ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี|| ท็อปเชียงใหม่ || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
เส้นทางท่องเที่ยว(PDF)
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
197 ประเทศทั่วโลก
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
 
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี

 www.dooasia.com > จองโรงแรม > จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์

Te Pa Helios Hotel Te Pa Helios Hotel
Te Pa Helios Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ตู้เซฟในห้องพักโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Bay Of Islands ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจจองห้องพักของท่านที่ Te Pa Helios Hotel ได้ทันท ีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้น
เพิ่มเติม

Pukematu Lodge Pukematu Lodge
Pukematu Lodge ผู้เข้าพักจะได้พบกับ วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องทำเลที่ ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นท ี่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวหากต้องการสำรองห้องพักที่ Puk
เพิ่มเติม

Okiato Lodge Okiato Lodge
Okiato Lodge เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ , มินิบาร์, กาแฟ/ชา ไว้ให้และยังสามารถพบ บริการโทรปลุก, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริการพี่เลี้ยงเด็ก ได้ในโรงแรมผู้เข้าพั
เพิ่มเติม

Eagles Nest Hotel Eagles Nest Hotel
Eagles Nest Hotel มี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการแ ละสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหารผู้เข้าพักที่ค้ นหาสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Blenheim

Uno Piu Homestead Hotel Uno Piu Homestead Hotel
Uno Piu Homestead Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพัก ให้แก่ท่านที่ Uno Piu Homestead Hotel ใน Blenheim โดยไ
เพิ่มเติม

Timara Lodge Timara Lodge
Timara Lodge เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรั บอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์ ไว้ให้นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Blenheim ยังมี บริการรถรับส่งจา ก/ถึงสนามบิน, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูม
เพิ่มเติม

Vintner's Retreat Hotel Vintner's Retreat Hotel
Vintner's Retreat Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Blenheim ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุร กิจสามารถจองห้องพักที่ Vintner's Retreat Hotel ใน Blenheim ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทา งลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Peppertree Hotel Peppertree Hotel
Peppertree Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ , หนังสือพิมพ์รายวัน ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องด้วยปณิธานของโ รงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Peppertree Hotelแบบฟอร์มการจ องทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้
เพิ่มเติม

Copthorne Hotel Marlborough Copthorne Hotel Marlborough
Copthorne Hotel Marlborough ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 54 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยโทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มิ นิบาร์, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอ
เพิ่มเติม

Chateau Marlborough Hotel Chateau Marlborough Hotel
Chateau Marlborough Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้อง ปลอดบุหรี่ ให้แก่ผู้ที่มาพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรว มไปถึง ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิ
เพิ่มเติม

Scenic Circle The Blenheim Country Lodge Scenic Circle The Blenheim Country Lodge
Scenic Circle The Blenheim Country Lodge ด้วยห้องทั้งหมด 54 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุห รี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Canterbury

Residence Residence
Residence ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักทำการสำรองห้องพักที่ Residence ใน Canterbury ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร ์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ท
เพิ่มเติม

Sherwood Lodge Sherwood Lodge
Sherwood Lodge มี เครื่องเป่าผม ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมมี สนามกอล์ฟ (สถานที่ เดียวกัน) , สนามเทนนิส, สระว่ายน้ำ, สปา ให้บริการในบริเวณโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักทำเลท ี่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Dargaville

Waipoua Lodge Waipoua Lodge
Waipoua Lodge นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 96 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักวิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยคว ามสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Featherston

Wharekauhau Country Estate Hotel Wharekauhau Country Estate Hotel
Wharekauhau Country Estate Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด, หนังสื อพิมพ์รายวัน, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Feather ston จึงมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ร้านอาหาร
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Fox Glacier

Lake Matheson Hotel Lake Matheson Hotel
Lake Matheson Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Fox Glacier ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำ ธุรกิจเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Lake Matheson Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอ ร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วคลิก
เพิ่มเติม

Weheka Inn Hotel Weheka Inn Hotel
Weheka Inn Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, ห้องปลอดบุหรี่, หนังส ือพิมพ์รายวัน ไว้ให้เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Fox Glacier จึงมี บริการซัก รีด, ร้านอาหารให้แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้
เพิ่มเติม

Te Weheka Inn Fox Glacier Hotel Te Weheka Inn Fox Glacier Hotel
Te Weheka Inn Fox Glacier Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆแ ละยังสามารถพบ ห้องประชุม, ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักที่ชื่นชอบกีฬาหรือนัน ทนาการ เรามี ซาวน่า, สระว่ายน้ำ (ในร่ม) , สปา, ห้องฟิต
เพิ่มเติม

Glacier Country Hotel Glacier Country Hotel
Glacier Country Hotel มี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับก ารตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์ ในฐานะส่วนหนึ่งขอ งบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าโรงแรมที่มีเสน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Franz Josef

Glenfern Villas Glenfern Villas
Glenfern Villas ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Glenfern Villasดำเนินการจองห้องพักที่ Glen fern Villas ใน Franz Josef ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วัน ที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วคลิก
เพิ่มเติม

Westwood Lodge Westwood Lodge
Westwood Lodge ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ ให้แก่ผู้ที่มาพักอีกทั้งการมี ร้านอาหา ร ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน Franz Josef แห่งนี้จะทำให้การเดินทางแต่ละครั้งของผ ู้เข้าพักเป็นครั้งที่มีความสุขโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้
เพิ่มเติม

Punga Grove Motor Lodge Punga Grove Motor Lodge
Punga Grove Motor Lodge ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, มิ นิบาร์, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไม ตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Punga Grove Motor
เพิ่มเติม

Scenic Circle Franz Josef Hotel Scenic Circle Franz Josef Hotel
Scenic Circle Franz Josef Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 177 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ ในห้ องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Gisborne

Emerald  Hotel Emerald Hotel
Emerald Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Emerald Hotelสามารถจองห้องพักที่ Emerald Hotel ใน Gisborne ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือ ได้ของเรา
เพิ่มเติม

Opou Country House Hotel Opou Country House Hotel
Opou Country House Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Opou Country House Hotelทำการสำรองห้องพักที่ Opou Country House Hotel ใน Gisborne ได้โดยง่ายผ่า นทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียง
เพิ่มเติม

Portside Hotel Portside Hotel
Portside Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Portside Hotel หากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Portside Hotel Gisborne ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจ ากโรงแรมลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Gore

Scenic Circle Croydon Hotel Scenic Circle Croydon Hotel
Scenic Circle Croydon Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 36 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา โด ดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้อ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Great Barrier Island

Earthsong Lodge Earthsong Lodge
Earthsong Lodge ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Earthsong Lodg eเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Earthsong Lodge โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจอง ทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วคลิก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Greymouth

Highpark Motor Inn Hotel Highpark Motor Inn Hotel
Highpark Motor Inn Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 11 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, หนังสือพิมพ์รายวัน ให้แก่ผู้ที่มาพักนอกจากนี้ โรงแ รมแห่งนี้ใน Greymouth ยังมี บริการซักรีดสำหรับผู้ที่ค้
เพิ่มเติม

Kingsgate Hotel Kingsgate Hotel
Kingsgate Hotel มี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ ใ นห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรม ได้แก่ ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร,
เพิ่มเติม

Lake Brunner Lodge Lake Brunner Lodge
Lake Brunner Lodge ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวย ความสะดวกอื่นๆด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคง กลับมาใช้บริการที่ Lake Brunner Lodgeหากต้องการทำการสำ
เพิ่มเติม

The Breakers Seaside Lodge The Breakers Seaside Lodge
The Breakers Seaside Lodge ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะ ดวกอื่นๆบริการซักรีด, ร้านอาหาร เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โร งแรมแห่งนี้ใน Greymouthทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที
เพิ่มเติม

Ashley Hotel Ashley Hotel
Ashley Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชาเพื่อความสุขและค วามสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริกา รพี่เลี้ยงเด็ก ได้ในโรงแรมผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Hamilton

Quality Inn on Ulster Hotel Quality Inn on Ulster Hotel
Quality Inn on Ulster Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 51 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแ ต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมและยังสามารถพบ ห้องประชุม, บ
เพิ่มเติม

Kingsgate Hotel Hamilton Kingsgate Hotel Hamilton
Kingsgate Hotel Hamilton ห้องทั้งหมด 125 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเค รื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพัก ทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรง
เพิ่มเติม

Novotel Tainui Hamilton Hotel Novotel Tainui Hamilton Hotel
Novotel Tainui Hamilton Hotel ห้องทั้งหมด 177 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี ว ิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอ ดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, คีย์การ์ด ประกอบอยู่ในห้องพักทุ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Hanmer Springs

Heritage Hotel Heritage Hotel
Heritage Hotel ห้องพักทั้งหมด 65 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่องเ ป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ช า โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายใ
เพิ่มเติม

Albergo Hanmer Springs Hotel Albergo Hanmer Springs Hotel
Albergo Hanmer Springs Hotel มี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีขอ งโรงแรมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใ ช้บริการที่ Albergo Hanmer Springs Hotelจองห้องพักของท
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Hastings

Fairhall Estate Hotel Fairhall Estate Hotel
Fairhall Estate Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้ทำการสำรองห้องพักที่ Fairhall Estate Hotel ใน Hastings ได้โดยง่ ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Greenhill The Lodge Greenhill The Lodge
Greenhill The Lodge ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Greenhill The Lodgeดำเนินการจองห้องพักที่ Greenhill The Lodge ใน Hastings ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที ่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดิน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Hokianga

Copthorne Hotel & Resort Copthorne Hotel & Resort
Copthorne Hotel & Resort โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Hokianga ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุร กิจแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Copthorne Hotel & Re sort ใน Hokianga โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวันที่ท่านต้อง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Hokitika

Lake Moeraki Wilderness Lodge Lake Moeraki Wilderness Lodge
Lake Moeraki Wilderness Lodge เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพ ักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและส ิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแร
เพิ่มเติม

Kapitea Ridge Hotel Kapitea Ridge Hotel
Kapitea Ridge Hotel เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยคว ามสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Hokitika ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจโปรดใส่ว
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Invercargill

Quest Invercargill Hotel Quest Invercargill Hotel
Quest Invercargill Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักหากต้องการสำรองห้องพักที่ Quest Invercargill Hotel ใน Invercargill เ พียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองท
เพิ่มเติม

Kelvin Hotel Kelvin Hotel
Kelvin Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , มินิบาร์, กาแฟ/ชาทางโรงแ รมภูมิใจนำเสนอ บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์, ศูนย์ธุรกิจ ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะ ดวกที่เหนือกว่าทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทก
เพิ่มเติม

Ascot Park Hotel Ascot Park Hotel
Ascot Park Hotel โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้อง พักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บาร์ ใน ฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Kaikoura

Seaview Motel Seaview Motel
Seaview Motel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Seaview Motelทำการสำรองห้องพักที่ Seaview Motel ใน Kaikoura ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางอ อนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้องกา
เพิ่มเติม

Te Kaikoura Lodge Te Kaikoura Lodge
Te Kaikoura Lodge ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Te Kaikoura Lo dgeจองห้องพักของท่านที่ Te Kaikoura Lodge ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ข ั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในพื้นที่ที่ให
เพิ่มเติม

Waves on the Esplanade Apartments Waves on the Esplanade Apartments
Waves on the Esplanade Apartments โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Kaikoura ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุร กิจโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้ องพักที่ Waves on the Esplanade Apartments ใน Kaikoura
เพิ่มเติม

