ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี|| ท็อปเชียงใหม่ || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
เส้นทางท่องเที่ยว(PDF)
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
197 ประเทศทั่วโลก
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
 
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี

 www.dooasia.com > จองโรงแรม > จองโรงแรมในประเทศแคนาดา

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา

Comfort Inn Hotel Comfort Inn Hotel
Comfort Inn Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 61 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทร ทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ประกอบอยู่ในห
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Antigonish (NS)

Coastal Inn Antigonish Hotel Coastal Inn Antigonish Hotel
Coastal Inn Antigonish Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 33 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 2.5-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักทางโรงแรมได้จั ดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและความบันเทิง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Baddeck (NS)

Ceilidh Country Lodge Ceilidh Country Lodge
Ceilidh Country Lodge ห้องพักทั้งหมด 52 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี โทรศั พท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมทา งโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ร้านอาหาร, บาร์ ในฐานะส่วนหนึ่งของ
เพิ่มเติม

Inverary Resort Inverary Resort
Inverary Resort เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา, ระเบี ยงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน Baddeck (NS ) แห่งนี้ ยังมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, จุดบ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Baie-Sainte-Catherine (QC)

Motel Le Vacancier Motel Le Vacancier
Motel Le Vacancier ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 16 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยขอ งท่านด้วย กีฬาทางน้ำ สิ่งพิเศษเล็กๆ น้อยๆ ด้านกีฬาและน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Barrie (ON)

Travelodge On Hart Travelodge On Hart
Travelodge On Hart ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้สามารถจองห้องพักที่ Travelodge On Hart ใน Barrie (ON) ได้โดยง่า ย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทาง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Beaupre (QC)

Chateau Mont Sainte Anne Hotel Chateau Mont Sainte Anne Hotel
Chateau Mont Sainte Anne Hotel มี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Beau pre (QC) ยังมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหารทางโร งแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและควา
เพิ่มเติม

Auberge La Camarine Hotel Auberge La Camarine Hotel
Auberge La Camarine Hotel ห้องพักทั้งหมด 31 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื่ องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับกา รตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมอีกทั้งการมี สิ่งอำนวยคว
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Bonaventure (QC)

Riotel Chateau Blanc Hotel Riotel Chateau Blanc Hotel
Riotel Chateau Blanc Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ใ ห้พร้อมสรรพในแต่ละห้องอีกทั้งการมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บริการพี ่เลี้ยงเด็ก, บาร์ ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Brampton (ON)

Comfort Inn Brampton Hotel Comfort Inn Brampton Hotel
Comfort Inn Brampton Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทำการสำรองห้องพักที่ Comfort Inn Brampton Hotel ใน Brampton (ON) ได้ โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ขอ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Brockville (ON)

Comfort Inn Hotel Comfort Inn Hotel
Comfort Inn Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Comfort Inn Ho telแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Comfort Inn Hotel ใน Brockville (ON) โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวันที่ท่านต้อง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Brossard (QC)

Comfort Inn Hotel Comfort Inn Hotel
Comfort Inn Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวหากต้องการสำรองห้องพักที่ Comfort Inn Hotel ใน Brossard (QC) เพียงแค ่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Burlington (ON)

Comfort Inn Burlington Hotel Comfort Inn Burlington Hotel
Comfort Inn Burlington Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Comfort Inn Bu rlington Hotelแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Comfort I nn Burlington Hotel ใน Burlington (ON) โดยไม่ยุ่งยาก เ
เพิ่มเติม

Homewood Suites by Hilton Burlington Hotel Homewood Suites by Hilton Burlington Hotel
Homewood Suites by Hilton Burlington Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจองห้องพักของท่านที่ Homewood Suites by Hilton Burlington Hotel ได้ท ันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ข
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Burnaby (BC)

Happy Day Inn Hotel Happy Day Inn Hotel
Happy Day Inn Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Burnaby (BC) ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาท ำธุรกิจทำการสำรองห้องพักที่ Happy Day Inn Hotel ใน Burnaby (BC) ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออ นไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้องการ
เพิ่มเติม

Hilton Vancouver Metrotwn Hotel Hilton Vancouver Metrotwn Hotel
Hilton Vancouver Metrotwn Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 283 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป ่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ ,
เพิ่มเติม

Accent Inns Burnaby Hotel Accent Inns Burnaby Hotel
Accent Inns Burnaby Hotel Accent Inns Burnaby Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Burnaby (BC) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Burnaby (BC)ห้องพักทั้งหมด 128 ห้องที่โรงแรมระดับ 3.5- ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านโ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Campbell River (BC)

Coast Discovery Inn Hotel Coast Discovery Inn Hotel
Coast Discovery Inn Hotel Coast Discovery Inn Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Campbell River (BC) จะสามารถให้ได้ และมีร ะยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Campbell River (BC)ด้วยห้องทั้งหมด 90 ห้อง โรงแรม แห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปราร
เพิ่มเติม

Best Western Austrian Chalet Hotel Best Western Austrian Chalet Hotel
Best Western Austrian Chalet Hotel Best Western Austrian Chalet Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Campbell River (BC) จะสามารถให้ไ ด้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Campbell River (BC)ห้องพักทั้งหมด 59 ห้ องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Campbellton (NB)

Comfort Inn Hotel Comfort Inn Hotel
Comfort Inn Hotel ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ Campbellton (NB) ทำให้ Comfort Inn Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเ ข้าพักสำหรับท่านไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 60 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ได้ร ับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Canmore (AB)

Best Western Pocaterra Hotel Best Western Pocaterra Hotel
Best Western Pocaterra Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Best Western Pocaterra Hotelทำการสำรองห้อง พักที่ Best Western Pocaterra Hotel ใน Canmore (AB) ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่ อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วก
เพิ่มเติม

Windtower Lodge and Suites Windtower Lodge and Suites
Windtower Lodge and Suites ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Windtower Lodge and Suitesสามารถจองห้องพักที่ Windtower Lodge and Suites ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มก ารจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ท
เพิ่มเติม

Radisson Canmore Hotel Radisson Canmore Hotel
Radisson Canmore Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 224 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 2-ดาวมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล ปร ะกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน Canmore (AB) แห
เพิ่มเติม

Canmore Inn & Suites Canmore Inn & Suites
Canmore Inn & Suites นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 202 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, ภ าพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, พอร์ตข้อมูลและยังสามารถพ
เพิ่มเติม

Quality Resort Chateau Canmore Quality Resort Chateau Canmore
Quality Resort Chateau Canmore ห้องพักทั้งหมด 120 ห้องที่โรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เค รื่องเป่าผม, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Canmore (AB) จึงมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Caraquet (NB)

Auberge De La Baie Hotel Auberge De La Baie Hotel
Auberge De La Baie Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 54 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวอีกทั้งการมี ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บาร์ ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแร มใน Caraquet (NB) แห่งนี้จะทำให้การเดินทางแต่ละครั้งขอ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Charlottetown (PE)

Holiday Inn Express Charlottetown Hotel Holiday Inn Express Charlottetown Hotel
Holiday Inn Express Charlottetown Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Holiday Inn Ex press Charlottetown Hotelสามารถจองห้องพักที่ Holiday Inn Express Charlottetown Hotel ใน Charlottetow n (PE) ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแ
เพิ่มเติม

Best Western Charlottetown Hotel Best Western Charlottetown Hotel
Best Western Charlottetown Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวสามารถจองห้องพักที่ Best Western Charlottetown Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบ บฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่
เพิ่มเติม

Rodd Royalty Inn Hotel Rodd Royalty Inn Hotel
Rodd Royalty Inn Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 121 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชาโรงแรมสุดหรูใน Charlottet
เพิ่มเติม

Delta Prince Edward Hotel Delta Prince Edward Hotel
Delta Prince Edward Hotel Delta Prince Edward Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Charlottetown (PE) จะสามารถให้ได้ และมีระ ยะทาง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Charlottetown (PE)นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจ ากห้องพักทั้งหมด 211 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Chicoutimi (QC)

La Sagueneenne Hotel La Sagueneenne Hotel
La Sagueneenne Hotel La Sagueneenne Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Chicoutimi (QC) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพ ียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Chicoutimi (QC)ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั ้ง 118 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบ
เพิ่มเติม

Le Montagnais Saguenay Hotel Le Montagnais Saguenay Hotel
Le Montagnais Saguenay Hotel Le Montagnais Saguenay Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Chicoutimi (QC) จะสามารถให้ได้ และมีระ ยะทาง เพียง 19 กม. (11 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Chicoutimi (QC)ด้วยห้องทั้งหมด 307 ห้อง โรงแรมแห ่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Chilliwack (BC)

Comfort Inn Hotel Comfort Inn Hotel
Comfort Inn Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักดำเนินการจองห้องพักที่ Comfort Inn Hotel ใน Chilliwack (BC) ได้ ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเร
เพิ่มเติม

Chilliwack Travelodge Chilliwack Travelodge
Chilliwack Travelodge ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้จองห้องพักของท่านที่ Chilliwack Travelodge ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์ม การจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วัน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Clearwater (BC)

Clearwater Lodge Clearwater Lodge
Clearwater Lodge ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 64 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โ ทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา ในห้องพั
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Cowichan Bay (BC)

Oceanfront Grand Resort & Marina Oceanfront Grand Resort & Marina
Oceanfront Grand Resort & Marina ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Oceanfront Grand Resort & Marinaหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Oceanfront Grand Resort & Marina Cowichan Bay (BC) ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Dartmouth (NS)

Quality Inn Dartmouth Hotel Quality Inn Dartmouth Hotel
Quality Inn Dartmouth Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 54 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, พอร์ตข้อมูล ให้แก่ผู้ที่มาพักโรงแรม สุดหรูใน Dartmouth (NS) แห่งนี้ ยังมี สิ่งอำนวยความสะด
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Dawson City (YT)

Westmark Inn Dawson Hotel Westmark Inn Dawson Hotel
Westmark Inn Dawson Hotel ห้องทั้งหมด 131 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทำเล ที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป ็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องกา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Dieppe (NB)

Coastal Inn Champlain Hotel Coastal Inn Champlain Hotel
Coastal Inn Champlain Hotel ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ Dieppe (NB) ทำให้ Coastal Inn Champlain Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดใ นการเข้าพักสำหรับท่านด้วยห้องทั้งหมด 105 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่ านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ดาวห้องพักทุกห้องในโ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Digby (NS)

Coastal Inn Kingfisher Hotel Coastal Inn Kingfisher Hotel
Coastal Inn Kingfisher Hotel ห้องทั้งหมด 36 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เค รื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมห้องประชุม , บริการซักรีด, ร้านอาหาร เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยควา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Dolbeau-Mistassini (QC)

Auberge La Diligence Hotel Auberge La Diligence Hotel
Auberge La Diligence Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ ถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Auberge La Dilig
เพิ่มเติม

Motel Chute Des Peres Motel Chute Des Peres
Motel Chute Des Peres ห้องทั้งหมด 70 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสื อพิมพ์รายวัน เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อค
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Dorval (QC)

Hampton Inn & Suites Montreal-Dorval Quebec Hotel Hampton Inn & Suites Montreal-Dorval Quebec Hotel
Hampton Inn & Suites Montreal-Dorval Quebec Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Hampton Inn & Suites Montreal-Dorval Quebec Hotelทำการสำรองห้องพักที่ Hampton Inn & Suites Mont real-Dorval Quebec Hotel ใน Dorval (QC) ได้โดยง่ายผ่าน
เพิ่มเติม

Travelodge Aeroport Dorval Airport Travelodge Aeroport Dorval Airport
Travelodge Aeroport Dorval Airport นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 108 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่ , ระบบวอยซ์เมล ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพั
เพิ่มเติม

Hilton Montreal Airport Hotel Hilton Montreal Airport Hotel
Hilton Montreal Airport Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 486 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป ่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, เครื่องปรับ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Edmonton (AB)

Days Inn Hotel Days Inn Hotel
Days Inn Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Days Inn Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออน ไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องก
เพิ่มเติม

West Harvest Inn Hotel West Harvest Inn Hotel
West Harvest Inn Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 160 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที ่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความพึงพอใจสูงสุดหากต้องการสำรองห
เพิ่มเติม

Hilton Garden Inn West Edmonton Hotel Hilton Garden Inn West Edmonton Hotel
Hilton Garden Inn West Edmonton Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจองห้องพักของท่านที่ Hilton Garden Inn West Edmonton Hotel ได้ทันทีผ ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแร
เพิ่มเติม

Travelodge Edmonton South Travelodge Edmonton South
Travelodge Edmonton South ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Travelodge Edm onton Southสามารถจองห้องพักที่ Travelodge Edmonton South ใน Edmonton (AB) ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ท ี่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถื
เพิ่มเติม

Comfort Inn Edmonton Hotel Comfort Inn Edmonton Hotel
Comfort Inn Edmonton Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Comfort Inn Edmonton Hotelทำการสำรองห้องพั กที่ Comfort Inn Edmonton Hotel ใน Edmonton (AB) ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถื อได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วกดส่
เพิ่มเติม

Fairmont Macdonald Hotel Fairmont Macdonald Hotel
Fairmont Macdonald Hotel Fairmont Macdonald Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Edmonton (AB) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Edmonton (AB)ห้องพักทั้งหมด 198 ห้องในโรงแรม 8 ชั้นแห่ งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุ
เพิ่มเติม

Crowne Plaza Chateau Lacomb Hotel Crowne Plaza Chateau Lacomb Hotel
Crowne Plaza Chateau Lacomb Hotel Crowne Plaza Chateau Lacomb Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Edmonton (AB) จะสามารถให้ได้ และม ีระยะทาง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Edmonton (AB)โรงแรมระดับ 4-ดาว 24 ชั้น แห่งนี ้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 307 ห้องห
เพิ่มเติม

Westin Hotel Westin Hotel
Westin Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 413 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าโทรศ ัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบ าร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลา
เพิ่มเติม

Sutton Place Hotel Sutton Place Hotel
Sutton Place Hotel Sutton Place Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Edmonton (AB) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 35 กม. (21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Edmonton (AB)ห้องทุกห้องทั้งหมด 313 ห้องในโรงแรมระดับ 4.5-ดา ว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าโทร
เพิ่มเติม

Sandman Hotel Sandman Hotel
Sandman Hotel ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ Edmonton (AB) ทำให้ Sandman Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักส ำหรับท่านห้องทั้งหมด 149 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข ้าพักเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบ
เพิ่มเติม

Holiday Inn The Palace Hotel Holiday Inn The Palace Hotel
Holiday Inn The Palace Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 136 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , กาแฟ/ชา, พอร์ตข้อมู ล, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยควา
เพิ่มเติม

Fantasyland Hotel Fantasyland Hotel
Fantasyland Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 114 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , ระบบวอยซ์เมล, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยควา มสะดวกอื่นๆโรงแรมสุดหรูใน Edmonton (AB) แห่งนี้ ยังมี
เพิ่มเติม

Delta Edmonton South Hotel Delta Edmonton South Hotel
Delta Edmonton South Hotel ห้องทั้งหมด 237 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, พอร์ตข้อมูล ให้แก่ผู้ที่มาพักและยังส ามารถพบ บริการโทรปลุก, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์, ศ
เพิ่มเติม

Delta Edmonton Centre Hotel Delta Edmonton Centre Hotel
Delta Edmonton Centre Hotel ห้องพักทั้งหมด 169 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให ้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะ เขียนหนังสือ ไว้ให้อีกทั้งการมี ห้องประชุม, ร้านอาหาร
เพิ่มเติม

Coast Edmonton Plaza Hotel Coast Edmonton Plaza Hotel
Coast Edmonton Plaza Hotel โรงแรมระดับ 3.5-ดาว 22 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 299 ห้องสิ่งอำนวยความ สะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, พอร์ตข้อมูลอีกทั้งกา รมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ห้องประชุม, ร้านอาหา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Fernie (BC)

Bw Mountain Lodge Bw Mountain Lodge
Bw Mountain Lodge ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักดำเนินการจองห้องพักที่ Bw Mountain Lodge ใน Fernie (BC) ได้ง่ายดายด้ วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Field (BC)

Emerald Lake Lodge Emerald Lake Lodge
Emerald Lake Lodge ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 24 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, ห้อ งปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ละห้อง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Fort Erie (ON)

Holiday Inn Fort Erie Hotel Holiday Inn Fort Erie Hotel
Holiday Inn Fort Erie Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Holiday Inn Fort Erie Hotelเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Holiday Inn Fort Erie Hotel โปรดใส่ วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ท
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Fredericton (NB)

Holiday Inn Fredericton Hotel Holiday Inn Fredericton Hotel
Holiday Inn Fredericton Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ตู้นิรภัย, รูมเซอร์วิส ในฐานะส่วนหนึ่งขอ งบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่อความเพลิด
เพิ่มเติม

Coastal Inn Silverwood Hotel Coastal Inn Silverwood Hotel
Coastal Inn Silverwood Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 40 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวเครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักและยังสา มารถพบ บริการซักรีด, ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมทางโรงแรมได้
เพิ่มเติม

Comfort Inn Hotel Comfort Inn Hotel
Comfort Inn Hotel ห้องทั้งหมด 100 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี โ ทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ประกอบ อยู่ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน Fredericton (NB) แห
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Gander (NL)

Gander Hotel Gander Hotel
Gander Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 152 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศ ัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, พอร์ตข้อมูลเพื่อ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Gatineau (QC)

Ramada Plaza Hotel Ramada Plaza Hotel
Ramada Plaza Hotel Ramada Plaza Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Gatineau (QC) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Gatineau (QC)ห้องพักทั้งหมด 187 ห้องในโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ เ พียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเครื่
เพิ่มเติม

Hilton Lac-Leamy Hotel Hilton Lac-Leamy Hotel
Hilton Lac-Leamy Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Hilton Lac-Lea my Hotelโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำ รองห้องพักที่ Hilton Lac-Leamy Hotel ใน Gatineau (QC)
เพิ่มเติม

Four Points By Sheraton Hotel Four Points By Sheraton Hotel
Four Points By Sheraton Hotel Four Points By Sheraton Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Gatineau (QC) จะสามารถให้ได้ และมีระย ะทาง เพียง 21 กม. (13 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Gatineau (QC)ด้วยห้องทั้งหมด 201 ห้อง โรงแรมแห่งน ี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Gold Bridge (BC)

Tyax Mountain Lake Resort Tyax Mountain Lake Resort
Tyax Mountain Lake Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 29 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องโรงแร มสุดหรูใน Gold Bridge (BC) แห่งนี้ ยังมี ห้องประชุม, ร
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Golden (BC)

Heather Mountain Lodge Heather Mountain Lodge
Heather Mountain Lodge ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักดำเนินการจองห้องพักที่ Heather Mountain Lodge ใน Golden (BC) ได ้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเ
เพิ่มเติม

Prestige Inn Golden Hotel Prestige Inn Golden Hotel
Prestige Inn Golden Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, พอร์ตข้อมูลเพื่อ เติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Golden (BC) จึงมี ห้องประชุม, ร้านอาหารให้หลังจากวัน อันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่ยว สปา, ห้องฟ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Gravenhurst (ON)

Taboo Resort Golf Conference Centre Taboo Resort Golf Conference Centre
Taboo Resort Golf Conference Centre ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้จองห้องพักของท่านที่ Taboo Resort Golf Conference Centre ได้ทัน ทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Halifax (NS)

Four Points by Sheraton Halifax Hotel Four Points by Sheraton Halifax Hotel
Four Points by Sheraton Halifax Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวดำเนินการจองห้องพักที่ Four Points by Sheraton Halifax Hotel ใน Hali fax (NS) ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่
เพิ่มเติม

Delta Barrington Hotel Delta Barrington Hotel
Delta Barrington Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Delta Barringt on Hotelสามารถจองห้องพักที่ Delta Barrington Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือไ ด้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วคลิ
เพิ่มเติม

Delta Hotel Delta Hotel
Delta Hotel Delta Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Halifax (NS) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 40 กม. ( 25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Halifax (NS)แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องท ี่มีอยู่ทั้งหมด 300 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่
เพิ่มเติม

Westin Nova Scotia Hotel Westin Nova Scotia Hotel
Westin Nova Scotia Hotel Westin Nova Scotia Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Halifax (NS) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เ พียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Halifax (NS)ห้องพักทั้งหมด 297 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เ
เพิ่มเติม

Lord Nelson Hotel & Suite Lord Nelson Hotel & Suite
Lord Nelson Hotel & Suite ด้วยห้องทั้งหมด 244 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวเครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, กาแฟ/ชา, พอร์ตข้อมูล โดดเด่ นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพัก
เพิ่มเติม

Holiday Inn Select Hotel Holiday Inn Select Hotel
Holiday Inn Select Hotel Holiday Inn Select Hotel ใน Halifax (NS) ใช้เวลา 40 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มี ชีวิตชีวาเพียง ใกล้กับห้องทุกห้องทั้งหมด 323 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยควา มสะดวกที่เหนือกว่าเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้
เพิ่มเติม

Citadel Hotel Citadel Hotel
Citadel Hotel Citadel Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Halifax (NS) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 35 กม. (21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Halifax (NS)โรงแรมระดับ 3-ดาว 11 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้ร ับการตกแต่งอย่างสวยงาม 267 ห้องผู้เข้าพักจะได้พบกับ เค
เพิ่มเติม

Coastal Inn Concorde Hotel Coastal Inn Concorde Hotel
Coastal Inn Concorde Hotel ห้องทั้งหมด 56 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Hamilton (ON)

Ramada Plaza Hotel Ramada Plaza Hotel
Ramada Plaza Hotel Ramada Plaza Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Hamilton (ON) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 68 กม. (42 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Hamilton (ON)นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหม ด 222 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Harrison Hot Springs (BC)

