ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี|| ท็อปเชียงใหม่ || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
เส้นทางท่องเที่ยว(PDF)
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
197 ประเทศทั่วโลก
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
 
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี

 www.dooasia.com > จองโรงแรม > จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย

Hermes Palace Hotel Hermes Palace Hotel
Hermes Palace Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Banda Aceh ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธ ุรกิจจองห้องพักของท่านที่ Hermes Palace Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเ รา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในพื้นที่ท
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Bandar Lampung

Sumatra Elephant Eco Lodge Sumatra Elephant Eco Lodge
Sumatra Elephant Eco Lodge ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Sumatra Elepha nt Eco Lodgeโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำก ารสำรองห้องพักที่ Sumatra Elephant Eco Lodge ใน Bandar
เพิ่มเติม

Sheraton Hotel Sheraton Hotel
Sheraton Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟใ นห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร ์วิส, บาร์เพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักที่ชื่นชอบกี
เพิ่มเติม

Sahid Hotel Sahid Hotel
Sahid Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแ ต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Bandar Lampung จึงมี จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีด, ร ้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, ศูนย์ธุรกิจให้ความสะดวกสบายและผ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Banten

Sol Elite Marbella Hotel Sol Elite Marbella Hotel
Sol Elite Marbella Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 580 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ห้องครัวเล็กๆ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, กา แฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Batam

Mercure Batam Hotel Mercure Batam Hotel
Mercure Batam Hotel เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, โทรทัศน์ (เคเบิล) โดดเด่นอยู่ท่ ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักอีกทั้งการมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, ตู้นิรภัย, ห้องประชุม , ร้านอาหาร, บริการยกสัมภาระ ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จ
เพิ่มเติม

Novotel Batam Hotel Novotel Batam Hotel
Novotel Batam Hotel Novotel Batam Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Batam จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 4 กม. ( 2 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Batamด้วยห้องทั้งหมด 244 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะ ดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ดาวมี
เพิ่มเติม

Panorama Regency Hotel Panorama Regency Hotel
Panorama Regency Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักหากต้องการสำรองห้องพักที่ Panorama Regency Hotel ใน Batam เพียง แค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออ
เพิ่มเติม

Harris Hotel Harris Hotel
Harris Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ ( เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, ระเบียงดาดฟ้า ไว้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมไ ด้แก่ แลกเปลี่ยนเงินตรา, มีแพทย์ประจำการ, ร้านค้า, ร้า
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Bintan Island

Nirwana Beach Club Hotel Nirwana Beach Club Hotel
Nirwana Beach Club Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Bintan Island ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมา ทำธุรกิจแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Nirwana Beach C lub Hotel ใน Bintan Island โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวันท
เพิ่มเติม

Mayana Sari Beach Resort Mayana Sari Beach Resort
Mayana Sari Beach Resort โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Bintan Island ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมา ทำธุรกิจทำการสำรองห้องพักที่ Mayana Sari Beach Resort ใน Bintan Island ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจ องทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่าน
เพิ่มเติม

Bintan Lagoon Resort Bintan Lagoon Resort
Bintan Lagoon Resort ห้องทั้งหมด 416 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกล ระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ ให
เพิ่มเติม

Mayang Sari Hotel Mayang Sari Hotel
Mayang Sari Hotel โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข ้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Bintan Island จึงมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์ให้ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรม
เพิ่มเติม

Nirwana Resort Nirwana Resort
Nirwana Resort โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายใน ห้องพักอีกทั้งการมี ตู้นิรภัย, ห้องเสื้อ, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริกา รพี่เลี้ยงเด็ก ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่า
เพิ่มเติม

Mana Mana Beach Club Hotel Mana Mana Beach Club Hotel
Mana Mana Beach Club Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Bint an Island ยังมี ห้องประชุม, บาร์สำหรับผู้ที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาและการพักผ่อนหย่อนใจชั ้นเลิศ ก็จะได้พบกับ กีฬาทางน้ำทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัด
เพิ่มเติม

Indra Maya Villas Indra Maya Villas
Indra Maya Villas มี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพัก ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องรูมเซอร์วิส เป็นส่วนหนึ่งข องสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน Bintan Islandมี สระว่ายน้ำ ให้บร ิการในบริเวณโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักผู้เ
เพิ่มเติม

Banyu Biru Hotel Banyu Biru Hotel
Banyu Biru Hotel โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้ องพักและยังสามารถพบ รูมเซอร์วิส ได้ในโรงแรมผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำลังกายแล ะพักผ่อนหย่อนใจจะพึงพอใจเมื่อพบกับ ซาวน่า, สระว่ายน้ำ
เพิ่มเติม

Banyan Tree Hotel Banyan Tree Hotel
Banyan Tree Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, ตู้เซฟในห้องพั ก ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Bintan Island ยังมี ร้านอาหารทางโรงแร มได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและความบั
เพิ่มเติม

Angsana Resort And Spa Angsana Resort And Spa
Angsana Resort And Spa ห้องพักทั้งหมด 117 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านผู้เข้า พักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตร ียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อความสุขและความสะดวกส
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Brastagi

Mikie Holiday Hotel Mikie Holiday Hotel
Mikie Holiday Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Mikie Holiday Hotel โปรดใส่วันที่ที ่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Bukittinggi

Parai View Hotel Parai View Hotel
Parai View Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Parai View Hotelสามารถจองห้องพักที่ Parai View Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการ เดินทางแล้วคลิกเพื่อดำเนินการ
เพิ่มเติม

Royal Denai Hotel Royal Denai Hotel
Royal Denai Hotel เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการซักรีด, ร ้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, บาร์, ศูนย
เพิ่มเติม

Pusako Hotel Pusako Hotel
Pusako Hotel ทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะ ดวกที่เหนือกว่าผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยของท่านด้วย สระว่ายน้ำ สิ่งพิเศษเล็กๆ น้อยๆ ด้านกีฬาและน ันทนาการที่โรงแรมมอบให้ โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับ
เพิ่มเติม

Nuansa Maninjau Resort Nuansa Maninjau Resort
Nuansa Maninjau Resort ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Nuansa Maninjau Resort ใน Bukittinggi ได้โด ยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจอ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Central Kalimantan

Rimba Orangutan Eco Lodge Rimba Orangutan Eco Lodge
Rimba Orangutan Eco Lodge ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักทำการสำรองห้องพักที่ Rimba Orangutan Eco Lodge ใน Central Kalim antan ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Cirebon

Patra Cirebon Hotel Patra Cirebon Hotel
Patra Cirebon Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์เพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะส ามารถใช้ ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์ ได้
เพิ่มเติม

Santika Hotel Santika Hotel
Santika Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบ ิล), เครื่องปรับอากาศเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Cirebon จึงมี ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ให้ทางโรงแรม
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง East Java /Jawa Timur

Kalibaru Cottages Hotel Kalibaru Cottages Hotel
Kalibaru Cottages Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้สามารถจองห้องพักที่ Kalibaru Cottages Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร ์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันท
เพิ่มเติม

Tugu Hotel Tugu Hotel
Tugu Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Tugu Hotelหากต้องการสำรองห้องพักที่ Tugu Hotel ใน East Java /Jawa Timur เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่า นต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได
เพิ่มเติม

Margo Utomo Agro Resort Margo Utomo Agro Resort
Margo Utomo Agro Resort ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวดำเนินการจองห้องพักที่ Margo Utomo Agro Resort ใน East Java /Jawa Ti mur ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือไ
เพิ่มเติม

Ijen Resort & Villas Ijen Resort & Villas
Ijen Resort & Villas ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Ijen Resort & Villasเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Ijen Resort & Villas โปรดใส่วันที่ที่ท่านต ้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ข
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง East Kalimantan

Comfort Hotel Sagita Balikpapan Comfort Hotel Sagita Balikpapan
Comfort Hotel Sagita Balikpapan ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้แบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพัก ให้แก่ท่านที่ Comfort Hotel Sagita Balikpapan ใน East
เพิ่มเติม

Swiss-Belhotel Swiss-Belhotel
Swiss-Belhotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Swiss-Belhotel โปรดใส่วันที่ที่ท่าน ต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้
เพิ่มเติม

Novotel Balikpapan Hotel Novotel Balikpapan Hotel
Novotel Balikpapan Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 198 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โท รทัศน์ (เคเบิล) อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้
เพิ่มเติม

Swiss-bel Borneo Hotel Swiss-bel Borneo Hotel
Swiss-bel Borneo Hotel มี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็ม การเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน East Kalimantan จึงมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภั ย, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ห้องประชุม, รถยน
เพิ่มเติม

Le Grandeur Hotel Le Grandeur Hotel
Le Grandeur Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้า , ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ไว้ให้นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน East Kalimantan ยังมี ตู้นิรภัย, รถยนต์ ให้เช่า, บริการซักรีดสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Flores

Bajo Komodo Eco Lodge Bajo Komodo Eco Lodge
Bajo Komodo Eco Lodge ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทำการสำรองห้องพักที่ Bajo Komodo Eco Lodge ใน Flores ได้โดยง่ายผ่านท างแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Java

Surya Asia Hotel Surya Asia Hotel
Surya Asia Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักจองห้องพักของท่านที่ Surya Asia Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางอ อนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่าน
เพิ่มเติม

Kresna Gallery Hotel Wonosobo Kresna Gallery Hotel Wonosobo
Kresna Gallery Hotel Wonosobo ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Kresna Gallery Hotel Wonosoboจองห้องพักของท่านที่ Kresna Gallery Hotel Wonosobo ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไล น์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้อง
เพิ่มเติม

Dynasty Hotel Dynasty Hotel
Dynasty Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักทำการสำรองห้องพักที่ Dynasty Hotel ใน Java ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์ม การจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Java Barat

Inna Samudra Beach Hotel Inna Samudra Beach Hotel
Inna Samudra Beach Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Inna Samudra Beach Hotelแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่ านที่ Inna Samudra Beach Hotel ใน Java Barat โดยไม่ยุ่
เพิ่มเติม

Sheraton And Towers Hotel Sheraton And Towers Hotel
Sheraton And Towers Hotel Sheraton And Towers Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Java Barat จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพ ียง 6 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Java Baratสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก ่ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกใน
เพิ่มเติม

Malya Hotel Malya Hotel
Malya Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า, ห้องอาบน้ำฝ ักบัวแยกต่างหาก ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Java Barat ยังมี ร้านอา หาร, บาร์, ศูนย์ธุรกิจแขกสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความส
เพิ่มเติม

Savoy Homann Bidakara Hotel Savoy Homann Bidakara Hotel
Savoy Homann Bidakara Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 147 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน , มินิบาร์, กาแฟ/ชาและยังสามารถพบ ร้านเสริมสวย, ร้านอา
เพิ่มเติม

Horison Bandung Hotel Horison Bandung Hotel
Horison Bandung Hotel ห้องทั้งหมด 253 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบา ร์, พอร์ตข้อมูล ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องทาง
เพิ่มเติม

Holiday Inn Hotel Holiday Inn Hotel
Holiday Inn Hotel Holiday Inn Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Java Barat จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 3 กม . (1 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Java Baratห้องทุกห้องทั้งหมด 77 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยม แห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่งอำนวยความสะ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Java Tengah

Puri Asri Hotel Puri Asri Hotel
Puri Asri Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดสามารถจองห้องพักที่ Puri Asri Hotel ใน Java Tengah ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเ ดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Losari Coffee Plantation Resort & Spa Losari Coffee Plantation Resort & Spa
Losari Coffee Plantation Resort & Spa มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, เครื่องเล่นซีดี ใน ห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมอีกทั้งการมี ร้านอาหาร ประกอบอยู่เป็นส่วนส ำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน Java Tengah แห่งนี้จะทำให
เพิ่มเติม

Graha Santika Hotel Graha Santika Hotel
Graha Santika Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องป รับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะ ดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ตู้นิรภัย, ร้านเสริมส
เพิ่มเติม

Ciputra Hotel Ciputra Hotel
Ciputra Hotel มี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่อ งเที่ยว, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บริการพี่เลี้ยงเด็ก,
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Labuan Bajo

Swiss-Belhotel Jayapura Swiss-Belhotel Jayapura
Swiss-Belhotel Jayapura แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดหากต้องการสำรองห้องพักที่ Swiss-Belhotel Jayapura ใน Labuan Bajo เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่ านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือไ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Malang

Regent's Park Hotel Regent's Park Hotel
Regent's Park Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ ถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Regent's Park Ho
เพิ่มเติม

Kartika Graha Hotel Kartika Graha Hotel
Kartika Graha Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Kartika Graha Hotelสามารถจองห้องพักที่ Kartika Graha Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเ รา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วคลิกเพื่อ
เพิ่มเติม

Santika Hotel Santika Hotel
Santika Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปร ับอากาศ, มินิบาร์เพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ห้องประชุม, ร้านอาหาร, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ศูนย์ธุรกิจ ได้ในโรงแรมทำเลที่ตั้งท
เพิ่มเติม

Tugu Malang Hotel Tugu Malang Hotel
Tugu Malang Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 49 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, เครื่องเล่นซี ดี, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งไ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Manado

Gran Puri Manado Hotel Gran Puri Manado Hotel
Gran Puri Manado Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Gran Puri Manado Hotelหากต้องการทำการสำรอง ห้องพักที่ Gran Puri Manado Hotel Manado ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบ บฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Sedona  Hotel Sedona Hotel
Sedona Hotel มี เครื่องตรวจจับควัน, โทรทัศน์ , สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล ), เครื่องปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องอีกทั้งการมี โสตทัศนูปกรณ์, ตู้นิรภัย, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร ประกอบอยู่เป็นส่วน
เพิ่มเติม

Gangga Island Resort Gangga Island Resort
Gangga Island Resort ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า เช่นเดียว กับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Manado ยังมี ร้านอาหาร, บาร์แขกสามารถใช้บริการสิ ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อการพักผ่อนและนันทนาการข
เพิ่มเติม

Kima Bajo Hotel Kima Bajo Hotel
Kima Bajo Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Manado ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิ จเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Kima Bajo Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจอง ทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วคลิก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Manokwari

Swiss-Belhotel Manokwari Swiss-Belhotel Manokwari
Swiss-Belhotel Manokwari ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักหากต้องการสำรองห้องพักที่ Swiss-Belhotel Manokwari ใน Manokwari เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจอ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Medan

Danau Toba Hotel Danau Toba Hotel
Danau Toba Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Danau Toba Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่ านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือไ
เพิ่มเติม

Antares Hotel Antares Hotel
Antares Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Antares Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต ้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ข
เพิ่มเติม

Sahid Hotel Sahid Hotel
Sahid Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 2 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายข องผู้ที่เข้าพักเป็นหลักทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั ้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ย
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Padang

Pangeran Beach Hotel Pangeran Beach Hotel
Pangeran Beach Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Padang ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิ จดำเนินการจองห้องพักที่ Pangeran Beach Hotel ใน Padang ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่ อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล
เพิ่มเติม

Ambacang Hotel Ambacang Hotel
Ambacang Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Ambacang Hotelสามารถจองห้องพักที่ Ambacang Hotel ใน Padang ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได ้ของเรา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Pasuruan

Inna Tretes Hotel Inna Tretes Hotel
Inna Tretes Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Inna Tretes Hotelสามารถจองห้องพักที่ Inna Tretes Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องก ารเดินทางแล้วคลิกเพื่อดำเนินการ
เพิ่มเติม

Bromo Cottages Hotel Bromo Cottages Hotel
Bromo Cottages Hotel มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพัก แต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Pasuruan จึงมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, มีแพทย์ประจำการ, ตู้นิรภัย, รถยนต์ให ้เช่า, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ให้แขกที่เข้าพักจะพ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Pekanbaru

Grand Jatra Hotel Grand Jatra Hotel
Grand Jatra Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักหากต้องการสำรองห้องพักที่ Grand Jatra Hotel ใน Pekanbaru เพียงแค่ใส่ วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ท
เพิ่มเติม

Aryaduta Hotel Aryaduta Hotel
Aryaduta Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Aryaduta Hotelหากต้องการสำรองห้องพักที่ Aryaduta Hotel ใน Pekanbaru เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้อ งการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของ
เพิ่มเติม

Sahid Raya Hotel Sahid Raya Hotel
Sahid Raya Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจองห้องพักของท่านที่ Sahid Raya Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางอ อนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่าน
เพิ่มเติม

Hotel Ibis Pekanbaru Hotel Ibis Pekanbaru
Hotel Ibis Pekanbaru งานแม่บ้าน, เครื่องตรวจจับควัน, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรด าสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการแม่บ้านทุกวัน, บร ิการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ในฐานะส่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Pontianak

Santika Hotel Santika Hotel
Santika Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มิ นิบาร์, ตู้เซฟในห้องพักโรงแรมสุดหรูใน Pontianak แห่งนี้ ยังมี ห้องประชุม, บริการซักรีด, คอฟฟี่ช็อป ใ ห้อีกด้วยความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Probolinggo

Lava View Lodge Lava View Lodge
Lava View Lodge ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Lava View Lodg eโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้อง พักที่ Lava View Lodge ใน Probolinggo
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Riau

Comfort Hotel Dumai Comfort Hotel Dumai
Comfort Hotel Dumai ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Comfort Hotel Dumaiโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้อ งการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Comfort Hotel Dum ai ใน Riau
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Semarang

Santika Hotel Santika Hotel
Santika Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Santika Hotelโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเด ินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Santika Hotel ใน Semara ng
เพิ่มเติม

Inna Dibya Puri Hotel Inna Dibya Puri Hotel
Inna Dibya Puri Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Inna Dibya Puri Hotelทำการสำรองห้องพักที่ Inna Dibya Puri Hotel ใน Semarang ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพีย งใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วกดส่ง
เพิ่มเติม

New Metro Hotel New Metro Hotel
New Metro Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดหากต้องการสำรองห้องพักที่ New Metro Hotel ใน Semarang เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเด ินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้
เพิ่มเติม

Hotel Horison Semarang Hotel Horison Semarang
Hotel Horison Semarang ผู้เข้าพักจะได้พบกับ งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ที ่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Semarang ยังมี ห้องจัดเลี้ยง, ห้องประชุม, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส,
เพิ่มเติม