Hapuku Lodge Hapuku Lodge
Hapuku Lodge ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Hapuku Lodgeดำเนินการจองห้องพักที่ Hapuku Lodge ใน Kaikoura ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไ ลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องกา
เพิ่มเติม

Comfort Inn Kaikoura Mediterranean Hotel Comfort Inn Kaikoura Mediterranean Hotel
Comfort Inn Kaikoura Mediterranean Hotel Comfort Inn Kaikoura Mediterranean Hotel ใน Kaikoura มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง ใกล้กับ ถึงใจกลา งเมืองและ เพียง 126 กม. (78 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องทั้งหมด 13 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับ การตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เตียงเด็
เพิ่มเติม

Lemon Tree Lodge Lemon Tree Lodge
Lemon Tree Lodge ด้วยห้องทั้งหมด 4 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรง แรมระดับ 3-ดาวมี เครื่องเป่าผม, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องผู้ เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดข
เพิ่มเติม

Kincaid Lodge Kincaid Lodge
Kincaid Lodge แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 4 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3 -ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ที ่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อความสุขและความสะ
เพิ่มเติม

White Morph Motor Inn Hotel White Morph Motor Inn Hotel
White Morph Motor Inn Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหารด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ท ำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริการที่ White Morph Moto
เพิ่มเติม

Fyffe Country Lodge Fyffe Country Lodge
Fyffe Country Lodge ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ภาพยนตร์ ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชาร้านอาหาร เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแ รมแห่งนี้ใน Kaikouraด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน แ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Kaitaia

Shipwreck Lodge Shipwreck Lodge
Shipwreck Lodge นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 3 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายข องผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียงดาดฟ้า ให้แก่ผู้ ที่มาพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Kerikeri

Carrington Club Hotel Carrington Club Hotel
Carrington Club Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Carrington Club Hotelดำเนินการจองห้องพักที ่ Carrington Club Hotel ใน Kerikeri ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียง แค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วคลิก
เพิ่มเติม

The Summer House Hotel The Summer House Hotel
The Summer House Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย กาแฟ/ชาอีกทั้งการมี บาร์ ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใ น Kerikeri แห่งนี้จะทำให้การเดินทางแต่ละครั้งของผู้เข้าพักเป็นครั้งที่มีความสุขด้วยปณิธานของโรงแรมใน การให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการ
เพิ่มเติม

Villa Maria Petit Hotel Villa Maria Petit Hotel
Villa Maria Petit Hotel มี เครื่องเป่าผม, หนังสือพิมพ์รายวัน, กาแฟ/ชา, พอร์ตข้อมูล ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เ ป็นอย่างดีของโรงแรมทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, รถยนต์ให้เช่า, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ศูนย์ธุรกิจ ในฐานะส่วนหนึ่งขอ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Lake Tekapo

Godley Resort Godley Resort
Godley Resort ห้องทั้งหมด 81 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพ ักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Manapouri

Murrell'S Grand View House Hotel Murrell'S Grand View House Hotel
Murrell'S Grand View House Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 3 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่อ งเป่าผม, โทรศัพท์, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักทางโรงแรมได้ผ สมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกท
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Marlborough

Scenic Circle Country Hotel Scenic Circle Country Hotel
Scenic Circle Country Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 52 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการ
เพิ่มเติม

Raetihi Lodge Raetihi Lodge
Raetihi Lodge วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะ พบได้ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน Marlborough แห่งนี้ ยังมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์, ศูนย์ธุ รกิจ ให้อีกด้วยความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมาย
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Martinbourough

Peppers Martinborough Hotel Peppers Martinborough Hotel
Peppers Martinborough Hotel ห้องทั้งหมด 16 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เค รื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อเต ิมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Martinbo
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Masterton

Copthorne Solway Park Hotel Copthorne Solway Park Hotel
Copthorne Solway Park Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Copthorne Solw ay Park Hotelดำเนินการจองห้องพักที่ Copthorne Solway Park Hotel ใน Masterton ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มก ารจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ท
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Matauri Bay

Kauri Cliffs Lodge Kauri Cliffs Lodge
Kauri Cliffs Lodge ห้องทั้งหมด 11 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพ ักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักและยังสามารถพบ รูมเซอร์วิส, บาร์ ได้ในโรงแร มเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักที่ชื่นชอบกีฬาหรือนัน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Methven

Methven Resort Methven Resort
Methven Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 50 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร้อม สรรพในแต่ละห้องตู้นิรภัย, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บริกา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Mount Cook

Hermitage Hotel Hermitage Hotel
Hermitage Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 164 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่ เช่นเดียวกับสิ ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกทั้งการมี ห้องประชุม, ร้านอาหา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Napier

Quality Inn Napier Hotel Quality Inn Napier Hotel
Quality Inn Napier Hotel Quality Inn Napier Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Napier จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Napierแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที ่มีอยู่ทั้งหมด 59 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งน
เพิ่มเติม

Cobden Villa Hotel Cobden Villa Hotel
Cobden Villa Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้า เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆนอกจ ากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Napier ยังมี บาร์ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Cob den Villa Hotelแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ข
เพิ่มเติม

Tennyson Motor Inn Hotel Tennyson Motor Inn Hotel
Tennyson Motor Inn Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ มินิบาร์, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องและยังสามารถพบ ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์ ได้ในโรงแรมทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และส ิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิย
เพิ่มเติม

County Hotel County Hotel
County Hotel เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพ ักห้องประชุม, ร้านอาหาร, บาร์ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแ รมแห่งนี้ใน Napierทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้
เพิ่มเติม

Te Pania Hotel Te Pania Hotel
Te Pania Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 109 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เ ครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซึ ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมบริการซักรีด,
เพิ่มเติม

Mon Logis Hotel Mon Logis Hotel
Mon Logis Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 4 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรง แรมระดับ 5-ดาวทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ร้านอาหาร, บาร์ ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ เหนือกว่าด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้
เพิ่มเติม

Mchardy House Hotel Mchardy House Hotel
Mchardy House Hotel เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพั กจะพบได้ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถ ึง ร้านอาหาร, ศูนย์ธุรกิจสำหรับผู้ที่ค้นหาสิ่งอำนวยควา
เพิ่มเติม

Masters Lodge Masters Lodge
Masters Lodge ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , มินิบาร์, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักโรงแรมที่มีเสน่ห์แห ่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Napier ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจโปรดใส่วันที่ที่ท่ านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือไ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง New Plymouth

Quality Hotel Plymouth International Quality Hotel Plymouth International
Quality Hotel Plymouth International Quality Hotel Plymouth International อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ New Plymouth จะสามารถให้ได้ แล ะมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ New Plymouthห้องทุกห้องทั้งหมด 76 ห้องในโรงแร มระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เ
เพิ่มเติม

Copthorne Grand Central Hotel Copthorne Grand Central Hotel
Copthorne Grand Central Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 60 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักนอกจากนี้ โร งแรมแห่งนี้ใน New Plymouth ยังมี บริการรถรับส่งจาก/ถึง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Northland

Taipa Bay Resort Taipa Bay Resort
Taipa Bay Resort สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ , เครื่องปรับอากาศด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพัก ที่ Taipa Bay Resortทำการสำรองห้องพักที่ Taipa Bay Res
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Oamaru

Kingsgate Hotel Brydone Kingsgate Hotel Brydone
Kingsgate Hotel Brydone Kingsgate Hotel Brydone อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Oamaru จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 11 3 กม. (70 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Oamaruห้องพักทั้งหมด 50 ห้องที่โรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ ให ้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำนวยความสะ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Ohakune

Powderhorn Chateau Hotel Powderhorn Chateau Hotel
Powderhorn Chateau Hotel มี เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอ ื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บาร์มี สระว่ายน้ำ (ในร่ม) ให้บริการในบริเวณโรงแ รมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักแขกที่เข้าพักจะพบว่า
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Omarama

Heritage Gateway Hotel Heritage Gateway Hotel
Heritage Gateway Hotel Heritage Gateway Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Omarama จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 0 กม. (62 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Omaramaห้องทุกห้องทั้งหมด 84 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว ชั้นเย ี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพักทุกห
เพิ่มเติม

Country Time Resort Country Time Resort
Country Time Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา ให้ แก่ผู้ที่มาพักโรงแรมสุดหรูใน Omarama แห่งนี้ ยังมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ห้องประชุม, รถย นต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์ ให้อีกด้วยด้
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Paihia

Waterfront Suites Hotel Waterfront Suites Hotel
Waterfront Suites Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดดำเนินการจองห้องพักที่ Waterfront Suites Hotel ใน Paihia ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทา งออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต
เพิ่มเติม

Blue Pacific Quality Apartments Blue Pacific Quality Apartments
Blue Pacific Quality Apartments ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้ทำการสำรองห้องพักที่ Blue Pacific Quality Apartments ใน Paihia ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได
เพิ่มเติม

Scenic Circle Bay Of Islands Hotel Scenic Circle Bay Of Islands Hotel
Scenic Circle Bay Of Islands Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 54 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความสะดวกส บายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Scenic
เพิ่มเติม

Copthorne Hotel Copthorne Hotel
Copthorne Hotel ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ Paihia ทำให้ Copthorne Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับ ท่านด้วยห้องทั้งหมด 145 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับ จากโรงแรมระดับ 3.5-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เคร
เพิ่มเติม

Scenic Circle Beachcomber Hotel Scenic Circle Beachcomber Hotel
Scenic Circle Beachcomber Hotel ห้องพักทั้งหมด 45 ห้องในโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเครื่ องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ระเบียงดาดฟ้า โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้ องพักและยังสามารถพบ ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหา
เพิ่มเติม

Paihia Hotel Paihia Hotel
Paihia Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 65 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป่าผม, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมผ ู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอ
เพิ่มเติม

Kingsgate Hotel Autolodge Kingsgate Hotel Autolodge
Kingsgate Hotel Autolodge ด้วยห้องทั้งหมด 72 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่ างดีของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรม
เพิ่มเติม

Paihia Pacific Resort Paihia Pacific Resort
Paihia Pacific Resort สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอ ากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชาทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร ์วิส, บาร์ ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะด
เพิ่มเติม

Paihia Beach Resort Paihia Beach Resort
Paihia Beach Resort ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำ นวยความสะดวกอื่นๆโรงแรมสุดหรูใน Paihia แห่งนี้ ยังมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร ให้อีกด้วยผู้เข้าพักสาม ารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาหรือการพักผ่อ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Palmerston North

Novotel Palmerston North Hotel Novotel Palmerston North Hotel
Novotel Palmerston North Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 20 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, มินิบาร์เพ ื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Pal
เพิ่มเติม

Kingsgate Hotel Palmerston North Kingsgate Hotel Palmerston North
Kingsgate Hotel Palmerston North ห้องทั้งหมด 151 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, ห้องปลอดบุหรี่, มินิ บาร์, กาแฟ/ชา ไว้ให้และยังสามารถพบ ตู้นิรภัย, ห้องประช
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Paraparaumu

Greenmantle Estate Boutique Lodge Greenmantle Estate Boutique Lodge
Greenmantle Estate Boutique Lodge แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Greenmantle Estate Boutique Lodge โปรดใส่วันที่ที่ท่าน ต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Pauanui Beach

