ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี|| ท็อปเชียงใหม่ || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
เส้นทางท่องเที่ยว(PDF)
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
197 ประเทศทั่วโลก
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
 
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี

 www.dooasia.com > จองโรงแรม > จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์

Angeles Beach Club Hotel Angeles Beach Club Hotel
Angeles Beach Club Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท ์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), ที่รีดอัดกลีบกางเกง ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อความสุขและความสะ ดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ แลกเปลี่ยนเงิน
เพิ่มเติม

Holiday Inn Clark Field Hotel Holiday Inn Clark Field Hotel
Holiday Inn Clark Field Hotel ห้องทั้งหมด 337 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร ์, กาแฟ/ชา, พอร์ตข้อมูล ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ล
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Bacolod

Palmas del Mar  Hotel Palmas del Mar Hotel
Palmas del Mar Hotel ห้องทั้งหมด 29 ห้องในโรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุก ๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความสะดว กสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักจองห้องพักของท่านที่ Palm
เพิ่มเติม

Costa Aguada Island Resort Costa Aguada Island Resort
Costa Aguada Island Resort แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดสามารถจองห้องพักที่ Costa Aguada Island Resort ใน Bacolod ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต ้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได
เพิ่มเติม

L ' Fisher Hotel L ' Fisher Hotel
L ' Fisher Hotel L ' Fisher Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Bacolod จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. ( 9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Bacolodห้องทุกห้องทั้งหมด 100 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งน ี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข้าพักจะได้พบกับ
เพิ่มเติม

Bacolod Convention Plaza Hotel Bacolod Convention Plaza Hotel
Bacolod Convention Plaza Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 112 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพั ก ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ สิ่งอำนวยคว
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Batangas

Hotel La Corona de Lipa Hotel La Corona de Lipa
Hotel La Corona de Lipa มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ ประกอบอยู่ในห้องพักทุก ห้องและยังสามารถพบ ห้องประชุม, ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไ มตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Hotel La Corona
เพิ่มเติม

Microtel Inn & Suites Hotel Microtel Inn & Suites Hotel
Microtel Inn & Suites Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ห้องครัวเล็กๆ, เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศโรงแรมสุดหรูใน Batangas แห่งนี้ ยั งมี บริการโทรปลุก, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ต
เพิ่มเติม

Ponte Fino Hotel Ponte Fino Hotel
Ponte Fino Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักหากต้องการสำรองห้องพักที่ Ponte Fino Hotel ใน Batangas เพียงแค่ใส่วั นที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่
เพิ่มเติม

Matabungkay Beach Resort Matabungkay Beach Resort
Matabungkay Beach Resort ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักจองห้องพักของท่านที่ Matabungkay Beach Resort ได้ทันทีผ่านแบบฟอ ร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่
เพิ่มเติม

Farm At San Benito Hotel Farm At San Benito Hotel
Farm At San Benito Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 25 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน ้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ประกอบอยู่ใน
เพิ่มเติม

Eagle Point Resort Eagle Point Resort
Eagle Point Resort ด้วยห้องทั้งหมด 44 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4-ดาวห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, ระเบีย งดาดฟ้า เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆโรงแรมสุดหร
เพิ่มเติม

Days Hotel Days Hotel
Days Hotel ห้องทั้งหมด 100 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือ พิมพ์รายวัน ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องแลกเปลี
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Bohol

Eskaya Beach Resort and Spa Eskaya Beach Resort and Spa
Eskaya Beach Resort and Spa ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน โดดเด่นอยู่ท่ามกลางส ิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักและยังสามารถพบ แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรปลุก, บริการรถรับ ส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, บริการรับส่งในเมือง ได้ใ
เพิ่มเติม

Alona Kew Beach Resort Alona Kew Beach Resort
Alona Kew Beach Resort ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักทำการสำรองห้องพักที่ Alona Kew Beach Resort ใน Bohol ได้โดยง่ายผ่านท างแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส
เพิ่มเติม

Flushing Meadows Hotel Flushing Meadows Hotel
Flushing Meadows Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดดำเนินการจองห้องพักที่ Flushing Meadows Hotel ใน Bohol ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางอ อนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้อ
เพิ่มเติม

Bohol Tropics Hotel Bohol Tropics Hotel
Bohol Tropics Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Bohol Tropics Hotelหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Bohol Tropics Hotel Bohol ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที ่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือ
เพิ่มเติม

Metrocentre Hotel Metrocentre Hotel
Metrocentre Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 72 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, คีย์การ์ด, มินิบา ร์, ตู้เซฟในห้องพักโรงแรมสุดหรูใน Bohol แห่งนี้ ยังมี
เพิ่มเติม

Ananyana Hotel Ananyana Hotel
Ananyana Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 10 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4-ดาวห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า เช่นเดียวกั บสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอ
เพิ่มเติม

Panglao Island Nature Resort Panglao Island Nature Resort
Panglao Island Nature Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 39 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท ่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มิ
เพิ่มเติม

Alona Palm Beach Resort Alona Palm Beach Resort
Alona Palm Beach Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 12 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิ บาร์, กาแฟ/ชา, พอร์ตข้อมูล, ระเบียงดาดฟ้าผู้เข้าพักจะพ
เพิ่มเติม

Bohol Beach Club Hotel Bohol Beach Club Hotel
Bohol Beach Club Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 67 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง), ห้องอาบน้ำฝ ักบัวแยกต่างหาก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไ
เพิ่มเติม

Blue Sky-sea Resort Blue Sky-sea Resort
Blue Sky-sea Resort ด้วยห้องทั้งหมด 20 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 2-ดาวเครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องนอก จากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Bohol ยังมี บริการรถรับส่งจาก/ถ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Butuan

Almont Inland Resort Almont Inland Resort
Almont Inland Resort ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่ เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Almont Inla
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Cagayan De Oro

Pryce Plaza Hotel Pryce Plaza Hotel
Pryce Plaza Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Pryce Plaza Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท ่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Cavite

Mount Sea Grand Resort Mount Sea Grand Resort
Mount Sea Grand Resort เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, โทรท ัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ ไว้ให้โรงแรมสุดหรูใน Cavite แ ห่งนี้ ยังมี บริการโทรปลุก, ห้องจัดเลี้ยง, บริการซักรี
เพิ่มเติม

Mount Sea Fiesta Resort Mount Sea Fiesta Resort
Mount Sea Fiesta Resort โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะ พบได้ในห้องพักทุกห้องอีกทั้งการมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน Cavite แห่งนี้จะทำให้การเดินท
เพิ่มเติม

Microtel Inn & Suites Hotel Microtel Inn & Suites Hotel
Microtel Inn & Suites Hotel เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเ บิล) โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการโทรปลุก ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือ
เพิ่มเติม

Island Cove Resort & Leisure Park Island Cove Resort & Leisure Park
Island Cove Resort & Leisure Park ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้เมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Island Cove Resort & Leisure P ark โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจอง
เพิ่มเติม

Caylabne Bay Resort Caylabne Bay Resort
Caylabne Bay Resort โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Cavite ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิ จสามารถจองห้องพักที่ Caylabne Bay Resort ใน Cavite ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบ ฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Cebu-Mactan Island

Sumilon Bluewater Isl Resort Sumilon Bluewater Isl Resort
Sumilon Bluewater Isl Resort โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Cebu-Mactan Island ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยว และมาทำธุรกิจดำเนินการจองห้องพักที่ Sumilon Bluewater Isl Resort ใน Cebu-Mactan Island ได้ง่ายดายด้ว ยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่
เพิ่มเติม

Crown Regency Hotels & Towers Crown Regency Hotels & Towers
Crown Regency Hotels & Towers ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Crown Regency Hotels & Towersหากต้องการสำร องห้องพักที่ Crown Regency Hotels & Towers ใน Cebu-Mactan Island เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดิน ทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Cotabato

