด 92 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวโทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้ าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริกา
เพิ่มเติม

Nipa Resort Nipa Resort
Nipa Resort สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องปรับอากาศเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งใ ห้สมบูรณ์ โรงแรมใน ภูเก็ต จึงมี ร้านอาหาร, บาร์ให้ผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำล ังกายและพักผ่อนหย่อนใจจะพึงพอใจเมื่อพบกับ สระว่ายน้ำ ข
เพิ่มเติม

Millennium Resort Millennium Resort
Millennium Resort ด้วยห้องทั้งหมด 421 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศ ัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล)อีกทั้งการม
เพิ่มเติม

Sala Phuket Resort and Spa Sala Phuket Resort and Spa
Sala Phuket Resort and Spa ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามาร ถใช้ ร้านค้า, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ร้านอ
เพิ่มเติม

Phuket Airport Hotel Phuket Airport Hotel
Phuket Airport Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ท ี่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการโทรปลุก, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บาร์
เพิ่มเติม

M's Guest House M's Guest House
M's Guest House ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องและยังสามารถพบ ร้านอาหาร, บาร์ ได้ ในโรงแรมความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ M's Guest Houseสามารถจองห้องพักที่ M's Guest House ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์
เพิ่มเติม

Best Western Premier Supalai Resort & Spa Best Western Premier Supalai Resort & Spa
Best Western Premier Supalai Resort & Spa ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โท รทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆผู้เข้าพักจะพึงพอใจก ับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไ
เพิ่มเติม

Bel Air Panwa Resort Bel Air Panwa Resort
Bel Air Panwa Resort ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ตัวควบคุมอุณหภูมิ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องแล ะยังสามารถพบ บริการรับส่งในเมือง, บริการซักรีด, รูมเซอ
เพิ่มเติม

Mercure Patong Hotel Mercure Patong Hotel
Mercure Patong Hotel เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักและยังสามารถพ บ ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ได้ในโรงแรมหลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่ยว สระว่ายน้ำ เป็นหนึ่งในวิธีในการผ่อนคลายทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนั
เพิ่มเติม

Alpina Phuket Nalina Resort & Spa Alpina Phuket Nalina Resort & Spa
Alpina Phuket Nalina Resort & Spa เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระ หว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ไว้ให้ทางโรงแรมภ ูมิใจนำเสนอ ห้องจัดเลี้ยง, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่อง
เพิ่มเติม

Quality Resort Patong Beach Quality Resort Patong Beach
Quality Resort Patong Beach ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Quality Resort Patong Beachสามารถจองห้องพักที่ Quality Resort Patong Beach ใน ภูเก็ต ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางอ
เพิ่มเติม

Laguna Holiday Club Phuket Resort Laguna Holiday Club Phuket Resort
Laguna Holiday Club Phuket Resort สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องปรับอากาศโรงแรมสุดหรูใน ภูเก็ต แห่งนี้ ยังม ี ร้านอาหาร ให้อีกด้วยหลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่ยว สระว่ายน้ำ, สปา, ห้องฟิต เนส เป็นหนึ่งในวิธีในการผ่อนคลายด้วยปณิธานของโรงแรมในก
เพิ่มเติม

Elixir Resort Elixir Resort
Elixir Resort มี เครื่องปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอา หารสำหรับผู้ที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาและการพักผ่อนหย่อนใจชั้นเลิศ ก็จะได้พบกับ สปาด้วยปณ ิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่าน
เพิ่มเติม

Royal Palm Resort Royal Palm Resort
Royal Palm Resort ห้องทั้งหมด 62 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักงานแม ่บ้าน, เครื่องตรวจจับควัน, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, บริการจัดที่นอนพิเศษ, มินิบาร์, ตู้เ ซฟในห้องพัก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่
เพิ่มเติม

Phuket Grand Tropicana Hotel Phuket Grand Tropicana Hotel
Phuket Grand Tropicana Hotel เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห ่งนี้ใน ภูเก็ต ยังมี ร้านอาหารผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาหรือการพักผ่อนหย ่อนใจ อย่างเช่น สระว่ายน้ำได้ที่โรงแรมแห่งนี้ทางโรงแรม
เพิ่มเติม

Felix Karon Hotel Felix Karon Hotel
Felix Karon Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์และยังสามารถพบ บริการซักรีด, ร้านอ าหาร, บาร์ ได้ในโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักที่ชื่นชอบกีฬาหรือนันทนาการ เรามี สระว่ายน้ำ ใ ห้ที่ชั้นล่างทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับ
เพิ่มเติม

CC Bloom's Hotel CC Bloom's Hotel
CC Bloom's Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ ห้องครัวเล็กๆ, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ (เคเบิล), เ ครื่องปรับอากาศ, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง)เพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะ สามารถใช้ รูมเซอร์วิส, บาร์ ได้ในโรงแรมหลังจากวันอันเห
เพิ่มเติม

Baan Karon Resort Baan Karon Resort
Baan Karon Resort ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห ้องพัก, ระเบียงดาดฟ้าเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน ภูเก็ต จึงมี ตู้นิรภัย, บร ิการไปรษณีย์, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริกา
เพิ่มเติม

Kasalong Phuket Resort Kasalong Phuket Resort
Kasalong Phuket Resort ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอา กาศ, บริการจัดที่นอนพิเศษ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ตู้นิรภัย, จุดบริ การทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีด, ร้านอาหาร,
เพิ่มเติม

At Panta Hotel At Panta Hotel
At Panta Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรท ัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ไว้ให้นอกจากนี้ โ รงแรมแห่งนี้ใน ภูเก็ต ยังมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการร
เพิ่มเติม

BYD Lofts Hotel BYD Lofts Hotel
BYD Lofts Hotel ห้องครัวเล็กๆ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอ ื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักบริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ร้านอาหาร เป็ นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามาร
เพิ่มเติม

Novotel Beach Resort Panwa Novotel Beach Resort Panwa
Novotel Beach Resort Panwa เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากา ศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำน วยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง แลกเปลี่ยนเงิ
เพิ่มเติม

Phuket Town Inn Hotel Phuket Town Inn Hotel
Phuket Town Inn Hotel โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายใ นห้องพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์ ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและส ิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริ
เพิ่มเติม

The Waterfront Hotel The Waterfront Hotel
The Waterfront Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรั บอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้า ไว้ให้เพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข ้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ร้านค้า, จุดบริการทัวร์และข้อ
เพิ่มเติม

Sri Panwa Hotel Sri Panwa Hotel
Sri Panwa Hotel งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า อ ยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ ในฐานะส่วน
เพิ่มเติม

Sino House Hotel Sino House Hotel
Sino House Hotel เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากา ศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ รถยนต์
เพิ่มเติม

Seashore Beach Cottage Hotel Seashore Beach Cottage Hotel
Seashore Beach Cottage Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเข ียนหนังสือ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ แลกเปล ี่ยนเงินตรา, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย,
เพิ่มเติม

Sawasdee Guest House Sawasdee Guest House
Sawasdee Guest House มี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแร มความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Sawasdee Guest Houseเมื่อท่านพร้อมที่จะจอ งห้องพักที่ Sawasdee Guest House โปรดใส่วันที่ที่ท่านต
เพิ่มเติม

Rising Sun Residence Rising Sun Residence
Rising Sun Residence และยังสามารถพบ มีแพทย์ประจำการ, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ ได้ในโรงแรมสิ่งอำนวยความส ะดวกเพื่อการพักผ่อนและนันทนาการได้แก่ สระว่ายน้ำผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็ นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที่ต้องก
เพิ่มเติม

Poppa Palace Hotel Poppa Palace Hotel
Poppa Palace Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ที่รอง รีด, โต๊ะเขียนหนังสือ ให้แก่ผู้ที่มาพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ภูเก็ต ยังมี จุดบริการทัวร์และข้อมู ลท่องเที่ยว, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บ
เพิ่มเติม

Malisa Villa Suites Hotel Malisa Villa Suites Hotel
Malisa Villa Suites Hotel มี ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ ในห้องพักแ ต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมโรงแรมสุดหรูใน ภูเก็ต แห่งนี้ ยังมี บริการโทรปลุก, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, มีแพทย์ประจำการ, ตู้นิร
เพิ่มเติม

Kata Country House Hotel Kata Country House Hotel
Kata Country House Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อความสุข และความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ บริการซักรีด, ร้านอาหาร, คอฟฟี่ช็อป ได้ในโรงแรมมี บ ริการนวด, สระว่ายน้ำ ให้บริการในบริเวณโรงแรมเพื่อความเ
เพิ่มเติม

Bel Aire Resort Bel Aire Resort
Bel Aire Resort ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่า งประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่งอำนวยค วามสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการรถรับส่งจา
เพิ่มเติม

The Sands Hotel The Sands Hotel
The Sands Hotel ห้องครัวเล็กๆ, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอ ื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักสำหรับผู้ที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาและการพักผ่อนหย่อนใจชั้นเลิศ ก็จ ะได้พบกับ บริการนวด, สระว่ายน้ำ, สปาโรงแรมที่มีเสน่ห์แ
เพิ่มเติม

Andaman Villa Resort Andaman Villa Resort
Andaman Villa Resort ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพั กผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง แลกเปลี่ยนเงินตรา, จ ุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการรับส่งในเมือง,
เพิ่มเติม

