ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี|| ท็อปเชียงใหม่ || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
เส้นทางท่องเที่ยว(PDF)
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
197 ประเทศทั่วโลก
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
 
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี

 www.dooasia.com > จองโรงแรม > จองโรงแรมในประเทศฮ่องกง

จองโรงแรมในประเทศฮ่องกง

Imperial Hotel Imperial Hotel
Imperial Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 225 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้ อคลุมอาบน้ำ, ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, ห้
เพิ่มเติม

Peninsula Hotel Peninsula Hotel
Peninsula Hotel Peninsula Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 36 กม. (22 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุก ในตัว, โทรศัพท์, อุปกรณ์ขัดรองเท้า, โทรศัพท์ในห้องน้ำเ
เพิ่มเติม

South Pacific Hotel South Pacific Hotel
South Pacific Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 272 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โท รทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมใ
เพิ่มเติม

Prince Hotel Prince Hotel
Prince Hotel Prince Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 38 กม. (23 ไม ล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงโรงแรมระดับ 4-ดาว 17 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย ่างสวยงาม 393 ห้องมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปล
เพิ่มเติม

The Royal Pacific Hotel and Towers The Royal Pacific Hotel and Towers
The Royal Pacific Hotel and Towers The Royal Pacific Hotel and Towers อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะท าง เพียง 36 กม. (22 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงห้องพักทั้งหมด 673 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แ ห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพั
เพิ่มเติม

Rambler Oasis Hotel Rambler Oasis Hotel
Rambler Oasis Hotel แขกที่มาพักที่ Rambler Oasis Hotel ใน ฮ่องกง จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 25 น าทีจากสนามบินและ เพียง 16 กม. (10 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั ้ง 822 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบ
เพิ่มเติม

Walden Hotel Walden Hotel
Walden Hotel งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ท างไกลระหว่างประเทศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแร มแห่งนี้ใน ฮ่องกง ยังมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรปล
เพิ่มเติม

Hotel 36 Hotel 36
Hotel 36 Hotel 36 ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ ฮ่องกง จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจากผู้ที่เดินทา งมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, โท รศัพท์, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ
เพิ่มเติม

Bishop Lei International Hotel Bishop Lei International Hotel
Bishop Lei International Hotel ห้องทั้งหมด 205 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ใ นห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด
เพิ่มเติม

Newton Kowloon Hotel Newton Kowloon Hotel
Newton Kowloon Hotel Newton Kowloon Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 38 กม . (23 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงห้องพักทั้งหมด 168 ห้องในโรงแรม 12 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไป ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเครื่องเป่าผม, โ
เพิ่มเติม

Newton Place Hotel Newton Place Hotel
Newton Place Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากา ศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพักและยังสามารถพบ บริการแม่บ้านทุกวัน, โสตทัศนูปกรณ์, ตู้นิรภัย, ห ้องจัดเลี้ยง, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ห้องป
เพิ่มเติม

Harbour Plaza North Point Hotel Harbour Plaza North Point Hotel
Harbour Plaza North Point Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 669 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพ ท์, โทรทัศน์ , ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ,
เพิ่มเติม

Empire Hotel Empire Hotel
Empire Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 309 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต ็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน,
เพิ่มเติม

Guangdong Hotel Guangdong Hotel
Guangdong Hotel Guangdong Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 35 กม. (21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 245 ห้องในโรงแรมระด ับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักไ
เพิ่มเติม

Metropark Hotel Kowloon Metropark Hotel Kowloon
Metropark Hotel Kowloon นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 487 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่ าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ เพื
เพิ่มเติม

Nathan Hotel Nathan Hotel
Nathan Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 186 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเ ด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื
เพิ่มเติม

Langham Hotel Langham Hotel
Langham Hotel ห้องพักทั้งหมด 490 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให ้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในต ัว, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี
เพิ่มเติม

Stanford Hotel Stanford Hotel
Stanford Hotel Stanford Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 28 กม. (17 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงโรงแรมระดับ 3-ดาว 21 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่ง อย่างสวยงาม 200 ห้องเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไป
เพิ่มเติม

Citadines Hongkong Ashley Hotel Citadines Hongkong Ashley Hotel
Citadines Hongkong Ashley Hotel เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวย ความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง บริการโทรปลุก,
เพิ่มเติม