Harrison Hot Springs Resort & Spa Harrison Hot Springs Resort & Spa
Harrison Hot Springs Resort & Spa ห้องทุกห้องทั้งหมด 334 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, โทรทัศน์ นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Harriso n Hot Springs (BC) ยังมี ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสทางโรงแ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Hinton (AB)

Holiday Inn Hotel Holiday Inn Hotel
Holiday Inn Hotel Holiday Inn Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Hinton (AB) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 300 กม. (187 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Hinton (AB)ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 104 ห ้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Hope (BC)

Manning Park Resort Manning Park Resort
Manning Park Resort ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่ เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Manning Par
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Huntsville (ON)

Deerhurst Resort Deerhurst Resort
Deerhurst Resort โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, โต๊ะเขียนหนังสือ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่ง อำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแ รม ซึ่งรวมไปถึง บริการโทรปลุก, ตู้นิรภัย, ห้องประชุม,
เพิ่มเติม

Comfort Inn Huntsville Hotel Comfort Inn Huntsville Hotel
Comfort Inn Huntsville Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 73 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่ องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา, พอร์ตข้อมูล อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้ เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ สิ่งอำนวย
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Jasper (AB)

Fairmont Jasper Park Lodge Fairmont Jasper Park Lodge
Fairmont Jasper Park Lodge ห้องพักทั้งหมด 446 ห้องที่โรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก เช ่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆตู้นิรภัย, บริการซักร
เพิ่มเติม

Whistler's Inn Hotel Whistler's Inn Hotel
Whistler's Inn Hotel ห้องพักทั้งหมด 64 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื่ องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องส ิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาห
เพิ่มเติม

Tekarra Lodge Tekarra Lodge
Tekarra Lodge แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 52 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 1-ดาว แห่งนี้โทรศัพท์, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อเติม เต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Jasper (AB
เพิ่มเติม

Sawridge Inn & Conf Ctr Hotel Sawridge Inn & Conf Ctr Hotel
Sawridge Inn & Conf Ctr Hotel การที่อยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ Jasper (AB) ทำให้ Sawridge Inn & Conf Ctr Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ย มและสามารถเข้าถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ห้องทั้งหมด 153 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับกา รตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห
เพิ่มเติม

Sunwapta Falls Resort Sunwapta Falls Resort
Sunwapta Falls Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 53 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกล างสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักมี ซาวน่า,
เพิ่มเติม

Pyramid Lake Resort Pyramid Lake Resort
Pyramid Lake Resort ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชาเพื่อเติมเต็ มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Jasper (AB) จึงมี ร้านอาหาร, บาร์ให้ทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่ งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและความบันเทิง รวมไปถึง
เพิ่มเติม

Marmot Lodge Marmot Lodge
Marmot Lodge ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 107 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป ่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ ,
เพิ่มเติม

Lobstick Lodge Lobstick Lodge
Lobstick Lodge แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 139 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอ ากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรร
เพิ่มเติม

Jasper Inn Hotel Jasper Inn Hotel
Jasper Inn Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 134 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอ ดบุหรี่, กาแฟ/ชา, พอร์ตข้อมูล, ระเบียงดาดฟ้า ที่เตรียม
เพิ่มเติม

Amethyst Lodge Amethyst Lodge
Amethyst Lodge ห้องพักทั้งหมด 97 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให้ การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โท รทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระเบียงดาดฟ
เพิ่มเติม

Chateau Hotel Chateau Hotel
Chateau Hotel ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ Jasper (AB) ทำให้ Chateau Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำห รับท่านห้องพักทั้งหมด 119 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , ที่รีดอ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Jonquiere (QC)

Holiday Inn Saguenay Hotel Holiday Inn Saguenay Hotel
Holiday Inn Saguenay Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 155 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, กา แฟ/ชาห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริการพี่เลี้
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Kamloops (BC)

Best Western Hotel Best Western Hotel
Best Western Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Best Western Hotelจองห้องพักของท่านที่ Best Western Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ท ี่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้องการ
เพิ่มเติม

Holiday Inn Express Kamloops Hotel Holiday Inn Express Kamloops Hotel
Holiday Inn Express Kamloops Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 80 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที ่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ท
เพิ่มเติม

Thompson Hotel Thompson Hotel
Thompson Hotel Thompson Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Kamloops (BC) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 14 ก ม. (8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Kamloops (BC)ห้องพักทั้งหมด 782 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักแต่ละห
เพิ่มเติม

Executive Inn Kamloops Hotel Executive Inn Kamloops Hotel
Executive Inn Kamloops Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Executive Inn Kamloops Hotelดำเนินการจองห้องพักที่ Executive Inn Kamloops Hotel ใน Kamloops (BC) ได้ง่ายดายด้วยแบบ ฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่ว
เพิ่มเติม

Sandman Hotel Sandman Hotel
Sandman Hotel Sandman Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Kamloops (BC) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Kamloops (BC)ห้องทั้งหมด 65 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ได้รับ การตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่อให้การ
เพิ่มเติม

South Thompson Inn Hotel South Thompson Inn Hotel
South Thompson Inn Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 55 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื ่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , ระเบียงดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึ
เพิ่มเติม

Ramada Inn Hotel Ramada Inn Hotel
Ramada Inn Hotel Ramada Inn Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Kamloops (BC) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 13 กม. (8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Kamloops (BC)ห้องทุกห้องทั้งหมด 90 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้น เยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่งอำนวย
เพิ่มเติม

Plaza Heritage Hotel Plaza Heritage Hotel
Plaza Heritage Hotel Plaza Heritage Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Kamloops (BC) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพีย ง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Kamloops (BC)ห้องทั้งหมด 66 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งน ี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อ
เพิ่มเติม

Coast Canadian Inn Hotel Coast Canadian Inn Hotel
Coast Canadian Inn Hotel Coast Canadian Inn Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Kamloops (BC) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Kamloops (BC)ห้องพักทั้งหมด 94 ห้องในโรงแรม 4 ชั้นแห่งน ี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเ
เพิ่มเติม

Accent Inn Hotel Accent Inn Hotel
Accent Inn Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 83 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เค รื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีขอ
เพิ่มเติม

Lac Le Jeune Resort Lac Le Jeune Resort
Lac Le Jeune Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 28 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักจะได้พบกับ ระเบียงดาดฟ้า ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องร้านอา หาร, บาร์ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมท
เพิ่มเติม

Comfort Inn Hotel Comfort Inn Hotel
Comfort Inn Hotel Comfort Inn Hotel ใน Kamloops (BC) ใช้เวลา 20 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตช ีวาเพียง เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จากห้องพักทั้งหมด 384 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบา ยและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Kananaskis (AB)

Delta Lodge At Kananaskis Delta Lodge At Kananaskis
Delta Lodge At Kananaskis Delta Lodge At Kananaskis อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Kananaskis (AB) จะสามารถให้ได้ และมีระยะท าง เพียง 115 กม. (71 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Kananaskis (AB)ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้ องพักทั้ง 251 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับกา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Kelowna (BC)

Comfort Inn Westside Hotel Comfort Inn Westside Hotel
Comfort Inn Westside Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Comfort Inn Westside Hotelสามารถจองห้องพัก ที่ Comfort Inn Westside Hotel ใน Kelowna (BC) ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์ มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Ramada Lodge Ramada Lodge
Ramada Lodge Ramada Lodge อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Kelowna (BC) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Kelowna (BC)โรงแรมระดับ 3-ดาว 3 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับก ารตกแต่งอย่างสวยงาม 135 ห้องมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์
เพิ่มเติม

Inn At Big White Hotel Inn At Big White Hotel
Inn At Big White Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ ให้แก่ผู้ที่มาพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ ใน Kelowna (BC) ยังมี ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อก ารพักผ่อนและนันทนาการได้แก่ ห้องฟิตเนสแขกที่เข้าพักจะพ
เพิ่มเติม

Sandman Kelowna Hotel Sandman Kelowna Hotel
Sandman Kelowna Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 120 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้ พร้อมสรรพในแต่ละห้องอีกทั้งการมี ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิ
เพิ่มเติม

Prestige Inn Hotel Prestige Inn Hotel
Prestige Inn Hotel ห้องทั้งหมด 66 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเคร ื่องเป่าผม, กาแฟ/ชา, พอร์ตข้อมูล โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักสิ่งอำน วยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหาร, บา
เพิ่มเติม

Manteo Resort Manteo Resort
Manteo Resort ห้องพักทั้งหมด 92 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื่ องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห ้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยค
เพิ่มเติม

Holiday Inn Express Hotel Holiday Inn Express Hotel
Holiday Inn Express Hotel Holiday Inn Express Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Kelowna (BC) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Kelowna (BC)ห้องทุกห้องทั้งหมด 120 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ด าว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเค
เพิ่มเติม

Coast Capri Hotel Coast Capri Hotel
Coast Capri Hotel ห้องพักทั้งหมด 185 ห้องในโรงแรม 7 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเครื ่องเป่าผม, ระบบวอยซ์เมล, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายใ นห้องพักตู้นิรภัย, ร้านเสริมสวย, ร้านอาหาร, บริการพี่เ
เพิ่มเติม

Best Western Inn Hotel Best Western Inn Hotel
Best Western Inn Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 146 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป ่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, หนังสื
เพิ่มเติม

Accent Inn Hotel Accent Inn Hotel
Accent Inn Hotel Accent Inn Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Kelowna (BC) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Kelowna (BC)ห้องทั้งหมด 101 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รั บการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื่องเป่
เพิ่มเติม

Lake Okanagan Resort Lake Okanagan Resort
Lake Okanagan Resort เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกา ปลุกในตัว, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล ไว้ให้ทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริก ารโทรปลุก, ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บริการพี่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Kimberley (BC)

Trickle Creek Residence Inn By Marriott Trickle Creek Residence Inn By Marriott
Trickle Creek Residence Inn By Marriott ห้องทุกห้องทั้งหมด 80 ห้องในโรงแรมระดับ 4.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อ งพักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ท ี่มาพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ตู้นิรภัย, รถยนต์ให้เช่า,
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Kingston (ON)

Four Points By Sheraton Kingston Hotel Four Points By Sheraton Kingston Hotel
Four Points By Sheraton Kingston Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 171 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Four Points By Sheraton King ston Hotelโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์ม
เพิ่มเติม

Holiday Inn Waterfront Hotel Holiday Inn Waterfront Hotel
Holiday Inn Waterfront Hotel Holiday Inn Waterfront Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Kingston (ON) จะสามารถให้ได้ และมีระยะ ทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Kingston (ON)ห้องทั้งหมด 131 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5- ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เ
เพิ่มเติม

Days Inn Kingston Hotel & Convention Centre Days Inn Kingston Hotel & Convention Centre
Days Inn Kingston Hotel & Convention Centre Days Inn Kingston Hotel & Convention Centre อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Kingston (ON) จะสามารถใ ห้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Kingston (ON)ด้วยห้องทั้งหมด 162 ห้อ ง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่
เพิ่มเติม

Comfort Inn Hotel Comfort Inn Hotel
Comfort Inn Hotel ห้องทั้งหมด 94 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื ่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน ์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ไว้ให้อีกทั้งการม
เพิ่มเติม

Ambassador Hotel Ambassador Hotel
Ambassador Hotel Ambassador Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Kingston (ON) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Kingston (ON)นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 2 31 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของ
เพิ่มเติม

Radisson Harbourfront Hotel Radisson Harbourfront Hotel
Radisson Harbourfront Hotel Radisson Harbourfront Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Kingston (ON) จะสามารถให้ได้ และมีระยะท าง เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Kingston (ON)ห้องพักทั้งหมด 127 ห้องที่โรงแรมระดับ 4 .5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Kitchener (ON)

Hilton Garden Inn Kitchener/Cambridge Hotel Hilton Garden Inn Kitchener/Cambridge Hotel
Hilton Garden Inn Kitchener/Cambridge Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Hilton Garden Inn Kitchener/Cambridge Hote lทำการสำรองห้องพักที่ Hilton Garden Inn Kitchener/Cambridge Hotel ใน Kitchener (ON) ได้โดยง่ายผ่านทา งแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่
เพิ่มเติม

Delta Kitchener Hotel Delta Kitchener Hotel
Delta Kitchener Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Delta Kitchener Hotel Kitchener (ON) ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมล
เพิ่มเติม

Comfort Inn Kitchener Hotel Comfort Inn Kitchener Hotel
Comfort Inn Kitchener Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักทำการสำรองห้องพักที่ Comfort Inn Kitchener Hotel ใน Kitchener ( ON) ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง La Malbaie (QC)

Auberge Des Peupliers Hotel Auberge Des Peupliers Hotel
Auberge Des Peupliers Hotel ห้องทั้งหมด 22 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอีกทั ้งการมี ร้านอาหาร, บาร์, คาสิโน ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน La Malbaie (QC) แห่ง นี้จะทำให้การเดินทางแต่ละครั้งของผู้เข้าพักเป็นครั้งที
เพิ่มเติม

Fairmont Manoir Richelieu Hotel Fairmont Manoir Richelieu Hotel
Fairmont Manoir Richelieu Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 405 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพักอีกทั้งการม ี บริการโทรปลุก, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริการพี่เลี้
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Lake Louise (AB)

Moraine Lake Lodge Moraine Lake Lodge
Moraine Lake Lodge ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ (เคเบิล), ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับส ิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ร้านอาหาร, คอฟฟี่ช็อป ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำน วยความสะดวกที่เหนือกว่าแขกสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความ
เพิ่มเติม

Lake Louise Inn Hotel Lake Louise Inn Hotel
Lake Louise Inn Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 228 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอ ากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผ
เพิ่มเติม

Deer Lodge Deer Lodge
Deer Lodge Deer Lodge อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Lake Louise (AB) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 67 กม . (41 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Lake Louise (AB)ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 73 ห ้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้
เพิ่มเติม

Fairmont Chat Lake Louise Hotel Fairmont Chat Lake Louise Hotel
Fairmont Chat Lake Louise Hotel Fairmont Chat Lake Louise Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Lake Louise (AB) จะสามารถให้ได้ และ มีระยะทาง เพียง 190 กม. (118 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Lake Louise (AB)แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำ นวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 550 ห้อง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Laval (QC)

Hilton Montr?al/Laval Hotel Hilton Montr?al/Laval Hotel
Hilton Montr?al/Laval Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพัก ให้แก่ท่านที่ Hilton Montr?al/Laval Hotel ใน Laval (QC
เพิ่มเติม

Quality Suites Laval Hotel Quality Suites Laval Hotel
Quality Suites Laval Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศ ัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ไว้ให้ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความ สะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง แลกเปลี่ยนเงินตรา,
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Lethbridge (AB)

Lethbridge Lodge Lethbridge Lodge
Lethbridge Lodge Lethbridge Lodge อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Lethbridge (AB) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 13 กม. (8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Lethbridge (AB)ห้องทั้งหมด 190 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่ง นี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี
เพิ่มเติม

Sandman Hotel Lethbridge Sandman Hotel Lethbridge
Sandman Hotel Lethbridge ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ Lethbridge (AB) ทำให้ Sandman Hotel Lethbridge เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ในการเข้าพักสำหรับท่านห้องพักทั้งหมด 139 ห้องในโรงแรม 9 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะด วกที่ทันสมัยที่สุดเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกใ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง London (ON)

Hilton London Ontario Hotel Hilton London Ontario Hotel
Hilton London Ontario Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน London (ON) ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำ ธุรกิจดำเนินการจองห้องพักที่ Hilton London Ontario Hotel ใน London (ON) ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจอง ทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่า
เพิ่มเติม

Radisson Hotel & Suites Radisson Hotel & Suites
Radisson Hotel & Suites ห้องทั้งหมด 144 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ , ระบบวอยซ์เมล, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ ให้แก่ผู้ที่
เพิ่มเติม

Delta London Armouries Hotel Delta London Armouries Hotel
Delta London Armouries Hotel สำหรับการพักใน London (ON) Delta London Armouries Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องทั้งหมด 247 ห้องในโร งแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้
เพิ่มเติม

Comfort Inn Hotel Comfort Inn Hotel
Comfort Inn Hotel Comfort Inn Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ London (ON) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ London (ON)ห้องพักทั้งหมด 80 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ใ ห้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านผู้เข้าพักจะได
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Longueuil (QC)

Sandman Hotel Sandman Hotel
Sandman Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 214 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องเป่าผม, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ ชา, พอร์ตข้อมูล โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Markham (ON)

Hilton Suites Toronto/Markham Conference Centre & Spa Hilton Suites Toronto/Markham Conference Centre & Spa
Hilton Suites Toronto/Markham Conference Centre & Spa ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Hilton Suites Toronto/Markham Conference Centre & Spaจองห้องพักของท่านที่ Hilton Suites Toronto /Markham Conference Centre & Spa ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มก
เพิ่มเติม

Hilton Garden Inn Toronto/Markham Hotel Hilton Garden Inn Toronto/Markham Hotel
Hilton Garden Inn Toronto/Markham Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดจองห้องพักของท่านที่ Hilton Garden Inn Toronto/Markham Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจอง ทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่
เพิ่มเติม

Radisson Hotel Toronto-Markham Radisson Hotel Toronto-Markham
Radisson Hotel Toronto-Markham ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้เมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Radisson Hotel Toronto-Markham โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทาง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Matane (QC)

Riotel Matane Hotel Riotel Matane Hotel
Riotel Matane Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 96 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่อ ให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพ
เพิ่มเติม

Belle Plage Hotel Belle Plage Hotel
Belle Plage Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 68 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป่าผม, พอร์ตข้อมูล, ระเบียงดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะด วกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหร
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Mississauga (ON)

Hampton Inn & Suites Toronto Airport Ontario Hotel Hampton Inn & Suites Toronto Airport Ontario Hotel
Hampton Inn & Suites Toronto Airport Ontario Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Mississauga (ON) ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวแล ะมาทำธุรกิจหากต้องการสำรองห้องพักที่ Hampton Inn & Suites Toronto Airport Ontario Hotel ใน Mississau ga (ON) เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร
เพิ่มเติม

Hampton Inn Toronto-Mississauga West, Ontario, Canada Hotel Hampton Inn Toronto-Mississauga West, Ontario, Canada Hotel
Hampton Inn Toronto-Mississauga West, Ontario, Canada Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดหากต้องการสำรองห้องพักที่ Hampton Inn Toronto-Mississauga West, Ontario, Canada Hotel ใ น Mississauga (ON) เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดิน
เพิ่มเติม

Homewood Suites by Hilton Toronto-Mississauga Hotel Homewood Suites by Hilton Toronto-Mississauga Hotel
Homewood Suites by Hilton Toronto-Mississauga Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Homewood Suite s by Hilton Toronto-Mississauga Hotelหากต้องการสำรองห้องพักที่ Homewood Suites by Hilton Toronto-Mis sissauga Hotel ใน Mississauga (ON) เพียงแค่ใส่วันที่ที
เพิ่มเติม

Hilton Garden Inn Toronto/Mississauga Hotel Hilton Garden Inn Toronto/Mississauga Hotel
Hilton Garden Inn Toronto/Mississauga Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Hilton Garden Inn Toronto/Mississauga Hote lโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้อง พักที่ Hilton Garden Inn Toronto/Mississauga Hotel ใน
เพิ่มเติม

Delta Meadowvale Hotel Delta Meadowvale Hotel
Delta Meadowvale Hotel ห้องทั้งหมด 374 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริการที่ Delta Meadowvale Hotelสามารถจองห้องพักที่ Delta Meado
เพิ่มเติม

Four Points By Sheraton Mississauga Hotel Four Points By Sheraton Mississauga Hotel
Four Points By Sheraton Mississauga Hotel Four Points By Sheraton Mississauga Hotel ใน Mississauga (ON) ใช้เวลา 20 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู ่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพียง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จากห้องพักทั้งหมด 207 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้า
เพิ่มเติม

Toronto Airport Hilton Hotel Toronto Airport Hilton Hotel
Toronto Airport Hilton Hotel Toronto Airport Hilton Hotel ใน Mississauga (ON) ใช้เวลา 20 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเม ืองที่มีชีวิตชีวาเพียง เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จากด้วยห้องทั้งหมด 413 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่ง อำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระ
เพิ่มเติม

Best Western Toronto Airport West Hotel Best Western Toronto Airport West Hotel
Best Western Toronto Airport West Hotel Best Western Toronto Airport West Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Mississauga (ON) จะสามารถให ้ได้ และมีระยะทาง เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Mississauga (ON)ห้องพักทั้งหมด 164 ห้อ งที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนค
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Moncton (NB)

Delta Beausejour Hotel Delta Beausejour Hotel
Delta Beausejour Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 311 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได ้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมนอกจากนี้ โรงแรมแห
เพิ่มเติม

Rodd Park House Inn Hotel Rodd Park House Inn Hotel
Rodd Park House Inn Hotel ห้องทั้งหมด 97 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื่ องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา, พอร์ตข้อมูล โดดเด่นอยู่ท่ามกลาง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อความสุขแ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Mont-Tremblant (QC)

Chateau Beauvallon Hotel Chateau Beauvallon Hotel
Chateau Beauvallon Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Mont-Tremblant (QC) ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ย วและมาทำธุรกิจสามารถจองห้องพักที่ Chateau Beauvallon Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เ ชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทา
เพิ่มเติม

LE Grand Lodge Mont- Tremblant LE Grand Lodge Mont- Tremblant
LE Grand Lodge Mont- Tremblant นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 112 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหล ัก เพื่อรับประกันถึงความสะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้า
เพิ่มเติม