Patra Hotel Patra Hotel
Patra Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทา งไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ ไว้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ แลกเปลี่ย นเงินตรา, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, มีแพทย์ประจำกา
เพิ่มเติม

Novotel Hotel Novotel Hotel
Novotel Hotel มี งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), ค ีย์การ์ด ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของ ผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ บริการโทรปลุก, บริการรถร
เพิ่มเติม

Grand Candi Hotel Grand Candi Hotel
Grand Candi Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่ง รวมไปถึง บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ห้องประชุม, บริ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Sipirok

Torsibohi Hotel Torsibohi Hotel
Torsibohi Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้ดำเนินการจองห้องพักที่ Torsibohi Hotel ใน Sipirok ได้ง่ายดายด้ว ยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Solo (surakarta)

Novotel Solo Hotel Novotel Solo Hotel
Novotel Solo Hotel มี เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอาก าศ, ที่รองรีด ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องแลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, มีแพทย์ประจ ำการ, ตู้นิรภัย, ร้านค้า เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความ
เพิ่มเติม

Sahid Raya Hotel Sahid Raya Hotel
Sahid Raya Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Sahid Raya Hotelโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องกา รเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Sahid Raya Hotel ใน Solo (surakarta)
เพิ่มเติม

Quality Hotel Quality Hotel
Quality Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Quality Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทา งออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต
เพิ่มเติม

Sahid Kusuma Hotel Sahid Kusuma Hotel
Sahid Kusuma Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่ นๆผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ห้องประชุม, ร้านอาห ารแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด
เพิ่มเติม

Comfort Inn Hotel Comfort Inn Hotel
Comfort Inn Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Comfort Inn Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท ่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือ
เพิ่มเติม

Lor In Hotel Lor In Hotel
Lor In Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 112 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ย มแห่งนี้ ให้ความพึงพอใจสูงสุดแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ท
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Sulawesi

Quality Gorontalo Hotel Quality Gorontalo Hotel
Quality Gorontalo Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Quality Goront alo Hotelดำเนินการจองห้องพักที่ Quality Gorontalo Hotel ใน Sulawesi ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางอ อนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้อ
เพิ่มเติม

Marannu Makassar Hotel Marannu Makassar Hotel
Marannu Makassar Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Marannu Makassar Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดิน ทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วค
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Sulawesi Selatan

Santika Makassar Hotel Santika Makassar Hotel
Santika Makassar Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ ถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Santika Makassar
เพิ่มเติม

Clarion Hotel & Convention Makassar Clarion Hotel & Convention Makassar
Clarion Hotel & Convention Makassar ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักทำการสำรองห้องพักที่ Clarion Hotel & Convention Makassar ใน Sul awesi Selatan ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน
เพิ่มเติม

Horison Hotel Horison Hotel
Horison Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Horison Hotelท ำการสำรองห้องพักที่ Horison Hotel ใน Sulawesi Selatan ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เช ื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้
เพิ่มเติม

Aston Hotel Makassar Aston Hotel Makassar
Aston Hotel Makassar ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Aston Hotel Ma kassarหากต้องการสำรองห้องพักที่ Aston Hotel Makassar ใน Sulawesi Selatan เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้อ งการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของ
เพิ่มเติม

Imperial Aryaduta Hotel Imperial Aryaduta Hotel
Imperial Aryaduta Hotel ห้องพักทั้งหมด 197 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก แต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศ น์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือ
เพิ่มเติม

Quality Hotel Makassar Quality Hotel Makassar
Quality Hotel Makassar ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 90 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เค รื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มิ
เพิ่มเติม

Sahid Jaya Makasar Hotel Sahid Jaya Makasar Hotel
Sahid Jaya Makasar Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 220 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เ ครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็ นอย่างดีของโรงแรมโรงแรมสุดหรูใน Sulawesi Selatan แห่งน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Sulawesi Utara

Siladen Garden View Hotel Siladen Garden View Hotel
Siladen Garden View Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้เมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Siladen Garden View Hotel โปรด ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไล
เพิ่มเติม

Sahid Manado Hotel Sahid Manado Hotel
Sahid Manado Hotel โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห ้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Sulawesi Utara จึงมี บริการซักรีด, ร้านอาหารให้แขกสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเ
เพิ่มเติม

Santika Hotel Santika Hotel
Santika Hotel ห้องพักทั้งหมด 101 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี โทรศ ัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแ รมเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน
เพิ่มเติม

The Ritzy Manado Hotel The Ritzy Manado Hotel
The Ritzy Manado Hotel ห้องพักทั้งหมด 207 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก ให้แก่ผู้ที่มาพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งน ี้ใน Sulawesi Utara ยังมี จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเ
เพิ่มเติม

Sahid Kawanua Hotel Sahid Kawanua Hotel
Sahid Kawanua Hotel เครื่องเป่าผม, ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข ้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ร้านเสริมสวย, ร ถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร ในฐานะส่วนหนึ่งข
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Sumatera Barat

Inna Muara Hotel Inna Muara Hotel
Inna Muara Hotel มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องห้องประชุม, บริการซักรี ด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, ศูนย์ธุรกิจ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบไ ด้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน Sumatera Baratทางโรงแรมได้ผสมผสาน
เพิ่มเติม

Bumiminang Hotel Bumiminang Hotel
Bumiminang Hotel มี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด ประ กอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ จุดบริการทัวร์แล ะข้อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีด, ร้านอาหาร ได้ในโรงแรม
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Sumatera Utara

Inna Dharma Deli Hotel Inna Dharma Deli Hotel
Inna Dharma Deli Hotel ห้องทั้งหมด 180 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักทุกห้องจะประกอบไปด้วย วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก , มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆทางโรงแร
เพิ่มเติม

Inna Hotel Inna Hotel
Inna Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Inna Hotelแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ ถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Inna Hotel ใน Sumatera Utara โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวัน ที่ท่านต้องการจะเดินทางและคลิก
เพิ่มเติม

Inna Parapat Hotel Inna Parapat Hotel
Inna Parapat Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรทัศน์ ไว้ให้เพื่อความสุขและ ความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บาร์ ได้ในโรงแรมทุกๆ สิ่งที่ทาง โรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพัก
เพิ่มเติม

Patra Parapat Hotel Patra Parapat Hotel
Patra Parapat Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Patra Parapat Hotel โปรดใส่วัน ที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เ
เพิ่มเติม

Tiara Medan Hotel Tiara Medan Hotel
Tiara Medan Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Sumatera Utara ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและม าทำธุรกิจสามารถจองห้องพักที่ Tiara Medan Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ขอ งเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วคลิกเพื
เพิ่มเติม

Asean International Hotel Asean International Hotel
Asean International Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Sumatera Utara ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและม าทำธุรกิจหากต้องการสำรองห้องพักที่ Asean International Hotel ใน Sumatera Utara เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท ่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือ
เพิ่มเติม

Soechi Internationl Hotel Soechi Internationl Hotel
Soechi Internationl Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายว ัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชาเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใ ช้ ร้านเสริมสวย, ห้องประชุม, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักร
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Sumba Island

Nihiwatu Hotel Nihiwatu Hotel
Nihiwatu Hotel Nihiwatu Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Sumba Island จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 90 กม . (56 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Sumba Islandด้วยห้องทั้งหมด 12 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอ ำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระด
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Sumbawa

Amanwana Hotel Amanwana Hotel
Amanwana Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 20 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 5-ดาวมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่ างดีของโรงแรมเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูร
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Tana Toraja

Sahid Hotel Sahid Hotel
Sahid Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้าและยังสามารถพบ บริกา รซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ได้ในโรงแรมแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บร ิการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง Wamena

Baliem Valley Resort Baliem Valley Resort
Baliem Valley Resort เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี ระเบียงดาดฟ้า ไว้ให้สิ่งอำนวยคว ามสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหาร, บาร์ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอ าใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริการท
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง West Java

Wisma Bogor Permai Hotel Wisma Bogor Permai Hotel
Wisma Bogor Permai Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Wisma Bogor Permai Hotel โปรดใส่วัน ที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เ
เพิ่มเติม

Novus Resort & Spa Novus Resort & Spa
Novus Resort & Spa ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Novus Resort & Spaแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Novus Resort & Spa ใน West Java โดยไม่ยุ่งยาก เ พียงกรอกวันที่ท่านต้องการจะเดินทางและคลิก
เพิ่มเติม

Novotel Bogor Hotel Novotel Bogor Hotel
Novotel Bogor Hotel ห้องทั้งหมด 177 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ที่รีดอัดกลีบกาง เกง ให้แก่ผู้ที่มาพักและยังสามารถพบ สิ่งอำนวยความสะดวก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง จาการ์ตา

Le Meridien Hotel Le Meridien Hotel
Le Meridien Hotel Le Meridien Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ จาการ์ตา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ จาการ์ตาห้องทุกห้องทั้งหมด 280 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแ ห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่อให้การเข้าพ
เพิ่มเติม

Alila Jakarta Hotel Alila Jakarta Hotel
Alila Jakarta Hotel แขกที่มาพักที่ Alila Jakarta Hotel ใน จาการ์ตา จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 45 นาทีจากสนามบินและ เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั ้ง 175 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบ
เพิ่มเติม

Atlet Century Park Hotel Atlet Century Park Hotel
Atlet Century Park Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 630 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา ประกอบอ ยู่ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการรถรับส่
เพิ่มเติม

InterContinental Midplaza Hotel InterContinental Midplaza Hotel
InterContinental Midplaza Hotel InterContinental Midplaza Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ จาการ์ตา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทา ง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ จาการ์ตานั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้ งหมด 321 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกส
เพิ่มเติม

Gran Melia Hotel Gran Melia Hotel
Gran Melia Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 428 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เ ครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทร
เพิ่มเติม

Ciputra Hotel Ciputra Hotel
Ciputra Hotel สำหรับการพักใน จาการ์ตา Ciputra Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องทั้งหมด 292 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้า
เพิ่มเติม

Hotel Arcadia Jakarta Hotel Arcadia Jakarta
Hotel Arcadia Jakarta ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Hotel Arcadia Jakartaแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Hotel Arcadia Ja karta ใน จาการ์ตา โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวันที่ท่านต้อ
เพิ่มเติม

Borobudur Hotel Borobudur Hotel
Borobudur Hotel Borobudur Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ จาการ์ตา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 กม. ( 18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ จาการ์ตานั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 695 ห้อง ซึ ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้า
เพิ่มเติม

Harris Tebet Hotel Harris Tebet Hotel
Harris Tebet Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Harris Tebet H otelหากต้องการสำรองห้องพักที่ Harris Tebet Hotel ใน จาการ์ตา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางใ นแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วกดส่ง
เพิ่มเติม

Ambhara Hotel Ambhara Hotel
Ambhara Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Ambhara Hotelส ามารถจองห้องพักที่ Ambhara Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใ ส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วคลิกเพื่อดำเนินการ
เพิ่มเติม

Shangri-la Hotel Shangri-la Hotel
Shangri-la Hotel โรงแรมระดับ 5-ดาว 32 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 668 ห้องห้องพักแต่ละห้อ งประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์สิ่งอำนวยค วามสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ สิ่งอำนวยความสะด
เพิ่มเติม

Manhattan Hotel Manhattan Hotel
Manhattan Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Manhattan Hotel ใน จาการ์ตา ได้โดยง่าย เพีย งใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน
เพิ่มเติม

Hotel Karya Bahana Hotel Karya Bahana
Hotel Karya Bahana ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้ แก่ ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับกา รเข้าพักที่ Hotel Karya Bahanaแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์
เพิ่มเติม

Jakarta Airport Hotel Jakarta Airport Hotel
Jakarta Airport Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน จาการ์ตา ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุร กิจจองห้องพักของท่านที่ Jakarta Airport Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเ รา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในพื้นที่ท
เพิ่มเติม

Quality Hotel Quality Hotel
Quality Hotel โรงแรมสุดหรูใน จาการ์ตา แห่งนี้ ยังมี ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร ให้อีกด้วยโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน จาการ์ตา ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยว และมาทำธุรกิจแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของ
เพิ่มเติม

Redtop Hotel Redtop Hotel
Redtop Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดทำการสำรองห้องพักที่ Redtop Hotel ใน จาการ์ตา ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินท
เพิ่มเติม

Novotel Mangga Dua Hotel Novotel Mangga Dua Hotel
Novotel Mangga Dua Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 257 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, โทรทัศน์ , เคร ื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบ
เพิ่มเติม

Santika Hotel Santika Hotel
Santika Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Santika Hotelเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Santika Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางใ นแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วคลิก
เพิ่มเติม

Menara Peninsula Hotel Menara Peninsula Hotel
Menara Peninsula Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล ให้แก่ผู้ที่มาพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ มีแพทย์ประจำการ, ตู้ นิรภัย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์ว
เพิ่มเติม

Kemang Icon By Alila Hotel Kemang Icon By Alila Hotel
Kemang Icon By Alila Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ห้องครัวเล็กๆ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการโทรปลุก, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ร้านค้า , จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการรับส่งในเมื
เพิ่มเติม

Grand Flora Hotel Grand Flora Hotel
Grand Flora Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกล ระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล)นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน จาการ์ตา ยังมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บ าร์ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจ
เพิ่มเติม

Grandkemang Hotel Grandkemang Hotel
Grandkemang Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพัก เช่นเดียวกับสิ่ง อำนวยความสะดวกอื่นๆบริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, คอฟฟี่ช็อป เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะด วกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน จากา
เพิ่มเติม

Sparks Hotel Sparks Hotel
Sparks Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ ที่มาพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน จาการ์ตา ยังมี ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บา ร์, ศูนย์ธุรกิจทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเ
เพิ่มเติม

Sahid Jaya Lippo Cikarang Hotel Sahid Jaya Lippo Cikarang Hotel
Sahid Jaya Lippo Cikarang Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Sahid Jaya Lippo Cikarang Hotelดำเนินการจองห้องพักที่ Sahid Jaya Lippo Cikarang Hotel ใน จาการ์ ตา ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได
เพิ่มเติม

Aston Sudirman Hotel Aston Sudirman Hotel
Aston Sudirman Hotel โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายใ นห้องพักอีกทั้งการมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์ ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน จ าการ์ตา แห่งนี้จะทำให้การเดินทางแต่ละครั้งของผู้เข้าพั
เพิ่มเติม

Aston Rasuna Hotel Aston Rasuna Hotel
Aston Rasuna Hotel มี ห้องครัวเล็กๆ, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด ในห้องพักแต่ ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ห้อง ประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริการพี
เพิ่มเติม

Allson Residence Allson Residence
Allson Residence โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำ นวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักโรงแรมสุดหรูใน จาการ์ตา แห่งนี้ ยังมี ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร ้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ให้อีกด้วยผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ่ง
เพิ่มเติม

Ibis Arcadia Hotel Ibis Arcadia Hotel
Ibis Arcadia Hotel Ibis Arcadia Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ จาการ์ตา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม . (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ จาการ์ตาห้องพักทั้งหมด 94 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ควา มสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำนวยความสะดวกบ
เพิ่มเติม

Crowne Plaza Hotel Crowne Plaza Hotel
Crowne Plaza Hotel Crowne Plaza Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ จาการ์ตา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 37 กม . (23 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ จาการ์ตาห้องทุกห้องทั้งหมด 241 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยม แห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพักทุกห้องใ
เพิ่มเติม

Ritz Carlton Hotel Ritz Carlton Hotel
Ritz Carlton Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ ( เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ ไว้ให้โรงแรมสุดหรูใน จาการ์ตา แห่งนี้ ยังมี ตู ้นิรภัย, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ศูน
เพิ่มเติม

The Jayakarta Jakarta Hotel & Spa The Jayakarta Jakarta Hotel & Spa
The Jayakarta Jakarta Hotel & Spa The Jayakarta Jakarta Hotel & Spa อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ จาการ์ตา จะสามารถให้ได้ และมีระยะ ทาง เพียง 100 กม. (62 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ จาการ์ตานั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพัก ทั้งหมด 314 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะด
เพิ่มเติม

Sari Pan Pacific Hotel Sari Pan Pacific Hotel
Sari Pan Pacific Hotel Sari Pan Pacific Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ จาการ์ตา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 3 5 กม. (21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ จาการ์ตาไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 261 ห้อง ในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขก
เพิ่มเติม

Raddin Hotel Raddin Hotel
Raddin Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยน ตร์ชมในห้องพัก ให้แก่ผู้ที่มาพักและยังสามารถพบ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, บริการรับส่งในเมือง, บร ิการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บาร์, ศ
เพิ่มเติม

JW Marriott Hotel JW Marriott Hotel
JW Marriott Hotel เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , อุปกรณ์ขัดรองเท้า โดดเด่นอยู่ท่า มกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสาม ารถใช้ จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ร้านเสริมสวย
เพิ่มเติม

The Sultan Hotel The Sultan Hotel
The Sultan Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 1,104 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกส บายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก ประกอบอยู่ใน ห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ ATM / ธนาคาร , บริการไปรษ
เพิ่มเติม

Four Seasons Hotel Four Seasons Hotel
Four Seasons Hotel Four Seasons Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ จาการ์ตา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 32 กม . (20 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ จาการ์ตาเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่,
เพิ่มเติม

Dharmawangsa Hotel Dharmawangsa Hotel
Dharmawangsa Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ , โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรั บผู้พิการ, ร้านเสริมสวย, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด,
เพิ่มเติม

Aston Atrium Hotel Aston Atrium Hotel
Aston Atrium Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 368 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต ่ละห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน จาการ์ตา ยังมี ห้องปร
เพิ่มเติม

Gran Mahakam Hotel Gran Mahakam Hotel
Gran Mahakam Hotel Gran Mahakam Hotel ใน จาการ์ตา มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเมือ งและ เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก ถึงสนามบินไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 150 ห้องในโรง แรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข
เพิ่มเติม

Sheraton Bandara Hotel Sheraton Bandara Hotel
Sheraton Bandara Hotel Sheraton Bandara Hotel ใน จาการ์ตา มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก ถึงใจกล างเมืองและ เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จาก ถึงสนามบินนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 220 ห ้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ท
เพิ่มเติม