Andaman Hill Hotel Andaman Hill Hotel
Andaman Hill Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก ที่เตร ียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน ภูเก็ต จึงมี จุดบร ิการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ร้านอาหารให้สำหรับผู้ที่
เพิ่มเติม

Thiwa Ratri Resort & Spa Thiwa Ratri Resort & Spa
Thiwa Ratri Resort & Spa ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, บร ิการจัดที่นอนพิเศษ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่าน ยังจะสามารถใช้ มีแพทย์ประจำการ, ห้องประชุม, รถยนต์ให้เ
เพิ่มเติม

Print Kamala Resort Print Kamala Resort
Print Kamala Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ /ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ ให้แก่ผู้ที่มาพักโรงแรมสุดหรูใน ภูเก็ต แห่งนี้ ยังมี จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่ องเที่ยว, บริการรับส่งในเมือง, บริการซักรีด, ร้านอาหาร
เพิ่มเติม

Patong Green Mountain Resort Patong Green Mountain Resort
Patong Green Mountain Resort เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวย ความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง บริการรถรับส่งจ
เพิ่มเติม

Sunwing Resort & Spa Sunwing Resort & Spa
Sunwing Resort & Spa เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศ น์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก ไว้ให้สิ่งอำนวยความสะดวก อื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการรับส่งในเมือง, รถย
เพิ่มเติม

Patong Paragon Hotel Patong Paragon Hotel
Patong Paragon Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไก ลระหว่างประเทศ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกทั้งการมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, สิ่งอำนวยความสะดว กสำหรับผู้พิการ, โสตทัศนูปกรณ์, บริการรถรับส่งจาก/ถึงส
เพิ่มเติม

Nai Yang Beach Resort Nai Yang Beach Resort
Nai Yang Beach Resort เตียงเด็กอ่อน, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ร้า นค้า, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, รถยนต์ให้เช่า
เพิ่มเติม

Centara Karon Resort Centara Karon Resort
Centara Karon Resort สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประ เทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของ โรงแรม ซึ่งรวมไปถึง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ,
เพิ่มเติม

The Taste Phuket Hotel The Taste Phuket Hotel
The Taste Phuket Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 12 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ เสื้อคลุมอ าบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้า ที่เตรียมไว้ให้
เพิ่มเติม

Patong Grand Ville Hotel Patong Grand Ville Hotel
Patong Grand Ville Hotel มี โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ต ู้เซฟในห้องพัก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมสิ่งอ ำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการรถรับ
เพิ่มเติม

Leelawadee Boutique Hotel Leelawadee Boutique Hotel
Leelawadee Boutique Hotel มี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก ประกอบอยู ่ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหาร, บาร์ผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจจะ
เพิ่มเติม

Sugar Palm Resort Sugar Palm Resort
Sugar Palm Resort สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพักเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท ่านยังจะสามารถใช้ ลานกว้าง, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, ร
เพิ่มเติม

The Beach Resortel The Beach Resortel
The Beach Resortel มี โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดี ของโรงแรมทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ร้านอาหาร, บาร์ ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือ กว่าแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ
เพิ่มเติม

The Andaman Resortel The Andaman Resortel
The Andaman Resortel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่า งประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ไว้ให้เพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้า พัก ท่านยังจะสามารถใช้ ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์และข้อ
เพิ่มเติม

C.S. Resort C.S. Resort
C.S. Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 151 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพใน
เพิ่มเติม

Manathai Hotels & Resorts Manathai Hotels & Resorts
Manathai Hotels & Resorts มี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับก ารตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ จุดบริการทัวร์และข้อม ูลท่องเที่ยว, ร้านอาหาร, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, รูมเซอร์
เพิ่มเติม

Naithonburi Beach Resort Naithonburi Beach Resort
Naithonburi Beach Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 82 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพั ก, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากบริการหนังสือพิมพ์ที่ล็อบ
เพิ่มเติม

Chandara Resort & Spa Chandara Resort & Spa
Chandara Resort & Spa ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 51 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท ่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปร
เพิ่มเติม

Bundarika Villa Hotel Bundarika Villa Hotel
Bundarika Villa Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 21 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพักโรงแรมสุดหรูใน ภูเก็ต แ ห่งนี้ ยังมี ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์, ศูนย์ธุรกิจ
เพิ่มเติม

Baumanburi Hotel Baumanburi Hotel
Baumanburi Hotel เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล) โดดเด่นอยู่ท่ามก ลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ภูเก็ต ยังมี แลกเปลี่ยนเงินตรา , มีแพทย์ประจำการ, ห้องจัดเลี้ยง, จุดบริการทัวร์และข้อ
เพิ่มเติม

Ayara Hilltops Hotel Ayara Hilltops Hotel
Ayara Hilltops Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกล ระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชาผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของ โรงแรม ซึ่งรวมไปถึง แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการรถรับส่งจ
เพิ่มเติม

K Hotel K Hotel
K Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน ภูเก็ต ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิ จจองห้องพักของท่านที่ K Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส ่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในพื้นที่ที่ให้ไว้แล้วกดส่
เพิ่มเติม

Horizon Karon Beach Resort & Spa Horizon Karon Beach Resort & Spa
Horizon Karon Beach Resort & Spa เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักและยังสามารถพบ ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์, ศูนย์ธุรกิจ ได้ใ นโรงแรมมี สระว่ายน้ำ, สปา, ห้องฟิตเนส ให้บริการในบริเว
เพิ่มเติม

The Village Resort & Spa The Village Resort & Spa
The Village Resort & Spa ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักสามารถจองห้องพักที่ The Village Resort & Spa ใน ภูเก็ต ได้โดยง่ าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทา
เพิ่มเติม

Burasari Jungceylon Hotel Burasari Jungceylon Hotel
Burasari Jungceylon Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Burasari Jungceylon Hotelจองห้องพักของท่านที่ Burasari Jungceylon Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการ จองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่
เพิ่มเติม

Mission Hills Phuket Golf Resort & Spa Mission Hills Phuket Golf Resort & Spa
Mission Hills Phuket Golf Resort & Spa ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้อง พัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน ภูเก็ต จึงมี ห้องจัดเลี้ยง, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
เพิ่มเติม

The Access Pool Resort and Spa The Access Pool Resort and Spa
The Access Pool Resort and Spa แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 80 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, มีแพทย์ประจำการ, จุดบริการทัวร์ และข้อมูลท่องเที่ยว, ห้องประชุม, บริการรับส่งในเมือง ใ
เพิ่มเติม

The Aspasia Hotel The Aspasia Hotel
The Aspasia Hotel เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลาง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของ โรงแรม ซึ่งรวมไปถึง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ,
เพิ่มเติม

Karon View Resort Karon View Resort
Karon View Resort มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่าง ดีของโรงแรมเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริกา รซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ ได้ในโรงแรมผ่อนค
เพิ่มเติม

Woraburi Phuket Resort & Spa Woraburi Phuket Resort & Spa
Woraburi Phuket Resort & Spa แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 207 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ละห้องซึ่ง
เพิ่มเติม

Patong Premier Resort Patong Premier Resort
Patong Premier Resort มี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตก แต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ บริการรถรับส ่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่
เพิ่มเติม

By The Sea Residence By The Sea Residence
By The Sea Residence ห้องทุกห้องทั้งหมด 36 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข ้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, คีย์การ์ด, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ที่เต รียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องบริการรถรับส่งจาก/ถึงสนา
เพิ่มเติม

Adamas Resort & Spa Adamas Resort & Spa
Adamas Resort & Spa ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 112 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เ ครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, ม
เพิ่มเติม

Club Coconut Resort Club Coconut Resort
Club Coconut Resort เตียงเด็กอ่อน, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยค วามสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการโท รปลุก, ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ร
เพิ่มเติม

Phulin Resort Phulin Resort
Phulin Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ภาพย นตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพักและ
เพิ่มเติม

Phuket Pavilions Hotel Phuket Pavilions Hotel
Phuket Pavilions Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 118 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เ ครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตก
เพิ่มเติม

Phuket Graceland Resort & Spa Phuket Graceland Resort & Spa
Phuket Graceland Resort & Spa ห้องพักทั้งหมด 460 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให ้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยน ตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก ไว้ให้ผู้เข้
เพิ่มเติม

Patong Cottage Hotel Patong Cottage Hotel
Patong Cottage Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 45 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท ์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ไว้ให้ผู้เข้าพักจะพึงพอใ
เพิ่มเติม

Patong Bayshore Hotel Patong Bayshore Hotel
Patong Bayshore Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 83 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่ องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะด วกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักอีกทั้งการมี ตู้นิรภัย, จุดบร
เพิ่มเติม

Kata Poolside Resort Kata Poolside Resort
Kata Poolside Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 72 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่ องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายใน
เพิ่มเติม

Absolute Seapearl Beach Resort Absolute Seapearl Beach Resort
Absolute Seapearl Beach Resort ด้วยห้องทั้งหมด 60 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงด าดฟ้า ให้แก่ผู้ที่มาพักและยังสามารถพบ ร้านเสริมสวย, ห้
เพิ่มเติม

Pacific Club And Spa Pacific Club And Spa
Pacific Club And Spa ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 40 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท ่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปร
เพิ่มเติม

