ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี|| ท็อปเชียงใหม่ || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
เส้นทางท่องเที่ยว(PDF)
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
197 ประเทศทั่วโลก
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
 
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี

 www.dooasia.com > จองโรงแรม > จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล

Palm Beach Hotel Palm Beach Hotel
Palm Beach Hotel Palm Beach Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ Acre จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจากผู้ที่ เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจด้วยห้องทั้งหมด 119 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกท ั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ดาวห้องพั
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Arad

Yefe Nof Hotel Yefe Nof Hotel
Yefe Nof Hotel Yefe Nof Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 160 กม. (100 ไมล์) จาก สนามบิน Arad และมีระยะทาง ใกล้กับ จากตัวเ มืองไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 117 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบ เพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที
เพิ่มเติม

Inbar Hotel Inbar Hotel
Inbar Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 103 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันส มัย จะพบสิ่งที่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้หาก
เพิ่มเติม

Margoa Hotel Margoa Hotel
Margoa Hotel Margoa Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Arad จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 150 กม. (93 ไมล ์) จาก สนามบินนานาชาติของ Aradโรงแรมระดับ 3-ดาว 7 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างส วยงาม 179 ห้องห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี วิทยุพร้อมนาฬิก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Ariel

Eshel Hashomron Hotel Eshel Hashomron Hotel
Eshel Hashomron Hotel Eshel Hashomron Hotel ใน Ariel มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง ใกล้กับ ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 37 กม. (23 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องทุกห้องทั้งหมด 102 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวย ความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข้าพักจะได้พบกับ วิทยุพร้อมนา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Ashkelon

Dan Gardens Hotel Dan Gardens Hotel
Dan Gardens Hotel แขกที่มาพักที่ Dan Gardens Hotel ใน Ashkelon จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 40 น าทีจากสนามบินและ เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองห้องพักทั้งหมด 266 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอ
เพิ่มเติม

Holiday Inn Hotel Holiday Inn Hotel
Holiday Inn Hotel Holiday Inn Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 75 กม. (46 ไมล์) จาก สนามบิน Ashkelon และมีระยะทาง เพียง 10 ก ม. (6 ไมล์) จาก จากตัวเมืองด้วยห้องทั้งหมด 225 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหม ดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ดาวเครื่องเป่า
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Bat Yam

Hotel Mercure Suites Bat Yam Hotel Mercure Suites Bat Yam
Hotel Mercure Suites Bat Yam ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวสามารถจองห้องพักที่ Hotel Mercure Suites Bat Yam ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร ์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันท
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Beer Sheba

Golden Tulip Negev Hotel Golden Tulip Negev Hotel
Golden Tulip Negev Hotel ห้องทั้งหมด 259 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักหนัง สือพิมพ์รายวัน โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต ่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Beer Sheba จึงมี สิ่งอำนวย
เพิ่มเติม

Desert Inn Hotel Desert Inn Hotel
Desert Inn Hotel ด้วยระยะ เพียง 4 กม. (2 ไมล์) จาก จากใจกลางของ Beer Sheba ทำให้ Desert Inn Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที ่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 16 0 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การเข้
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Bethlehem

Intercontinental Hotel Intercontinental Hotel
Intercontinental Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้แบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพัก ให้แก่ท่านที่ Intercontinental Hotel ใน Bethlehem โดยไ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Caesarea

Dan Hotel Dan Hotel
Dan Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 114 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เ ข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที่ต้อ งการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้สามารถจองห้องพักที่ D
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Dinard

Novotel Thalassa Dinard Hotel Novotel Thalassa Dinard Hotel
Novotel Thalassa Dinard Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับคว ัน, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, มินิบาร์ ไว้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Golan

Rimonim Hermon Hotel Rimonim Hermon Hotel
Rimonim Hermon Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Rimonim Hermon Hotelหากต้องการสำรองห้องพัก ที่ Rimonim Hermon Hotel ใน Golan เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที ่เชื่อถือได้ของเราแล้วกดส่ง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Haifa

Holiday Inn Hotel Holiday Inn Hotel
Holiday Inn Hotel Holiday Inn Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Haifa จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 105 กม. ( 65 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Haifaด้วยห้องทั้งหมด 100 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความส ะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ดาวห
เพิ่มเติม

Tower Hotel Tower Hotel
Tower Hotel Tower Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Haifa จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Haifaแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 98 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้
เพิ่มเติม

Mount Carmel Hotel Mount Carmel Hotel
Mount Carmel Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Haifa ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจ โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพ ักที่ Mount Carmel Hotel ใน Haifa
เพิ่มเติม

Carmel Forest Hotel Carmel Forest Hotel
Carmel Forest Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Carmel Forest Hotelจองห้องพักของท่านที่ Carmel Forest Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน ์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้องก
เพิ่มเติม

Dan Gardens Hotel Dan Gardens Hotel
Dan Gardens Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักทำการสำรองห้องพักที่ Dan Gardens Hotel ใน Haifa ได้โดยง่ายผ่านท างแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส
เพิ่มเติม

Nof Hotel Nof Hotel
Nof Hotel ห้องพักทั้งหมด 91 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักแ ต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้น ยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พ
เพิ่มเติม

Sol Marine Hotel Sol Marine Hotel
Sol Marine Hotel แขกที่มาพักที่ Sol Marine Hotel ใน Haifa จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 200 นาที จากสนามบินและ ใกล้กับ จากใจกลางเมืองแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ ทั้งหมด 198 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้อง
เพิ่มเติม

Ness Amim Hotel Ness Amim Hotel
Ness Amim Hotel สำหรับการพักใน Haifa Ness Amim Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สู ่ตัวเมืองและ เพียง 100 กม. (62 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติโรงแรมระดับ 3-ดาว 2 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้ องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 48 ห้องผู้เข้าพักจะ
เพิ่มเติม

Dan Panorama Hotel Dan Panorama Hotel
Dan Panorama Hotel Dan Panorama Hotel ใน Haifa ใช้เวลา 25 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพีย ง ใกล้กับไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 266 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการอ อกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล
เพิ่มเติม

Dan Carmel Hotel Dan Carmel Hotel
Dan Carmel Hotel สำหรับการพักใน Haifa Dan Carmel Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง ใกล้กับ สู่ตัวเมืองและ เพี ยง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาตินั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 219 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Herzliya

Sharon Hotel Sharon Hotel
Sharon Hotel Sharon Hotel ใน Herzliya ใช้เวลา 30 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพียง เ พียง 7 กม. (4 ไมล์) จากห้องทุกห้องทั้งหมด 165 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยคว ามสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม,
เพิ่มเติม

Daniel And Spa Daniel And Spa
Daniel And Spa Daniel And Spa ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ Herzliya จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจากผู้ท ี่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 212 ห้อง ซึ่งได้ร ับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็
เพิ่มเติม

Dan Accadia Hotel Dan Accadia Hotel
Dan Accadia Hotel สำหรับการพักใน Herzliya Dan Accadia Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จ าก สู่ตัวเมืองและ เพียง 22 กม. (13 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติโรงแรมระดับ 4-ดาว 4 ชั้น แห่งนี้ อวดโ ฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 207 ห้องมี เครื
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Jericho

Jericho Resort Village Jericho Resort Village
Jericho Resort Village นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 4 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายข องผู้ที่เข้าพักเป็นหลักทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั ้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ย
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Maalot Tarshiha