Grand Mercure Puka Park Resort Grand Mercure Puka Park Resort
Grand Mercure Puka Park Resort มี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องตรวจจับควัน, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรทัศน์ (เคเบิ ล), ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมผู้เข้าพักจ ะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Picton

Yacht Club Hotel Yacht Club Hotel
Yacht Club Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวดำเนินการจองห้องพักที่ Yacht Club Hotel ใน Picton ได้ง่ายดายด้วยแบบฟ อร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วั
เพิ่มเติม

Sennen House Hotel Sennen House Hotel
Sennen House Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้ดำเนินการจองห้องพักที่ Sennen House Hotel ใน Picton ได้ง่ายดายด ้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแ
เพิ่มเติม

Picton Beachcomber Inn Hotel Picton Beachcomber Inn Hotel
Picton Beachcomber Inn Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Picton Beachco mber Inn Hotelโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อท ำการสำรองห้องพักที่ Picton Beachcomber Inn Hotel ใน Pi
เพิ่มเติม

Bay Of Many Coves Resort Bay Of Many Coves Resort
Bay Of Many Coves Resort ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ระเบียงดาดฟ้าสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโร งแรมได้แก่ ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, ร้านอาหารผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยของท่านด้วย สระว่ายน้ำ สิ่ งพิเศษเล็กๆ น้อยๆ ด้านกีฬาและนันทนาการที่โรงแรมมอบให้
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Punakaiki

Punakaiki Rocks Villas Punakaiki Rocks Villas
Punakaiki Rocks Villas Punakaiki Rocks Villas อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Punakaiki จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 45 กม. (28 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Punakaikiห้องพักทั้งหมด 63 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักทุกห้อ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Russell

Russell Cottages Hotel Russell Cottages Hotel
Russell Cottages Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Russell Cottages Hotelแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่าน ที่ Russell Cottages Hotel ใน Russell โดยไม่ยุ่งยาก เพ
เพิ่มเติม

Bay of Islands Lodge Bay of Islands Lodge
Bay of Islands Lodge ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Bay of Islands Lodgeแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Bay of Islands Lo dge ใน Russell โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวันที่ท่านต้องกา
เพิ่มเติม

The Duke Of Marlborough Hotel The Duke Of Marlborough Hotel
The Duke Of Marlborough Hotel ห้องทั้งหมด 25 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทางโร งแรมภูมิใจนำเสนอ ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บาร์ ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว ่าโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Rus
เพิ่มเติม

Aomotu Lodge Aomotu Lodge
Aomotu Lodge ห้องพักทั้งหมด 4 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักแต ่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้า พัก ท่านยังจะสามารถใช้ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, บ
เพิ่มเติม

Ounuwhao House Hotel Ounuwhao House Hotel
Ounuwhao House Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศ น์ , เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน ไว้ให้บริการซักรีด, ร้านอาหาร, ศูนย์ธุรกิจ เป็นส่วนหนึ่งขอ งสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง St.Arnaud

Alpine Lodge Alpine Lodge
Alpine Lodge ด้วยห้องทั้งหมด 28 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวมี โทรศัพท์, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้อ งซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อเติมเต
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Stewart Island

Sails Ashore Hotel Sails Ashore Hotel
Sails Ashore Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Sails Ashore H otelโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห ้องพักที่ Sails Ashore Hotel ใน Stewart Island
เพิ่มเติม

Bay Motel Bay Motel
Bay Motel ด้วยห้องทั้งหมด 12 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวเตียงเด็กอ่อน, โทรศัพท์, โทรทัศน์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ใ นห้องพักทุกห้องบริการซักรีด เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยค
เพิ่มเติม

Stewart Island Lodge Stewart Island Lodge
Stewart Island Lodge เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี กาแฟ/ชา ไว้ให้แขกที่เข้าพักจะพบ ว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความพึงพอใจสูงสุดแบบฟ อร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Tairua

Colleith Lodge Colleith Lodge
Colleith Lodge ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, หนังสือพิมพ์รายวัน, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักผู้เข้าพักสามารถใช้บ ริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาหรือการพักผ่อนหย่อนใจ อย่างเช่น สนามกอล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) , สระว ่ายน้ำ, สปาได้ที่โรงแรมแห่งนี้ด้วยปณิธานของโรงแรมในการ
เพิ่มเติม

Pacific Harbour Lodge Pacific Harbour Lodge
Pacific Harbour Lodge โทรศัพท์, โทรทัศน์ , กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักทุกๆ สิ่งที ่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความสะดวกสบายและ ผ่อนคลายของผู้เข้าพักจองห้องพักของท่านที่ Pacific Harb
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Tauranga

Sebel Trinity Wharf  Hotel Sebel Trinity Wharf Hotel
Sebel Trinity Wharf Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Sebel Trinity Wharf Hotel โปรดใส่ว ันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที
เพิ่มเติม

Armitage Hotel Armitage Hotel
Armitage Hotel ห้องพักทั้งหมด 80 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี โทรทั ศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องตู้นิรภัย, ห้องประชุม, ร้ านอาหาร, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง,
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Te Anau

Takaro Peace Resort Takaro Peace Resort
Takaro Peace Resort ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก ่ท่านที่ Takaro Peace Resort ใน Te Anau โดยไม่ยุ่งยาก
เพิ่มเติม

Te Anau Hotel And Villas Te Anau Hotel And Villas
Te Anau Hotel And Villas Te Anau Hotel And Villas อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Te Anau จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Te Anauด้วยห้องทั้งหมด 112 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่ง อำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระ
เพิ่มเติม

The Kingsgate Hotel Te Anau The Kingsgate Hotel Te Anau
The Kingsgate Hotel Te Anau The Kingsgate Hotel Te Anau อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Te Anau จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพี ยง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Te Anauห้องทุกห้องทั้งหมด 95 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว ชั้ นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข้าพ
เพิ่มเติม

Village Inn Hotel Village Inn Hotel
Village Inn Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 56 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เค รื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ห้อ
เพิ่มเติม

Luxmore Hotel Luxmore Hotel
Luxmore Hotel เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่ งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักอีกทั้งการมี ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ป ระกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน Te Anau
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Timaru

Parklands Motor Lodge Parklands Motor Lodge
Parklands Motor Lodge นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 31 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห ้องพักทุกห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Tongariro National Park

Bayview Chateau Tongariro Hotel Bayview Chateau Tongariro Hotel
Bayview Chateau Tongariro Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 67 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับค วามนิยมมายาวนานใน Tongariro National Park ทั้งจากผู้ที
เพิ่มเติม

Skotel Hotel Skotel Hotel
Skotel Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชาเพื่อความสุขและค วามสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์ ได้ในโรงแรมหล ังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่ยว ซา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Tutukaka

Oceans Tutukaka Hotel Oceans Tutukaka Hotel
Oceans Tutukaka Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 28 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ห้องป ลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบร
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Twizel

Mackenzie Country Inn Hotel Mackenzie Country Inn Hotel
Mackenzie Country Inn Hotel ห้องทั้งหมด 108 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุก ในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , กาแฟ/ชา ไว้ให้เพื่อเติมเต็
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Waitomo

Kiwi Paka Waitomo Hotel Kiwi Paka Waitomo Hotel
Kiwi Paka Waitomo Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อเติมเต็มการเข ้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Waitomo จึงมี ร้านอาหารให้ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของคว ามเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Wanaka

Grand Mercure Oakridge Hotel Grand Mercure Oakridge Hotel
Grand Mercure Oakridge Hotel มี ห้องครัวเล็กๆ, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, สัญญาณเตือ นฉุกเฉิน ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์และข้อ มูลท่องเที่ยว, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริ
เพิ่มเติม

Mount Aspiring Hotel Mount Aspiring Hotel
Mount Aspiring Hotel Mount Aspiring Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Wanaka จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Wanakaไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 32 ห้องในโรงแรมร ะดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพั
เพิ่มเติม

Wanaka Springs Boutique Lodge Wanaka Springs Boutique Lodge
Wanaka Springs Boutique Lodge ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , หนังสือพิมพ์รายวัน, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื ่นๆความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Wanaka Springs Boutique Lodgeสามารถจองห ้องพักที่ Wanaka Springs Boutique Lodge ได้ง่ายๆ ด้วยแ
เพิ่มเติม

Te Wanaka Lodge Te Wanaka Lodge
Te Wanaka Lodge วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้ง หลายในห้องพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Wanaka จึงมี ห้องประชุม, บริการซัก รีด, ร้านอาหาร, บาร์ให้ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที
เพิ่มเติม

River Run Hotel River Run Hotel
River Run Hotel มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องผ ู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ร้านอาหารทำเลที่ตั้งที ่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยค
เพิ่มเติม

Minaret Lodge Minaret Lodge
Minaret Lodge วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดว กที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เ ข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความสะดวกสบายและผ่อนคล
เพิ่มเติม

Edgewater Resort Edgewater Resort
Edgewater Resort ห้องทั้งหมด 104 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย กาแฟ/ชาผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ ่งรวมไปถึง ห้องประชุม, ร้านอาหารผู้เข้าพักสามารถใช้บริ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Wanganui

Kingsgate Avenue Hotel Kingsgate Avenue Hotel
Kingsgate Avenue Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักจองห้องพักของท่านที่ Kingsgate Avenue Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์ มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วั
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Whakatane

White Island Rendezvous Hotel White Island Rendezvous Hotel
White Island Rendezvous Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชาเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้ส มบูรณ์ โรงแรมใน Whakatane จึงมี ห้องประชุม, รูมเซอร์วิส, ศูนย์ธุรกิจให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเ ครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ White Island Rendezvous H
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Whangamata

Bushland Park Lodge Bushland Park Lodge
Bushland Park Lodge ห้องทุกห้องทั้งหมด 4 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเตียงเ ด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา, ห้องอาบน้ำฝัก บัวแยกต่างหาก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่
เพิ่มเติม

Brenton Lodge Brenton Lodge
Brenton Lodge ห้องทั้งหมด 3 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพั กทุกห้องในโรงแรมมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ให้แก่ผู้ที่มาพักผู้ เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาหรื
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Whangarei

Kingsgate Hotel Kingsgate Hotel
Kingsgate Hotel ห้องทั้งหมด 95 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เข ้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที่ต้อง การได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้ดำเนินการจองห้องพักที่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Whitianga

Aotearoa Lodge Aotearoa Lodge
Aotearoa Lodge ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Aotearoa Lodge ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออน ไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องก
เพิ่มเติม

Oceanside Motel Oceanside Motel
Oceanside Motel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ Whitianga ทำให้ Oceanside Motel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเข้าถึงสถ านที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้ องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง ควีนส์ทาวน์

Copthorne Resort Lakefront Copthorne Resort Lakefront
Copthorne Resort Lakefront Copthorne Resort Lakefront อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ควีนส์ทาวน์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ควีนส์ทาวน์โรงแรมระดับ 3.5-ดาว 5 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้อง พักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 100 ห้องเครื่องเป่าผม
เพิ่มเติม

Aspen Hotel Aspen Hotel
Aspen Hotel ด้วยระยะ เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จาก จากใจกลางของ ควีนส์ทาวน์ ทำให้ Aspen Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ในการเข้าพักสำหรับท่านห้องพักทั้งหมด 62 ห้องในโรงแรม 2 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดว กที่ทันสมัยที่สุดห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย วิทยุพร้
เพิ่มเติม