Raddin Ancol Hotel Raddin Ancol Hotel
Raddin Ancol Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 100 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดา ดฟ้า ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องทางโรงแรมภูมิใ
เพิ่มเติม

Mercure Slipi Hotel Mercure Slipi Hotel
Mercure Slipi Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ , มินิบาร์ ไว้ให้เพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ร้านเสริมสวย, ร้านอาหา ร, บาร์ ได้ในโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักที่
เพิ่มเติม

Mercure Convention Centre Ancol Hotel Mercure Convention Centre Ancol Hotel
Mercure Convention Centre Ancol Hotel ห้องพักทั้งหมด 418 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอาก าศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก เช่นเดียวกับสิ่
เพิ่มเติม

Sheraton Media Hotel Sheraton Media Hotel
Sheraton Media Hotel Sheraton Media Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ จาการ์ตา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 26 กม. (16 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ จาการ์ตาห้องทุกห้องทั้งหมด 272 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพักทุกห้อ
เพิ่มเติม

Millennium Hotel Millennium Hotel
Millennium Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 405 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , มินิบาร์, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องโรงแรมสุด หรูใน จาการ์ตา แห่งนี้ ยังมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร,
เพิ่มเติม

Mulia Hotel Mulia Hotel
Mulia Hotel Mulia Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ จาการ์ตา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 26 กม. (16 ไ มล์) จาก สนามบินนานาชาติของ จาการ์ตาห้องพักทั้งหมด 844 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวก สบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อม
เพิ่มเติม

Le Grandeur Hotel Le Grandeur Hotel
Le Grandeur Hotel Le Grandeur Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ จาการ์ตา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ จาการ์ตาแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่ มีอยู่ทั้งหมด 351 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งน
เพิ่มเติม

Mandarin Oriental Hotel Mandarin Oriental Hotel
Mandarin Oriental Hotel ห้องทั้งหมด 474 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, อุปกรณ์ขัดรองเท้า, เครื่องปรับอาก าศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีดอีกทั้งการมี ATM / ธนาคาร
เพิ่มเติม

Grand Hyatt Hotel Grand Hyatt Hotel
Grand Hyatt Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 428 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่อ งเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่อง
เพิ่มเติม

Hotel Ibis Slipi Hotel Ibis Slipi
Hotel Ibis Slipi Hotel Ibis Slipi ใน จาการ์ตา ใช้เวลา 30 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพี ยง ใกล้กับห้องพักทั้งหมด 229 ห้องในโรงแรม 17 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมั ยที่สุดห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี ตัวควบคุมอุณหภูมิ, อิน
เพิ่มเติม

Hotel Ibis Mangga Dua Hotel Ibis Mangga Dua
Hotel Ibis Mangga Dua ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 119 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ต ัวควบคุมอุณหภูมิ, อินเทอร์เน็ตไร้สายเพื่อความสุขและควา
เพิ่มเติม

Imperial Aryaduta Hotel & Country Club Imperial Aryaduta Hotel & Country Club
Imperial Aryaduta Hotel & Country Club Imperial Aryaduta Hotel & Country Club อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ จาการ์ตา จะสามารถให้ได้ และม ีระยะทาง เพียง 23 กม. (14 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ จาการ์ตาโรงแรมระดับ 5-ดาว 8 ชั้น แห่งนี้ อวดโ ฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 197 ห้องห้องพัก
เพิ่มเติม

Park Lane Hotel Park Lane Hotel
Park Lane Hotel ห้องทั้งหมด 246 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อ คลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , อุปกรณ์ขัดรองเท้า, โทรศัพท์ในห้
เพิ่มเติม

Aryaduta Hotel Aryaduta Hotel
Aryaduta Hotel Aryaduta Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ จาการ์ตา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 กม. (1 8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ จาการ์ตาโรงแรมระดับ 5-ดาว 17 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตก แต่งอย่างสวยงาม 200 ห้องผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป
เพิ่มเติม

Hotel Ibis Tamarin Hotel Ibis Tamarin
Hotel Ibis Tamarin การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ จาการ์ตา ทำให้ Hotel Ibis Tamarin เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเข้าถึง สถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 124 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละ
เพิ่มเติม

Mercure Rekso Hayam Wuruk Hotel Mercure Rekso Hayam Wuruk Hotel
Mercure Rekso Hayam Wuruk Hotel ด้วยระยะ เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก จากใจกลางของ จาการ์ตา ทำให้ Mercure Rekso Hayam Wuruk Hotel เป็นทา งเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องทุกห้องทั้งหมด 185 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่ง นี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เครื่องเป่าผม, โ
เพิ่มเติม

Hotel Ibis Kemayoran Jakarta Hotel Ibis Kemayoran Jakarta
Hotel Ibis Kemayoran Jakarta Hotel Ibis Kemayoran Jakarta อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ จาการ์ตา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เ พียง 32 กม. (20 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ จาการ์ตาห้องพักทั้งหมด 132 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่ งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำนว
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง บันดุง

Mutiara Hotel Mutiara Hotel
Mutiara Hotel Mutiara Hotel ตั้งอยู่ในระยะ ใกล้กับ สนามบิน บันดุง และมีระยะทาง เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จาก จากตัวเมือ งมี งานแม่บ้าน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล) ในห้องพักแต่ละห ้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมอีกทั้งกา
เพิ่มเติม

Novotel Bandung Hotel Novotel Bandung Hotel
Novotel Bandung Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, อุปกรณ์ขัดรองเท้า, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่ องปรับอากาศ, ที่รองรีด, บริการจัดที่นอนพิเศษ ให้แก่ผู้ที่มาพักโรงแรมสุดหรูใน บันดุง แห่งนี้ ยังมี บร ิการโทรปลุก, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, มีแพทย์ประจ
เพิ่มเติม

Hotel Trio Bandung Hotel Trio Bandung
Hotel Trio Bandung ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักดำเนินการจองห้องพักที่ Hotel Trio Bandung ใน บันดุง ได้ง่ายดายด ้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแ
เพิ่มเติม

Hotel Mitra Hotel Mitra
Hotel Mitra สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ท างไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศห้องประชุม, ร้านอาหาร เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเต ิมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน บันดุงทุกๆ สิ
เพิ่มเติม

Hotel Santika Bandung Hotel Santika Bandung
Hotel Santika Bandung มี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ ในห ้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมอีกทั้งการมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรปล ุก, ห้องจัดเลี้ยง, ร้านเสริมสวย, ห้องประชุม ประกอบอยู่
เพิ่มเติม

Grand Aquila Hotel Grand Aquila Hotel
Grand Aquila Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ใ นโรงแรมได้แก่ บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน บันดุง ท ั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจดำเนินการจ
เพิ่มเติม

Aston Hotel Aston Hotel
Aston Hotel โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, คีย์การ์ด, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อย ู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้ส มบูรณ์ โรงแรมใน บันดุง จึงมี ห้องประชุม, บริการซักรีด,
เพิ่มเติม

Arion Swiss-Belhotel Arion Swiss-Belhotel
Arion Swiss-Belhotel โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความ สะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักบริการซักรีด, ร้านอาหาร, ศูนย์ธุรกิจ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเ พิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน บันดุงท
เพิ่มเติม

Jayakarta Bandung Hotel Jayakarta Bandung Hotel
Jayakarta Bandung Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์และ ยังสามารถพบ บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ได้ในโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและนันท นาการได้แก่ สระว่ายน้ำทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่
เพิ่มเติม

Sukajadi Hotel Sukajadi Hotel
Sukajadi Hotel Sukajadi Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ บันดุง จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจากผู้ที่ เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี งานแม่บ้าน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่า
เพิ่มเติม

The Jayakarta Bandung Suite Hotel & Spa The Jayakarta Bandung Suite Hotel & Spa
The Jayakarta Bandung Suite Hotel & Spa แขกที่มาพักที่ The Jayakarta Bandung Suite Hotel & Spa ใน บันดุง จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแร ม ด้วยเวลาเพียง 20 นาทีจากสนามบินและ เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองห้องพักทั้งหมด 138 ห้องใ นโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะด
เพิ่มเติม

Grand Preanger Hotel Grand Preanger Hotel
Grand Preanger Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 189 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห ้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน บันดุง ยังมี ร้านอาหารทาง
เพิ่มเติม

Grand Pasundan Convention Hotel Grand Pasundan Convention Hotel
Grand Pasundan Convention Hotel Grand Pasundan Convention Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บันดุง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บันดุงห้องทุกห้องทั้งหมด 189 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั ้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เครื
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง บาหลี

Discovery Kartika Plaza Hotel Discovery Kartika Plaza Hotel
Discovery Kartika Plaza Hotel การที่อยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ บาหลี ทำให้ Discovery Kartika Plaza Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสา มารถเข้าถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ห้องทั้งหมด 318 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่ งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เตียงเด็กอ่อน, เ
เพิ่มเติม

Villa Hening Jimbaran Hotel Villa Hening Jimbaran Hotel
Villa Hening Jimbaran Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจองห้องพักของท่านที่ Villa Hening Jimbaran Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์ มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วั
เพิ่มเติม

The Bali Dream Villa Hotel The Bali Dream Villa Hotel
The Bali Dream Villa Hotel สำหรับการพักใน บาหลี The Bali Dream Villa Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง ใกล้กับ สู่ตัวเม ืองและ เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติมี ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เ ครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ ประกอบอยู่ในห้
เพิ่มเติม

FuramaXclusive Villas and Spa FuramaXclusive Villas and Spa
FuramaXclusive Villas and Spa ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ FuramaXclusive Villas and Spaสามารถจองห้อง พักที่ FuramaXclusive Villas and Spa ใน บาหลี ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์ม การจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Uyah Amed Hotel Uyah Amed Hotel
Uyah Amed Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำ การสำรองห้องพักที่ Uyah Amed Hotel ใน บาหลี
เพิ่มเติม

Villa Puri Ayu Hotel Villa Puri Ayu Hotel
Villa Puri Ayu Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจองห้องพักของท่านที่ Villa Puri Ayu Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจอง ทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่
เพิ่มเติม

The Ubud Village Resort The Ubud Village Resort
The Ubud Village Resort ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรง แรมได้แก่ มีแพทย์ประจำการ, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่อง
เพิ่มเติม

Taman Sari Villa & Spa Taman Sari Villa & Spa
Taman Sari Villa & Spa ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักดำเนินการจองห้องพักที่ Taman Sari Villa & Spa ใน บาหลี ได้ง่ายด ายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพี
เพิ่มเติม

Melka Excelsior Hotel Melka Excelsior Hotel
Melka Excelsior Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้สามารถจองห้องพักที่ Melka Excelsior Hotel ใน บาหลี ได้โดยง่าย เ พียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออน
เพิ่มเติม

The Kayana Hotel The Kayana Hotel
The Kayana Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน บาหลี ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจ เมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ The Kayana Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจอง ทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วคลิก
เพิ่มเติม

Gaya Fusion Villa Hotel Gaya Fusion Villa Hotel
Gaya Fusion Villa Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน บาหลี ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจ จองห้องพักของท่านที่ Gaya Fusion Villa Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเร า ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในพื้นที่ที
เพิ่มเติม

Downtown Villas Downtown Villas
Downtown Villas ห้องครัวเล็กๆ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟใน ห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักอีกทั้งการมี จุดบริการทัวร์และข้ อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีด, รูมเซอร์วิส, บริการพี่เล
เพิ่มเติม

The Beverly Hills Hotel The Beverly Hills Hotel
The Beverly Hills Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดดำเนินการจองห้องพักที่ The Beverly Hills Hotel ใน บาหลี ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทาง ออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้
เพิ่มเติม

Aston Legend Villas Aston Legend Villas
Aston Legend Villas ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Aston Legend Villasแบบฟอร์มการจองทางออนไลน ์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Aston Legend Villas ใน บาหลี โดยไม่ยุ่งยาก เพี ยงกรอกวันที่ท่านต้องการจะเดินทางและคลิก
เพิ่มเติม

Ahimsa Beach Hotel Ahimsa Beach Hotel
Ahimsa Beach Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดทำการสำรองห้องพักที่ Ahimsa Beach Hotel ใน บาหลี ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไ ลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้องการเด
เพิ่มเติม

Alam Asmara Dive Resort Alam Asmara Dive Resort
Alam Asmara Dive Resort ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Alam Asmara Di ve Resortเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Alam Asmara Dive Resort โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทาง ในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วคลิก
เพิ่มเติม

C151 Smart Villas C151 Smart Villas
C151 Smart Villas แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำ การสำรองห้องพักที่ C151 Smart Villas ใน บาหลี
เพิ่มเติม

Respati Beach Hotel Respati Beach Hotel
Respati Beach Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ ทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ แลกเปลี่ยนเงินตรา, จุดบริการทั วร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที ่เหนือกว่าสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและนันทนากา
เพิ่มเติม

Aniniraka Resort and Spa Aniniraka Resort and Spa
Aniniraka Resort and Spa แขกที่มาพักที่ Aniniraka Resort and Spa ใน บาหลี จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 60 นาทีจากสนามบินและ ใกล้กับ จากใจกลางเมืองเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องท ั้งหมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม,
เพิ่มเติม

The Bali Khama a Beach Resort & spa The Bali Khama a Beach Resort & spa
The Bali Khama a Beach Resort & spa มี เครื่องปรับอากาศ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมนอกจากนี้ โรงแรมแห่ง นี้ใน บาหลี ยังมี ร้านอาหารสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและนันทนาการได้แก่ สระว่ายน้ำด้วยสิ่งอำน วยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร
เพิ่มเติม

Saphir Mabisa Inn Hotel Saphir Mabisa Inn Hotel
Saphir Mabisa Inn Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 64 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 2-ดาวสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนต ร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชาสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น
เพิ่มเติม

IDA  Hotel IDA Hotel
IDA Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ ที่เตรียมไว้ให้พร ้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ แลกเปลี่ยนเงินตรา, บร ิการโทรปลุก, ตู้นิรภัย, ร้านอาหาร, บาร์ ได้ในโรงแรมเพื
เพิ่มเติม

Tepi Sawah Villas & Spa Tepi Sawah Villas & Spa
Tepi Sawah Villas & Spa ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Tepi Sawah Vil las & Spaจองห้องพักของท่านที่ Tepi Sawah Villas & Spa ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถื อได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางใน
เพิ่มเติม

Jimbaran Bali Villa Hotel Jimbaran Bali Villa Hotel
Jimbaran Bali Villa Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 19 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกช ั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่
เพิ่มเติม

Hard Rock Hotel Hard Rock Hotel
Hard Rock Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 418 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิ ล), เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์, กา
เพิ่มเติม

Parigata Spa Villas Parigata Spa Villas
Parigata Spa Villas แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดดำเนินการจองห้องพักที่ Parigata Spa Villas ใน บาหลี ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไ ลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องกา
เพิ่มเติม

Bali Island Villa & Spa Bali Island Villa & Spa
Bali Island Villa & Spa ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Bali Island Villa & Spa ใน บาหลี ได้โดยง่าย เพีย งใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน
เพิ่มเติม

Puri Bagus Jati Hotel Puri Bagus Jati Hotel
Puri Bagus Jati Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพักผู้เข้าพักจะพ ึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง มีแพทย์ประจำการ, รถยนต์ให้เช่า, บร ิการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสหลังจากวันอันเหน็ดเห
เพิ่มเติม

Bale Hotel Bale Hotel
Bale Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องอีกทั้ งการมี ร้านอาหาร ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน บาหลี แห่งนี้จะทำให้การเดินทางแต่ละ ครั้งของผู้เข้าพักเป็นครั้งที่มีความสุขเพื่อความเพลิดเ
เพิ่มเติม

Jayakarta Hotel Bali Jayakarta Hotel Bali
Jayakarta Hotel Bali เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ อยู่ในบ รรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมไ ด้แก่ บริการซักรีด, ร้านอาหารแขกสามารถใช้บริการสิ่งอำน
เพิ่มเติม

Bali Sani Padma Hotel Bali Sani Padma Hotel
Bali Sani Padma Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละ ห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน บาหลี จึงมี ร้านอาหารให้สิ่งอำนวยความสะดวกเ พื่อการพักผ่อนและนันทนาการได้แก่ สระว่ายน้ำผู้เข้าพักท
เพิ่มเติม

Jimbaran Puri Bali Hotel Jimbaran Puri Bali Hotel
Jimbaran Puri Bali Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 41 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับก ารตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้
เพิ่มเติม

The Rani Hotel & Spa The Rani Hotel & Spa
The Rani Hotel & Spa เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากา ศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้ง ให้สมบูรณ์ โรงแรมใน บาหลี จึงมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, มีแ
เพิ่มเติม

Amandari-Classic Bali Hotel Amandari-Classic Bali Hotel
Amandari-Classic Bali Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและนันทนาการได้แก่ สระว่ายน้ำ, สปาโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับควา มนิยมมายาวนานใน บาหลี ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจสามารถจองห้องพักที่ Amandari-Clas sic Bali Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที
เพิ่มเติม

Amanusa-Aman Bali Hotel Amanusa-Aman Bali Hotel
Amanusa-Aman Bali Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำ การสำรองห้องพักที่ Amanusa-Aman Bali Hotel ใน บาหลี
เพิ่มเติม

Bvlgari Resorts Bvlgari Resorts
Bvlgari Resorts ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ท ี่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหารผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำลังกายและพักผ่อนหย่ อนใจจะพึงพอใจเมื่อพบกับ สระว่ายน้ำ, สปา ของโรงแรมความส
เพิ่มเติม

Losari & Villas Losari & Villas
Losari & Villas ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักทำการสำรองห้องพักที่ Losari & Villas ใน บาหลี ได้โดยง่ายผ่านทาง แบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่ว
เพิ่มเติม

Novotel Nusa Dua Bali Hotel Novotel Nusa Dua Bali Hotel
Novotel Nusa Dua Bali Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 188 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ อยู่ในบรรด าสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้อ
เพิ่มเติม

Maya Ubud Hotel Maya Ubud Hotel
Maya Ubud Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 108 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ ให้แก่ผู้ที่มาพักทางโรงแรมภูมิใจน
เพิ่มเติม