B P International House Hotel B P International House Hotel
B P International House Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 535 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่ง อำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ท ี่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่แล
เพิ่มเติม

Hyatt Regency Hotel Hyatt Regency Hotel
Hyatt Regency Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 723 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่อง ปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์ร
เพิ่มเติม

Largos Hotel Largos Hotel
Largos Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 100 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรั บอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพักโรงแรมสุดหร
เพิ่มเติม

Royal Park Hotel Royal Park Hotel
Royal Park Hotel Royal Park Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 50 กม. (3 1 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 269 ห้อง ซึ่งไ ด้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพัก
เพิ่มเติม

Island Pacific Hotel Island Pacific Hotel
Island Pacific Hotel Island Pacific Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 36 กม . (22 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงห้องทั้งหมด 343 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแ ต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องในโ
เพิ่มเติม

Shamrock Hotel Shamrock Hotel
Shamrock Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 158 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, ที่รีดอัดก ลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, คีย์การ์ด โ
เพิ่มเติม

Bridal Tea House Hotel (Sai Ying Pun) Bridal Tea House Hotel (Sai Ying Pun)
Bridal Tea House Hotel (Sai Ying Pun) ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศนอกจากนี้ โรงแรมแห่ งนี้ใน ฮ่องกง ยังมี ห้องจัดเลี้ยง, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสหลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากก ารทำงานหรือการท่องเที่ยว สปา เป็นหนึ่งในวิธีในการผ่อนค
เพิ่มเติม

Bridal Tea House Hotel (Yaumatei) Bridal Tea House Hotel (Yaumatei)
Bridal Tea House Hotel (Yaumatei) เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) โดดเด่นอยู่ท่ ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ฮ่องกง ยังมี ห้องจัดเลี้ยง, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสหลังจากวันอันเหน็
เพิ่มเติม

Bridal Tea House Hotel(Hung Hom) Bridal Tea House Hotel(Hung Hom)
Bridal Tea House Hotel(Hung Hom) มี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) ในห้องพักแ ต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมและยังสามารถพบ ห้องจัดเลี้ยง, บริการซักรีด, ร้านอา หาร, รูมเซอร์วิส ได้ในโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เ
เพิ่มเติม

Bridal Tea House Hotel(Sung Wong Toi) Bridal Tea House Hotel(Sung Wong Toi)
Bridal Tea House Hotel(Sung Wong Toi) สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอาก าศ, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง)เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน ฮ่องกง จึงม ี ห้องจัดเลี้ยง, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสใ
เพิ่มเติม

The Fleming Hotel The Fleming Hotel
The Fleming Hotel มี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), ที่รองรีด, ระบบวอยซ์เมล ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องสิ ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ แลกเปลี่ยนเงินตรา, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ศูนย์ธุรกิจผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของ
เพิ่มเติม

L' Hotel Nina Et Convention Centre L' Hotel Nina Et Convention Centre
L' Hotel Nina Et Convention Centre ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรว จจับควัน เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรปลุก, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, โสตทัศนูปกรณ์, ตู้นิ
เพิ่มเติม

Royal Garden Hotel Royal Garden Hotel
Royal Garden Hotel Royal Garden Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 38 กม. (23 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงห้องทั้งหมด 422 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่ งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี วิทยุพร้อมนาฬิกา
เพิ่มเติม

Disney's Hollywood Hotel Disney's Hollywood Hotel
Disney's Hollywood Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 600 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน ฮ่องกง ทั้งจากผู้ที่เดินทา งมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เ
เพิ่มเติม

Hong Kong Disneyland Resort Hong Kong Disneyland Resort
Hong Kong Disneyland Resort โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน ฮ่องกง ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิ จสามารถจองห้องพักที่ Hong Kong Disneyland Resort ใน ฮ่องกง ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทา งลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Hotel Miramar Hotel Miramar
Hotel Miramar ห้องพักทั้งหมด 525 ห้องในโรงแรม 15 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดห้อ งพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , อุปกรณ์ขัดร องเท้า, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด เช
เพิ่มเติม

Dorsett Far East Hotel Dorsett Far East Hotel
Dorsett Far East Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปล ุกในตัว, เครื่องตรวจจับควัน ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องอีกทั้งการมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริกา รโทรปลุก, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, บริการรถรั
เพิ่มเติม