Surin Beach Resort Surin Beach Resort
Surin Beach Resort Surin Beach Resort ใน ภูเก็ต มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 22 กม. (13 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเมือ งและ เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้อ งพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ภูเก็ต ยังมี แลกเปลี่ยนเ
เพิ่มเติม

Sunset Beach Resort Sunset Beach Resort
Sunset Beach Resort เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ อยู่ในบร รดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องแลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนา มบิน, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ร้านเสริมสวย,
เพิ่มเติม

Sunset Mansion Hotel Sunset Mansion Hotel
Sunset Mansion Hotel Sunset Mansion Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ภูเก็ต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 40 กม . (25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ภูเก็ตเครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ อยู่ในบรรดาสิ่ งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องทาง
เพิ่มเติม

Phuket Island View Hotel Phuket Island View Hotel
Phuket Island View Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 134 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้า ที่เตรียมไว้ให้พร้อมส
เพิ่มเติม

Orchid Hotel at Kalim Bay Orchid Hotel at Kalim Bay
Orchid Hotel at Kalim Bay ห้องทั้งหมด 25 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยคว ามสะดวกอื่นๆอีกทั้งการมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน,
เพิ่มเติม

Boat Lagoon Resort Boat Lagoon Resort
Boat Lagoon Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ให้ แก่ผู้ที่มาพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, บาร์เพื่อความเพลิด
เพิ่มเติม

Bangtao Village Bungalow Hotel Bangtao Village Bungalow Hotel
Bangtao Village Bungalow Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 28 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ที่เตรีย มไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ตู้นิ
เพิ่มเติม

Baan Laimai Beach Resort Baan Laimai Beach Resort
Baan Laimai Beach Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 76 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ , มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนว
เพิ่มเติม

Andatel Patong Hotel Andatel Patong Hotel
Andatel Patong Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 53 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท ่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้าร้าน
เพิ่มเติม

Best Western Premier Bangtao Beach Resort & Spa Best Western Premier Bangtao Beach Resort & Spa
Best Western Premier Bangtao Beach Resort & Spa ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้อ งพัก ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือ
เพิ่มเติม

Tropical Garden Resort Tropical Garden Resort
Tropical Garden Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 209 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้ า ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีข
เพิ่มเติม

Tony Resort Tony Resort
Tony Resort เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพ ักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการโทรปลุก, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสผู้เข้าพักสามารถใช
เพิ่มเติม

The Old Phuket Hotel The Old Phuket Hotel
The Old Phuket Hotel สำหรับการพักใน ภูเก็ต The Old Phuket Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 45 กม. (28 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องพักทั้งหมด 82 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้
เพิ่มเติม

The Blue Marine Resort & Spa The Blue Marine Resort & Spa
The Blue Marine Resort & Spa ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 77 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม , โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เ
เพิ่มเติม

Sawasdee Village Hotel Sawasdee Village Hotel
Sawasdee Village Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขี ยนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง), ระเบียงดาดฟ้าอีกทั้งการมี แลกเปลี่ยนเง ินตรา, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, จุดบริการทัวร์และ
เพิ่มเติม

Phuket Merlin Hotel Phuket Merlin Hotel
Phuket Merlin Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 180 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โ ทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะด
เพิ่มเติม

Patong Villa Hotel Patong Villa Hotel
Patong Villa Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบร ิการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, จุดบ ริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ร้านเสริมสวย, รถยนต์ให้
เพิ่มเติม

Mom Tri's Villa Royale Hotel Mom Tri's Villa Royale Hotel
Mom Tri's Villa Royale Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 27 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์, กาแฟ
เพิ่มเติม

Karon Sea Sands Resort Karon Sea Sands Resort
Karon Sea Sands Resort มี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ประกอบอยู่ในห้ องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ภูเก็ต ยังมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, จุดบริการทัวร์แ ละข้อมูลท่องเที่ยว, ร้านเสริมสวย, บริการซักรีด, ร้านอา
เพิ่มเติม

Karon Princess Hotel Karon Princess Hotel
Karon Princess Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 85 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มิ นิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี
เพิ่มเติม

Centara Kata Resort Centara Kata Resort
Centara Kata Resort ด้วยห้องทั้งหมด 128 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ภูเก็
เพิ่มเติม

Diamond Cottage Resort & Spa Diamond Cottage Resort & Spa
Diamond Cottage Resort & Spa เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, ร้าน เสริมสวย, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด ในฐานะส่วนหนึ่งข
เพิ่มเติม

Deevana Patong Resort & Spa Deevana Patong Resort & Spa
Deevana Patong Resort & Spa นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 232 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ที่ เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับ
เพิ่มเติม

Baan Boa Resort Baan Boa Resort
Baan Boa Resort Baan Boa Resort ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ ภูเก็ต จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจากผู้ที ่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 55 ห้อง ซึ่งได้รับ การออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นห
เพิ่มเติม

Trisara Hotel Trisara Hotel
Trisara Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 39 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 5-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ที ่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ
เพิ่มเติม

South Sea Karon Resort South Sea Karon Resort
South Sea Karon Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 152 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้า อยู่
เพิ่มเติม

Salathai Resort Salathai Resort
Salathai Resort Salathai Resort ใน ภูเก็ต ใช้เวลา 45 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพียง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จากไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 41 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่ งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อ
เพิ่มเติม

Merlin Beach Resort Merlin Beach Resort
Merlin Beach Resort Merlin Beach Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ภูเก็ต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 46 กม. (28 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ภูเก็ตห้องพักทั้งหมด 414 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความส ะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่องเป่าผม, เครื่อ
เพิ่มเติม

Koyao Island Resort Koyao Island Resort
Koyao Island Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 15 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟใน ห้องพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนาม
เพิ่มเติม

The Bay Hotel Cape Panwa The Bay Hotel Cape Panwa
The Bay Hotel Cape Panwa ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียงดาดฟ้า, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากอีกทั้งการมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, โสตทัศนูปกรณ ์, ร้านเสริมสวย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร,
เพิ่มเติม

Baan Yin Dee Boutique Resort Baan Yin Dee Boutique Resort
Baan Yin Dee Boutique Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 21 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟ ในห้องพัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะ
เพิ่มเติม

Baan Mai Cottages Hotel Baan Mai Cottages Hotel
Baan Mai Cottages Hotel Baan Mai Cottages Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ภูเก็ต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 50 กม. (31 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ภูเก็ตห้องทุกห้องทั้งหมด 12 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยม แห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่อให้การเข้า
เพิ่มเติม

Baan Krating Phuket Resort Baan Krating Phuket Resort
Baan Krating Phuket Resort Baan Krating Phuket Resort อยู่ในย่าน Naiharn / Rawai / Chalong ของ ภูเก็ต ใช้เวลา 45 นาทีจากสนามบิ น และห่างจากใจกลางเมืองเพียง ใกล้กับแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ ทั้งหมด 30 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพ
เพิ่มเติม

Baan Karonburi Resort Baan Karonburi Resort
Baan Karonburi Resort ห้องทั้งหมด 48 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เข ้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสร รพในแต่ละห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรม
เพิ่มเติม

Aquamarine Resort & Villa Aquamarine Resort & Villa
Aquamarine Resort & Villa ด้วยห้องทั้งหมด 202 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4.5-ดาวเครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความ สะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความ
เพิ่มเติม

Paradise Koh Yao Resort Paradise Koh Yao Resort
Paradise Koh Yao Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 50 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทร ศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องป
เพิ่มเติม

Patong Beach Lodge Patong Beach Lodge
Patong Beach Lodge ด้วยห้องทั้งหมด 70 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละคร ั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน ภูเก็ต จึงมี ตู้นิรภัย, ร้านอาห
เพิ่มเติม

Twinpalms Hotel Twinpalms Hotel
Twinpalms Hotel Twinpalms Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ภูเก็ต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 162 กม. (1 01 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ภูเก็ตนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 76 ห้อง ซึ่งไ ด้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพัก
เพิ่มเติม

Sea Sun Sand Hotel Sea Sun Sand Hotel
Sea Sun Sand Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 78 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับกา
เพิ่มเติม

Serene Resort Serene Resort
Serene Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 117 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้าบร ิการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่อ
เพิ่มเติม

The Racha Hotel The Racha Hotel
The Racha Hotel ด้วยระยะ เพียง 19 กม. (11 ไมล์) จาก จากใจกลางของ ภูเก็ต ทำให้ The Racha Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุ ดในการเข้าพักสำหรับท่านนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 70 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโ ดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำน
เพิ่มเติม

All Seasons Naiharn Phuket Hotel All Seasons Naiharn Phuket Hotel
All Seasons Naiharn Phuket Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 154 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, คีย์การ์ด, มินิบาร์, กา แฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้านอกจากนี้ โรงแรมแ
เพิ่มเติม

Marina Phuket Hotel Marina Phuket Hotel
Marina Phuket Hotel มี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวก อื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บาร์มี สระว่ายน้ำ ให้ บริการในบริเวณโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักผู
เพิ่มเติม

Mangosteen Resort & Spa Mangosteen Resort & Spa
Mangosteen Resort & Spa แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 40 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้อ งพัก, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆและย
เพิ่มเติม

Karon Whale Resort Karon Whale Resort
Karon Whale Resort ห้องพักทั้งหมด 64 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เตียง เด็กอ่อน, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องอีกทั้งการมี ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, บริการพี่เลี้ยงเด็ก ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจ
เพิ่มเติม

