ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี|| ท็อปเชียงใหม่ || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
เส้นทางท่องเที่ยว(PDF)
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
197 ประเทศทั่วโลก
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
 
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี

 www.dooasia.com > จองโรงแรม > จองโรงแรมในประเทศเปรู

จองโรงแรมในประเทศเปรู

Plaza Hotel Plaza Hotel
Plaza Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 84 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าโทรศั พท์, โทรทัศน์ , มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยค วามสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการรถรับส่งจา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเปรู เมือง Chiclayo

Grand Hotel Grand Hotel
Grand Hotel Grand Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Chiclayo จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไ มล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Chiclayoแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ ทั้งหมด 129 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เครื
เพิ่มเติม

Inca Hotel Inca Hotel
Inca Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 63 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบา ร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Chiclayo
เพิ่มเติม

Las Garzas Hotel Las Garzas Hotel
Las Garzas Hotel Las Garzas Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Chiclayo จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Chiclayoแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่ม ีอยู่ทั้งหมด 94 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2-ดาว แห่งนี้
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเปรู เมือง Colca

Casa Andina Hotel Casa Andina Hotel
Casa Andina Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Casa Andina Ho telจองห้องพักของท่านที่ Casa Andina Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ข ั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในพื้นที่ที่ให
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเปรู เมือง Huaraz

Pastoruri Hotel Pastoruri Hotel
Pastoruri Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักหากต้องการสำรองห้องพักที่ Pastoruri Hotel ใน Huaraz เพียงแค่ใส่วันที ่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเปรู เมือง Iquitos

El Dorado Hotel El Dorado Hotel
El Dorado Hotel El Dorado Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Iquitos จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Iquitosโรงแรมระดับ 3-ดาว 4 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่ง อย่างสวยงาม 65 ห้องมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาป
เพิ่มเติม

Victoria Regia Hotel Victoria Regia Hotel
Victoria Regia Hotel Victoria Regia Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Iquitos จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 ก ม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Iquitosผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อม สรรพในแต่ละห้องผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยของท่านด้ว
เพิ่มเติม

Ambassador Hotel Ambassador Hotel
Ambassador Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Ambassador Hotelหากต้องการทำการสำรองห้องพั กที่ Ambassador Hotel Iquitos ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟอร์มการจอ งทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

El Dorado Plaza Hotel El Dorado Plaza Hotel
El Dorado Plaza Hotel El Dorado Plaza Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Iquitos จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 5 ก ม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Iquitosห้องทุกห้องทั้งหมด 65 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห ่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่อให้การเข้าพั
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเปรู เมือง Juliaca

Suites Don Carlos Hotel Suites Don Carlos Hotel
Suites Don Carlos Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวดำเนินการจองห้องพักที่ Suites Don Carlos Hotel ใน Juliaca ได้ง่ายดาย ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียง
เพิ่มเติม

Don Carlos Hotel Don Carlos Hotel
Don Carlos Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้หากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Don Carlos Hotel Juliaca ต่อ โปร ดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเปรู เมือง Machu Picchu

Hostal El Santuario Hotel Hostal El Santuario Hotel
Hostal El Santuario Hotel Hostal El Santuario Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Machu Picchu จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 120 กม. (75 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Machu Picchuห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผ ม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอ
เพิ่มเติม

Hanaqpacha Hotel Hanaqpacha Hotel
Hanaqpacha Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Hanaqpacha Hot elหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Hanaqpacha Hotel Machu Picchu ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ท ี่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถื
เพิ่มเติม

Hatuchay Towers Hotel Hatuchay Towers Hotel
Hatuchay Towers Hotel Hatuchay Towers Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Machu Picchu จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพีย ง 220 กม. (137 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Machu Picchuห้องทุกห้องทั้งหมด 42 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดา ว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อ
เพิ่มเติม

Pueblo Hotel Pueblo Hotel
Pueblo Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 83 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้า ที่ เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องและยังสามารถพบ บริการโ
เพิ่มเติม

Sanctuary Lodge Sanctuary Lodge
Sanctuary Lodge ด้วยห้องทั้งหมด 33 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 5-ดาวโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Machu Picchu ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท ่องเที่ยวและมาทำธุรกิจสามารถจองห้องพักที่ Sanctuary Lo
เพิ่มเติม

Machu Picchu Inn Hotel Machu Picchu Inn Hotel
Machu Picchu Inn Hotel Machu Picchu Inn Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Machu Picchu จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพี ยง 220 กม. (137 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Machu Picchuนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั ้งหมด 48 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกส
เพิ่มเติม

Presidente Hotel Presidente Hotel
Presidente Hotel Presidente Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Machu Picchu จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 220 กม. (137 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Machu Picchuห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , ระเบียงดา ดฟ้า เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆทำเลที่ตั้งที่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเปรู เมือง Nasca

Casa Andina Hotel Casa Andina Hotel
Casa Andina Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Casa Andina Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท ่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเปรู เมือง Puerto Maldonado

Don Carlos Hotel Don Carlos Hotel
Don Carlos Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Don Carlos Hotelเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้อง พักที่ Don Carlos Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ขอ งเราแล้วคลิก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเปรู เมือง Puno

Sillustani Hotel Sillustani Hotel
Sillustani Hotel แขกที่มาพักที่ Sillustani Hotel ใน Puno จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 100 นาทีจ ากสนามบินและ ใกล้กับ จากใจกลางเมืองนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 22 ห้อง ซึ่งได้ร ับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็
เพิ่มเติม

Casa Andina Tikarani Hotel Casa Andina Tikarani Hotel
Casa Andina Tikarani Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Casa Andina Tikarani Hotelดำเนินการจองห้องพักที่ Casa Andina Tikarani Hotel ใน Puno ได้ง่ายดายด ้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแ
เพิ่มเติม