Marriott Residence Inn Marriott Residence Inn
Marriott Residence Inn ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 127 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบคร ัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยัง
เพิ่มเติม

Hilton Homewood Suites Hotel Hilton Homewood Suites Hotel
Hilton Homewood Suites Hotel ห้องทั้งหมด 100 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักโรงแ รมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Mont-Tremblant (QC) ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและ มาทำธุรกิจจองห้องพักของท่านที่ Hilton Homewood Suites
เพิ่มเติม

Les Suites Tremblant Hotel Les Suites Tremblant Hotel
Les Suites Tremblant Hotel ห้องพักทั้งหมด 968 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล ให้แก่ผู้ ที่มาพักอีกทั้งการมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ,
เพิ่มเติม

Fairmont Tremblant Hotel Fairmont Tremblant Hotel
Fairmont Tremblant Hotel Fairmont Tremblant Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Mont-Tremblant (QC) จะสามารถให้ได้ และมีระ ยะทาง เพียง 160 กม. (100 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Mont-Tremblant (QC)ด้วยห้องทั้งหมด 314 ห้อง โร งแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่าน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Montebello (QC)

Fairmont Le Chateau Montebello Hotel Fairmont Le Chateau Montebello Hotel
Fairmont Le Chateau Montebello Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 211 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้เตียงเด็กอ่อน, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่ง อำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Nanaimo (BC)

Days Inn Harbourview Hotel Days Inn Harbourview Hotel
Days Inn Harbourview Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Days Inn Harbourview Hotelสามารถจองห้องพักที่ Days Inn Harbourview Hotel ใน Nanaimo (BC) ได้โดย ง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจอง
เพิ่มเติม

Best Western Dorchester Hotel Best Western Dorchester Hotel
Best Western Dorchester Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก ่ท่านที่ Best Western Dorchester Hotel ใน Nanaimo (BC)
เพิ่มเติม

Nanaimo Vancouver Island Travelodge Nanaimo Vancouver Island Travelodge
Nanaimo Vancouver Island Travelodge โรงแรมระดับ 2-ดาว 3 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 78 ห้องมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ประกอบอยู่ ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ บริการโทรปลุก, ตู้นิรภั
เพิ่มเติม

Coast Bastion Inn Hotel Coast Bastion Inn Hotel
Coast Bastion Inn Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 177 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพ ื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่ าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง New Glasgow (NS)

Comfort Inn New Glasgow Hotel Comfort Inn New Glasgow Hotel
Comfort Inn New Glasgow Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวดำเนินการจองห้องพักที่ Comfort Inn New Glasgow Hotel ใน New Glasgow (NS) ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Nisku (AB)

Holiday Inn Express Edmonton-International Airport Hotel Holiday Inn Express Edmonton-International Airport Hotel
Holiday Inn Express Edmonton-International Airport Hotel Holiday Inn Express Edmonton-International Airport Hotel ตั้งอยู่ในระยะ ใกล้กับ สนามบิน Nisku (AB) แ ละมีระยะทาง เพียง 31 กม. (19 ไมล์) จาก จากตัวเมืองไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 83 ห้ องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง North Bay (ON)

Travelodge Lakeshore Travelodge Lakeshore
Travelodge Lakeshore ห้องทั้งหมด 76 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อ งพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน, กาแฟ/ชา, พอร์ ตข้อมูล เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อความสุ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Oakville (ON)

Homewood Suites by Hilton Toronto-Oakville Hotel Homewood Suites by Hilton Toronto-Oakville Hotel
Homewood Suites by Hilton Toronto-Oakville Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดทำการสำรองห้องพักที่ Homewood Suites by Hilton Toronto-Oakville Hotel ใน Oakville (ON) ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Orillia (ON)

Quality Hotel Champlain Quality Hotel Champlain
Quality Hotel Champlain ห้องทุกห้องทั้งหมด 58 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าทาง โรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อค วามทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักดำเนินการจองห้องพักท
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Owen Sound (ON)

Days Inn Owen Sound Hotel Days Inn Owen Sound Hotel
Days Inn Owen Sound Hotel ห้องทั้งหมด 80 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพ ักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพักนอกจากนี้ โร งแรมแห่งนี้ใน Owen Sound (ON) ยังมี บริการซักรีด, ร้าน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Parksville (BC)

Tigh-na-mara Seaside Spa Resort Tigh-na-mara Seaside Spa Resort
Tigh-na-mara Seaside Spa Resort ห้องพักทั้งหมด 192 ห้องที่โรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, หนังสือพิมพ์รายวัน เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่งอำน วยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านเสริมสวย,
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Penticton (BC)

Days Inn Hotel Days Inn Hotel
Days Inn Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดหากต้องการสำรองห้องพักที่ Days Inn Hotel ใน Penticton (BC) เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้อง การเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเ
เพิ่มเติม

Sandman Hotel Sandman Hotel
Sandman Hotel ห้องพักทั้งหมด 141 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ก าแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Pent
เพิ่มเติม

Penticton Lakeside Resort Penticton Lakeside Resort
Penticton Lakeside Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 204 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องป ลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยคว
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Perce (QC)

Le Mirage Hotel Le Mirage Hotel
Le Mirage Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 67 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , พอร์ตข้อมูล ประกอบอยู ่ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ สิ่งอำนวยความสะ
เพิ่มเติม

Riotel Bonaventure/mer Hotel Riotel Bonaventure/mer Hotel
Riotel Bonaventure/mer Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 90 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่ าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Port Hastings (NS)

Econolodge Macpuffin Econolodge Macpuffin
Econolodge Macpuffin แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 32 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้อง ปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Prince George (BC)

Ramada Downtown Hotel Ramada Downtown Hotel
Ramada Downtown Hotel Ramada Downtown Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Prince George (BC) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทา ง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Prince George (BC)ห้องพักทั้งหมด 191 ห้องที่โรงแรมระดั บ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ
เพิ่มเติม

Sandman Hotel Sandman Hotel
Sandman Hotel ด้วยระยะ เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก จากใจกลางของ Prince George (BC) ทำให้ Sandman Hotel เป็นทางเลือกที ่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านโรงแรมระดับ 2-ดาว 2 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่าง สวยงาม 72 ห้องโทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุห
เพิ่มเติม

Coast Inn Of The North Hotel Coast Inn Of The North Hotel
Coast Inn Of The North Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 155 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, พอร์ตข้อมูลร้านเสริมสวย, ห้องป ระชุม, บาร์, ศูนย์ธุรกิจ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Prince Rupert (BC)

Pacific Inn Hotel Pacific Inn Hotel
Pacific Inn Hotel ห้องพักทั้งหมด 77 ห้องที่โรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เคร ื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องแ ละยังสามารถพบ ร้านอาหาร, ศูนย์ธุรกิจ ได้ในโรงแรมผู้เข้
เพิ่มเติม

Coast Prince Rupert Hotel Coast Prince Rupert Hotel
Coast Prince Rupert Hotel ห้องพักทั้งหมด 95 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเตียงเด็ กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่าม กลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักอีกทั้งกา
เพิ่มเติม

Crest Hotel Crest Hotel
Crest Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 100 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, ห้อ งปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก เช่นเดียวกับสิ่งอำนวย
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Quesnel (BC)

Sandman Inn Quesnel Hotel Sandman Inn Quesnel Hotel
Sandman Inn Quesnel Hotel Sandman Inn Quesnel Hotel ใน Quesnel (BC) มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก ถึ งใจกลางเมืองและ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องพักทั้งหมด 106 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่ง นี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เตียงเ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Red Deer (AB)

Red Deer Lodge Red Deer Lodge
Red Deer Lodge การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ Red Deer (AB) ทำให้ Red Deer Lodge เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเข้าถึ งสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ห้องทุกห้องทั้งหมด 233 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอ ำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, ร
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Regina (SK)

Howard Johnson Regina Hotel Howard Johnson Regina Hotel
Howard Johnson Regina Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 120 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที ่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความพึงพอใจสูงสุดหากต้องการสำรองห
เพิ่มเติม

Regina Inn  and Conference Centre Hotel Regina Inn and Conference Centre Hotel
Regina Inn and Conference Centre Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Regina Inn and Conference Centre H otel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจอ
เพิ่มเติม

Delta Hotel Delta Hotel
Delta Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 225 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Revelstoke (BC)

Sandman Hotel Sandman Hotel
Sandman Hotel Sandman Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ Revelstoke (BC) จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจ ากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มี อยู่ทั้งหมด 84 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2-ดาว แห่งนี้เ
เพิ่มเติม

The Hillcrest Hotel The Hillcrest Hotel
The Hillcrest Hotel The Hillcrest Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Revelstoke (BC) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพี ยง 97 กม. (60 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Revelstoke (BC)ด้วยห้องทั้งหมด 75 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริ การและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Richmond (BC)

Holiday Inn Express Vancouver Hotel Holiday Inn Express Vancouver Hotel
Holiday Inn Express Vancouver Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Holiday Inn Express Vancouver Hotelแบบฟอร์ มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Holiday Inn Express Vancouver Hotel ใน Richmond (BC) โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวันที่ท่
เพิ่มเติม

Executive Inn Express Hotel Executive Inn Express Hotel
Executive Inn Express Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Executive Inn Express Hotelสามารถจองห้องพักที่ Executive Inn Express Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์ มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที
เพิ่มเติม

Executive Airport Plaza Hotel Executive Airport Plaza Hotel
Executive Airport Plaza Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 350 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้ องพักทุกห้องในโรงแรมมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพัก ให้แก่ผู้ที่มาพั กบริการซักรีด, บาร์, ศูนย์ธุรกิจ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอ
เพิ่มเติม

Hilton Vancouver Airport Hotel Hilton Vancouver Airport Hotel
Hilton Vancouver Airport Hotel Hilton Vancouver Airport Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Richmond (BC) จะสามารถให้ได้ และมีระ ยะทาง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Richmond (BC)นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้อ งพักทั้งหมด 237 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงควา
เพิ่มเติม

Delta Vancouver Airport Hotel Delta Vancouver Airport Hotel
Delta Vancouver Airport Hotel สำหรับการพักใน Richmond (BC) Delta Vancouver Airport Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 11 กม. (6 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องทุกห้องทั้งหมด 41 2 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวย
เพิ่มเติม

Comfort Inn Vancouver Apt Hotel Comfort Inn Vancouver Apt Hotel
Comfort Inn Vancouver Apt Hotel การที่อยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ Richmond (BC) ทำให้ Comfort Inn Vancouver Apt Hotel เป็นทำเลที่ยอดเ ยี่ยมและสามารถเข้าถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ห้องทั้งหมด 129 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้ร ับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เข้าพั
เพิ่มเติม

Accent Inn Vancouver Apt Hotel Accent Inn Vancouver Apt Hotel
Accent Inn Vancouver Apt Hotel Accent Inn Vancouver Apt Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Richmond (BC) จะสามารถให้ได้ และมีระ ยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Richmond (BC)ห้องพักทั้งหมด 206 ห้องในโรงแรม 3 ชั้ นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยท
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Rimouski (QC)

Gouverneur Rimouski Hotel Gouverneur Rimouski Hotel
Gouverneur Rimouski Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 163 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล โดด เด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้อง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Riviere-Du-Loup (QC)

Universel Riviere Du Loup Hotel Universel Riviere Du Loup Hotel
Universel Riviere Du Loup Hotel ด้วยระยะ เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก จากใจกลางของ Riviere-Du-Loup (QC) ทำให้ Universel Riviere Du Loup Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านด้วยห้องทั้งหมด 119 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและ สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแ
เพิ่มเติม

Auberge De La Pointe Hotel Auberge De La Pointe Hotel
Auberge De La Pointe Hotel โรงแรมระดับ 4-ดาว 2 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 117 ห้องมี เครื่องเป่าผม , โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีขอ งโรงแรมเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรง
เพิ่มเติม

Hotel Levesque Hotel Levesque
Hotel Levesque ห้องทุกห้องทั้งหมด 90 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าอีก ทั้งการมี ห้องประชุม ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน Riviere-Du-Loup (QC) แห่งนี้จะท ำให้การเดินทางแต่ละครั้งของผู้เข้าพักเป็นครั้งที่มีควา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Rossland (BC)

Thriftlodge Rossland Thriftlodge Rossland
Thriftlodge Rossland ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวสามารถจองห้องพักที่ Thriftlodge Rossland ใน Rossland (BC) ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางอ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Saint John (NB)

Saint John Hilton Hotel Saint John Hilton Hotel
Saint John Hilton Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักดำเนินการจองห้องพักที่ Saint John Hilton Hotel ใน Saint John (N B) ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได
เพิ่มเติม

Quality Hotel Harbourview, Quality Hotel Harbourview,
Quality Hotel Harbourview, ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Quality Hotel Harbourview, Saint John (NB) ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโ
เพิ่มเติม

Delta Brunswick Hotel Delta Brunswick Hotel
Delta Brunswick Hotel Delta Brunswick Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Saint John (NB) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เ พียง 24 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Saint John (NB)โรงแรมระดับ 4-ดาว 4 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห ้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 120 ห้องห้องพักแต่
เพิ่มเติม

Comfort Inn Hotel Comfort Inn Hotel
Comfort Inn Hotel Comfort Inn Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ Saint John (NB) จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมท ั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เคร ื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอ
เพิ่มเติม

Coastal Inn Fort Howe Hotel Coastal Inn Fort Howe Hotel
Coastal Inn Fort Howe Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 135 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, พอร์ตข ้อมูล ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องบริการซักรีด,
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Saint-Catharines (ON)

Travelodge St Catharines Travelodge St Catharines
Travelodge St Catharines ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 40 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื ่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอ ย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเ
เพิ่มเติม

Howard Johnson And Conference Centre Hotel Howard Johnson And Conference Centre Hotel
Howard Johnson And Conference Centre Hotel Howard Johnson And Conference Centre Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Saint-Catharines (ON) จะ สามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 60 กม. (37 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Saint-Catharines (ON)ด้วยห้อ งทั้งหมด 100 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยควา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Saint-Hyacinthe (QC)

Hotel des Seigneurs Hotel des Seigneurs
Hotel des Seigneurs ห้องทั้งหมด 269 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักด้ วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Hotel des Seigne ursดำเนินการจองห้องพักที่ Hotel des Seigneurs ใน Saint
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Saint-Jean-Port-Joli (QC)

Comfort Inn Hotel Comfort Inn Hotel
Comfort Inn Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Comfort Inn Hotelดำเนินการจองห้องพักที่ Co mfort Inn Hotel ใน Saint-Jean-Port-Joli (QC) ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของ เรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วคลิก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Saint-Michel-Des-Saints (QC)

Auberge Du Lac Taureau Hotel Auberge Du Lac Taureau Hotel
Auberge Du Lac Taureau Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกั บสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆห้องประชุม, บาร์ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพ บได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน Saint-Michel-Des-Saints (QC)หลั
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Saint-Paulin (QC)

Auberge Le Baluchon Hotel Auberge Le Baluchon Hotel
Auberge Le Baluchon Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 90 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักบาร์ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนว ยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Saint-Sauveur (QC)

Manoir Saint-sauveur Hotel Manoir Saint-sauveur Hotel
Manoir Saint-sauveur Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 330 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้ องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปล อดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ให้แก่ผ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Sainte-Adele (QC)

Mont Gabriel Hotel Mont Gabriel Hotel
Mont Gabriel Hotel Mont Gabriel Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Sainte-Adele (QC) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพ ียง 90 กม. (56 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Sainte-Adele (QC)ด้วยห้องทั้งหมด 128 ห้อง โรงแรมแห่งนี้ม ีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้
เพิ่มเติม

Hotel Le Chantecler Hotel Le Chantecler
Hotel Le Chantecler ห้องพักทั้งหมด 175 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่อง เป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนว ยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักอีกทั้งการมี บริการโท
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Sainte-Anne-Des-Monts (QC)

Riotel Monaco Des Monts Hotel Riotel Monaco Des Monts Hotel
Riotel Monaco Des Monts Hotel Riotel Monaco Des Monts Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Sainte-Anne-Des-Monts (QC) จะสามารถให ้ได้ และมีระยะทาง เพียง 233 กม. (145 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Sainte-Anne-Des-Monts (QC)ไม่ว่าจะ มาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 46 ห้องในโรงแรมระ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Sainte-Foy (QC)

Lindbergh Hotel Lindbergh Hotel
Lindbergh Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้ดำเนินการจองห้องพักที่ Lindbergh Hotel ใน Sainte-Foy (QC) ได้ง่ ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Days Inn Ste-foy Hotel Days Inn Ste-foy Hotel
Days Inn Ste-foy Hotel Days Inn Ste-foy Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Sainte-Foy (QC) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 13 กม. (8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Sainte-Foy (QC)ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพัก ทั้ง 84 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบ
เพิ่มเติม

Hotel Universel Hotel Universel
Hotel Universel โรงแรมระดับ 3-ดาว 4 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 128 ห้องผู้เข้าพักจะได้พ บกับ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแ ต่ละห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Sainte-Foy (QC) ยังม
เพิ่มเติม

Gouverneur Sainte Foy Hotel Gouverneur Sainte Foy Hotel
Gouverneur Sainte Foy Hotel Gouverneur Sainte Foy Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Sainte-Foy (QC) จะสามารถให้ได้ และมีระย ะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Sainte-Foy (QC)โรงแรมระดับ 4-ดาว 4 ชั้น แห่งนี้ อว ดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 320 ห้องสิ่งอ
เพิ่มเติม

Hotel Plaza Quebec Hotel Plaza Quebec
Hotel Plaza Quebec นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 233 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศ ัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนั
เพิ่มเติม

Hotel Classique Hotel Classique
Hotel Classique ห้องพักทั้งหมด 237 ห้องในโรงแรม 12 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, กาแฟ/ชา, พอร์ตข้ อมูล ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่าง
เพิ่มเติม

Auberge Sir Wilfrid Hotel Auberge Sir Wilfrid Hotel
Auberge Sir Wilfrid Hotel ห้องพักทั้งหมด 106 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านโทรทัศน ์ , ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจ ะพบได้ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Sainte
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Sainte-Marguerite-Esterel (QC)

L' Esterel Resort & Convention Centre L' Esterel Resort & Convention Centre
L' Esterel Resort & Convention Centre นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 124 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา , ระเบียงดาดฟ้าและยังสามารถพบ บาร์ ได้ในโรงแรมเพื่อควา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Salmon Arm (BC)

Prestige Harbourfront Hotel Prestige Harbourfront Hotel
Prestige Harbourfront Hotel เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Salmon Arm (BC) จึงมี รถยนต์ให้เช่า, ร้านอาหารใ ห้ทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและความบันเทิง รวมไปถึง สระว่ายน้ำ, สระว่ายน้ ำ (ในร่ม) , สปาด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนั
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Saskatoon (SK)

Park Town Hotel Park Town Hotel
Park Town Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 173 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3.5-ดาวทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิ ศ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวดำเน
เพิ่มเติม

Travelodge Melfort Travelodge Melfort
Travelodge Melfort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 75 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื ่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รั บความนิยมมายาวนานใน Saskatoon (SK) ทั้งจากผู้ที่เดินทา
เพิ่มเติม

Saskatoon Inn Hotel Saskatoon Inn Hotel
Saskatoon Inn Hotel ห้องพักทั้งหมด 250 ห้องที่โรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านด้วยส ิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริการที่ Saskatoon Inn Hotelโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางใ
เพิ่มเติม

Radisson Saskatoon Hotel Radisson Saskatoon Hotel
Radisson Saskatoon Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Saskatoon (SK) ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและม าทำธุรกิจสามารถจองห้องพักที่ Radisson Saskatoon Hotel ใน Saskatoon (SK) ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือไ
เพิ่มเติม

Delta Bessborough Hotel Delta Bessborough Hotel
Delta Bessborough Hotel Delta Bessborough Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Saskatoon (SK) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Saskatoon (SK)ด้วยห้องทั้งหมด 225 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบ ริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รั
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Sault Sainte Marie (ON)

Days Inn Sault Ste Marie Hotel Days Inn Sault Ste Marie Hotel
Days Inn Sault Ste Marie Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 115 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Days Inn Sault Ste Marie Hot elเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Days Inn Sault Ste
เพิ่มเติม

Great Northern Resort and Conference Centre Great Northern Resort and Conference Centre
Great Northern Resort and Conference Centre ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Great Northern Resort and Conference Centreทำการสำรองห้องพักที่ Great Northern Resort and Confe rence Centre ใน Sault Sainte Marie (ON) ได้โดยง่ายผ่าน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Scarborough (ON)

Travelodge Toronto East Travelodge Toronto East
Travelodge Toronto East ห้องทุกห้องทั้งหมด 156 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริการที่ Travelodge Toronto Eastดำเนินการจองห้องพักที่ Travelo
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Sherbrooke (QC)

Delta Sherbrooke Hotel Delta Sherbrooke Hotel
Delta Sherbrooke Hotel Delta Sherbrooke Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Sherbrooke (QC) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 23 กม. (14 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Sherbrooke (QC)ห้องทุกห้องทั้งหมด 178 ห้องในโรงแรมระดั บ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Smithers (BC)

Sandman Inn Smithers Hotel Sandman Inn Smithers Hotel
Sandman Inn Smithers Hotel Sandman Inn Smithers Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Smithers (BC) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทา ง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Smithers (BC)ห้องพักทั้งหมด 35 ห้องในโรงแรม 3 ชั้นแห่ง นี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุด
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง St Andrews (NB)

Fairmont Algonquin Hotel Fairmont Algonquin Hotel
Fairmont Algonquin Hotel Fairmont Algonquin Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ St Andrews (NB) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทา ง เพียง 113 กม. (70 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ St Andrews (NB)ห้องพักทั้งหมด 234 ห้องในโรงแรม 4 ชั ้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง St. John's (NL)