Kata Minta Hotel Kata Minta Hotel
Kata Minta Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 12 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เค รื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งไ ด้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดว
เพิ่มเติม

Hyton Leelavadee Hotel Hyton Leelavadee Hotel
Hyton Leelavadee Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ให้แก่ผู้ ที่มาพักร้านเสริมสวย, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเ พิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน ภูเก็ตแ
เพิ่มเติม

Front Village Hotel Front Village Hotel
Front Village Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 65 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน, เ ครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, มิ
เพิ่มเติม

Club Bamboo Hotel Club Bamboo Hotel
Club Bamboo Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 30 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องปรับ อากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา, ต
เพิ่มเติม

Burasari Hotel Burasari Hotel
Burasari Hotel ห้องทั้งหมด 186 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่ องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสืออีกทั้งการมี แลก
เพิ่มเติม

Indigo Pearl Hotel Indigo Pearl Hotel
Indigo Pearl Hotel Indigo Pearl Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ ภูเก็ต จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจา กผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจห้องพักทั้งหมด 243 ห้องในโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้ว ยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดห้องพักทุกห้องในโรง
เพิ่มเติม

Andaman White Beach Resort Andaman White Beach Resort
Andaman White Beach Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 50 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทร ทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กา
เพิ่มเติม

Montana Grand Hotel Montana Grand Hotel
Montana Grand Hotel ด้วยระยะ เพียง 17 กม. (10 ไมล์) จาก จากใจกลางของ ภูเก็ต ทำให้ Montana Grand Hotel เป็นทางเลือกที่ดีท ี่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 180 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความ
เพิ่มเติม

Karon Villa Resort Karon Villa Resort
Karon Villa Resort Karon Villa Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ภูเก็ต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 45 กม. (28 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ภูเก็ตโรงแรมระดับ 3-ดาว 9 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแ ต่งอย่างสวยงาม 173 ห้องเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็
เพิ่มเติม

Karon Beach Resort Karon Beach Resort
Karon Beach Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 80 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่อ งเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่อง
เพิ่มเติม

Avantika Boutique Hotel Avantika Boutique Hotel
Avantika Boutique Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 31 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี มิ นิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีข องโรงแรมผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะ
เพิ่มเติม

Tropica Bungalow Hotel Tropica Bungalow Hotel
Tropica Bungalow Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 76 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่ องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพัก จะพบได้ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน ภูเก็ต แห่งนี้ ย
เพิ่มเติม

Chedi Hotel Chedi Hotel
Chedi Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 108 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้มี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปร ับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด, ภาพยนตร์ชมในห้องพั
เพิ่มเติม

Allamanda Laguna Hotel Allamanda Laguna Hotel
Allamanda Laguna Hotel Allamanda Laguna Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ภูเก็ต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ภูเก็ตด้วยห้องทั้งหมด 235 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนว ยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ
เพิ่มเติม

Thavorn Palm Beach Resort Thavorn Palm Beach Resort
Thavorn Palm Beach Resort ห้องพักทั้งหมด 209 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก แต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ผู้เข้
เพิ่มเติม

Thavorn Beach Village & Spa Thavorn Beach Village & Spa
Thavorn Beach Village & Spa ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 207 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เตียง เด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เส
เพิ่มเติม

Thara Patong Beach Resort & Spa Thara Patong Beach Resort & Spa
Thara Patong Beach Resort & Spa ห้องพักทั้งหมด 172 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก แต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพักทางโรงแรมภู มิใจนำเสนอ ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ในฐานะส่
เพิ่มเติม

Sheraton Grande Laguna Resort Sheraton Grande Laguna Resort
Sheraton Grande Laguna Resort Sheraton Grande Laguna Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ภูเก็ต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพ ียง 21 กม. (13 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ภูเก็ตไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 423 ห ้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้
เพิ่มเติม

Seaview Patong Hotel Seaview Patong Hotel
Seaview Patong Hotel ห้องพักทั้งหมด 141 ห้องในโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เครื่ องปรับอากาศ, คีย์การ์ด, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ไว้ให้ทางโรง
เพิ่มเติม

Amora Beach Resort Amora Beach Resort
Amora Beach Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 255 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ (เคเบิล ), เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพักและยังสามารถพบ
เพิ่มเติม

Royal Phuket City Hotel Royal Phuket City Hotel
Royal Phuket City Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 251 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื ่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชารถยนต์ให้เช่า, บริการซั
เพิ่มเติม

Royal Paradise Hotel Royal Paradise Hotel
Royal Paradise Hotel ห้องพักทั้งหมด 230 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื ่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่ องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้ร
เพิ่มเติม

Orchidacea Resort Orchidacea Resort
Orchidacea Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 112 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป่าผม, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเ พื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน ภู
เพิ่มเติม

Phuket Orchid Resort Phuket Orchid Resort
Phuket Orchid Resort ห้องทั้งหมด 525 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักวิทย ุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความส ะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริกา
เพิ่มเติม

Best Western Phuket Ocean Resort Best Western Phuket Ocean Resort
Best Western Phuket Ocean Resort Best Western Phuket Ocean Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ภูเก็ต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 65 กม. (40 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ภูเก็ตด้วยห้องทั้งหมด 180 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการแ ละสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร
เพิ่มเติม

Impiana Phuket Cabana Resort & Spa Impiana Phuket Cabana Resort & Spa
Impiana Phuket Cabana Resort & Spa สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์โรงแรมสุด หรูใน ภูเก็ต แห่งนี้ ยังมี ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ให้อีกด้วยผู้เข้าพักที่ค ้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำลังกายและพักผ่อนหย่
เพิ่มเติม

Hilton Phuket Arcadia Resort And Spa Hilton Phuket Arcadia Resort And Spa
Hilton Phuket Arcadia Resort And Spa ห้องทั้งหมด 685 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื ่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล อยู่ในบรรดาสิ่ง อำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องทางโ
เพิ่มเติม

Pearl Hotel Pearl Hotel
Pearl Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 212 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ภูเก็ต ยังมี จุดบริการท ัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้า
เพิ่มเติม

Peach Hill Hotel And Resort Peach Hill Hotel And Resort
Peach Hill Hotel And Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 211 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เ ตียงเด็กอ่อน, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับส
เพิ่มเติม

Patong Resort Patong Resort
Patong Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 325 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบ ียงดาดฟ้า ให้แก่ผู้ที่มาพักและยังสามารถพบ ห้องประชุม,
เพิ่มเติม

Patong Merlin Hotel Patong Merlin Hotel
Patong Merlin Hotel Patong Merlin Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 43 กม. (26 ไมล์) จาก สนามบิน ภูเก็ต และมีระยะทาง เพียง 13 ก ม. (8 ไมล์) จาก จากตัวเมืองห้องพักทั้งหมด 400 ห้องในโรงแรม 6 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยคว ามสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เคร
เพิ่มเติม

Patong Lodge Patong Lodge
Patong Lodge Patong Lodge ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก สนามบิน ภูเก็ต และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไ มล์) จาก จากตัวเมืองไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 144 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลา
เพิ่มเติม

Patong Beach Hotel Patong Beach Hotel
Patong Beach Hotel Patong Beach Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ภูเก็ต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 45 กม. (28 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ภูเก็ตห้องพักทั้งหมด 247 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะ ดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักทุกห้องในโรงแรม
เพิ่มเติม

Patong Bay Garden Resort Patong Bay Garden Resort
Patong Bay Garden Resort Patong Bay Garden Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ภูเก็ต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 4 0 กม. (25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ภูเก็ตแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้อง ที่มีอยู่ทั้งหมด 71 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่
เพิ่มเติม

Novotel Phuket Hotel Novotel Phuket Hotel
Novotel Phuket Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 215 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, อินเทอร
เพิ่มเติม

Mom Tri's Boathouse Hotel Mom Tri's Boathouse Hotel
Mom Tri's Boathouse Hotel ห้องพักทั้งหมด 38 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักท ุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยน ตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดว
เพิ่มเติม

Metropole Hotel Metropole Hotel
Metropole Hotel Metropole Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ภูเก็ต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 32 กม. (20 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ภูเก็ตไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 248 ห้องในโรงแรมระด ับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักไ
เพิ่มเติม

The Royal Phuket Yacht Club Hotel The Royal Phuket Yacht Club Hotel
The Royal Phuket Yacht Club Hotel ห้องพักทั้งหมด 110 ห้องในโรงแรม 9 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี เ ครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้ รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อเติมเต็มการเข้
เพิ่มเติม

Le Meridien Phuket Beach Resort Le Meridien Phuket Beach Resort
Le Meridien Phuket Beach Resort ด้วยระยะ เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก จากใจกลางของ ภูเก็ต ทำให้ Le Meridien Phuket Beach Resort เป็นทา งเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 470 ห้อง ซึ่ งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพ
เพิ่มเติม

Layan Beach Resort And Spa Village Layan Beach Resort And Spa Village
Layan Beach Resort And Spa Village นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 52 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด ็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์
เพิ่มเติม

Laguna Beach Resort Laguna Beach Resort
Laguna Beach Resort เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดว กที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องอีกทั้งการมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, โสตทัศนูปกรณ์, บริการรถรับส่งจา ก/ถึงสนามบิน, มีแพทย์ประจำการ, ห้องจัดเลี้ยง, ร้านค้า,
เพิ่มเติม

