ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี|| ท็อปเชียงใหม่ || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
เส้นทางท่องเที่ยว(PDF)
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
197 ประเทศทั่วโลก
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
 
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี

 www.dooasia.com > จองโรงแรม > จองโรงแรมในประเทศเนปาล

จองโรงแรมในประเทศเนปาล

Club Himalaya Hotel Club Himalaya Hotel
Club Himalaya Hotel ด้วยระยะ เพียง 32 กม. (20 ไมล์) จาก จากใจกลางของ Bhaktapur ทำให้ Club Himalaya Hotel เป็นทางเลือกที่ ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักและยังสามาร ถพบ ร้านอาหาร, บาร์ ได้ในโรงแรมแขกสามารถใช้บริการสิ่งอ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเนปาล เมือง Chitwan National Park

Temple Tiger Hotel Temple Tiger Hotel
Temple Tiger Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Temple Tig er Hotel ใน Chitwan National Park โดยไม่ยุ่งยาก เพียงก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเนปาล เมือง Daman

Everest Panorama Hotel Everest Panorama Hotel
Everest Panorama Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักหากต้องการสำรองห้องพักที่ Everest Panorama Hotel ใน Daman เพียง แค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเนปาล เมือง Dhulikhel

Himalayan Horizon Hotel Himalayan Horizon Hotel
Himalayan Horizon Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Himalayan Hori zon Hotelแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Himalayan Hori zon Hotel ใน Dhulikhel โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวันที่ท่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเนปาล เมือง Lumbini

Yeti Hotel Yeti Hotel
Yeti Hotel Yeti Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ Lumbini จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจากผู้ที่ เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 270 ห้อง ซึ่งได้รับ การออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นห
เพิ่มเติม

Hokke Hotel Hokke Hotel
Hokke Hotel Hokke Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Lumbini จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 22 กม. (13 ไม ล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Lumbiniห้องทุกห้องทั้งหมด 72 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีส ิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด
เพิ่มเติม

Lumbini Garden Hotel Lumbini Garden Hotel
Lumbini Garden Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวดำเนินการจองห้องพักที่ Lumbini Garden Hotel ใน Lumbini ได้ง่ายดายด้ว ยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่
เพิ่มเติม

Nirvana Hotel Nirvana Hotel
Nirvana Hotel Nirvana Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Lumbini จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 22 กม. (13 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Lumbiniห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดีย วกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆบริการซักรีด, ร้านอาหาร, รู
เพิ่มเติม

Budhha Maya Garden Hotel Budhha Maya Garden Hotel
Budhha Maya Garden Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Lumbini ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรก ิจเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Budhha Maya Garden Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟ อร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วคลิก
เพิ่มเติม

Pawan Hotel Pawan Hotel
Pawan Hotel Pawan Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ Lumbini จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจากผู้ที ่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจห้องทั้งหมด 24 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบ สนองความต้องการของผู้เข้าพักโทรทัศน์ , ที่รีดอัดกลีบกา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเนปาล เมือง Pokhara

Tibet Resort Tibet Resort
Tibet Resort ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักหากต้องการสำรองห้องพักที่ Tibet Resort ใน Pokhara เพียงแค่ใส่วันที่ท ี่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ
เพิ่มเติม

Moonlight Hotel Moonlight Hotel
Moonlight Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักจองห้องพักของท่านที่ Moonlight Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออ นไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต
เพิ่มเติม

Fish Tail Hotel Fish Tail Hotel
Fish Tail Hotel ห้องพักทั้งหมด 60 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่องเ ป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักสิ่งอำ นวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ห้องประชุม,
เพิ่มเติม

Blue Bird Hotel Blue Bird Hotel
Blue Bird Hotel Blue Bird Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Pokhara จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (1 2 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Pokharaห้องพักทั้งหมด 129 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะด วกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื่องปรับอากาศ ประ
เพิ่มเติม

Tulsi Hotel Tulsi Hotel
Tulsi Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Tulsi Hotelสามารถจองห้องพักที่ Tulsi Hotel ใน Pokhara ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเ รา
เพิ่มเติม