Seri Suite Hotel Seri Suite Hotel
Seri Suite Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพ ักผ่อนและนันทนาการได้แก่ สระว่ายน้ำด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริการที่ Seri Suite Hot
เพิ่มเติม

Swiss-Belhotel Bay View Swiss-Belhotel Bay View
Swiss-Belhotel Bay View ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี ห้องครัวเล็กๆ, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรท ัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการรถรั บส่งจาก/ถึงสนามบิน, บริการไปรษณีย์, ห้องจัดเลี้ยง, บริ
เพิ่มเติม

Bhanuswari Resort & Spa Bhanuswari Resort & Spa
Bhanuswari Resort & Spa เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี มินิบาร์ ไว้ให้เพื่อเติมเต็มการ เข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน บาหลี จึงมี ร้านอาหารให้ทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเ พื่อการพักผ่อนและความบันเทิง รวมไปถึง สระว่ายน้ำ, สปาท
เพิ่มเติม

Bali Prani Hotel Bali Prani Hotel
Bali Prani Hotel มี โทรศัพท์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องสำหรับผู้ที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาและการพักผ่อนหย่ อนใจชั้นเลิศ ก็จะได้พบกับ สระว่ายน้ำความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Bali P rani Hotelหากต้องการสำรองห้องพักที่ Bali Prani Hotel ใ
เพิ่มเติม

Tamu Seseh Hotel Tamu Seseh Hotel
Tamu Seseh Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ ห้องครัวเล็กๆ, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุ มอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการแม่บ้านทุกวัน, ร้านอาหาร, บริการบริกรส่วนตัว ในฐานะส่วนหนึ่งของบริก
เพิ่มเติม

Lotus Bungalows Hotel Lotus Bungalows Hotel
Lotus Bungalows Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องบริการซ ักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแ รมแห่งนี้ใน บาหลีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและน
เพิ่มเติม

Yulia Inns Hotel Yulia Inns Hotel
Yulia Inns Hotel มี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประก อบอยู่ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ ตู้นิรภัย, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, ศูนย์ธุรกิจ ได้ในโรงแรมหลังจ ากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่ยว สระว่
เพิ่มเติม

Wida Hotel Wida Hotel
Wida Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักสิ่งอำนวยคว ามสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว , บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บริการพี่เลี้ยงเด็กผ่อนคลาย
เพิ่มเติม

Uma Sapna Hotel Uma Sapna Hotel
Uma Sapna Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ เ ช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆมีแพทย์ประจำการ, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความ
เพิ่มเติม

Legian Express Hotel Legian Express Hotel
Legian Express Hotel มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้ง ให้สมบูรณ์ โรงแรมใน บาหลี จึงมี ร้านอาหารให้ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาหร ือการพักผ่อนหย่อนใจ อย่างเช่น สระว่ายน้ำได้ที่โรงแรมแห
เพิ่มเติม

Kuta Lagoon Resort Kuta Lagoon Resort
Kuta Lagoon Resort เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า โดดเด่นอยู่ท่ ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักโรงแรมสุดหรูใน บาหลี แห่งนี้ ยังมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, ตู้นิรภัย, ร้านอาหาร, บาร์ ให้อีกด้วยมี ซาวน่า, สระว่
เพิ่มเติม

Kumala Hotel Kumala Hotel
Kumala Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิ บาร์อีกทั้งการมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, โสตทัศนูปกรณ์, บริการไปรษณีย์, ห้องจัดเลี้ยง, ร้านค้า, ห้องประชุ ม ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน บาหล
เพิ่มเติม

Karma Jimbaran Hotel Karma Jimbaran Hotel
Karma Jimbaran Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, เค รื่องเล่นซีดี, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง)ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง บริการโท
เพิ่มเติม

Graha Ubud Bali & Spa Graha Ubud Bali & Spa
Graha Ubud Bali & Spa สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ร ะเบียงดาดฟ้าแลกเปลี่ยนเงินตรา, มีแพทย์ประจำการ, ตู้นิรภัย, ร้านค้า, รถยนต์ให้เช่า เป็นส่วนหนึ่งของสิ ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรม
เพิ่มเติม

Como Shambhala Estate at Begawan Giri Hotel Como Shambhala Estate at Begawan Giri Hotel
Como Shambhala Estate at Begawan Giri Hotel มี ห้องครัวเล็กๆ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) ใ นห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมและยังสามารถพบ ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บาร ์, ศูนย์ธุรกิจ ได้ในโรงแรมผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ่งอำนวยค
เพิ่มเติม

Bamboo Bed & Breakfast Hotel Bamboo Bed & Breakfast Hotel
Bamboo Bed & Breakfast Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่ องปรับอากาศอีกทั้งการมี ตู้นิรภัย ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน บาหลี แห่งนี้จะทำใ ห้การเดินทางแต่ละครั้งของผู้เข้าพักเป็นครั้งที่มีความส
เพิ่มเติม

Ahimsa Hotel Ahimsa Hotel
Ahimsa Hotel โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายใ นห้องพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความส ะดวกที่เหนือกว่าผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกเพ
เพิ่มเติม

White Rose Hotel White Rose Hotel
White Rose Hotel ห้องทั้งหมด 144 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห ้องพัก ให้แก่ผู้ที่มาพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการแล
เพิ่มเติม

Gazebo Beach Hotel Gazebo Beach Hotel
Gazebo Beach Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, โทรศ ัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ไว้ให้โรงแรมสุดหรูใน บาหลี แห่งนี้ ยังมี บริการแม่บ้านทุกวัน, บริก ารโทรปลุก, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, มีแพทย์ปร
เพิ่มเติม

Besakih Beach Resort Besakih Beach Resort
Besakih Beach Resort ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Besakih Beach Resortหากต้องการทำการสำรองห้ องพักที่ Besakih Beach Resort บาหลี ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟอร์ มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Keraton Jimbaran Resort & Spa Keraton Jimbaran Resort & Spa
Keraton Jimbaran Resort & Spa ห้องพักทั้งหมด 99 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่องเ ป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบ าร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพั
เพิ่มเติม

Taman Ayu Cottage Hotel Taman Ayu Cottage Hotel
Taman Ayu Cottage Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรั บอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ตู้นิรภัย, ร้านค้า, บริการรับส่งในเ มือง, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์
เพิ่มเติม

The Seminyak Suite Hotel The Seminyak Suite Hotel
The Seminyak Suite Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 17 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพัก ทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน บาหลี ยังมี ตู้นิรภัย
เพิ่มเติม

Tony'S Villa Hotel Tony'S Villa Hotel
Tony'S Villa Hotel มี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็น อย่างดีของโรงแรมเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน บาหลี จึงมี ร้านอาหารให้ทำเลที่ ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่ง
เพิ่มเติม

Puri Dewa Bharata Hotel Puri Dewa Bharata Hotel
Puri Dewa Bharata Hotel Puri Dewa Bharata Hotel ใน บาหลี มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง ใกล้กับ ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 3 กม . (1 ไมล์) จาก ถึงสนามบินเตียงเด็กอ่อน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ตัวควบคุมอุณหภูมิ โดดเด่นอ
เพิ่มเติม

Sinar Bali Hotel Sinar Bali Hotel
Sinar Bali Hotel มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องบริการโท รปลุก, มีแพทย์ประจำการ, ตู้นิรภัย, บริการไปรษณีย์, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอ ำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่
เพิ่มเติม

Agga Citta Hotel Agga Citta Hotel
Agga Citta Hotel มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวก อื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหารสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและนันทนาการได้แก่ สระว่ายน้ ำแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้
เพิ่มเติม

Adika Sari Bungalows Hotel Adika Sari Bungalows Hotel
Adika Sari Bungalows Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องโรงแรมสุดหรูใน บาหลี แห่งนี้ ยังมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการซักรีด, ร้านอาหาร ให้อีกด้วยผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยของท่านด้วย สร
เพิ่มเติม

Flora Beach Hotel Flora Beach Hotel
Flora Beach Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบีย งดาดฟ้า ให้แก่ผู้ที่มาพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน บาหลี ยังมี ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, ร ูมเซอร์วิส, บาร์ผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกเพ
เพิ่มเติม

Matahari Terbit Hotel Matahari Terbit Hotel
Matahari Terbit Hotel มี เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมนอกจา กนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน บาหลี ยังมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, มีแพทย์ประจำการ, ต ู้นิรภัย, บริการไปรษณีย์, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเ
เพิ่มเติม

Ubud Village Hotel Ubud Village Hotel
Ubud Village Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเข ียนหนังสือ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน บาหลี ยังมี บริการซักรีด, ร้ านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ่งอำนวยค
เพิ่มเติม

Panorama Hotel Panorama Hotel
Panorama Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดสามารถจองห้องพักที่ Panorama Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ข องเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วคลิกเพ
เพิ่มเติม

Nick'S Hidden Cottages Hotel Nick'S Hidden Cottages Hotel
Nick'S Hidden Cottages Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดหากต้องการสำรองห้องพักที่ Nick'S Hidden Cottages Hotel ใน บาหลี เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่า นต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได
เพิ่มเติม

Suly Resort & Spa Ubud Suly Resort & Spa Ubud
Suly Resort & Spa Ubud มี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย ่างดีของโรงแรมอีกทั้งการมี บริการไปรษณีย์, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บาร์, ศูนย์ธุรกิจ ประกอบอยู่เป็นส่ วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน บาหลี แห่งนี้จะทำให้กา
เพิ่มเติม

Villa Semana Hotel Villa Semana Hotel
Villa Semana Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี ่, มินิบาร์แลกเปลี่ยนเงินตรา, ร้านค้า, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีด, ร้านอาหาร เป ็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามา
เพิ่มเติม

Kumara Sakti Hotel Kumara Sakti Hotel
Kumara Sakti Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ , มินิบาร์ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ตู้นิรภัย, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสแขก
เพิ่มเติม

Puri Padi Hotel Puri Padi Hotel
Puri Padi Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน บาหลี ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจ หากต้องการสำรองห้องพักที่ Puri Padi Hotel ใน บาหลี เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มก ารจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วกดส่ง
เพิ่มเติม

Kajane Mua Villa Hotel Kajane Mua Villa Hotel
Kajane Mua Villa Hotel มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภู มิใจนำเสนอ ร้านอาหาร, บาร์ ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่งอำนวยความสะด วกเพื่อการพักผ่อนและนันทนาการได้แก่ สระว่ายน้ำทำเลที่ต
เพิ่มเติม

Komaneka Tanggayuda Hotel Komaneka Tanggayuda Hotel
Komaneka Tanggayuda Hotel มี เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ก าแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน บาหลี ย ังมี ร้านค้า, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร,
เพิ่มเติม

Puri Lumbung Cottages Hotel Puri Lumbung Cottages Hotel
Puri Lumbung Cottages Hotel ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องอีกทั้งการมี จุดบริกา รทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริการพี่เลี้ยงเด็ก ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั ่นใจได้ว่าโรงแรมใน บาหลี แห่งนี้จะทำให้การเดินทางแต่ละ
เพิ่มเติม

Menjangan Jungle & Beach Resort Menjangan Jungle & Beach Resort
Menjangan Jungle & Beach Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ให้แก่ผู้ ที่มาพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ตู้นิรภัย, บร ิการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์ผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่
เพิ่มเติม

Rambutan Beach Cottages Hotel Rambutan Beach Cottages Hotel
Rambutan Beach Cottages Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องนอกจาก นี้ โรงแรมแห่งนี้ใน บาหลี ยังมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์มี สระว่ายน้ำ ให้บริการในบริเวณโรงแรมเพ ื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้
เพิ่มเติม

Lovina Beach Resort (Formerly Mas Lovina Hotel) Lovina Beach Resort (Formerly Mas Lovina Hotel)
Lovina Beach Resort (Formerly Mas Lovina Hotel) โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน บาหลี ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจ ดำเนินการจองห้องพักที่ Lovina Beach Resort (Formerly Mas Lovina Hotel) ใน บาหลี ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร ์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันท
เพิ่มเติม

Santai Bali Hotel Santai Bali Hotel
Santai Bali Hotel มี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมและยังสามา รถพบ บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์ ได้ในโรงแรมทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนแ ละความบันเทิง รวมไปถึง สระว่ายน้ำผู้เข้าพักที่แสวงหาส่
เพิ่มเติม

Legong Keraton Beach Hotel Legong Keraton Beach Hotel
Legong Keraton Beach Hotel โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบ รรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องอีกทั้งการมี ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน บาหลี
เพิ่มเติม

Diwangkara Holiday Villa Hotel Diwangkara Holiday Villa Hotel
Diwangkara Holiday Villa Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 23 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 2-ดาวมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล ), เครื่องปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติ
เพิ่มเติม

Samaya Hotel Samaya Hotel
Samaya Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศ น์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ ไว้ให้แลกเปลี่ยนเงินตรา, ห้องประชุม, บริการซักรี ด, ร้านอาหาร, บาร์ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเ
เพิ่มเติม

Elysian Hotel Elysian Hotel
Elysian Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ ให้แก่ผู้ที่มาพักอีกทั้งการมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์ ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน บาหลี แห่งนี้จะทำให้การเดินทางแต่ละครั้งของผู้เ ข้าพักเป็นครั้งที่มีความสุขผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่
เพิ่มเติม

Bvilla + Spa Bvilla + Spa
Bvilla + Spa มี ห้องครัวเล็กๆ, เครื่องปรับอากาศ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมผู้เข ้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง บริการซักรีดหลังจากวันอันเ หน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่ยว สระว่ายน้ำ เป็
เพิ่มเติม

Bali Sorgawi Hotel Bali Sorgawi Hotel
Bali Sorgawi Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรั บอากาศ ไว้ให้โรงแรมสุดหรูใน บาหลี แห่งนี้ ยังมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร ให้อีกด้วยผู้เข้าพักสามารถใช ้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาหรือการพักผ่อนหย่อ
เพิ่มเติม

Yulia Beach Inn Hotel Yulia Beach Inn Hotel
Yulia Beach Inn Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศ น์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ไว้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ตู้นิรภัย, บริ การซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, คอฟฟี่ช็อป, ศูนย์ธุ
เพิ่มเติม

Samsara Hotel Samsara Hotel
Samsara Hotel มี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแ ต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน บาหลี ยังมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬา
เพิ่มเติม

Sahid Raya Hotel Sahid Raya Hotel
Sahid Raya Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนต ร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน บาหลี ยังมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการรถรับส่งจาก/ถึ งสนามบิน, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการซัก
เพิ่มเติม

Masari Hotel Masari Hotel
Masari Hotel มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ในห้องพักแต่ล ะห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน บาหลี ยังมี รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริการพี่เลี้ยงเ
เพิ่มเติม

Aston Inn Tuban Hotel Aston Inn Tuban Hotel
Aston Inn Tuban Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 76 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็ มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี อุปกรณ์ขัดรองเท้
เพิ่มเติม

Nandini Bali Jungle Resort and Spa Nandini Bali Jungle Resort and Spa
Nandini Bali Jungle Resort and Spa ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 18 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน ้ำ, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า, ห้องอาบ
เพิ่มเติม

Furama Villas & Spa Ubud Furama Villas & Spa Ubud
Furama Villas & Spa Ubud ห้องพักทั้งหมด 24 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักแ ต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์โรงแรมสุดหรูใน บาหลี แห่งนี้ ยังมี บริการรถ รับส่งจาก/ถึงสนามบิน, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้า
เพิ่มเติม

La Villa Mathis Hotel La Villa Mathis Hotel
La Villa Mathis Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 12 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้ องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยคว
เพิ่มเติม

Payogan Villa Resort & Spa Payogan Villa Resort & Spa
Payogan Villa Resort & Spa นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 23 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ให้แก่ ผู้ที่มาพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได
เพิ่มเติม

Junjungan Bali Hotel And Spa Junjungan Bali Hotel And Spa
Junjungan Bali Hotel And Spa ห้องพักทั้งหมด 10 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านโทรศัพท์ ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู ้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพัก
เพิ่มเติม

Chedi Club Hotel Chedi Club Hotel
Chedi Club Hotel มี มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ บ ริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ศูนย์ธุรกิจ ได้ในโรงแรมสำหรับผู้ที่ค้นหาสิ่งอำนวยควา มสะดวกด้านการกีฬาและการพักผ่อนหย่อนใจชั้นเลิศ ก็จะได้พ
เพิ่มเติม

Palm Beach International Hotel&Resort Palm Beach International Hotel&Resort
Palm Beach International Hotel&Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ให้แก่ผู้ที่มาพักนอกจา กนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน บาหลี ยังมี ห้องประชุม, ร้านอาหารผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออ กกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจจะพึงพอใจเมื่อพบกับ สระว่ายน
เพิ่มเติม

Sunari Villas & Spa Sunari Villas & Spa
Sunari Villas & Spa ด้วยห้องทั้งหมด 129 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ มีแพทย์ประจำการ, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บริการพี่เลี้ย
เพิ่มเติม

Gawana Novus Hotel Gawana Novus Hotel
Gawana Novus Hotel มี เครื่องปรับอากาศ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกอื ่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหาร, บาร์แขกสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อการพัก ผ่อนและนันทนาการของโรงแรมที่รวมถึง สปาทำเลที่ตั้งที่เห
เพิ่มเติม

Contiki Hotel Contiki Hotel
Contiki Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 133 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื ่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก โดดเด่นอยู ่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักทางโ
เพิ่มเติม

Club At The Legian Hotel Club At The Legian Hotel
Club At The Legian Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี ตู้เซฟในห้องพัก ไว้ให้สิ่งอำนวย ความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ แลกเปลี่ยนเงินตรา, ร้านอาหาร, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, รูมเซอร์วิ ส 24 ชั่วโมงแขกสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเย
เพิ่มเติม

Amarta Villa Hotel Amarta Villa Hotel
Amarta Villa Hotel ห้องครัวเล็กๆ, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโร งแรม ซึ่งรวมไปถึง จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บ
เพิ่มเติม

Lokha Legian Hotel Lokha Legian Hotel
Lokha Legian Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 49 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการแล ะสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ตู้นิ
เพิ่มเติม

Harris Resort Harris Resort
Harris Resort โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความ สะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน บาหลี จึงมี ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหารให้ทางโรงแรมไ
เพิ่มเติม

