ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี|| ท็อปเชียงใหม่ || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
เส้นทางท่องเที่ยว(PDF)
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
197 ประเทศทั่วโลก
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
 
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี

เช่ารถ รถเช่า รถตู้ ราคาตั๋วเครื่องบิน จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์

ตั๋วเครื่องบินราคาถูก
พร้อมของแถม มีที่นี่ที่เดียว

    จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก
อัพเดทราคาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินทุกวัน เพื่อให้คุณได้ตั๋วเครื่องบินราคาดีที่สุด ระบบของเราสามารถเปรียบเทียบราคาแต่ละสายการบิน แสดงตารางเที่ยวบิน, ภาษีน้ำมัน-สนามบิน ได้อย่างแม่นยำ ขั้นตอนการจองไม่ยุ่งยาก ชำระเงินโอนผ่านธนาคาร ไม่เสียค่าธรรมเนียม หรือเลือกชำระผ่านบัตรเครดิตปลอดภัย 100% ด้วยระบบของธนาคารกสิกรไทย หรือเลือกจ่ายเงินง่ายๆ ผ่าน Counter Service ที่ Seven Eleven ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ รับรอง! คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกได้ที่นี่

การจองตั๋วเครื่องบินผ่าน MushroomTravel.com คุณจะได้ ตั๋วเครื่องบินราคาถูก ราคา Rate Internet นี่คือข้อดีที่เราอยากให้คุณจองผ่าน website คุณจะเห็นราคาแต่ละสายการบิน เปรียบเที่ยบราคาได้อย่างชัดเจน เมื่อจองเสร็จจะมีเจ้าหน้าที่ของเราโทรเพื่อยืนยันและแจ้งเรื่องชำระเงินออกตั๋วเครื่องอีกครั้งหนึ่ง จึงหมดความกังวลใจเรื่องการชำระเงิน

ทั้งนี้ การ จองตั๋วเครื่องบิน online เหมาะสำหรับผู้รู้เส้นทางการบินและสายการบินมาบ้างแล้ว เข้าใจความต้องการของตัวเอง สำหรับผู้ที่ยังไม่ค่อยเข้าใจ ไม่รู้จักสายการบิน แนะนำให้โทรเข้ามาจองกับเจ้าหน้าที่รับจองตั๋วเครื่องบิน โทร 02 7456168 กด 1 (20 คู่สาย) เพื่อจะได้ทราบรายละเอียดมากขึ้นค่ะ

มัชรูมทราเวลบริการให้คำแนะนำและจองตั๋วเครื่องบินพิเศษ ดังนี้
ตั๋วสำหรับทำงานและท่องเที่ยว
ตั๋วเดินทางรอบโลก
ตั๋วสำหรับคนทำงาน (ใช้ Work Permit)
ตั๋วกรุ๊ป ตั๋วเครื่องบินหมู่คณะ (10 ท่านขึ้นไป)
ตั๋วเครื่องบินนักเรียน-นักศึกษา (ผู้ถือวีซ่านักศึกษา)
  สายการบิน Lowcost ดังนี้
จองตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย
จองตั๋วเครื่องบินนกแอร์