Trek O' Tel Hotel Trek O' Tel Hotel
Trek O' Tel Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Trek O' Tel Ho telดำเนินการจองห้องพักที่ Trek O' Tel Hotel ใน Pokhara ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่ อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล
เพิ่มเติม

Dragon Hotel Dragon Hotel
Dragon Hotel Dragon Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Pokhara จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไ มล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Pokharaโทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข ้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องร้านอาหาร เป็นส่วนหนึ่งของ
เพิ่มเติม

Barahi Hotel Barahi Hotel
Barahi Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 45 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Pokhara ทั้งจากผู้ที่เดินทา งมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจหากต้องการสำรองห้องพักที่ Ba
เพิ่มเติม

Kantipur Hotel Kantipur Hotel
Kantipur Hotel Kantipur Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Pokhara จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 200 กม. (1 25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Pokharaโทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยควา มสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องบริการโทรปลุ
เพิ่มเติม

Base Camp Hotel Base Camp Hotel
Base Camp Hotel Base Camp Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Pokhara จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 200 กม. ( 125 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Pokharaโทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท ่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อเ
เพิ่มเติม

Fulbari Hotel Fulbari Hotel
Fulbari Hotel สำหรับการพักใน Pokhara Fulbari Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก ส ู่ตัวเมืองและ เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาตินั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั ้งหมด 165 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวก
เพิ่มเติม

Fewa Prince Hotel Fewa Prince Hotel
Fewa Prince Hotel Fewa Prince Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Pokhara จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 200 กม. (125 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Pokharaแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่ มีอยู่ทั้งหมด 30 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเนปาล เมือง กาฐมาณฑุ

Tibet Hotel Tibet Hotel
Tibet Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ ให้แก่ผู้ที่มาพักโรงแรมสุดหรูใน กาฐมาณฑุ แห่งนี้ ยังมี ร้านอาหาร, บาร์ ให้อีกด้วยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้ เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริการที่ Tibet Hotelแบบฟอร์มการจ
เพิ่มเติม

Machan Wildlife Resort Machan Wildlife Resort
Machan Wildlife Resort ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ร้านอาหารโรงแรมที่มีเ สน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน กาฐมาณฑุ ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจแบบฟอร์มก ารจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพัก
เพิ่มเติม

Country Villa Hotel Country Villa Hotel
Country Villa Hotel Country Villa Hotel ใน กาฐมาณฑุ มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 32 กม. (20 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเ มืองและ เพียง 64 กม. (40 ไมล์) จาก ถึงสนามบินนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 50 ห้อ ง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่
เพิ่มเติม

Gangjong Hotel Gangjong Hotel
Gangjong Hotel Gangjong Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กาฐมาณฑุ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กาฐมาณฑุห้องทุกห้องทั้งหมด 52 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เครื่องเป่าผม, โทรท
เพิ่มเติม

Mirabelle Hotel Mirabelle Hotel
Mirabelle Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Mirabelle Hote lโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้อง พักที่ Mirabelle Hotel ใน กาฐมาณฑุ
เพิ่มเติม

Godavari Village Resort Godavari Village Resort
Godavari Village Resort ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ร้านอาหารมี สระว่ายน้ ำ ให้บริการในบริเวณโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับกา รให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห
เพิ่มเติม

Vajra Hotel Vajra Hotel
Vajra Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, โทรทัศน์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหารทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกท ี่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อความทรงจำอันแสนประท
เพิ่มเติม

Park Village Resort Park Village Resort
Park Village Resort สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยคว ามสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ริมสระน้ำมี สระว่ายน้ำ ให้บริการในบ ริเวณโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักด้วยสิ่งอำน
เพิ่มเติม

Fort Hotel Fort Hotel
Fort Hotel Fort Hotel ใน กาฐมาณฑุ มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 32 กม. (20 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเมืองและ เ พียง 28 กม. (17 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องพักทั้งหมด 35 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกส บายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั
เพิ่มเติม

Thamel Hotel Thamel Hotel
Thamel Hotel โทรศัพท์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักอีกทั้งการมี รูมเซอร์วิส ประกอบ อยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน กาฐมาณฑุ แห่งนี้จะทำให้การเดินทางแต่ละครั้งของผู้เข้าพักเป ็นครั้งที่มีความสุขทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ค
เพิ่มเติม

