ระเบิดความมันที่งาน Pattaya International Music Festival

0

มาแล้วจ้า…งานเทศกาลดนตรีที่จัดได้ว่ามีความยิ่งใหญ่อลังการ มากมายด้วยศิลปิน นั่นก็คืองานเทศกาลดนตรีที่เมืองพัทยา ที่เพื่อนๆ ดูเอเซียคุ้นหูกันในชื่อ พัทยามิวสิค เฟสติวัล 2012 (Pattaya Music Festival 2012 ) จัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 – 29 เมษายน 55 งานนี้จัดเต็มด้วยศิลปินมากด้วยคุณภาพ หลากหลายแนวเพลง เพราะที่งาน พัทยามิวสิค เฟสติวัล 2012 (Pattaya Music Festival 2012 ) จัดแบบเอาใจคอดนตรีด้วยเวทีคอนเสิร์ต 6 เวที

ดูเอเซียดอทคอม เดินทางมาร่วมงาน พัทยามิวสิค เฟสติวัล 2012 (Pattaya Music Festival 2012 ) พร้อมกับทีมงานของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เมื่อเดินทางมาถึงพัทยาก่อนอื่นก็ต้องเช็กอินเข้าห้องพักเพื่อเอาสัมภาระไปเก็บให้เข้าที่เข้าทาง เพื่อให้การไปร่วมงาน พัทยามิวสิค เฟสติวัล 2012 (Pattaya Music Festival 2012 ) เป็นไปได้อย่างสะดวกและคล่องตัว ที่พักที่ดูเอเซียดอทคอมได้เข้ามาพักเป็นโรงแรมเปิดใหม่ ชื่อ ทีซิกซ์ไฟว์โฮเทล พัทยา ( T Six 5 Hotel Pattaya ) แต่ถึงจะเป็นโรงแรมเปิดใหม่ แต่ก็ถือได้ว่ามีความสวยงามและมีมุมน่ารักในหลายๆมุม ที่ถูกตกแต่งแบบเก๋ๆ สามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้พนักงานก็มีความสุภาพและยิ้มแย้มตลอดเวลา

และแล้วก็ถึงเวลาเย็นๆ ได้เวลาไปร่วมงาน พัทยามิวสิค เฟสติวัล 2012 (Pattaya Music Festival 2012 ) กันแล้ว ก่อนอื่นดูเอเซียดอทคอมก็ขอศึกษารายละเอียดคร่าวๆ ก่อนดีกว่าในงานพัทยามิวสิค เฟสติวัล 2012 (Pattaya Music Festival 2012 ) มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

งานพัทยามิวสิค เฟสติวัล 2012 (Pattaya Music Festival 2012 ) กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 – 29 เมษายน 2555 ณ บริเวณริมหาดพัทยา ตั้งแต่พัทยาเหนือถึงพัทยาใต้ ระยะทางกว่า 3 กิโลเมตร โดยปีนี้กำหนดจัดทั้งสิ้น 5 เวที คือ บริเวณปากซอย 4 เลียบชายหาดพัทยา เวทีสีเขียว – พัทยาเหนือ, บริเวณลานเอนกประสงค์ก่อนถึงฮาร์ดร็อค เวทีสีฟ้า – พัทยากลาง, ระหว่างซอย 10 และซอย 11 เลียบชายหาดพัทยา เวทีสีม่วง Central Festival, ระหว่างซอย 12 และ 13 เลียบชายหาดพัทยา เวทีสีส้ม Royal Garden และบริเวณปากซอยพัทยาแลนด์ 2 เวทีสามสี – พัทยาใต้ โดยมีศิลปินนักร้องชื่อดังร่วมสร้างสีสันมากมาย

แผนผังเวทีต่าง ๆ ที่จะจัดขึ้น ในวันที่ 27-29 เมษายน 2555 ออกมาแล้ว ซึ่งกระปุกดอทคอมก็นำรายละเอียดต่าง ๆ มาฝากคอเพลงด้วยค่ะ โดยงานนี้มีศิลปินทั้งไทย และต่างประเทศ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ภายในงานจะมีการแบ่งเวทีออกเป็น 5 โซน ดังนี้