Estosan Garden Hotel Estosan Garden Hotel
Estosan Garden Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Estosan Garden Hotelหากต้องการสำรองห้องพัก ที่ Estosan Garden Hotel ใน Cotabato เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน ์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วกดส่ง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Dapitan

Dakak Park Beach Resort Dakak Park Beach Resort
Dakak Park Beach Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 144 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได ้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมโรงแรมสุดหรูใน Dap
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Davao City

Microtel Inn & Suites Davao Hotel Microtel Inn & Suites Davao Hotel
Microtel Inn & Suites Davao Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , โทร ศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล)อีกทั้งการมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรปลุก, บริการรถร ับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, รถยนต์ให้เ
เพิ่มเติม

Crown Regency Residences Crown Regency Residences
Crown Regency Residences ผู้เข้าพักจะได้พบกับ ห้องครัวเล็กๆ, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องแลกเปลี่ยนเงินตรา, ตู้นิรภัย, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องป ระชุม, รถยนต์ให้เช่า เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดว
เพิ่มเติม

Waterfront Insular Hotel Waterfront Insular Hotel
Waterfront Insular Hotel การที่อยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ Davao City ทำให้ Waterfront Insular Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสา มารถเข้าถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ด้วยห้องทั้งหมด 159 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยควา มสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ดา
เพิ่มเติม

Apo View Hotel Apo View Hotel
Apo View Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 146 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้
เพิ่มเติม

Pearl Farm Beach Resort Pearl Farm Beach Resort
Pearl Farm Beach Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 73 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข ้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพั กแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Davao City จึงมี บริการ
เพิ่มเติม

Marco Polo Davao Hotel Marco Polo Davao Hotel
Marco Polo Davao Hotel ห้องพักทั้งหมด 245 ห้องในโรงแรม 18 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริก ารและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ห
เพิ่มเติม

Grand Regal Hotel Grand Regal Hotel
Grand Regal Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 217 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู ้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้อง ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นย
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Dipolog

Top Plaza Hotel Top Plaza Hotel
Top Plaza Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Top Plaza Hote lหากต้องการสำรองห้องพักที่ Top Plaza Hotel ใน Dipolog เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร ์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วกดส่ง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Dumaguete

Bahura Resort and Spa Bahura Resort and Spa
Bahura Resort and Spa ห้องพักทั้งหมด 40 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านทุกๆ สิ่ งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความสะดวกสบาย และผ่อนคลายของผู้เข้าพักเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักท
เพิ่มเติม

Dumaguete Springs Hotel Dumaguete Springs Hotel
Dumaguete Springs Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก ่ท่านที่ Dumaguete Springs Hotel ใน Dumaguete โดยไม่ยุ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Iloilo City

Sarabia Manor Hotel & Convention Sarabia Manor Hotel & Convention
Sarabia Manor Hotel & Convention ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้หากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Sarabia Manor Hotel & Convention Iloilo City ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะ
เพิ่มเติม

Days Hotel Iloilo Days Hotel Iloilo
Days Hotel Iloilo ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โต๊ะเขียนหนังสือ, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) เช่นเ ดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการโทรปลุก, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาห าร, ศูนย์ธุรกิจ ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยคว
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Laguna

La Corona  De Pagsanjan Resort La Corona De Pagsanjan Resort
La Corona De Pagsanjan Resort ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ La Corona De Pagsanjan Resortจองห้องพักของท่านที่ La Corona De Pagsanjan Resort ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออน ไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Laoag

Northview Hotel Northview Hotel
Northview Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Northview Hotelหากต้องการทำการสำรองห้องพัก ที่ Northview Hotel Laoag ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟอร์มการจองทาง ออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Fort Ilocandia Hotel Fort Ilocandia Hotel
Fort Ilocandia Hotel ด้วยระยะ เพียง 9 กม. (5 ไมล์) จาก จากใจกลางของ Laoag ทำให้ Fort Ilocandia Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่ สุดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องทุกห้องทั้งหมด 267 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวย ความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Naga

Avenue Plaza Hotel Avenue Plaza Hotel
Avenue Plaza Hotel เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักแขกสามารถใช้บริการสิ่งอ ำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อการพักผ่อนและนันทนาการของโรงแรมที่รวมถึง สระว่ายน้ำด้วยปณิธานของโรงแรมใน การให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Olongapo

Subic International Hotel Subic International Hotel
Subic International Hotel ด้วยระยะ เพียง 135 กม. (84 ไมล์) จาก จากใจกลางของ Olongapo ทำให้ Subic International Hotel เป็นทางเล ือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องพักทั้งหมด 287 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวก สบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Ortigas, Pasig

Richmonde Hotel Richmonde Hotel
Richmonde Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เม ล, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Ortigas, Pasig จึงม ี ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บร
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Palawan

Club Paradise Resort Club Paradise Resort
Club Paradise Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 60 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักโทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอ ื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักและยังสามารถพบ ห้องประชุม, บริกา
เพิ่มเติม

El Rio Y Mar Island Resort El Rio Y Mar Island Resort
El Rio Y Mar Island Resort มี โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , ตู้เซฟในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดี ของโรงแรมผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ร้านอาหาร, ร ูมเซอร์วิสเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักที่ชื่นชอบกี
เพิ่มเติม

Fleuris Hotel Fleuris Hotel
Fleuris Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 46 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักอีกทั้งการมี ห้อ งจัดเลี้ยง, ร้านอาหาร, ศูนย์ธุรกิจ ประกอบอยู่เป็นส่วนส
เพิ่มเติม

Asturias Hotel Asturias Hotel
Asturias Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 60 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุ กห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
เพิ่มเติม

Dos Palmas Arreceffi Island Resort Dos Palmas Arreceffi Island Resort
Dos Palmas Arreceffi Island Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 40 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห ้องพัก, ระเบียงดาดฟ้า โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความ
เพิ่มเติม

Amanpulo Hotel Amanpulo Hotel
Amanpulo Hotel ด้วยระยะ เพียง 200 กม. (125 ไมล์) จาก จากใจกลางของ Palawan ทำให้ Amanpulo Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่ สุดในการเข้าพักสำหรับท่านด้วยห้องทั้งหมด 29 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที ่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 5-ดาวห้องพักทุกห้อง
เพิ่มเติม

Legend Hotel Legend Hotel
Legend Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 103 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เ ครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย ่างดีของโรงแรมเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบู
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Pampanga

Fontana Leisure Parks & Casino Hotel Fontana Leisure Parks & Casino Hotel
Fontana Leisure Parks & Casino Hotel ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิ ส, คาสิโนแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี ้ ให้ความพึงพอใจสูงสุดแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Pangasinan

Puerto Del Sol Resort Puerto Del Sol Resort
Puerto Del Sol Resort ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวสามารถจองห้องพักที่ Puerto Del Sol Resort ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจอ งทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Roxas City

Baia Norte Beach Club Hotel Baia Norte Beach Club Hotel
Baia Norte Beach Club Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Baia Norte Beach Club Hotelแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก ่ท่านที่ Baia Norte Beach Club Hotel ใน Roxas City โดย
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Subic Bay

Days Inn Suites Hotel Days Inn Suites Hotel
Days Inn Suites Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 88 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เค รื่องปรับอากาศ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมอีกทั้งการมี บริการโทรปลุ ก, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ ประกอบอยู่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Tagaytay

Estancia Resort Estancia Resort
Estancia Resort แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดทำการสำรองห้องพักที่ Estancia Resort ใน Tagaytay ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไ ลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้องการเด
เพิ่มเติม

Tagaytay Country Hotel Tagaytay Country Hotel
Tagaytay Country Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 67 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่อ ให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ไว้ให้สิ่ งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ตู้นิรภัย
เพิ่มเติม

Taal Vista Hotel Taal Vista Hotel
Taal Vista Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 109 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจ ะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม
เพิ่มเติม