Tradition Hotel Tradition Hotel
Tradition Hotel ทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว ่าแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้คว ามพึงพอใจสูงสุดสามารถจองห้องพักที่ Tradition Hotel ได้
เพิ่มเติม

Guest House Guest House
Guest House ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Guest Houseทำการสำรองห้องพักที่ Guest Hous e ใน กาฐมาณฑุ ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้อ งการเดินทางแล้วกดส่ง
เพิ่มเติม

Ambassador Hotel Ambassador Hotel
Ambassador Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โต๊ะเขียนหนังสือนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน กาฐมาณฑุ ยังมี ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน กาฐมาณฑุ ทั้งจากผู้ที่ เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจแบบฟอร์มการจองทางออนไล
เพิ่มเติม

Bluestar Hotel Bluestar Hotel
Bluestar Hotel Bluestar Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กาฐมาณฑุ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 6 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กาฐมาณฑุด้วยห้องทั้งหมด 100 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความส ะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ดาวเ
เพิ่มเติม

Dwarika Hotel Dwarika Hotel
Dwarika Hotel ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง รูมเซอร์วิสทำเลที่ตั้ งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่น ิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทำการสำรองห้องพักที่ Dwarika Hot
เพิ่มเติม

Taj Annapurna Hotel Taj Annapurna Hotel
Taj Annapurna Hotel ห้องพักทั้งหมด 160 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก แต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหาร, บาร์ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมต
เพิ่มเติม

Malla Hotel Malla Hotel
Malla Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 119 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้มี โทรศัพท์, โต๊ะเขียนหนังสือ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโร งแรมอีกทั้งการมี ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ประกอบอยู่เป็น
เพิ่มเติม

Marcopolo Hotel Marcopolo Hotel
Marcopolo Hotel Marcopolo Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กาฐมาณฑุ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กาฐมาณฑุด้วยห้องทั้งหมด 32 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความส ะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ดาวโ
เพิ่มเติม

Vaishali Hotel Vaishali Hotel
Vaishali Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 95 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, โทรทัศน์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้อง นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน กาฐมาณฑุ ยังมี ร้านอาหารผ่อน
เพิ่มเติม

Sherpa Hotel Sherpa Hotel
Sherpa Hotel ห้องทั้งหมด 81 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักแขกที ่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความพึงพอ ใจสูงสุดแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะ
เพิ่มเติม

Grand Hotel Grand Hotel
Grand Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 91 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4-ดาวมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องแลก เปลี่ยนเงินตรา, มีแพทย์ประจำการ, ตู้นิรภัย, ร้านเสริมส
เพิ่มเติม

Himalaya Hotel Himalaya Hotel
Himalaya Hotel Himalaya Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กาฐมาณฑุ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กาฐมาณฑุโรงแรมระดับ 4-ดาว 4 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่ งอย่างสวยงาม 100 ห้องเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปล
เพิ่มเติม

Manaslu Hotel Manaslu Hotel
Manaslu Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 55 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าโทรศั พท์, เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความ สะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ตู้นิรภัย, ห้องประช
เพิ่มเติม

Shanker Hotel Shanker Hotel
Shanker Hotel Shanker Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบิน กาฐมาณฑุ และมีระยะทาง ใกล้กับ จากตัวเม ืองห้องทุกห้องทั้งหมด 94 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพ ื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้อง
เพิ่มเติม

Royal Singi Hotel Royal Singi Hotel
Royal Singi Hotel Royal Singi Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กาฐมาณฑุ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 6 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กาฐมาณฑุห้องพักทั้งหมด 89 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะ ดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านผู้เข้าพักจะได้พบกับ เ
เพิ่มเติม

Lodge Resort Lodge Resort
Lodge Resort Lodge Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กาฐมาณฑุ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 34 กม. (21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กาฐมาณฑุเครื่องเป่าผม, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่า มกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักด้วยปณิธ
เพิ่มเติม

Garden Hotel Garden Hotel
Garden Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ กาฐมาณฑุ ทำให้ Garden Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเข้าถึงสถานที ่ที่ดีที่สุดในเมืองได้แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 50 ห้อ งในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกั
เพิ่มเติม