โซน GMM Z จัดที่เวทีเซ็นทรัลเฟสติวัล ศิลปินที่มาร่วมงาน อาทิ ลุลา, ไอซ์ ศรันยู, นิว-จิ๋ว, Jetset’er, Zeal, Playground, Paradox, Buddha Bless, Crescendo ฯลฯ

โซน Variety จัดที่เวทีพัทยากลาง ศิลปินที่มาร่วมงาน อาทิ Klear, Instinct, กัน-ตูมตาม-รุจ-นท-โตโน่ The Star, บี้ สุกฤษณ์, Scrub, Slot Machine, Potato, ดา Endrophine, กะลา ฯลฯ

โซน POP, Easy จัดที่เวทีพัทยา ซอย 4 ศิลปินที่มาร่วมงาน อาทิ เล้าโลม, Dr.Fuu, Season Five, ไอน้ำ, เคลิ้ม, Flame, Infamous, Sunshine, Flavor, Art Floor ฯลฯ

โซน Reggae จัดที่เวทีพัทยาใต้ ศิลปินที่มาร่วมงาน อาทิ MADACUSCS, DEEP O SEA, ALUM SUM SUM, ไทยเดินเล่น, SUPER GLASSES-SKA ENSEMBLE, TEDDY SKA BAND

โซน Techno จัดที่เวทีรอยัลการ์เด้นท์ ศิลปินที่มาร่วมงาน อาทิ Black Jack, K-Otic, The richman toy, 3.2.1, Superbaker, Timethai, Neko Jump, C-Quint, หวาย และศิลปินจากต่างประเทศ เช่น Jen Jepson (Denmark), Cheryl Wee (Singapore), Ruby Lu (Taiwan), Josh Gooch (America) และ MAYLONG (Laos)

การสนันสนุนในการเข้าเก็บภาพบรรยากาศงานพัทยามิวสิค เฟสติวัล 2012 (Pattaya Music Festival 2012 ) ในครั้งนี้ ดูเอเซียดอทคอมจึงได้ภาพดีๆ สวยๆมาฝากเพื่อนๆเพียบเลย

แต่ละเวทีก็จะมีแฟนคลับของแต่ละศิลปินมายืนให้กำลังใจ แบบว่ามีทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ให้ศิลปินที่ขึ้นเวทีได้ชื่นใจกันทุกคน ในงานพัทยามิวสิค เฟสติวัล 2012 (Pattaya Music Festival 2012 ) มีเวทีทั้งหมด 6 เวที ซึ่งแต่ละเวที ก็มีระยะห่างกันพอสมควร เพื่อไม่ให้เสียงเพลงของแต่ละเวทีชนกัน ตามทางที่จะเดินไปแต่ละเวที ก็มีของขายตามไหล่ถนนเต็มไปหมด ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของเล่น และอื่นๆ ทำให้การเดินไปแต่ละเวทีไม่มีความน่าเบื่อเลยแม้แต่น้อย

ดูเอเซียดอทคอมได้เก็บทั้งภาพ คลิป มาฝากเพื่อนๆ อย่างจุใจ เพื่อนๆดูเอเซียคนไหนที่ไม่ได้ไปร่วมงานก็สามารถเข้ามาร่วมชมภาพบรรยากาศภายในงานพัทยามิวสิค เฟสติวัล 2012 (Pattaya Music Festival 2012 ) ได้นะคะ รับรองสนุกไม่แพ้ของจริงและที่ขาดไม่ได้ ต้องขอขอบคุณการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยที่ให้โอกาสดีๆ ในการเข้าร่วมงานงานพัทยามิวสิค เฟสติวัล 2012 (Pattaya Music Festival 2012 ) ในครั้งนี้ ทริปหน้าดูเอเซียดอทคอมจะพาไปตะลุยที่ไหนอีก ต้องรอติดตามกันต่อไป

เชิญแสดงความคิดเห็น