Days Hotel Days Hotel
Days Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 68 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่ องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า อยู ่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพั
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง Tarlac

Microtel Inn & Suites Hotel Microtel Inn & Suites Hotel
Microtel Inn & Suites Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ทางไกล ระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, คีย์การ์ดและยังสามารถพบ บริการโ ทรปลุก, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ตู้นิรภัย, บ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง บาเกียว

Aim Conference Center Hotel Aim Conference Center Hotel
Aim Conference Center Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน บาเกียว ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรก ิจดำเนินการจองห้องพักที่ Aim Conference Center Hotel ใน บาเกียว ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไล น์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการ
เพิ่มเติม

Prince Plaza Hotel Prince Plaza Hotel
Prince Plaza Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำ การสำรองห้องพักที่ Prince Plaza Hotel ใน บาเกียว
เพิ่มเติม

Supreme Convention Plaza Hotel Supreme Convention Plaza Hotel
Supreme Convention Plaza Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักจองห้องพักของท่านที่ Supreme Convention Plaza Hotel ได้ทันทีผ่า นแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก
เพิ่มเติม

Supreme Hotel Supreme Hotel
Supreme Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Supreme Hotelสามารถจองห้องพักที่ Supreme H otel ใน บาเกียว ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ ของเรา
เพิ่มเติม

Microtel inn Hotel Microtel inn Hotel
Microtel inn Hotel เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเ บิล) โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักอีกทั้งการมี บริการโทรปลุก, สิ่งอำน วยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ตู้นิรภัย, บริการไปรษณีย์,
เพิ่มเติม

Baguio Country Club Hotel Baguio Country Club Hotel
Baguio Country Club Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Baguio Country Club Hotelสามารถจองห้องพักที่ Baguio Country Club Hotel ใน บาเกียว ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้อง การเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ขอ
เพิ่มเติม

Camp John Hay Manor Hotel Camp John Hay Manor Hotel
Camp John Hay Manor Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 189 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยโทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, มิน ิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่
เพิ่มเติม

El Cielito Inn Hotel El Cielito Inn Hotel
El Cielito Inn Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 30 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี โท รศัพท์, โทรทัศน์ , มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก ่ ห้องประชุม, ร้านอาหารแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งม
เพิ่มเติม

Concorde Hotel Concorde Hotel
Concorde Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 149 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ท ี่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง มะนิลา

Herald Suites Hotel Herald Suites Hotel
Herald Suites Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 60 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลั ก เพื่อรับประกันถึงความสะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพ
เพิ่มเติม

Lancaster Suites Hotel Lancaster Suites Hotel
Lancaster Suites Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อม นาฬิกาปลุกในตัวแลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการจัดเลี้ยง, ห้องประชุม, บริการรับส่งในเมือง, รถยนต์ให้เช่า, ร ้านอาหาร, บาร์ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่ม
เพิ่มเติม

Greenhills Elan Hotel Greenhills Elan Hotel
Greenhills Elan Hotel มี ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมแลกเปลี่ยนเงินตรา, บ ริการโทรปลุก, โสตทัศนูปกรณ์, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนาม
เพิ่มเติม

Great Eastern Hotel Great Eastern Hotel
Great Eastern Hotel ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องตรวจจ ับควัน อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน มะ นิลา ยังมี ATM / ธนาคาร , แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทร
เพิ่มเติม

Crown Regency Hotel Makati Crown Regency Hotel Makati
Crown Regency Hotel Makati เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ แลกเปลี่ยนเงินตรา, ห้องประชุม, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, คอฟฟ ี่ช็อปผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านก
เพิ่มเติม

New Horizon  Hotel New Horizon Hotel
New Horizon Hotel เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องทา งโรงแรมภูมิใจนำเสนอ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ,
เพิ่มเติม

Sir William's Hotel Sir William's Hotel
Sir William's Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอาก าศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน, กาแฟ/ชาโรงแรมสุดหรูใน มะนิลา แห่งนี้ ยังมี บริการโทรปลุก, บร ิการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริ
เพิ่มเติม

G Hotel G Hotel
G Hotel มี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมรูมเซอร์วิ ส, ศูนย์ธุรกิจ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน มะน ิลาแขกสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อ
เพิ่มเติม

Royal Bellagio Hotel Royal Bellagio Hotel
Royal Bellagio Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดจองห้องพักของท่านที่ Royal Bellagio Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถ ือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางใ
เพิ่มเติม

Malayan Plaza Hotel Malayan Plaza Hotel
Malayan Plaza Hotel ห้องครัวเล็กๆ, งานแม่บ้าน, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ โดดเด่น อยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักโรงแรมสุดหรูใน มะนิลา แห่งนี้ ยังมี บริการแม่บ้ านทุกวัน, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้า
เพิ่มเติม

Perla Mansion Hotel Perla Mansion Hotel
Perla Mansion Hotel มี ห้องครัวเล็กๆ, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อความสุขและความสะด วกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ บริการรถรับส่งจ
เพิ่มเติม

Hostel 1632 Hostel 1632
Hostel 1632 โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายใ นห้องพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง บริการซักรีด, ร้านอาหารแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้
เพิ่มเติม

BSA Mansion Hotel BSA Mansion Hotel
BSA Mansion Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 23 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องครัวเล็กๆ, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู ้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ต
เพิ่มเติม

Bellevue Hotel Bellevue Hotel
Bellevue Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลร ะหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆนอกจากนี้ โรงแ รมแห่งนี้ใน มะนิลา ยังมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรป
เพิ่มเติม

Parque Espana Residence Parque Espana Residence
Parque Espana Residence ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย ห้องครัวเล็กๆ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทั ศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, คีย์การ์ด, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อความสุขแ ละความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ บริการ
เพิ่มเติม

Citystate Tower Hotel Citystate Tower Hotel
Citystate Tower Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน มะนิลา ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิ จเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Citystate Tower Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์ม การจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วคลิก
เพิ่มเติม

The Mabuhay Manor Hotel The Mabuhay Manor Hotel
The Mabuhay Manor Hotel มี ห้องครัวเล็กๆ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้อง พักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน มะนิลา ยังมี แลกเปลี ่ยนเงินตรา, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, บริการรถ
เพิ่มเติม

Crowne Plaza Galleria Manila Hotel Crowne Plaza Galleria Manila Hotel
Crowne Plaza Galleria Manila Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 265 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ทางไก ลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ,
เพิ่มเติม

Sulo Hotel Sulo Hotel
Sulo Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์อีกทั้งการมี ตู้นิรภัย, ร ถยนต์ให้เช่า, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน มะนิลา แห่งนี้จ ะทำให้การเดินทางแต่ละครั้งของผู้เข้าพักเป็นครั้งที่มีค
เพิ่มเติม

Aim Conference Center Hotel Aim Conference Center Hotel
Aim Conference Center Hotel เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพัก, พอร์ตข้อมูล โดดเด่นอยู่ ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใ น มะนิลา จึงมี บริการโทรปลุก, ห้องประชุม, บริการซักรีด
เพิ่มเติม

Regines Hotel Regines Hotel
Regines Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆโรงแรมสุดหรูใน มะนิลา แห่งนี้ ยังมี ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ให้ อีกด้วยหลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่อง
เพิ่มเติม

Hotel Kimberly Hotel Kimberly
Hotel Kimberly ด้วยห้องทั้งหมด 58 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 2-ดาวห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน เช่นเดียวกับสิ่งอำน วยความสะดวกอื่นๆทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการรถรับส่งจา
เพิ่มเติม

Garden Heights Hotel Garden Heights Hotel
Garden Heights Hotel Garden Heights Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 90 กม . (56 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะนิลาไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 24 ห้องในโรงแร มระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้า
เพิ่มเติม

Pearl Garden Hotel Pearl Garden Hotel
Pearl Garden Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 83 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มี งานแม่บ้าน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ ประกอบอยู่ในห้อง พักทุกห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่
เพิ่มเติม