สนใจตั๋วเครื่องบินพิเศษนี้
กรุณาสอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-7456168
    ทำไมต้องจองตัวเครื่องบินกับ Dooasia.com ?
  • เน้นขายตั๋วเครื่องบินราคาโปรโมชั่น จองก่อนมีสิทธิได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูก
  • จองตั๋วเครื่องบิน Online ได้ 24 ชั่วโมง ทราบผลทันที ไม่พลาดทุกการเดินทาง
  • บริการหลังการขายช่วยเหลือจนจบการเดินทาง ด้วยประสบการณ์ด้านการเดินทางต่างประเทศนานกว่า10ปี
  • ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตปลอดภัย 100% มาตรฐาน SSL ด้วยระบบ K-Payment จากธนาคารกสิกรไทย
    จองตั๋วเครื่องบินอย่างไร ให้ได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูก คุ้มค่าที่สุด ?
หาบริษัทจองตั๋วเครื่องบินที่มีคุณภาพ
และให้ราคาที่เหมาะสม ลองเปรียบเทียบบริการหลายๆ บริษัท หากหาได้แล้ว ควรเป็นลูกค้าประจำกับบริษัทนั้น เพราะ ราคาตั๋วเครื่องบินไม่ค่อยแตกต่างกันเท่าไร ที่ต่างกันคือคุณภาพบริการ ประสบการณ์ของพนักงาน ความรู้เกี่ยวกับสายการบิน ความละเอียดรอบครอบ การเสนอบริการเสริมให้คุณ ตัวอย่าง เช่น จัดหาที่นั่ง (ริมหน้าต่าง,ริมทางเดิน), จัดเมนูอาหาร (มังสวิรัติ, เจ) ได้ตามที่คุณต้องการ รวมถึงให้คำปรึกษาได้ทุกเรื่อง เช่น แนะนำรถเข็นสำหรับผู้เดินทางพิการ แนะนำน้ำหนักกระเป๋าแต่ละสายการบิน เป็นต้น

บริษัทที่จะบริการคุณได้อย่างรวดเร็ว และตรงความต้องการ จะต้องมีระบบลูกค้าสัมพันธ์ พนักงานสามารถทราบประวัติการจองตั๋วเครื่องบินของคุณ ทำให้คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินในครั้งต่อไปได้อย่างสะดวกไม่เสียเวลาให้ข้อมูลบ่อยๆ

นอกจากนี้ บริษัทรับ จองตั๋วเครื่องบิน ควรจะมีบริการด้านอื่นๆ รองรับความต้องการของลูกค้า เช่น รับจองโรงแรม , ทัวร์ต่างประเทศ , รับทำวีซ่า, บริการรถเช่าต่างประเทศ, บริการรถรับ-ส่ง (Transfer) เป็นต้น เพื่อความสะดวกสบายไม่ต้องไปติดต่อหลายๆ บริษัท ให้เสียเวลา

วางแผนการเดินทางและตรวจสอบโปรโมชั่น

การซื้อตั๋วเครื่องบินล่วงหน้า จะทำให้คุณได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูก เนื่องจากมี ตั๋วโปรโมชั่น ว่างให้คุณได้จอง ดังนั้นเพื่อให้คุณได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด อาจวางแผนการเดินทางได้ดังนี้

1. ถ้าเป็นไปได้ควรเลือกเดินทางช่วง Low Season คุณจะได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่าช่วงอื่นๆ เนื่องจาก หลายๆ สายการบินจะออกตั๋วโปรโมชั่นช่วงนี้เพื่อกระตุ้นการเดินทาง

2. ควรหาตั๋วเครื่องบินล่วงหน้า อย่างน้อย 1 เดือน ยิ่งหาล่วงหน้าได้ 3-6 เดือนยิ่งดี เพื่อให้แน่ใจว่ายังมีตั๋วโปรโมชั่นราคาถูกเหลืออยู่

3. หากคุณไม่สนใจเวลาที่ใช้เดินทางและความสะดวกสบาย อาจไม่จำเป็นต้องบินตรง (Direct flight) ก็ได้ ลองหาเที่ยวบินแบบพักเชื่อมต่อ (Connecting Flight) จะได้ตั๋วราคาที่ถูกลง

4. หากคุณเจอตั๋วในราคาที่ต้องการ แต่ที่เต็ม ลองให้บริษัทจองตั๋วเครื่องบินให้เป็น Waiting list หากผู้โดยสารท่านอื่นยกเลิกตั๋ว คุณอาจจะได้ตั๋วนั้นไป แต่ก็เป็นวิธีที่เสียงหน่อย

5. ตรวจสอบราคาพิเศษของสายการบินกับพนักงาน คุณทราบหรือไม่ว่าตั๋วเครื่องบินราคาปกติ แต่เดินทางผู้ใหญ่พร้อมกัน 2 ท่าน (GV2) หรือเดินทางผู้ใหญ่พร้อมกัน 4 ท่าน (GV4) บางสายการบิน อาจได้ราคาตั๋วเครื่องบินถูกกว่าตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่นก็ได้