Luk Kwok Hotel Luk Kwok Hotel
Luk Kwok Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 196 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ที่เตรียมไว
เพิ่มเติม

Wharney Hotel Wharney Hotel
Wharney Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 361 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่ องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อคว
เพิ่มเติม

Mingle Place Hotel Mingle Place Hotel
Mingle Place Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 28 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุก ในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหร
เพิ่มเติม

Newton Hotel Newton Hotel
Newton Hotel Newton Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 45 กม. (28 ไม ล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงห้องทั้งหมด 362 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอ บสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด
เพิ่มเติม

Lan Kwai Fong  Hotel Lan Kwai Fong Hotel
Lan Kwai Fong Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศ น์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ไว้ให้เพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ แ ลกเปลี่ยนเงินตรา, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, มี
เพิ่มเติม

Lanson Place Hotel Lanson Place Hotel
Lanson Place Hotel Lanson Place Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 45 กม. (28 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงผู้เข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อม นาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ ,
เพิ่มเติม

Warwick Hotel Cheung Chau Warwick Hotel Cheung Chau
Warwick Hotel Cheung Chau สำหรับการพักใน ฮ่องกง Warwick Hotel Cheung Chau มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องทั้งหมด 70 ห้องในโรงแรมระ ดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการข
เพิ่มเติม

Evergreen Hotel Evergreen Hotel
Evergreen Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกา ปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา ไว้ให้เพื่อความสุขและความสะดวกส บายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ บริการรถรับส่งจาก/
เพิ่มเติม

Novotel Citygate Hong Kong Hotel Novotel Citygate Hong Kong Hotel
Novotel Citygate Hong Kong Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ให้แก ่ผู้ที่มาพักอีกทั้งการมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรปลุก, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, บริการหนังส ือพิมพ์ที่ล็อบบี้, ร้านเสริมสวย ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคั
เพิ่มเติม

The Garden View – YWCA Hotel The Garden View – YWCA Hotel
The Garden View – YWCA Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , ที่รีดอัดกลีบกางเกง , เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ สิ่งอำนวยความสะด วกสำหรับผู้พิการ, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บริการพี่เล
เพิ่มเติม

Landmark Mandarin Oriental Hotel Landmark Mandarin Oriental Hotel
Landmark Mandarin Oriental Hotel มี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, อุปกรณ์ขัดรองเท้า, เครื่องปรับอากาศ, ร ะบบวอยซ์เมล ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ แ ลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรปลุก, สิ่งอำนวยความสะดวกสำห
เพิ่มเติม

Tatami Hampton Hotel Tatami Hampton Hotel
Tatami Hampton Hotel Tatami Hampton Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม . (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงห้องพักทั้งหมด 108 ห้องในโรงแรม 19 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด ้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี เครื่องเป่าผม,
เพิ่มเติม

L'Hotel Causeway Bay Harbour View L'Hotel Causeway Bay Harbour View
L'Hotel Causeway Bay Harbour View L'Hotel Causeway Bay Harbour View ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 39 กม. (24 ไมล์) จาก สนามบิน ฮ่องกง และมีระยะ ทาง ใกล้กับ จากตัวเมืองเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, อุปกรณ์ขัดรองเท้า, เ ครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด อยู่ในบรรดา
เพิ่มเติม

Rambler Garden Hotel Rambler Garden Hotel
Rambler Garden Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 800 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทั ศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยควา
เพิ่มเติม

Four Seasons Hotel Four Seasons Hotel
Four Seasons Hotel มี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ บริกา รโทรปลุก, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, บริการรถรั
เพิ่มเติม

Regal Riverside Hotel Regal Riverside Hotel
Regal Riverside Hotel Regal Riverside Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 41 กม. (25 ไมล์) จาก สนามบิน ฮ่องกง และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก จากตัวเมืองห้องพักทั้งหมด 361 ห้องในโรงแรม 14 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนว ยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬ
เพิ่มเติม

Dorsett Seaview Hotel Dorsett Seaview Hotel
Dorsett Seaview Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 268 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื ่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, บริการจัดที่นอนพิเศษ, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห ้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดว
เพิ่มเติม