Hyatt Hotel & Casino Hyatt Hotel & Casino
Hyatt Hotel & Casino ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศ น์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, คีย์การ์ด ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อความสุขและความสะดวกสบาย ของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ แลกเปลี่ยนเงินตรา, โส
เพิ่มเติม

Swagman Hotel Swagman Hotel
Swagman Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 56 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชาแลกเปลี่ยนเงินตรา, ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง เป็นส่
เพิ่มเติม

Rembrandt Hotel Rembrandt Hotel
Rembrandt Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 70 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข ้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องทางโรงแรมภูม ิใจนำเสนอ ห้องจัดเลี้ยง, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเ
เพิ่มเติม

Ascott Hotel Ascott Hotel
Ascott Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 306 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี ห้องครัวเล็กๆ, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ทางไ
เพิ่มเติม

Miramar Hotel Miramar Hotel
Miramar Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 40 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์นอกจากนี ้ โรงแรมแห่งนี้ใน มะนิลา ยังมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริก
เพิ่มเติม

Makati Palace Hotel Makati Palace Hotel
Makati Palace Hotel ห้องทั้งหมด 118 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทั ศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, บริ
เพิ่มเติม

El Cielito Inn Hotel El Cielito Inn Hotel
El Cielito Inn Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 53 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์และยังสามารถพบ แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการรถรับส่งจา ก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ศูน
เพิ่มเติม

Copacabana Hotel Copacabana Hotel
Copacabana Hotel การที่อยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ มะนิลา ทำให้ Copacabana Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเข้าถึงส ถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ห้องทั้งหมด 141 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองค วามต้องการของผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เค
เพิ่มเติม

Copa Businessman Hotel Copa Businessman Hotel
Copa Businessman Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 35 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักท ุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่
เพิ่มเติม

Aloha Hotel Aloha Hotel
Aloha Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 94 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยวิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศ ัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รา
เพิ่มเติม

Traders Hotel Traders Hotel
Traders Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 290 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, อุปกรณ์ขัดรองเท้า, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, คีย์การ์ด, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพักและยังสามารถพบ
เพิ่มเติม

Heritage Hotel Heritage Hotel
Heritage Hotel Heritage Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ มะนิลา จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจากผู้ ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจห้องทั้งหมด 467 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื่องเป่าผม, โทรศัพท์
เพิ่มเติม

Vivere Suite Hotel Vivere Suite Hotel
Vivere Suite Hotel ด้วยระยะ เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก จากใจกลางของ มะนิลา ทำให้ Vivere Suite Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่ สุดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องพักทั้งหมด 78 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนค ลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ห้องครัว
เพิ่มเติม

Somerset Salcedo Hotel Somerset Salcedo Hotel
Somerset Salcedo Hotel ห้องทั้งหมด 149 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี ห้องครัวเล็กๆ, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างป ระเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์
เพิ่มเติม

Somerset Olympia Hotel Somerset Olympia Hotel
Somerset Olympia Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 134 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี ห้องครัวเล็กๆ, เค รื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ทางไกล
เพิ่มเติม

Somerset Millenium Hotel Somerset Millenium Hotel
Somerset Millenium Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 138 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องครัวเล็กๆ, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกล
เพิ่มเติม

BSA Tower Hotel BSA Tower Hotel
BSA Tower Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 285 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่ง อำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ ห้องครัวเล็กๆ, งานแม่บ้าน, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศเพื่อความสุขและค
เพิ่มเติม

BSA Suites Hotel BSA Suites Hotel
BSA Suites Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 223 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี ห ้องครัวเล็กๆ, งานแม่บ้าน, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, หนังสือ พิมพ์รายวัน, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำน
เพิ่มเติม

Prince Plaza Il Hotel Prince Plaza Il Hotel
Prince Plaza Il Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 25 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องค รัวเล็กๆ, งานแม่บ้าน, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด อ ยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้อง
เพิ่มเติม

Orchid Garden Suite Hotel Orchid Garden Suite Hotel
Orchid Garden Suite Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 92 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร
เพิ่มเติม

Linden Suites Hotel Linden Suites Hotel
Linden Suites Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 128 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, ระบบวอยซ์เมล, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของ
เพิ่มเติม

Astoria Plaza Hotel Astoria Plaza Hotel
Astoria Plaza Hotel แขกที่มาพักที่ Astoria Plaza Hotel ใน มะนิลา จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 15 น าทีจากสนามบินและ เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองห้องพักทั้งหมด 292 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี ห้
เพิ่มเติม

Asian Mansion Il Hotel Asian Mansion Il Hotel
Asian Mansion Il Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 28 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวห้องครัวเล็กๆ, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเ บิล), เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, หนังสือพิมพ์รายวัน
เพิ่มเติม

Atrium Hotel Atrium Hotel
Atrium Hotel Atrium Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 9 กม. (5 ไมล์ ) จาก สนามบินนานาชาติของ มะนิลานั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 160 ห้อง ซึ่งได้รับก ารออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหล
เพิ่มเติม

The Richmonde, Ortigas Hotel The Richmonde, Ortigas Hotel
The Richmonde, Ortigas Hotel The Richmonde, Ortigas Hotel ใน มะนิลา มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก ถึงใจ กลางเมืองและ เพียง 19 กม. (11 ไมล์) จาก ถึงสนามบินไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 207 ห ้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้
เพิ่มเติม

Oxford Suites Hotel Oxford Suites Hotel
Oxford Suites Hotel ห้องพักทั้งหมด 232 ห้องที่โรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพ ักทุกห้องในโรงแรมมี มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักและยังสามารถพบ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย , ห้องประชุม, รูมเซอร์วิส, ศูนย์ธุรกิจ ได้ในโรงแรมทำเล
เพิ่มเติม

Fraser Place Hotel Fraser Place Hotel
Fraser Place Hotel Fraser Place Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะนิลาด้วยห้องทั้งหมด 146 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความ สะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 5-ดาว
เพิ่มเติม

Discovery Suites Hotel Discovery Suites Hotel
Discovery Suites Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 221 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี ห้องครัวเล็กๆ, ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่า ผม ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดี
เพิ่มเติม

Best Western Astor Hotel Best Western Astor Hotel
Best Western Astor Hotel ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ มะนิลา ทำให้ Best Western Astor Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้า พักสำหรับท่านโรงแรมระดับ 4-ดาว 26 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 134 ห้องเพ ื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้อง
เพิ่มเติม

Executive Plaza Hotel Executive Plaza Hotel
Executive Plaza Hotel ห้องพักทั้งหมด 150 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี วิทย ุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, คีย์การ์ด, ตู้เซฟในห้องพัก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย ประกอบอยู่ในห้องพ
เพิ่มเติม

Holiday Inn Hotel Holiday Inn Hotel
Holiday Inn Hotel Holiday Inn Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. ( 6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะนิลาโรงแรมระดับ 4-ดาว 22 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต ่งอย่างสวยงาม 318 ห้องผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่า
เพิ่มเติม

Imperial Palace Hotel Imperial Palace Hotel
Imperial Palace Hotel ห้องพักทั้งหมด 204 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านที่รีดอ ัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจ ะพบได้ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน มะนิลา
เพิ่มเติม

Sofitel Philippine Plaza Manila Hotel Sofitel Philippine Plaza Manila Hotel
Sofitel Philippine Plaza Manila Hotel ห้องพักทั้งหมด 609 ห้องในโรงแรม 11 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดผู้ เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องตรวจจับควัน, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, มิน
เพิ่มเติม

Peninsula Hotel Peninsula Hotel
Peninsula Hotel Peninsula Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไ มล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะนิลาไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 498 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้
เพิ่มเติม

Lotus Garden Hotel Lotus Garden Hotel
Lotus Garden Hotel Lotus Garden Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 11 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะนิลานั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 80 ห้อง ซึ่งไ ด้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพัก
เพิ่มเติม