Shalom Plaza Hacienda Forestview Hotel Shalom Plaza Hacienda Forestview Hotel
Shalom Plaza Hacienda Forestview Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Shalom Plaza Hacienda Forestview Hotel Maalot Tarshiha ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและว
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Mitspeh Ramon

Isrotel Ramon Inn Hotel Isrotel Ramon Inn Hotel
Isrotel Ramon Inn Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Isrotel Ramon Inn Hotelเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Isrotel Ramon Inn Hotel โปรดใส่วันที่ที ่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Mitzpe Ramon

Ramon Inn Hotel Ramon Inn Hotel
Ramon Inn Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Ramon Inn Hotel โปรดใส่วันที่ท ี่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Nahariyya

Park Plaza Hotel Park Plaza Hotel
Park Plaza Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่ เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Park Plaza
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Nazareth

Golden Crown Hotel Golden Crown Hotel
Golden Crown Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำ การสำรองห้องพักที่ Golden Crown Hotel ใน Nazareth
เพิ่มเติม

St Gabriel Hotel St Gabriel Hotel
St Gabriel Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 60 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งม ุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม
เพิ่มเติม

Rimonim Mary'S Well Hotel Rimonim Mary'S Well Hotel
Rimonim Mary'S Well Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 226 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เ ข้าพักยังคงกลับมาใช้บริการที่ Rimonim Mary'S Well Hote
เพิ่มเติม

Nazareth Plaza Hotel Nazareth Plaza Hotel
Nazareth Plaza Hotel Nazareth Plaza Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ Nazareth จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจ ากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจโรงแรมระดับ 5-ดาว 10 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการต กแต่งอย่างสวยงาม 353 ห้องห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Netanya

Blue Bay Hotel Blue Bay Hotel
Blue Bay Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Blue Bay Hotel Netanya ต่อ โปรดใ ส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟอร
เพิ่มเติม

Goldar Hotel Goldar Hotel
Goldar Hotel Goldar Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Netanya จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 50 กม. (31 ไ มล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Netanyaนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 145 ห้อง ซึ่งได้ รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป
เพิ่มเติม

King Solomon Hotel King Solomon Hotel
King Solomon Hotel King Solomon Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Netanya จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 50 กม. (31 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Netanyaห้องทั้งหมด 102 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแ ต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื่องเป่าผม, วิ
เพิ่มเติม

Palace Hotel Palace Hotel
Palace Hotel Palace Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Netanya จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 45 กม. (28 ไ มล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Netanyaด้วยห้องทั้งหมด 64 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดว กทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ดาวมี ว
เพิ่มเติม

Metropol Grand Hotel Metropol Grand Hotel
Metropol Grand Hotel Metropol Grand Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Netanya จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 22 ก ม. (13 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Netanyaห้องพักทั้งหมด 64 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ควา มสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี วิทยุพร้อมนาฬิกา
เพิ่มเติม

Galil Hotel Galil Hotel
Galil Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ Netanya ทำให้ Galil Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเข้าถึงสถานที่ท ี่ดีที่สุดในเมืองได้ห้องพักทั้งหมด 84 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเห มือนอยู่บ้านห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี วิทยุพร้อมนาฬิกาป
เพิ่มเติม

Carmel Hotel Carmel Hotel
Carmel Hotel สำหรับการพักใน Netanya Carmel Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สู ่ตัวเมืองและ เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องพักทั้งหมด 250 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดา ว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้อ
เพิ่มเติม

Residence Residence
Residence สำหรับการพักใน Netanya Residence มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง ใกล้กับ สู่ตัวเมืองและ เพียง 50 กม. (31 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องทุกห้องทั้งหมด 96 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข้าพักจะได้พบกับ เ
เพิ่มเติม

Grand Yahalom Hotel Grand Yahalom Hotel
Grand Yahalom Hotel Grand Yahalom Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Netanya จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 50 กม . (31 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Netanyaด้วยห้องทั้งหมด 48 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยค วามสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-
เพิ่มเติม

Residence Beach Residence Beach
Residence Beach Residence Beach อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Netanya จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (1 5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Netanyaแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอย ู่ทั้งหมด 24 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มี
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Ramat Gan

Rimonim Optima Tower Hotel Rimonim Optima Tower Hotel
Rimonim Optima Tower Hotel Rimonim Optima Tower Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Ramat Gan จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพ ียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Ramat Ganห้องพักทั้งหมด 42 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่ง นี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักทุ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Rosh Pina

Mizpe Hayamim Hotel Mizpe Hayamim Hotel
Mizpe Hayamim Hotel Mizpe Hayamim Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Rosh Pina จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 200 กม. (125 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Rosh Pinaห้องพักทั้งหมด 83 ห้องในโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร ้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดห้องพักแต่ล
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Safed

Ruth Rimon Inn Hotel Ruth Rimon Inn Hotel
Ruth Rimon Inn Hotel สำหรับการพักใน Safed Ruth Rimon Inn Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง ใกล้กับ สู่ตัวเมืองและ เพียง 100 กม. (62 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 82 ห้องใ นโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกท
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Shavei Zion

Beit Hava Hotel Beit Hava Hotel
Beit Hava Hotel ห้องพักทั้งหมด 90 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านทุกๆ สิ่ งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความสะดวกสบาย และผ่อนคลายของผู้เข้าพักแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Zefat

Ruth Rimonim Hotel Ruth Rimonim Hotel
Ruth Rimonim Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Ruth Rimonim H otelดำเนินการจองห้องพักที่ Ruth Rimonim Hotel ใน Zefat ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่ อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง Zichron Ya'akov

Eden Inn Hotel Eden Inn Hotel
Eden Inn Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดหากต้องการสำรองห้องพักที่ Eden Inn Hotel ใน Zichron Ya'akov เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้อ งการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของ
เพิ่มเติม

Havat Habaron Hotel Havat Habaron Hotel
Havat Habaron Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Havat Habaron Hotelดำเนินการจองห้องพักที่ Havat Habaron Hotel ใน Zichron Ya'akov ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพ ียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วคลิก
เพิ่มเติม

Nahsholim Hotel Nahsholim Hotel
Nahsholim Hotel แขกที่มาพักที่ Nahsholim Hotel ใน Zichron Ya'akov จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 45 นาทีจากสนามบินและ เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพั กทั้ง 86 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง ทิเบเรียส

Mercure Tiberias  Hotel Mercure Tiberias Hotel
Mercure Tiberias Hotel Mercure Tiberias Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ ทิเบเรียส จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมท ั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจโรงแรมระดับ 4-ดาว 9 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับก ารตกแต่งอย่างสวยงาม 460 ห้องสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภ
เพิ่มเติม

Tzameret Hotel Tzameret Hotel
Tzameret Hotel Tzameret Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 139 กม. (86 ไมล์) จาก สนามบิน ทิเบเรียส และมีระยะทาง เพียง 4 กม. (2 ไมล์) จาก จากตัวเมืองไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 182 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห ่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่
เพิ่มเติม

Carmel Jordan River Hotel Carmel Jordan River Hotel
Carmel Jordan River Hotel Carmel Jordan River Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ทิเบเรียส จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพี ยง 13 กม. (8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ทิเบเรียสแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภาย ในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 400 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-
เพิ่มเติม