Delta Hotel Delta Hotel
Delta Hotel ห้องพักทั้งหมด 276 ห้องในโรงแรม 11 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดห้อ งพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร ์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา, พอร์ตข้อมูล เช่นเดียวกับสิ่งอำน
เพิ่มเติม

Best Western Travellers Inn Hotel Best Western Travellers Inn Hotel
Best Western Travellers Inn Hotel Best Western Travellers Inn Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ St. John's (NL) จะสามารถให้ได้ แล ะมีระยะทาง เพียง 6 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ St. John's (NL)นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่า นจากห้องพักทั้งหมด 88 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Stephenville (NF)

Holiday Inn Stephenville Hotel Holiday Inn Stephenville Hotel
Holiday Inn Stephenville Hotel ห้องทั้งหมด 47 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักสิ่งอ ำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห ้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, พอร์ตข้อม
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Stratford (ON)

Festival Inn Hotel Festival Inn Hotel
Festival Inn Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Festival Inn Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทา งออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Sudbury (ON)

Comfort Inn South End Hotel Comfort Inn South End Hotel
Comfort Inn South End Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Comfort Inn So uth End Hotelหากต้องการสำรองห้องพักที่ Comfort Inn South End Hotel ใน Sudbury (ON) เพียงแค่ใส่วันที่ ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Summerside (PE)

Loyalist Lakeview Resort Loyalist Lakeview Resort
Loyalist Lakeview Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 103 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวก ชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Sun Peaks (BC)

Sundance Lodge Sundance Lodge
Sundance Lodge ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ระเบียงดาดฟ้าสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและนันทนาการได้แก่ กิจกรร มฤดูหนาว, ห้องฟิตเนสด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพ ักที่ Sundance Lodgeสามารถจองห้องพักที่ Sundance Lodge
เพิ่มเติม

Nancy Greene's Cahilty Lg Hotel Nancy Greene's Cahilty Lg Hotel
Nancy Greene's Cahilty Lg Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกั บสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆบริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ร้านอาหาร, บาร์, ศูนย์ธุรกิจ เป็นส่วนหนึ่งของส ิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแร
เพิ่มเติม

Delta Sun Peaks Resort Delta Sun Peaks Resort
Delta Sun Peaks Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 220 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, เครื่องปรับอา กาศ, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา, โต๊ะเ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Surrey (BC)

Best Western King George Hotel Best Western King George Hotel
Best Western King George Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Best Western King George Hotelหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Best Western King George Hotel Sur rey (BC) ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Sydney (NS)

Comfort Inn Sydney Hotel Comfort Inn Sydney Hotel
Comfort Inn Sydney Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 61 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื ่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่ งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่
เพิ่มเติม

Delta Sydney (Nova Scotia) Hotel Delta Sydney (Nova Scotia) Hotel
Delta Sydney (Nova Scotia) Hotel ด้วยระยะ เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก จากใจกลางของ Sydney (NS) ทำให้ Delta Sydney (Nova Scotia) Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องพักทั้งหมด 152 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านผู้เข้าพักจะได้พ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Tadoussac (QC)

Tadoussac Hotel Tadoussac Hotel
Tadoussac Hotel ห้องพักทั้งหมด 149 ห้องในโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ให้แก่ผู้ที่มา พักเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Thunder Bay (ON)

Travelodge Hotel Airlane Travelodge Hotel Airlane
Travelodge Hotel Airlane ห้องพักทั้งหมด 154 ห้องที่โรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านโรงแร มที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Thunder Bay (ON) ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำ ธุรกิจเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Travelodge Hote
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Tofino (BC)

Days Inn Weigh West Marine Resort Days Inn Weigh West Marine Resort
Days Inn Weigh West Marine Resort ห้องพักทั้งหมด 63 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักท ุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, กาแฟ/ชา, พอร์ตข้อมูล, ระเบียงดาดฟ้า เช่นเดียวกับสิ่งอำ นวยความสะดวกอื่นๆผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Trois-Rivieres (QC)

Delta Trois-rivieres Hotel Delta Trois-rivieres Hotel
Delta Trois-rivieres Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 159 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปร ับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้
เพิ่มเติม

Gouverneur Trois-rivieres Hotel Gouverneur Trois-rivieres Hotel
Gouverneur Trois-rivieres Hotel ห้องพักทั้งหมด 128 ห้องในโรงแรม 6 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้ องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, พอร์ตข้อมูล ไว้ให้สิ่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Truro (NS)

Comfort Inn Hotel Comfort Inn Hotel
Comfort Inn Hotel Comfort Inn Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Truro (NS) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 70 ก ม. (43 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Truro (NS)ห้องพักทั้งหมด 81 ห้องในโรงแรม 2 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อ มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดห้องพักทุกห้อ
เพิ่มเติม

Best Western Glengarry Hotel Best Western Glengarry Hotel
Best Western Glengarry Hotel Best Western Glengarry Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Truro (NS) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 64 กม. (40 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Truro (NS)ห้องทุกห้องทั้งหมด 92 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5 -ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่า
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Ucluelet (BC)

Tauca Lea Resort & Spa Tauca Lea Resort & Spa
Tauca Lea Resort & Spa ห้องทุกห้องทั้งหมด 67 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื ่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน ์ , ระเบียงดาดฟ้า ไว้ให้ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการแล
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Vernon (BC)

Silver Star Club Resort Vance Creek Silver Star Club Resort Vance Creek
Silver Star Club Resort Vance Creek ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 21 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท ่านจะชื่นชอบได้แก่ ระเบียงดาดฟ้านอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี
เพิ่มเติม

Village Green & Casino Hotel Village Green & Casino Hotel
Village Green & Casino Hotel Village Green & Casino Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Vernon (BC) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทา ง เพียง 45 กม. (28 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Vernon (BC)นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพัก ทั้งหมด 134 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะด
เพิ่มเติม

Sandman Inn Vernon Hotel Sandman Inn Vernon Hotel
Sandman Inn Vernon Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 90 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข ้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้อ งเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน
เพิ่มเติม

Prestige Inn Vernon Hotel Prestige Inn Vernon Hotel
Prestige Inn Vernon Hotel ห้องทั้งหมด 104 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน, กาแฟ/ชา, ระเบียงด
เพิ่มเติม

Best Western Vernon Lodge Best Western Vernon Lodge
Best Western Vernon Lodge Best Western Vernon Lodge อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Vernon (BC) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เ พียง 13 กม. (8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Vernon (BC)นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้ง หมด 127 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Waterloo (ON)

Best Western St. Jacobs Country Inn Hotel Best Western St. Jacobs Country Inn Hotel
Best Western St. Jacobs Country Inn Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 119 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยัง คงกลับมาใช้บริการที่ Best Western St. Jacobs Country I
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Waterton Lakes National Park (AB)

Waterton Lakes Lodge Waterton Lakes Lodge
Waterton Lakes Lodge Waterton Lakes Lodge อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Waterton Lakes National Park (AB) จะสามารถให้ไ ด้ และมีระยะทาง เพียง 249 กม. (155 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Waterton Lakes National Park (AB)นั่ งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 80 ห้อง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Welland (ON)

Comfort Inn Hotel Comfort Inn Hotel
Comfort Inn Hotel Comfort Inn Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Welland (ON) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 63 กม. (39 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Welland (ON)ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 80 ห้ องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง West Bay (NS)

Dundee Resort & Golf Club Dundee Resort & Golf Club
Dundee Resort & Golf Club นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 98 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี ห้องปลอดบุหรี่, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็ นอย่างดีของโรงแรมทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการโทรปลุก,
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Western Shore (NS)

Oak Island Resort, Spa & Convention Centre Oak Island Resort, Spa & Convention Centre
Oak Island Resort, Spa & Convention Centre ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Oak Island Res ort, Spa & Convention Centreหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Oak Island Resort, Spa & Convention Centr e Western Shore (NS) ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวัน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Whitehorse (YT)

Westmark Klondike Inn Hotel Westmark Klondike Inn Hotel
Westmark Klondike Inn Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Westmark Klond ike Inn Hotelแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Westmark K londike Inn Hotel ใน Whitehorse (YT) โดยไม่ยุ่งยาก เพี
เพิ่มเติม

Westmark Hotel Westmark Hotel
Westmark Hotel Westmark Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Whitehorse (YT) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Whitehorse (YT)ห้องทุกห้องทั้งหมด 180 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั ้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่อง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Williams Lake (BC)

Sandman Inn Williams Lake Hotel Sandman Inn Williams Lake Hotel
Sandman Inn Williams Lake Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 90 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เค รื่องเป่าผม, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำ นวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง บริการซักรีด
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Windsor (ON)

Comfort Suite Downtown Windsor Hotel Comfort Suite Downtown Windsor Hotel
Comfort Suite Downtown Windsor Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Comfort Suite Downtown Windsor Hotelสามารถจองห้องพักที่ Comfort Suite Downtown Windsor Hotel ใน Windsor (ON) ได้โด ยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจอ
เพิ่มเติม

Hampton Inn & Suites Windsor, ON Hotel Hampton Inn & Suites Windsor, ON Hotel
Hampton Inn & Suites Windsor, ON Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Hampton Inn & Suites Windsor, ON Hotelสามารถจองห้องพักที่ Hampton Inn & Suites Windsor, ON Hote l ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ข
เพิ่มเติม

Hilton Windsor Hotel Hilton Windsor Hotel
Hilton Windsor Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Hilton Windsor Hotelสามารถจองห้องพักที่ Hi lton Windsor Hotel ใน Windsor (ON) ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออ นไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Radisson Riverfront Windsor Hotel Radisson Riverfront Windsor Hotel
Radisson Riverfront Windsor Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Windsor (ON) ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาท ำธุรกิจหากต้องการสำรองห้องพักที่ Radisson Riverfront Windsor Hotel ใน Windsor (ON) เพียงแค่ใส่วันที่ ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Winnipeg (MB)

Thriftlodge Winnipeg Thriftlodge Winnipeg
Thriftlodge Winnipeg ด้วยห้องทั้งหมด 69 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม แห่งนี้ ให้ความพึงพอใจสูงสุดสามารถจองห้องพักที่ Thrift
เพิ่มเติม

Hilton Suites Winnipeg Airport Hotel Hilton Suites Winnipeg Airport Hotel
Hilton Suites Winnipeg Airport Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Hilton Suites Winnipeg Airport Hotelโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเ ราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Hilton Suites Winnipeg Air
เพิ่มเติม

Clarion Hotel Winnipeg Airport/Polo Park Clarion Hotel Winnipeg Airport/Polo Park
Clarion Hotel Winnipeg Airport/Polo Park นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 139 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหล ัก เพื่อรับประกันถึงความสะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้า
เพิ่มเติม

Ramada Marlborough Hotel Ramada Marlborough Hotel
Ramada Marlborough Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 148 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี ห ้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, พอร์ตข้อมูล ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู ้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบ
เพิ่มเติม

Radisson Winnipeg Hotel Radisson Winnipeg Hotel
Radisson Winnipeg Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 272 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่ องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , กาแฟ/ชา, พอร์ตข้อมูล ให
เพิ่มเติม

Comfort Inn Airport Hotel Comfort Inn Airport Hotel
Comfort Inn Airport Hotel Comfort Inn Airport Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ Winnipeg (MB) จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับ ความนิยมทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจห้องพักทั้งหมด 81 ห้องในโรงแรม 2 ชั้นแห่งนี้ เพ ียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดห้องพั
เพิ่มเติม

Delta Hotel Delta Hotel
Delta Hotel Delta Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Winnipeg (MB) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Winnipeg (MB)โรงแรมระดับ 4.5-ดาว 18 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้ รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 393 ห้องเครื่องเป่าผม, วิทยุพร
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Yarmouth (NS)

Rodd Grand Hotel Rodd Grand Hotel
Rodd Grand Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 138 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา , พอร์ตข้อมูล เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆโรงแร
เพิ่มเติม

Comfort Inn Hotel Comfort Inn Hotel
Comfort Inn Hotel การที่อยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ Yarmouth (NS) ทำให้ Comfort Inn Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถ เข้าถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ด้วยห้องทั้งหมด 79 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดว กทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 2-ดาวห้อง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง Yellowknife (NT)

Explorer Hotel Explorer Hotel
Explorer Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 127 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Yellowknife (NT) ทั้งจากผู้ที่เดินทาง มาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจหากต้องการสำรองห้องพักที่ Exp
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง ควิเบกซิตี

Gouverneur Quebec-Sainte-Foy Hotel Gouverneur Quebec-Sainte-Foy Hotel
Gouverneur Quebec-Sainte-Foy Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Gouverneur Quebec-Sainte-Foy Hotel ใน ควิเบ กซิตี ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบ
เพิ่มเติม

Chateau Laurier Hotel Chateau Laurier Hotel
Chateau Laurier Hotel ห้องทั้งหมด 160 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื ่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหร ี่ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ใน
เพิ่มเติม

Chateau Bonne Entente Hotel Chateau Bonne Entente Hotel
Chateau Bonne Entente Hotel สำหรับการพักใน ควิเบกซิตี Chateau Bonne Entente Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 12 ก ม. (7 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 4 กม. (2 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องทั้งหมด 153 ห้องในโรงแ รมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้อง
เพิ่มเติม

Le Voyageur Q.C. Hotel Le Voyageur Q.C. Hotel
Le Voyageur Q.C. Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 64 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทัน สมัย จะพบสิ่งที่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้สา
เพิ่มเติม

Auberge des Battures Hotel Auberge des Battures Hotel
Auberge des Battures Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 20 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำใ ห้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจองห้องพั
เพิ่มเติม

Val Des Neiges Hotel Val Des Neiges Hotel
Val Des Neiges Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดหากต้องการสำรองห้องพักที่ Val Des Neiges Hotel ใน ควิเบกซิตี เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้ องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ขอ
เพิ่มเติม

Hilton Hotel Hilton Hotel
Hilton Hotel Hilton Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ควิเบกซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (1 2 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ควิเบกซิตีแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่ม ีอยู่ทั้งหมด 565 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3.5-ดาว แห่ง
เพิ่มเติม

Fairmont Le Chateau Frontenac  Hotel Fairmont Le Chateau Frontenac Hotel
Fairmont Le Chateau Frontenac Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Fairmont Le Chateau Frontenac Hotelทำการส ำรองห้องพักที่ Fairmont Le Chateau Frontenac Hotel ใน ควิเบกซิตี ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทาง ออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้องก
เพิ่มเติม

Palace Royal Hotel Palace Royal Hotel
Palace Royal Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Palace Royal Hotel โปรดใส่วันที่ที่ ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถื
เพิ่มเติม

Gouverneur Ile Charron Hotel Gouverneur Ile Charron Hotel
Gouverneur Ile Charron Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, เค รื่องปรับอากาศนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ควิเบกซิตี ยังมี ห้องประชุม, บาร์ผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ่งอำนวย ความสะดวกเพื่อการออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจจะพึงพอใจ
เพิ่มเติม

Quality Hotel Olympic Park Quality Hotel Olympic Park
Quality Hotel Olympic Park ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ ถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Quality Hotel Ol
เพิ่มเติม

Cap-aux Pierres Hotel Cap-aux Pierres Hotel
Cap-aux Pierres Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้ดำเนินการจองห้องพักที่ Cap-aux Pierres Hotel ใน ควิเบกซิตี ได้ง ่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Quality Suites Hotel Quality Suites Hotel
Quality Suites Hotel Quality Suites Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ควิเบกซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 1 5 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ควิเบกซิตีโรงแรมระดับ 3-ดาว 3 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้ รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 216 ห้องสิ่งอำนวยความสะดวกบางป
เพิ่มเติม

Delta Hotel Delta Hotel
Delta Hotel Delta Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ควิเบกซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ควิเบกซิตีนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 377 ห้อง ซึ่ งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพ
เพิ่มเติม

Le Manoir Lafayette Hotel Le Manoir Lafayette Hotel
Le Manoir Lafayette Hotel โรงแรมระดับ 3-ดาว 5 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 69 ห้องเพื่อให้การเข้าพั กแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพ ท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล ไว้ให้เพ
เพิ่มเติม

Hotel Royal William Hotel Royal William
Hotel Royal William โทรศัพท์, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุก ห้องและยังสามารถพบ ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, บาร์ ได้ในโรงแรมผู้เข้าพักสามารถใช้บร ิการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาหรือการพักผ่อนหย่อนใจ
เพิ่มเติม

Clarendon Hotel Clarendon Hotel
Clarendon Hotel โรงแรมระดับ 4-ดาว 7 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 143 ห้องผู้เข้าพักจะได้พ บกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ที่เตรียมไว้ ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั
เพิ่มเติม

Courtyard Marriott Quebec Hotel Courtyard Marriott Quebec Hotel
Courtyard Marriott Quebec Hotel Courtyard Marriott Quebec Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ควิเบกซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะ ทาง เพียง 19 กม. (11 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ควิเบกซิตีห้องทุกห้องทั้งหมด 102 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว
เพิ่มเติม

Hotel Chateau Bellevue Hotel Chateau Bellevue
Hotel Chateau Bellevue ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 58 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท ่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้
เพิ่มเติม

Loews Le Concorde Hotel Loews Le Concorde Hotel
Loews Le Concorde Hotel Loews Le Concorde Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ควิเบกซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพีย ง 12 กม. (7 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ควิเบกซิตีห้องทั้งหมด 404 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได ้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพัก
เพิ่มเติม

Best Western City Center Hotel Best Western City Center Hotel
Best Western City Center Hotel Best Western City Center Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ควิเบกซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะท าง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ควิเบกซิตีด้วยห้องทั้งหมด 180 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริ การและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจ
เพิ่มเติม

Clarion Hotel Clarion Hotel
Clarion Hotel Clarion Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ควิเบกซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. ( 6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ควิเบกซิตีแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่ม ีอยู่ทั้งหมด 233 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี
เพิ่มเติม

Manoir Victoria Hotel Manoir Victoria Hotel
Manoir Victoria Hotel Manoir Victoria Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ควิเบกซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ควิเบกซิตีไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 148 ห ้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง คัลการี

Blackfoot Inn Hotel Blackfoot Inn Hotel
Blackfoot Inn Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Blackfoot Inn Hotelหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Blackfoot Inn Hotel คัลการี ต่อ โปรดใส่วันที่ ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟอร์มการจอง
เพิ่มเติม

Sandman Hotel Calgary West Sandman Hotel Calgary West
Sandman Hotel Calgary West ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้เมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Sandman Hotel Calgary West โปร ดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไ
เพิ่มเติม

Five Calgary Downtown Suites Hotel Five Calgary Downtown Suites Hotel
Five Calgary Downtown Suites Hotel ห้องพักทั้งหมด 304 ห้องในโรงแรม 5 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อเติมเต็มการเข้ าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน คัลการี จึงมี บริการ
เพิ่มเติม

Marriot Hotel Marriot Hotel
Marriot Hotel Marriot Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ คัลการี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไ มล์) จาก สนามบินนานาชาติของ คัลการีไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 384 ห้องในโรงแรมระดั บ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได
เพิ่มเติม

Hilton Garden Inn Calgary Airport Hotel Hilton Garden Inn Calgary Airport Hotel
Hilton Garden Inn Calgary Airport Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Hilton Garden Inn Calgary Airpor t Hotel คัลการี ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที
เพิ่มเติม

Econo Lodge Banff Trail Econo Lodge Banff Trail
Econo Lodge Banff Trail โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน คัลการี ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรก ิจโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้อ งพักที่ Econo Lodge Banff Trail ใน คัลการี
เพิ่มเติม

Comfort Inn & Suites South Hotel Comfort Inn & Suites South Hotel
Comfort Inn & Suites South Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักทำการสำรองห้องพักที่ Comfort Inn & Suites South Hotel ใน คัลการ ี ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือ
เพิ่มเติม

Quality Inn University Hotel Quality Inn University Hotel
Quality Inn University Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดสามารถจองห้องพักที่ Quality Inn University Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ท ี่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดิ
เพิ่มเติม

Wingate Inn Calgary Hotel Wingate Inn Calgary Hotel
Wingate Inn Calgary Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ ถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Wingate Inn Calg
เพิ่มเติม

Best Western Suites Hotel Best Western Suites Hotel
Best Western Suites Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ ถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Best Western Sui
เพิ่มเติม

Radisson Hotel Calgary Airport Radisson Hotel Calgary Airport
Radisson Hotel Calgary Airport ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Radisson Hotel Calgary Airport ใน คัลการี ไ ด้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มก
เพิ่มเติม

Carriage House Inn Hotel Carriage House Inn Hotel
Carriage House Inn Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน คัลการี ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรก ิจทำการสำรองห้องพักที่ Carriage House Inn Hotel ใน คัลการี ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินท
เพิ่มเติม

Fairmont Palliser Fairmont Palliser
Fairmont Palliser Fairmont Palliser อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ คัลการี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 14 กม. (8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ คัลการีห้องทุกห้องทั้งหมด 405 ห้องในโรงแรมระดับ 4.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห ่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพักทุกห้องในโ
เพิ่มเติม

International Hotel Of Calgary International Hotel Of Calgary
International Hotel Of Calgary International Hotel Of Calgary อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ คัลการี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ คัลการีนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 248 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายข
เพิ่มเติม

Westin Hotel Westin Hotel
Westin Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 525 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทย ุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ระบ
เพิ่มเติม

Travelodge Macleod Trail Travelodge Macleod Trail
Travelodge Macleod Trail ห้องทั้งหมด 245 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เ ตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ
เพิ่มเติม