EDSA Shangri-la Manila Hotel EDSA Shangri-la Manila Hotel
EDSA Shangri-la Manila Hotel Shangri-la-s Edsa Plaza Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพ ียง 13 กม. (8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะนิลาแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายใน ห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 658 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดา
เพิ่มเติม

Pearl Manila Hotel Pearl Manila Hotel
Pearl Manila Hotel Pearl Manila Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะนิลาด้วยห้องทั้งหมด 129 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความ สะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ดาว
เพิ่มเติม

Pan Pacific Hotel Pan Pacific Hotel
Pan Pacific Hotel Pan Pacific Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะนิลาด้วยห้องทั้งหมด 236 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะ ดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 5-ดาวสิ
เพิ่มเติม

Palm Plaza Hotel Palm Plaza Hotel
Palm Plaza Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 120 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่ องตรวจจับควัน, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์
เพิ่มเติม

Renaissance Makati City Hotel Renaissance Makati City Hotel
Renaissance Makati City Hotel Renaissance Makati City Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพ ียง 9 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะนิลาห้องทั้งหมด 492 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รั บการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเตียงเด็กอ
เพิ่มเติม

New Solanie Hotel New Solanie Hotel
New Solanie Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 52 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยค วามสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ตู้นิรภัย, ร้านเ
เพิ่มเติม

Manila Hotel Manila Hotel
Manila Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 570 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก โดด เด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้อง
เพิ่มเติม

Holiday Inn Galleria Manila Hotel Holiday Inn Galleria Manila Hotel
Holiday Inn Galleria Manila Hotel Holiday Inn Galleria Manila Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทา ง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะนิลาไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 28 4 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ
เพิ่มเติม

Diamond Hotel Diamond Hotel
Diamond Hotel Diamond Hotel ใน มะนิลา ใช้เวลา 30 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพียง เพ ียง 9 กม. (5 ไมล์) จากโรงแรมระดับ 5-ดาว 27 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 7 7 ห้องห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทย
เพิ่มเติม

Legend Hotel Legend Hotel
Legend Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 117 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั
เพิ่มเติม

Las Palmas Hotel Las Palmas Hotel
Las Palmas Hotel ห้องพักทั้งหมด 89 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักท ุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักจุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ห้อง ประชุม, ร้านอาหาร, ศูนย์ธุรกิจ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำน
เพิ่มเติม

Manila Pavilion Hotel Manila Pavilion Hotel
Manila Pavilion Hotel โรงแรมระดับ 4-ดาว 22 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 538 ห้องเครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะ ดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน
เพิ่มเติม

Grand Boulevard Hotel Grand Boulevard Hotel
Grand Boulevard Hotel Grand Boulevard Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 ก ม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะนิลาห้องพักทั้งหมด 500 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ควา มสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักทุกห้องในโรง
เพิ่มเติม

Garden Plaza Hotel Garden Plaza Hotel
Garden Plaza Hotel โรงแรมระดับ 3-ดาว 4 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 121 ห้องมี เครื่องเป่าผม , โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้ เป็นอย่างดีของโรงแรมบริการโทรปลุก, จุดบริการทัวร์และข้
เพิ่มเติม

Dusit Thani Manila Hotel Dusit Thani Manila Hotel
Dusit Thani Manila Hotel Dusit Thani Manila Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะนิลาห้องทุกห้องทั้งหมด 542 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยม แห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเตียงเด็กอ่อน,
เพิ่มเติม

City Garden Suites Hotel City Garden Suites Hotel
City Garden Suites Hotel City Garden Suites Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 1 1 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะนิลาห้องพักทั้งหมด 92 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้คว ามสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านโทรศัพท์ทางไกลระหว
เพิ่มเติม

Century Park Hotel Century Park Hotel
Century Park Hotel Century Park Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. ( 4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะนิลาโรงแรมระดับ 5-ดาว 19 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต ่งอย่างสวยงาม 500 ห้องห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่อง
เพิ่มเติม

Best Western Hotel La Corona Best Western Hotel La Corona
Best Western Hotel La Corona Best Western Hotel La Corona อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพี ยง 6 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะนิลาห้องทั้งหมด 54 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับก ารตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่อให้การเ
เพิ่มเติม

Bayview Park Hotel Bayview Park Hotel
Bayview Park Hotel Bayview Park Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะนิลาห้องทั้งหมด 275 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่ง ให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เครื่องเป่าผม, มิ
เพิ่มเติม

Tiara Oriental Hotel Tiara Oriental Hotel
Tiara Oriental Hotel Tiara Oriental Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะนิลานั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 114 ห้อง ซึ่ งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพ
เพิ่มเติม

Makati Prime Tower Suites Hotel Makati Prime Tower Suites Hotel
Makati Prime Tower Suites Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 110 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต ็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, เครื่
เพิ่มเติม

Millennium Plaza Hotel Millennium Plaza Hotel
Millennium Plaza Hotel Millennium Plaza Hotel ใน มะนิลา ใช้เวลา 25 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีว าเพียง เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จากห้องพักทั้งหมด 50 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายแล ะผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท
เพิ่มเติม

Mandarin Oriental Manila Hotel Mandarin Oriental Manila Hotel
Mandarin Oriental Manila Hotel ห้องพักทั้งหมด 448 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำน วยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรศัพท์ในห้องน ้ำ, ที่รีดอัดกลีบกางเกงแลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรปลุ
เพิ่มเติม

Makati Shangri-la Hotel Makati Shangri-la Hotel
Makati Shangri-la Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 699 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก , มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ไว้ให้ผู้เข้าพักจ
เพิ่มเติม

InterContinental Manila Hotel InterContinental Manila Hotel
InterContinental Manila Hotel InterContinental Manila Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพ ียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะนิลาโรงแรมระดับ 5-ดาว 14 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได ้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 338 ห้องห้องพักทุกห้องจะประกอ
เพิ่มเติม

Citadel Inn Makati  Hotel Citadel Inn Makati Hotel
Citadel Inn Makati Hotel Citadel Inn Makati Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะนิลาด้วยห้องทั้งหมด 115 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำ นวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดั
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง เซบูซิตี

Ocean Bay Beach Resort Ocean Bay Beach Resort
Ocean Bay Beach Resort มี เครื่องปรับอากาศ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมอีกทั้งการมี ร้านอาห าร ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน เซบูซิตี แห่งนี้จะทำให้การเดินทางแต่ละครั้งของผู้ เข้าพักเป็นครั้งที่มีความสุขแขกสามารถใช้บริการสิ่งอำนว
เพิ่มเติม

Holiday Plaza Hotel Holiday Plaza Hotel
Holiday Plaza Hotel ห้องพักทั้งหมด 129 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให ้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในต ัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอาก
เพิ่มเติม

Tubod Flowing Water Resort Tubod Flowing Water Resort
Tubod Flowing Water Resort ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรทัศน์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ โสตท ัศนูปกรณ์, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ห้องจัดเลี้ยง, บริการจัดเลี้ยง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร ในฐาน ะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าหล
เพิ่มเติม

Tambuli Beach Club West Hotel Tambuli Beach Club West Hotel
Tambuli Beach Club West Hotel Tambuli Beach Club West Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เซบูซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เซบูซิตีห้องพักทั้งหมด 40 ห้องในโรงแรม 1 ชั้นแห่งนี้ เพี ยบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี เครื
เพิ่มเติม

Masters Resort Masters Resort
Masters Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 10 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่อง ปรับอากาศ ไว้ให้เพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้า
เพิ่มเติม

Mango Park Hotel Mango Park Hotel
Mango Park Hotel ห้องพักทั้งหมด 48 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านโทรศัพท์ , โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), ที่รีดอัดกลีบกางเกง อยู่ในบรรดาสิ่งอำน วยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องผู้เข้า
เพิ่มเติม

