ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี|| ท็อปเชียงใหม่ || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
เส้นทางท่องเที่ยว(PDF)
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
197 ประเทศทั่วโลก
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
 
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี

 www.dooasia.com > จองโรงแรม > จองโรงแรมในประเทศลาว

จองโรงแรมในประเทศลาว

Villa Muong Khong hotel Villa Muong Khong hotel
Villa Muong Khong hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Villa Muong Kh ong hotelหากต้องการสำรองห้องพักที่ Villa Muong Khong hotel ใน Khong Island เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต ้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ข
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศลาว เมือง Lao Ngam

Tadlo Lodge Tadlo Lodge
Tadlo Lodge ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Tadlo Lodge ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน ์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศลาว เมือง Luangnamtha

Boat Landing Hotel Boat Landing Hotel
Boat Landing Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ ระเบียงดาดฟ้าด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต ้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Boat Landing Hotelสามารถจองห้องพักที่ Boat Landing Hotel ใน Luangnamtha ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศลาว เมือง Pakbeng

Pakbeng Lodge Pakbeng Lodge
Pakbeng Lodge ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Pakbeng Lodgeโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพ ื่อทำการสำรองห้องพักที่ Pakbeng Lodge ใน Pakbeng
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศลาว เมือง Pakse

Champasak Palace Hotel Champasak Palace Hotel
Champasak Palace Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทา งไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ตัวควบคุมอุณหภูมิ ไว้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกอ ื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการ
เพิ่มเติม

Pakse hotel Pakse hotel
Pakse hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Pakse ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจ หากต้องการสำรองห้องพักที่ Pakse hotel ใน Pakse เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจอ งทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วกดส่ง
เพิ่มเติม

Champa Residence Champa Residence
Champa Residence ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Champa Residenceดำเนินการจองห้องพักที่ Champa Residence ใน Pakse ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทา งออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศลาว เมือง Phonesavanh

Vansana Hotel Vansana Hotel
Vansana Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Vansana Hotel โปรดใส่วันที่ที่ ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถื
เพิ่มเติม

Phou Chanh hotel Phou Chanh hotel
Phou Chanh hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Phou Chanh hotelทำการสำรองห้องพักที่ Phou Chanh hotel ใน Phonesavanh ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วัน ที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วกดส่ง
เพิ่มเติม

Auberge Plaine Jarres Hotel Auberge Plaine Jarres Hotel
Auberge Plaine Jarres Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก ่ท่านที่ Auberge Plaine Jarres Hotel ใน Phonesavanh โด
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศลาว เมือง Vang Vieng

Vasana Vang Vieng Hotel Vasana Vang Vieng Hotel
Vasana Vang Vieng Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Vang Vieng ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธ ุรกิจสามารถจองห้องพักที่ Vasana Vang Vieng Hotel ใน Vang Vieng ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเด ินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Elephant Crossing Hotel Elephant Crossing Hotel
Elephant Crossing Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Vang Vieng ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธ ุรกิจหากต้องการสำรองห้องพักที่ Elephant Crossing Hotel ใน Vang Vieng เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการ เดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแ
เพิ่มเติม

Thavonsouk hotel Thavonsouk hotel
Thavonsouk hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Thavonsouk hotelทำการสำรองห้องพักที่ Thavo nsouk hotel ใน Vang Vieng ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันท ี่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วกดส่ง
เพิ่มเติม

Nam Song hotel Nam Song hotel
Nam Song hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Nam Song hotelแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เ ชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Nam Song hotel ใน Vang Vieng โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอ กวันที่ท่านต้องการจะเดินทางและคลิก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศลาว เมือง หลวงพระบาง

Villa Santi Resort Villa Santi Resort
Villa Santi Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 50 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยน ตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร้อม
เพิ่มเติม

Lotus Villa  Hotel Lotus Villa Hotel
Lotus Villa Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟใ นห้องพัก, อินเทอร์เน็ตไร้สายสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, รูมเซอร์วิส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์หลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อ
เพิ่มเติม