Mandarin Oriental Hotel Mandarin Oriental Hotel
Mandarin Oriental Hotel Mandarin Oriental Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 35 กม. (21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงห้องทุกห้องทั้งหมด 541 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ย มแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข้าพักจะได
เพิ่มเติม

Kimberley Hotel Kimberley Hotel
Kimberley Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 546 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องเป่าผม, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) อยู่ในบร รดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห
เพิ่มเติม

Cosmo Hotel Cosmo Hotel
Cosmo Hotel Cosmo Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 40 กม. (25 ไมล ์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 142 ห้อง ซึ่งได้รับ การออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นห
เพิ่มเติม

Ramada Hong Kong Hotel Ramada Hong Kong Hotel
Ramada Hong Kong Hotel Ramada Hong Kong Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 38 กม. (23 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงห้องทั้งหมด 307 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการต กแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเตียงเด็กอ่อน,
เพิ่มเติม

Metropark Mongkok Hotel Metropark Mongkok Hotel
Metropark Mongkok Hotel Metropark Mongkok Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ ฮ่องกง จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้ง จากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 430 ห้อง ซ ึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้
เพิ่มเติม

Kowloon Shangri-la Hotel Kowloon Shangri-la Hotel
Kowloon Shangri-la Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 700 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแ ฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที
เพิ่มเติม

The Anne Black – YWCA Hotel The Anne Black – YWCA Hotel
The Anne Black – YWCA Hotel ห้องพักทั้งหมด 169 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำน วยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้อ งปลอดบุหรี่แลกเปลี่ยนเงินตรา, ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร
เพิ่มเติม

Newton Inn Hotel Newton Inn Hotel
Newton Inn Hotel Newton Inn Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 46 กม. (2 8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงห้องพักทั้งหมด 317 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดว กสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักทุกห้องจะประกอบไป
เพิ่มเติม

Grand Hyatt Hotel Grand Hyatt Hotel
Grand Hyatt Hotel Grand Hyatt Hotel ใน ฮ่องกง ใช้เวลา 40 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพีย ง เพียง 39 กม. (24 ไมล์) จากแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 556 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป
เพิ่มเติม

Ibis North Point Hotel Ibis North Point Hotel
Ibis North Point Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 210 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรทัศน์ (เคเบิล), ตัวควบคุมอุณหภู มิ, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, อินเทอร์เน็ตไร้สายแลกเปล
เพิ่มเติม

Hotel Nikko Hotel Nikko
Hotel Nikko นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 462 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่อ งปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องแลกเปลี่ยนเงินตรา
เพิ่มเติม

Regal Oriental Hotel Regal Oriental Hotel
Regal Oriental Hotel Regal Oriental Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ ฮ่องกง จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจาก ผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจโรงแรมระดับ 4-ดาว 14 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแ ต่งอย่างสวยงาม 439 ห้องห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เต
เพิ่มเติม

Harbour Plaza Resort City Harbour Plaza Resort City
Harbour Plaza Resort City นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 1,102 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกส บายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี ห้อง ครัวเล็กๆ, เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬ
เพิ่มเติม

Ramada Kowloon Hotel Ramada Kowloon Hotel
Ramada Kowloon Hotel Ramada Kowloon Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 45 กม . (28 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงด้วยห้องทั้งหมด 205 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยค วามสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-
เพิ่มเติม

InterContinental Grand Stanford Hotel InterContinental Grand Stanford Hotel
InterContinental Grand Stanford Hotel InterContinental Grand Stanford Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระ ยะทาง เพียง 35 กม. (21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงด้วยห้องทั้งหมด 579 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบร ิการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับ
เพิ่มเติม

Regal Airport Hotel Regal Airport Hotel
Regal Airport Hotel มี ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, บริการอินเท อร์เน็ต (dial up) ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อความสุขและความสะ ดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ แลกเปลี่ยนเงิน
เพิ่มเติม

Conrad Hotel Conrad Hotel
Conrad Hotel Conrad Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 40 กม. (25 ไม ล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงด้วยห้องทั้งหมด 513 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 5-ดาวผู้เข
เพิ่มเติม

Harbourview International Hotel Harbourview International Hotel
Harbourview International Hotel Harbourview International Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 45 กม. (28 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงห้องพักทั้งหมด 320 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่ง นี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเตียงเด็ก
เพิ่มเติม