Sheraton Suites Hotel Sheraton Suites Hotel
Sheraton Suites Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 323 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์ เมล, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักและยังสามารถพบ บาร์ ได้ใ
เพิ่มเติม

Sheraton Cavalier Hotel Sheraton Cavalier Hotel
Sheraton Cavalier Hotel ด้วยระยะ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก จากใจกลางของ คัลการี ทำให้ Sheraton Cavalier Hotel เป็นทางเลือกที ่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องทุกห้องทั้งหมด 306 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่ งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี พอร์ตข้อมูล ประกอบอยู่ใน
เพิ่มเติม

Sandman Hotel Calgary Arp Sandman Hotel Calgary Arp
Sandman Hotel Calgary Arp ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 177 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เ ครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทร
เพิ่มเติม

Sandman Calgary Downtown Hotel Sandman Calgary Downtown Hotel
Sandman Calgary Downtown Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 301 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องตู้นิ รภัย, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์, ศูนย์ธุรกิจ เป็นส่
เพิ่มเติม

Ramada Hotel Downtown Ramada Hotel Downtown
Ramada Hotel Downtown ด้วยห้องทั้งหมด 201 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3.5-ดาวมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายว ัน, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องทางโรง
เพิ่มเติม

Holiday Inn Macleod Trail Hotel Holiday Inn Macleod Trail Hotel
Holiday Inn Macleod Trail Hotel สำหรับการพักใน คัลการี Holiday Inn Macleod Trail Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 3 ก ม. (1 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องทุกห้องทั้งหมด 154 ห้ องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยคว
เพิ่มเติม

Hi Calgary Airport Hotel Hi Calgary Airport Hotel
Hi Calgary Airport Hotel Hi Calgary Airport Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ คัลการี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ คัลการีห้องทุกห้องทั้งหมด 170 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี ่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เตียงเด็ก
เพิ่มเติม

Four Points Sheraton Hotel Four Points Sheraton Hotel
Four Points Sheraton Hotel Four Points Sheraton Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ คัลการี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพีย ง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ คัลการีห้องพักทั้งหมด 150 ห้องในโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ เพียบ พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเพื่อให้ก
เพิ่มเติม

Executive Royal Inn Hotel Executive Royal Inn Hotel
Executive Royal Inn Hotel โรงแรมระดับ 3-ดาว 6 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 201 ห้องสิ่งอำนวยความสะด วกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหร ี่, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวันนอกจากนี้ โรงแรมแห
เพิ่มเติม

Delta Calgary Airport Hotel Delta Calgary Airport Hotel
Delta Calgary Airport Hotel ด้วยระยะ เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก จากใจกลางของ คัลการี ทำให้ Delta Calgary Airport Hotel เป็นทางเลื อกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 296 ห้องในโรงแรมระดั บ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได
เพิ่มเติม

Delta Bow Valley Hotel Delta Bow Valley Hotel
Delta Bow Valley Hotel Delta Bow Valley Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ คัลการี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ คัลการีไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 398 ห้องในโ รงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่
เพิ่มเติม

Coast Plaza & Conf Centre Hotel Coast Plaza & Conf Centre Hotel
Coast Plaza & Conf Centre Hotel ด้วยระยะ เพียง 13 กม. (8 ไมล์) จาก จากใจกลางของ คัลการี ทำให้ Coast Plaza & Conf Centre Hotel เป็นทา งเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอ ยู่ทั้งหมด 248 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห
เพิ่มเติม

Best Western Village Park Inn Hotel Best Western Village Park Inn Hotel
Best Western Village Park Inn Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 160 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์ รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำ
เพิ่มเติม

Best Western Portocall Hotel Best Western Portocall Hotel
Best Western Portocall Hotel ห้องทั้งหมด 201 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ที่เต รียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องโรงแรมสุดหรูใน คัลการี แ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง มอนทรีออล

Days Inn Airport Hotel Days Inn Airport Hotel
Days Inn Airport Hotel ด้วยระยะ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก จากใจกลางของ มอนทรีออล ทำให้ Days Inn Airport Hotel เป็นทางเลือกท ี่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้ง หมด 96 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้สิ่งอำนวย
เพิ่มเติม

Best Western Europa Centre Ville Hotel Best Western Europa Centre Ville Hotel
Best Western Europa Centre Ville Hotel Best Western Europa Centre Ville Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และ มีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลโรงแรมระดับ 3-ดาว 6 ชั้น แห่งนี้ อว ดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 180 ห้องโทรทั
เพิ่มเติม

De La Montagne Hotel De La Montagne Hotel
De La Montagne Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 135 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจองห้อ
เพิ่มเติม

Place d'Armes Hotel Montreal Place d'Armes Hotel Montreal
Place d'Armes Hotel Montreal ห้องทั้งหมด 135 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เ ข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที่ต้อ งการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้จองห้องพักของท่านที่
เพิ่มเติม

Auberge du Vieux-Port Hotel Auberge du Vieux-Port Hotel
Auberge du Vieux-Port Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 27 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าด้วยป ณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Auberge du Vieux-Po rt Hotelเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Auberge du Vi
เพิ่มเติม

Marriott Chateau Champlain Hotel Marriott Chateau Champlain Hotel
Marriott Chateau Champlain Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 592 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , ระบบวอยซ์เมล, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห ้องอีกทั้งการมี ร้านอาหาร, บาร์ ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคั
เพิ่มเติม

Hilton Garden Inn Montreal Airport Hotel Hilton Garden Inn Montreal Airport Hotel
Hilton Garden Inn Montreal Airport Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักทำการสำรองห้องพักที่ Hilton Garden Inn Montreal Airport Hotel ใ น มอนทรีออล ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ท
เพิ่มเติม

Doubletree Plaza Hotel Montreal Doubletree Plaza Hotel Montreal
Doubletree Plaza Hotel Montreal ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Doubletree Plaza Hotel Montreal ใน มอนทรีออ ล ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร
เพิ่มเติม

Novotel Montreal Aeroport Hotel Novotel Montreal Aeroport Hotel
Novotel Montreal Aeroport Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้จองห้องพักของท่านที่ Novotel Montreal Aeroport Hotel ได้ทันทีผ่ านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก
เพิ่มเติม

Best Western Ville-marie Hotel Best Western Ville-marie Hotel
Best Western Ville-marie Hotel Best Western Ville-marie Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทา ง เพียง 26 กม. (16 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั ้งหมด 171 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวก
เพิ่มเติม

Apart Hotel Deluxe Le Themis Apart Hotel Deluxe Le Themis
Apart Hotel Deluxe Le Themis ห้องพักทั้งหมด 100 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านทางโรงแ รมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อความท รงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักดำเนินการจองห้องพักที่ A
เพิ่มเติม

Holiday Inn Select Montreal Centre Ville Hotel Holiday Inn Select Montreal Centre Ville Hotel
Holiday Inn Select Montreal Centre Ville Hotel ห้องทั้งหมด 235 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความสะดวก สบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักหากต้องการสำรองห้องพักที่
เพิ่มเติม

Les Suites Labelle Hotel Les Suites Labelle Hotel
Les Suites Labelle Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก ่ท่านที่ Les Suites Labelle Hotel ใน มอนทรีออล โดยไม่ย
เพิ่มเติม

Quality Downtown Hotel Quality Downtown Hotel
Quality Downtown Hotel Quality Downtown Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลห้องพักทั้งหมด 140 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำนวยควา
เพิ่มเติม

Four Points by Sheraton Montreal Airport Hotel Four Points by Sheraton Montreal Airport Hotel
Four Points by Sheraton Montreal Airport Hotel วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพ ิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องนอก จากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน มอนทรีออล ยังมี บริการโทรปลุก,
เพิ่มเติม

Days Inn Montreal Downtown Hotel Days Inn Montreal Downtown Hotel
Days Inn Montreal Downtown Hotel มี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, หนังส ือพิมพ์รายวัน ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน มอนทรีออล ยังมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรปลุก, โสตท
เพิ่มเติม

Auberge Le Pomerol Hotel Auberge Le Pomerol Hotel
Auberge Le Pomerol Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ ถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Auberge Le Pomer
เพิ่มเติม

VIP Loft Hotel VIP Loft Hotel
VIP Loft Hotel เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, ระบบวอยซ์เมล โดดเด่นอยู่ท่ามก ลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง แลกเปลี่ยนเงินตรา, โสตทัศนูปกรณ
เพิ่มเติม

Comfort Inn Laval Hotel Comfort Inn Laval Hotel
Comfort Inn Laval Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Comfort Inn La val Hotelทำการสำรองห้องพักที่ Comfort Inn Laval Hotel ใน มอนทรีออล ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทา งออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้อง
เพิ่มเติม

Du Fort Hotel Du Fort Hotel
Du Fort Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการโทรปลุก, ห้องประชุม, บริการซั กรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการแ
เพิ่มเติม

Ruby Foo's Hotel Ruby Foo's Hotel
Ruby Foo's Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ ที่รองรีด, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, พอร์ตข ้อมูล ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องโรงแรมสุดหรูใน มอนทรีออล แห่งนี้ ยังมี บริการโทรปลุก, บริกา รหนังสือพิมพ์ที่ล็อบบี้, ตู้นิรภัย, ร้านเสริมสวย, ห้อง
เพิ่มเติม

Quality Hotel Midtown Quality Hotel Midtown
Quality Hotel Midtown โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน มอนทรีออล ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุ รกิจทำการสำรองห้องพักที่ Quality Hotel Midtown ใน มอนทรีออล ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน ์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดิน
เพิ่มเติม

Quality Suites Montreal Airport Hotel Quality Suites Montreal Airport Hotel
Quality Suites Montreal Airport Hotel เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, คีย์การ์ด, ภาพยนตร์ชมในห้อ งพัก, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักA TM / ธนาคาร , แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรปลุก, โสตทัศ
เพิ่มเติม

Quality Inn Downtown Hotel Quality Inn Downtown Hotel
Quality Inn Downtown Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Quality Inn Do wntown Hotelสามารถจองห้องพักที่ Quality Inn Downtown Hotel ใน มอนทรีออล ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือไ
เพิ่มเติม

Auberge Universal Hotel Auberge Universal Hotel
Auberge Universal Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมใน ห้องพักและยังสามารถพบ ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, บาร์ ได้ใ นโรงแรมทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้
เพิ่มเติม

Loews Hotel Vogue Loews Hotel Vogue
Loews Hotel Vogue ผู้เข้าพักจะได้พบกับ อุปกรณ์ขัดรองเท้า, ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, คีย์การ์ด, มินิบาร์ ท ี่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องบริการโทรปลุก, ห้องเสื้อ, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บริการพี่เลี้ยงเด็ก เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวก
เพิ่มเติม

Hyatt Regency Hotel Hyatt Regency Hotel
Hyatt Regency Hotel Hyatt Regency Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 50 กม. (31 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลห้องทั้งหมด 628 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับก ารตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักสิ่งอำนวยควา
เพิ่มเติม

Days Inn Metro Centre Hotel Days Inn Metro Centre Hotel
Days Inn Metro Centre Hotel Days Inn Metro Centre Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เ พียง 26 กม. (16 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งห มด 205 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา
เพิ่มเติม

Fairmont The Queen Elizabeth Fairmont The Queen Elizabeth
Fairmont The Queen Elizabeth Fairmont The Queen Elizabeth อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 19 กม. (11 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลโรงแรมระดับ 4.5-ดาว 21 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้อ งพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 1,050 ห้องมี เครื่อง
เพิ่มเติม

Royal Versailles Hotel Royal Versailles Hotel
Royal Versailles Hotel Royal Versailles Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 26 กม. (16 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน ์ , ห้องปลอดบุหรี่ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ
เพิ่มเติม

Maritime Plaza Montreal Hotel Maritime Plaza Montreal Hotel
Maritime Plaza Montreal Hotel Maritime Plaza Montreal Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 214 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพ
เพิ่มเติม

Le Meridien Versailles Hotel Le Meridien Versailles Hotel
Le Meridien Versailles Hotel Le Meridien Versailles Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 29 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลด้วยห้องทั้งหมด 106 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริกา รและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจาก
เพิ่มเติม

Park Inn & Suites Montreal Airport Hotel Park Inn & Suites Montreal Airport Hotel
Park Inn & Suites Montreal Airport Hotel Park Inn & Suites Montreal Airport Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ มอนทรีออล จึงทำให้เป็นทางเลื อกที่ได้รับความนิยมทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้ องพักทั้งหมด 186 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงคว
เพิ่มเติม

Quality Hotel Dorval Quality Hotel Dorval
Quality Hotel Dorval แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 159 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทั ศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ เช่นเดียวกับสิ่
เพิ่มเติม

Le Roberval Hotel Le Roberval Hotel
Le Roberval Hotel ห้องทั้งหมด 76 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เค รื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อคว ามสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้
เพิ่มเติม

La Tour Centre Ville Hotel La Tour Centre Ville Hotel
La Tour Centre Ville Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 148 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปร ับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการต
เพิ่มเติม

Lord Berri Hotel Lord Berri Hotel
Lord Berri Hotel Lord Berri Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 24 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลห้องทั้งหมด 154 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการต กแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่อให้การเข้า
เพิ่มเติม

InterContinental Montreal Hotel InterContinental Montreal Hotel
InterContinental Montreal Hotel ห้องพักทั้งหมด 357 ห้องที่โรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพ ักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เม ล, หนังสือพิมพ์รายวัน ให้แก่ผู้ที่มาพักผู้เข้าพักจะพึง
เพิ่มเติม

Hotel Nelligan Hotel Nelligan
Hotel Nelligan ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 63 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกา ปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์
เพิ่มเติม

Hotel Le Germain Hotel Le Germain
Hotel Le Germain โรงแรมระดับ 4-ดาว 13 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 101 ห้องห้องพักทุกห้องจ ะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ระบบวอยซ์เมล, มินิบาร์, พอร์ตข้อมูล เช่นเดียวกับสิ ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้ง
เพิ่มเติม

Delta Montreal Hotel Delta Montreal Hotel
Delta Montreal Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 456 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาววิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, ระเบียงดาดฟ้า โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความส ะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ร้านอ
เพิ่มเติม

Chateau Versailles Hotel Chateau Versailles Hotel
Chateau Versailles Hotel Chateau Versailles Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพีย ง 29 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลห้องทุกห้องทั้งหมด 65 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้ นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข้าพ
เพิ่มเติม

Le Cantlie Suites Hotel Le Cantlie Suites Hotel
Le Cantlie Suites Hotel Le Cantlie Suites Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 13 กม. (8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลห้องทั้งหมด 252 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ได ้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่อให
เพิ่มเติม

Le Centre Sheraton Le Centre Sheraton
Le Centre Sheraton Le Centre Sheraton อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 ก ม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 825 ห้ อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที
เพิ่มเติม

Sofitel Montreal Hotel Sofitel Montreal Hotel
Sofitel Montreal Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ มอนทรีออล ทำให้ Sofitel Montreal Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเข ้าถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 275 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้ร
เพิ่มเติม

Omni Mont Royal Hotel Omni Mont Royal Hotel
Omni Mont Royal Hotel Omni Mont Royal Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 2 0 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลโรงแรมระดับ 5-ดาว 31 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได ้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 322 ห้องห้องพักทุกห้องจะประกอ
เพิ่มเติม

Novotel Montreal Center Hotel Novotel Montreal Center Hotel
Novotel Montreal Center Hotel Novotel Montreal Center Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลโรงแรมระดับ 4-ดาว 9 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพ ักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 226 ห้องมี เครื่องเป่า
เพิ่มเติม

Holiday Inn Longueuil Hotel Holiday Inn Longueuil Hotel
Holiday Inn Longueuil Hotel Holiday Inn Longueuil Hotel ใน มอนทรีออล มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก ถึ งใจกลางเมืองและ เพียง 35 กม. (21 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องทุกห้องทั้งหมด 141 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดา ว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเคร
เพิ่มเติม

Four Points Sheraton Hotel Four Points Sheraton Hotel
Four Points Sheraton Hotel Four Points Sheraton Hotel ใน มอนทรีออล มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก ถึ งใจกลางเมืองและ เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องทั้งหมด 295 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื่
เพิ่มเติม

Clarion Suites Hotel Clarion Suites Hotel
Clarion Suites Hotel Clarion Suites Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 16 กม. (10 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลด้วยห้องทั้งหมด 266 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่ง อำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระ
เพิ่มเติม

Residence Inn Marriott Montreal Westmount Residence Inn Marriott Montreal Westmount
Residence Inn Marriott Montreal Westmount Residence Inn Marriott Montreal Westmount อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 16 กม. (10 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลห้องทั้งหมด 225 ห้องในโรงแรมระดั บ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของ
เพิ่มเติม

Travelodge Centre Travelodge Centre
Travelodge Centre Travelodge Centre อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 16 กม . (10 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 242 ห้อ ง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่
เพิ่มเติม

Gouverneur Place Dupuis Hotel Gouverneur Place Dupuis Hotel
Gouverneur Place Dupuis Hotel Gouverneur Place Dupuis Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 55 กม. (34 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลห้องพักทั้งหมด 351 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่
เพิ่มเติม

Le Nouvel Hotel Le Nouvel Hotel
Le Nouvel Hotel Le Nouvel Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลห้องพักทั้งหมด 132 ห้องในโรงแรม 8 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไป ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเครื่องเป่าผม, ว
เพิ่มเติม

Delta Centre-ville Hotel Delta Centre-ville Hotel
Delta Centre-ville Hotel Delta Centre-ville Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพีย ง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลโรงแรมระดับ 4.5-ดาว 28 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักท ี่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 711 ห้องสิ่งอำนวยความสะดว
เพิ่มเติม

Holiday Inn Midtown Hotel Holiday Inn Midtown Hotel
Holiday Inn Midtown Hotel Holiday Inn Midtown Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพี ยง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลด้วยห้องทั้งหมด 487 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและ สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแ
เพิ่มเติม

Le Saint-sulpice Hotel Le Saint-sulpice Hotel
Le Saint-sulpice Hotel Le Saint-sulpice Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มอนทรีออล จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มอนทรีออลนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 216 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง วิกตอเรีย

Ramada Victoria Hotel Ramada Victoria Hotel
Ramada Victoria Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 95 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม แห่งนี้ ให้ความพึงพอใจสูงสุดดำเนินการจองห้องพักที่ Ram
เพิ่มเติม

Embassy Inn Hotel Embassy Inn Hotel
Embassy Inn Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 103 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Embassy Inn Hotelดำเนินการ จองห้องพักที่ Embassy Inn Hotel ใน วิกตอเรีย ได้ง่ายดา
เพิ่มเติม

Red Lion & Suites Hotel Red Lion & Suites Hotel
Red Lion & Suites Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 85 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไ ว้ด้วยกัน เพื่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักแบบฟ
เพิ่มเติม

Paul's Motor Inn Hotel Paul's Motor Inn Hotel
Paul's Motor Inn Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 78 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 1-ดาว แห่งนี้ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไ ว้ด้วยกัน เพื่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักเมื่
เพิ่มเติม

Chateau Hotel Chateau Hotel
Chateau Hotel Chateau Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ วิกตอเรีย จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 24 กม. (1 5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ วิกตอเรียไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 177 ห้องในโรงแร มระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข
เพิ่มเติม

Brentwood Bay Lodge & Spa Brentwood Bay Lodge & Spa
Brentwood Bay Lodge & Spa นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 33 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความพึงพอใจสูงสุดดำเนินการจองห้องพ
เพิ่มเติม

Queen Victoria  & Suites Hotel Queen Victoria & Suites Hotel
Queen Victoria & Suites Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก ่ท่านที่ Queen Victoria & Suites Hotel ใน วิกตอเรีย โ
เพิ่มเติม

Traveller's Inn In Town Hotel Traveller's Inn In Town Hotel
Traveller's Inn In Town Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Traveller's Inn In Town Hotelหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Traveller's Inn In Town Hotel วิกตอ เรีย ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโร
เพิ่มเติม

Travellers Inn - Douglas/Blanshard Hotel Travellers Inn - Douglas/Blanshard Hotel
Travellers Inn - Douglas/Blanshard Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดสามารถจองห้องพักที่ Travellers Inn - Douglas/Blanshard Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจอ งทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่
เพิ่มเติม

Travellers Inn - Gorge Hotel Travellers Inn - Gorge Hotel
Travellers Inn - Gorge Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Travellers Inn - Gorge Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแ บบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส
เพิ่มเติม

Traveller's Inn Downtown Hotel Traveller's Inn Downtown Hotel
Traveller's Inn Downtown Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดหากต้องการสำรองห้องพักที่ Traveller's Inn Downtown Hotel ใน วิกตอเรีย เพียงแค่ใส่วันที่ ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่
เพิ่มเติม

Travellers Inn Central Hotel Travellers Inn Central Hotel
Travellers Inn Central Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดสามารถจองห้องพักที่ Travellers Inn Central Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ท ี่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดิ
เพิ่มเติม

Vacation Inn hotel Vacation Inn hotel
Vacation Inn hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน วิกตอเรีย ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุ รกิจแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Vacation Inn hotel ใน วิกตอเรีย โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวันที่ท่านต้องการจ
เพิ่มเติม

Best Western Carlton Plaza Hotel Best Western Carlton Plaza Hotel
Best Western Carlton Plaza Hotel Best Western Carlton Plaza Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ วิกตอเรีย จะสามารถให้ได้ และมีระยะ ทาง เพียง 35 กม. (21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ วิกตอเรียนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพัก ทั้งหมด 103 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะด
เพิ่มเติม