Oaks Shores Hotel Oaks Shores Hotel
Oaks Shores Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์ทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ในฐานะส่วนหนึ่งของ บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่ง อำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิยมใน
เพิ่มเติม

Azur Hotel Azur Hotel
Azur Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Azur Hotelจองห ้องพักของท่านที่ Azur Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่ว ันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในพื้นที่ที่ให้ไว้แล้วกดส่ง
เพิ่มเติม

The Dairy Private Luxury Hotel The Dairy Private Luxury Hotel
The Dairy Private Luxury Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ ถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ The Dairy Privat
เพิ่มเติม

Mercure Resort Mercure Resort
Mercure Resort Mercure Resort ใน ควีนส์ทาวน์ มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง ใกล้กับ ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 11 กม. (6 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องทั้งหมด 148 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต ้องการของผู้เข้าพักผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม,
เพิ่มเติม

Outrigger At The Beacon Hotel Outrigger At The Beacon Hotel
Outrigger At The Beacon Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 60 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, ที่รองรีด, ระบบวอยซ ์เมล, คีย์การ์ด, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือโรงแรมสุดหรู
เพิ่มเติม

Scenic Circle A-Line Hotel Scenic Circle A-Line Hotel
Scenic Circle A-Line Hotel Scenic Circle A-Line Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ควีนส์ทาวน์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ควีนส์ทาวน์ห้องทุกห้องทั้งหมด 82 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เ
เพิ่มเติม

Quality Resort Coronet Alpine Quality Resort Coronet Alpine
Quality Resort Coronet Alpine แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 78 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , กาแฟ/ชาและยังสามารถพ บ ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บา
เพิ่มเติม

The Point Apartments The Point Apartments
The Point Apartments The Point Apartments อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ควีนส์ทาวน์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ควีนส์ทาวน์ห้องทั้งหมด 23 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รั บการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพักทุก
เพิ่มเติม

Browns Boutique Hotel Browns Boutique Hotel
Browns Boutique Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 10 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท ่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , กาแฟ/ชา, ระเบี
เพิ่มเติม

The Whistler Hotel The Whistler Hotel
The Whistler Hotel The Whistler Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ควีนส์ทาวน์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 6 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ควีนส์ทาวน์ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 24 ห้องใ นโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกท
เพิ่มเติม

Gold Ridge Hotel Gold Ridge Hotel
Gold Ridge Hotel ด้วยระยะ เพียง 4 กม. (2 ไมล์) จาก จากใจกลางของ ควีนส์ทาวน์ ทำให้ Gold Ridge Hotel เป็นทางเลือกที่ดีท ี่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องทุกห้องทั้งหมด 77 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนว ยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรท
เพิ่มเติม

Millennium Hotel Millennium Hotel
Millennium Hotel แขกที่มาพักที่ Millennium Hotel ใน ควีนส์ทาวน์ จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 10 นาทีจากสนามบินและ ใกล้กับ จากใจกลางเมืองห้องพักทั้งหมด 220 ห้องในโรงแรม 5 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด ้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเครื่องเป่าผม, วิ
เพิ่มเติม

Crowne Plaza Hotel Crowne Plaza Hotel
Crowne Plaza Hotel Crowne Plaza Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ควีนส์ทาวน์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ควีนส์ทาวน์ห้องทุกห้องทั้งหมด 139 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว ชั้ นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่งอำนว
เพิ่มเติม

Novotel Queenstown Lakeside Hotel Novotel Queenstown Lakeside Hotel
Novotel Queenstown Lakeside Hotel Novotel Gardens Queenstown Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ ควีนส์ทาวน์ จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้ร ับความนิยมทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจด้วยห้องทั้งหมด 204 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริกา รและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจาก
เพิ่มเติม

Kingsgate Terraces  Hotel Kingsgate Terraces Hotel
Kingsgate Terraces Hotel แขกที่มาพักที่ Kingsgate Terraces Hotel ใน ควีนส์ทาวน์ จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวล าเพียง 7 นาทีจากสนามบินและ ใกล้กับ จากใจกลางเมืองห้องพักทั้งหมด 66 ห้องในโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ เพียบพ ร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเครื่องเป่
เพิ่มเติม

Heritage Hotel Heritage Hotel
Heritage Hotel Heritage Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบิน ควีนส์ทาวน์ และมีระยะทาง ใกล้กับ จากต ัวเมืองแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 178 ห้องในโรงแรมยอดนิ ยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื
เพิ่มเติม

Shotover Lodge Shotover Lodge
Shotover Lodge เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยควา มสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักและยังสามารถพบ ร้านอาหาร, บาร์ ได้ในโรงแรมความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเ ครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Shotover Lodgeจองห้องพักข
เพิ่มเติม

Sherwood Manor Hotel Sherwood Manor Hotel
Sherwood Manor Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องป รับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์, กาแฟ/ชาเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้ส มบูรณ์ โรงแรมใน ควีนส์ทาวน์ จึงมี บริการรถรับส่งจาก/ถึ
เพิ่มเติม

Rydges Lakeland Resort Rydges Lakeland Resort
Rydges Lakeland Resort เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ , กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องอีกทั้งการมี ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บาร์
เพิ่มเติม

Queenstown House Hotel Queenstown House Hotel
Queenstown House Hotel มี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, กาแฟ/ชา ประ กอบอยู่ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน ควีนส์ทาวน์ แห่งนี้ ยังมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร ให้อีกด้วยโร งแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน ควีนส์ท
เพิ่มเติม

Punatapu Hotel Punatapu Hotel
Punatapu Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ่งอำนวยคว ามสะดวกเพื่อการออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจจะพึงพอใจเมื่อพบกับ สระว่ายน้ำ, สปา ของโรงแรมผู้เข้าพักที ่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอ
เพิ่มเติม

Nugget Point Hotel Nugget Point Hotel
Nugget Point Hotel วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ใน บรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรม ได้แก่ ร้านอาหาร, บาร์แขกสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความส
เพิ่มเติม

Millbrook Resort Millbrook Resort
Millbrook Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่อง ปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวัน ให้แก่ผู้ที่มาพักตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้ านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริการพี่เลี้ยงเด็ก เป็นส่วนหนึ่
เพิ่มเติม

Grand Mercure Hotel St Moritz Grand Mercure Hotel St Moritz
Grand Mercure Hotel St Moritz ผู้เข้าพักจะได้พบกับ ห้องครัวเล็กๆ, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องตรวจจับควัน, สั ญญาณเตือนฉุกเฉิน ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแ รมใน ควีนส์ทาวน์ จึงมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, สิ่งอำนวยควา
เพิ่มเติม

Matakauri Lodge Matakauri Lodge
Matakauri Lodge ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระ บบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู ้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, ร
เพิ่มเติม

Garden Court Suites & Apartments Garden Court Suites & Apartments
Garden Court Suites & Apartments วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดา สิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โร งแรมใน ควีนส์ทาวน์ จึงมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเ
เพิ่มเติม

Eichardt's Private Hotel Eichardt's Private Hotel
Eichardt's Private Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมใ นห้องพัก, มินิบาร์ร้านอาหาร, บาร์ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่ โรงแรมแห่งนี้ใน ควีนส์ทาวน์แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซ
เพิ่มเติม

Blue Peaks Lodge Blue Peaks Lodge
Blue Peaks Lodge เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลา งสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่ องเที่ยว, บริการซักรีด, บริการพี่เลี้ยงเด็ก ในฐานะส่วน
เพิ่มเติม

Scenic Circle Aurum Hotel Scenic Circle Aurum Hotel
Scenic Circle Aurum Hotel ห้องทั้งหมด 84 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่อ ให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , มินิบาร์, กาแฟ/ชา, พอร์ตข้อมูล ไว้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง เดอนีดิน

Brothers Hotel Brothers Hotel
Brothers Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน เดอนีดิน ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุร กิจเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Brothers Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจอ งทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วคลิก
เพิ่มเติม

Pacific Park Dunedin Hotel Pacific Park Dunedin Hotel
Pacific Park Dunedin Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Pacific Park Dunedin Hotel เดอนี ดิน ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรง
เพิ่มเติม

Larnach Castle Lodge Larnach Castle Lodge
Larnach Castle Lodge สำหรับการพักใน เดอนีดิน Larnach Castle Lodge มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 14 กม. (8 ไมล ์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาตินั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจา กห้องพักทั้งหมด 12 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึง
เพิ่มเติม

Scenic Circle Southern Cross Hotel Scenic Circle Southern Cross Hotel
Scenic Circle Southern Cross Hotel สำหรับการพักใน เดอนีดิน Scenic Circle Southern Cross Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง ใกล้ก ับ สู่ตัวเมืองและ เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องพักทั้งหมด 141 ห้องในโรงแรม 6 ชั้ นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยท
เพิ่มเติม

Scenic Circle City Hotel Scenic Circle City Hotel
Scenic Circle City Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 80 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน เดอนีดิน ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเ ที่ยวและมาทำธุรกิจจองห้องพักของท่านที่ Scenic Circle C
เพิ่มเติม

Glenfield House Hotel Glenfield House Hotel
Glenfield House Hotel Glenfield House Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ เดอนีดิน จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้ง จากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจห้องพักทั้งหมด 5 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะ ดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านผู้เข้าพักจะได้พบกับ โ
เพิ่มเติม

Kingsgate Hotel Kingsgate Hotel
Kingsgate Hotel Kingsgate Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เดอนีดิน จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 26 กม. ( 16 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เดอนีดินด้วยห้องทั้งหมด 54 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยควา มสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ดา
เพิ่มเติม

Mecure Hotel Mecure Hotel
Mecure Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกา ปลุกในตัว, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ ไว้ ให้แลกเปลี่ยนเงินตรา, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
เพิ่มเติม

Mercure Leisure Lodge Mercure Leisure Lodge
Mercure Leisure Lodge ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล), มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ แลกเปลี่ยนเงินตรา, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรั บผู้พิการ, ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, ร้านอาหาร ในฐานะส่วน
เพิ่มเติม

Corstorphine House Hotel Corstorphine House Hotel
Corstorphine House Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห ้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนื อกว่าทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับควา
เพิ่มเติม

Barnett Lodge Barnett Lodge
Barnett Lodge มี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต ่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เ ข้าพักยังคงกลับมาใช้บริการที่ Barnett Lodgeสามารถจองห้
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง เทาโป

Quest Taupo Hotel Quest Taupo Hotel
Quest Taupo Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Quest Taupo Hotel ใน เทาโป ได้โดยง่าย เพียง ใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์
เพิ่มเติม

The Cove Hotel The Cove Hotel
The Cove Hotel ห้องทั้งหมด 18 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เข ้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องร้านอาหาร,
เพิ่มเติม

Wairakei Resort Wairakei Resort
Wairakei Resort ด้วยห้องทั้งหมด 187 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ท ี่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องอีกทั้งการมี ห้องประ
เพิ่มเติม

Lakeland Resort Lakeland Resort
Lakeland Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 64 ห้องในโรงแรมระดับ 4.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อ งพักทุกห้องในโรงแรมมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ใ ห้แก่ผู้ที่มาพักห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บ
เพิ่มเติม

Huka Lodge Huka Lodge
Huka Lodge เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศ น์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ไว้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโร งแรมได้แก่ บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่
เพิ่มเติม