Villa Maydou Hotel Villa Maydou Hotel
Villa Maydou Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวสามารถจองห้องพักที่ Villa Maydou Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทา งออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต
เพิ่มเติม

Lao Spirit Resort Luang Prabang Lao Spirit Resort Luang Prabang
Lao Spirit Resort Luang Prabang โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน หลวงพระบาง ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธ ุรกิจเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Lao Spirit Resort Luang Prabang โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดิ นทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้ว
เพิ่มเติม

Rama Hotel Rama Hotel
Rama Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ให้แก่ผ ู้ที่มาพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, ร้านค้า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ในฐาน
เพิ่มเติม

Ancient Luang Prabang Hotel Ancient Luang Prabang Hotel
Ancient Luang Prabang Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรศัพท์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกทั้งการมี คอฟฟี่ช็อป ประ กอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน หลวงพระบาง แห่งนี้จะทำให้การเดินทางแต่ละครั้งของผู้เข้า พักเป็นครั้งที่มีความสุขความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเค
เพิ่มเติม

Haysoke Hotel Haysoke Hotel
Haysoke Hotel มี โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุ กห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ร้านอาหารด้วยปณิ ธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจ
เพิ่มเติม

Maison Souvannaphoum Hotel Maison Souvannaphoum Hotel
Maison Souvannaphoum Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่ เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Maison Souv
เพิ่มเติม

The Apsara Hotel The Apsara Hotel
The Apsara Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดดำเนินการจองห้องพักที่ The Apsara Hotel ใน หลวงพระบาง ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออ นไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้อง
เพิ่มเติม

Sala Prabang Hotel Sala Prabang Hotel
Sala Prabang Hotel เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักแลกเ ปลี่ยนเงินตรา, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด เป็นส่วนหนึ่งของ สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแ
เพิ่มเติม

Kamu Lodge Kamu Lodge
Kamu Lodge ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี ระเบียงดาดฟ้า ให้แก่ผู้ที่มาพักความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับปร ะกันคุณภาพของ Kamu Lodgeโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ขอ งเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Kamu Lodge ใน หลวงพระบาง
เพิ่มเติม

Sensouk Guesthouse Hotel Sensouk Guesthouse Hotel
Sensouk Guesthouse Hotel เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องมีแพทย์ป ระจำการ, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, พนักงานที่พูดได้หลายภาษา เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเต ิมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน หลวงพระบางโรง
เพิ่มเติม

Sanakeo Hotel Sanakeo Hotel
Sanakeo Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวข องความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งน ี้ดำเนินการจองห้องพักที่ Sanakeo Hotel ใน หลวงพระบาง ไ
เพิ่มเติม

3 Nagas by Alila  Hotel 3 Nagas by Alila Hotel
3 Nagas by Alila Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 15 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี บริการอินเทอร์เน็ต (dial up) , โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะ
เพิ่มเติม

Phousi Hotel Phousi Hotel
Phousi Hotel Phousi Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ หลวงพระบาง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ หลวงพระบางมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักท ุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน หลวงพระบาง ยังมี ร้านอ
เพิ่มเติม

Le Parasol Blanc Hotel Le Parasol Blanc Hotel
Le Parasol Blanc Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 30 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข ้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อความสุขและความสะด วกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ บาร์ ได้ในโรงแร
เพิ่มเติม

Manoluck Hotel Manoluck Hotel
Manoluck Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 30 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเท ศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์ร
เพิ่มเติม

Calao Hotel Calao Hotel
Calao Hotel มี เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมนอกจา กนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน หลวงพระบาง ยังมี ร้านอาหาร, บาร์แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริ การ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความพ
เพิ่มเติม

Grand Hotel Grand Hotel
Grand Hotel Grand Hotel ใน หลวงพระบาง มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 6 กม. (3 ไมล์) จาก ถึงสนามบินไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 78 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้
เพิ่มเติม

Villa Santi Hotel Villa Santi Hotel
Villa Santi Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Villa Santi Hotelสามารถจองห้องพักที่ Villa Santi Hotel ใน หลวงพระบาง ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ท ี่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถื
เพิ่มเติม