Dorsett Olympic Hotel Dorsett Olympic Hotel
Dorsett Olympic Hotel ด้วยระยะ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก จากใจกลางของ ฮ่องกง ทำให้ Dorsett Olympic Hotel เป็นทางเลือกที่ดี ที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 141 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับควา
เพิ่มเติม

Le Meridien Cyberport Hotel Le Meridien Cyberport Hotel
Le Meridien Cyberport Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพักโรงแรมสุดหรูใน ฮ่องกง แห่งนี้ ยังมี แ ลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรปลุก, มีแพทย์ประจำการ, ห้อง
เพิ่มเติม

Central Park Hotel Central Park Hotel
Central Park Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 142 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลา ยในห้องพักอีกทั้งการมี ร้านเสริมสวย, ห้องประชุม, บริกา
เพิ่มเติม

Caritas Bianchi Lodge Caritas Bianchi Lodge
Caritas Bianchi Lodge ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่งอำนวย ความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, ร้านอาหารความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็ นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Caritas Bianchi Lodgeจอ
เพิ่มเติม

Silvermine Beach Hotel Silvermine Beach Hotel
Silvermine Beach Hotel ห้องทั้งหมด 128 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เ ตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) ประกอบอยู ่ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำ
เพิ่มเติม

YMCA International House Hotel YMCA International House Hotel
YMCA International House Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 409 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, ง านแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เ
เพิ่มเติม

Cosmopolitan Hotel Cosmopolitan Hotel
Cosmopolitan Hotel Cosmopolitan Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงห้องทั้งหมด 454 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่ งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประ
เพิ่มเติม

Langham Place Hotel Langham Place Hotel
Langham Place Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 665 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เ ตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ในห้องพักแต ่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมทางโร
เพิ่มเติม

Emperor (Happy Valley) Hotel Emperor (Happy Valley) Hotel
Emperor (Happy Valley) Hotel ด้วยระยะ เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก จากใจกลางของ ฮ่องกง ทำให้ Emperor (Happy Valley) Hotel เป็นทางเลือ กที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านด้วยห้องทั้งหมด 150 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดว กทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ดาวมี เ
เพิ่มเติม

Eaton Hotel Eaton Hotel
Eaton Hotel ห้องทั้งหมด 468 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เ ครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องป ลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, คีย์การ์ด ประกอบอยู่ในห้องพัก
เพิ่มเติม

Metropark Hotel Causeway Bay Metropark Hotel Causeway Bay
Metropark Hotel Causeway Bay ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 266 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่ องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ,
เพิ่มเติม

Sheraton Hotel Sheraton Hotel
Sheraton Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 782 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โ ทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที
เพิ่มเติม

Prudential Hotel Prudential Hotel
Prudential Hotel โรงแรมระดับ 4-ดาว 17 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 431 ห้องห้องพักทุกห้องใ นโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ , ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อเ
เพิ่มเติม

Cosco Hotel Cosco Hotel
Cosco Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 55 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิท ยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , ที
เพิ่มเติม

Island Shangri-la Hotel Island Shangri-la Hotel
Island Shangri-la Hotel Island Shangri-la Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงห้องพักทั้งหมด 565 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ค วามสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เตียงเด็กอ่อน,
เพิ่มเติม

Hotel Jen Hotel Jen
Hotel Jen โรงแรมระดับ 4-ดาว 28 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 274 ห้องสิ่งอำนวยความสะ ดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศ น์ , โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศทางโรงแรมภูมิใ
เพิ่มเติม

Charterhouse Hotel Charterhouse Hotel
Charterhouse Hotel โรงแรมระดับ 3-ดาว 20 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 294 ห้องเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อเติมเต็มกา
เพิ่มเติม

The Kowloon Hotel The Kowloon Hotel
The Kowloon Hotel The Kowloon Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 35 กม. ( 21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงห้องพักทั้งหมด 733 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะด วกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเ
เพิ่มเติม

Empire Kowloon Hotel Empire Kowloon Hotel
Empire Kowloon Hotel ห้องพักทั้งหมด 315 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านผู้เข้า พักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ในห้ องน้ำ, ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียม
เพิ่มเติม