Febri's Hotel & Spa Febri's Hotel & Spa
Febri's Hotel & Spa ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมใน ห้องพัก, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องโรงแรมสุดหรูใน บาหลี แห่งนี้ ยังมี บริการรถรับส่ งจาก/ถึงสนามบิน, ร้านอาหาร ให้อีกด้วยสำหรับผู้ที่ค้นหา
เพิ่มเติม

Royal Bali Beach Club Hotel Royal Bali Beach Club Hotel
Royal Bali Beach Club Hotel วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะด วกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักและยังสามารถพบ บริการซักรีด, ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมหลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อย จากการทำงานหรือการท่องเที่ยว สระว่ายน้ำ เป็นหนึ่งในวิธ
เพิ่มเติม

Dreamland Villa & Spa Dreamland Villa & Spa
Dreamland Villa & Spa มี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตก แต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวม ไปถึง บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, มีแพทย์ประจำการ, บ
เพิ่มเติม

Novus Bali Hotel Novus Bali Hotel
Novus Bali Hotel มี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็น อย่างดีของโรงแรมเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ จุดบริการทัวร์และข้อมูล ท่องเที่ยว, รถยนต์ให้เช่า, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริ
เพิ่มเติม

The Viceroy Bali Hotel The Viceroy Bali Hotel
The Viceroy Bali Hotel มี เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, บริกา รอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริกา รรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ห้องประชุม, รถยนต์ให้เช่า, บร
เพิ่มเติม

Paradiso Hotel Paradiso Hotel
Paradiso Hotel ห้องพักทั้งหมด 243 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่อง เป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก โดดเด่นอยู่ท่ ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อเต
เพิ่มเติม

Vila Shanti Beach Hotel Vila Shanti Beach Hotel
Vila Shanti Beach Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรั บอากาศและยังสามารถพบ แลกเปลี่ยนเงินตรา, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ได้ในโรงแรมผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยขอ
เพิ่มเติม

Villas Villas
Villas สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องปรับอากาศสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ใ นโรงแรมได้แก่ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ห้องประชุม, บริการซัก รีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ่งอำนวย
เพิ่มเติม

Patra Resort Patra Resort
Patra Resort ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทำการสำรองห้องพักที่ Patra Resort ใน บาหลี ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์ม การจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่
เพิ่มเติม

Royal Pita Maha Hotel Royal Pita Maha Hotel
Royal Pita Maha Hotel เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพ ักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน บาหลี ยังมี บริการซักรีด, ร้านอาหารแขกสามารถใช้บร ิการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อการพักผ่อนและนันท
เพิ่มเติม

Puri Garden 2 Hotel Puri Garden 2 Hotel
Puri Garden 2 Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้สามารถจองห้องพักที่ Puri Garden 2 Hotel ใน บาหลี ได้โดยง่าย เพี ยงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไล
เพิ่มเติม

Poppies Hotel Poppies Hotel
Poppies Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีดทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริ การรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, มีแพทย์ประจำการ, บริการไปรษณีย์, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, รถยนต ์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร ในฐานะส่วนหนึ่งของบร
เพิ่มเติม

Natura Resort Natura Resort
Natura Resort มี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพัก แต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิ น, มีแพทย์ประจำการ, บริการรับส่งในเมือง, บริการซักรีด,
เพิ่มเติม

Kuta Puri Bungalows Hotel Kuta Puri Bungalows Hotel
Kuta Puri Bungalows Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 45 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 1-ดาวโทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้ง หลายในห้องพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน บาหลี ยังมี ตู้
เพิ่มเติม

Kupu Kupu Barong Villas & Tree Spa Kupu Kupu Barong Villas & Tree Spa
Kupu Kupu Barong Villas & Tree Spa มี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องหลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากก ารทำงานหรือการท่องเที่ยว สระว่ายน้ำ เป็นหนึ่งในวิธีในการผ่อนคลายทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้คว ามสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประก
เพิ่มเติม

Jatra Hotel Jatra Hotel
Jatra Hotel ห้องพักทั้งหมด 75 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักแ ต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะส ามารถใช้ ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหา
เพิ่มเติม

Jamahal Private Resort & Spa Jamahal Private Resort & Spa
Jamahal Private Resort & Spa ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Jamahal Private Resort & Spaดำเนินการจองห้องพักที่ Jamahal Private Resort & Spa ใน บาหลี ได้ง่า ยดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เ
เพิ่มเติม

Grand Istana Rama Hotel Grand Istana Rama Hotel
Grand Istana Rama Hotel ห้องพักทั้งหมด 146 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักและยังสามารถพบ แลกเปลี่ยนเงิน ตรา, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, บริการไปรษณีย์, จุด
เพิ่มเติม

Enjung Beji Hotel Enjung Beji Hotel
Enjung Beji Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้เมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Enjung Beji Hotel โปรดใส่วันที ่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื
เพิ่มเติม

Bumas Hotel Bumas Hotel
Bumas Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่อง ปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มี อยู่ในโรงแรมได้แก่ แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการรถรับส่งจา
เพิ่มเติม

All Seasons Legian Hotel All Seasons Legian Hotel
All Seasons Legian Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 84 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ , ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้าโรงแรมสุดหรูใน บาหลี แ
เพิ่มเติม

Alam Puri Villa Hotel Alam Puri Villa Hotel
Alam Puri Villa Hotel มี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมน อกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน บาหลี ยังมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, ร้านอาหารผ่อนคลายจากวั นอันเหน็ดเหนื่อยของท่านด้วย สระว่ายน้ำ, สปา สิ่งพิเศษเ
เพิ่มเติม

The Jayakarta Bali Beach Resort The Jayakarta Bali Beach Resort
The Jayakarta Bali Beach Resort The Jayakarta Bali Beach Resort ใน บาหลี มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก ถึ งใจกลางเมืองและ เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก ถึงสนามบินด้วยห้องทั้งหมด 379 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและ สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแ
เพิ่มเติม

Ritz-carlton Hotel Ritz-carlton Hotel
Ritz-carlton Hotel Ritz-carlton Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. ( 6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีห้องพักทั้งหมด 375 ห้องในโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเตียงเด็กอ่อน, เครื่อง
เพิ่มเติม

The Dusun Hotel The Dusun Hotel
The Dusun Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือเ พื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน บาหลี จึงมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ร้านอา หารให้สำหรับผู้ที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาแล
เพิ่มเติม

Kind Villa Bintang Hotel Kind Villa Bintang Hotel
Kind Villa Bintang Hotel ห้องทั้งหมด 54 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เค รื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรม เพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสาม
เพิ่มเติม

Patmase Hotel Patmase Hotel
Patmase Hotel แขกที่มาพักที่ Patmase Hotel ใน บาหลี จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 20 นาทีจากส นามบินและ เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายใน ห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 52 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว
เพิ่มเติม

Risata Bali Resort & Spa Risata Bali Resort & Spa
Risata Bali Resort & Spa ห้องทั้งหมด 139 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักสิ่ง อำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระ เบียงดาดฟ้านอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน บาหลี ยังมี ตู้นิ
เพิ่มเติม

Taman Harum Cottages Hotel Taman Harum Cottages Hotel
Taman Harum Cottages Hotel Taman Harum Cottages Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบิน บาหลี และมีระยะทาง เพีย ง 5 กม. (3 ไมล์) จาก จากตัวเมืองนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 17 ห้อง ซึ่งได้รับก ารออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหล
เพิ่มเติม

Puri Bunga Village Hotel Puri Bunga Village Hotel
Puri Bunga Village Hotel Puri Bunga Village Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 45 กม. (28 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทร ทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้า, ห้องอาบน้ำฝัก
เพิ่มเติม

Sofitel Seminyak Bali Hotel Sofitel Seminyak Bali Hotel
Sofitel Seminyak Bali Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 144 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, มินิ บาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่าง
เพิ่มเติม

Udayana Lodge Udayana Lodge
Udayana Lodge นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 15 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความ สะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักโรงแรมสุดหรูใน บาหลี แห่งน
เพิ่มเติม

Candi Beach Cottages Hotel Candi Beach Cottages Hotel
Candi Beach Cottages Hotel Candi Beach Cottages Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 70 กม. (43 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีห้องทุกห้องทั้งหมด 64 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ย มแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพักแต่ละห้
เพิ่มเติม

Kuta Beach Club Hotel Kuta Beach Club Hotel
Kuta Beach Club Hotel Kuta Beach Club Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ บาหลี จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้ง จากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจห้องพักทั้งหมด 77 ห้องในโรงแรม 2 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้ วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเพื่อให้การเข้าพัก
เพิ่มเติม

Legian Paradiso Hotel Legian Paradiso Hotel
Legian Paradiso Hotel แขกที่มาพักที่ Legian Paradiso Hotel ใน บาหลี จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 10 นาทีจากสนามบินและ เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองด้วยห้องทั้งหมด 124 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริ การและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจ
เพิ่มเติม

Sanur Beach Hotel Sanur Beach Hotel
Sanur Beach Hotel Sanur Beach Hotel ใน บาหลี มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง ใกล้กับ ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก ถึงสนามบินไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 426 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลา
เพิ่มเติม

Waka Namya Hotel Waka Namya Hotel
Waka Namya Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 12 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ห้องอาบน้ำฝักบั วแยกต่างหาก เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่งอำน
เพิ่มเติม

Waka Maya Hotel Waka Maya Hotel
Waka Maya Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 12 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก โดดเ ด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพ
เพิ่มเติม

Vira Bali Hotel Vira Bali Hotel
Vira Bali Hotel ห้องทั้งหมด 56 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักโทรศั พท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้
เพิ่มเติม

Vilarisi Hotel Vilarisi Hotel
Vilarisi Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 34 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มี เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อความ สุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ มี
เพิ่มเติม

Tamukami Hotel Tamukami Hotel
Tamukami Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 18 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสร รพในแต่ละห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยค
เพิ่มเติม

Taman Rosani Hotel Taman Rosani Hotel
Taman Rosani Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 36 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 2-ดาวมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องแล ะยังสามารถพบ ร้านเสริมสวย, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รู
เพิ่มเติม

Sri Phala Resort & Villa Sri Phala Resort & Villa
Sri Phala Resort & Villa ด้วยระยะ เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก จากใจกลางของ บาหลี ทำให้ Sri Phala Resort & Villa เป็นทางเลือกที่ ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 18 ห้อง ซึ่งได้รับการ ออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลัก
เพิ่มเติม

Sekar Nusa Resort Sekar Nusa Resort
Sekar Nusa Resort Sekar Nusa Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีห้องทั้งหมด 53 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ต อบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เครื่องเป่าผม, เสื้อค
เพิ่มเติม

Sari Segara Resort Sari Segara Resort
Sari Segara Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 104 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา ให้ แก่ผู้ที่มาพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแร
เพิ่มเติม

Sari Sanur Resort Sari Sanur Resort
Sari Sanur Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 18 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพ ักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้
เพิ่มเติม

Santi Mandala Villa & Spa Santi Mandala Villa & Spa
Santi Mandala Villa & Spa ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการรถรับส่งจาก /ถึงสนามบิน, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, ร
เพิ่มเติม

The Sandi Phala Hotel The Sandi Phala Hotel
The Sandi Phala Hotel The Sandi Phala Hotel ใน บาหลี มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเมือ งและ ใกล้กับ ถึงสนามบินเครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้า โดดเด่นอยู่ท่ามกลาง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักอีกทั้งการมี
เพิ่มเติม

Sanda Butik Villas Sanda Butik Villas
Sanda Butik Villas ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ตู้เซฟในห้องพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการโทรปลุก, บริการรถรับส่งจาก/ถ ึงสนามบิน, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความส ะดวกที่เหนือกว่าแขกสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั
เพิ่มเติม

Sahadewa Resort Sahadewa Resort
Sahadewa Resort ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว ้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถ ึง บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, บริการซักรีด, ร้านอาห
เพิ่มเติม

Restu Bali Hotel Restu Bali Hotel
Restu Bali Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, ห้องอาบน้ำฝั กบัวแยกต่างหากผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง บริการโ ทรปลุก, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, ร้านเ
เพิ่มเติม

Rama Garden Hotel Rama Garden Hotel
Rama Garden Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทั ศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์และยังสามารถพบ ร้านค้า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์ ได้ในโ รงแรมมี บริการนวด, จาคุซซี, สระว่ายน้ำ ให้บริการในบริเ
เพิ่มเติม

Rama Beach Resort & Villas Rama Beach Resort & Villas
Rama Beach Resort & Villas Rama Beach Resort & Villas อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีผู้เข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เครื่ องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่า
เพิ่มเติม

Putu Bali Villa & Spa Putu Bali Villa & Spa
Putu Bali Villa & Spa สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภ าพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้าอีกทั้งการมี ร้านเสริมสวย, บริการซักรีด, ร้านอาห าร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บาร์, ศูนย์ธุรกิจ ประกอบอย
เพิ่มเติม

Puri Saraswati Bungalows Hotel Puri Saraswati Bungalows Hotel
Puri Saraswati Bungalows Hotel ห้องทั้งหมด 18 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักวิทยุ พร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกท ี่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเส
เพิ่มเติม

Puri Madawi Hotel Puri Madawi Hotel
Puri Madawi Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ช า, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพักบริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ร้านเสริมสวย, บริการซักรีด, ร้านอาหาร เป็นส่วนหนึ่งขอ
เพิ่มเติม

Puri Kelapa Garden Cottages Hotel Puri Kelapa Garden Cottages Hotel
Puri Kelapa Garden Cottages Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อเ ติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน บาหลี จึงมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, บริการซักรี ด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสให้มี บริการนวด, สระว่ายน้ำ ใ
เพิ่มเติม

Puri Dajuma Cottage Hotel Puri Dajuma Cottage Hotel
Puri Dajuma Cottage Hotel โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งห ลายในห้องพักเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ตู้นิรภัย, ร้านเสริมสวย, บร ิการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ ได้ในโรงแรมหล
เพิ่มเติม

Peneeda View Hotel Peneeda View Hotel
Peneeda View Hotel Peneeda View Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 70 กม. ( 43 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู ่ทั้งหมด 56 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ร้าน
เพิ่มเติม

Parigata Villas Parigata Villas
Parigata Villas ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 18 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยโทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ อยู่ ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพัก
เพิ่มเติม

Legian Village Hotel Legian Village Hotel
Legian Village Hotel Legian Village Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จาก สนามบิน บาหลี และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก จากตัวเมืองด้วยห้องทั้งหมด 62 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที ่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ดาวมี เครื่องเป่า
เพิ่มเติม

La Taverna Hotel La Taverna Hotel
La Taverna Hotel La Taverna Hotel ใน บาหลี ใช้เวลา 35 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพียง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จากไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 36 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่ งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อ
เพิ่มเติม

Kori Ubud Resort & Spa Kori Ubud Resort & Spa
Kori Ubud Resort & Spa Kori Ubud Resort & Spa อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 100 กม. (62 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 12 ห้องในโรงแ รมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้
เพิ่มเติม

Kakiang Bungalows Hotel Kakiang Bungalows Hotel
Kakiang Bungalows Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 10 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องบริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, ร้านเสริมสวย, บริการซักรีด, ร้านอาหาร เป็นส
เพิ่มเติม

Spa Village Spa Village
Spa Village เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข ้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน บาหลี จึงมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, ศูนย์ธุรกิจใ ห้แขกสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อก
เพิ่มเติม

Ibah Luxury Villas Ibah Luxury Villas
Ibah Luxury Villas ห้องทุกห้องทั้งหมด 15 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่อ ให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, มินิบาร์ ไว้ให้ผู้เข้ าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโ
เพิ่มเติม

Green Garden Beach Resort & Spa Green Garden Beach Resort & Spa
Green Garden Beach Resort & Spa ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องสิ่งอำนวยความสะดว กอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, ร้านอาหารผู้เข ้าพักที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำลังกายและพ
เพิ่มเติม

Green Garden Hotel Green Garden Hotel
Green Garden Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 12 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่งอ ำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ ( เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพักร้า
เพิ่มเติม

Graha Resort Graha Resort
Graha Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้อ งพัก, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ร้านเสร ิมสวย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บริการพี่เ
เพิ่มเติม

Fajar Candidasa Beach Bungalows Hotel Fajar Candidasa Beach Bungalows Hotel
Fajar Candidasa Beach Bungalows Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยัง จะสามารถใช้ ตู้นิรภัย, ร้านเสริมสวย, บริการซักรีด, รูมเซอร์วิส, บาร์ ได้ในโรงแรมหลังจากวันอันเหน็ดเห นื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่ยว สระว่ายน้ำ เป็นหนึ่ง
เพิ่มเติม

Dewi Sri Cottage Hotel Dewi Sri Cottage Hotel
Dewi Sri Cottage Hotel Dewi Sri Cottage Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 ก ม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มี อยู่ทั้งหมด 101 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2-ดาว แห่งนี้
เพิ่มเติม

Casa Padma  & Suites Hotel Casa Padma & Suites Hotel
Casa Padma & Suites Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนว ยความสะดวกอื่นๆร้านเสริมสวย, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริการพี่เลี้ยงเด็ ก, บาร์ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่
เพิ่มเติม

Cahaya Dewata Resort & Spa Cahaya Dewata Resort & Spa
Cahaya Dewata Resort & Spa ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ช าบริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, รูมเซอร์ วิส 24 ชั่วโมง เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่ม
เพิ่มเติม

Bunga Permai Hotel Bunga Permai Hotel
Bunga Permai Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์เพื่อเติม เต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน บาหลี จึงมี ตู้นิรภัย, ร้านเสริมสวย, ห้องเสื้อ, ร้านอาหา ร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บาร์ให้สำหรับผู้ที่ค้นหาสิ่
เพิ่มเติม

Blue Point Bay Villas & Spa Blue Point Bay Villas & Spa
Blue Point Bay Villas & Spa ห้องทั้งหมด 11 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพ ักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ห้องครัวเล็กๆ, เตียงเด็กอ่อน, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , มินิบาร์, ตู้เซฟ ในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้าและยังสามารถพบ แลกเปลี่ยนเงินต
เพิ่มเติม