Katathani Phuket Beach Resort Katathani Phuket Beach Resort
Katathani Phuket Beach Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 479 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเ ทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กา
เพิ่มเติม

Kata Beach Resort & Spa Kata Beach Resort & Spa
Kata Beach Resort & Spa ห้องพักทั้งหมด 273 ห้องในโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุก ในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, บริการจัดที่นอนพิเ
เพิ่มเติม

Movenpick Resort & Spa Karon Beach Movenpick Resort & Spa Karon Beach
Movenpick Resort & Spa Karon Beach เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก อยู่ในบรร ดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ ร้านเสริมสวย, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, บาร์ ได้
เพิ่มเติม

Kamala Beach Resort Kamala Beach Resort
Kamala Beach Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 200 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบีย
เพิ่มเติม

Horizon Beach Resort Horizon Beach Resort
Horizon Beach Resort Horizon Beach Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ภูเก็ต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 40 กม . (25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ภูเก็ตแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่ม ีอยู่ทั้งหมด 160 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี
เพิ่มเติม

Holiday Inn Resort Holiday Inn Resort
Holiday Inn Resort Holiday Inn Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ภูเก็ต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 45 กม. (28 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ภูเก็ตด้วยห้องทั้งหมด 405 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยควา มสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ดา
เพิ่มเติม

Ramada Karon Beach Resort Ramada Karon Beach Resort
Ramada Karon Beach Resort ด้วยห้องทั้งหมด 121 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, โทรทั ศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์
เพิ่มเติม

Evason Phuket & Six Senses Spa Evason Phuket & Six Senses Spa
Evason Phuket & Six Senses Spa Evason Phuket & Six Senses Spa ใน ภูเก็ต มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 48 กม. (30 ไมล์) จาก ถึงสนามบินไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 266 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื
เพิ่มเติม

Dusit Laguna Resort Dusit Laguna Resort
Dusit Laguna Resort Dusit Laguna Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ภูเก็ต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 21 กม. (13 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ภูเก็ตไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 226 ห้องในโรงแร มระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้า
เพิ่มเติม

Duangjitt Resort Duangjitt Resort
Duangjitt Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 324 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่ องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก
เพิ่มเติม

Diamond Cliff Resort And Spa Diamond Cliff Resort And Spa
Diamond Cliff Resort And Spa ห้องพักทั้งหมด 341 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำน วยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห ้องพัก, มินิบาร์โรงแรมสุดหรูใน ภูเก็ต แห่งนี้ ยังมี จุ
เพิ่มเติม

Comfort Resort Patong Coral Island Resort
Coral Island Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 64 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มี เตียงเด็กอ่อน, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุก ห้องบริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, รถยนต์ให้
เพิ่มเติม

Coral Island Resort Comfort Resort Patong
Comfort Resort Patong Comfort Resort Patong อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ภูเก็ต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 ก ม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ภูเก็ตห้องทั้งหมด 81 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแ ต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องป
เพิ่มเติม

Coconut Village Resort Coconut Village Resort
Coconut Village Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 80 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า เช่นเดียวกับสิ ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ภูเก็ต
เพิ่มเติม

Club Andaman Beach Resort Club Andaman Beach Resort
Club Andaman Beach Resort Club Andaman Beach Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ภูเก็ต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 45 กม. (28 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ภูเก็ตห้องพักทั้งหมด 270 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให ้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักแต่ละห้อ
เพิ่มเติม

Centara Villas Phuket Centara Villas Phuket
Centara Villas Phuket นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 72 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, ระ เบียงดาดฟ้าเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์
เพิ่มเติม

Cape Panwa Hotel Cape Panwa Hotel
Cape Panwa Hotel โรงแรมระดับ 4-ดาว 4 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 246 ห้องห้องพักทุกห้องจะ ประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปล อดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความส
เพิ่มเติม

Banyan Tree Resort Banyan Tree Resort
Banyan Tree Resort ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่นอก จากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ภูเก็ต ยังมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, บริการรถรับ ส่งจาก/ถึงสนามบิน, มีแพทย์ประจำการ, บริการหนังสือพิมพ์
เพิ่มเติม

Banthai Beach Resort & Spa Banthai Beach Resort & Spa
Banthai Beach Resort & Spa แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 217 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, บริการจัดที่นอนพิเศษ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้อง พัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ใ
เพิ่มเติม

Baan Sukhothai Hotel And Spa Baan Sukhothai Hotel And Spa
Baan Sukhothai Hotel And Spa ห้องทุกห้องทั้งหมด 85 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข ้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องอี
เพิ่มเติม

Andaman Seaview Hotel Andaman Seaview Hotel
Andaman Seaview Hotel Andaman Seaview Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ภูเก็ต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 50 ก ม. (31 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ภูเก็ตโรงแรมระดับ 4.5-ดาว 4 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับก ารตกแต่งอย่างสวยงาม 161 ห้องผู้เข้าพักจะได้พบกับ เตียง
เพิ่มเติม

Andaman Cannacia Resort Andaman Cannacia Resort
Andaman Cannacia Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 115 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องปรับอากาศ, ม
เพิ่มเติม

Andaman Beach Suites Hotel Andaman Beach Suites Hotel
Andaman Beach Suites Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 90 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี โท รศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, อินเทอร์ เน็ตไร้สาย ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแ
เพิ่มเติม

Amari Coral Beach Resort Amari Coral Beach Resort
Amari Coral Beach Resort Amari Coral Beach Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ภูเก็ต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 4 0 กม. (25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ภูเก็ตแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้อง ที่มีอยู่ทั้งหมด 197 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห
เพิ่มเติม

Amanpuri Resort Amanpuri Resort
Amanpuri Resort Amanpuri Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ภูเก็ต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 17 กม. (10 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ภูเก็ตเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจ ึงมี งานแม่บ้าน, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง ระนอง


 
Royal Princess Ranong Hotel Royal Princess Ranong Hotel
Royal Princess Ranong Hotel ห้องทั้งหมด 138 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี โ ทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องท างโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, รถย
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง ลพบุรี


 
Lopburi Inn Hotel Lopburi Inn Hotel
Lopburi Inn Hotel โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง ) โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักและยังสามารถพบ ห้องจัดเลี้ยง, ร้านค้า, ห้องประชุม, รถยนต์ให้เช่า, ร้านอาหาร, คอฟฟี่ช็อป, บาร
เพิ่มเติม

Lopburi Inn Resort Lopburi Inn Resort
Lopburi Inn Resort ด้วยห้องทั้งหมด 100 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื ่องปรับอากาศ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, บริการอินเทอร์เน็ต (
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง ลำปาง


 
Lampang River Lodge Lampang River Lodge
Lampang River Lodge Lampang River Lodge ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบิน ลำปาง และมีระยะทาง เพียง 6 กม. (3 ไมล์) จาก จากตัวเมืองห้องทุกห้องทั้งหมด 60 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวย ความสะดวกที่เหนือกว่าโทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้อง
เพิ่มเติม

Wienglakor Hotel Wienglakor Hotel
Wienglakor Hotel ห้องทั้งหมด 100 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้ องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรทัศน์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการ รถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริการซ
เพิ่มเติม

Lampang Wiengthong Hotel Lampang Wiengthong Hotel
Lampang Wiengthong Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 235 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศั พท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักนอกจา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง ลำพูน


 
Gassan Lake City Golf & Resort Gassan Lake City Golf & Resort
Gassan Lake City Golf & Resort สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแ ฟ/ชา, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง), ระเบียงดาดฟ้านอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ลำพูน ยังมี บริการซัก รีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์, ศูนย์ธุรกิจผู้เข้าพ
เพิ่มเติม

Gassan Khuntan Golf & Resort Gassan Khuntan Golf & Resort
Gassan Khuntan Golf & Resort ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Gassan Khuntan Golf & Resortดำเนินการจองห้องพักที่ Gassan Khuntan Golf & Resort ใน ลำพูน ได้ง่า ยดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง สงขลา


 
Rajamangala Pavilion Beach Resort Rajamangala Pavilion Beach Resort
Rajamangala Pavilion Beach Resort ห้องพักทั้งหมด 34 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำนว ยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้าเพื่อเติมเต็มการเ ข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน สงขลา จึงมี ห้องจั
เพิ่มเติม

Pavilion Hotel Pavilion Hotel
Pavilion Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 178 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3.5-ดาวโทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้อ งพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด,
เพิ่มเติม

Novotel Centara Hat Yai Hotel Novotel Centara Hat Yai Hotel
Novotel Centara Hat Yai Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 238 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เ ครื่องปรับอากาศ, คีย์การ์ด, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ให้แก่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง สตูล


 
Pinnacle Wangmai Satun Hotel Pinnacle Wangmai Satun Hotel
Pinnacle Wangmai Satun Hotel ห้องพักทั้งหมด 108 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านผู้เข้า พักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องอีกทั้งการมี ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร ประกอบอยู่เป็นส่วน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง สระบุรี


 
Muaklek Health Spa & Resort Muaklek Health Spa & Resort
Muaklek Health Spa & Resort มี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ละ ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสาม ารถใช้ ร้านอาหาร, บาร์ ได้ในโรงแรมผ่อนคลายจากวันอันเหน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง สุราษฎร์ธานี