Golan Hotel Golan Hotel
Golan Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 4 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายข องผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะด วกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแ
เพิ่มเติม

Nofey Gonen Hotel Nofey Gonen Hotel
Nofey Gonen Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Nofey Gonen Hotel โปรดใส่วันที ่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื
เพิ่มเติม

Tulip Inn Hotel Tulip Inn Hotel
Tulip Inn Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Tulip Inn Hotelดำเนินการจองห้องพักที่ Tulip Inn Hotel ใน ทิเบเรียส ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจอง ทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่า
เพิ่มเติม

Club Hotel Club Hotel
Club Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักดำเนินการจองห้องพักที่ Club Hotel ใน ทิเบเรียส ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์ มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที
เพิ่มเติม

Holitel Arbel Hotel Holitel Arbel Hotel
Holitel Arbel Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Holitel Arbel Hotelแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Holitel Arbel Hotel ใน ทิเบเรียส โดยไม่ยุ่งยาก เพียงก
เพิ่มเติม

Prima Tiberias Hotel Prima Tiberias Hotel
Prima Tiberias Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ ทิเบเรียส ทำให้ Prima Tiberias Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเข้า ถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ห้องทุกห้องทั้งหมด 93 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่ง อำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอา
เพิ่มเติม

Pastoral Kfar Blum Hotel Pastoral Kfar Blum Hotel
Pastoral Kfar Blum Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ท ี่มาพักอีกทั้งการมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, รูมเซอร์วิส, บาร์ ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงม ั่นใจได้ว่าโรงแรมใน ทิเบเรียส แห่งนี้จะทำให้การเดินทาง
เพิ่มเติม

Holiday Inn Hotel Holiday Inn Hotel
Holiday Inn Hotel Holiday Inn Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ ทิเบเรียส จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจาก ผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 250 ห้อง ซึ่ง ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพั
เพิ่มเติม

Kfar Giladi Hotel Kfar Giladi Hotel
Kfar Giladi Hotel แขกที่มาพักที่ Kfar Giladi Hotel ใน ทิเบเรียส จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 230 นาทีจากสนามบินและ เพียง 60 กม. (37 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพั กทั้งหมด 180 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะ
เพิ่มเติม

Hagoshrim Hotel Hagoshrim Hotel
Hagoshrim Hotel Hagoshrim Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ทิเบเรียส จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 200 กม. (125 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ทิเบเรียสนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 120 ห้อ ง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่
เพิ่มเติม

Shalom Plaza Hotel Shalom Plaza Hotel
Shalom Plaza Hotel แขกที่มาพักที่ Shalom Plaza Hotel ใน ทิเบเรียส จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 20 0 นาทีจากสนามบินและ เพียง 4 กม. (2 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองห้องพักทั้งหมด 105 ห้องในโรงแรม 4 ชั้นแห่ งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุ
เพิ่มเติม

Galei Kinnereth Hotel Galei Kinnereth Hotel
Galei Kinnereth Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 126 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Galei Kinnereth Hotelสามาร ถจองห้องพักที่ Galei Kinnereth Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟ
เพิ่มเติม

Dona Gracia Hotel Dona Gracia Hotel
Dona Gracia Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 65 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าทางโร งแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อควา มทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักหากต้องการทำการสำรองห้
เพิ่มเติม

Ramot Resort Ramot Resort
Ramot Resort Ramot Resort ใน ทิเบเรียส ใช้เวลา 300 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพียง เพียง 35 กม. (21 ไมล์) จากห้องทั้งหมด 80 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองคว ามต้องการของผู้เข้าพักมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โท
เพิ่มเติม

Gai Beach Hotel Gai Beach Hotel
Gai Beach Hotel Gai Beach Hotel ใน ทิเบเรียส ใช้เวลา 230 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพ ียง ใกล้กับโรงแรมระดับ 4-ดาว 2 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 198 ห้องห้องพ ักทุกห้องในโรงแรมมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน
เพิ่มเติม

Ein Gev Holiday Resort Ein Gev Holiday Resort
Ein Gev Holiday Resort แขกที่มาพักที่ Ein Gev Holiday Resort ใน ทิเบเรียส จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพีย ง 200 นาทีจากสนามบินและ เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองห้องทั้งหมด 184 ห้องในโรงแรมระดับ 4 -ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้
เพิ่มเติม

King Solomon Hotel King Solomon Hotel
King Solomon Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ ทิเบเรียส ทำให้ King Solomon Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเข้าถึ งสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 220 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดา ว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับคว
เพิ่มเติม

Royal Plaza Hotel Royal Plaza Hotel
Royal Plaza Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 172 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวย ความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและความบันเทิง รวมไปถึง สนามกอ
เพิ่มเติม

Kinar Holiday Village Hotel Kinar Holiday Village Hotel
Kinar Holiday Village Hotel Kinar Holiday Village Hotel ใน ทิเบเรียส มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก ถ ึงใจกลางเมืองและ เพียง 120 กม. (75 ไมล์) จาก ถึงสนามบินไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 120 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื
เพิ่มเติม

Eden Hotel Eden Hotel
Eden Hotel Eden Hotel ใน ทิเบเรียส ใช้เวลา 230 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพียง ใ กล้กับห้องพักทั้งหมด 118 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านว ิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ
เพิ่มเติม

Kibbutz Lavi Hotel Kibbutz Lavi Hotel
Kibbutz Lavi Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 176 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โท รทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต
เพิ่มเติม

Ha'on Holiday Village Hotel Ha'on Holiday Village Hotel
Ha'on Holiday Village Hotel ด้วยระยะ เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก จากใจกลางของ ทิเบเรียส ทำให้ Ha'on Holiday Village Hotel เป็นทางเ ลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องทั้งหมด 83 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให ้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องจะประกอบ
เพิ่มเติม

Nof Ginossar Hotel Nof Ginossar Hotel
Nof Ginossar Hotel แขกที่มาพักที่ Nof Ginossar Hotel ใน ทิเบเรียส จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 20 0 นาทีจากสนามบินและ เพียง 9 กม. (5 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพัก ทั้งหมด 170 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะด
เพิ่มเติม

Caesar Hotel Caesar Hotel
Caesar Hotel Caesar Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ทิเบเรียส จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 139 กม. (8 6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ทิเบเรียสห้องพักทั้งหมด 234 ห้องในโรงแรม 14 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด ้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี เครื่องเป่าผม,
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง เดดซี ไอน์ โบเค็ค

Gardens Hotel Gardens Hotel
Gardens Hotel Gardens Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เดดซี ไอน์ โบเค็ค จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 1 50 กม. (93 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เดดซี ไอน์ โบเค็คห้องพักทั้งหมด 315 ห้องในโรงแรม 5 ชั้นแห่งน ี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดม
เพิ่มเติม

Tulip Inn Dead Sea Hotel Tulip Inn Dead Sea Hotel
Tulip Inn Dead Sea Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 96 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าความส ะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Tulip Inn Dead Sea Hotelดำเนินการจองห้องพักที่ Tulip Inn Dead Sea Hotel ใน เดดซี ไอน์ โบเค็ค ได้ง่ายด
เพิ่มเติม