Harbour Plaza Hong Kong  Hotel Harbour Plaza Hong Kong Hotel
Harbour Plaza Hong Kong Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 506 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โ ทรศัพท์, โทรทัศน์ , อุปกรณ์ขัดรองเท้า, โทรศัพท์ในห้องน
เพิ่มเติม

Novotel Century Hong Kong Hotel Novotel Century Hong Kong Hotel
Novotel Century Hong Kong Hotel Novotel Century Hong Kong Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภา ยในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 512 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3
เพิ่มเติม

The Luxe Manor Hotel The Luxe Manor Hotel
The Luxe Manor Hotel ห้องพักทั้งหมด 159 ห้องในโรงแรม 15 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดห้อ งพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างปร ะเทศ นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ฮ่องกง ยังมี บริการโทรป
เพิ่มเติม

Renaissance Kowloon Hotel Renaissance Kowloon Hotel
Renaissance Kowloon Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 543 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอาก าศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอ
เพิ่มเติม

Rosedale On The Park Hotel Rosedale On The Park Hotel
Rosedale On The Park Hotel Rosedale On The Park Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 65 กม. (40 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงห้องทุกห้องทั้งหมด 274 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเย ี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เครื่องเ
เพิ่มเติม

Regal Kowloon Hotel Regal Kowloon Hotel
Regal Kowloon Hotel ห้องพักทั้งหมด 600 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลร ะหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ เช่
เพิ่มเติม

Park Hotel Park Hotel
Park Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 347 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิก าปลุกในตัว, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างปร
เพิ่มเติม

Harbour Plaza Metropolis Hotel Harbour Plaza Metropolis Hotel
Harbour Plaza Metropolis Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 820 ห้องในโรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพ ื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด ็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรั
เพิ่มเติม

Regal Hong Kong  Hotel Regal Hong Kong Hotel
Regal Hong Kong Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 475 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ อุปกรณ์ขัดรองเท้า, โทรศัพ ท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับ
เพิ่มเติม

InterContinental Hotel InterContinental Hotel
InterContinental Hotel InterContinental Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 36 กม. (22 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 495 ห้องในโร งแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เ
เพิ่มเติม

Marco Polo Hong Kong Hotel Marco Polo Hong Kong Hotel
Marco Polo Hong Kong Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 665 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องป รับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด โดดเด่นอยู่ท่ามกลา
เพิ่มเติม

Park Lane Hotel Park Lane Hotel
Park Lane Hotel Park Lane Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ ทั้งหมด 803 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เพื่
เพิ่มเติม

Holiday Inn Golden Mile Hotel Holiday Inn Golden Mile Hotel
Holiday Inn Golden Mile Hotel Holiday Inn Golden Mile Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพ ียง 34 กม. (21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงห้องทั้งหมด 597 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้ รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เข้าพ
เพิ่มเติม

City Garden Hotel City Garden Hotel
City Garden Hotel City Garden Hotel ใน ฮ่องกง ใช้เวลา 55 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพีย ง ใกล้กับห้องทุกห้องทั้งหมด 615 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนื อกว่ามี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกา
เพิ่มเติม

Renaissance Harbour View Hotel Renaissance Harbour View Hotel
Renaissance Harbour View Hotel Renaissance Harbour View Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เ พียง 44 กม. (27 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงห้องทั้งหมด 862 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได ้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพัก
เพิ่มเติม

YMCA Salisbury Hotel YMCA Salisbury Hotel
YMCA Salisbury Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 363 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผ ม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เคร
เพิ่มเติม

Royal Plaza Hotel Royal Plaza Hotel
Royal Plaza Hotel ห้องพักทั้งหมด 672 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, คีย์การ์ด, ภาพยนตร ์ชมในห้องพัก เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อค
เพิ่มเติม

Gold Coast Hotel Gold Coast Hotel
Gold Coast Hotel ด้วยระยะ เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก จากใจกลางของ ฮ่องกง ทำให้ Gold Coast Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่ส ุดในการเข้าพักสำหรับท่านแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 450 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้งานแม่บ้าน, เครื
เพิ่มเติม

Novotel Nathan Road Kowloon Hotel Novotel Nathan Road Kowloon Hotel
Novotel Nathan Road Kowloon Hotel ห้องพักทั้งหมด 380 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให ้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในต ัว, เครื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ (เคเ
เพิ่มเติม