Cebu Parklane International Hotel Cebu Parklane International Hotel
Cebu Parklane International Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรทั ศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ไว้ให้อีกทั้งการมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ร ้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์ ประกอบอยู่เป็น
เพิ่มเติม

Island and Sun Beach Resort Island and Sun Beach Resort
Island and Sun Beach Resort ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ที่เตรียมไว้ให้พ ร้อมสรรพในแต่ละห้องทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและความบันเทิง รวมไปถึง ตกปล า, การดำน้ำลึก, กีฬาทางน้ำแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ
เพิ่มเติม

Crown Regency Hotel Fuente Crown Regency Hotel Fuente
Crown Regency Hotel Fuente ด้วยระยะ เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก จากใจกลางของ เซบูซิตี ทำให้ Crown Regency Hotel Fuente เป็นทางเลือ กที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องทั้งหมด 368 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ต อบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องจะประกอบไป
เพิ่มเติม

Alta Cebu Village Resort Alta Cebu Village Resort
Alta Cebu Village Resort Alta Cebu Village Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เซบูซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เซบูซิตีแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้ องที่มีอยู่ทั้งหมด 32 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แ
เพิ่มเติม

Marco Polo Plaza Hotel Marco Polo Plaza Hotel
Marco Polo Plaza Hotel Marco Polo Plaza Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 16 กม. (10 ไมล์) จาก สนามบิน เซบูซิตี และมีระยะทาง เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จาก จากตัวเมืองนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 329 ห้อง ซึ่งได้รับก ารออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหล
เพิ่มเติม

Hilton Cebu Resort & Spa Hilton Cebu Resort & Spa
Hilton Cebu Resort & Spa ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Hilton Cebu Resort & Spaสามารถจองห้องพักที่ Hilton Cebu Resort & Spa ใน เซบูซิตี ได้โดยง่าย เพี ยงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไล
เพิ่มเติม

Crown Regency Suites Hotel Crown Regency Suites Hotel
Crown Regency Suites Hotel การที่อยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ เซบูซิตี ทำให้ Crown Regency Suites Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสา มารถเข้าถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เตียงเด็กอ่ อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์
เพิ่มเติม

Crown Regency Residences Crown Regency Residences
Crown Regency Residences แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 167 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้ องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยคว
เพิ่มเติม

Montebello Villa Hotel Montebello Villa Hotel
Montebello Villa Hotel Montebello Villa Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เซบูซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 1 2 กม. (7 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เซบูซิตีห้องทุกห้องทั้งหมด 33 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่อให้การเข
เพิ่มเติม

Costabella Tropical Beach Resort Costabella Tropical Beach Resort
Costabella Tropical Beach Resort ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทำการสำรองห้องพักที่ Costabella Tropical Beach Resort ใน เซบูซิตี ได ้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ข
เพิ่มเติม

Days Hotel Days Hotel
Days Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 127 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ ห้องครัวเล็กๆ, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุ หรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ต
เพิ่มเติม

Cebu Marine Beach Resort Cebu Marine Beach Resort
Cebu Marine Beach Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 27 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน เ
เพิ่มเติม

Island And Sun Hotel Island And Sun Hotel
Island And Sun Hotel ห้องทั้งหมด 23 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักโทรทั ศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก โดดเด่นอยู่ ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักแลกเป
เพิ่มเติม

Golden Peak Hotel Golden Peak Hotel
Golden Peak Hotel ห้องพักทั้งหมด 131 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี โทรท ัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมและยัง สามารถพบ แลกเปลี่ยนเงินตรา, มีแพทย์ประจำการ, ตู้นิรภัย
เพิ่มเติม

Tambuli Beach Club East Hotel Tambuli Beach Club East Hotel
Tambuli Beach Club East Hotel Tambuli Beach Club East Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เซบูซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เซบูซิตีแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภา ยในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 57 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-
เพิ่มเติม

Waterfront Cebu City Hotel Waterfront Cebu City Hotel
Waterfront Cebu City Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 562 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรั บอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพั
เพิ่มเติม

Cordova Reef Village Resort Cordova Reef Village Resort
Cordova Reef Village Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 50 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสืออีกทั้งการ
เพิ่มเติม

Badian Island Resort Badian Island Resort
Badian Island Resort สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอาก าศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชานอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน เซบูซิตี ยังมี ร้านเสริมสวย, ร้า นอาหาร, บาร์เพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักที่ชื่นชอบ
เพิ่มเติม

Waterfront Hotel Waterfront Hotel
Waterfront Hotel Waterfront Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เซบูซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 13 กม. (8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เซบูซิตีด้วยห้องทั้งหมด 562 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยคว ามสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ด
เพิ่มเติม

Waterfront Airport Hotel And Casino Mactan Waterfront Airport Hotel And Casino Mactan
Waterfront Airport Hotel And Casino Mactan ห้องพักทั้งหมด 164 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านโทรทัศน ์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้า พักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละ
เพิ่มเติม

Vacation Hotel Vacation Hotel
Vacation Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ เซบูซิตี ทำให้ Vacation Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเข้าถึงสถาน ที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 35 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบ โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพั
เพิ่มเติม

Shangri-la Mactan Island Hotel Shangri-la Mactan Island Hotel
Shangri-la Mactan Island Hotel ห้องทั้งหมด 547 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, อุปกรณ์ขัดรองเท้า, ที่รีดอัดกลีบกางเกง, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล , หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ที่เตรียมไว้
เพิ่มเติม

Richmond Plaza Hotel Richmond Plaza Hotel
Richmond Plaza Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 78 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศเพื่อเติมเต็ม การเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน เซบูซิตี จึงมี
เพิ่มเติม

Pulchra Resort Pulchra Resort
Pulchra Resort Pulchra Resort ใน เซบูซิตี มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 27 กม. (16 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเมืองแ ละ เพียง 43 กม. (26 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องพักทั้งหมด 37 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะ ดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี โทรศัพท์, เครื่องปร
เพิ่มเติม

Plantation Bay Resort Plantation Bay Resort
Plantation Bay Resort ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ , มินิบาร์, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แ ก่ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิ
เพิ่มเติม

Maribago Bluewater Beach Resort Maribago Bluewater Beach Resort
Maribago Bluewater Beach Resort Maribago Bluewater Beach Resort ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบิน เซบูซิตี และมีระยะท าง เพียง 16 กม. (10 ไมล์) จาก จากตัวเมืองห้องทุกห้องทั้งหมด 82 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่ งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพักทุกห้องจะปร
เพิ่มเติม

Days Hotel Mactan Days Hotel Mactan
Days Hotel Mactan ด้วยห้องทั้งหมด 124 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพใ นแต่ละห้องและยังสามารถพบ บริการรับส่งในเมือง, บริการซั
เพิ่มเติม

Cebu White Sands At Maribago Bay Hotel Cebu White Sands At Maribago Bay Hotel
Cebu White Sands At Maribago Bay Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 15 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท ่านจะชื่นชอบได้แก่ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศั
เพิ่มเติม

Cebu Midtown Hotel Cebu Midtown Hotel
Cebu Midtown Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 197 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื ่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รา ยวัน โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหล
เพิ่มเติม

Grand Hotel Grand Hotel
Grand Hotel ห้องทั้งหมด 99 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพ ักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศ น์ ให้แก่ผู้ที่มาพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ
เพิ่มเติม

Cebu Beach Club Resort Cebu Beach Club Resort
Cebu Beach Club Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 48 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพใน
เพิ่มเติม

Alegre Beach Resort Alegre Beach Resort
Alegre Beach Resort ด้วยระยะ เพียง 66 กม. (41 ไมล์) จาก จากใจกลางของ เซบูซิตี ทำให้ Alegre Beach Resort เป็นทางเลือกที่ด ีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านด้วยห้องทั้งหมด 40 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งห มดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 5-ดาวสิ่งอำนวยค
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ เมือง โบราเคย์