Magic Nirvana Club Resort Magic Nirvana Club Resort
Magic Nirvana Club Resort ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Magic Nirvana Club Resortแบบฟอร์มการจองทาง ออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Magic Nirvana Club Resort ใน เดดซี ไอน์ โบเค็ค โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวันที่ท่านต้องการจะเดินท
เพิ่มเติม

Crowne Plaza Dead Sea Hotel Crowne Plaza Dead Sea Hotel
Crowne Plaza Dead Sea Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Crowne Plaza D ead Sea Hotelเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Crowne Plaza Dead Sea Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องกา รเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Novotel Thalassa Dead Sea Hotel Novotel Thalassa Dead Sea Hotel
Novotel Thalassa Dead Sea Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Novotel Thalassa Dead Sea Hotelเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Novotel Thalassa Dead Sea Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทาง
เพิ่มเติม

Lot Hotel Lot Hotel
Lot Hotel Lot Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 160 กม. (100 ไมล์) จาก สนามบิน เดดซี ไอน์ โบเค็ค และมีระยะทาง เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จาก จากตัวเมืองห้องทั้งหมด 199 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนอ งความต้องการของผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย
เพิ่มเติม

Carlton Hotel Carlton Hotel
Carlton Hotel Carlton Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เดดซี ไอน์ โบเค็ค จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 2 3 กม. (14 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เดดซี ไอน์ โบเค็คด้วยห้องทั้งหมด 244 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริก ารและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจา
เพิ่มเติม

Magic Nirvana Club Hotel Magic Nirvana Club Hotel
Magic Nirvana Club Hotel Magic Nirvana Club Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เดดซี ไอน์ โบเค็ค จะสามารถให้ได้ และมีระยะ ทาง เพียง 175 กม. (109 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เดดซี ไอน์ โบเค็คห้องพักทั้งหมด 193 ห้องที่โรงแร มระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือน
เพิ่มเติม

Kalia Guest House Kalia Guest House
Kalia Guest House ด้วยระยะ เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก จากใจกลางของ เดดซี ไอน์ โบเค็ค ทำให้ Kalia Guest House เป็นทางเล ือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 58 ห้องในโรงแรมระดั บ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได
เพิ่มเติม

Crowne Plaza Hotel Crowne Plaza Hotel
Crowne Plaza Hotel Crowne Plaza Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ เดดซี ไอน์ โบเค็ค จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิ ยมทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้ องที่มีอยู่ทั้งหมด 391 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว
เพิ่มเติม

Tsell Harim Hotel Tsell Harim Hotel
Tsell Harim Hotel Tsell Harim Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เดดซี ไอน์ โบเค็ค จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพี ยง 200 กม. (125 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เดดซี ไอน์ โบเค็คห้องทั้งหมด 160 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดา ว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้
เพิ่มเติม

Daniel Dead Sea Hotel Daniel Dead Sea Hotel
Daniel Dead Sea Hotel ด้วยระยะ เพียง 26 กม. (16 ไมล์) จาก จากใจกลางของ เดดซี ไอน์ โบเค็ค ทำให้ Daniel Dead Sea Hotel เป็นท างเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านด้วยห้องทั้งหมด 302 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยคว ามสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 5-ด
เพิ่มเติม

Hod Hotel Hod Hotel
Hod Hotel Hod Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 200 กม. (125 ไมล์) จาก สนามบิน เดดซี ไอน์ โบเค็ค และมีระยะทาง ใกล้กับ จากตัวเมืองด้วยห้องทั้งหมด 203 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนา จะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ดาวมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้
เพิ่มเติม

Caesar Premier Hotel Caesar Premier Hotel
Caesar Premier Hotel Caesar Premier Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เดดซี ไอน์ โบเค็ค จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เดดซี ไอน์ โบเค็คไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้อง พักทั้ง 1,216 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับกา
เพิ่มเติม

Royal Hotel Royal Hotel
Royal Hotel Royal Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เดดซี ไอน์ โบเค็ค จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 50 กม. (31 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เดดซี ไอน์ โบเค็คแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 445 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ
เพิ่มเติม

Ein Bokek Hotel Ein Bokek Hotel
Ein Bokek Hotel Ein Bokek Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เดดซี ไอน์ โบเค็ค จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 150 กม. (93 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เดดซี ไอน์ โบเค็คด้วยห้องทั้งหมด 96 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบร ิการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง เทลอาวีฟ

Park Plaza Orchid Tel Aviv Hotel Park Plaza Orchid Tel Aviv Hotel
Park Plaza Orchid Tel Aviv Hotel แขกที่มาพักที่ Park Plaza Orchid Tel Aviv Hotel ใน เทลอาวีฟ จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้ว ยเวลาเพียง 20 นาทีจากสนามบินและ ใกล้กับ จากใจกลางเมืองไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 1 82 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่
เพิ่มเติม

Armon Hayarkon Hotel Armon Hayarkon Hotel
Armon Hayarkon Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 2 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายข องผู้ที่เข้าพักเป็นหลักด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้ าพักยังคงกลับมาใช้บริการที่ Armon Hayarkon Hotelสามารถ
เพิ่มเติม

Ami Hotel Ami Hotel
Ami Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน เทลอาวีฟ ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุร กิจดำเนินการจองห้องพักที่ Ami Hotel ใน เทลอาวีฟ ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วคลิก
เพิ่มเติม

Isrotel Tower Tel Aviv Hotel Isrotel Tower Tel Aviv Hotel
Isrotel Tower Tel Aviv Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Isrotel Tower Tel Aviv Hotel เทลอาวีฟ ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรม
เพิ่มเติม

Grand Beach Hotel Grand Beach Hotel
Grand Beach Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ เทลอาวีฟ ทำให้ Grand Beach Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเข้าถึงส ถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ด้วยห้องทั้งหมด 212 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหม ดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ดาวเพื่อให้การ
เพิ่มเติม

Top Hotel Top Hotel
Top Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ เทลอาวีฟ ทำให้ Top Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเข้าถึงสถานที่ที ่ดีที่สุดในเมืองได้ห้องทุกห้องทั้งหมด 64 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะด วกที่เหนือกว่าห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี วิทยุพร้อมนาฬิก
เพิ่มเติม

Basel Hotel Basel Hotel
Basel Hotel สำหรับการพักใน เทลอาวีฟ Basel Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สู่ ตัวเมืองและ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติโรงแรมระดับ 4-ดาว 6 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพ ักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 120 ห้องวิทยุพร้อมนาฬิ
เพิ่มเติม

Mercure B and P Tel-Aviv Hotel Mercure B and P Tel-Aviv Hotel
Mercure B and P Tel-Aviv Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Mercure B and P Tel-Aviv Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้อ งการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของ
เพิ่มเติม

Vital Hotel Vital Hotel
Vital Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน เทลอาวีฟ ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุร กิจสามารถจองห้องพักที่ Vital Hotel ใน เทลอาวีฟ ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์ มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Imperial Hotel Imperial Hotel
Imperial Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ เทลอาวีฟ ทำให้ Imperial Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเข้าถึงสถาน ที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 41 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบ โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักวิทยุพ
เพิ่มเติม

Golden Beach Hotel Golden Beach Hotel
Golden Beach Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้หากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Golden Beach Hotel เทลอาวีฟ ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแ
เพิ่มเติม

Melody Hotel Melody Hotel
Melody Hotel Melody Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เทลอาวีฟ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เทลอาวีฟห้องพักทั้งหมด 34 ห้องในโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี เครื่องเป่าผม, วิทย
เพิ่มเติม