La Residence Phou Vao La Residence Phou Vao
La Residence Phou Vao La Residence Phou Vao ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จาก สนามบิน หลวงพระบาง และมีระยะทาง ใกล้กั บ จากตัวเมืองห้องทั้งหมด 37 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู ้เข้าพักห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, อุ
เพิ่มเติม

Muang Luang Hotel Muang Luang Hotel
Muang Luang Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 35 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ให้แก ่ผู้ที่มาพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมไ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศลาว เมือง เวียงจันทน์

Homduang Boutique Hotel Vientiane Homduang Boutique Hotel Vientiane
Homduang Boutique Hotel Vientiane เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ ไว้ให้นอกจากนี ้ โรงแรมแห่งนี้ใน เวียงจันทน์ ยังมี ร้านอาหารความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพข อง Homduang Boutique Hotel Vientianeสามารถจองห้องพักที
เพิ่มเติม

Chanthapanya Hotel Chanthapanya Hotel
Chanthapanya Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้หากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Chamthapanya Hotel เวียงจันทน์ ต ่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลง
เพิ่มเติม

Cosmo hotel  CCC Cosmo hotel CCC
Cosmo hotel CCC งานแม่บ้าน, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่ง อำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน เวียงจันทน ์ จึงมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, โสตทัศนูปกรณ
เพิ่มเติม

Green Park Boutique hotel Green Park Boutique hotel
Green Park Boutique hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทั ศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบร ิการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง
เพิ่มเติม

Vansana ( XKH ) Hotel Vansana ( XKH ) Hotel
Vansana ( XKH ) Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Vansana ( XKH ) Hotelเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Vansana ( XKH ) Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบ บฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วคลิก
เพิ่มเติม

Vansana (Nam ngum) Hotel Vansana (Nam ngum) Hotel
Vansana (Nam ngum) Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Vansana (N am ngum) Hotel ใน เวียงจันทน์ โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกว
เพิ่มเติม

Hotel Lao Hotel Lao
Hotel Lao ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Hotel Laoโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อท ำการสำรองห้องพักที่ Hotel Lao ใน เวียงจันทน์
เพิ่มเติม

Inter City Hotel Inter City Hotel
Inter City Hotel เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล) อยู่ในบรรดาสิ่งอ ำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใ น เวียงจันทน์ จึงมี บริการโทรปลุก, บริการรถรับส่งจาก/ถ
เพิ่มเติม

Beau Rivage Hotel Beau Rivage Hotel
Beau Rivage Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน เวียงจันทน์ ยังมี บริการซักรีด, ร้านอาหารด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงก
เพิ่มเติม

Douangdeuane Hotel Douangdeuane Hotel
Douangdeuane Hotel มี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมอีกทั้งการ มี ตู้นิรภัย, ร้านอาหาร ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน เวียงจันทน์ แห่งนี้จะทำให้กา รเดินทางแต่ละครั้งของผู้เข้าพักเป็นครั้งที่มีความสุขทา
เพิ่มเติม

Parkview Executive Suites Hotel Parkview Executive Suites Hotel
Parkview Executive Suites Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศ น์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล) ไว้ให้อีกทั้งการมี บริการโทรปลุก, สิ่งอำนวยความ สะดวกสำหรับผู้พิการ, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, บริ
เพิ่มเติม

Don Chan Palace Hotel Don Chan Palace Hotel
Don Chan Palace Hotel ห้องพักทั้งหมด 240 ห้องที่โรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี ชุ ดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, บริก ารอินเทอร์เน็ต (dial up) ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องผู
เพิ่มเติม

Taipan Hotel Taipan Hotel
Taipan Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 44 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยโทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มิน ิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที
เพิ่มเติม

Day Inn Hotel Day Inn Hotel
Day Inn Hotel เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักและยังสามารถพบ บริการซั กรีด, ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Day Inn Hotelหา กต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Day Inn Hotel เวียงจันทน์
เพิ่มเติม