 
Grand Saowaluk Hotel Grand Saowaluk Hotel
Grand Saowaluk Hotel ห้องพักทั้งหมด 276 ห้องที่โรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื ่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน สุรา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง สุรินทร์


 
Thong Tarin Hotel Thong Tarin Hotel
Thong Tarin Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 233 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , กาแฟ/ชาเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่า
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง สุโขทัย


 
Sukhothai Heritage Resort Sukhothai Heritage Resort
Sukhothai Heritage Resort ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Sukhothai Heritage Resortจองห้องพักของท่าน ที่ Sukhothai Heritage Resort ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส ่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในพื้นที่ที่ให้ไว้แล้วกดส่
เพิ่มเติม

Sukhothai Resort Sukhothai Resort
Sukhothai Resort ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Sukhothai Reso rtสามารถจองห้องพักที่ Sukhothai Resort ใน สุโขทัย ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟ อร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Tharaburi Resort Tharaburi Resort
Tharaburi Resort ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, โต๊ะเขียนหนังสือ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสความสะดวกสบายและ ผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Tharaburi Re
เพิ่มเติม

Ananda Museum Gallery Hotel Ananda Museum Gallery Hotel
Ananda Museum Gallery Hotel Ananda Museum Gallery Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ สุโขทัย จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความ นิยมทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจด้วยห้องทั้งหมด 34 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่ งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมร
เพิ่มเติม

The Sukhothai Resort The Sukhothai Resort
The Sukhothai Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 80 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าโทรศั พท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เ ข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ตู้
เพิ่มเติม

Pailyn Hotel Pailyn Hotel
Pailyn Hotel มี เตียงเด็กอ่อน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ ในห้องพ ักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะด วกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ร้านเสริมสวย, รถยนต์ให
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง หัวหิน / ชะอำ


 
Baan Rajdamnern Hua Hin Resort Baan Rajdamnern Hua Hin Resort
Baan Rajdamnern Hua Hin Resort เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โ ทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ไว้ให้และยังสามารถพบ ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมเพื่อความเพลิ ดเพลินของผู้เข้าพักที่ชื่นชอบกีฬาหรือนันทนาการ เรามี ซ
เพิ่มเติม

Baan Kang Mung Hua Hin Hotel Baan Kang Mung Hua Hin Hotel
Baan Kang Mung Hua Hin Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อเติมเต็มการ เข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน หัวหิน / ปราณบุรี จึงมี ตู้นิรภัย, คอฟฟี่ช็อปให้แขกที่เข้าพักจะ พบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความส
เพิ่มเติม

Rest Detail Resort Rest Detail Resort
Rest Detail Resort เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง), ระเ บียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแ ต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน หัวหิน / ปราณบุรี จึงมี โ
เพิ่มเติม

S'mor Spa Village S'mor Spa Village
S'mor Spa Village ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักจองห้องพักของท่านที่ S'mor Spa Village ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทาง ออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่า
เพิ่มเติม

Baan Talay Samran Hotel Baan Talay Samran Hotel
Baan Talay Samran Hotel มี เครื่องปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน ห ัวหิน / ปราณบุรี จึงมี ร้านอาหารให้สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและนันทนาการได้แก่ สระว่ายน้ำด้ว ยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท
เพิ่มเติม

Dune Hua Hin Hotel Dune Hua Hin Hotel
Dune Hua Hin Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, เครื่องเล่นซีดี, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง)เพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู ้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ลานกว้าง, บริการซักรีด, ร้
เพิ่มเติม

Dhevan Dara Resort & spa Dhevan Dara Resort & spa
Dhevan Dara Resort & spa เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพัก แต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน หัวหิน / ปราณบุรี จึงมี ร้านอาหารให้เพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักที ่ชื่นชอบกีฬาหรือนันทนาการ เรามี สระว่ายน้ำ ให้ที่ชั้นล
เพิ่มเติม

Sirin Hotel Sirin Hotel
Sirin Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 25 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวมี เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมทางโรงแรมภูมิใ
เพิ่มเติม

Sailom Hotel Sailom Hotel
Sailom Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 66 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่ าผม, โทรศัพท์เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูร
เพิ่มเติม

My Way Hotel My Way Hotel
My Way Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ชุดเย็บปักถักร้อย, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ , โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล)ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวย ความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ATM / ธนาคาร ,
เพิ่มเติม

Lealawadee At the Beach Hotel Lealawadee At the Beach Hotel
Lealawadee At the Beach Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ร้านอาหาร ในฐานะส่วนหนึ่งของบริกา รและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าหลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่ยว สระว่ายน้ำ เ ป็นหนึ่งในวิธีในการผ่อนคลายด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้
เพิ่มเติม

Eurasia Chaam Lagoon Hotel Eurasia Chaam Lagoon Hotel
Eurasia Chaam Lagoon Hotel มี โทรทัศน์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริกา รและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ร้านอาหารทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเ พื่อการพักผ่อนและความบันเทิง รวมไปถึง สระว่ายน้ำความสะ
เพิ่มเติม

Alila Hotel Alila Hotel
Alila Hotel เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนว ยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอา หาร, รูมเซอร์วิสมี สระว่ายน้ำ ให้บริการในบริเวณโรงแรมเ
เพิ่มเติม

Le Bayburi De Pran Hotel Le Bayburi De Pran Hotel
Le Bayburi De Pran Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย ห้องครัวเล็กๆ, งานแม่บ้าน, โทรศัพท์, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรท ัศน์ (เคเบิล) เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใ น หัวหิน / ปราณบุรี จึงมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน
เพิ่มเติม

X2 Resorts - Kui Buri X2 Resorts - Kui Buri
X2 Resorts - Kui Buri เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มิ นิบาร์, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) ไว้ให้และยังสามารถพบ จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ร้า นอาหาร ได้ในโรงแรมสำหรับผู้ที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกด
เพิ่มเติม

Napalai Resort & Spa Napalai Resort & Spa
Napalai Resort & Spa ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอ ากาศ, คีย์การ์ด, มินิบาร์, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอ ยู่ในโรงแรมได้แก่ ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร,
เพิ่มเติม

Araya Residence Araya Residence
Araya Residence ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆโรงแรมสุดหรูใน หัวหิน / ปราณบุรี แห่งนี้ ยังมี บริการรถรับส่งจาก/ ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่
เพิ่มเติม

Dusita Resort Dusita Resort
Dusita Resort ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทั ศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบร ิการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง
เพิ่มเติม

Seahorse Resort Seahorse Resort
Seahorse Resort ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพั กเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน หัวหิน / ปราณบุรี จึงมี บริการซักรีด, ร้านอาหา ร, บาร์, บาร์ริมสระน้ำให้ผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อย
เพิ่มเติม

Thipurai City Hotel Thipurai City Hotel
Thipurai City Hotel มี โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้ รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมอีกทั้งการมี ห้องจัดเลี้ยง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร ประกอบอยู่เป็นส ่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน หัวหิน / ปราณบุรี แห่
เพิ่มเติม

Grand Pacific Sovereign Resort & Spa Grand Pacific Sovereign Resort & Spa
Grand Pacific Sovereign Resort & Spa ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Grand Pac ific Sovereign Resort & Spaแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพัก ให้แก่ท่านที่ Grand Pacific Sovereign Resort & Sp
เพิ่มเติม

Sheraton Hua Hin Resort & Spa Sheraton Hua Hin Resort & Spa
Sheraton Hua Hin Resort & Spa ห้องทุกห้องทั้งหมด 240 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าชุดเ ย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องตรวจจับคว ัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะ
เพิ่มเติม

Golden Beach Hotel Golden Beach Hotel
Golden Beach Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 182 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ท ั้งหลายในห้องพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการรถรับส่งจา
เพิ่มเติม

Lets Sea Alfresco Resort Lets Sea Alfresco Resort
Lets Sea Alfresco Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, บริกา รอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) ให้แก่ผู้ที่มาพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอ ดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการรถรับ
เพิ่มเติม

Putahracsa Hua Hin Hotel Putahracsa Hua Hin Hotel
Putahracsa Hua Hin Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, เครื่องเล่นซีด ีและยังสามารถพบ แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ห้องจัดเลี้ยง, จุดบริการทัวร์และข้อ มูลท่องเที่ยว, ห้องเสื้อ, บริการรับส่งในเมือง ได้ในโรง
เพิ่มเติม

AKA Resort AKA Resort
AKA Resort ห้องทั้งหมด 55 ห้องในโรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อ งพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, มิ นิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือเพื่อเติมเต็มการเข้าพ
เพิ่มเติม

Lawana Beach Resort Lawana Beach Resort
Lawana Beach Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 20 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรทัศน์ , เครื่อง ปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ไว้ให้เพื่อความสุขแล
เพิ่มเติม

The Rock Hua Hin Beach Resort & Spa The Rock Hua Hin Beach Resort & Spa
The Rock Hua Hin Beach Resort & Spa นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 26 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, บริการจัดที่นอนพิเศษ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) ประ
เพิ่มเติม

Pattawia Resort & Spa Pattawia Resort & Spa
Pattawia Resort & Spa นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 174 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มิ นิบาร์, กาแฟ/ชาอีกทั้งการมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, สิ่งอำน
เพิ่มเติม

Aleenta Resort Aleenta Resort
Aleenta Resort งานแม่บ้าน, โทรทัศน์ , กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส, บาร์ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใ น หัวหิน / ปราณบุรีหลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงา
เพิ่มเติม