Avia Hotel Avia Hotel
Avia Hotel ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ เทลอาวีฟ ทำให้ Avia Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่า นห้องพักทั้งหมด 106 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเตียงเ ด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปร
เพิ่มเติม

Prima Astor Hotel Prima Astor Hotel
Prima Astor Hotel Prima Astor Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เทลอาวีฟ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เทลอาวีฟแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่ มีอยู่ทั้งหมด 56 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี
เพิ่มเติม

Renaissance Hotel Renaissance Hotel
Renaissance Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 342 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก อยู่ใ
เพิ่มเติม

Sea.Net Hotel Sea.Net Hotel
Sea.Net Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 70 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) ใ นห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโ
เพิ่มเติม

Cinema Hotel Cinema Hotel
Cinema Hotel ห้องพักทั้งหมด 82 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักท ุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอ ีกทั้งการมี ร้านอาหาร, บาร์ ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึ
เพิ่มเติม

Olympia Hotel Olympia Hotel
Olympia Hotel Olympia Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เทลอาวีฟ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 45 กม. (28 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เทลอาวีฟนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 192 ห้อง ซึ่ง ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพั
เพิ่มเติม

Tal Hotel Tal Hotel
Tal Hotel Tal Hotel ใน เทลอาวีฟ ใช้เวลา 30 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพียง ใกล้ กับห้องพักทั้งหมด 120 ห้องในโรงแรม 9 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดม ี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอาก
เพิ่มเติม

Sheraton City Tower Hotel Sheraton City Tower Hotel
Sheraton City Tower Hotel Sheraton City Tower Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เทลอาวีฟ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพีย ง 16 กม. (10 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เทลอาวีฟแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายใ นห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 167 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ด
เพิ่มเติม

Crowne Plaza Hotel Crowne Plaza Hotel
Crowne Plaza Hotel Crowne Plaza Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบิน เทลอาวีฟ และมีระยะทาง เพียง 3 ก ม. (1 ไมล์) จาก จากตัวเมืองห้องทั้งหมด 246 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองค วามต้องการของผู้เข้าพักผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่
เพิ่มเติม

City Hotel City Hotel
City Hotel City Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เทลอาวีฟ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไม ล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เทลอาวีฟด้วยห้องทั้งหมด 96 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดว กทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ดาววิทย
เพิ่มเติม

Shalom Hotel Shalom Hotel
Shalom Hotel Shalom Hotel ใน เทลอาวีฟ มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 45 กม. (28 ไมล์) จาก ถึงสนามบินด้วยห้องทั้งหมด 48 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะ ดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ดาวเพ
เพิ่มเติม

Marina Hotel Marina Hotel
Marina Hotel Marina Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เทลอาวีฟ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เทลอาวีฟแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู ่ทั้งหมด 161 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เตี
เพิ่มเติม

Hilton Hotel Hilton Hotel
Hilton Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ เทลอาวีฟ ทำให้ Hilton Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเข้าถึงสถานที ่ที่ดีที่สุดในเมืองได้นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 582 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโ ดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพัก
เพิ่มเติม

Metropolitan Hotel Metropolitan Hotel
Metropolitan Hotel ห้องพักทั้งหมด 228 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให ้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, ที่รีดอัดกลีบ กางเกง, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ไว้ให้อีกทั้ง
เพิ่มเติม

David InterContinental Hotel David InterContinental Hotel
David InterContinental Hotel ห้องพักทั้งหมด 559 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, พอร์ ตข้อมูล เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆโรงแรมสุดหร
เพิ่มเติม

Mercure Suites Hotel Mercure Suites Hotel
Mercure Suites Hotel Mercure Suites Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบิน เทลอาวีฟ และมีระยะทาง เพียง 1 0 กม. (6 ไมล์) จาก จากตัวเมืองห้องทุกห้องทั้งหมด 220 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่ง อำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬ
เพิ่มเติม

Dan Panorama Hotel Dan Panorama Hotel
Dan Panorama Hotel Dan Panorama Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เทลอาวีฟ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม . (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เทลอาวีฟไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 500 ห้องในโร งแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เ
เพิ่มเติม

Sun Hotel Sun Hotel
Sun Hotel Sun Hotel ใน เทลอาวีฟ ใช้เวลา 20 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพียง เพีย ง 5 กม. (3 ไมล์) จากนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 300 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดย คำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต
เพิ่มเติม

Center Hotel Center Hotel
Center Hotel Center Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เทลอาวีฟ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไ มล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เทลอาวีฟแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ ทั้งหมด 56 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้สิ่งอ
เพิ่มเติม

Dan Hotel Dan Hotel
Dan Hotel Dan Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เทลอาวีฟ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล ์) จาก สนามบินนานาชาติของ เทลอาวีฟแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั ้งหมด 286 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้มี เคร
เพิ่มเติม

Deborah Hotel Deborah Hotel
Deborah Hotel ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ เทลอาวีฟ ทำให้ Deborah Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับ ท่านห้องทั้งหมด 80 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักม ี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ ,
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง เยรูซาเลม

Ariel Hotel Ariel Hotel
Ariel Hotel Ariel Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ เยรูซาเลม จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจากผู้ที่ เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจห้องพักทั้งหมด 137 ห้องในโรงแรม 13 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอ ำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกใน
เพิ่มเติม

Jerusalem Pearl Hotel Jerusalem Pearl Hotel
Jerusalem Pearl Hotel Jerusalem Pearl Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เยรูซาเลม จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 4 5 กม. (28 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เยรูซาเลมแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห ้องที่มีอยู่ทั้งหมด 110 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว
เพิ่มเติม

Mount Of Olives Hotel Mount Of Olives Hotel
Mount Of Olives Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้สามารถจองห้องพักที่ Mount Of Olives Hotel ใน เยรูซาเลม ได้โดยง่ าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทา
เพิ่มเติม

Prima Palace Hotel Prima Palace Hotel
Prima Palace Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้ดำเนินการจองห้องพักที่ Prima Palace Hotel ใน เยรูซาเลม ได้ง่ายด ายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพี
เพิ่มเติม

Caesar Hotel Caesar Hotel
Caesar Hotel Caesar Hotel ใน เยรูซาเลม ใช้เวลา 45 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพียง ใกล้กับไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 186 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออก แบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อ
เพิ่มเติม

Prima Royale Hotel Prima Royale Hotel
Prima Royale Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักหากต้องการสำรองห้องพักที่ Prima Royale Hotel ใน เยรูซาเลม เพียงแค่ใส ่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์
เพิ่มเติม

Arcadia Hotel Arcadia Hotel
Arcadia Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดจองห้องพักของท่านที่ Arcadia Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ขอ งเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในพื้นที
เพิ่มเติม

Montefiore Hotel Montefiore Hotel
Montefiore Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้สามารถจองห้องพักที่ Montefiore Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจอ งทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่
เพิ่มเติม

Renaissance Hotel Renaissance Hotel
Renaissance Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่ เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Renaissance
เพิ่มเติม

King Solomon Hotel King Solomon Hotel
King Solomon Hotel ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ เยรูซาเลม ทำให้ King Solomon Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพัก สำหรับท่านแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 148 ห้องในโรงแรมยอ ดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เ
เพิ่มเติม