Mountain Resort Mountain Resort
Mountain Resort Mountain Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กาฐมาณฑุ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 34 กม. ( 21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กาฐมาณฑุโทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยคว ามสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องและยังสามาร
เพิ่มเติม

Yak And Yeti Hotel Yak And Yeti Hotel
Yak And Yeti Hotel Yak And Yeti Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กาฐมาณฑุ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กาฐมาณฑุโรงแรมระดับ 5-ดาว 6 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการต กแต่งอย่างสวยงาม 265 ห้องวิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โท
เพิ่มเติม

Radisson Hotel Radisson Hotel
Radisson Hotel Radisson Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กาฐมาณฑุ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กาฐมาณฑุไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 163 ห้องในโรงแรมระ ดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพัก
เพิ่มเติม

Soaltee Crowne Plaza Hotel Soaltee Crowne Plaza Hotel
Soaltee Crowne Plaza Hotel Soaltee Crowne Plaza Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กาฐมาณฑุ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพี ยง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กาฐมาณฑุด้วยห้องทั้งหมด 283 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรม
เพิ่มเติม

Marshyangdi Hotel Marshyangdi Hotel
Marshyangdi Hotel Marshyangdi Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กาฐมาณฑุ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 6 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กาฐมาณฑุห้องพักทั้งหมด 59 ห้องในโรงแรม 5 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้ว ยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดห้องพักทุกห้องจะประ
เพิ่มเติม