Biyukukung Suites & Spa Biyukukung Suites & Spa
Biyukukung Suites & Spa มี มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน บาหลี แห่งนี้ ยังมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิ น, ตู้นิรภัย, ร้านเสริมสวย, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ ให้อีกด้วยผู้เข้าพักที่ค้นหาส ิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจจ
เพิ่มเติม

Bali Reef Resort Bali Reef Resort
Bali Reef Resort Bali Reef Resort ตั้งอยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ บาหลี จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจากผู ้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจห้องพักทั้งหมด 156 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวก สบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เตียงเด็กอ่อน, มินิบาร
เพิ่มเติม

Bali Garden Beach Resort Bali Garden Beach Resort
Bali Garden Beach Resort Bali Garden Beach Resort ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จาก สนามบิน บาหลี และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก จากตัวเมืองห้องทุกห้องทั้งหมด 138 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอ ำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที
เพิ่มเติม

Bakung's Beach Cottages Hotel Bakung's Beach Cottages Hotel
Bakung's Beach Cottages Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 138 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ในบ รรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุก
เพิ่มเติม

Bakung Sari Hotel Bakung Sari Hotel
Bakung Sari Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 101 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 2-ดาวมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ห้องอ าบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องผู้เข้
เพิ่มเติม

Arma Resort Arma Resort
Arma Resort Arma Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง ใกล้กับ สนามบินนานาชา ติของ บาหลีห้องทุกห้องทั้งหมด 101 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เห นือกว่าผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากา
เพิ่มเติม

Alu Hotel Alu Hotel
Alu Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 20 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพ ในแต่ละห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน บาหลี ยังมี ตู้นิ
เพิ่มเติม

Akhyati Villas & Spa Akhyati Villas & Spa
Akhyati Villas & Spa ด้วยห้องทั้งหมด 10 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4-ดาวสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, หน ังสือพิมพ์รายวันโรงแรมสุดหรูใน บาหลี แห่งนี้ ยังมี บริ
เพิ่มเติม

Adhi Jaya Hotel Adhi Jaya Hotel
Adhi Jaya Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 51 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยโทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล), เค รื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้า
เพิ่มเติม

ADI Dharma Cottages Hotel ADI Dharma Cottages Hotel
ADI Dharma Cottages Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 51 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้ า ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให
เพิ่มเติม

Dhyana Pura Hotel Dhyana Pura Hotel
Dhyana Pura Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 125 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบ าร์เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใ
เพิ่มเติม

Bounty Hotel Bounty Hotel
Bounty Hotel Bounty Hotel ใน บาหลี มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 6 กม. (3 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเมืองและ เพีย ง 3 กม. (1 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องทุกห้องทั้งหมด 166 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่ งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภท
เพิ่มเติม

Barong Kuta Hotel Barong Kuta Hotel
Barong Kuta Hotel ด้วยระยะ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก จากใจกลางของ บาหลี ทำให้ Barong Kuta Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุ ดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องพักทั้งหมด 99 ห้องในโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะด วกที่ทันสมัยที่สุดผู้เข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน,
เพิ่มเติม

Bali Ayu Hotel Bali Ayu Hotel
Bali Ayu Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 32 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 2-ดาวสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์โรงแรมสุด หรูใน บาหลี แห่งนี้ ยังมี ตู้นิรภัย, ร้านเสริมสวย, รถย
เพิ่มเติม

Bali Masari Villas & Spa Bali Masari Villas & Spa
Bali Masari Villas & Spa นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 12 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปร ับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต
เพิ่มเติม

Ubud Hanging Gardens Hotel Ubud Hanging Gardens Hotel
Ubud Hanging Gardens Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 32 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำ นวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องอีกทั้
เพิ่มเติม

Mimpi Resort Mimpi Resort
Mimpi Resort ห้องทั้งหมด 21 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เค รื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่ างดีของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรม
เพิ่มเติม

Four Seasons Resort Bali at Sayan Four Seasons Resort Bali at Sayan
Four Seasons Resort Bali at Sayan ห้องทั้งหมด 46 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เค รื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รั บการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อเติมเต็มการเข้าพ
เพิ่มเติม

The Oasis Beach Resort & Spa The Oasis Beach Resort & Spa
The Oasis Beach Resort & Spa ด้วยห้องทั้งหมด 119 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวเครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ , ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เ
เพิ่มเติม

Amankila Hotel Amankila Hotel
Amankila Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 35 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเ ขียนหนังสือ ให้แก่ผู้ที่มาพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ท
เพิ่มเติม

Kamandalu Resort & Spa Kamandalu Resort & Spa
Kamandalu Resort & Spa สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, อินเท อร์เน็ตไร้สายผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง แลกเปลี่ ยนเงินตรา, บริการไปรษณีย์, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่อง
เพิ่มเติม

Rama Villas Rama Villas
Rama Villas ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 20 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็ มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ
เพิ่มเติม

Mimpi Resort Menjangan Mimpi Resort Menjangan
Mimpi Resort Menjangan นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 30 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้ เซฟในห้องพัก ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องและยัง
เพิ่มเติม

Matahari Beach Resort & Spa Matahari Beach Resort & Spa
Matahari Beach Resort & Spa Matahari Beach Resort & Spa อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 150 กม. (93 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีห้องทั้งหมด 32 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับก ารตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่อให้การเ
เพิ่มเติม

Segara Village Hotel Segara Village Hotel
Segara Village Hotel โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่ง อำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน บาหลี จึงม ี แลกเปลี่ยนเงินตรา, ตู้นิรภัย, บริการไปรษณีย์, ร้านค้
เพิ่มเติม

Conrad Bali Resort & Spa Conrad Bali Resort & Spa
Conrad Bali Resort & Spa Conrad Bali Resort & Spa ใน บาหลี มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 24 กม. (15 ไมล์) จาก ถึงใจกลา งเมืองและ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องทั้งหมด 313 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับก ารตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เครื่องเป
เพิ่มเติม

Club Mirage Hotel Club Mirage Hotel
Club Mirage Hotel ห้องทั้งหมด 98 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เค รื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน บาหลี แห่งนี้ ยังมี ตู้นิรภัย, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริก
เพิ่มเติม

Puri Bambu Hotel Puri Bambu Hotel
Puri Bambu Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 48 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะด วกอื่นๆนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน บาหลี ยังมี บริการรถร
เพิ่มเติม

Inna Sindhu Beach Hotel Inna Sindhu Beach Hotel
Inna Sindhu Beach Hotel ห้องทั้งหมด 61 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เค รื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมทางโรงแร มภูมิใจนำเสนอ ห้องประชุม, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด,
เพิ่มเติม

Harris Hotel Harris Hotel
Harris Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 66 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวก อื่นๆอีกทั้งการมี จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บ
เพิ่มเติม

Melasti Beach Resort & Spa Melasti Beach Resort & Spa
Melasti Beach Resort & Spa มี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ตู้นิรภ ัย, บริการรับส่งในเมือง, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ในฐานะส่วนหนึ่งของบริกา รและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่อความเพลิดเพลินข
เพิ่มเติม

Komaneka Resort Komaneka Resort
Komaneka Resort Komaneka Resort ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 38 กม. (23 ไมล์) จาก สนามบิน บาหลี และมีระยะทาง ใกล้กับ จากตัวเ มืองด้วยห้องทั้งหมด 20 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจ ากโรงแรมระดับ 4-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่อ
เพิ่มเติม

Melasti Beach Bungalows & Spa Melasti Beach Bungalows & Spa
Melasti Beach Bungalows & Spa ห้องทั้งหมด 52 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เข ้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับ บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถ
เพิ่มเติม

Four Seasons Resort Bali at Jimbaran Bay Four Seasons Resort Bali at Jimbaran Bay
Four Seasons Resort Bali at Jimbaran Bay Four Seasons Resort Bali at Jimbaran Bay อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมี ระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้น เลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 147 ห้องในโรงแรมยอดนิยมร
เพิ่มเติม

Villa Cempaka Hotel Villa Cempaka Hotel
Villa Cempaka Hotel ห้องทั้งหมด 10 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เค รื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ บริการรถรับส่งจาก /ถึงสนามบิน, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, รถยนต์
เพิ่มเติม

Bagus Jati Hotel Bagus Jati Hotel
Bagus Jati Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 8 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข้ าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพ ัก ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องบริการรถรับส่งจา
เพิ่มเติม

Mentari Sanur Hotel Mentari Sanur Hotel
Mentari Sanur Hotel Mentari Sanur Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีห้องพักทั้งหมด 28 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวก สบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเ
เพิ่มเติม

Nusa Lembongan Resort Nusa Lembongan Resort
Nusa Lembongan Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 12 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห ้องพัก ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งน
เพิ่มเติม

Bali Taman Beach Resort Bali Taman Beach Resort
Bali Taman Beach Resort ห้องทั้งหมด 20 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื่ องปรับอากาศ, มินิบาร์, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ใ นห้องพักทุกห้องอีกทั้งการมี จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่อ
เพิ่มเติม

Taman Sari Cottage Hotel Taman Sari Cottage Hotel
Taman Sari Cottage Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 14 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่อ ความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, จุด บริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการรับส่งในเมือง, ร
เพิ่มเติม

Pondok Sari Beach Bungalow Hotel Pondok Sari Beach Bungalow Hotel
Pondok Sari Beach Bungalow Hotel ด้วยระยะ เพียง 130 กม. (81 ไมล์) จาก จากใจกลางของ บาหลี ทำให้ Pondok Sari Beach Bungalow Hotel เป็นท างเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านด้วยห้องทั้งหมด 20 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยควา มสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 2-ดา
เพิ่มเติม

Amandari Hotel Amandari Hotel
Amandari Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 30 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 5-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพ ื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน บาห
เพิ่มเติม

Hidden Paradise Cottages Hotel Hidden Paradise Cottages Hotel
Hidden Paradise Cottages Hotel Hidden Paradise Cottages Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพ ียง 100 กม. (62 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบา ย ห้องทั้งหมดจึงมี มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ไว้ให้ผู้เข
เพิ่มเติม

Puri Bagus Manggis Hotel Puri Bagus Manggis Hotel
Puri Bagus Manggis Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 7 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3 -ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ที่เตรียมไว้ ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน บาหลี
เพิ่มเติม

Coral View Villas Coral View Villas
Coral View Villas โทรทัศน์ , กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกั บบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง รถยนต์ให้เช่า, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร ์แขกสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อกา
เพิ่มเติม

Waka Shorea Hotel Waka Shorea Hotel
Waka Shorea Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 14 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4-ดาวสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชาผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะ
เพิ่มเติม

Swastika Bungalow Hotel Swastika Bungalow Hotel
Swastika Bungalow Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 64 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่อ ให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มิ นิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ไว้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที
เพิ่มเติม

Alam Kulkul Hotel Alam Kulkul Hotel
Alam Kulkul Hotel ห้องทั้งหมด 80 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื่ องปรับอากาศ, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็ม การเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน บาหลี จึงมี บร
เพิ่มเติม

Ramayana Resort & Spa Ramayana Resort & Spa
Ramayana Resort & Spa แขกที่มาพักที่ Ramayana Resort & Spa ใน บาหลี จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 10 นาทีจากสนามบินและ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองด้วยห้องทั้งหมด 212 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบร ิการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับ
เพิ่มเติม

Parigata Resort & Spa Parigata Resort & Spa
Parigata Resort & Spa ห้องทั้งหมด 45 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักสิ่งอ ำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์เพื่อความสุขและความสะดวกสบายข องผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ตู้นิรภัย, ร้านเสริมสว
เพิ่มเติม

Bali Mandira Hotel Bali Mandira Hotel
Bali Mandira Hotel ด้วยระยะ เพียง 9 กม. (5 ไมล์) จาก จากใจกลางของ บาหลี ทำให้ Bali Mandira Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุ ดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องพักทั้งหมด 117 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคล ายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื
เพิ่มเติม

The Bale Hotel The Bale Hotel
The Bale Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 20 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี วิทยุพ ร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/
เพิ่มเติม

Ari Putri Hotel Ari Putri Hotel
Ari Putri Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 41 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 2-ดาวสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องปรับอากาศเพื่อความสุขและความ สะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ตู้นิรภัย, บ
เพิ่มเติม

Bali Agung Village Hotel Bali Agung Village Hotel
Bali Agung Village Hotel Bali Agung Village Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่ มีอยู่ทั้งหมด 8 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้
เพิ่มเติม

Kuta Seaview Cottage Hotel Kuta Seaview Cottage Hotel
Kuta Seaview Cottage Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 79 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เค รื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ทางไกล
เพิ่มเติม

The Oasis Kuta Hotel The Oasis Kuta Hotel
The Oasis Kuta Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 70 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ ้า ให้แก่ผู้ที่มาพักและยังสามารถพบ ตู้นิรภัย, บริการซั
เพิ่มเติม

Bali Spirit Hotel & Spa Bali Spirit Hotel & Spa
Bali Spirit Hotel & Spa ห้องทุกห้องทั้งหมด 19 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าทางโร งแรมภูมิใจนำเสนอ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการร ับส่งในเมือง, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร,
เพิ่มเติม

Tjampuhan Hotel Tjampuhan Hotel
Tjampuhan Hotel ห้องทั้งหมด 67 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพ ักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, ระเบียงดาดฟ้า, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อความสุ ขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ตู้น
เพิ่มเติม

Aneka Bagus Hotel Aneka Bagus Hotel
Aneka Bagus Hotel ห้องพักทั้งหมด 28 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่องเ ป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอ
เพิ่มเติม

Damai Lovina Villas Damai Lovina Villas
Damai Lovina Villas ห้องทุกห้องทั้งหมด 8 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพั กทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆผู้เข้าพักจะพึงพอใ
เพิ่มเติม

Pelangi Bali Hotel Pelangi Bali Hotel
Pelangi Bali Hotel Pelangi Bali Hotel ใน บาหลี ใช้เวลา 20 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพีย ง เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จากด้วยห้องทั้งหมด 89 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดท ี่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ดาวห้องพักทุกห้อ
เพิ่มเติม

Amanusa Hotel Amanusa Hotel
Amanusa Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 35 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักวิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื ่นๆ ทั้งหลายในห้องพักอีกทั้งการมี ร้านอาหาร ประกอบอยู่
เพิ่มเติม

Adi Dharma Hotel Adi Dharma Hotel
Adi Dharma Hotel ห้องทั้งหมด 87 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เข ้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ที่เตร ียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องและยังสามารถพบ บริการรถรั
เพิ่มเติม

Aneka Lovina Hotel Aneka Lovina Hotel
Aneka Lovina Hotel Aneka Lovina Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 100 กม. (62 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีห้องพักทั้งหมด 59 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดว กสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านชุดเย็บปักถักร้อย, เตียง
เพิ่มเติม

Waka Di Ume Hotel Waka Di Ume Hotel
Waka Di Ume Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 17 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4-ดาวเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก อ ยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้อง
เพิ่มเติม

Bali Royal Suites Hotel Bali Royal Suites Hotel
Bali Royal Suites Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 25 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่งอ ำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ งานแม่บ้าน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอาก าศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, บริการอินเทอร์เน็ต
เพิ่มเติม

Waka Gangga Hotel Waka Gangga Hotel
Waka Gangga Hotel ห้องทั้งหมด 12 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เค รื่องเป่าผม ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บ ริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ได้ในโรงแรมผู้เข้า
เพิ่มเติม

Waka Nusa Hotel Waka Nusa Hotel
Waka Nusa Hotel โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้อ งพักทุกห้องและยังสามารถพบ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ ไ ด้ในโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักที่ชื่นชอบกี
เพิ่มเติม

Ananda Cottage Hotel Ananda Cottage Hotel
Ananda Cottage Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, ระเบียงดาดฟ้า ไว้ให้โ รงแรมสุดหรูใน บาหลี แห่งนี้ ยังมี ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ให้อีกด้วยเพื่อความเพลิดเพลินของ ผู้เข้าพักที่ชื่นชอบกีฬาหรือนันทนาการ เรามี สระว่ายน้ำ
เพิ่มเติม

Bali Rani Hotel Bali Rani Hotel
Bali Rani Hotel Bali Rani Hotel ใน บาหลี ใช้เวลา 6 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพียง เพ ียง 20 กม. (12 ไมล์) จากนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 104 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบ บโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข
เพิ่มเติม

Pita Maha Resort & Spa Pita Maha Resort & Spa
Pita Maha Resort & Spa ด้วยห้องทั้งหมด 24 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4-ดาวเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้อง พัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยควา
เพิ่มเติม

Padma Hotel Padma Hotel
Padma Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 405 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความ สะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องอีกทั้งการมี
เพิ่มเติม

Cempaka Belimbing Hotel Cempaka Belimbing Hotel
Cempaka Belimbing Hotel ห้องทั้งหมด 12 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , มินิบาร์, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆบริการซักรีด , ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความ
เพิ่มเติม

Ulun Ubud Resort & Spa Ulun Ubud Resort & Spa
Ulun Ubud Resort & Spa ห้องทั้งหมด 22 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพ ักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้าผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่ง อำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ตู้นิรภัย,
เพิ่มเติม

Barong  Resort & Spa Barong Resort & Spa
Barong Resort & Spa ห้องทั้งหมด 11 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักสิ่งอ ำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้ เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้านอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน บ
เพิ่มเติม

Aditya Beach Resort Aditya Beach Resort
Aditya Beach Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 21 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่ งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ตู้นิรภัย
เพิ่มเติม

Puri Bagus Candidasa Hotel Puri Bagus Candidasa Hotel
Puri Bagus Candidasa Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 50 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมผู้เ ข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดขอ
เพิ่มเติม

Balisani Padma Hotel Balisani Padma Hotel
Balisani Padma Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 60 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ อุปกรณ์ขัด รองเท้า, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ,
เพิ่มเติม

Balihai Resort And Spa Balihai Resort And Spa
Balihai Resort And Spa ด้วยห้องทั้งหมด 151 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 2.5-ดาวห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวก
เพิ่มเติม

Sativa Sanur Cottages Hotel Sativa Sanur Cottages Hotel
Sativa Sanur Cottages Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 50 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยโทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ภาพ ยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะด
เพิ่มเติม