Park Plaza Hotel Park Plaza Hotel
Park Plaza Hotel Park Plaza Hotel ใน เยรูซาเลม ใช้เวลา 20 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพ ียง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จากนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 217 ห้อง ซึ่งได้รับการอ อกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเ
เพิ่มเติม

Scots Hotel Scots Hotel
Scots Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Scots Hotelสามารถจองห้องพักที่ Scots Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้ วคลิกเพื่อดำเนินการ
เพิ่มเติม

Belmont Hotel Belmont Hotel
Belmont Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Belmont Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไ ลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องกา
เพิ่มเติม

Prima Kings Hotel Prima Kings Hotel
Prima Kings Hotel Prima Kings Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เยรูซาเลม จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 50 กม . (31 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เยรูซาเลมไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 187 ห้องในโ รงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่
เพิ่มเติม

Seven Arches Hotel Seven Arches Hotel
Seven Arches Hotel ห้องพักทั้งหมด 196 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให ้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ไว้ให้ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่
เพิ่มเติม

Grand Court Hotel Grand Court Hotel
Grand Court Hotel ห้องพักทั้งหมด 442 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่อง เป่าผม, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที ่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องมีแพทย์ประจำการ, จุด
เพิ่มเติม

David Citadel Hotel David Citadel Hotel
David Citadel Hotel David Citadel Hotel ใน เยรูซาเลม ใช้เวลา 45 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีว าเพียง ใกล้กับนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 384 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถ ึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผ
เพิ่มเติม

King David Hotel King David Hotel
King David Hotel King David Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เยรูซาเลม จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 50 กม. (31 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เยรูซาเลมห้องทุกห้องทั้งหมด 237 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยม แห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่งอำนวยความสะ
เพิ่มเติม

Dan Panorama Hotel Dan Panorama Hotel
Dan Panorama Hotel ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ เยรูซาเลม ทำให้ Dan Panorama Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพัก สำหรับท่านนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 292 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงคว ามสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี วิทยุพร้อมนาฬิกา
เพิ่มเติม

Mount Zion Hotel Mount Zion Hotel
Mount Zion Hotel Mount Zion Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เยรูซาเลม จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 50 กม. (31 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เยรูซาเลมนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 140 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เ
เพิ่มเติม

Hyatt Regency Hotel Hyatt Regency Hotel
Hyatt Regency Hotel Hyatt Regency Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เยรูซาเลม จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 50 กม. (31 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เยรูซาเลมนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 560 ห ้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ท
เพิ่มเติม

Tower Hotel Tower Hotel
Tower Hotel Tower Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เยรูซาเลม จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 50 กม. (31 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เยรูซาเลมแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอย ู่ทั้งหมด 120 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้
เพิ่มเติม

Inbal Hotel Inbal Hotel
Inbal Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 294 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้อ งปลอดบุหรี่ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพัก
เพิ่มเติม

Gold Hotel Gold Hotel
Gold Hotel Gold Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 45 กม. (28 ไมล์) จาก สนามบิน เยรูซาเลม และมีระยะทาง ใกล้กับ จากตัวเม ืองห้องทุกห้องทั้งหมด 228 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเ พื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้อ
เพิ่มเติม

Maale Hachamisha Hotel Maale Hachamisha Hotel
Maale Hachamisha Hotel Maale Hachamisha Hotel ใน เยรูซาเลม มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 11 กม. (6 ไมล์) จาก ถึงใจกล างเมืองและ เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องพักทั้งหมด 230 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให้การเข
เพิ่มเติม

Ramat Rachel Hotel Ramat Rachel Hotel
Ramat Rachel Hotel Ramat Rachel Hotel ใน เยรูซาเลม มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเมื องและ เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องทุกห้องทั้งหมด 92 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห ่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพักทุกห้องจะป
เพิ่มเติม

Shalom Hotel Shalom Hotel
Shalom Hotel สำหรับการพักใน เยรูซาเลม Shalom Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 6 กม. (3 ไมล์) จาก ส ู่ตัวเมืองและ เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติด้วยห้องทั้งหมด 228 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบ ริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รั
เพิ่มเติม

Shalom Plaza Neve Ilan Hotel Shalom Plaza Neve Ilan Hotel
Shalom Plaza Neve Ilan Hotel Shalom Plaza Neve Ilan Hotel ใน เยรูซาเลม ใช้เวลา 30 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่ม ีชีวิตชีวาเพียง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จากห้องทุกห้องทั้งหมด 484 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห ่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าวิทยุพร้อมนาฬิกาป
เพิ่มเติม

Knesset Towers Hotel Knesset Towers Hotel
Knesset Towers Hotel Knesset Towers Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบิน เยรูซาเลม และมีระยะทาง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก จากตัวเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว 12 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างส วยงาม 591 ห้องห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่า
เพิ่มเติม

Crowne Plaza Hotel Crowne Plaza Hotel
Crowne Plaza Hotel Crowne Plaza Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เยรูซาเลม จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 40 ก ม. (25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เยรูซาเลมแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้อง ที่มีอยู่ทั้งหมด 397 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห
เพิ่มเติม

American Colony Hotel American Colony Hotel
American Colony Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 84 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ปร ะกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน เยรูซาเลม แห่งน
เพิ่มเติม

Jerusalem Gate Hotel Jerusalem Gate Hotel
Jerusalem Gate Hotel ด้วยระยะ เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จาก จากใจกลางของ เยรูซาเลม ทำให้ Jerusalem Gate Hotel เป็นทางเลือกที่ด ีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 298 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การ
เพิ่มเติม

Reich Hotel Reich Hotel
Reich Hotel Reich Hotel ใน เยรูซาเลม มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 45 กม. (28 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องทั้งหมด 57 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให ้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่อให้การเข้าพักแต่ล
เพิ่มเติม

Novotel Jerusalem Hotel Novotel Jerusalem Hotel
Novotel Jerusalem Hotel Novotel Jerusalem Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เยรูซาเลม จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 45 กม. (28 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เยรูซาเลมนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 3 95 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของ
เพิ่มเติม

Olive Tree- Royal Plaza Hotel Olive Tree- Royal Plaza Hotel
Olive Tree- Royal Plaza Hotel Olive Tree- Royal Plaza Hotel ใน เยรูซาเลม ใช้เวลา 25 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่ มีชีวิตชีวาเพียง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จากห้องทุกห้องทั้งหมด 194 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห ่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพักทุกห้องในโ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล เมือง ไอลัต

Dan Hotel Dan Hotel
Dan Hotel ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ ไอลัต ทำให้ Dan Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านห้อ งพักทั้งหมด 378 ห้องในโรงแรม 14 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเครื่อ งเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ที่รีดอ
เพิ่มเติม

Crowne Plaza Hotel Crowne Plaza Hotel
Crowne Plaza Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ ไอลัต ทำให้ Crowne Plaza Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเข้าถึงสถา นที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้โรงแรมระดับ 5-ดาว 9 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 282 ห้องห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, ว
เพิ่มเติม

Princess Hotel Princess Hotel
Princess Hotel ด้วยระยะ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก จากใจกลางของ ไอลัต ทำให้ Princess Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดใน การเข้าพักสำหรับท่านห้องพักทั้งหมด 420 ห้องในโรงแรม 17 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดว กที่ทันสมัยที่สุดเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกใน
เพิ่มเติม