ข้อควรระวัง

คุณอาจจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกได้จริง แต่ควรพิจรณาความต้องการของคุณโดยรวม ไม่เช่นนั้นอาจเกิดความผิดพลาดได้ เช่น

1. การจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก คุณอาจได้เส้นทางการบินหรือกำหนดเวลาบินที่ไม่ดี ทำให้ต้องใช้เวลาเดินทางเพิ่ม อาจต้องเสียค่าโรงแรมพักเพิ่มอีกหนึ่งคืน เป็นต้น

2. ตั๋วเครื่องบินราคาโปรโมชั่น ส่วนใหญ่มีเงื่อนไขกฎระเบียบ เช่นไม่สามารถเปลี่ยนแปลงวันเดินทางได้ หากฉุกเฉินต้องการเปลี่ยนแปลงตั๋ว คุณอาจจะต้องทิ้งตั๋ว หรือจ่ายค่าปรับที่ค่อนข้างแพงพอสมควรเลยทีเดียว ควรตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับการยกเลิกตั๋ว จะมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ และสายการบินต้องใช้เวลายกเลิกตั๋วกี่วัน เพื่อเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจซื้อ

3. การชำระเงินค่าตั๋วเครื่องบิน ควรโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารชื่อบริษัทเท่านั้น ไม่ควรโอนเงินเข้าบัญชีบุคคล เพื่อป้องกันการถูกหลอกลวง

หวังว่าคำแนะนำเล็กๆ น้อยๆ จาก MushroomTravel.com และ Dooasia.com จะช่วยให้คุณวางแผน ตัดสินใจ ซื้อตั๋วเครื่องบินได้ตรงความต้องการมากขึ้นนะคะ


 

    ข้อมูลสายการบิน ที่สำคัญในแถบเอเซีย
ราคาตั๋วเครื่องบินของการบินไทย การบินไทย
จองตั๋วเครื่องบินการบินไทย ผ่านอินเตอร์เน็ต ด้วยเว็บของการบิน อาจมีปัญหาเรื่อง server ช้าบ้าง บางครั้งป้อนข้อมูลไปเสร็จกดขั้นตอนเกือบสุดท้าย กลับไม่ตอบสนอง ยุ่งยากนิดนึง แนะนำว่าจองทางโทรศัพท์สะดวกกว่าครับ หรือผมจองไม่เป็นไม่รู้ :)

สำรองที่นั่งการบินไทย
โทร 02-356-1111
ราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินแอร์เอเชีย แอร์เอเชีย
ระบบจองตั๋วเครื่องบินผ่านอินเตอร์เน็ตที่ดีที่สุด เท่าที่ผมเคยพบเห็นมา หากจะจองสายการบินแอร์เอเชียใช้ผ่านเน็ต work ครับ ใช้บัตรเครดิตเพื่อนจองได้ เพราะเวลาขึ้นเครื่องไม่ตรวจบัตรเครดิต

หากจะจองทางโทรศัพท์โทร 02-515-9999
ราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินบางกอกแอร์ บางกอกแอร์เวย์
บริการดีราคาสูงแต่ก็เหมาะกับคุณภาพ ใครไม่เคยนั่งสายการบินนี้ ลองใช้เส้นทางไปเที่ยวเกาะสมุยดูสิ สนามบินเขาสวย น่าประทับใจมาก จองตั๋วเครื่องบินทางเว็บ หรือโทรจองก็ได้


จองตั๋วบางกอกแอร์ทางโทรศัพท์โทร 02-270-6699
ราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินนกแอร์ นกแอร์
สมสโลแกนทุกเที่ยวบินมีรอยยิ้มจริงๆ ชอบตรงเขาแนะนำตัวพนักงานบนเครื่อง นกเก๋ นกอุ้ม อะไรประมาณนั้น เท่ย์ไม่เหมือนใคร ชอบเส้นทางไปแม่ฮ่องสอน กะเส้นทางอุดรเชียงใหม่ครับ
สอบถามราคาตั๋วเครื่องบิน จองตั๋วเครื่องบินโทรเบอร์ 1318 หรือ 02- 900-9955
ราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินพีบีแอร์ พีบีแอร์