Aneka Kuta Hotel Aneka Kuta Hotel
Aneka Kuta Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 60 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ให้แก่ผู้ ที่มาพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ แลกเปลี่ยนเงินตรา, มีแพท
เพิ่มเติม

Mercure Kuta Hotel Mercure Kuta Hotel
Mercure Kuta Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 130 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, คีย ์การ์ด, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพักทางโรงแรมภูม
เพิ่มเติม

InterContinental Hotel InterContinental Hotel
InterContinental Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 425 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เ ครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน
เพิ่มเติม

The Grand Bali - Nusa Dua Hotel The Grand Bali - Nusa Dua Hotel
The Grand Bali - Nusa Dua Hotel The Grand Bali - Nusa Dua Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เ พียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีโรงแรมระดับ 4-ดาว 3 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได ้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 61 ห้องเครื่องเป่าผม, โทรทัศน
เพิ่มเติม

Tugu Hotel Tugu Hotel
Tugu Hotel Tugu Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 17 กม. (10 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีห้องพักทั้งหมด 22 ห้องในโรงแรม 1 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยค วามสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื
เพิ่มเติม

Pavilions Hotel Pavilions Hotel
Pavilions Hotel Pavilions Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 18 กม. (11 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีห้องทุกห้องทั้งหมด 23 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีส ิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด
เพิ่มเติม

Oberoi Hotel Oberoi Hotel
Oberoi Hotel ห้องพักทั้งหมด 75 ห้องในโรงแรม 1 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี เต ียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์, กาแฟ/ ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแ
เพิ่มเติม

Ramada Resort Benoa Ramada Resort Benoa
Ramada Resort Benoa นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 185 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้าอีกทั้งกา
เพิ่มเติม

Nikko Resort And Spa Nikko Resort And Spa
Nikko Resort And Spa ห้องพักทั้งหมด 390 ห้องในโรงแรม 14 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเตี ยงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ที่รีดอัดก ลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำน
เพิ่มเติม

Natour Sindhu Beach Hotel Natour Sindhu Beach Hotel
Natour Sindhu Beach Hotel ด้วยระยะ เพียง 6 กม. (3 ไมล์) จาก จากใจกลางของ บาหลี ทำให้ Natour Sindhu Beach Hotel เป็นทางเลือกที่ ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องทั้งหมด 61 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนอ งความต้องการของผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื
เพิ่มเติม

Villa Seminyak Hotel Villa Seminyak Hotel
Villa Seminyak Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 57 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องผู ้เข้าพักที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำลังกายแ
เพิ่มเติม

Mercure Sanur Hotel Mercure Sanur Hotel
Mercure Sanur Hotel ห้องทั้งหมด 189 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เ ครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของ
เพิ่มเติม

Legian Beach Hotel Legian Beach Hotel
Legian Beach Hotel Legian Beach Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 199 ห้อง ซึ่งได้ รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป
เพิ่มเติม

Inna Kuta Beach  Hotel Inna Kuta Beach Hotel
Inna Kuta Beach Hotel Inna Kuta Beach Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 5 กม . (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีด้วยห้องทั้งหมด 130 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยควา มสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ดา
เพิ่มเติม

Melia Benoa Hotel Melia Benoa Hotel
Melia Benoa Hotel สำหรับการพักใน บาหลี Melia Benoa Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 36 กม. (22 ไมล์) จา ก สู่ตัวเมืองและ เพียง 13 กม. (8 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกช ั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 128 ห้องในโรงแรมยอดนิ
เพิ่มเติม

Vila Lumbung Hotel Vila Lumbung Hotel
Vila Lumbung Hotel Vila Lumbung Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. ( 9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีด้วยห้องทั้งหมด 11 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะด วกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ดาวเคร
เพิ่มเติม

Sanur Paradise Plaza Hotel Sanur Paradise Plaza Hotel
Sanur Paradise Plaza Hotel Sanur Paradise Plaza Hotel ใน บาหลี ใช้เวลา 25 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิต ชีวาเพียง ใกล้กับห้องพักทั้งหมด 329 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมื อนอยู่บ้านผู้เข้าพักจะได้พบกับ ชุดเย็บปักถักร้อย, เตีย
เพิ่มเติม

Legian Hotel Legian Hotel
Legian Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 67 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวระเบียงดาดฟ้า โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักผู้เข้าพักจ ะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม
เพิ่มเติม

Inna Grand Bali Beach Hotel Inna Grand Bali Beach Hotel
Inna Grand Bali Beach Hotel ห้องทั้งหมด 574 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเตีย งเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ท ี่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำ
เพิ่มเติม

Alila Ubud Hotel Alila Ubud Hotel
Alila Ubud Hotel Alila Ubud Hotel ใน บาหลี ใช้เวลา 60 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพียง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จากโรงแรมระดับ 4-ดาว 2 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 64 ห้องเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ,
เพิ่มเติม

Westin Hotel Westin Hotel
Westin Hotel Westin Hotel ใน บาหลี ใช้เวลา 25 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพียง เพีย ง 15 กม. (9 ไมล์) จากนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 355 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโด ยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักชุดเย็บป
เพิ่มเติม

The Laguna Resort & Spa The Laguna Resort & Spa
The Laguna Resort & Spa นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 271 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอ ากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือ
เพิ่มเติม

Santika Beach Hotel Santika Beach Hotel
Santika Beach Hotel ห้องทั้งหมด 171 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื ่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งน
เพิ่มเติม

Resor Seminyak The Resort And Spa Resor Seminyak The Resort And Spa
Resor Seminyak The Resort And Spa แขกที่มาพักที่ Resor Seminyak The Resort And Spa ใน บาหลี จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเ วลาเพียง 35 นาทีจากสนามบินและ เพียง 6 กม. (3 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่าน จากห้องพักทั้งหมด 90 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถ
เพิ่มเติม

Ramada Bintang Bali Resort Ramada Bintang Bali Resort
Ramada Bintang Bali Resort ห้องทั้งหมด 404 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขีย นหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน บาห
เพิ่มเติม

Rama Candidasa Resort & Spa Rama Candidasa Resort & Spa
Rama Candidasa Resort & Spa Rama Candidasa Resort & Spa อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 70 กม. (43 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 76 ห้องใน โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที
เพิ่มเติม

Inna Putri Hotel Inna Putri Hotel
Inna Putri Hotel Inna Putri Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 11 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 384 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้
เพิ่มเติม

Puri Santrian Resort Puri Santrian Resort
Puri Santrian Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 183 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอ ากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพ
เพิ่มเติม

The Benoa Beach Front Villas & Spa The Benoa Beach Front Villas & Spa
The Benoa Beach Front Villas & Spa ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้านอกจากนี้ โรงแร มแห่งนี้ใน บาหลี ยังมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริการพี่เลี้ยงเด็กสำหรับผู้ที่ค้นหาสิ่ งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาและการพักผ่อนหย่อนใจชั้นเลิศ
เพิ่มเติม

Puri Bagus Lovina Resort Puri Bagus Lovina Resort
Puri Bagus Lovina Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 40 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ วิทยุพร้อม นาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา,
เพิ่มเติม

Pertiwi Resorts And Spa Pertiwi Resorts And Spa
Pertiwi Resorts And Spa แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 50 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, บริการอินเทอร์เน็ต (dial up) , โทรศัพท์, โทรทัศน์ เช
เพิ่มเติม

Nusa Dua Beach Hotel And Spa Nusa Dua Beach Hotel And Spa
Nusa Dua Beach Hotel And Spa ด้วยระยะ เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก จากใจกลางของ บาหลี ทำให้ Nusa Dua Beach Hotel And Spa เป็นทางเลื อกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องพักทั้งหมด 381 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกส บายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้
เพิ่มเติม

Novotel Benoa Hotel Novotel Benoa Hotel
Novotel Benoa Hotel โรงแรมระดับ 4-ดาว 1 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 192 ห้องห้องพักทุกห้องจะ ประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, บริการจ ัดที่นอนพิเศษ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวก
เพิ่มเติม

Melia Bali Villas & Spa Resort Melia Bali Villas & Spa Resort
Melia Bali Villas & Spa Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 500 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ , โทรทัศน์ , โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ ประกอ
เพิ่มเติม

Le Meridien Nirwana Golf And Spa Resort Le Meridien Nirwana Golf And Spa Resort
Le Meridien Nirwana Golf And Spa Resort Le Meridien Nirwana Golf And Spa Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีร ะยะทาง เพียง 22 กม. (13 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั ้ง 278 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบ
เพิ่มเติม

Kuta Paradiso Hotel Kuta Paradiso Hotel
Kuta Paradiso Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 243 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบี ยงดาดฟ้า, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากเพื่อความสุขและควา
เพิ่มเติม

Kubu Bali Resort Kubu Bali Resort
Kubu Bali Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 20 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องและย ังสามารถพบ ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บริการพ
เพิ่มเติม

Wina Hotel Wina Hotel
Wina Hotel Wina Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 180 ห้อง ซึ่งได้รับการอ อกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห
เพิ่มเติม

Bali Tropic Resort and Spa Bali Tropic Resort and Spa
Bali Tropic Resort and Spa นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 100 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า, ห้องอาบน ้ำฝักบัวแยกต่างหาก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต
เพิ่มเติม

Griya Santrian Hotel Griya Santrian Hotel
Griya Santrian Hotel ห้องพักทั้งหมด 94 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เตียง เด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่าง หาก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างด
เพิ่มเติม

Grand Mirage Resort Grand Mirage Resort
Grand Mirage Resort Grand Mirage Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู ่ทั้งหมด 310 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้มี
เพิ่มเติม

Grand Hyatt Bali Resort Grand Hyatt Bali Resort
Grand Hyatt Bali Resort Grand Hyatt Bali Resort ใน บาหลี ใช้เวลา 15 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีว าเพียง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จากไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 659 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้ร
เพิ่มเติม

Champlung Sari Hotel Champlung Sari Hotel
Champlung Sari Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 58 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ประก อบอยู่ในห้องพักทุกห้องอีกทั้งการมี แลกเปลี่ยนเงินตรา,
เพิ่มเติม

Grand Balisani Suites Hotel Grand Balisani Suites Hotel
Grand Balisani Suites Hotel ห้องพักทั้งหมด 100 ห้องในโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี เ ครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี ่ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีข
เพิ่มเติม

Ayodya Resort Ayodya Resort
Ayodya Resort Ayodya Resort ใน บาหลี มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเมืองและ เ พียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก ถึงสนามบินแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ท ั้งหมด 537 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ห้องพ
เพิ่มเติม

Bali Dynasty Resort Bali Dynasty Resort
Bali Dynasty Resort ห้องทั้งหมด 312 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เ ครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบ าร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบร
เพิ่มเติม

Aston Bali Resort And Spa Aston Bali Resort And Spa
Aston Bali Resort And Spa สำหรับการพักใน บาหลี Aston Bali Resort And Spa มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 13 กม. (8 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาตินั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่าน จากห้องพักทั้งหมด 187 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึง
เพิ่มเติม

Alila Manggis Hotel Alila Manggis Hotel
Alila Manggis Hotel Alila Manggis Hotel ใน บาหลี ใช้เวลา 75 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพี ยง เพียง 50 กม. (31 ไมล์) จากห้องทั้งหมด 55 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนอง ความต้องการของผู้เข้าพักมี เตียงเด็กอ่อน, เสื้อคลุมอาบ
เพิ่มเติม

Bali Hyatt Hotel Bali Hyatt Hotel
Bali Hyatt Hotel Bali Hyatt Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ บาหลี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ บาหลีไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 389 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง ยอร์กยาการ์ตา

Rumah Sleman Hotel Rumah Sleman Hotel
Rumah Sleman Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักจองห้องพักของท่านที่ Rumah Sleman Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการ จองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่
เพิ่มเติม

Istana Batik Ratna Hotel Istana Batik Ratna Hotel
Istana Batik Ratna Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Istana Batik Ratna Hotelดำเนินการจองห้องพักที่ Istana Batik Ratna Hotel ใน ยอร์กยาการ์ตา ได้ง่า ยดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เ
เพิ่มเติม

Hotel Ibis Malioboro Hotel Ibis Malioboro
Hotel Ibis Malioboro ด้วยห้องทั้งหมด 148 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 2-ดาวมี ตัวควบคุมอุณหภูมิ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมผู้ เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดข
เพิ่มเติม

Puri Artha Hotel Puri Artha Hotel
Puri Artha Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำ นวยความสะดวกอื่นๆเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน ยอร์กยาการ์ตา จึงมี บริการซักร ีด, ร้านอาหาร, บาร์ให้ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่
เพิ่มเติม

Plaza Hotel Plaza Hotel
Plaza Hotel Plaza Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ยอร์กยาการ์ตา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. ( 4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ยอร์กยาการ์ตาห้องพักทั้งหมด 66 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้คว ามสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านผู้เข้าพักจะได้พบก
เพิ่มเติม

Novotel Yogyakarta Hotel Novotel Yogyakarta Hotel
Novotel Yogyakarta Hotel Novotel Yogyakarta Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ยอร์กยาการ์ตา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ยอร์กยาการ์ตาห้องทั้งหมด 91 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่ง นี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี
เพิ่มเติม

Saphir Hotel Saphir Hotel
Saphir Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ ยอร์กยาการ์ตา ทำให้ Saphir Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเข้าถึงส ถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 151 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความ
เพิ่มเติม

Dusun Jogja Village Inn Hotel Dusun Jogja Village Inn Hotel
Dusun Jogja Village Inn Hotel ห้องทั้งหมด 10 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยคว ามสะดวกอื่นๆสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมไ
เพิ่มเติม

The Jayakarta Yogyakarta Hotel & Spa The Jayakarta Yogyakarta Hotel & Spa
The Jayakarta Yogyakarta Hotel & Spa ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 129 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เตียง เด็กอ่อน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เค
เพิ่มเติม

Quality Hotel Quality Hotel
Quality Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 191 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซ ึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อเติมเต็ม
เพิ่มเติม

Grand Mercure Yogyakarta Hotel Grand Mercure Yogyakarta Hotel
Grand Mercure Yogyakarta Hotel Grand Mercure Yogyakarta Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ยอร์กยาการ์ตา จะสามารถให้ได้ และมีระ ยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ยอร์กยาการ์ตานั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้อ งพักทั้งหมด 144 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงควา
เพิ่มเติม

Amanjiwo Hotel Amanjiwo Hotel
Amanjiwo Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 36 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี โทรทัศน์ , มินิบาร์, ระเบียง ดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งน
เพิ่มเติม

Inna Garuda Hotel Inna Garuda Hotel
Inna Garuda Hotel Inna Garuda Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ยอร์กยาการ์ตา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 1 5 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ยอร์กยาการ์ตาห้องพักทั้งหมด 233 ห้องในโรงแรม 7 ชั้นแห่งนี้ เพี ยบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเครื่อง
เพิ่มเติม

Sheraton Mustika Yogyakarta Hotel Sheraton Mustika Yogyakarta Hotel
Sheraton Mustika Yogyakarta Hotel Sheraton Mustika Yogyakarta Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ ยอร์กยาการ์ตา จึงทำให้เป็นทางเลือกท ี่ได้รับความนิยมทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพั กทั้ง 241 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออก
เพิ่มเติม

Santika Hotel Santika Hotel
Santika Hotel ห้องทั้งหมด 148 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้อ งพัก, มินิบาร์เพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพั
เพิ่มเติม

Melia Purosani Hotel Melia Purosani Hotel
Melia Purosani Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 299 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนว
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง ลอมบอก

Lombok Raya Hotel Lombok Raya Hotel
Lombok Raya Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้สามารถจองห้องพักที่ Lombok Raya Hotel ใน ลอมบอก ได้โดยง่าย เพีย งใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน
เพิ่มเติม

Kelapa Luxury Villas Kelapa Luxury Villas
Kelapa Luxury Villas ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ ถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Kelapa Luxury Vi
เพิ่มเติม

Senggigi Reef Resort Senggigi Reef Resort
Senggigi Reef Resort ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้ดำเนินการจองห้องพักที่ Senggigi Reef Resort ใน ลอมบอก ได้ง่ายดา ยด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพีย
เพิ่มเติม

Imaj Private Villas Imaj Private Villas
Imaj Private Villas ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Imaj Private V illasแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Imaj Private Villa s ใน ลอมบอก โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวันที่ท่านต้องการจะ
เพิ่มเติม

Puri Mas Boutique Hotels (at Mangsit beach) Puri Mas Boutique Hotels (at Mangsit beach)
Puri Mas Boutique Hotels (at Mangsit beach) ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักดำเนินการจองห้องพักที่ Puri Mas Boutique Hotels (at Mangsit beach) ใ น ลอมบอก ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่
เพิ่มเติม

Medana Resort Medana Resort
Medana Resort โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะ ดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไ ปถึง ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์หลังจากวันอันเหน็ดเหน
เพิ่มเติม

Nusa Bunga Hotel Nusa Bunga Hotel
Nusa Bunga Hotel มี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส เป็ นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน ลอมบอกผ่อนคลายจากวันอ ันเหน็ดเหนื่อยของท่านด้วย สระว่ายน้ำ สิ่งพิเศษเล็กๆ น้
เพิ่มเติม

Puri Mas Boutique Hotels (at Kerandangan Valley) Puri Mas Boutique Hotels (at Kerandangan Valley)
Puri Mas Boutique Hotels (at Kerandangan Valley) ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Puri Mas Bouti que Hotels (at Kerandangan Valley)แบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้ แก่ท่านที่ Puri Mas Boutique Hotels (at Kerandangan Va
เพิ่มเติม

Pacific Beach Cottages Hotel Pacific Beach Cottages Hotel
Pacific Beach Cottages Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้อ งโรงแรมสุดหรูใน ลอมบอก แห่งนี้ ยังมี ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ให้อีกด้วยผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยข องท่านด้วย สระว่ายน้ำ สิ่งพิเศษเล็กๆ น้อยๆ ด้านกีฬาและ
เพิ่มเติม

Tastura Beach Resort Tastura Beach Resort
Tastura Beach Resort โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน ลอมบอก ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิ จสามารถจองห้องพักที่ Tastura Beach Resort ใน ลอมบอก ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบ บฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Kuta Indah Hotel Kuta Indah Hotel
Kuta Indah Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้เมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Kuta Indah Hotel โปรดใส่วันที่ ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่
เพิ่มเติม