Traveller's Inn City Ctr Hotel Traveller's Inn City Ctr Hotel
Traveller's Inn City Ctr Hotel Traveller's Inn City Ctr Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ วิกตอเรีย จะสามารถให้ได้ และมีระยะทา ง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ วิกตอเรียห้องพักทั้งหมด 81 ห้องในโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี ้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดห้
เพิ่มเติม

Sandman Hotel Sandman Hotel
Sandman Hotel Sandman Hotel ใน วิกตอเรีย มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง ใกล้กับ ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 35 กม. (21 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องทั้งหมด 100 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้อ งการของผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็
เพิ่มเติม

Royal Scot Suite Hotel Royal Scot Suite Hotel
Royal Scot Suite Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 176 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , หนังสือพิมพ์รายวัน, กาแฟ/ชา, พอร์ตข้อมูล, ระเบียงดาดฟ้า ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพใน
เพิ่มเติม

Marriott Inner Harbour Hotel Marriott Inner Harbour Hotel
Marriott Inner Harbour Hotel Marriott Inner Harbour Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ วิกตอเรีย จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ วิกตอเรียแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิ ศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 236 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดั
เพิ่มเติม

Magnolia Htl & Spa Magnolia Htl & Spa
Magnolia Htl & Spa ห้องพักทั้งหมด 63 ห้องในโรงแรม 6 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเพื่อ ให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวัน ไว้
เพิ่มเติม

Laurel Point Inn Hotel Laurel Point Inn Hotel
Laurel Point Inn Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 200 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระ บบวอยซ์เมล, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ประกอบอยู่ในห้องพ
เพิ่มเติม

Howard Johnson City Ctr Hotel Howard Johnson City Ctr Hotel
Howard Johnson City Ctr Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 138 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ อยู่ในบ
เพิ่มเติม

Holiday Inn Victoria Hotel Holiday Inn Victoria Hotel
Holiday Inn Victoria Hotel Holiday Inn Victoria Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ วิกตอเรีย จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพ ียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ วิกตอเรียโรงแรมระดับ 3-ดาว 5 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักท ี่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 126 ห้องมี เตียงเด็กอ่อน,
เพิ่มเติม

Harbour Towers Hotel Harbour Towers Hotel
Harbour Towers Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 185 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวัน, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า เช่ นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น
เพิ่มเติม

Hotel Grand Pacific Hotel Grand Pacific
Hotel Grand Pacific นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 308 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ โดดเด่ นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพัก
เพิ่มเติม

Executive House Hotel Executive House Hotel
Executive House Hotel ห้องทั้งหมด 181 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เ ครื่องเป่าผม, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมหลังจากวันอันเหน็ด เหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่ยว อ่างน้ำวน, ห้องอบไ
เพิ่มเติม

Comfort Inn & Suites Hotel Comfort Inn & Suites Hotel
Comfort Inn & Suites Hotel Comfort Inn & Suites Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ วิกตอเรีย จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพ ียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ วิกตอเรียห้องทุกห้องทั้งหมด 106 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั ้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพัก
เพิ่มเติม

Coast Harbourside Hotel Coast Harbourside Hotel
Coast Harbourside Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 132 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์ราย วัน, ระเบียงดาดฟ้าเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้
เพิ่มเติม

Blue Ridge Inn Hotel Blue Ridge Inn Hotel
Blue Ridge Inn Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 61 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยโทรศัพท์, โทรทัศน์ , กาแฟ/ชา อย ู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพ
เพิ่มเติม

Best Western Inner Harbour Hotel Best Western Inner Harbour Hotel
Best Western Inner Harbour Hotel Best Western Inner Harbour Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ วิกตอเรีย จะสามารถให้ได้ และมีระยะ ทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ วิกตอเรียห้องพักทั้งหมด 74 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดา ว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี
เพิ่มเติม

Accent Inn Hotel Accent Inn Hotel
Accent Inn Hotel ด้วยระยะ เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก จากใจกลางของ วิกตอเรีย ทำให้ Accent Inn Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่ สุดในการเข้าพักสำหรับท่านไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 118 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห ่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่
เพิ่มเติม

Delta Victoria Ocean Pointe Resort Delta Victoria Ocean Pointe Resort
Delta Victoria Ocean Pointe Resort Delta Victoria Ocean Pointe Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ วิกตอเรีย จะสามารถให้ได้ และมีระ ยะทาง เพียง 27 กม. (16 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ วิกตอเรียไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพั กทั้ง 250 ห้องในโรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการอ
เพิ่มเติม

Empress Hotel Empress Hotel
Empress Hotel ห้องพักทั้งหมด 477 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให ้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา, พอร์ตข้อมูล ไว้ให้นอกจา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง วิสเลอร์

Town Plaza Hotel Town Plaza Hotel
Town Plaza Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 110 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ที่เตรียม ไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ตู้นิร
เพิ่มเติม

Four Seasons Resort Four Seasons Resort
Four Seasons Resort Four Seasons Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ วิสเลอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 135 กม. (84 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ วิสเลอร์นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 273 ห้ อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที
เพิ่มเติม

Whistler Village Resort Whistler Village Resort
Whistler Village Resort Whistler Village Resort ใน วิสเลอร์ มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 120 กม. (75 ไมล์) จาก ถึงใจ กลางเมืองและ เพียง 177 กม. (110 ไมล์) จาก ถึงสนามบินไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 292 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อใ
เพิ่มเติม

Listel Hotel Listel Hotel
Listel Hotel Listel Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ วิสเลอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 105 กม. (65 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ วิสเลอร์นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 98 ห้อง ซึ่งไ ด้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพัก
เพิ่มเติม

Westin Resort & Spa Westin Resort & Spa
Westin Resort & Spa Westin Resort & Spa อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ วิสเลอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 120 กม. (75 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ วิสเลอร์ห้องทุกห้องทั้งหมด 419 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่งอำนวยความ
เพิ่มเติม

Whistler Village Inn Hotel Whistler Village Inn Hotel
Whistler Village Inn Hotel Whistler Village Inn Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ วิสเลอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพี ยง 120 กม. (75 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ วิสเลอร์แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภา ยในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 89 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-
เพิ่มเติม

Summit Lodge Summit Lodge
Summit Lodge Summit Lodge อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ วิสเลอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 132 กม. (82 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ วิสเลอร์ห้องพักทั้งหมด 81 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดว กสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให้การเข้าพักแต่ละค
เพิ่มเติม

Fairmont Chateau Whistler Hotel Fairmont Chateau Whistler Hotel
Fairmont Chateau Whistler Hotel Fairmont Chateau Whistler Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ วิสเลอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทา ง เพียง 137 กม. (85 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ วิสเลอร์ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ ง 550 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเ
เพิ่มเติม

Delta Whistler Village Hotel Delta Whistler Village Hotel
Delta Whistler Village Hotel Delta Whistler Village Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ วิสเลอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เ พียง 85 กม. (53 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ วิสเลอร์ด้วยห้องทั้งหมด 207 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการแ ละสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร
เพิ่มเติม

Coast Hotel Coast Hotel
Coast Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 192 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ระบ บวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ เช่นเดียวกับส
เพิ่มเติม

Crystal Lodge Crystal Lodge
Crystal Lodge Crystal Lodge อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ วิสเลอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 131 กม. (8 1 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ วิสเลอร์ห้องพักทั้งหมด 137 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะ ดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านผู้เข้าพักจะได้พบกับ ว
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง ออตตาวา

Albert At Bay Hotel Albert At Bay Hotel
Albert At Bay Hotel Albert At Bay Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ออตตาวา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 16 กม . (10 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ออตตาวาโรงแรมระดับ 3-ดาว 12 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับกา รตกแต่งอย่างสวยงาม 197 ห้องห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เค
เพิ่มเติม

Best Western Victoria Park Suites Hotel Best Western Victoria Park Suites Hotel
Best Western Victoria Park Suites Hotel Best Western Victoria Park Suites Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ออตตาวา จะสามารถให้ได้ และม ีระยะทาง เพียง 16 กม. (10 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ออตตาวาไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพ ักทั้ง 248 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออ
เพิ่มเติม

Sheraton Hotel Sheraton Hotel
Sheraton Hotel Sheraton Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ออตตาวา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ออตตาวาด้วยห้องทั้งหมด 140 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะ ดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ดาวห้
เพิ่มเติม

Novotel Ottawa Hotel Novotel Ottawa Hotel
Novotel Ottawa Hotel สำหรับการพักใน ออตตาวา Novotel Ottawa Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 16 กม. (10 ไมล ์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 16 กม. (10 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาตินั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจา กห้องพักทั้งหมด 281 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึ
เพิ่มเติม

Embassy West Hotel Embassy West Hotel
Embassy West Hotel ห้องทั้งหมด 121 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริการที่ Embassy West Hotelหากต้องการสำรองห้องพักที่ Embassy W
เพิ่มเติม

Monterey Inn Resort & Conference Centre Monterey Inn Resort & Conference Centre
Monterey Inn Resort & Conference Centre ห้องทุกห้องทั้งหมด 88 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าทางโร งแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อควา มทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักแบบฟอร์มการจองทางออนไล
เพิ่มเติม

Travelodge Ottawa Downtown/Doral Travelodge Ottawa Downtown/Doral
Travelodge Ottawa Downtown/Doral นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 40 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะ ดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยม
เพิ่มเติม

Les Suites Hotel Ottawa Les Suites Hotel Ottawa
Les Suites Hotel Ottawa ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 243 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริ การและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที
เพิ่มเติม

Crowne Plaza Hotel Crowne Plaza Hotel
Crowne Plaza Hotel Crowne Plaza Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ออตตาวา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ออตตาวาแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มี อยู่ทั้งหมด 411 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้
เพิ่มเติม

Chateau Laurier Hotel Chateau Laurier Hotel
Chateau Laurier Hotel ห้องพักทั้งหมด 428 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านผู้เข้า พักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ที่รีดอั ดกลีบกางเกง ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องและยังส
เพิ่มเติม

Capital Hill Hotel Capital Hill Hotel
Capital Hill Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 150 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปล อดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ไว้ใ
เพิ่มเติม

Embassy Hotel & Suites Embassy Hotel & Suites
Embassy Hotel & Suites Embassy Hotel & Suites อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ออตตาวา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 14 กม. (8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ออตตาวาโรงแรมระดับ 3-ดาว 11 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับ การตกแต่งอย่างสวยงาม 130 ห้องเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่
เพิ่มเติม

Ottawa Marriott Hotel Ottawa Marriott Hotel
Ottawa Marriott Hotel สำหรับการพักใน ออตตาวา Ottawa Marriott Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 5 กม. (3 ไมล์ ) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 18 กม. (11 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาตินั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจาก ห้องพักทั้งหมด 480 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึง
เพิ่มเติม

Residence Inn Ottawa Downtown Residence Inn Ottawa Downtown
Residence Inn Ottawa Downtown ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 162 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เตียง เด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องป
เพิ่มเติม

Courtyard By Marriott Hotel Courtyard By Marriott Hotel
Courtyard By Marriott Hotel ห้องทั้งหมด 183 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวัน ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้อง
เพิ่มเติม

Comfort Inn Ottawa West Hotel Comfort Inn Ottawa West Hotel
Comfort Inn Ottawa West Hotel ห้องพักทั้งหมด 146 ห้องในโรงแรม 2 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวัน, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพใ
เพิ่มเติม

Comfort Inn Downtown Hotel Comfort Inn Downtown Hotel
Comfort Inn Downtown Hotel สำหรับการพักใน ออตตาวา Comfort Inn Downtown Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 14 กม. (8 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติโรงแรมระดับ 1-ดาว 2 ชั้น แห่งน ี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 98 ห้องเ
เพิ่มเติม

Westin Hotel Westin Hotel
Westin Hotel Westin Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ออตตาวา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไ มล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ออตตาวาแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ท ั้งหมด 483 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ห้องพ
เพิ่มเติม

Lord Elgin Hotel Lord Elgin Hotel
Lord Elgin Hotel Lord Elgin Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ออตตาวา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 16 กม. ( 10 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ออตตาวาไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 297 ห้องในโรงแรม ระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้
เพิ่มเติม

Delta Hotel Delta Hotel
Delta Hotel Delta Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ออตตาวา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 12 กม. (7 ไมล ์) จาก สนามบินนานาชาติของ ออตตาวาไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 390 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้ร
เพิ่มเติม

Chimo Hotel Chimo Hotel
Chimo Hotel Chimo Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบิน ออตตาวา และมีระยะทาง เพียง 3 กม. (1 ไมล ์) จาก จากตัวเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว 10 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 308 ห ้องมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศ
เพิ่มเติม

Quality Ottawa Downtown Quality Ottawa Downtown
Quality Ottawa Downtown Quality Ottawa Downtown อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ออตตาวา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 2 9 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ออตตาวาห้องทั้งหมด 212 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับก ารตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เครื่องเป
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง แบมฟ์

Fairmont Banff Springs Hotel Fairmont Banff Springs Hotel
Fairmont Banff Springs Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้สามารถจองห้องพักที่ Fairmont Banff Springs Hotel ใน แบมฟ์ ได้โด ยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจอ
เพิ่มเติม

Caribou Lodge And Spa Caribou Lodge And Spa
Caribou Lodge And Spa ห้องทั้งหมด 200 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เ ครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ประกอบอยู่ใน ห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, บริการ
เพิ่มเติม

Inns Of Banff Hotel Inns Of Banff Hotel
Inns Of Banff Hotel Inns Of Banff Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แบมฟ์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 80 กม. (50 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แบมฟ์ด้วยห้องทั้งหมด 180 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความ สะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ดาว
เพิ่มเติม

Rimrock Resort Rimrock Resort
Rimrock Resort สำหรับการพักใน แบมฟ์ Rimrock Resort มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 6 กม. (3 ไมล์) จาก สู่ ตัวเมืองและ เพียง 128 กม. (80 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องทุกห้องทั้งหมด 346 ห้องในโรงแรมระดับ 5 -ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่า
เพิ่มเติม

Banff Ptarmigan Inn Hotel Banff Ptarmigan Inn Hotel
Banff Ptarmigan Inn Hotel ห้องพักทั้งหมด 134 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื ่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ประกอ บอยู่ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน แบมฟ์ แห่งนี้ ยังม
เพิ่มเติม

Banff Park Lodge Banff Park Lodge
Banff Park Lodge Banff Park Lodge อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แบมฟ์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 144 กม. (9 0 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แบมฟ์ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 211 ห้องในโรงแรมระด ับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักไ
เพิ่มเติม

Banff Voyager Inn Hotel Banff Voyager Inn Hotel
Banff Voyager Inn Hotel ห้องทั้งหมด 88 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เค รื่องเป่าผม, โทรศัพท์, ที่รีดอัดกลีบกางเกง, ระบบวอยซ์เมล, พอร์ตข้อมูล, ระเบียงดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห้อ งพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการโทรปลุก, สิ่งอำ
เพิ่มเติม

Spruce Grove Inn Hotel Spruce Grove Inn Hotel
Spruce Grove Inn Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 82 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เคร ื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, กาแฟ/ชา ป
เพิ่มเติม

Douglas Fir Resort Douglas Fir Resort
Douglas Fir Resort ด้วยห้องทั้งหมด 133 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวเครื่องเป่าผม, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, พอร์ตข้อมูล, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่ง อำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องโรงแ
เพิ่มเติม

Brewster's Mountain Lodge Brewster's Mountain Lodge
Brewster's Mountain Lodge ห้องทุกห้องทั้งหมด 77 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เค รื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, พอร์ตข้อมูล ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่า งดีของโรงแรมอีกทั้งการมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิ
เพิ่มเติม

Banff International Hotel Banff International Hotel
Banff International Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 165 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้ องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา, พอร์ตข้อมูล ให้แก่ผู้ที่มาพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริ
เพิ่มเติม

Banff Aspen Lodge Banff Aspen Lodge
Banff Aspen Lodge ห้องทุกห้องทั้งหมด 89 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่อ ให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกใ นตัว, โทรศัพท์, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ไว้ใ
เพิ่มเติม

Charltons Cedar Court Hotel Charltons Cedar Court Hotel
Charltons Cedar Court Hotel Charltons Cedar Court Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แบมฟ์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 121 กม. (75 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แบมฟ์โรงแรมระดับ 3-ดาว 3 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้ร ับการตกแต่งอย่างสวยงาม 57 ห้องสิ่งอำนวยความสะดวกบางประ
เพิ่มเติม

Banff Rocky Mountain Rst Hotel Banff Rocky Mountain Rst Hotel
Banff Rocky Mountain Rst Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 171 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3.5-ดาวโทรทัศน์ , มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห ้องห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์ เป็นส่วนห
เพิ่มเติม

Buffalo Mountain Lodge Buffalo Mountain Lodge
Buffalo Mountain Lodge ด้วยห้องทั้งหมด 108 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, กาแฟ/ชา, ระ เบียงดาดฟ้า ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องห้องประ
เพิ่มเติม

Swiss Village Lodge Swiss Village Lodge
Swiss Village Lodge Swiss Village Lodge อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แบมฟ์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 130 กม. (81 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แบมฟ์ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 52 ห้องในโรงแรมร ะดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพั
เพิ่มเติม

Royal Canadian Lodge Royal Canadian Lodge
Royal Canadian Lodge Royal Canadian Lodge อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แบมฟ์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 144 กม . (90 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แบมฟ์ห้องทุกห้องทั้งหมด 99 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่ง นี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เครื่องเป่าผม, เ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง แวนคูเวอร์

Renaissance Hotel Renaissance Hotel
Renaissance Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 438 ห้องในโรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพ ื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทท ี่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โท
เพิ่มเติม

Lord Stanley Suites Hotel Lord Stanley Suites Hotel
Lord Stanley Suites Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน แวนคูเวอร์ ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธ ุรกิจจองห้องพักของท่านที่ Lord Stanley Suites Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือไ ด้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในพื
เพิ่มเติม

Days Inn Vancouver Airport Hotel Days Inn Vancouver Airport Hotel
Days Inn Vancouver Airport Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Days Inn Vanco uver Airport Hotelโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพ ื่อทำการสำรองห้องพักที่ Days Inn Vancouver Airport Hot
เพิ่มเติม

Landis Hotel Landis Hotel
Landis Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 53 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Landis Hotelโปรดใส ่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์
เพิ่มเติม

Hampton Inn & Suites Vancouver Downtown B.C Hotel Hampton Inn & Suites Vancouver Downtown B.C Hotel
Hampton Inn & Suites Vancouver Downtown B.C Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักหากต้องการสำรองห้องพักที่ Hampton Inn & Suites Vancouver Downto wn B.C Hotel ใน แวนคูเวอร์ เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้อ
เพิ่มเติม

Robson Suites Hotel Robson Suites Hotel
Robson Suites Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 30 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความสะดวกส บายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่
เพิ่มเติม

Days Inn Downtown Hotel Days Inn Downtown Hotel
Days Inn Downtown Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 21 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักวิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ โดดเด ่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพั
เพิ่มเติม

Executive Hotel Vintage Park Executive Hotel Vintage Park
Executive Hotel Vintage Park ห้องพักทั้งหมด 130 ห้องที่โรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี วิ ทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, พอร์ตข้อมูล ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป
เพิ่มเติม

Best Western Sands By The Sea Hotel Best Western Sands By The Sea Hotel
Best Western Sands By The Sea Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Best Western S ands By The Sea Hotelเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Best Western Sands By The Sea Hotel โปรดใส่วัน ที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เ
เพิ่มเติม

Listel Hotel Listel Hotel
Listel Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักดำเนินการจองห้องพักที่ Listel Hotel ใน แวนคูเวอร์ ได้ง่ายดายด้ว ยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่
เพิ่มเติม

Best Western Downtown Hotel Best Western Downtown Hotel
Best Western Downtown Hotel Best Western Downtown Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แวนคูเวอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 16 กม. (10 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แวนคูเวอร์ด้วยห้องทั้งหมด 143 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริก ารและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจา
เพิ่มเติม

Plaza 500 Hotel Plaza 500 Hotel
Plaza 500 Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก ่ท่านที่ Plaza 500 Hotel ใน แวนคูเวอร์ โดยไม่ยุ่งยาก เ
เพิ่มเติม

Ramada Inn Vancouver North Shore Hotel Ramada Inn Vancouver North Shore Hotel
Ramada Inn Vancouver North Shore Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Ramada Inn Vancouver North Shore Hotel ใน แวนคูเวอร์ โดยไม่ยุ่งย
เพิ่มเติม

Park Plaza Hotel Park Plaza Hotel
Park Plaza Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ ถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Park Plaza Hotel
เพิ่มเติม

Bosman's Hotel Bosman's Hotel
Bosman's Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวสามารถจองห้องพักที่ Bosman's Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออน ไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องก
เพิ่มเติม

Holiday Inn Downtown Hotel Holiday Inn Downtown Hotel
Holiday Inn Downtown Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 201 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป ่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ที่รีดอัดก
เพิ่มเติม

Sandman Suite on Davie Hotel Sandman Suite on Davie Hotel
Sandman Suite on Davie Hotel Sandman Suite on Davie Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แวนคูเวอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 14 กม. (8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แวนคูเวอร์ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, ระบบวอ
เพิ่มเติม

Residence Inn Vancouver Residence Inn Vancouver
Residence Inn Vancouver Residence Inn Vancouver อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แวนคูเวอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพีย ง 13 กม. (8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แวนคูเวอร์แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภาย ในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 201 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3.
เพิ่มเติม