Millennium Hotel And Resort Manuels Millennium Hotel And Resort Manuels
Millennium Hotel And Resort Manuels ห้องทุกห้องทั้งหมด 73 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เค รื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องอีกทั้งการมี บริการโทรปลุ ก, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, บาร์,
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง เนลสัน

The Honest Lawyer Hotel The Honest Lawyer Hotel
The Honest Lawyer Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ The Honest Lawyer Hotel เนลสัน ต ่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลง
เพิ่มเติม

Awaroa Lodge Awaroa Lodge
Awaroa Lodge ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Awaroa Lodgeทำการสำรองห้องพักที่ Awaroa Lo dge ใน เนลสัน ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้อ งการเดินทางแล้วกดส่ง
เพิ่มเติม

California House Inn Hotel California House Inn Hotel
California House Inn Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักทำการสำรองห้องพักที่ California House Inn Hotel ใน เนลสัน ได้โด ยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเ
เพิ่มเติม

Kingsgate Hotel Beachcomber Nelson Kingsgate Hotel Beachcomber Nelson
Kingsgate Hotel Beachcomber Nelson โรงแรมระดับ 4-ดาว 2 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 47 ห้องห้องพักแต่ละห้องป ระกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , กาแฟ/ชาเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน เนลสัน จึงมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ห้องประชุม, ร้านอา
เพิ่มเติม

The Lodge At Paratiho Farm The Lodge At Paratiho Farm
The Lodge At Paratiho Farm ห้องทั้งหมด 8 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพั กทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, โต๊ะเขียนหนังสือ ให้แก่ผู้ที่มาพักอีกทั้งการมี บริการโทรปลุก, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ร้านเ
เพิ่มเติม

Cathedral Inn Hotel Cathedral Inn Hotel
Cathedral Inn Hotel การที่อยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ เนลสัน ทำให้ Cathedral Inn Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเข้าถ ึงสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ห้องทุกห้องทั้งหมด 14 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอ ำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที
เพิ่มเติม

Kershaw House Hotel Kershaw House Hotel
Kershaw House Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา ให้แก่ผ ู้ที่มาพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหาร, บาร์ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้ บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพั
เพิ่มเติม

Cambria House Hotel Cambria House Hotel
Cambria House Hotel มี โทรศัพท์, หนังสือพิมพ์รายวัน ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ บริการซักรีด ได้ในโรงแรมทาง โรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อค วามทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักแบบฟอร์มการจองทางออน
เพิ่มเติม

Wairepo House Hotel Wairepo House Hotel
Wairepo House Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา เช่นเด ียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสน ามบิน, บริการซักรีด, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมงทางโรงแรมได
เพิ่มเติม

Trailways Motor Inn Hotel Trailways Motor Inn Hotel
Trailways Motor Inn Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอ ากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน เนลสัน จึงมี ห้องประชุม, ร้านอาหารให้สำหรับผู้ที่ค้นหา
เพิ่มเติม

Te Puna Wai Lodge Te Puna Wai Lodge
Te Puna Wai Lodge เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกา ปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา ไว้ให้โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน เนลสัน ท ั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจหากต้องการ
เพิ่มเติม

Heritage Rutherford Hotel Nelson Heritage Rutherford Hotel Nelson
Heritage Rutherford Hotel Nelson ด้วยห้องทั้งหมด 115 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรั บอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ที่เตรียมไ
เพิ่มเติม

Bronte Lodge Bronte Lodge
Bronte Lodge โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้ องพักทุกห้องเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักที่ชื่นชอบกีฬาหรือนันทนาการ เรามี สนามกอล์ฟ (สถานที่เดีย วกัน) , สนามเทนนิส, สระว่ายน้ำ ให้ที่ชั้นล่างผู้เข้าพั
เพิ่มเติม

Arthur Wakefield Motor Inn Hotel Arthur Wakefield Motor Inn Hotel
Arthur Wakefield Motor Inn Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , มินิบาร์, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรร พในแต่ละห้องอีกทั้งการมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้าน อาหาร ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง เวลลิงตัน

Quest St Pauls Hotel Quest St Pauls Hotel
Quest St Pauls Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้จองห้องพักของท่านที่ Quest St Pauls Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มก ารจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันท
เพิ่มเติม

Quest on Gilmer Hotel Quest on Gilmer Hotel
Quest on Gilmer Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน เวลลิงตัน ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุ รกิจจองห้องพักของท่านที่ Quest on Gilmer Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของ เรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในพื้นที่
เพิ่มเติม

Quest on Willis Hotel Quest on Willis Hotel
Quest on Willis Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Quest on Willis Hotelโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Quest on Willis Hotel
เพิ่มเติม

Museum Hotel Museum Hotel
Museum Hotel มี โทรศัพท์, โต๊ะเขียนหนังสือ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน เวลลิงตัน ยังมี ร้ านอาหาร, รูมเซอร์วิสด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพ ักที่ Museum Hotelหากต้องการสำรองห้องพักที่ Museum Hot
เพิ่มเติม

Leisure Inn Wellington Hotel Leisure Inn Wellington Hotel
Leisure Inn Wellington Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ ให้แก่ผู้ที่มาพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ รูมเซอร์วิสทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประ กันถึงความสะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักหากต้องการท
เพิ่มเติม

Holiday Inn Wellington Hotel Holiday Inn Wellington Hotel
Holiday Inn Wellington Hotel มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องผู้เข ้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ห้องจัดเลี้ยง, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและนันทนาก
เพิ่มเติม

Quest Hotel Quest Hotel
Quest Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โต๊ะเขียนหนังสือห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส เป็นส่วนหน ึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน เวลลิงตันโรงแรมที่มีเสน่ห์แห ่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน เวลลิงตัน ทั้งจากผู้ที่เ
เพิ่มเติม

Mercure Willis St Wellington Hotel Mercure Willis St Wellington Hotel
Mercure Willis St Wellington Hotel Mercure Willis St Wellington Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 9 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบิน เวลลิงตัน และมีระ ยะทาง ใกล้กับ จากตัวเมืองห้องพักทั้งหมด 84 ห้องในโรงแรม 6 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความส ะดวกที่ทันสมัยที่สุดเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุ
เพิ่มเติม

InterContinental Hotel InterContinental Hotel
InterContinental Hotel InterContinental Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เวลลิงตัน จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เวลลิงตันห้องพักทั้งหมด 232 ห้องในโรงแรม 8 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร ้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเครื่องเป่า
เพิ่มเติม

Nomads Capital Hotel Nomads Capital Hotel
Nomads Capital Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรทัศน์ ไว้ให้อีกทั้งการมี รู มเซอร์วิส, บาร์ ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน เวลลิงตัน แห่งนี้จะทำให้การเดินทางแต ่ละครั้งของผู้เข้าพักเป็นครั้งที่มีความสุขด้วยปณิธานขอ
เพิ่มเติม

Aitken On Mulgrave Hotel Aitken On Mulgrave Hotel
Aitken On Mulgrave Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์ ไว้ให้อีกทั้งการมี รูม เซอร์วิส ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน เวลลิงตัน แห่งนี้จะทำให้การเดินทางแต่ละครั้ งของผู้เข้าพักเป็นครั้งที่มีความสุขด้วยสิ่งอำนวยความสะ
เพิ่มเติม

Comfort Hotel Comfort Hotel
Comfort Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 113 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มี โทรศัพท์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ รูมเซอร์วิส ได้ในโรงแรมผู้เข้าพัก ที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่
เพิ่มเติม

Quality Hotel on Thorndon Quality Hotel on Thorndon
Quality Hotel on Thorndon ห้องพักทั้งหมด 66 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านโทรศัพท์ , โทรทัศน์ , ที่รีดอัดกลีบกางเกง, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก อยู่ในบรรด าสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้อ
เพิ่มเติม

Quest Atrium Wellington Hotel Quest Atrium Wellington Hotel
Quest Atrium Wellington Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 100 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ละห้องซึ่ง ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมโรงแรมสุดหรูใน เ
เพิ่มเติม

Quality Inn Angus Hotel Quality Inn Angus Hotel
Quality Inn Angus Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 74 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โท รศัพท์, ที่รีดอัดกลีบกางเกง, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิ
เพิ่มเติม

Brentwood Hotel Brentwood Hotel
Brentwood Hotel มี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, ศูนย์ธุรกิจ ได้ในโรงแรมแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นก ารให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้
เพิ่มเติม

Bay Plaza Hotel Bay Plaza Hotel
Bay Plaza Hotel เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้า พักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไ ปถึง ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, ร
เพิ่มเติม

Duxton Hotel Duxton Hotel
Duxton Hotel Duxton Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เวลลิงตัน จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไ มล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เวลลิงตันนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 192 ห้อง ซึ่งไ ด้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพัก
เพิ่มเติม

Mercure Hotel Wellington Mercure Hotel Wellington
Mercure Hotel Wellington การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ เวลลิงตัน ทำให้ Mercure Hotel Wellington เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถ เข้าถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ห้องทั้งหมด 108 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เครื่องเป่าผม, วิทยุ
เพิ่มเติม

James Cook Grand Chancellor Hotel James Cook Grand Chancellor Hotel
James Cook Grand Chancellor Hotel James Cook Grand Chancellor Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เวลลิงตัน จะสามารถให้ได้ และมีระย ะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เวลลิงตันด้วยห้องทั้งหมด 260 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบ ริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รั
เพิ่มเติม

Kingsgate Hotel Oriental Bay Kingsgate Hotel Oriental Bay
Kingsgate Hotel Oriental Bay แขกที่มาพักที่ Kingsgate Hotel Oriental Bay ใน เวลลิงตัน จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเว ลาเพียง 10 นาทีจากสนามบินและ ใกล้กับ จากใจกลางเมืองแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภาย ในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 115 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3.
เพิ่มเติม

West Plaza Hotel West Plaza Hotel
West Plaza Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 102 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทร ทัศน์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อความสุข
เพิ่มเติม

Portland Of Thorndon Hotel Portland Of Thorndon Hotel
Portland Of Thorndon Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 108 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห ้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมและยังสาม
เพิ่มเติม

Novotel Capital Wellington Novotel Capital Wellington
Novotel Capital Wellington ด้วยห้องทั้งหมด 139 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุ กในตัว, เครื่องตรวจจับควัน, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรทัศ
เพิ่มเติม

Hotel Ibis Wellington Hotel Ibis Wellington
Hotel Ibis Wellington นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 200 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี ตัวควบคุมอุณหภูมิ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย ให้แก่ผู้ที่ มาพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
เพิ่มเติม

Citylife Wellington  Hotel Citylife Wellington Hotel
Citylife Wellington Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 66 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่งอ ำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ห้ องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชาโรงแรมสุดหรูใน เวลลิงตั
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง โรโตรัว

Millennium Hotel Millennium Hotel
Millennium Hotel Millennium Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โรโตรัว จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โรโตรัวห้องทั้งหมด 227 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งใ ห้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอ
เพิ่มเติม

Grand Tiara Hotel Grand Tiara Hotel
Grand Tiara Hotel Grand Tiara Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบิน โรโตรัว และมีระยะทาง ใกล้กับ จากต ัวเมืองห้องพักทั้งหมด 133 ห้องที่โรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้ านห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้
เพิ่มเติม

Peppers On The Point Hotel Peppers On The Point Hotel
Peppers On The Point Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Peppers On The Point Hotel ใน โรโตรัว ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางอ
เพิ่มเติม