JW Marriott Hotel JW Marriott Hotel
JW Marriott Hotel JW Marriott Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 36 กม. ( 22 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงห้องพักทั้งหมด 602 ห้องในโรงแรม 27 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้ว ยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี เตียงเด็กอ่อน, เ
เพิ่มเติม

Gateway Hotel Gateway Hotel
Gateway Hotel ห้องพักทั้งหมด 433 ห้องในโรงแรม 17 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดห้อ งพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ในห้องน ้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, บร
เพิ่มเติม

Stanford Hillview Hotel Stanford Hillview Hotel
Stanford Hillview Hotel Stanford Hillview Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 28 กม. (17 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงด้วยห้องทั้งหมด 163 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำน วยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ
เพิ่มเติม

Metropark Hotel Wanchai Metropark Hotel Wanchai
Metropark Hotel Wanchai ด้วยห้องทั้งหมด 173 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย ชุดเย็บปักถักร้อย, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทา งไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, มินิบ
เพิ่มเติม

Ritz Carlton Hotel Ritz Carlton Hotel
Ritz Carlton Hotel ห้องพักทั้งหมด 216 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรท ัศน์ , โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ที่รีดอัดกลีบกางเกง เช่นเดีย
เพิ่มเติม

Excelsior Hotel Excelsior Hotel
Excelsior Hotel Excelsior Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮ่องกง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮ่องกงห้องทั้งหมด 863 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให ้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่อให้การเข้าพักแต่ล
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกรีซ จองโรงแรมในประเทศกรีนแลนด์ จองโรงแรมในประเทศกวม จองโรงแรมในประเทศกวาเดอลูป จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา จองโรงแรมในประเทศกัวเตมาลา จองโรงแรมในประเทศกาตาร์ จองโรงแรมในประเทศคอสตาริกา จองโรงแรมในประเทศคูเวต จองโรงแรมในประเทศจอร์เจีย จองโรงแรมในประเทศจอร์แดน จองโรงแรมในประเทศจาเมกา จองโรงแรมในประเทศจีน จองโรงแรมในประเทศชิลี จองโรงแรมในประเทศซาน มาริโน จองโรงแรมในประเทศซาอุดีอาระเบีย จองโรงแรมในประเทศซิมบับเว จองโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น จองโรงแรมในประเทศตรินิแดดและโตเบโก จองโรงแรมในประเทศตุรกี จองโรงแรมในประเทศตูนิเซีย จองโรงแรมในประเทศนอร์เวย์ จองโรงแรมในประเทศนามิเบีย จองโรงแรมในประเทศนิการากัว จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ จองโรงแรมในประเทศนิวแคลิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศบราซิล จองโรงแรมในประเทศบรูไนดารุสซาลาม จองโรงแรมในประเทศบอตสวานา จองโรงแรมในประเทศบอสเนียเฮอร์เซโกวีนา จองโรงแรมในประเทศบัลแกเรีย จองโรงแรมในประเทศบาร์เบโดส จองโรงแรมในประเทศบาห์เรน จองโรงแรมในประเทศบาฮามาส จองโรงแรมในประเทศบูร์กินาฟาโซ จองโรงแรมในประเทศปากีสถาน จองโรงแรมในประเทศปานามา จองโรงแรมในประเทศปารากวัย จองโรงแรมในประเทศปาเลา จองโรงแรมในประเทศฝรั่งเศส จองโรงแรมในประเทศพม่า จองโรงแรมในประเทศฟิจิ จองโรงแรมในประเทศฟินแลนด์ จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ จองโรงแรมในประเทศมอริเชียส จองโรงแรมในประเทศมอริเตเนีย จองโรงแรมในประเทศมอลตา จองโรงแรมในประเทศมอลโดวา