Ramada Hotel And Suites Ramada Hotel And Suites
Ramada Hotel And Suites Ramada Hotel And Suites อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แวนคูเวอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพีย ง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แวนคูเวอร์ห้องทุกห้องทั้งหมด 123 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้ นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าโทรศัพท์
เพิ่มเติม

Georgian Court Hotel Georgian Court Hotel
Georgian Court Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 180 ห้องในโรงแรมระดับ 4.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเค รื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความส ะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อความสุขและความสะดวกสบา
เพิ่มเติม

Fairmont Vancouver Airport Hotel Fairmont Vancouver Airport Hotel
Fairmont Vancouver Airport Hotel ห้องพักทั้งหมด 392 ห้องที่โรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เต ียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา, พอร์ตข้อมูล, ห ้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องสิ
เพิ่มเติม

Fairmont Waterfront Hotel Fairmont Waterfront Hotel
Fairmont Waterfront Hotel Fairmont Waterfront Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แวนคูเวอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพ ียง 14 กม. (8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แวนคูเวอร์แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภ ายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 489 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ
เพิ่มเติม

Wedgewood Hotel Wedgewood Hotel
Wedgewood Hotel ห้องพักทั้งหมด 83 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่องเ ป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, พอร์ตข้อมูล อยู่ในบรรดาสิ ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องสิ
เพิ่มเติม

Westin Grand Hotel Westin Grand Hotel
Westin Grand Hotel Westin Grand Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แวนคูเวอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 11 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แวนคูเวอร์มี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, พอร์ตข้อมูล ในห้อง
เพิ่มเติม

Westin Bayshore Resort Westin Bayshore Resort
Westin Bayshore Resort Westin Bayshore Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แวนคูเวอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 24 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แวนคูเวอร์ห้องทุกห้องทั้งหมด 510 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั ้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพัก
เพิ่มเติม

Hotel Le Soleil Hotel Le Soleil
Hotel Le Soleil แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 119 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , หนังสือพิมพ์รายวัน, ก าแฟ/ชา, พอร์ตข้อมูล เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น
เพิ่มเติม

Empire Landmark Hotel Empire Landmark Hotel
Empire Landmark Hotel ห้องทั้งหมด 357 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพ ื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ (เคเบิล), ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มิ
เพิ่มเติม

Sandman Hotel Downtown Sandman Hotel Downtown
Sandman Hotel Downtown ด้วยห้องทั้งหมด 302 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ร้านอ าหาร, รูมเซอร์วิส, ศูนย์ธุรกิจผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเห
เพิ่มเติม

Rosedale Hotel Rosedale Hotel
Rosedale Hotel เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ โดดเด่นอยู่ท่า มกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักและยังสามารถพบ ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บริ การพี่เลี้ยงเด็ก ได้ในโรงแรมสำหรับผู้ที่ค้นหาสิ่งอำนวย
เพิ่มเติม

Ramada Limited Downtown Hotel Ramada Limited Downtown Hotel
Ramada Limited Downtown Hotel Ramada Limited Downtown Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แวนคูเวอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทา ง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แวนคูเวอร์ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ ง 80 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพ
เพิ่มเติม

Pan Pacific Hotel Pan Pacific Hotel
Pan Pacific Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 504 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอย ซ์เมล ให้แก่ผู้ที่มาพักร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโ
เพิ่มเติม

Pacific Palisades Hotel Pacific Palisades Hotel
Pacific Palisades Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 233 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, พอร์ ตข้อมูล เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆทางโรงแรมได
เพิ่มเติม

Opus Hotel Opus Hotel
Opus Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 96 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิม พ์รายวัน, มินิบาร์, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความส
เพิ่มเติม

Metropolitan Hotel Metropolitan Hotel
Metropolitan Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 197 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, หนั งสือพิมพ์รายวัน, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียงดาดฟ้า เช่นเ
เพิ่มเติม

Hyatt Regency Vancouver Hotel Hyatt Regency Vancouver Hotel
Hyatt Regency Vancouver Hotel Hyatt Regency Vancouver Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แวนคูเวอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทา ง เพียง 4 กม. (2 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แวนคูเวอร์ห้องพักทั้งหมด 644 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อ
เพิ่มเติม

Howard Johnson Hotel Howard Johnson Hotel
Howard Johnson Hotel Howard Johnson Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แวนคูเวอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แวนคูเวอร์ด้วยห้องทั้งหมด 110 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่ง อำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระ
เพิ่มเติม

Holiday Inn Centre Hotel Holiday Inn Centre Hotel
Holiday Inn Centre Hotel Holiday Inn Centre Hotel ใน แวนคูเวอร์ มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง ใกล้กับ ถึงใจกลางเมืองและ เพีย ง 12 กม. (7 ไมล์) จาก ถึงสนามบินด้วยห้องทั้งหมด 193 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกท ั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ดาวเตียงเ
เพิ่มเติม

Granville Island Hotel Granville Island Hotel
Granville Island Hotel มี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพั กทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ตู้นิรภัย, ร้านอาหาร, บาร์หลังจากวันอันเหน็ด เหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่ยว กีฬาทางน้ำ, ห้องฟิ
เพิ่มเติม

Four Seasons Hotel Four Seasons Hotel
Four Seasons Hotel Four Seasons Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แวนคูเวอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 13 กม. (8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แวนคูเวอร์ห้องทั้งหมด 376 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับก ารตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เตียงเด็ก
เพิ่มเติม

Delta Vancouver Suites Hotel Delta Vancouver Suites Hotel
Delta Vancouver Suites Hotel โรงแรมระดับ 4-ดาว 23 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 226 ห้องสิ่งอำนวยความสะ ดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เค รื่องปรับอากาศผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวย
เพิ่มเติม

Marriott Pinnacle Hotel Marriott Pinnacle Hotel
Marriott Pinnacle Hotel Marriott Pinnacle Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แวนคูเวอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพีย ง 14 กม. (8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แวนคูเวอร์ห้องพักทั้งหมด 434 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งน ี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเตียงเด็กอ
เพิ่มเติม

Coast Plaza Hotel Coast Plaza Hotel
Coast Plaza Hotel Coast Plaza Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แวนคูเวอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 14 ก ม. (8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แวนคูเวอร์นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 269 ห้ อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที
เพิ่มเติม

Best Western Uptown Hotel Best Western Uptown Hotel
Best Western Uptown Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 69 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เค รื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล ในห้องพักแต่ละห้องซ ึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมโรงแรมสุดหรูใ
เพิ่มเติม

Best Western Chateau Granville Hotel Best Western Chateau Granville Hotel
Best Western Chateau Granville Hotel Best Western Chateau Granville Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แวนคูเวอร์ จะสามารถให้ได้ และม ีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แวนคูเวอร์ห้องทุกห้องทั้งหมด 150 ห้องในโรงแรมร ะดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหน
เพิ่มเติม

Barclay Hotel Barclay Hotel
Barclay Hotel โรงแรมระดับ 2-ดาว 3 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 85 ห้องเครื่องเป่าผม, วิ ทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยค วามสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดห
เพิ่มเติม

Sandman Airport Hotel Sandman Airport Hotel
Sandman Airport Hotel ห้องพักทั้งหมด 126 ห้องในโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี เ ครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้ องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่า
เพิ่มเติม

Quality Inn Airport Hotel Quality Inn Airport Hotel
Quality Inn Airport Hotel Quality Inn Airport Hotel ใน แวนคูเวอร์ ใช้เวลา 10 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีช ีวิตชีวาเพียง เพียง 16 กม. (10 ไมล์) จากห้องพักทั้งหมด 162 ห้องในโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้ วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดผู้เข้าพักจะได้พบก
เพิ่มเติม

Crowne Plaza Georgia Hotel Crowne Plaza Georgia Hotel
Crowne Plaza Georgia Hotel Crowne Plaza Georgia Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แวนคูเวอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เ พียง 13 กม. (8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แวนคูเวอร์ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 3 13 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่
เพิ่มเติม

Comfort Inn Downtown Hotel Comfort Inn Downtown Hotel
Comfort Inn Downtown Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 42 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุห รี่ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใ
เพิ่มเติม

Quality Inn Downtown Hotel Quality Inn Downtown Hotel
Quality Inn Downtown Hotel Quality Inn Downtown Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แวนคูเวอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เ พียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แวนคูเวอร์ห้องทั้งหมด 157 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่ง นี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้
เพิ่มเติม

Holiday Inn Airport Hotel Holiday Inn Airport Hotel
Holiday Inn Airport Hotel ด้วยระยะ เพียง 6 กม. (3 ไมล์) จาก จากใจกลางของ แวนคูเวอร์ ทำให้ Holiday Inn Airport Hotel เป็นทางเลื อกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 162 ห้อง ซึ่งได้ รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป
เพิ่มเติม

Sheraton Wall Center Hotel Sheraton Wall Center Hotel
Sheraton Wall Center Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 735 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4.5-ดาวมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องนอกจา กนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน แวนคูเวอร์ ยังมี บริการซักรีด, ร้
เพิ่มเติม

Ramada Suites Hotel Ramada Suites Hotel
Ramada Suites Hotel โรงแรมระดับ 3.5-ดาว 6 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 116 ห้องห้องพักทุกห้อง จะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อความสุขและควา
เพิ่มเติม

Fairmont Downtown Hotel Fairmont Downtown Hotel
Fairmont Downtown Hotel Fairmont Downtown Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แวนคูเวอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพีย ง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แวนคูเวอร์ด้วยห้องทั้งหมด 556 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและ สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแ
เพิ่มเติม

Century Plaza Spa Century Plaza Spa
Century Plaza Spa Century Plaza Spa อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ แวนคูเวอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 18 ก ม. (11 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ แวนคูเวอร์ห้องพักทั้งหมด 250 ห้องในโรงแรม 30 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร ้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเพื่อให้การ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง โตรอนโต

Holiday Inn On King Hotel Holiday Inn On King Hotel
Holiday Inn On King Hotel Holiday Inn On King Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตโรงแรมระดับ 4-ดาว 20 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได ้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 425 ห้องห้องพักทุกห้องในโรงแร
เพิ่มเติม

Novotel North York Hotel Novotel North York Hotel
Novotel North York Hotel Novotel North York Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้ องที่มีอยู่ทั้งหมด 216 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3.5-ดา
เพิ่มเติม

Valhalla Inn Toronto Hotel Valhalla Inn Toronto Hotel
Valhalla Inn Toronto Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 240 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับ ประกันถึงความสะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักแบบฟอร์ม
เพิ่มเติม

Hilton Garden Inn Toronto/Burlington Hotel Hilton Garden Inn Toronto/Burlington Hotel
Hilton Garden Inn Toronto/Burlington Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Hilton Garden Inn Toronto/Burlingto n Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มกา
เพิ่มเติม

Doubletree International Plaza Toronto Airport Hotel Doubletree International Plaza Toronto Airport Hotel
Doubletree International Plaza Toronto Airport Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Doubletree International Plaza Toronto Air port Hotelทำการสำรองห้องพักที่ Doubletree International Plaza Toronto Airport Hotel ใน โตรอนโต ได้โด ยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเ
เพิ่มเติม

Novotel Toronto Airport Hotel Novotel Toronto Airport Hotel
Novotel Toronto Airport Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Novotel Toronto Airport Hotelหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Novotel Toronto Airport Hotel โตรอน โต ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแ
เพิ่มเติม

Delta Toronto East Hotel Delta Toronto East Hotel
Delta Toronto East Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 371 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Delta Toronto East Hotelโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดิ
เพิ่มเติม

Holiday Inn Express North York Hotel Holiday Inn Express North York Hotel
Holiday Inn Express North York Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 163 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที ่ Holiday Inn Express North York Hotelสามารถจองห้องพัก
เพิ่มเติม

Victoria Downtown Toronto Hotel Victoria Downtown Toronto Hotel
Victoria Downtown Toronto Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Victoria Downtown Toronto Hotel โตรอน โต ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแ
เพิ่มเติม

Le Royal Meridien King Edward Hotel Le Royal Meridien King Edward Hotel
Le Royal Meridien King Edward Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, ระบบวอยซ์เมล, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการโทรปลุก, ตู้นิรภัย, ร้านเสร ิมสวย, ห้องประชุม, ห้องเสื้อ, บริการซักรีด, ร้านอาหาร,
เพิ่มเติม

Quality Hotel & Suites Toronto Airport East Quality Hotel & Suites Toronto Airport East
Quality Hotel & Suites Toronto Airport East ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ , โต๊ะเขียนหนังสือ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องสิ่งอำนวยความสะด วกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ รูมเซอร์วิสผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศ ษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที่ต้องการได้
เพิ่มเติม

Le Germain Toronto Hotel Le Germain Toronto Hotel
Le Germain Toronto Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Le Germain Tor onto Hotelทำการสำรองห้องพักที่ Le Germain Toronto Hotel ใน โตรอนโต ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทา งออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้อง
เพิ่มเติม

Comfort Hotel Airport North Comfort Hotel Airport North
Comfort Hotel Airport North สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์โรงแรมสุดหรูใน โตรอนโต แห่งนี้ ยังมี ห้องป ระชุม ให้อีกด้วยสำหรับผู้ที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาและการพักผ่อนหย่อนใจชั้นเลิศ ก็จะได้พบ กับ สระว่ายน้ำ (ในร่ม) ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครั
เพิ่มเติม

Four Points by Sheraton Toronto Airport Hotel Four Points by Sheraton Toronto Airport Hotel
Four Points by Sheraton Toronto Airport Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขีย นหนังสือบริการโทรปลุก, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, บริการรับส่งในเมือง, รถยนต์ให้เช่า, ร้านอาหาร, บาร์, ศูนย์ธุรกิจ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพ
เพิ่มเติม

Park Hyatt Hotel Park Hyatt Hotel
Park Hyatt Hotel Park Hyatt Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 กม. ( 18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตด้วยห้องทั้งหมด 346 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยควา มสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 5-ดา
เพิ่มเติม

Strathcona Hotel Strathcona Hotel
Strathcona Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน โตรอนโต ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรก ิจเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Strathcona Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจ องทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วคลิก
เพิ่มเติม

Crowne Plaza Don Valley Hotel Crowne Plaza Don Valley Hotel
Crowne Plaza Don Valley Hotel Crowne Plaza Don Valley Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เ พียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตห้องพักทั้งหมด 353 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่ง นี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักทุ
เพิ่มเติม

Best Western Primrose Downtown Hotel Best Western Primrose Downtown Hotel
Best Western Primrose Downtown Hotel Best Western Primrose Downtown Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสามารถให้ได้ และมีระ ยะทาง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตห้องทั้งหมด 341 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แ ห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพั
เพิ่มเติม

Clarion Hotel & Suites Selby Clarion Hotel & Suites Selby
Clarion Hotel & Suites Selby ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Clarion Hotel & Suites Selby โตรอนโต ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมล
เพิ่มเติม

Quality Suites Toronto Airport Hotel Quality Suites Toronto Airport Hotel
Quality Suites Toronto Airport Hotel โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั ้งหลายในห้องพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน โตรอนโต จึงมี ตู้นิรภัย, ห้องจัด เลี้ยง, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิสให้ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม
เพิ่มเติม

Travelodge Norfinch Drive Travelodge Norfinch Drive
Travelodge Norfinch Drive ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Travelodge Norfinch Driveสามารถจองห้องพักท ี่ Travelodge Norfinch Drive ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วั นที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วคลิกเพื่อดำเนินการ
เพิ่มเติม

Westin Prince Toronto Hotel Westin Prince Toronto Hotel
Westin Prince Toronto Hotel มี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด ป ระกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องอีกทั้งการมี บริการโทรปลุก, ร้านเสริมสวย, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิ ส, บริการยกสัมภาระ, บาร์, ศูนย์ธุรกิจ ประกอบอยู่เป็นส่
เพิ่มเติม

Best Western Roehampton Hotel Best Western Roehampton Hotel
Best Western Roehampton Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Best Western R oehampton Hotelทำการสำรองห้องพักที่ Best Western Roehampton Hotel ใน โตรอนโต ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร ์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ท
เพิ่มเติม

Fairmont Royal York Hotel Fairmont Royal York Hotel
Fairmont Royal York Hotel Fairmont Royal York Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 32 กม. (20 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตห้องพักทั้งหมด 409 ห้องในโรงแรม 19 ชั้นแห่งนี้ เพียบ พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดสิ่งอำนวย
เพิ่มเติม

Days Hotel and Conference Centre Airport East Days Hotel and Conference Centre Airport East
Days Hotel and Conference Centre Airport East Days Hotel and Conference Centre Airport East อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสามารถให้ได ้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตห้องทุกห้องทั้งหมด 198 ห้องในโรงแร มระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เ
เพิ่มเติม

Novotel Centre Hotel Novotel Centre Hotel
Novotel Centre Hotel Novotel Centre Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 33 ก ม. (20 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตด้วยห้องทั้งหมด 278 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนว ยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ
เพิ่มเติม

Bond Place Hotel Bond Place Hotel
Bond Place Hotel Bond Place Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. ( 15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอ ยู่ทั้งหมด 287 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ผ
เพิ่มเติม

Wyndham Bristol Place Hotel Wyndham Bristol Place Hotel
Wyndham Bristol Place Hotel Wyndham Bristol Place Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ โตรอนโต จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความ นิยมทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจห้องทุกห้องทั้งหมด 287 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้น เยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่องเป
เพิ่มเติม

SoHo Metropolitan Hotel SoHo Metropolitan Hotel
SoHo Metropolitan Hotel SoHo Metropolitan Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 2 6 กม. (16 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตห้องทั้งหมด 114 ห้องในโรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ได้รั บการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่อให้กา
เพิ่มเติม

Radisson Admiral Toronto Harbourfront Hotel Radisson Admiral Toronto Harbourfront Hotel
Radisson Admiral Toronto Harbourfront Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 157 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ , โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพ
เพิ่มเติม

Westin Harbour Castle Hotel Westin Harbour Castle Hotel
Westin Harbour Castle Hotel Westin Harbour Castle Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพี ยง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตห้องทุกห้องทั้งหมด 977 ห้องในโรงแรมระดับ 4.5-ดาว ช ั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเตียงเ
เพิ่มเติม

Radisson Toronto East Hotel Radisson Toronto East Hotel
Radisson Toronto East Hotel สำหรับการพักใน โตรอนโต Radisson Toronto East Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 24 กม. (15 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำ ธุรกิจ ห้องพักทั้ง 240 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้
เพิ่มเติม

Radisson Suite Airport Hotel Radisson Suite Airport Hotel
Radisson Suite Airport Hotel Radisson Suite Airport Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง ใก ล้กับ สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตห้องทั้งหมด 216 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบ สนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเ
เพิ่มเติม

Ramada Toronto Airport Hotel Ramada Toronto Airport Hotel
Ramada Toronto Airport Hotel Ramada Toronto Airport Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพ ียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตห้องพักทั้งหมด 178 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักแต่ละ
เพิ่มเติม

Ramada Hotel & Suites Ramada Hotel & Suites
Ramada Hotel & Suites แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 102 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, หนังสื อพิมพ์รายวัน ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องบริการ
เพิ่มเติม

Novotel Mississauga Hotel Novotel Mississauga Hotel
Novotel Mississauga Hotel แขกที่มาพักที่ Novotel Mississauga Hotel ใน โตรอนโต จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพี ยง 15 นาทีจากสนามบินและ เพียง 28 กม. (17 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้ องพักทั้ง 325 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับกา
เพิ่มเติม

Toronto Hilton Hotel Toronto Hilton Hotel
Toronto Hilton Hotel Toronto Hilton Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 ก ม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 601 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เ
เพิ่มเติม

Hi Toronto Airport East Hotel Hi Toronto Airport East Hotel
Hi Toronto Airport East Hotel ด้วยระยะ เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก จากใจกลางของ โตรอนโต ทำให้ Hi Toronto Airport East Hotel เป็นทางเ ลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องทุกห้องทั้งหมด 191 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี ้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่องเป่าผม, เครื่อ
เพิ่มเติม

Four Points Sheraton Hotel Four Points Sheraton Hotel
Four Points Sheraton Hotel ห้องพักทั้งหมด 152 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่อง เป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้ าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริกา
เพิ่มเติม

Comfort Suites Hotel Comfort Suites Hotel
Comfort Suites Hotel Comfort Suites Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 6 กม . (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตห้องทั้งหมด 151 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ได้รับการต กแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้อ
เพิ่มเติม

Comfort Hotel Downtown Comfort Hotel Downtown
Comfort Hotel Downtown ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ โตรอนโต ทำให้ Comfort Hotel Downtown เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพ ักสำหรับท่านห้องพักทั้งหมด 108 ห้องในโรงแรม 10 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันส มัยที่สุดห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย วิทยุพร้อมนาฬิกา
เพิ่มเติม

Carlingview Airport Inn Hotel Carlingview Airport Inn Hotel
Carlingview Airport Inn Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 112 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2-ดาว แห่งนี้สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมใน ห้องพัก, กาแฟ/ชา, พอร์ตข้อมูลผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริ
เพิ่มเติม

Intercontinental Toronto Centre Intercontinental Toronto Centre
Intercontinental Toronto Centre Intercontinental Toronto Centre อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 32 กม. (20 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งห มด 631 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา
เพิ่มเติม

InterContinental Hotel InterContinental Hotel
InterContinental Hotel ห้องพักทั้งหมด 221 ห้องในโรงแรม 8 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี เ ครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ ในห้อ งพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแร
เพิ่มเติม