Hamurana Country Estate Hotel Hamurana Country Estate Hotel
Hamurana Country Estate Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Hamurana Country Estate Hotelทำการสำรองห้องพักที่ Hamurana Country Estate Hotel ใน โรโตรัว ได้โ ดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของ
เพิ่มเติม

Gwendoline Court Hotel Gwendoline Court Hotel
Gwendoline Court Hotel ห้องทั้งหมด 16 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักแขกที ่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความพึงพอ ใจสูงสุดสามารถจองห้องพักที่ Gwendoline Court Hotel ใน
เพิ่มเติม

Comfort Inn Ledwich Hotel Comfort Inn Ledwich Hotel
Comfort Inn Ledwich Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน ให้แก่ผู้ที่มาพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการซักรีด, บริการพี่เลี้ยงเด็กแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการใ ห้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้
เพิ่มเติม

Duxton Hotel Okawa Bay Duxton Hotel Okawa Bay
Duxton Hotel Okawa Bay ห้องทุกห้องทั้งหมด 44 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชาทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการ รถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ห้องประชุม, บาร์ ในฐานะส่วนหนึ
เพิ่มเติม

Marama Resort Marama Resort
Marama Resort โทรทัศน์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักและยังสามารถพบ ร้านอาหาร, บริก ารพี่เลี้ยงเด็ก, บาร์ ได้ในโรงแรมผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาหรือการพักผ่อ นหย่อนใจ อย่างเช่น สนามเทนนิส, สปา, ห้องฟิตเนสได้ที่โร
เพิ่มเติม

Hotel Ibis Rotorua Hotel Ibis Rotorua
Hotel Ibis Rotorua ห้องทุกห้องทั้งหมด 145 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื ่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่าม กลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักอีกทั้งกา
เพิ่มเติม

Quality Geyserland Hotel Quality Geyserland Hotel
Quality Geyserland Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอ ากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชาและยังสามารถพบ ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บริ การพี่เลี้ยงเด็ก ได้ในโรงแรมผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื
เพิ่มเติม

Quality Resort Heritage Quality Resort Heritage
Quality Resort Heritage นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 41 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนต ร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่
เพิ่มเติม

Park Heritage Hotel Park Heritage Hotel
Park Heritage Hotel Park Heritage Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบิน โรโตรัว และมีระยะทาง เพียง 3 กม . (1 ไมล์) จาก จากตัวเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว 5 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงา ม 203 ห้องวิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่อ
เพิ่มเติม

Treetops Lodge Treetops Lodge
Treetops Lodge เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศ น์ , กาแฟ/ชา ไว้ให้และยังสามารถพบ ห้องประชุม, บริการซักรีด, รูมเซอร์วิส ได้ในโรงแรมผู้เข้าพักที่แสวง หาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยค
เพิ่มเติม

The Springs Hotel The Springs Hotel
The Springs Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, กาแฟ/ชา ไว้ให้นอ กจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน โรโตรัว ยังมี ร้านอาหารผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็น พิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที่ต้องกา
เพิ่มเติม

Koura Lodge Koura Lodge
Koura Lodge มี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , มินิบาร์, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องหลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจา กการทำงานหรือการท่องเที่ยว สปา เป็นหนึ่งในวิธีในการผ่อนคลายโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมาย าวนานใน โรโตรัว ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาท
เพิ่มเติม

Solitaire Lodge Solitaire Lodge
Solitaire Lodge ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อเติมเต็ มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน โรโตรัว จึงมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บาร์ให้ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ค
เพิ่มเติม

Rydges Hotel Rydges Hotel
Rydges Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 135 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ อยู่ในบรรดา สิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้อง
เพิ่มเติม

Novotel Rotorua Lakeside Hotel Novotel Rotorua Lakeside Hotel
Novotel Rotorua Lakeside Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 199 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื ่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องตรวจจับควัน, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, เครื่องปรับอากาศ, ห้อง ปลอดบุหรี่, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผ
เพิ่มเติม

Princes Gate Hotel Princes Gate Hotel
Princes Gate Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 50 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื ่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมน าฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา
เพิ่มเติม

Sudima Lake Rotorua Hotel Sudima Lake Rotorua Hotel
Sudima Lake Rotorua Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 250 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โท รทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต
เพิ่มเติม

Kawaha Point Lodge Kawaha Point Lodge
Kawaha Point Lodge เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ไว้ให้ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไ ปถึง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, บริการซักรีด, ร
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง โอ๊คแลนด์

Quest Parnell Hotel Quest Parnell Hotel
Quest Parnell Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Quest Parnell Hotelดำเนินการจองห้องพักที่ Quest Parnell Hotel ใน โอ๊คแลนด์ ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ท ี่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดิ
เพิ่มเติม

Quest on Queen Hotel Quest on Queen Hotel
Quest on Queen Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Quest on Queen Hotelหากต้องการสำรองห้องพักที่ Quest on Queen Hotel ใน โอ๊คแลนด์ เพียงแค่ใส่วันท ี่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เช
เพิ่มเติม

Oaks Residences Oaks Residences
Oaks Residences ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้จองห้องพักของท่านที่ Oaks Residences ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจอง ทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่
เพิ่มเติม

Best Western Garden Inn Apt Hotel Best Western Garden Inn Apt Hotel
Best Western Garden Inn Apt Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Best Western Garden Inn Apt Hotel ใน โอ๊คแล นด์ ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟ
เพิ่มเติม

Stamford Plaza Auckland Hotel Stamford Plaza Auckland Hotel
Stamford Plaza Auckland Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , ที่รี ดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักแลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรปลุก, สิ่งอำนวยความสะด วกสำหรับผู้พิการ, มีแพทย์ประจำการ, บริการหนังสือพิมพ์ท
เพิ่มเติม

Quest On Nelson Hotel Quest On Nelson Hotel
Quest On Nelson Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Quest On Nelson Hotel ใน โอ๊คแลนด์ ได้โดยง่ าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทา
เพิ่มเติม

Quest on Cintra Lane Hotel Quest on Cintra Lane Hotel
Quest on Cintra Lane Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Quest on Cintr a Lane Hotelสามารถจองห้องพักที่ Quest on Cintra Lane Hotel ใน โอ๊คแลนด์ ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือไ
เพิ่มเติม

Quadrant Hotel Quadrant Hotel
Quadrant Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักจองห้องพักของท่านที่ Quadrant Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออน ไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้
เพิ่มเติม

Nomads Fat Camel  Hotel Nomads Fat Camel Hotel
Nomads Fat Camel Hotel โรงแรมสุดหรูใน โอ๊คแลนด์ แห่งนี้ ยังมี จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, รูมเซอร์วิส ให้อีกด้วยแขกส ามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อการพักผ่อนและนันทนาการของโรงแรมที่รวมถึง โต๊ะพูลทำเลท ี่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ
เพิ่มเติม

Jet Inn Airport  Hotel Jet Inn Airport Hotel
Jet Inn Airport Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก ่ท่านที่ Jet Inn Airport Hotel ใน โอ๊คแลนด์ โดยไม่ยุ่
เพิ่มเติม

Elliott Street Apts  Hotel Elliott Street Apts Hotel
Elliott Street Apts Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Elliott Street Apts Hotelหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Elliott Street Apts Hotel โอ๊คแลนด์ ต ่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลง
เพิ่มเติม

Mollies On Tweed  Hotel Mollies On Tweed Hotel
Mollies On Tweed Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Mollies On Tweed Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดิ นทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้ว
เพิ่มเติม

Hyatt Regency Hotel Hyatt Regency Hotel
Hyatt Regency Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 274 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่า
เพิ่มเติม

Kiwi International  Hotel Kiwi International Hotel
Kiwi International Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Kiwi International Hotelสามารถจองห้องพักท ี่ Kiwi International Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วั นที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วคลิกเพื่อดำเนินการ
เพิ่มเติม

Comfort Inn Airport Silver Point Hotel Comfort Inn Airport Silver Point Hotel
Comfort Inn Airport Silver Point Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน โอ๊คแลนด์ ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุ รกิจทำการสำรองห้องพักที่ Comfort Inn Airport Silver Point Hotel ใน โอ๊คแลนด์ ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร ์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ท
เพิ่มเติม

Skycity Grand Hotel Skycity Grand Hotel
Skycity Grand Hotel มี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, ที่รองรีด, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ประกอบอ ยู่ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ แลกเปลี่ยนเงินตรา, มีแพทย์ประจำการ, จุดบริการทัวร์และข้อมูล ท่องเที่ยว, บริการซักรีด, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, บริการย
เพิ่มเติม

Citylife Hotel Citylife Hotel
Citylife Hotel Citylife Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โอ๊คแลนด์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 35 กม. ( 21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โอ๊คแลนด์โรงแรมระดับ 2.5-ดาว 24 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับก ารตกแต่งอย่างสวยงาม 253 ห้องเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมน
เพิ่มเติม

Aspen House Hotel Aspen House Hotel
Aspen House Hotel ห้องทั้งหมด 29 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื่ องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , โต๊ะเขียนหนังสือ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะด วกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละค
เพิ่มเติม

Kingsgate Hotel Parnell Kingsgate Hotel Parnell
Kingsgate Hotel Parnell Kingsgate Hotel Parnell ใน โอ๊คแลนด์ มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จาก ถึงใจกล างเมืองและ เพียง 18 กม. (11 ไมล์) จาก ถึงสนามบินแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห ้องที่มีอยู่ทั้งหมด 112 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3.5-ด
เพิ่มเติม

Grand Chancellor Auckland Hotel Grand Chancellor Auckland Hotel
Grand Chancellor Auckland Hotel Grand Chancellor Auckland Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โอ๊คแลนด์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะท าง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โอ๊คแลนด์ห้องพักทั้งหมด 63 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่
เพิ่มเติม

Kingsgate Hotel Greenlane Kingsgate Hotel Greenlane
Kingsgate Hotel Greenlane Kingsgate Hotel Greenlane อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โอ๊คแลนด์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพี ยง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โอ๊คแลนด์ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 220 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให
เพิ่มเติม

Copthorne Anzac Avenue Hotel Copthorne Anzac Avenue Hotel
Copthorne Anzac Avenue Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ โอ๊คแลนด์ ทำให้ Copthorne Anzac Avenue Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสา มารถเข้าถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ด้วยห้องทั้งหมด 110 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยควา มสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ดา
เพิ่มเติม

Mercure Hotel Auckland Mercure Hotel Auckland
Mercure Hotel Auckland Mercure Hotel Auckland อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โอ๊คแลนด์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 23 กม. (14 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โอ๊คแลนด์โรงแรมระดับ 3-ดาว 14 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ไ ด้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 188 ห้องมี เครื่องเป่าผม, วิ
เพิ่มเติม

Hilton Hotel Hilton Hotel
Hilton Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 166 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าระบบ วอยซ์เมล, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข ้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน โอ๊คแลนด์ แ
เพิ่มเติม

Copthorne Harbour City Hotel Copthorne Harbour City Hotel
Copthorne Harbour City Hotel Copthorne Harbour City Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โอ๊คแลนด์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 22 กม. (13 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โอ๊คแลนด์ห้องพักทั้งหมด 188 ห้องในโรงแรม 12 ชั้นแห่งนี ้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี
เพิ่มเติม