Two Seasons Hotel Two Seasons Hotel
Two Seasons Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, อินเทอร์เน็ตไร้สาย ไว้ใ ห้บริการซักรีด, คอฟฟี่ช็อป เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยคว
เพิ่มเติม

Escondido Boracay Hotel Escondido Boracay Hotel
Escondido Boracay Hotel โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพั ก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรง แรมแห่งนี้ใน โบราเคย์ ยังมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการร
เพิ่มเติม

Boracay Mandarin Hotel Boracay Mandarin Hotel
Boracay Mandarin Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้จองห้องพักของท่านที่ Boracay Mandarin Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์ มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วั
เพิ่มเติม

The Tides Hotel The Tides Hotel
The Tides Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องโรงแรมสุดหรูใน โบราเคย์ แห่ งนี้ ยังมี ร้านอาหาร ให้อีกด้วยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำใ ห้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริการที่ The Tides Hotelเมื
เพิ่มเติม

Queen's Beach Resort Queen's Beach Resort
Queen's Beach Resort ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ท ี่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ แลกเปลี่ยนเงินตรา, ตู้นิรภัย, บริการไปรษณีย์, ห้องจัดเลี้ยง, จุดบริการทัวร์แล ะข้อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีดผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเ
เพิ่มเติม

Casa Pilar Hotel Casa Pilar Hotel
Casa Pilar Hotel มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำ นวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน โบราเคย์ผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยของ ท่านด้วย ตกปลา, การเล่นวินด์เซิร์ฟ, กีฬาทางน้ำ สิ่งพิเ
เพิ่มเติม

Discovery Shores Hotel Discovery Shores Hotel
Discovery Shores Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้า, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก เช่นเดียวกั บสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆโรงแรมสุดหรูใน โบราเคย์ แห่งนี้ ยังมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, โสตทัศนูปกรณ์, ห้อง จัดเลี้ยง, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริการพี่เลี้ยงเด็ก
เพิ่มเติม

Boracay Tropics Hotel Boracay Tropics Hotel
Boracay Tropics Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่ เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Boracay Tro
เพิ่มเติม

La Carmela de Boracay Hotel La Carmela de Boracay Hotel
La Carmela de Boracay Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักส ิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหาร, บาร์สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและนั นทนาการได้แก่ จาคุซซี, สระว่ายน้ำทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรม
เพิ่มเติม

Asya Boracay Hotel Asya Boracay Hotel
Asya Boracay Hotel โทรทัศน์ , อุปกรณ์ขัดรองเท้า, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังส ือ, ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มกา รเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน โบราเคย์ จึงมี จ
เพิ่มเติม

The Strand Hotel The Strand Hotel
The Strand Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียงดาดฟ้า เ ช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ร้านอาหารทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่า
เพิ่มเติม

Microtel Inn & Suites Hotel Microtel Inn & Suites Hotel
Microtel Inn & Suites Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 51 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ทางไกลระ หว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้อ
เพิ่มเติม

Mandala Resort & Spa Mandala Resort & Spa
Mandala Resort & Spa สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ งานแม่บ้าน, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียงดาดฟ้าสิ่งอำน วยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการแม่บ้านทุกวัน, ตู้นิรภัย, บริการรับส่งในเมือง, รถยนต์ ให้เช่า, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พ
เพิ่มเติม

Jony'S Beach Resort Jony'S Beach Resort
Jony'S Beach Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประ เทศ ให้แก่ผู้ที่มาพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการโทรปลุก, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ ในฐานะส่วนห
เพิ่มเติม

Boracay Courtyard Beach Resort Boracay Courtyard Beach Resort
Boracay Courtyard Beach Resort ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยควา มสะดวกอื่นๆสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการซักรีด, รูมเซอร์วิสมี ตกปลา, บริการ เรือพาย, สระว่ายน้ำ, กีฬาทางน้ำ ให้บริการในบริเวณโรงแร
เพิ่มเติม

357 Boracay Resort 357 Boracay Resort
357 Boracay Resort ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ 357 Boracay Re sortสามารถจองห้องพักที่ 357 Boracay Resort ใน โบราเคย์ ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงใ นแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Surfside Boracay Resort & Spa Surfside Boracay Resort & Spa
Surfside Boracay Resort & Spa ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Surfside Boracay Resort & Spaสามารถจองห้องพักที่ Surfside Boracay Resort & Spa ใน โบราเคย์ ได้โ ดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจ
เพิ่มเติม

Seraph Hotel Seraph Hotel
Seraph Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดดำเนินการจองห้องพักที่ Seraph Hotel ใน โบราเคย์ ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ท ี่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดิ
เพิ่มเติม

Le Soliel De Boracay Hotel Le Soliel De Boracay Hotel
Le Soliel De Boracay Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Le Soliel De B oracay Hotelสามารถจองห้องพักที่ Le Soliel De Boracay Hotel ใน โบราเคย์ ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต ้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได
เพิ่มเติม

Sandcastles Beach Resort Sandcastles Beach Resort
Sandcastles Beach Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 20 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศ น์ , เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อเติมเต็มกา
เพิ่มเติม

Willy's Beach Resort Willy's Beach Resort
Willy's Beach Resort สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ห้องประชุม, ร้านอา หารมี กีฬาทางน้ำ ให้บริการในบริเวณโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงา นที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิ
เพิ่มเติม

Red Coconut Hotel Red Coconut Hotel
Red Coconut Hotel ห้องพักทั้งหมด 45 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให้ การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , มินิบาร์, โต๊ะเขีย นหนังสือ, ระเบียงดาดฟ้า ไว้ให้นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใ
เพิ่มเติม

Nami Private Villas Nami Private Villas
Nami Private Villas ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 12 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพ ท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ให้แก่ผู
เพิ่มเติม

Waling Waling Beach Resort Waling Waling Beach Resort
Waling Waling Beach Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 23 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอด บุหรี่, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักโรงแรมสุดหรูใน โบราเ
เพิ่มเติม

Nigi Nigi Nu Noos Hotel Nigi Nigi Nu Noos Hotel
Nigi Nigi Nu Noos Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 6 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายข องผู้ที่เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ ระเบียงดาดฟ้าโรงแรมสุดหรูใน โบราเคย์ แห่งนี้ ยังมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิก
เพิ่มเติม

Fridays Resort Fridays Resort
Fridays Resort Fridays Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โบราเคย์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โบราเคย์ด้วยห้องทั้งหมด 46 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะ ดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4.5-ดาว
เพิ่มเติม

Sea Wind Resort Sea Wind Resort
Sea Wind Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 18 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์และยังสามารถพบ ห้องจัดเลี้ยง, ห้องประชุม , ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพั
เพิ่มเติม

Patio Pacific Hotel Patio Pacific Hotel
Patio Pacific Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 62 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, เ สื้อคลุมอาบน้ำ, บริการอินเทอร์เน็ต (dial up) , โทรศัพท
เพิ่มเติม

Pearl Of The Pacific Hotel Pearl Of The Pacific Hotel
Pearl Of The Pacific Hotel ห้องทั้งหมด 60 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า เช่นเดียวกับสิ่ งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้
เพิ่มเติม

One MGM Boracay  Hotel One MGM Boracay Hotel
One MGM Boracay Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 100 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต ็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี งานแม่บ้าน, โทร
เพิ่มเติม

Lorenzo Villa Resort Lorenzo Villa Resort
Lorenzo Villa Resort เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน, โทรศัพท์, เครื่อ งปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ไว้ให้เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน โบราเ คย์ จึงมี ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บาร์ให้ผ่อนคลายจากวัน
เพิ่มเติม

Lorenzo South Resort Lorenzo South Resort
Lorenzo South Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 24 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ช มในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชาห้องประชุม, บริการซักรีด,
เพิ่มเติม

Lorenzo Grand Villa Resort Lorenzo Grand Villa Resort
Lorenzo Grand Villa Resort โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้อ งพักทุกห้องร้านอาหาร, บาร์ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแ ห่งนี้ใน โบราเคย์ผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยของท่านด
เพิ่มเติม