Vansana Hotel Vansana Hotel
Vansana Hotel Vansana Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เวียงจันทน์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. ( 5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เวียงจันทน์ห้องพักทั้งหมด 36 ห้องในโรงแรม 2 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด ้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดสิ่งอำนวยความสะดว
เพิ่มเติม

Settha Palace Hotel Settha Palace Hotel
Settha Palace Hotel ห้องทั้งหมด 43 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื่ องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางส ิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักบริการโทรปลุก,
เพิ่มเติม

Royal Dokmaideng Hotel Royal Dokmaideng Hotel
Royal Dokmaideng Hotel Royal Dokmaideng Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เวียงจันทน์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพีย ง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เวียงจันทน์ห้องทุกห้องทั้งหมด 80 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ช ั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพั
เพิ่มเติม

Novotel Vientiane Hotel Novotel Vientiane Hotel
Novotel Vientiane Hotel การที่อยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ เวียงจันทน์ ทำให้ Novotel Vientiane Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสา มารถเข้าถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 201 ห้องในโรงแรม ระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพ
เพิ่มเติม

Lao Plaza Hotel Lao Plaza Hotel
Lao Plaza Hotel Lao Plaza Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เวียงจันทน์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เวียงจันทน์ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 142 ห้องในโ รงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกท
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกรีซ จองโรงแรมในประเทศกรีนแลนด์ จองโรงแรมในประเทศกวม จองโรงแรมในประเทศกวาเดอลูป จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา จองโรงแรมในประเทศกัวเตมาลา จองโรงแรมในประเทศกาตาร์ จองโรงแรมในประเทศคอสตาริกา จองโรงแรมในประเทศคูเวต จองโรงแรมในประเทศจอร์เจีย จองโรงแรมในประเทศจอร์แดน จองโรงแรมในประเทศจาเมกา จองโรงแรมในประเทศจีน จองโรงแรมในประเทศชิลี จองโรงแรมในประเทศซาน มาริโน จองโรงแรมในประเทศซาอุดีอาระเบีย จองโรงแรมในประเทศซิมบับเว จองโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น จองโรงแรมในประเทศตรินิแดดและโตเบโก จองโรงแรมในประเทศตุรกี จองโรงแรมในประเทศตูนิเซีย จองโรงแรมในประเทศนอร์เวย์ จองโรงแรมในประเทศนามิเบีย จองโรงแรมในประเทศนิการากัว จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ จองโรงแรมในประเทศนิวแคลิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศบราซิล จองโรงแรมในประเทศบรูไนดารุสซาลาม จองโรงแรมในประเทศบอตสวานา จองโรงแรมในประเทศบอสเนียเฮอร์เซโกวีนา จองโรงแรมในประเทศบัลแกเรีย จองโรงแรมในประเทศบาร์เบโดส จองโรงแรมในประเทศบาห์เรน จองโรงแรมในประเทศบาฮามาส จองโรงแรมในประเทศบูร์กินาฟาโซ จองโรงแรมในประเทศปากีสถาน จองโรงแรมในประเทศปานามา จองโรงแรมในประเทศปารากวัย จองโรงแรมในประเทศปาเลา จองโรงแรมในประเทศฝรั่งเศส จองโรงแรมในประเทศพม่า จองโรงแรมในประเทศฟิจิ จองโรงแรมในประเทศฟินแลนด์ จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ จองโรงแรมในประเทศมอริเชียส จองโรงแรมในประเทศมอริเตเนีย จองโรงแรมในประเทศมอลตา จองโรงแรมในประเทศมอลโดวา จองโรงแรมในประเทศมัลดีฟส์ จองโรงแรมในประเทศมาซิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศมาดากัสการ์ จองโรงแรมในประเทศมาร์ตินีก จองโรงแรมในประเทศมาเก๊า จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย จองโรงแรมในประเทศยิบรอลตาร์ จองโรงแรมในประเทศยูเครน จองโรงแรมในประเทศรวันดา จองโรงแรมในประเทศรัสเซีย จองโรงแรมในประเทศลักเซมเบิร์ก จองโรงแรมในประเทศลัตเวีย จองโรงแรมในประเทศลาว จองโรงแรมในประเทศลิทัวเนีย จองโรงแรมในประเทศวานูอาตู จองโรงแรมในประเทศศรีลังกา จองโรงแรมในประเทศสวาซิแลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวีเดน จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอเมริกา จองโรงแรมในประเทศสหราชอาณาจักร จองโรงแรมในประเทศสาธารณรัฐเช็ก จองโรงแรมในประเทศสิงคโปร์ จองโรงแรมในประเทศสเปน จองโรงแรมในประเทศสโลวะเกีย จองโรงแรมในประเทศสโลวีเนีย จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะคุก จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเคย์แมน จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเติกส์และหมู่เกาะเคคอส จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (บริติช) จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (อเมริกา) จองโรงแรมในประเทศออสเตรีย จองโรงแรมในประเทศออสเตรเลีย จองโรงแรมในประเทศอันดอร์รา จองโรงแรมในประเทศอารูบา จองโรงแรมในประเทศอาร์เจนตินา จองโรงแรมในประเทศอาเซอร์ไบจาน จองโรงแรมในประเทศอิตาลี จองโรงแรมในประเทศอินเดีย จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล จองโรงแรมในประเทศอียิปต์ จองโรงแรมในประเทศอุซเบกิสถาน จองโรงแรมในประเทศอุรุกวัย จองโรงแรมในประเทศฮอนดูรัส จองโรงแรมในประเทศฮังการี จองโรงแรมในประเทศฮ่องกง จองโรงแรมในประเทศเกรเนดา จองโรงแรมในประเทศเกาหลีใต้ จองโรงแรมในประเทศเกาะเรอูนียง จองโรงแรมในประเทศเคนยา จองโรงแรมในประเทศเซนต์คิตส์และเนวิส จองโรงแรมในประเทศเซนต์ลูเซีย จองโรงแรมในประเทศเซอร์เบียและมอนเตเนโกร จองโรงแรมในประเทศเซเชลส์ จองโรงแรมในประเทศเซเนกัล จองโรงแรมในประเทศเดนมาร์ก จองโรงแรมในประเทศเนปาล จองโรงแรมในประเทศเนเธอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศเบนิน จองโรงแรมในประเทศเบลารุส จองโรงแรมในประเทศเบลีซ จองโรงแรมในประเทศเบลเยียม จองโรงแรมในประเทศเปรู จองโรงแรมในประเทศเปอร์โตริโก จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์เกียนา จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย จองโรงแรมในประเทศเม็กซิโก จองโรงแรมในประเทศเยอรมนี จองโรงแรมในประเทศเยเมน จองโรงแรมในประเทศเลบานอน จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม จองโรงแรมในประเทศเวเนซุเอลา จองโรงแรมในประเทศเอกวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอริเทรีย จองโรงแรมในประเทศเอลซัลวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอสโตเนีย จองโรงแรมในประเทศแคนาดา จองโรงแรมในประเทศแซมเบีย จองโรงแรมในประเทศแทนซาเนีย จองโรงแรมในประเทศแอนติกาและบาร์บูดา จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ จองโรงแรมในประเทศแอลจีเรีย จองโรงแรมในประเทศแอลเบเนีย จองโรงแรมในประเทศโกตดิวัวร์ จองโรงแรมในประเทศโครเอเชีย จองโรงแรมในประเทศโคลอมเบีย จองโรงแรมในประเทศโตโก จองโรงแรมในประเทศโบลิเวีย จองโรงแรมในประเทศโปรตุเกส จองโรงแรมในประเทศโปแลนด์ จองโรงแรมในประเทศโมนาโก จองโรงแรมในประเทศโมร็อกโก จองโรงแรมในประเทศโรมาเนีย จองโรงแรมในประเทศโอมาน จองโรงแรมในประเทศไซปรัส จองโรงแรมในประเทศไต้หวัน จองโรงแรมในประเทศไทย จองโรงแรมในประเทศไมโครนีเซีย จองโรงแรมในประเทศไอซ์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศไอร์แลนด์

 
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์