Hilton Hotel Hilton Hotel
Hilton Hotel สำหรับการพักใน ไอลัต Hilton Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง ใกล้กับ สู่ตัวเมืองและ เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 444 ห้องในโรงแรมระด ับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักไ
เพิ่มเติม

Club In Eilat Hotel Club In Eilat Hotel
Club In Eilat Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้หากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Club In Eilat Hotel ไอลัต ต่อ โป รดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบบ
เพิ่มเติม

Club Eilat Hotel Club Eilat Hotel
Club Eilat Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 5 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายข องผู้ที่เข้าพักเป็นหลักทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยท ี่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเ
เพิ่มเติม

Magic Sunrise Hotel Magic Sunrise Hotel
Magic Sunrise Hotel Magic Sunrise Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบิน ไอลัต และมีระยะทาง เพียง 5 กม. ( 3 ไมล์) จาก จากตัวเมืองแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 279 ห ้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบ
เพิ่มเติม

Orchid Hotel Eilat Orchid Hotel Eilat
Orchid Hotel Eilat ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Orchid Hotel E ilatหากต้องการสำรองห้องพักที่ Orchid Hotel Eilat ใน ไอลัต เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบ บฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วกดส่ง
เพิ่มเติม

Isrotel Agamim Hotel Isrotel Agamim Hotel
Isrotel Agamim Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวดำเนินการจองห้องพักที่ Isrotel Agamim Hotel ใน ไอลัต ได้ง่ายดายด้วยแ บบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส
เพิ่มเติม

Isrotel Riviera Apartment Hotel Isrotel Riviera Apartment Hotel
Isrotel Riviera Apartment Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Isrotel Riviera Apartment Hotelดำเนินการจอ งห้องพักที่ Isrotel Riviera Apartment Hotel ใน ไอลัต ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถ ือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้ว
เพิ่มเติม

Isrotel Royal Garden Hotel Isrotel Royal Garden Hotel
Isrotel Royal Garden Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน ไอลัต ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจ สามารถจองห้องพักที่ Isrotel Royal Garden Hotel ใน ไอลัต ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลง ในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Holiday Inn Express Eilat Hotel Holiday Inn Express Eilat Hotel
Holiday Inn Express Eilat Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Holiday Inn Express Eilat Hotel ไอลัต ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรม
เพิ่มเติม

C Hotel Eilat C Hotel Eilat
C Hotel Eilat ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้สามารถจองห้องพักที่ Shalom Plaza Eilat Hotel ใน ไอลัต ได้โดยง่า ย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทาง
เพิ่มเติม

Dan Panorama Hotel Dan Panorama Hotel
Dan Panorama Hotel Dan Panorama Hotel ใน ไอลัต มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง ใกล้กับ ถึงใจกลางเมืองและ ใกล้กับ ถึงสนาม บินโรงแรมระดับ 5-ดาว 6 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 277 ห้องผู้เข้าพักจะไ ด้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรท
เพิ่มเติม

Orchid Resort Village Orchid Resort Village
Orchid Resort Village Orchid Resort Village อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไอลัต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไอลัตห้องทุกห้องทั้งหมด 136 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งน ี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพักทุกห้องในโรงแ
เพิ่มเติม

Ambassador Hotel Ambassador Hotel
Ambassador Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Ambassador Hotel ไอลัต ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวัน ที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื
เพิ่มเติม

Isrotel King Solomon Hotel Isrotel King Solomon Hotel
Isrotel King Solomon Hotel ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ ไอลัต ทำให้ Isrotel King Solomon Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้ าพักสำหรับท่านไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 395 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รั บการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภา
เพิ่มเติม

Palmira Hotel Palmira Hotel
Palmira Hotel แขกที่มาพักที่ Palmira Hotel ใน ไอลัต จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 10 นาทีจากส นามบินและ ใกล้กับ จากใจกลางเมืองนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 195 ห้อง ซึ่งได้รับ การออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นห
เพิ่มเติม

Royal Beach Hotel Royal Beach Hotel
Royal Beach Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 300 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวดำเนิน
เพิ่มเติม

Sport Club Hotel Sport Club Hotel
Sport Club Hotel ห้องพักทั้งหมด 327 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านทุกๆ สิ ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความสะดวกสบา ยและผ่อนคลายของผู้เข้าพักโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเด
เพิ่มเติม

Mercure Mirage Hotel Mercure Mirage Hotel
Mercure Mirage Hotel Mercure Mirage Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไอลัต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง ใกล้กับ สนาม บินนานาชาติของ ไอลัตห้องทุกห้องทั้งหมด 158 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความส ะดวกที่เหนือกว่าห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป
เพิ่มเติม

Prima Music Hotel Prima Music Hotel
Prima Music Hotel Prima Music Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไอลัต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไอลัตด้วยห้องทั้งหมด 144 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดว กทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ดาวสิ่ง
เพิ่มเติม

New Caesar Hotel New Caesar Hotel
New Caesar Hotel New Caesar Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไอลัต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 5 กม. (3 ไ มล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ไอลัตห้องทุกห้องทั้งหมด 240 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีส ิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข้าพักจะได้พบกับ วิทย
เพิ่มเติม

Galei Hotel Galei Hotel
Galei Hotel Galei Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไอลัต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง ใกล้กับ สนามบินนานาชา ติของ ไอลัตแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 106 ห้องในโรงแรมย อดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเ
เพิ่มเติม

Holiday Inn Patio Hotel Holiday Inn Patio Hotel
Holiday Inn Patio Hotel Holiday Inn Patio Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไอลัต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง ใกล้กับ ส นามบินนานาชาติของ ไอลัตห้องทุกห้องทั้งหมด 434 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยคว ามสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม,
เพิ่มเติม

Shalom Plaza Hotel Shalom Plaza Hotel
Shalom Plaza Hotel แขกที่มาพักที่ Shalom Plaza Hotel ใน ไอลัต จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 10 นาท ีจากสนามบินและ ใกล้กับ จากใจกลางเมืองด้วยห้องทั้งหมด 152 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความส ะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ดาวเ
เพิ่มเติม

Vista Hotel Vista Hotel
Vista Hotel สำหรับการพักใน ไอลัต Vista Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง ใกล้กับ สู่ตัวเมืองและ ใกล้กับ สู่สนามบินนานาชาตินั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 87 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำน ึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเพื่อให้การเ
เพิ่มเติม

Lagoona Hotel Lagoona Hotel
Lagoona Hotel สำหรับการพักใน ไอลัต Lagoona Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง ใกล้กับ สู่ตัวเมืองและ ใกล้กั บ สู่สนามบินนานาชาติห้องทั้งหมด 256 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้อง การของผู้เข้าพักวิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ ,
เพิ่มเติม

Nova Hotel Nova Hotel
Nova Hotel Nova Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไอลัต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง ใกล้กับ สนามบินนานาชาต ิของ ไอลัตด้วยห้องทั้งหมด 193 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะ ได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เคร
เพิ่มเติม

Magic Palace Hotel Magic Palace Hotel
Magic Palace Hotel Magic Palace Hotel ใน ไอลัต ใช้เวลา 5 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพียง ใกล้กับไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 340 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออ กแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้
เพิ่มเติม