Club Ten Beach Resort Club Ten Beach Resort
Club Ten Beach Resort ห้องพักทั้งหมด 20 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักแ ต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์โรงแรมสุดหรูใน โบราเคย์ แห่งนี้ ยังมี บริการซักรีด, ร ูมเซอร์วิส ให้อีกด้วยทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่าง
เพิ่มเติม

The Panoly Resort Hotel The Panoly Resort Hotel
The Panoly Resort Hotel ห้องทั้งหมด 104 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิ บาร์, กาแฟ/ชาสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรม
เพิ่มเติม

Boracay Regency Beach Resort Boracay Regency Beach Resort
Boracay Regency Beach Resort ห้องพักทั้งหมด 195 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) ให ้แก่ผู้ที่มาพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน โบราเคย์ ยังม
เพิ่มเติม

Boracay Gold Crowne Club Resort Boracay Gold Crowne Club Resort
Boracay Gold Crowne Club Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 38 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท ์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ไว้ให้ทาง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกรีซ จองโรงแรมในประเทศกรีนแลนด์ จองโรงแรมในประเทศกวม จองโรงแรมในประเทศกวาเดอลูป จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา จองโรงแรมในประเทศกัวเตมาลา จองโรงแรมในประเทศกาตาร์ จองโรงแรมในประเทศคอสตาริกา จองโรงแรมในประเทศคูเวต จองโรงแรมในประเทศจอร์เจีย จองโรงแรมในประเทศจอร์แดน จองโรงแรมในประเทศจาเมกา จองโรงแรมในประเทศจีน จองโรงแรมในประเทศชิลี จองโรงแรมในประเทศซาน มาริโน จองโรงแรมในประเทศซาอุดีอาระเบีย จองโรงแรมในประเทศซิมบับเว จองโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น จองโรงแรมในประเทศตรินิแดดและโตเบโก จองโรงแรมในประเทศตุรกี จองโรงแรมในประเทศตูนิเซีย จองโรงแรมในประเทศนอร์เวย์ จองโรงแรมในประเทศนามิเบีย จองโรงแรมในประเทศนิการากัว จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ จองโรงแรมในประเทศนิวแคลิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศบราซิล จองโรงแรมในประเทศบรูไนดารุสซาลาม จองโรงแรมในประเทศบอตสวานา จองโรงแรมในประเทศบอสเนียเฮอร์เซโกวีนา จองโรงแรมในประเทศบัลแกเรีย จองโรงแรมในประเทศบาร์เบโดส จองโรงแรมในประเทศบาห์เรน จองโรงแรมในประเทศบาฮามาส จองโรงแรมในประเทศบูร์กินาฟาโซ จองโรงแรมในประเทศปากีสถาน จองโรงแรมในประเทศปานามา จองโรงแรมในประเทศปารากวัย จองโรงแรมในประเทศปาเลา จองโรงแรมในประเทศฝรั่งเศส จองโรงแรมในประเทศพม่า จองโรงแรมในประเทศฟิจิ จองโรงแรมในประเทศฟินแลนด์ จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ จองโรงแรมในประเทศมอริเชียส จองโรงแรมในประเทศมอริเตเนีย จองโรงแรมในประเทศมอลตา จองโรงแรมในประเทศมอลโดวา จองโรงแรมในประเทศมัลดีฟส์ จองโรงแรมในประเทศมาซิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศมาดากัสการ์ จองโรงแรมในประเทศมาร์ตินีก จองโรงแรมในประเทศมาเก๊า จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย จองโรงแรมในประเทศยิบรอลตาร์ จองโรงแรมในประเทศยูเครน จองโรงแรมในประเทศรวันดา จองโรงแรมในประเทศรัสเซีย จองโรงแรมในประเทศลักเซมเบิร์ก จองโรงแรมในประเทศลัตเวีย จองโรงแรมในประเทศลาว จองโรงแรมในประเทศลิทัวเนีย จองโรงแรมในประเทศวานูอาตู จองโรงแรมในประเทศศรีลังกา จองโรงแรมในประเทศสวาซิแลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวีเดน จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอเมริกา จองโรงแรมในประเทศสหราชอาณาจักร จองโรงแรมในประเทศสาธารณรัฐเช็ก จองโรงแรมในประเทศสิงคโปร์ จองโรงแรมในประเทศสเปน จองโรงแรมในประเทศสโลวะเกีย จองโรงแรมในประเทศสโลวีเนีย จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะคุก จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเคย์แมน จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเติกส์และหมู่เกาะเคคอส จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (บริติช) จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (อเมริกา) จองโรงแรมในประเทศออสเตรีย จองโรงแรมในประเทศออสเตรเลีย จองโรงแรมในประเทศอันดอร์รา จองโรงแรมในประเทศอารูบา จองโรงแรมในประเทศอาร์เจนตินา จองโรงแรมในประเทศอาเซอร์ไบจาน จองโรงแรมในประเทศอิตาลี จองโรงแรมในประเทศอินเดีย จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล จองโรงแรมในประเทศอียิปต์ จองโรงแรมในประเทศอุซเบกิสถาน จองโรงแรมในประเทศอุรุกวัย จองโรงแรมในประเทศฮอนดูรัส จองโรงแรมในประเทศฮังการี จองโรงแรมในประเทศฮ่องกง จองโรงแรมในประเทศเกรเนดา จองโรงแรมในประเทศเกาหลีใต้ จองโรงแรมในประเทศเกาะเรอูนียง จองโรงแรมในประเทศเคนยา จองโรงแรมในประเทศเซนต์คิตส์และเนวิส จองโรงแรมในประเทศเซนต์ลูเซีย จองโรงแรมในประเทศเซอร์เบียและมอนเตเนโกร จองโรงแรมในประเทศเซเชลส์ จองโรงแรมในประเทศเซเนกัล จองโรงแรมในประเทศเดนมาร์ก จองโรงแรมในประเทศเนปาล จองโรงแรมในประเทศเนเธอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศเบนิน จองโรงแรมในประเทศเบลารุส จองโรงแรมในประเทศเบลีซ จองโรงแรมในประเทศเบลเยียม จองโรงแรมในประเทศเปรู จองโรงแรมในประเทศเปอร์โตริโก จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์เกียนา จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย จองโรงแรมในประเทศเม็กซิโก จองโรงแรมในประเทศเยอรมนี จองโรงแรมในประเทศเยเมน จองโรงแรมในประเทศเลบานอน จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม จองโรงแรมในประเทศเวเนซุเอลา จองโรงแรมในประเทศเอกวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอริเทรีย จองโรงแรมในประเทศเอลซัลวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอสโตเนีย จองโรงแรมในประเทศแคนาดา จองโรงแรมในประเทศแซมเบีย จองโรงแรมในประเทศแทนซาเนีย จองโรงแรมในประเทศแอนติกาและบาร์บูดา จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ จองโรงแรมในประเทศแอลจีเรีย จองโรงแรมในประเทศแอลเบเนีย จองโรงแรมในประเทศโกตดิวัวร์ จองโรงแรมในประเทศโครเอเชีย จองโรงแรมในประเทศโคลอมเบีย จองโรงแรมในประเทศโตโก จองโรงแรมในประเทศโบลิเวีย จองโรงแรมในประเทศโปรตุเกส จองโรงแรมในประเทศโปแลนด์ จองโรงแรมในประเทศโมนาโก จองโรงแรมในประเทศโมร็อกโก จองโรงแรมในประเทศโรมาเนีย จองโรงแรมในประเทศโอมาน จองโรงแรมในประเทศไซปรัส จองโรงแรมในประเทศไต้หวัน จองโรงแรมในประเทศไทย จองโรงแรมในประเทศไมโครนีเซีย จองโรงแรมในประเทศไอซ์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศไอร์แลนด์

 
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์