Bintang Senggigi Hotel Bintang Senggigi Hotel
Bintang Senggigi Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้สามารถจองห้องพักที่ Bintang Senggigi Hotel ใน ลอมบอก ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางอ
เพิ่มเติม

Vila Almarik Hotel Vila Almarik Hotel
Vila Almarik Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 19 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรั บอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องนอ
เพิ่มเติม

Desa Dunia Beda Hotel Desa Dunia Beda Hotel
Desa Dunia Beda Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, ห้ องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกทั้งการมี ตู้นิรภัย, รถยนต์ให้เช่า, บ ริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริการพี่เลี้ยงเด
เพิ่มเติม

Graha Senggigi Hotel Graha Senggigi Hotel
Graha Senggigi Hotel ห้องพักทั้งหมด 39 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่องป รับอากาศ, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักอีกทั้งการมี บริการรถ รับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, รถยนต์ให้เช่า, ร้านอา
เพิ่มเติม

The Jayakarta Lombok Beach Resort The Jayakarta Lombok Beach Resort
The Jayakarta Lombok Beach Resort The Jayakarta Lombok Beach Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลอมบอก จะสามารถให้ได้ และมีระยะทา ง เพียง 6 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลอมบอกห้องพักทั้งหมด 171 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่ง นี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให้ก
เพิ่มเติม

Qunci Villas Qunci Villas
Qunci Villas แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 20 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวั น, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อคว
เพิ่มเติม

Intan Lombok Village Hotel Intan Lombok Village Hotel
Intan Lombok Village Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 84 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็ มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี ภาพยนตร์ชมในห้อง
เพิ่มเติม

Alang-alang Hotel Alang-alang Hotel
Alang-alang Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 18 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ให้ แก่ผู้ที่มาพักและยังสามารถพบ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนาม
เพิ่มเติม

Pool Villa Club Hotel Pool Villa Club Hotel
Pool Villa Club Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 16 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่ องเป่าผม, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ในบรรดาสิ่ งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องสิ่
เพิ่มเติม

Gili Air Hotel Gili Air Hotel
Gili Air Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 29 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเ บียงดาดฟ้า โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ
เพิ่มเติม

Villa Ombak Hotel Villa Ombak Hotel
Villa Ombak Hotel Villa Ombak Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลอมบอก จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 40 กม. ( 25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลอมบอกแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอย ู่ทั้งหมด 36 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เพื
เพิ่มเติม

Oberoi Hotel Oberoi Hotel
Oberoi Hotel Oberoi Hotel ใน ลอมบอก ใช้เวลา 45 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพียง เพี ยง 33 กม. (20 ไมล์) จากนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 40 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโ ดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่อง
เพิ่มเติม

Sheraton Senggigi Beach Resort Sheraton Senggigi Beach Resort
Sheraton Senggigi Beach Resort ห้องทั้งหมด 161 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื ่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , อุปกรณ์ขัดรองเ ท้า โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลา
เพิ่มเติม

Senggigi Beach Hotel Senggigi Beach Hotel
Senggigi Beach Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 148 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่ง อำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เคร ื่องปรับอากาศห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บริก
เพิ่มเติม

Novotel Lombok Hotel Novotel Lombok Hotel
Novotel Lombok Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 100 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องตรวจจับควัน, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื ่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก ที่เตรียมไว้ให
เพิ่มเติม

Holiday Inn Resort Holiday Inn Resort
Holiday Inn Resort สำหรับการพักใน ลอมบอก Holiday Inn Resort มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้อ งพักทั้ง 159 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง สุมาตรา

Toledo Inn Hotel Toledo Inn Hotel
Toledo Inn Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้หากต้องการสำรองห้องพักที่ Toledo Inn Hotel ใน สุมาตรา เพียงแค่ใ ส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน
เพิ่มเติม

Silintong Hotel Silintong Hotel
Silintong Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน สุมาตรา ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรก ิจดำเนินการจองห้องพักที่ Silintong Hotel ใน สุมาตรา ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถื อได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วค
เพิ่มเติม

Sibayak Hotel Sibayak Hotel
Sibayak Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบ ูรณ์ โรงแรมใน สุมาตรา จึงมี ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, ศูนย์ธุรกิจให้ผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยของท ่านด้วย สนามกอล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) , อ่างน้ำวน, สนามส
เพิ่มเติม

Horison Hotel Horison Hotel
Horison Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Horison Hotelแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Horis on Hotel ใน สุมาตรา โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวันที่ท่านต
เพิ่มเติม

Grand Mutiara Hotel Grand Mutiara Hotel
Grand Mutiara Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน สุมาตรา ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรก ิจแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Grand Mutiara Hotel ใ น สุมาตรา โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวันที่ท่านต้องการจะเด
เพิ่มเติม

Grand Malino Hotel Grand Malino Hotel
Grand Malino Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน สุมาตรา ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรก ิจดำเนินการจองห้องพักที่ Grand Malino Hotel ใน สุมาตรา ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่ อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล
เพิ่มเติม

Parai Beach Resort Parai Beach Resort
Parai Beach Resort ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Parai Beach Resort สุมาตรา ต่อ โ ปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบ
เพิ่มเติม

Novotel Jambi Hotel Novotel Jambi Hotel
Novotel Jambi Hotel มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซ ึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการโทรปลุก, ห้องประชุม, บริการซักร ีด, ร้านอาหาร, บาร์ ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำน
เพิ่มเติม

Hotel Sandjaja Hotel Sandjaja
Hotel Sandjaja ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้สามารถจองห้องพักที่ Hotel Sandjaja ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองท างออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่าน
เพิ่มเติม

Novotel Palembang Hotel Novotel Palembang Hotel
Novotel Palembang Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างปร ะเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับ บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถ
เพิ่มเติม

Aston Palembang Hotel & Convention Center Aston Palembang Hotel & Convention Center
Aston Palembang Hotel & Convention Center ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่ องปรับอากาศ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการโทรปลุก, โสตทัศนูปกรณ์, ห ้องจัดเลี้ยง, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูม
เพิ่มเติม

Rocky Hotel Rocky Hotel
Rocky Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Rocky Hotelจองห้องพักของท่านที่ Rocky Hote l ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทาง ในพื้นที่ที่ให้ไว้แล้วกดส่ง
เพิ่มเติม

Sinabung Resort Hotel Sinabung Resort Hotel
Sinabung Resort Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพัก ให้แก่ท่านที่ Sinabung Resort Hotel ใน สุมาตรา โดยไม่ย
เพิ่มเติม

The Hills Bukittinggi Hotel and Convention The Hills Bukittinggi Hotel and Convention
The Hills Bukittinggi Hotel and Convention แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 98 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มี โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, บริการอินเทอ ร์เน็ต (ความเร็วสูง) ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องบริการร
เพิ่มเติม

Grand Angkasa Hotel Grand Angkasa Hotel
Grand Angkasa Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุห รี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆบริการโทรปลุก, บริการ รถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, บริการหนังสือพิมพ์ที่ล็อบบี้,
เพิ่มเติม

Best Western Asean International Hotel Best Western Asean International Hotel
Best Western Asean International Hotel มี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน สุมาตรา ยังมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเ ซอร์วิสทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย เมือง สุราบายา

Hotel Majapahit Hotel Majapahit
Hotel Majapahit Hotel Majapahit อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สุราบายา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. ( 12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สุราบายาด้วยห้องทั้งหมด 150 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยคว ามสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 5-ด
เพิ่มเติม

Mercure Surabaya Hotel Mercure Surabaya Hotel
Mercure Surabaya Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Mercure Suraba ya Hotelทำการสำรองห้องพักที่ Mercure Surabaya Hotel ใน สุราบายา ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออ นไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้องการ
เพิ่มเติม

Hyatt Regency Hotel Hyatt Regency Hotel
Hyatt Regency Hotel Hyatt Regency Hotel ใน สุราบายา ใช้เวลา 30 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวา เพียง ใกล้กับแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 78 ห้องในโรงแรม ยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ ,
เพิ่มเติม

Radisson Plaza Hotel Radisson Plaza Hotel
Radisson Plaza Hotel Radisson Plaza Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สุราบายา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 35 กม. (21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สุราบายาแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้อง ที่มีอยู่ทั้งหมด 209 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห
เพิ่มเติม

Bromo Permai Hotel Bromo Permai Hotel
Bromo Permai Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Bromo Permai Hotel โปรดใส่วันที่ที่ ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถื
เพิ่มเติม

Bisanta Bidakara  Hotel Bisanta Bidakara Hotel
Bisanta Bidakara Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Bisanta Bidakara Hotel สุราบายา ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแ
เพิ่มเติม

Shangri-La Hotel Shangri-La Hotel
Shangri-La Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชาอีกทั้งการมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสน ามบิน, ตู้นิรภัย, ร้านเสริมสวย, ห้องประชุม, รถยนต์ให้เ
เพิ่มเติม

JW Marriott Hotel JW Marriott Hotel
JW Marriott Hotel JW Marriott Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สุราบายา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สุราบายาเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่อง ปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวัน โดดเด่นอยู
เพิ่มเติม

Sahid Hotel Sahid Hotel
Sahid Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 219 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละค รั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน สุราบายา จึงมี ตู้นิรภัย, จุดบ
เพิ่มเติม

Garden Hotel Garden Hotel
Garden Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 72 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักผู้เข้า พักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโร
เพิ่มเติม

Surabaya Plaza Hotel Surabaya Plaza Hotel
Surabaya Plaza Hotel ห้องพักทั้งหมด 210 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่อง ปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้ าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องห้องประชุม, รถยนต์ให้เช่า,
เพิ่มเติม

Elmi Hotel Elmi Hotel
Elmi Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 140 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กา แฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที
เพิ่มเติม

Santika Hotel Santika Hotel
Santika Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 124 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เ ครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องแขกสามารถใช้บริการสิ่ง อำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อการพักผ่อนและนันทนาการของ
เพิ่มเติม

Equator Hotel Equator Hotel
Equator Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 114 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวโทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอ ื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักโรงแรมสุดหรูใน สุราบายา แห่งนี้
เพิ่มเติม

Garden Palace Hotel Garden Palace Hotel
Garden Palace Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 330 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอ ื่นๆสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บร
เพิ่มเติม

Novotel Surabaya Hotel Novotel Surabaya Hotel
Novotel Surabaya Hotel Novotel Surabaya Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สุราบายา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 1 0 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สุราบายาห้องทุกห้องทั้งหมด 266 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี ่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่งอำนวยควา
เพิ่มเติม

Somerset Hotel Somerset Hotel
Somerset Hotel สำหรับการพักใน สุราบายา Somerset Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 18 กม. (11 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องทุกห้องทั้งหมด 135 ห้องในโรงแรมระดั บ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือก
เพิ่มเติม

Hotel Ibis Rajawali Hotel Ibis Rajawali
Hotel Ibis Rajawali Hotel Ibis Rajawali อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สุราบายา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 35 ก ม. (21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สุราบายาด้วยห้องทั้งหมด 97 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนว ยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ
เพิ่มเติม

Inna Simpang Hotel Inna Simpang Hotel
Inna Simpang Hotel Inna Simpang Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สุราบายา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม . (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สุราบายาด้วยห้องทั้งหมด 120 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวย ความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3
เพิ่มเติม

Sheraton Hotel Sheraton Hotel
Sheraton Hotel Sheraton Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สุราบายา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สุราบายานั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 319 ห้อง ซึ่ง ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพั
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกรีซ จองโรงแรมในประเทศกรีนแลนด์ จองโรงแรมในประเทศกวม จองโรงแรมในประเทศกวาเดอลูป จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา จองโรงแรมในประเทศกัวเตมาลา จองโรงแรมในประเทศกาตาร์ จองโรงแรมในประเทศคอสตาริกา จองโรงแรมในประเทศคูเวต จองโรงแรมในประเทศจอร์เจีย จองโรงแรมในประเทศจอร์แดน จองโรงแรมในประเทศจาเมกา จองโรงแรมในประเทศจีน จองโรงแรมในประเทศชิลี จองโรงแรมในประเทศซาน มาริโน จองโรงแรมในประเทศซาอุดีอาระเบีย จองโรงแรมในประเทศซิมบับเว จองโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น จองโรงแรมในประเทศตรินิแดดและโตเบโก จองโรงแรมในประเทศตุรกี จองโรงแรมในประเทศตูนิเซีย จองโรงแรมในประเทศนอร์เวย์ จองโรงแรมในประเทศนามิเบีย จองโรงแรมในประเทศนิการากัว จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ จองโรงแรมในประเทศนิวแคลิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศบราซิล จองโรงแรมในประเทศบรูไนดารุสซาลาม จองโรงแรมในประเทศบอตสวานา จองโรงแรมในประเทศบอสเนียเฮอร์เซโกวีนา จองโรงแรมในประเทศบัลแกเรีย จองโรงแรมในประเทศบาร์เบโดส จองโรงแรมในประเทศบาห์เรน จองโรงแรมในประเทศบาฮามาส จองโรงแรมในประเทศบูร์กินาฟาโซ จองโรงแรมในประเทศปากีสถาน จองโรงแรมในประเทศปานามา จองโรงแรมในประเทศปารากวัย จองโรงแรมในประเทศปาเลา จองโรงแรมในประเทศฝรั่งเศส จองโรงแรมในประเทศพม่า จองโรงแรมในประเทศฟิจิ จองโรงแรมในประเทศฟินแลนด์ จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ จองโรงแรมในประเทศมอริเชียส จองโรงแรมในประเทศมอริเตเนีย จองโรงแรมในประเทศมอลตา จองโรงแรมในประเทศมอลโดวา จองโรงแรมในประเทศมัลดีฟส์ จองโรงแรมในประเทศมาซิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศมาดากัสการ์ จองโรงแรมในประเทศมาร์ตินีก จองโรงแรมในประเทศมาเก๊า จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย จองโรงแรมในประเทศยิบรอลตาร์ จองโรงแรมในประเทศยูเครน จองโรงแรมในประเทศรวันดา จองโรงแรมในประเทศรัสเซีย จองโรงแรมในประเทศลักเซมเบิร์ก จองโรงแรมในประเทศลัตเวีย จองโรงแรมในประเทศลาว จองโรงแรมในประเทศลิทัวเนีย จองโรงแรมในประเทศวานูอาตู จองโรงแรมในประเทศศรีลังกา จองโรงแรมในประเทศสวาซิแลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวีเดน จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอเมริกา จองโรงแรมในประเทศสหราชอาณาจักร จองโรงแรมในประเทศสาธารณรัฐเช็ก จองโรงแรมในประเทศสิงคโปร์ จองโรงแรมในประเทศสเปน จองโรงแรมในประเทศสโลวะเกีย จองโรงแรมในประเทศสโลวีเนีย จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะคุก จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเคย์แมน จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเติกส์และหมู่เกาะเคคอส จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (บริติช) จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (อเมริกา) จองโรงแรมในประเทศออสเตรีย จองโรงแรมในประเทศออสเตรเลีย จองโรงแรมในประเทศอันดอร์รา จองโรงแรมในประเทศอารูบา จองโรงแรมในประเทศอาร์เจนตินา จองโรงแรมในประเทศอาเซอร์ไบจาน จองโรงแรมในประเทศอิตาลี จองโรงแรมในประเทศอินเดีย จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล จองโรงแรมในประเทศอียิปต์ จองโรงแรมในประเทศอุซเบกิสถาน จองโรงแรมในประเทศอุรุกวัย จองโรงแรมในประเทศฮอนดูรัส จองโรงแรมในประเทศฮังการี จองโรงแรมในประเทศฮ่องกง จองโรงแรมในประเทศเกรเนดา จองโรงแรมในประเทศเกาหลีใต้ จองโรงแรมในประเทศเกาะเรอูนียง จองโรงแรมในประเทศเคนยา จองโรงแรมในประเทศเซนต์คิตส์และเนวิส จองโรงแรมในประเทศเซนต์ลูเซีย จองโรงแรมในประเทศเซอร์เบียและมอนเตเนโกร จองโรงแรมในประเทศเซเชลส์ จองโรงแรมในประเทศเซเนกัล จองโรงแรมในประเทศเดนมาร์ก จองโรงแรมในประเทศเนปาล จองโรงแรมในประเทศเนเธอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศเบนิน จองโรงแรมในประเทศเบลารุส จองโรงแรมในประเทศเบลีซ จองโรงแรมในประเทศเบลเยียม จองโรงแรมในประเทศเปรู จองโรงแรมในประเทศเปอร์โตริโก จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์เกียนา จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย จองโรงแรมในประเทศเม็กซิโก จองโรงแรมในประเทศเยอรมนี จองโรงแรมในประเทศเยเมน จองโรงแรมในประเทศเลบานอน จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม จองโรงแรมในประเทศเวเนซุเอลา จองโรงแรมในประเทศเอกวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอริเทรีย จองโรงแรมในประเทศเอลซัลวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอสโตเนีย จองโรงแรมในประเทศแคนาดา จองโรงแรมในประเทศแซมเบีย จองโรงแรมในประเทศแทนซาเนีย จองโรงแรมในประเทศแอนติกาและบาร์บูดา จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ จองโรงแรมในประเทศแอลจีเรีย จองโรงแรมในประเทศแอลเบเนีย จองโรงแรมในประเทศโกตดิวัวร์ จองโรงแรมในประเทศโครเอเชีย จองโรงแรมในประเทศโคลอมเบีย จองโรงแรมในประเทศโตโก จองโรงแรมในประเทศโบลิเวีย จองโรงแรมในประเทศโปรตุเกส จองโรงแรมในประเทศโปแลนด์ จองโรงแรมในประเทศโมนาโก จองโรงแรมในประเทศโมร็อกโก จองโรงแรมในประเทศโรมาเนีย จองโรงแรมในประเทศโอมาน จองโรงแรมในประเทศไซปรัส จองโรงแรมในประเทศไต้หวัน จองโรงแรมในประเทศไทย จองโรงแรมในประเทศไมโครนีเซีย จองโรงแรมในประเทศไอซ์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศไอร์แลนด์

 
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์