Rimonim Neptune Eilat Hotel Rimonim Neptune Eilat Hotel
Rimonim Neptune Eilat Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ ไอลัต ทำให้ Rimonim Neptune Eilat Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเ ข้าถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 278 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้
เพิ่มเติม

Red Mountains Hotel Red Mountains Hotel
Red Mountains Hotel Red Mountains Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ไอลัต จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง ใกล้กับ สนามบ ินนานาชาติของ ไอลัตห้องพักทั้งหมด 104 ห้องในโรงแรม 5 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกท ี่ทันสมัยที่สุดห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกรีซ จองโรงแรมในประเทศกรีนแลนด์ จองโรงแรมในประเทศกวม จองโรงแรมในประเทศกวาเดอลูป จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา จองโรงแรมในประเทศกัวเตมาลา จองโรงแรมในประเทศกาตาร์ จองโรงแรมในประเทศคอสตาริกา จองโรงแรมในประเทศคูเวต จองโรงแรมในประเทศจอร์เจีย จองโรงแรมในประเทศจอร์แดน จองโรงแรมในประเทศจาเมกา จองโรงแรมในประเทศจีน จองโรงแรมในประเทศชิลี จองโรงแรมในประเทศซาน มาริโน จองโรงแรมในประเทศซาอุดีอาระเบีย จองโรงแรมในประเทศซิมบับเว จองโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น จองโรงแรมในประเทศตรินิแดดและโตเบโก จองโรงแรมในประเทศตุรกี จองโรงแรมในประเทศตูนิเซีย จองโรงแรมในประเทศนอร์เวย์ จองโรงแรมในประเทศนามิเบีย จองโรงแรมในประเทศนิการากัว จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ จองโรงแรมในประเทศนิวแคลิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศบราซิล จองโรงแรมในประเทศบรูไนดารุสซาลาม จองโรงแรมในประเทศบอตสวานา จองโรงแรมในประเทศบอสเนียเฮอร์เซโกวีนา จองโรงแรมในประเทศบัลแกเรีย จองโรงแรมในประเทศบาร์เบโดส จองโรงแรมในประเทศบาห์เรน จองโรงแรมในประเทศบาฮามาส จองโรงแรมในประเทศบูร์กินาฟาโซ จองโรงแรมในประเทศปากีสถาน จองโรงแรมในประเทศปานามา จองโรงแรมในประเทศปารากวัย จองโรงแรมในประเทศปาเลา จองโรงแรมในประเทศฝรั่งเศส จองโรงแรมในประเทศพม่า จองโรงแรมในประเทศฟิจิ จองโรงแรมในประเทศฟินแลนด์ จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ จองโรงแรมในประเทศมอริเชียส จองโรงแรมในประเทศมอริเตเนีย จองโรงแรมในประเทศมอลตา จองโรงแรมในประเทศมอลโดวา จองโรงแรมในประเทศมัลดีฟส์ จองโรงแรมในประเทศมาซิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศมาดากัสการ์ จองโรงแรมในประเทศมาร์ตินีก จองโรงแรมในประเทศมาเก๊า จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย จองโรงแรมในประเทศยิบรอลตาร์ จองโรงแรมในประเทศยูเครน จองโรงแรมในประเทศรวันดา จองโรงแรมในประเทศรัสเซีย จองโรงแรมในประเทศลักเซมเบิร์ก จองโรงแรมในประเทศลัตเวีย จองโรงแรมในประเทศลาว จองโรงแรมในประเทศลิทัวเนีย จองโรงแรมในประเทศวานูอาตู จองโรงแรมในประเทศศรีลังกา จองโรงแรมในประเทศสวาซิแลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวีเดน จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอเมริกา จองโรงแรมในประเทศสหราชอาณาจักร จองโรงแรมในประเทศสาธารณรัฐเช็ก จองโรงแรมในประเทศสิงคโปร์ จองโรงแรมในประเทศสเปน จองโรงแรมในประเทศสโลวะเกีย จองโรงแรมในประเทศสโลวีเนีย จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะคุก จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเคย์แมน จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเติกส์และหมู่เกาะเคคอส จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (บริติช) จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (อเมริกา) จองโรงแรมในประเทศออสเตรีย จองโรงแรมในประเทศออสเตรเลีย จองโรงแรมในประเทศอันดอร์รา จองโรงแรมในประเทศอารูบา จองโรงแรมในประเทศอาร์เจนตินา จองโรงแรมในประเทศอาเซอร์ไบจาน จองโรงแรมในประเทศอิตาลี จองโรงแรมในประเทศอินเดีย จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล จองโรงแรมในประเทศอียิปต์ จองโรงแรมในประเทศอุซเบกิสถาน จองโรงแรมในประเทศอุรุกวัย จองโรงแรมในประเทศฮอนดูรัส จองโรงแรมในประเทศฮังการี จองโรงแรมในประเทศฮ่องกง จองโรงแรมในประเทศเกรเนดา จองโรงแรมในประเทศเกาหลีใต้ จองโรงแรมในประเทศเกาะเรอูนียง จองโรงแรมในประเทศเคนยา จองโรงแรมในประเทศเซนต์คิตส์และเนวิส จองโรงแรมในประเทศเซนต์ลูเซีย จองโรงแรมในประเทศเซอร์เบียและมอนเตเนโกร จองโรงแรมในประเทศเซเชลส์ จองโรงแรมในประเทศเซเนกัล จองโรงแรมในประเทศเดนมาร์ก จองโรงแรมในประเทศเนปาล จองโรงแรมในประเทศเนเธอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศเบนิน จองโรงแรมในประเทศเบลารุส จองโรงแรมในประเทศเบลีซ จองโรงแรมในประเทศเบลเยียม จองโรงแรมในประเทศเปรู จองโรงแรมในประเทศเปอร์โตริโก จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์เกียนา จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย จองโรงแรมในประเทศเม็กซิโก จองโรงแรมในประเทศเยอรมนี จองโรงแรมในประเทศเยเมน จองโรงแรมในประเทศเลบานอน จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม จองโรงแรมในประเทศเวเนซุเอลา จองโรงแรมในประเทศเอกวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอริเทรีย จองโรงแรมในประเทศเอลซัลวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอสโตเนีย จองโรงแรมในประเทศแคนาดา จองโรงแรมในประเทศแซมเบีย จองโรงแรมในประเทศแทนซาเนีย จองโรงแรมในประเทศแอนติกาและบาร์บูดา จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ จองโรงแรมในประเทศแอลจีเรีย จองโรงแรมในประเทศแอลเบเนีย จองโรงแรมในประเทศโกตดิวัวร์ จองโรงแรมในประเทศโครเอเชีย จองโรงแรมในประเทศโคลอมเบีย จองโรงแรมในประเทศโตโก จองโรงแรมในประเทศโบลิเวีย จองโรงแรมในประเทศโปรตุเกส จองโรงแรมในประเทศโปแลนด์ จองโรงแรมในประเทศโมนาโก จองโรงแรมในประเทศโมร็อกโก จองโรงแรมในประเทศโรมาเนีย จองโรงแรมในประเทศโอมาน จองโรงแรมในประเทศไซปรัส จองโรงแรมในประเทศไต้หวัน จองโรงแรมในประเทศไทย จองโรงแรมในประเทศไมโครนีเซีย จองโรงแรมในประเทศไอซ์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศไอร์แลนด์

 
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์