Howard Johnson Inn And Suites Hotel Howard Johnson Inn And Suites Hotel
Howard Johnson Inn And Suites Hotel ด้วยระยะ เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก จากใจกลางของ โตรอนโต ทำให้ Howard Johnson Inn And Suites Hotel เป ็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที ่มีอยู่ทั้งหมด 202 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่ง
เพิ่มเติม

Holiday Inn-mississauga Hotel Holiday Inn-mississauga Hotel
Holiday Inn-mississauga Hotel Holiday Inn-mississauga Hotel ใน โตรอนโต มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 21 กม. (13 ไมล์) จาก ถ ึงใจกลางเมืองและ เพียง 18 กม. (11 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องพักทั้งหมด 233 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห ่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านผู้เข้า
เพิ่มเติม

Sheraton Centre Hotel Sheraton Centre Hotel
Sheraton Centre Hotel Sheraton Centre Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 22 กม. (13 ไมล์) จาก สนามบิน โตรอนโต และมีระยะทาง ใกล้กับ จากตัวเมืองห้องทั้งหมด 1,452 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของ ผู้เข้าพักมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว,
เพิ่มเติม

Days Inn And Conference Centre Downtown Toronto Hotel Days Inn And Conference Centre Downtown Toronto Hotel
Days Inn And Conference Centre Downtown Toronto Hotel Days Inn And Conference Centre Downtown Toronto Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสาม ารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 48 กม. (30 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตด้วยห้องทั้งหมด 538 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท
เพิ่มเติม

Delta Toronto Airport West Hotel Delta Toronto Airport West Hotel
Delta Toronto Airport West Hotel สำหรับการพักใน โตรอนโต Delta Toronto Airport West Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้ อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอาก
เพิ่มเติม

Sutton Place Hotel Sutton Place Hotel
Sutton Place Hotel Sutton Place Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตด้วยห้องทั้งหมด 326 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยค วามสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 5-
เพิ่มเติม

Delta Chelsea Inn Hotel Delta Chelsea Inn Hotel
Delta Chelsea Inn Hotel Delta Chelsea Inn Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 2 7 กม. (16 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 1,590 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู
เพิ่มเติม

Renaissance Toronto Hotel Downtown Renaissance Toronto Hotel Downtown
Renaissance Toronto Hotel Downtown Renaissance Toronto Hotel Downtown อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสามารถให้ได้ และมีระยะ ทาง เพียง 27 กม. (16 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเ ลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 404 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระ
เพิ่มเติม

Courtyard Marriott Hotel Courtyard Marriott Hotel
Courtyard Marriott Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ โตรอนโต ทำให้ Courtyard Marriott Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเข ้าถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 575 ห้อง ซึ่งได้รั บการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็น
เพิ่มเติม

Metropolitan Hotel Metropolitan Hotel
Metropolitan Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 426 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , อุปกรณ์ขัดรอ งเท้า, เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกท
เพิ่มเติม

Sheraton Gateway Hotel Sheraton Gateway Hotel
Sheraton Gateway Hotel ห้องทั้งหมด 219 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปร ับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ที่เตรียม
เพิ่มเติม

Marriott Eaton Centre Hotel Marriott Eaton Centre Hotel
Marriott Eaton Centre Hotel Marriott Eaton Centre Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง ใกล ้กับ สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตด้วยห้องทั้งหมด 459 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั ้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ดาวมี เครื
เพิ่มเติม

Holiday Inn Express Downtown Hotel Holiday Inn Express Downtown Hotel
Holiday Inn Express Downtown Hotel Holiday Inn Express Downtown Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โตรอนโต จะสามารถให้ได้ และมีระยะ ทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โตรอนโตห้องทั้งหมด 196 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่ งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักม
เพิ่มเติม

Crowne Plaza Hotel Toronto Airport Crowne Plaza Hotel Toronto Airport
Crowne Plaza Hotel Toronto Airport นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 519 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ม ินิบาร์, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักตู้นิรภัย, ห้องประชุ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแคนาดา เมือง ไนแองการา ฟอลส์

Days Inn Lundy's Lane Hotel Days Inn Lundy's Lane Hotel
Days Inn Lundy's Lane Hotel Days Inn Lundy's Lane Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไนแองการา ฟอลส์ จะสามารถให้ได้ และมีระย ะทาง เพียง 52 กม. (32 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไนแองการา ฟอลส์แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความส ะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 136 ห้องในโรงแรม
เพิ่มเติม

Courtyard By Marriott Hotel Courtyard By Marriott Hotel
Courtyard By Marriott Hotel Courtyard By Marriott Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไนแองการา ฟอลส์ จะสามารถให้ได้ และมีระย ะทาง เพียง 48 กม. (30 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไนแองการา ฟอลส์ด้วยห้องทั้งหมด 236 ห้อง โรงแรมแห่ งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนา
เพิ่มเติม

Brock Plaza Hotel Brock Plaza Hotel
Brock Plaza Hotel Brock Plaza Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไนแองการา ฟอลส์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 130 กม. (81 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไนแองการา ฟอลส์ห้องพักทั้งหมด 233 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เ
เพิ่มเติม

Radisson Hotel and Suites Fallsview Radisson Hotel and Suites Fallsview
Radisson Hotel and Suites Fallsview แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดทำการสำรองห้องพักที่ Radisson Hotel and Suites Fallsview ใน ไนแองการา ฟอลส์ ได้โดยง่ายผ ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพี
เพิ่มเติม

Camelot Inn Niagara Falls Hotel Camelot Inn Niagara Falls Hotel
Camelot Inn Niagara Falls Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน ไนแองการา ฟอลส์ ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและ มาทำธุรกิจเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Camelot Inn Niagara Falls Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องก ารเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเร
เพิ่มเติม

Niagara Inn Down Town Hotel Niagara Inn Down Town Hotel
Niagara Inn Down Town Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Niagara Inn Do wn Town Hotelจองห้องพักของท่านที่ Niagara Inn Down Town Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที ่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเ
เพิ่มเติม

Days Inn Fallsview Distict Hotel Days Inn Fallsview Distict Hotel
Days Inn Fallsview Distict Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวสามารถจองห้องพักที่ Days Inn Fallsview Distict Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบ บฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่
เพิ่มเติม

Ramada Suites Hotel Ramada Suites Hotel
Ramada Suites Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Ramada Suites Hotelเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Ramada Suites Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้อ งการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของ
เพิ่มเติม

Imperial Hotel and Suites Imperial Hotel and Suites
Imperial Hotel and Suites โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน ไนแองการา ฟอลส์ ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและ มาทำธุรกิจทำการสำรองห้องพักที่ Imperial Hotel and Suites ใน ไนแองการา ฟอลส์ ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์ มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที
เพิ่มเติม

Days Inn Overlooking The Falls Hotel Days Inn Overlooking The Falls Hotel
Days Inn Overlooking The Falls Hotel Days Inn Overlooking The Falls Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไนแองการา ฟอลส์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 70 กม. (43 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไนแองการา ฟอลส์ห้องทั้งหมด 177 ห้องในโรง แรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต
เพิ่มเติม

Hilton Garden Inn Niagara-on-the-Lake Hotel Hilton Garden Inn Niagara-on-the-Lake Hotel
Hilton Garden Inn Niagara-on-the-Lake Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Hilton Garden Inn Niagara-on-the-Lake Hotelดำเนินการจองห้องพักที่ Hilton Garden Inn Niagara-on- the-Lake Hotel ใน ไนแองการา ฟอลส์ ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร
เพิ่มเติม

Embassy Suites Hotel Niagara Falls / Fallsview Embassy Suites Hotel Niagara Falls / Fallsview
Embassy Suites Hotel Niagara Falls / Fallsview ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวสามารถจองห้องพักที่ Embassy Suites Hotel Niagara Falls / Fallsview ไ ด้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเ
เพิ่มเติม

Days Inn Clifton Hill Hotel Days Inn Clifton Hill Hotel
Days Inn Clifton Hill Hotel Days Inn Clifton Hill Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไนแองการา ฟอลส์ จะสามารถให้ได้ และมีระย ะทาง เพียง 90 กม. (56 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไนแองการา ฟอลส์ห้องพักทั้งหมด 174 ห้องในโรงแรม 7 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสม
เพิ่มเติม

Great Wolf Lodge Waterpark Resort Great Wolf Lodge Waterpark Resort
Great Wolf Lodge Waterpark Resort ห้องพักทั้งหมด 406 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านทางโรงแ รมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อความท รงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักดำเนินการจองห้องพักที่ G
เพิ่มเติม

Michael's Inn Hotel Michael's Inn Hotel
Michael's Inn Hotel ห้องทั้งหมด 130 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักโรงแ รมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน ไนแองการา ฟอลส์ ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำ ธุรกิจสามารถจองห้องพักที่ Michael's Inn Hotel ใน ไนแอง
เพิ่มเติม

Marriott Fallsview Hotel Marriott Fallsview Hotel
Marriott Fallsview Hotel Marriott Fallsview Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไนแองการา ฟอลส์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทา ง เพียง 48 กม. (30 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไนแองการา ฟอลส์ห้องพักทั้งหมด 449 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้
เพิ่มเติม

Glengate Hotel Glengate Hotel
Glengate Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Glengate Hotel จองห้องพักของท่านที่ Glengate Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในพื้นที่ที่ให้ไว้แล
เพิ่มเติม

Hampton Inn North Falls Hotel Hampton Inn North Falls Hotel
Hampton Inn North Falls Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Hampton Inn North Falls Hotelเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Hampton Inn North Falls Hotel โปร ดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไ
เพิ่มเติม

Americana Conference Resort and Spa Americana Conference Resort and Spa
Americana Conference Resort and Spa โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน ไนแองการา ฟอลส์ ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและ มาทำธุรกิจทำการสำรองห้องพักที่ Americana Conference Resort and Spa ใน ไนแองการา ฟอลส์ ได้โดยง่ายผ่าน ทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใ
เพิ่มเติม

Holiday Inn St. Catharines Hotel Holiday Inn St. Catharines Hotel
Holiday Inn St. Catharines Hotel Holiday Inn St. Catharines Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไนแองการา ฟอลส์ จะสามารถให้ได้ และ มีระยะทาง เพียง 60 กม. (37 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไนแองการา ฟอลส์ห้องทุกห้องทั้งหมด 145 ห้องใน โรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดว
เพิ่มเติม

Ramada Plaza Hotel Fallsview Ramada Plaza Hotel Fallsview
Ramada Plaza Hotel Fallsview เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศ น์ , ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ ไว้ให้เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน ไนแองการา ฟอลส์ จึงมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหร
เพิ่มเติม

Sheraton On The Falls Hotel Sheraton On The Falls Hotel
Sheraton On The Falls Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 670 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้า โดดเด่นอยู่ท่ามกลาง
เพิ่มเติม

Skyline Inn Hotel Skyline Inn Hotel
Skyline Inn Hotel Skyline Inn Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไนแองการา ฟอลส์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 60 กม. (37 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไนแองการา ฟอลส์ห้องพักทั้งหมด 206 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพ
เพิ่มเติม

Red Carpet Inn Hotel Red Carpet Inn Hotel
Red Carpet Inn Hotel ด้วยระยะ เพียง 48 กม. (30 ไมล์) จาก จากใจกลางของ ไนแองการา ฟอลส์ ทำให้ Red Carpet Inn Hotel เป็นทางเ ลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องพักทั้งหมด 92 ห้องในโรงแรม 2 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดผู้เข้าพักจะได้พบกับ โ
เพิ่มเติม

Quality Inn Clifton Hill Hotel Quality Inn Clifton Hill Hotel
Quality Inn Clifton Hill Hotel Quality Inn Clifton Hill Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไนแองการา ฟอลส์ จะสามารถให้ได้ และมี ระยะทาง เพียง 50 กม. (31 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไนแองการา ฟอลส์แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยคว ามสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 263 ห้องในโรง
เพิ่มเติม

Hilton Niagara Falls Hotel Hilton Niagara Falls Hotel
Hilton Niagara Falls Hotel Hilton Niagara Falls Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไนแองการา ฟอลส์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะ ทาง เพียง 48 กม. (30 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไนแองการา ฟอลส์ด้วยห้องทั้งหมด 516 ห้อง โรงแรมแห่ง นี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจ
เพิ่มเติม

Hampton Inn Hotel Hampton Inn Hotel
Hampton Inn Hotel Hampton Inn Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไนแองการา ฟอลส์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 120 กม. (75 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไนแองการา ฟอลส์นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั ้งหมด 127 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวก
เพิ่มเติม

Doubletree Resort Lodge Doubletree Resort Lodge
Doubletree Resort Lodge Doubletree Resort Lodge อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไนแองการา ฟอลส์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไนแองการา ฟอลส์ห้องทั้งหมด 224 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดา ว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้
เพิ่มเติม

Days Inn North Hotel Days Inn North Hotel
Days Inn North Hotel Days Inn North Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไนแองการา ฟอลส์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพ ียง 39 กม. (24 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไนแองการา ฟอลส์ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักท ั้ง 94 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบ
เพิ่มเติม

Clarion President Hotel Clarion President Hotel
Clarion President Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 192 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากา ศ, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพ
เพิ่มเติม

Comfort Inn Hotel Comfort Inn Hotel
Comfort Inn Hotel ห้องพักทั้งหมด 153 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำน วยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, พอร์ตข้อมูลมี ห้อ งฟิตเนส ให้บริการในบริเวณโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผ
เพิ่มเติม

Best Western Fireside Hotel Best Western Fireside Hotel
Best Western Fireside Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 96 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พ ร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เ
เพิ่มเติม

Best Western Cairn Croft Hotel Best Western Cairn Croft Hotel
Best Western Cairn Croft Hotel Best Western Cairn Croft Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไนแองการา ฟอลส์ จะสามารถให้ได้ และมี ระยะทาง เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไนแองการา ฟอลส์นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่าน จากห้องพักทั้งหมด 166 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึง
เพิ่มเติม

Sheraton Fallsview Hotel Sheraton Fallsview Hotel
Sheraton Fallsview Hotel Sheraton Fallsview Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไนแองการา ฟอลส์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทา ง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไนแองการา ฟอลส์ด้วยห้องทั้งหมด 436 ห้อง โรงแรมแห่งนี ้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะไ
เพิ่มเติม

Travelodge Clifton Hill Travelodge Clifton Hill
Travelodge Clifton Hill Travelodge Clifton Hill อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไนแองการา ฟอลส์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 120 กม. (75 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไนแองการา ฟอลส์ด้วยห้องทั้งหมด 42 ห้อง โรงแรมแห่งนี้ มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได
เพิ่มเติม

Ramada Coral Inn Hotel Ramada Coral Inn Hotel
Ramada Coral Inn Hotel Ramada Coral Inn Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไนแองการา ฟอลส์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 80 กม. (50 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไนแองการา ฟอลส์ห้องพักทั้งหมด 138 ห้องที่โรงแรมระดับ 2 .5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกรีซ จองโรงแรมในประเทศกรีนแลนด์ จองโรงแรมในประเทศกวม จองโรงแรมในประเทศกวาเดอลูป จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา จองโรงแรมในประเทศกัวเตมาลา จองโรงแรมในประเทศกาตาร์ จองโรงแรมในประเทศคอสตาริกา จองโรงแรมในประเทศคูเวต จองโรงแรมในประเทศจอร์เจีย จองโรงแรมในประเทศจอร์แดน จองโรงแรมในประเทศจาเมกา จองโรงแรมในประเทศจีน จองโรงแรมในประเทศชิลี จองโรงแรมในประเทศซาน มาริโน จองโรงแรมในประเทศซาอุดีอาระเบีย จองโรงแรมในประเทศซิมบับเว จองโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น จองโรงแรมในประเทศตรินิแดดและโตเบโก จองโรงแรมในประเทศตุรกี จองโรงแรมในประเทศตูนิเซีย จองโรงแรมในประเทศนอร์เวย์ จองโรงแรมในประเทศนามิเบีย จองโรงแรมในประเทศนิการากัว จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ จองโรงแรมในประเทศนิวแคลิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศบราซิล จองโรงแรมในประเทศบรูไนดารุสซาลาม จองโรงแรมในประเทศบอตสวานา จองโรงแรมในประเทศบอสเนียเฮอร์เซโกวีนา จองโรงแรมในประเทศบัลแกเรีย จองโรงแรมในประเทศบาร์เบโดส จองโรงแรมในประเทศบาห์เรน จองโรงแรมในประเทศบาฮามาส จองโรงแรมในประเทศบูร์กินาฟาโซ จองโรงแรมในประเทศปากีสถาน จองโรงแรมในประเทศปานามา จองโรงแรมในประเทศปารากวัย จองโรงแรมในประเทศปาเลา จองโรงแรมในประเทศฝรั่งเศส จองโรงแรมในประเทศพม่า จองโรงแรมในประเทศฟิจิ จองโรงแรมในประเทศฟินแลนด์ จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ จองโรงแรมในประเทศมอริเชียส จองโรงแรมในประเทศมอริเตเนีย จองโรงแรมในประเทศมอลตา จองโรงแรมในประเทศมอลโดวา จองโรงแรมในประเทศมัลดีฟส์ จองโรงแรมในประเทศมาซิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศมาดากัสการ์ จองโรงแรมในประเทศมาร์ตินีก จองโรงแรมในประเทศมาเก๊า จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย จองโรงแรมในประเทศยิบรอลตาร์ จองโรงแรมในประเทศยูเครน จองโรงแรมในประเทศรวันดา จองโรงแรมในประเทศรัสเซีย จองโรงแรมในประเทศลักเซมเบิร์ก จองโรงแรมในประเทศลัตเวีย จองโรงแรมในประเทศลาว จองโรงแรมในประเทศลิทัวเนีย จองโรงแรมในประเทศวานูอาตู จองโรงแรมในประเทศศรีลังกา จองโรงแรมในประเทศสวาซิแลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวีเดน จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอเมริกา จองโรงแรมในประเทศสหราชอาณาจักร จองโรงแรมในประเทศสาธารณรัฐเช็ก จองโรงแรมในประเทศสิงคโปร์ จองโรงแรมในประเทศสเปน จองโรงแรมในประเทศสโลวะเกีย จองโรงแรมในประเทศสโลวีเนีย จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะคุก จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเคย์แมน จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเติกส์และหมู่เกาะเคคอส จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (บริติช) จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (อเมริกา) จองโรงแรมในประเทศออสเตรีย จองโรงแรมในประเทศออสเตรเลีย จองโรงแรมในประเทศอันดอร์รา จองโรงแรมในประเทศอารูบา จองโรงแรมในประเทศอาร์เจนตินา จองโรงแรมในประเทศอาเซอร์ไบจาน จองโรงแรมในประเทศอิตาลี จองโรงแรมในประเทศอินเดีย จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล จองโรงแรมในประเทศอียิปต์ จองโรงแรมในประเทศอุซเบกิสถาน จองโรงแรมในประเทศอุรุกวัย จองโรงแรมในประเทศฮอนดูรัส จองโรงแรมในประเทศฮังการี จองโรงแรมในประเทศฮ่องกง จองโรงแรมในประเทศเกรเนดา จองโรงแรมในประเทศเกาหลีใต้ จองโรงแรมในประเทศเกาะเรอูนียง จองโรงแรมในประเทศเคนยา จองโรงแรมในประเทศเซนต์คิตส์และเนวิส จองโรงแรมในประเทศเซนต์ลูเซีย จองโรงแรมในประเทศเซอร์เบียและมอนเตเนโกร จองโรงแรมในประเทศเซเชลส์ จองโรงแรมในประเทศเซเนกัล จองโรงแรมในประเทศเดนมาร์ก จองโรงแรมในประเทศเนปาล จองโรงแรมในประเทศเนเธอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศเบนิน จองโรงแรมในประเทศเบลารุส จองโรงแรมในประเทศเบลีซ จองโรงแรมในประเทศเบลเยียม จองโรงแรมในประเทศเปรู จองโรงแรมในประเทศเปอร์โตริโก จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์เกียนา จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย จองโรงแรมในประเทศเม็กซิโก จองโรงแรมในประเทศเยอรมนี จองโรงแรมในประเทศเยเมน จองโรงแรมในประเทศเลบานอน จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม จองโรงแรมในประเทศเวเนซุเอลา จองโรงแรมในประเทศเอกวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอริเทรีย จองโรงแรมในประเทศเอลซัลวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอสโตเนีย จองโรงแรมในประเทศแคนาดา จองโรงแรมในประเทศแซมเบีย จองโรงแรมในประเทศแทนซาเนีย จองโรงแรมในประเทศแอนติกาและบาร์บูดา จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ จองโรงแรมในประเทศแอลจีเรีย จองโรงแรมในประเทศแอลเบเนีย จองโรงแรมในประเทศโกตดิวัวร์ จองโรงแรมในประเทศโครเอเชีย จองโรงแรมในประเทศโคลอมเบีย จองโรงแรมในประเทศโตโก จองโรงแรมในประเทศโบลิเวีย จองโรงแรมในประเทศโปรตุเกส จองโรงแรมในประเทศโปแลนด์ จองโรงแรมในประเทศโมนาโก จองโรงแรมในประเทศโมร็อกโก จองโรงแรมในประเทศโรมาเนีย จองโรงแรมในประเทศโอมาน จองโรงแรมในประเทศไซปรัส จองโรงแรมในประเทศไต้หวัน จองโรงแรมในประเทศไทย จองโรงแรมในประเทศไมโครนีเซีย จองโรงแรมในประเทศไอซ์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศไอร์แลนด์

 
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์