Royal Asia Lodge Royal Asia Lodge
Royal Asia Lodge เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่ องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด ไว้ให้ทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการหนังสือพิมพ์ที่ล็อบบี้, จุด บริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ห้องประชุม, ลานกว้าง,
เพิ่มเติม

Purimuntra Resort & Spa Purimuntra Resort & Spa
Purimuntra Resort & Spa ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี ่, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการโทรปลุก, ห้องเสื้อ, บร
เพิ่มเติม

Casuarina Resort Casuarina Resort
Casuarina Resort มี โทรทัศน์ , ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก ประกอบอยู่ในห ้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, ศูนย์ธุรกิจ ได้ ในโรงแรมผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยของท่านด้วย บริกา
เพิ่มเติม

Evason Hua Hin Resort & Six Senses Spa Evason Hua Hin Resort & Six Senses Spa
Evason Hua Hin Resort & Six Senses Spa สำหรับการพักใน หัวหิน / ปราณบุรี Evason Hua Hin Resort & Six Senses Spa มอบความหรูหราและความสะดวกสบา ย เพียง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติไม่ว่ าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 185 ห้องในโรงแ
เพิ่มเติม

Wora Bura Resort & Spa Wora Bura Resort & Spa
Wora Bura Resort & Spa ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 77 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, ว ิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ที่รีดอัดกลีบกางเ
เพิ่มเติม

Privacy Beach Resort & Spa Privacy Beach Resort & Spa
Privacy Beach Resort & Spa Privacy Beach Resort & Spa ใน หัวหิน / ปราณบุรี มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 45 กม. (28 ไมล์ ) จาก ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 270 กม. (168 ไมล์) จาก ถึงสนามบินด้วยห้องทั้งหมด 76 ห้อง โรงแรมแห่งนี้ มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได
เพิ่มเติม

Bacchus Home Resort Bacchus Home Resort
Bacchus Home Resort ด้วยระยะ เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก จากใจกลางของ หัวหิน / ปราณบุรี ทำให้ Bacchus Home Resort เป็นทาง เลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านด้วยห้องทั้งหมด 65 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความส ะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ดาวห
เพิ่มเติม

Baan Bayan Hotel Baan Bayan Hotel
Baan Bayan Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 36 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป ็นอย่างดีของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโ
เพิ่มเติม

Veranda Resort & Spa Veranda Resort & Spa
Veranda Resort & Spa ห้องพักทั้งหมด 118 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่อง เป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพั กจะพบได้ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการแล
เพิ่มเติม

Supatra Hua Hin Resort Supatra Hua Hin Resort
Supatra Hua Hin Resort แขกที่มาพักที่ Supatra Hua Hin Resort ใน หัวหิน / ปราณบุรี จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วย เวลาเพียง 20 นาทีจากสนามบินและ เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่อ
เพิ่มเติม

Praseban Resort Praseban Resort
Praseban Resort Praseban Resort ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบิน หัวหิน / ปราณบุรี และมีระยะทาง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก จากตัวเมืองด้วยห้องทั้งหมด 14 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกท ั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4.5-ดาวมี เ
เพิ่มเติม

Tanawit Hotel & Condo Tanawit Hotel & Condo
Tanawit Hotel & Condo ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 71 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรั บอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องโร
เพิ่มเติม

Hua Hin Grand Hotel & Plaza Hua Hin Grand Hotel & Plaza
Hua Hin Grand Hotel & Plaza ห้องทุกห้องทั้งหมด 160 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่ง อำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหน ังสืออีกทั้งการมี บริการโทรปลุก, ห้องประชุม, บริการซัก
เพิ่มเติม

Casa Del Mare Hotel Casa Del Mare Hotel
Casa Del Mare Hotel Casa Del Mare Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ หัวหิน / ปราณบุรี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เ พียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ หัวหิน / ปราณบุรีไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพั กทั้ง 36 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออ
เพิ่มเติม

Baan Talay Dao Resort Baan Talay Dao Resort
Baan Talay Dao Resort ห้องทั้งหมด 32 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี โท รศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมอีกทั ้งการมี รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร ประกอบอ
เพิ่มเติม

Baan Duangkaew Resort Baan Duangkaew Resort
Baan Duangkaew Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 12 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอาก าศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ละห้อง
เพิ่มเติม

Springfield Village Golf & Spa Springfield Village Golf & Spa
Springfield Village Golf & Spa ห้องทั้งหมด 25 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื ่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุ กในตัว, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห
เพิ่มเติม

The Cha-Am Methavalai Hotel The Cha-Am Methavalai Hotel
The Cha-Am Methavalai Hotel ด้วยระยะ เพียง 176 กม. (110 ไมล์) จาก จากใจกลางของ หัวหิน / ปราณบุรี ทำให้ The Cha-Am Methavalai Hot el เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านโรงแรมระดับ 3-ดาว 5 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้ รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 215 ห้องห้องพักแต่ละห้องประกอบ
เพิ่มเติม

Fisherman's Village Resort Fisherman's Village Resort
Fisherman's Village Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 35 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศ ัพท์, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล) ที่เตรียมไว้ให้พร้อ
เพิ่มเติม

Tanao Sri Resort Tanao Sri Resort
Tanao Sri Resort Tanao Sri Resort ใน หัวหิน / ปราณบุรี ใช้เวลา 30 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่ มีชีวิตชีวาเพียง เพียง 27 กม. (16 ไมล์) จากด้วยห้องทั้งหมด 64 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่ง อำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระ
เพิ่มเติม

Takiab Beach Resort Takiab Beach Resort
Takiab Beach Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 27 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ให้แก่ผู้ที่มาพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโ
เพิ่มเติม

Chom View Hotel Chom View Hotel
Chom View Hotel ห้องทั้งหมด 135 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศั พท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ ไว้ให้
เพิ่มเติม

Hyatt Regency Hotel Hyatt Regency Hotel
Hyatt Regency Hotel ห้องพักทั้งหมด 204 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให ้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอ ากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ไว้ให้โรงแรมสุ
เพิ่มเติม

Sofitel Centara Grand Resort & Villas Sofitel Centara Grand Resort & Villas
Sofitel Centara Grand Resort & Villas ห้องพักทั้งหมด 207 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรศัพ ท์ในห้องน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เ
เพิ่มเติม

Imperial Hua Hin Resort Imperial Hua Hin Resort
Imperial Hua Hin Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 84 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเตียง เด็กอ่อน, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง), ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องโร
เพิ่มเติม

Hua Hin Marriott Resort And Spa Hua Hin Marriott Resort And Spa
Hua Hin Marriott Resort And Spa ห้องพักทั้งหมด 216 ห้องในโรงแรม 7 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดสิ่ง อำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เม ล, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้อง
เพิ่มเติม

City Beach Resort City Beach Resort
City Beach Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 162 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื ่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียงดาดฟ้านอกจากนี้
เพิ่มเติม

Chiva-som International Health Resort Chiva-som International Health Resort
Chiva-som International Health Resort ด้วยระยะ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก จากใจกลางของ หัวหิน / ปราณบุรี ทำให้ Chiva-som International Heal th Resort เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 57 ห้องในโรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพ
เพิ่มเติม

Anantara Resort & Spa Anantara Resort & Spa
Anantara Resort & Spa นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 187 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะด วกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้ง หมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากา
เพิ่มเติม

Springfield Beach Resort Springfield Beach Resort
Springfield Beach Resort สำหรับการพักใน หัวหิน / ปราณบุรี Springfield Beach Resort มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องทั้งหมด 80 ห้องในโ รงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองควา
เพิ่มเติม

Long Beach Hotel Long Beach Hotel
Long Beach Hotel ห้องพักทั้งหมด 193 ห้องที่โรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท ์ทางไกลระหว่างประเทศ ให้แก่ผู้ที่มาพักบริการรถรั
เพิ่มเติม

Imperial Lake View Hotel And Golf Club Imperial Lake View Hotel And Golf Club
Imperial Lake View Hotel And Golf Club ห้องพักทั้งหมด 75 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักท ุกห้องในโรงแรมมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ให้แก่ผู้ที่มา พักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริ
เพิ่มเติม

Dusit Thani Hua Hin Hotel Dusit Thani Hua Hin Hotel
Dusit Thani Hua Hin Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 300 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะ เขียนหนังสือ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพั
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง หาดใหญ่


 
J.B. Hotel J.B. Hotel
J.B. Hotel แขกที่มาพักที่ J.B. Hotel ใน หาดใหญ่ จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 20 นาทีจากสน ามบินและ เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองด้วยห้องทั้งหมด 432 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่ งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมร
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง อยุธยา


 
Woraburi Ayothaya Convention Resort Woraburi Ayothaya Convention Resort
Woraburi Ayothaya Convention Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 172 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบา ร์, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ห้อ
เพิ่มเติม

U-Thong Inn Hotel U-Thong Inn Hotel
U-Thong Inn Hotel ห้องพักทั้งหมด 209 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี โทรท ัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, คีย์การ์ด, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโ รงแรมผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
เพิ่มเติม