Heritage Hotel Heritage Hotel
Heritage Hotel Heritage Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โอ๊คแลนด์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 35 กม. ( 21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โอ๊คแลนด์แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่ม ีอยู่ทั้งหมด 467 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี
เพิ่มเติม

Skycity Hotel Skycity Hotel
Skycity Hotel Skycity Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โอ๊คแลนด์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (1 2 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โอ๊คแลนด์นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 346 ห้อง ซึ ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้า
เพิ่มเติม

Rendezvous Hotel Rendezvous Hotel
Rendezvous Hotel Rendezvous Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โอ๊คแลนด์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โอ๊คแลนด์ห้องพักทั้งหมด 422 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้คว ามสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักแต่ละห้องปร
เพิ่มเติม

Ascott Metropolis Hotel Ascott Metropolis Hotel
Ascott Metropolis Hotel Ascott Metropolis Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โอ๊คแลนด์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โอ๊คแลนด์ห้องทั้งหมด 240 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้ รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพักแ
เพิ่มเติม

Crowne Plaza Hotel Crowne Plaza Hotel
Crowne Plaza Hotel Crowne Plaza Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โอ๊คแลนด์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 ก ม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โอ๊คแลนด์แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้อง ที่มีอยู่ทั้งหมด 352 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห
เพิ่มเติม

President Hotel President Hotel
President Hotel President Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โอ๊คแลนด์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โอ๊คแลนด์นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 90 ห้อง ซ ึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้
เพิ่มเติม

Grand Chancellor - Airport Hotel Grand Chancellor - Airport Hotel
Grand Chancellor - Airport Hotel Grand Chancellor - Airport Hotel ใน โอ๊คแลนด์ ใช้เวลา 5 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองท ี่มีชีวิตชีวาเพียง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จากโรงแรมระดับ 3-ดาว 2 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับก ารตกแต่งอย่างสวยงาม 193 ห้องห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้
เพิ่มเติม

Langham Hotel Langham Hotel
Langham Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 410 ห้องในโรงแรมระดับ 4.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเค รื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบ
เพิ่มเติม

Peace & Plenty Inn Hotel Peace & Plenty Inn Hotel
Peace & Plenty Inn Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, หนังสือพิมพ์รายวัน, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักผู้เข้าพักจะพึง พอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, บร ิการซักรีด, ร้านอาหารความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่
เพิ่มเติม

Stamford Plaza Hotel Stamford Plaza Hotel
Stamford Plaza Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 332 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนา ฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ,
เพิ่มเติม

Spencer On Byron Hotel Spencer On Byron Hotel
Spencer On Byron Hotel ห้องทั้งหมด 249 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, พอร์ตข้อมูล ที่เตรียมไว้ให้พร้อ มสรรพในแต่ละห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน โอ๊คแลนด์ ยั
เพิ่มเติม

Sebel Suites Hotel Sebel Suites Hotel
Sebel Suites Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 138 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป ่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ห้อ
เพิ่มเติม

Rydges Hotel Rydges Hotel
Rydges Hotel ห้องพักทั้งหมด 188 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่อง เป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั ้งหลายในห้องพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนว
เพิ่มเติม

Quest On Eden Hotel Quest On Eden Hotel
Quest On Eden Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 70 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเคร ื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบา ร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลาย
เพิ่มเติม

Quay West Suites Hotel Quay West Suites Hotel
Quay West Suites Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 90 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปล อดบุหรี่ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั
เพิ่มเติม

Novotel Ellerslie Hotel Novotel Ellerslie Hotel
Novotel Ellerslie Hotel มี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทั ศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องบริการแม่บ้านทุกวัน, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหร ับผู้พิการ, มีแพทย์ประจำการ, บริการไปรษณีย์, ห้องจัดเล
เพิ่มเติม

Mercure Hotel Windsor Auckland Mercure Hotel Windsor Auckland
Mercure Hotel Windsor Auckland ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 66 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬ ิกาปลุกในตัว, เครื่องตรวจจับควัน, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน,
เพิ่มเติม

Kiwi International Airport Hotel Kiwi International Airport Hotel
Kiwi International Airport Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกา ปลุกในตัว, โทรทัศน์ , กาแฟ/ชา ไว้ให้โรงแรมสุดหรูใน โอ๊คแลนด์ แห่งนี้ ยังมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผ ู้พิการ, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ห้องประชุม, บริ
เพิ่มเติม

Hotel Ibis Ellerslie Hotel Ibis Ellerslie
Hotel Ibis Ellerslie มี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่อ งปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพ ื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามาร
เพิ่มเติม

Heritage Hotel and Spa Du Vin Heritage Hotel and Spa Du Vin
Heritage Hotel and Spa Du Vin ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อเติมเต็มการเข้า พักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน โอ๊คแลนด์ จึงมี ห้องประชุม, ร้านอาหารให้สำหรับผู้ที่ค้นหาสิ่งอำนวยค วามสะดวกด้านการกีฬาและการพักผ่อนหย่อนใจชั้นเลิศ ก็จะได
เพิ่มเติม

Gateway Hotel Gateway Hotel
Gateway Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 150 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว
เพิ่มเติม

Duxton Hotel Duxton Hotel
Duxton Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 150 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องนอกจากนี้ โร งแรมแห่งนี้ใน โอ๊คแลนด์ ยังมี ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บ
เพิ่มเติม

City Central Hotel City Central Hotel
City Central Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 105 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต ็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, โทรทั
เพิ่มเติม

Centra Auckland Airport Hotel Centra Auckland Airport Hotel
Centra Auckland Airport Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 242 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรท ัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชาเพื่อความสุข
เพิ่มเติม

Aachen House Boutique Hotel Aachen House Boutique Hotel
Aachen House Boutique Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , พอร์ต ข้อมูล ไว้ให้เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน โอ๊คแลนด์ จึงมี ห้องประชุม, ร้านอา หารให้ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส
เพิ่มเติม

Quest On Mount Hotel Quest On Mount Hotel
Quest On Mount Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 50 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4-ดาวมี เครื่องเป่าผม, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็ นอย่างดีของโรงแรมโรงแรมสุดหรูใน โอ๊คแลนด์ แห่งนี้ ยังม
เพิ่มเติม

Quest Apartments Quest Apartments
Quest Apartments ห้องทั้งหมด 70 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื่ องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักทางโรงแรมภูมิใ จนำเสนอ ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริการพี่เลี้ยงเด็ก ใน
เพิ่มเติม

Scenic Circle Airedale Hotel Scenic Circle Airedale Hotel
Scenic Circle Airedale Hotel ห้องพักทั้งหมด 100 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื ่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อเติ มเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน โอ๊คแลนด์
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ เมือง ไครสต์เชิร์ช

Base Backpackers Hotel Base Backpackers Hotel
Base Backpackers Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้เมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Base Backpackers Hotel โปรดใส่ วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ท
เพิ่มเติม

Holiday Inn City Centre Hotel Holiday Inn City Centre Hotel
Holiday Inn City Centre Hotel Holiday Inn City Centre Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไครสต์เชิร์ช จะสามารถให้ได้ และมีระยะ ทาง เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไครสต์เชิร์ชด้วยห้องทั้งหมด 146 ห้อง โรงแรมแห่งนี้ม ีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้
เพิ่มเติม

Hotel So Hotel So
Hotel So แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำ การสำรองห้องพักที่ Hotel So ใน ไครสต์เชิร์ช
เพิ่มเติม

Warners Historic Hotel Warners Historic Hotel
Warners Historic Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โต๊ะเขียนหนังสือ ให้แก่ผู้ที่มาพักโรงแรมสุดหรูใน ไครสต ์เชิร์ช แห่งนี้ ยังมี บาร์ ให้อีกด้วยทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำ นวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิยมในหม
เพิ่มเติม

Hotel Ibis Christchurch Hotel Ibis Christchurch
Hotel Ibis Christchurch ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประ เทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อความสุข และความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ บริกา
เพิ่มเติม

Quest Hotel Quest Hotel
Quest Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โต๊ะเขียนหนังสือ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่ นๆอีกทั้งการมี ห้องประชุม ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน ไครสต์เชิร์ช แห่งนี้จะทำให ้การเดินทางแต่ละครั้งของผู้เข้าพักเป็นครั้งที่มีความสุ
เพิ่มเติม

Bealey'S Hotel Bealey'S Hotel
Bealey'S Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โต๊ะเขียนห นังสือ ไว้ให้ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ร้านอาหา ร, รูมเซอร์วิสด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อน
เพิ่มเติม

Oaks Smartatay Cashel Hotel Oaks Smartatay Cashel Hotel
Oaks Smartatay Cashel Hotel มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), ตู้เซฟในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เ ป็นอย่างดีของโรงแรมผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง รู มเซอร์วิสแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บ
เพิ่มเติม

Hadleigh Boutique Lodge Hadleigh Boutique Lodge
Hadleigh Boutique Lodge ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , โต๊ะเขียนหนังสือนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ไครสต์เชิร์ช ยังมี รูมเซอร์วิสผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยของท่านด้วย โต๊ะพูล สิ่งพิเศษเล็กๆ น้อยๆ ด้านกีฬาและนันทนาก ารที่โรงแรมมอบให้ ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่ม
เพิ่มเติม

Otahuna Lodge Otahuna Lodge
Otahuna Lodge ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิ สความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Otahuna Lodgeเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพั กที่ Otahuna Lodge โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางใ
เพิ่มเติม

The Poplars Apartments The Poplars Apartments
The Poplars Apartments ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, โต๊ะเขียนหนังสือ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องโรงแรมสุดหรูใน ไค รสต์เชิร์ช แห่งนี้ ยังมี รูมเซอร์วิส ให้อีกด้วยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส ่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริการที่ Th
เพิ่มเติม

Elm Tree House Hotel Elm Tree House Hotel
Elm Tree House Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพักและยังสามารถพบ รูมเซอร์วิส ไ ด้ในโรงแรมด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Elm Tree House Hotelหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Elm Tre
เพิ่มเติม

Copthorne Central Hotel Copthorne Central Hotel
Copthorne Central Hotel Copthorne Central Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไครสต์เชิร์ช จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพ ียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไครสต์เชิร์ชนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้ง หมด 142 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบ
เพิ่มเติม

Millennium Hotel Millennium Hotel
Millennium Hotel Millennium Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไครสต์เชิร์ช จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไครสต์เชิร์ชห้องทุกห้องทั้งหมด 170 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเ ยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เครื่อง
เพิ่มเติม

Holiday Inn On Avon Hotel Holiday Inn On Avon Hotel
Holiday Inn On Avon Hotel Holiday Inn On Avon Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไครสต์เชิร์ช จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไครสต์เชิร์ชด้วยห้องทั้งหมด 131 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริ การและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจ
เพิ่มเติม

Copthorne Durham Street Hotel Copthorne Durham Street Hotel
Copthorne Durham Street Hotel Copthorne Durham Street Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไครสต์เชิร์ช จะสามารถให้ได้ และมีระยะ ทาง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไครสต์เชิร์ชห้องพักทั้งหมด 161 ห้องในโรงแรม 10 ชั้น แห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที
เพิ่มเติม

Chateau On The Park Hotel Chateau On The Park Hotel
Chateau On The Park Hotel Chateau On The Park Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไครสต์เชิร์ช จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไครสต์เชิร์ชไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 192 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพ
เพิ่มเติม