จองโรงแรมในประเทศมัลดีฟส์ จองโรงแรมในประเทศมาซิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศมาดากัสการ์ จองโรงแรมในประเทศมาร์ตินีก จองโรงแรมในประเทศมาเก๊า จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย จองโรงแรมในประเทศยิบรอลตาร์ จองโรงแรมในประเทศยูเครน จองโรงแรมในประเทศรวันดา จองโรงแรมในประเทศรัสเซีย จองโรงแรมในประเทศลักเซมเบิร์ก จองโรงแรมในประเทศลัตเวีย จองโรงแรมในประเทศลาว จองโรงแรมในประเทศลิทัวเนีย จองโรงแรมในประเทศวานูอาตู จองโรงแรมในประเทศศรีลังกา จองโรงแรมในประเทศสวาซิแลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวีเดน จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอเมริกา จองโรงแรมในประเทศสหราชอาณาจักร จองโรงแรมในประเทศสาธารณรัฐเช็ก จองโรงแรมในประเทศสิงคโปร์ จองโรงแรมในประเทศสเปน จองโรงแรมในประเทศสโลวะเกีย จองโรงแรมในประเทศสโลวีเนีย จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะคุก จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเคย์แมน จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเติกส์และหมู่เกาะเคคอส จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (บริติช) จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (อเมริกา) จองโรงแรมในประเทศออสเตรีย จองโรงแรมในประเทศออสเตรเลีย จองโรงแรมในประเทศอันดอร์รา จองโรงแรมในประเทศอารูบา จองโรงแรมในประเทศอาร์เจนตินา จองโรงแรมในประเทศอาเซอร์ไบจาน จองโรงแรมในประเทศอิตาลี จองโรงแรมในประเทศอินเดีย จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล จองโรงแรมในประเทศอียิปต์ จองโรงแรมในประเทศอุซเบกิสถาน จองโรงแรมในประเทศอุรุกวัย จองโรงแรมในประเทศฮอนดูรัส จองโรงแรมในประเทศฮังการี จองโรงแรมในประเทศฮ่องกง จองโรงแรมในประเทศเกรเนดา จองโรงแรมในประเทศเกาหลีใต้ จองโรงแรมในประเทศเกาะเรอูนียง จองโรงแรมในประเทศเคนยา จองโรงแรมในประเทศเซนต์คิตส์และเนวิส จองโรงแรมในประเทศเซนต์ลูเซีย จองโรงแรมในประเทศเซอร์เบียและมอนเตเนโกร จองโรงแรมในประเทศเซเชลส์ จองโรงแรมในประเทศเซเนกัล จองโรงแรมในประเทศเดนมาร์ก จองโรงแรมในประเทศเนปาล จองโรงแรมในประเทศเนเธอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศเบนิน จองโรงแรมในประเทศเบลารุส จองโรงแรมในประเทศเบลีซ จองโรงแรมในประเทศเบลเยียม จองโรงแรมในประเทศเปรู จองโรงแรมในประเทศเปอร์โตริโก จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์เกียนา จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย จองโรงแรมในประเทศเม็กซิโก จองโรงแรมในประเทศเยอรมนี จองโรงแรมในประเทศเยเมน จองโรงแรมในประเทศเลบานอน จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม จองโรงแรมในประเทศเวเนซุเอลา จองโรงแรมในประเทศเอกวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอริเทรีย จองโรงแรมในประเทศเอลซัลวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอสโตเนีย จองโรงแรมในประเทศแคนาดา จองโรงแรมในประเทศแซมเบีย จองโรงแรมในประเทศแทนซาเนีย จองโรงแรมในประเทศแอนติกาและบาร์บูดา จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ จองโรงแรมในประเทศแอลจีเรีย จองโรงแรมในประเทศแอลเบเนีย จองโรงแรมในประเทศโกตดิวัวร์ จองโรงแรมในประเทศโครเอเชีย จองโรงแรมในประเทศโคลอมเบีย จองโรงแรมในประเทศโตโก จองโรงแรมในประเทศโบลิเวีย จองโรงแรมในประเทศโปรตุเกส จองโรงแรมในประเทศโปแลนด์ จองโรงแรมในประเทศโมนาโก จองโรงแรมในประเทศโมร็อกโก จองโรงแรมในประเทศโรมาเนีย จองโรงแรมในประเทศโอมาน จองโรงแรมในประเทศไซปรัส จองโรงแรมในประเทศไต้หวัน จองโรงแรมในประเทศไทย จองโรงแรมในประเทศไมโครนีเซีย จองโรงแรมในประเทศไอซ์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศไอร์แลนด์

 
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์