*** เขาปิดบริษัทไปแล้ว ไม่ต้องหาเบอร์ หาเว็บ ที่ผมมีไว้จะได้บอกให้รู้กัน เห็นยัง Search ใน Google กันเต็มไปหมด ***

ราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินลาว สายการบินลาว
ทางเลือกสำหรับคนไม่ต้องการนั่งรถไปหลวงพระบาง หรือไม่อยากนั่งเรือจากห้วยทรายไปหลวงพระบาง สายการบินลาวเนี่ยสะดวกสุด อีกเส้นทางหนึ่งคือจากฮานอยมาเวียงจันทน์ นั่งรถยนต์ก็เป็นวัน สายการบินลาวเดี๋ยวเดียว แต่ราคาก็พอตัวเลยครับ เว็บมีภาษาไทย จองผ่านเน็ตได้ด้วย
สายการบินลาวจองผ่าน Office ในกรุงเทพ
664 0661-2 
ราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินไทเกอร์แอร์ไลน์ สายการบินไทเกอร์แอร์เวย์ส
โลคอสแอร์ไลน์ของออสเตรเลีย ราคาไม่แพงจองตั๋วเครื่องบินผ่านเน็ตง่าย บริการพอๆกับแอร์เอเชีย เว็บเป็นภาษาอังกฤษ หากจะไปออสเตเลียต้องสายการบินนี้ครับถูกหน่อย

จองตั๋วเครื่องบินโทร 001 800 601 5637 (toll-free within Thailand)
ราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ สิงคโปร์แอร์ไลน์
แนะนำเสียหน่อยเพราะเป็นสายการบินอันดับต้นๆของโลก ราคาแพงเครื่องดี นั่งสบายสุดๆเหมาะสำหรับเดินทางไกลๆ นักธุรกิจตังเยอะๆ ต้องสิงคโปร์แอร์ไลน์ครับ

ติดต่อจองตั๋วเครื่องบิน สอบถามราคาตั๋วสำนักงานในไทยโทร 02-353-6000
ราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินคาเธ่แปซิฟิก คาเธ่แปซิฟิก
สายการบินที่มีเบทในฮ่องกง จะไปไหนๆชอบแวะที่ฮ่องกงไปต่อเครื่องก่อน หากรอนานๆ ก็ได้เที่ยวฮ่องกงก่อนไปที่อื่นต่อ บริการดี อาหารบนเครื่องอร่อยครับ ไปเกาหลีก็ไปสายการบินคาเธ่ได้ราคากำลังดี

โทรสอบถามราคาตั๋วเครื่องบินกันได้ที่ 02-263-0606

 

    ข้อมูลเพิ่มเติมราคาตั๋วเครื่องบิน จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์

 


dooasia.com/airticket
บริการราคาตั๋วเครื่องบิน จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ซื้อตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ตั๋วเครื่องบิน ของสายการบินแอร์เอเชีย การบินไทย บางกอกแอร์ นกแอร์ พีบีแอร์ pbair thaiair air asia air ticket จองตั๋วการบินไทย จองตั๋วการบินลาว

รวบรวมเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ Url และที่อยู่ ของสายการต่างๆ เช่น การบินไทย(Thai Airway) สายการบินแอร์เอเชีย(Air Asia)  บางกอกแอร์เวย์(Bangkok Air) พีบีแอร์(PB AIR) ไทเกอร์แอร์(tiger air)

รวมสายการบินในประเทศ สายการบินต่างประเทศ สายการบินนกแอร์ในประเทศ สายการบินแอร์เอเชีย สายการบินไทย สายการบินนกแอร์ สายการบินพีบีแอร์ สิงคโปร์แอร์ไลน์

 
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์