Manang Hotel Manang Hotel
Manang Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 55 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้อง พัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ให้แก่ผู้ที่มาพั
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกรีซ จองโรงแรมในประเทศกรีนแลนด์ จองโรงแรมในประเทศกวม จองโรงแรมในประเทศกวาเดอลูป จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา จองโรงแรมในประเทศกัวเตมาลา จองโรงแรมในประเทศกาตาร์ จองโรงแรมในประเทศคอสตาริกา จองโรงแรมในประเทศคูเวต จองโรงแรมในประเทศจอร์เจีย จองโรงแรมในประเทศจอร์แดน จองโรงแรมในประเทศจาเมกา จองโรงแรมในประเทศจีน จองโรงแรมในประเทศชิลี จองโรงแรมในประเทศซาน มาริโน จองโรงแรมในประเทศซาอุดีอาระเบีย จองโรงแรมในประเทศซิมบับเว จองโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น จองโรงแรมในประเทศตรินิแดดและโตเบโก จองโรงแรมในประเทศตุรกี จองโรงแรมในประเทศตูนิเซีย จองโรงแรมในประเทศนอร์เวย์ จองโรงแรมในประเทศนามิเบีย จองโรงแรมในประเทศนิการากัว จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ จองโรงแรมในประเทศนิวแคลิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศบราซิล จองโรงแรมในประเทศบรูไนดารุสซาลาม จองโรงแรมในประเทศบอตสวานา จองโรงแรมในประเทศบอสเนียเฮอร์เซโกวีนา จองโรงแรมในประเทศบัลแกเรีย จองโรงแรมในประเทศบาร์เบโดส จองโรงแรมในประเทศบาห์เรน จองโรงแรมในประเทศบาฮามาส จองโรงแรมในประเทศบูร์กินาฟาโซ จองโรงแรมในประเทศปากีสถาน จองโรงแรมในประเทศปานามา จองโรงแรมในประเทศปารากวัย จองโรงแรมในประเทศปาเลา จองโรงแรมในประเทศฝรั่งเศส จองโรงแรมในประเทศพม่า จองโรงแรมในประเทศฟิจิ จองโรงแรมในประเทศฟินแลนด์ จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ จองโรงแรมในประเทศมอริเชียส จองโรงแรมในประเทศมอริเตเนีย จองโรงแรมในประเทศมอลตา จองโรงแรมในประเทศมอลโดวา จองโรงแรมในประเทศมัลดีฟส์ จองโรงแรมในประเทศมาซิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศมาดากัสการ์ จองโรงแรมในประเทศมาร์ตินีก จองโรงแรมในประเทศมาเก๊า จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย จองโรงแรมในประเทศยิบรอลตาร์ จองโรงแรมในประเทศยูเครน จองโรงแรมในประเทศรวันดา จองโรงแรมในประเทศรัสเซีย จองโรงแรมในประเทศลักเซมเบิร์ก จองโรงแรมในประเทศลัตเวีย จองโรงแรมในประเทศลาว จองโรงแรมในประเทศลิทัวเนีย จองโรงแรมในประเทศวานูอาตู จองโรงแรมในประเทศศรีลังกา จองโรงแรมในประเทศสวาซิแลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวีเดน จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอเมริกา จองโรงแรมในประเทศสหราชอาณาจักร จองโรงแรมในประเทศสาธารณรัฐเช็ก จองโรงแรมในประเทศสิงคโปร์ จองโรงแรมในประเทศสเปน จองโรงแรมในประเทศสโลวะเกีย จองโรงแรมในประเทศสโลวีเนีย จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะคุก จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเคย์แมน จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเติกส์และหมู่เกาะเคคอส จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (บริติช) จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (อเมริกา) จองโรงแรมในประเทศออสเตรีย จองโรงแรมในประเทศออสเตรเลีย จองโรงแรมในประเทศอันดอร์รา จองโรงแรมในประเทศอารูบา จองโรงแรมในประเทศอาร์เจนตินา จองโรงแรมในประเทศอาเซอร์ไบจาน จองโรงแรมในประเทศอิตาลี จองโรงแรมในประเทศอินเดีย จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล จองโรงแรมในประเทศอียิปต์ จองโรงแรมในประเทศอุซเบกิสถาน จองโรงแรมในประเทศอุรุกวัย จองโรงแรมในประเทศฮอนดูรัส จองโรงแรมในประเทศฮังการี จองโรงแรมในประเทศฮ่องกง จองโรงแรมในประเทศเกรเนดา จองโรงแรมในประเทศเกาหลีใต้ จองโรงแรมในประเทศเกาะเรอูนียง จองโรงแรมในประเทศเคนยา จองโรงแรมในประเทศเซนต์คิตส์และเนวิส จองโรงแรมในประเทศเซนต์ลูเซีย จองโรงแรมในประเทศเซอร์เบียและมอนเตเนโกร จองโรงแรมในประเทศเซเชลส์ จองโรงแรมในประเทศเซเนกัล จองโรงแรมในประเทศเดนมาร์ก จองโรงแรมในประเทศเนปาล จองโรงแรมในประเทศเนเธอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศเบนิน จองโรงแรมในประเทศเบลารุส จองโรงแรมในประเทศเบลีซ จองโรงแรมในประเทศเบลเยียม จองโรงแรมในประเทศเปรู จองโรงแรมในประเทศเปอร์โตริโก จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์เกียนา จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย จองโรงแรมในประเทศเม็กซิโก จองโรงแรมในประเทศเยอรมนี จองโรงแรมในประเทศเยเมน จองโรงแรมในประเทศเลบานอน จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม จองโรงแรมในประเทศเวเนซุเอลา จองโรงแรมในประเทศเอกวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอริเทรีย จองโรงแรมในประเทศเอลซัลวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอสโตเนีย จองโรงแรมในประเทศแคนาดา จองโรงแรมในประเทศแซมเบีย จองโรงแรมในประเทศแทนซาเนีย จองโรงแรมในประเทศแอนติกาและบาร์บูดา จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ จองโรงแรมในประเทศแอลจีเรีย จองโรงแรมในประเทศแอลเบเนีย จองโรงแรมในประเทศโกตดิวัวร์ จองโรงแรมในประเทศโครเอเชีย จองโรงแรมในประเทศโคลอมเบีย จองโรงแรมในประเทศโตโก จองโรงแรมในประเทศโบลิเวีย จองโรงแรมในประเทศโปรตุเกส จองโรงแรมในประเทศโปแลนด์ จองโรงแรมในประเทศโมนาโก จองโรงแรมในประเทศโมร็อกโก จองโรงแรมในประเทศโรมาเนีย จองโรงแรมในประเทศโอมาน จองโรงแรมในประเทศไซปรัส จองโรงแรมในประเทศไต้หวัน จองโรงแรมในประเทศไทย จองโรงแรมในประเทศไมโครนีเซีย จองโรงแรมในประเทศไอซ์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศไอร์แลนด์

 
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์