Ayothaya Riverside Hotel Ayothaya Riverside Hotel
Ayothaya Riverside Hotel ห้องพักทั้งหมด 102 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านโทรศัพท ์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องนอกจา กนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน อยุธยา ยังมี บริการรถรับส่งจาก/ถึ
เพิ่มเติม

River View Place Hotel River View Place Hotel
River View Place Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 100 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะ ดวกอื่นๆแลกเปลี่ยนเงินตรา, ตู้นิรภัย, บริการไปรษณีย์,
เพิ่มเติม

Ayutthaya Grand Hotel Ayutthaya Grand Hotel
Ayutthaya Grand Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 122 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่ง อำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ , มินิบาร์ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความ
เพิ่มเติม

Krungsri River Hotel Krungsri River Hotel
Krungsri River Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 204 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก ประกอบอยู่ในห้องพ ักทุกห้องอีกทั้งการมี ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง อุดรธานี


 
Charoensri Grand Royal Hotel Charoensri Grand Royal Hotel
Charoensri Grand Royal Hotel ห้องทั้งหมด 255 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ช า, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง อุตรดิตถ์


 
Seeharaj Hotel Seeharaj Hotel
Seeharaj Hotel Seeharaj Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ อุตรดิตถ์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 100 กม. (62 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ อุตรดิตถ์แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่ มีอยู่ทั้งหมด 124 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง อุทัยธานี


 
Avatar Spa Mountain Suite Avatar Spa Mountain Suite
Avatar Spa Mountain Suite ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว ่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ แลกเปลี่ยนเงินตรา, ตู้นิรภัย, ร ถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, รูมเซอร์วิส ในฐานะส่วนหนึ่
เพิ่มเติม

Iyara Park Hotel Iyara Park Hotel
Iyara Park Hotel Iyara Park Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ อุทัยธานี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 180 กม . (112 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ อุทัยธานีไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 400 ห้องใน โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง อุบลราชธานี


 
Tohsang Ubon Hotel Tohsang Ubon Hotel
Tohsang Ubon Hotel ด้วยระยะ เพียง 630 กม. (393 ไมล์) จาก จากใจกลางของ อุบลราชธานี ทำให้ Tohsang Ubon Hotel เป็นทางเลือก ที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 76 ห้อง ซึ่งได้รับ การออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นห
เพิ่มเติม

Tohsang Khongjiam Resort Tohsang Khongjiam Resort
Tohsang Khongjiam Resort ด้วยระยะ เพียง 84 กม. (52 ไมล์) จาก จากใจกลางของ อุบลราชธานี ทำให้ Tohsang Khongjiam Resort เป็นทางเ ลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องทั้งหมด 57 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให ้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกบางป
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง เกาะกูด/ตราด


 
Away Resort Away Resort
Away Resort ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Away Resort ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางอ อนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้อ
เพิ่มเติม

Shantaa Koh Kood Hotel Shantaa Koh Kood Hotel
Shantaa Koh Kood Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้า ไว้ให้ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง บริการรับส่งใน เมือง, ร้านอาหารแขกสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศไทย เมือง เกาะช้าง ตราด


 
Kooncharaburi Resort Spa & Sailing Club Kooncharaburi Resort Spa & Sailing Club
Kooncharaburi Resort Spa & Sailing Club แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Kooncharaburi Resort & Sailin Club เกาะช้าง ตราด ต่อ โปร ดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟ
เพิ่มเติม

Koh Chang Resortel Koh Chang Resortel
Koh Chang Resortel โทรศัพท์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที ่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหารสำหรับผู้ที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาและการพักผ่อนหย่อนใจชั้ นเลิศ ก็จะได้พบกับ สระว่ายน้ำแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแร
เพิ่มเติม

Koh Chang Grand Cabana Hotel & Resort Koh Chang Grand Cabana Hotel & Resort
Koh Chang Grand Cabana Hotel & Resort เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระ หว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ไว้ให้อีกทั้งการมี ร้านอาหาร, บาร์ ประกอ บอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน เกาะช้าง ตร
เพิ่มเติม

Dusit Princess Hotel Dusit Princess Hotel
Dusit Princess Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน เกาะช้าง ตราด ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมา ทำธุรกิจทำการสำรองห้องพักที่ Dusit Princess Hotel ใน เกาะช้าง ตราด ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทา งออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้อง
เพิ่มเติม

Nisa Cabana Hotel Nisa Cabana Hotel
Nisa Cabana Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห ้องและยังสามารถพบ ร้านอาหาร, บาร์ ได้ในโรงแรมทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนแล ะความบันเทิง รวมไปถึง สระว่ายน้ำโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งน
เพิ่มเติม

Coconut Beach Resort Coconut Beach Resort
Coconut Beach Resort ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ ถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Coconut Beach Re
เพิ่มเติม

Gaja Puri Resort & Spa Gaja Puri Resort & Spa
Gaja Puri Resort & Spa ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ ให้แก่ผู้ที่มาพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน เกาะช้าง ตราด ยังมี บริการโทรปลุก, บริการรถรับส่งจาก/ถึ งสนามบิน, ตู้นิรภัย, ร้านค้า, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท
เพิ่มเติม

The Dewa Hotel The Dewa Hotel
The Dewa Hotel ห้องพักทั้งหมด 59 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให้ การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน ์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเ
เพิ่มเติม

Koh Chang Grand Lagoona Hotel Koh Chang Grand Lagoona Hotel
Koh Chang Grand Lagoona Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริกา รและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บาร์ริมสระน้ำผ่อนคลายจากว ันอันเหน็ดเหนื่อยของท่านด้วย ตกปลา, สระว่ายน้ำ, กีฬาทา
เพิ่มเติม

Koh Chang Grand Orchid Resort & Spa Koh Chang Grand Orchid Resort & Spa
Koh Chang Grand Orchid Resort & Spa มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียงดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห้อง พักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์, บาร์ริมสระน้ำผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อ
เพิ่มเติม

V.J. Hotel & Health Spa V.J. Hotel & Health Spa
V.J. Hotel & Health Spa โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้อ งและยังสามารถพบ ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมหลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่ยว บริการนวด , สระว่ายน้ำ, สปา เป็นหนึ่งในวิธีในการผ่อนคลายด้วยปณิธ
เพิ่มเติม

Chang Park Resort & Spa Chang Park Resort & Spa
Chang Park Resort & Spa สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศสิ่งอำนวยความสะดวกอ ื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสสำหรับผู้ที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาและ การพักผ่อนหย่อนใจชั้นเลิศ ก็จะได้พบกับ ตกปลา, สระว่ายน
เพิ่มเติม

MAC Resort MAC Resort
MAC Resort มี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียงดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพัก จะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ตู้นิรภัย, บริการรับส่งในเมือง, ร้านอาหาร, บาร์, บาร์ริมสระน้ำสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อ
เพิ่มเติม

KC Grande Resort KC Grande Resort
KC Grande Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 65 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพ ท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก ให้แก่
เพิ่มเติม

AANA Resort & Spa AANA Resort & Spa
AANA Resort & Spa ห้องทุกห้องทั้งหมด 71 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่งอ ำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ก าแฟ/ชาเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแ
เพิ่มเติม

Bhumiyama Beach Resort Bhumiyama Beach Resort
Bhumiyama Beach Resort เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยคว ามสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน เกาะ ช้าง ตราด จึงมี บริการซักรีด, ร้านอาหารให้หลังจากวันอั
เพิ่มเติม

Chang Buri Resort & Spa Chang Buri Resort & Spa
Chang Buri Resort & Spa สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์เพื่อความสุขและความสะดวก สบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, ห้องเสื้อ, บริการรับส่งในเมือง, บริการซั กรีด, ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข
เพิ่มเติม

Nirvana Resort Nirvana Resort
Nirvana Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอ ากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักบริการโทรปลุก, บริการไปรษณีย์, ร้านค้า, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะส
เพิ่มเติม

Sea View Resort Sea View Resort
Sea View Resort มี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็ นอย่างดีของโรงแรมเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน เกาะช้าง ตราด จึงมี ร้านอาหาร, บาร์ให้ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้า
เพิ่มเติม

Koh Chang Kacha Resort & Spa Koh Chang Kacha Resort & Spa
Koh Chang Kacha Resort & Spa นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 44 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเ บิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้อ
เพิ่มเติม

Koh Chang Paradise Resort Koh Chang Paradise Resort
Koh Chang Paradise Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 50 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้ เข้าพักจะได้พบกับ ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศ ัพท์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อเติมเต็มก
เพิ่มเติม

Klong Prao Resort Klong Prao Resort
Klong Prao Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 114 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ , โต๊ะเขียนหนังสือ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย อยู่ในบรรดาสิ่ง
เพิ่มเติม

Koh Chang Tropicana Resort & Spa Koh Chang Tropicana Resort & Spa
Koh Chang Tropicana Resort & Spa ห้องทั้งหมด 77 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่อ ให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับ อากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ไว้ให้โรงแรม
เพิ่มเติม

Koh Chang Cliff Beach Resort Koh Chang Cliff Beach Resort
Koh Chang Cliff Beach Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 33 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, ระ เบียงดาดฟ้า ให้แก่ผู้ที่มาพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน
เพิ่มเติม

Ramayana Koh Chang Resort & Spa Ramayana Koh Chang Resort & Spa
Ramayana Koh Chang Resort & Spa ด้วยห้องทั้งหมด 64 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4-ดาวห้องพักทุกห้องจะประกอ