Kingsgate Hotel Autolodge Kingsgate Hotel Autolodge
Kingsgate Hotel Autolodge ห้องทุกห้องทั้งหมด 74 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่ องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอ ำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องนอกจา
เพิ่มเติม

Huntley House Hotel Huntley House Hotel
Huntley House Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 15 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่ องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะด วกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพ
เพิ่มเติม

Russley Hotel Russley Hotel
Russley Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 71 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะด วกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักบริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน,
เพิ่มเติม

Latimer Hotel Latimer Hotel
Latimer Hotel Latimer Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไครสต์เชิร์ช จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไครสต์เชิร์ชห้องทั้งหมด 82 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการ ตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เข้าพักจะได
เพิ่มเติม

Scenic Circle Fino Casementi Hotel Scenic Circle Fino Casementi Hotel
Scenic Circle Fino Casementi Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 52 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักโทรศัพท์, โทรทัศน์ , มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที ่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้า
เพิ่มเติม

Copthorne Commodore Hotel Copthorne Commodore Hotel
Copthorne Commodore Hotel Copthorne Commodore Hotel ใน ไครสต์เชิร์ช ใช้เวลา 5 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มี ชีวิตชีวาเพียง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จากไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 109 ห้องในโรงแรม ระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพ
เพิ่มเติม

Grand Chancellor Hotel Grand Chancellor Hotel
Grand Chancellor Hotel Grand Chancellor Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไครสต์เชิร์ช จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพี ยง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไครสต์เชิร์ชห้องทั้งหมด 171 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี ้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เ
เพิ่มเติม

Heritage Hotel Heritage Hotel
Heritage Hotel Heritage Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไครสต์เชิร์ช จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 14 กม . (8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไครสต์เชิร์ชห้องพักทั้งหมด 175 ห้องในโรงแรม 12 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร ้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดห้องพักทุกห
เพิ่มเติม

Crowne Plaza Hotel Crowne Plaza Hotel
Crowne Plaza Hotel Crowne Plaza Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไครสต์เชิร์ช จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 2 0 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไครสต์เชิร์ชไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 297 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให
เพิ่มเติม

George Hotel George Hotel
George Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 220 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เค รื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวันอีกทั้
เพิ่มเติม

Elms Hotel Elms Hotel
Elms Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 99 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ช า ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องทางโรงแรมภูมิใจนำ
เพิ่มเติม

Charlotte Jane Hotel Charlotte Jane Hotel
Charlotte Jane Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกา ปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ไว้ให้สิ่งอำนวยความสะดวก อื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหารทำเลที่ตั้งที่เ
เพิ่มเติม

Sudima Hotel Sudima Hotel
Sudima Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพั ก, มินิบาร์, กาแฟ/ชาผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ส ิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ห้องประชุม, บริการซัก
เพิ่มเติม

Rydges Hotel Rydges Hotel
Rydges Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 209 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี วิทยุพร้อมนาฬิกาป ลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบ
เพิ่มเติม

Off The Square Hotel Off The Square Hotel
Off The Square Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะ ดวกอื่นๆด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Off Th e Square Hotelจองห้องพักของท่านที่ Off The Square Hote
เพิ่มเติม

Hambledon Hotel Hambledon Hotel
Hambledon Hotel เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่ง อำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักอีกทั้งการมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, บริการซักรีด, ร้ านอาหาร, คาสิโน ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่
เพิ่มเติม

Scenic Circle Cotswold Hotel Scenic Circle Cotswold Hotel
Scenic Circle Cotswold Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ , โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศบริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บาร์ เป็นส่วนหนึ่งของส ิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแร
เพิ่มเติม

Outrigger Clearwater Resort Outrigger Clearwater Resort
Outrigger Clearwater Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 78 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของ
เพิ่มเติม

Chateau Blanc Suites Hotel Chateau Blanc Suites Hotel
Chateau Blanc Suites Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน ให้แก่ผู้ที่มาพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการซักรีด, ร ้านอาหารความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประก
เพิ่มเติม

Chardonnay Motor Lodge Chardonnay Motor Lodge
Chardonnay Motor Lodge โทรศัพท์, ห้องปลอดบุหรี่ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องทุกๆ สิ่งท ี่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความสะดวกสบายแล ะผ่อนคลายของผู้เข้าพักทำการสำรองห้องพักที่ Chardonnay
เพิ่มเติม

Camelot Cathedral Square Hotel Camelot Cathedral Square Hotel
Camelot Cathedral Square Hotel มี เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน ไครส ต์เชิร์ช แห่งนี้ ยังมี ร้านอาหาร ให้อีกด้วยความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Camelot Cathedral Square Hotelหากต้องการทำการสำรองห้อ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกรีซ จองโรงแรมในประเทศกรีนแลนด์ จองโรงแรมในประเทศกวม จองโรงแรมในประเทศกวาเดอลูป จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา จองโรงแรมในประเทศกัวเตมาลา จองโรงแรมในประเทศกาตาร์ จองโรงแรมในประเทศคอสตาริกา จองโรงแรมในประเทศคูเวต จองโรงแรมในประเทศจอร์เจีย จองโรงแรมในประเทศจอร์แดน จองโรงแรมในประเทศจาเมกา จองโรงแรมในประเทศจีน จองโรงแรมในประเทศชิลี จองโรงแรมในประเทศซาน มาริโน จองโรงแรมในประเทศซาอุดีอาระเบีย จองโรงแรมในประเทศซิมบับเว จองโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น จองโรงแรมในประเทศตรินิแดดและโตเบโก จองโรงแรมในประเทศตุรกี จองโรงแรมในประเทศตูนิเซีย จองโรงแรมในประเทศนอร์เวย์ จองโรงแรมในประเทศนามิเบีย จองโรงแรมในประเทศนิการากัว จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ จองโรงแรมในประเทศนิวแคลิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศบราซิล จองโรงแรมในประเทศบรูไนดารุสซาลาม จองโรงแรมในประเทศบอตสวานา จองโรงแรมในประเทศบอสเนียเฮอร์เซโกวีนา จองโรงแรมในประเทศบัลแกเรีย จองโรงแรมในประเทศบาร์เบโดส จองโรงแรมในประเทศบาห์เรน จองโรงแรมในประเทศบาฮามาส จองโรงแรมในประเทศบูร์กินาฟาโซ จองโรงแรมในประเทศปากีสถาน จองโรงแรมในประเทศปานามา จองโรงแรมในประเทศปารากวัย จองโรงแรมในประเทศปาเลา จองโรงแรมในประเทศฝรั่งเศส จองโรงแรมในประเทศพม่า จองโรงแรมในประเทศฟิจิ จองโรงแรมในประเทศฟินแลนด์ จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ จองโรงแรมในประเทศมอริเชียส จองโรงแรมในประเทศมอริเตเนีย จองโรงแรมในประเทศมอลตา จองโรงแรมในประเทศมอลโดวา จองโรงแรมในประเทศมัลดีฟส์ จองโรงแรมในประเทศมาซิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศมาดากัสการ์ จองโรงแรมในประเทศมาร์ตินีก จองโรงแรมในประเทศมาเก๊า จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย จองโรงแรมในประเทศยิบรอลตาร์ จองโรงแรมในประเทศยูเครน จองโรงแรมในประเทศรวันดา จองโรงแรมในประเทศรัสเซีย จองโรงแรมในประเทศลักเซมเบิร์ก จองโรงแรมในประเทศลัตเวีย จองโรงแรมในประเทศลาว จองโรงแรมในประเทศลิทัวเนีย จองโรงแรมในประเทศวานูอาตู จองโรงแรมในประเทศศรีลังกา จองโรงแรมในประเทศสวาซิแลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวีเดน จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอเมริกา จองโรงแรมในประเทศสหราชอาณาจักร จองโรงแรมในประเทศสาธารณรัฐเช็ก จองโรงแรมในประเทศสิงคโปร์ จองโรงแรมในประเทศสเปน จองโรงแรมในประเทศสโลวะเกีย จองโรงแรมในประเทศสโลวีเนีย จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะคุก จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเคย์แมน จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเติกส์และหมู่เกาะเคคอส จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (บริติช) จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (อเมริกา) จองโรงแรมในประเทศออสเตรีย จองโรงแรมในประเทศออสเตรเลีย จองโรงแรมในประเทศอันดอร์รา จองโรงแรมในประเทศอารูบา จองโรงแรมในประเทศอาร์เจนตินา จองโรงแรมในประเทศอาเซอร์ไบจาน จองโรงแรมในประเทศอิตาลี จองโรงแรมในประเทศอินเดีย จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล จองโรงแรมในประเทศอียิปต์ จองโรงแรมในประเทศอุซเบกิสถาน จองโรงแรมในประเทศอุรุกวัย จองโรงแรมในประเทศฮอนดูรัส จองโรงแรมในประเทศฮังการี จองโรงแรมในประเทศฮ่องกง จองโรงแรมในประเทศเกรเนดา จองโรงแรมในประเทศเกาหลีใต้ จองโรงแรมในประเทศเกาะเรอูนียง จองโรงแรมในประเทศเคนยา จองโรงแรมในประเทศเซนต์คิตส์และเนวิส จองโรงแรมในประเทศเซนต์ลูเซีย จองโรงแรมในประเทศเซอร์เบียและมอนเตเนโกร จองโรงแรมในประเทศเซเชลส์ จองโรงแรมในประเทศเซเนกัล จองโรงแรมในประเทศเดนมาร์ก จองโรงแรมในประเทศเนปาล จองโรงแรมในประเทศเนเธอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศเบนิน จองโรงแรมในประเทศเบลารุส จองโรงแรมในประเทศเบลีซ จองโรงแรมในประเทศเบลเยียม จองโรงแรมในประเทศเปรู จองโรงแรมในประเทศเปอร์โตริโก จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์เกียนา จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย จองโรงแรมในประเทศเม็กซิโก จองโรงแรมในประเทศเยอรมนี จองโรงแรมในประเทศเยเมน จองโรงแรมในประเทศเลบานอน จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม จองโรงแรมในประเทศเวเนซุเอลา จองโรงแรมในประเทศเอกวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอริเทรีย จองโรงแรมในประเทศเอลซัลวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอสโตเนีย จองโรงแรมในประเทศแคนาดา จองโรงแรมในประเทศแซมเบีย จองโรงแรมในประเทศแทนซาเนีย จองโรงแรมในประเทศแอนติกาและบาร์บูดา จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ จองโรงแรมในประเทศแอลจีเรีย จองโรงแรมในประเทศแอลเบเนีย จองโรงแรมในประเทศโกตดิวัวร์ จองโรงแรมในประเทศโครเอเชีย จองโรงแรมในประเทศโคลอมเบีย จองโรงแรมในประเทศโตโก จองโรงแรมในประเทศโบลิเวีย จองโรงแรมในประเทศโปรตุเกส จองโรงแรมในประเทศโปแลนด์ จองโรงแรมในประเทศโมนาโก จองโรงแรมในประเทศโมร็อกโก จองโรงแรมในประเทศโรมาเนีย จองโรงแรมในประเทศโอมาน จองโรงแรมในประเทศไซปรัส จองโรงแรมในประเทศไต้หวัน จองโรงแรมในประเทศไทย จองโรงแรมในประเทศไมโครนีเซีย จองโรงแรมในประเทศไอซ์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศไอร์แลนด์

 
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์