Casa Andina Private Collection Hotel Casa Andina Private Collection Hotel
Casa Andina Private Collection Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำ การสำรองห้องพักที่ Casa Andina Private Collection Hote
เพิ่มเติม

Casa Andina Plaza Hotel Casa Andina Plaza Hotel
Casa Andina Plaza Hotel ห้องพักทั้งหมด 35 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านผู้เข้าพ ักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที่ต้องการ ได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้หากต้องการทำการสำรองห้องพ
เพิ่มเติม

Balsa Inn Hotel Balsa Inn Hotel
Balsa Inn Hotel ห้องทั้งหมด 23 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักโรงแร มที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Puno ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจแบบฟอร ์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้อง
เพิ่มเติม

Posada Del Inca Hotel Posada Del Inca Hotel
Posada Del Inca Hotel Posada Del Inca Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 50 กม. (31 ไมล์) จาก สนามบิน Puno และมีระยะทาง เพียง 5 กม . (3 ไมล์) จาก จากตัวเมืองไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 62 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห ่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่
เพิ่มเติม

Colon Inn Hotel Colon Inn Hotel
Colon Inn Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, มินิบาร์, ตู้ เซฟในห้องพักเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ร้านอาหาร, บาร์ ได้ในโรงแรม ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิ
เพิ่มเติม

Eco Inn Hotel Eco Inn Hotel
Eco Inn Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ Puno ทำให้ Eco Inn Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเข้าถึงสถานที่ที ่ดีที่สุดในเมืองได้ห้องทั้งหมด 42 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องกา รของผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุห
เพิ่มเติม

Libertador Isla Esteves Hotel Libertador Isla Esteves Hotel
Libertador Isla Esteves Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 123 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่ องปรับอากาศ, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเปรู เมือง Sacred Valley

San Agustin Urubamba Hotel San Agustin Urubamba Hotel
San Agustin Urubamba Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 39 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี โทรทัศน์ ในห้องพักแต่ละห้อง ซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมผู้เข้าพักจะ
เพิ่มเติม

Royal Inca Pisac Hotel Royal Inca Pisac Hotel
Royal Inca Pisac Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทำการสำรองห้องพักที่ Royal Inca Pisac Hotel ใน Sacred Valley ได้โดยง ่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเปรู เมือง Trujillo

Recreo Hotel Recreo Hotel
Recreo Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Recreo Hotelดำ เนินการจองห้องพักที่ Recreo Hotel ใน Trujillo ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ขอ งเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วคลิก
เพิ่มเติม

Peregrino Hotel Peregrino Hotel
Peregrino Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Peregrino Hotelหากต้องการทำการสำรองห้องพัก ที่ Peregrino Hotel Trujillo ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟอร์มการจอง ทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

El Brujo Hotel El Brujo Hotel
El Brujo Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 45 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าโทรศั พท์, เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องอีกทั้งการมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, ศูนย์ธุรกิจ ประก
เพิ่มเติม

Libertador Plaza Mayor Hotel Libertador Plaza Mayor Hotel
Libertador Plaza Mayor Hotel ห้องทั้งหมด 78 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื่ องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักหลังจากวันอัน เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่ยว สระว่ายน้ำ เป
เพิ่มเติม

El Grand Marquez Hotel El Grand Marquez Hotel
El Grand Marquez Hotel El Grand Marquez Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Trujillo จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 1 5 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Trujilloห้องพักทั้งหมด 50 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักทุกห้องจะ
เพิ่มเติม

Conquistadores Hotel Conquistadores Hotel
Conquistadores Hotel Conquistadores Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Trujillo จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Trujilloห้องทั้งหมด 50 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการต กแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เครื่องปรับอ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเปรู เมือง Urubamba

Casa Andina Sacred Valley Hotel Casa Andina Sacred Valley Hotel
Casa Andina Sacred Valley Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Urubamba ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุร กิจทำการสำรองห้องพักที่ Casa Andina Sacred Valley Hotel ใน Urubamba ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองท างออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้อ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเปรู เมือง คูซโค (คูสโค)

Novotel Cusco Hotel Novotel Cusco Hotel
Novotel Cusco Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 99 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับคว ัน, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, โทรทัศน์ (เ
เพิ่มเติม

Los Portales Hotel Los Portales Hotel
Los Portales Hotel โรงแรมระดับ 3-ดาว 3 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 26 ห้องมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ตู้เซฟในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมสิ ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริการซั
เพิ่มเติม

Cusco Plaza Hotel Cusco Plaza Hotel
Cusco Plaza Hotel Cusco Plaza Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ คูซโค (คูสโค) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ คูซโค (คูสโค)แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายใ นห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 30 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดา
เพิ่มเติม

Royal Inca II Hotel Royal Inca II Hotel
Royal Inca II Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรทัศน์ ไว้ให้ทางโรงแรมภูมิใจ นำเสนอ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บาร์ ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าทางโรงแ รมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและความบ
เพิ่มเติม

Don Carlos Hotel Don Carlos Hotel
Don Carlos Hotel Don Carlos Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ คูซโค (คูสโค) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ คูซโค (คูสโค)นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 5 0 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผ
เพิ่มเติม

Centenario Hotel Centenario Hotel
Centenario Hotel สำหรับการพักใน คูซโค (คูสโค) Centenario Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง ใกล้กับ สู่ตัวเมือ งและ เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, ระเบี ยงดาดฟ้าทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ตู้นิรภัย, รูมเซอร์วิส,
เพิ่มเติม

San Agustin Internacional Hotel San Agustin Internacional Hotel
San Agustin Internacional Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 74 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุก ในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , มินิบาร์อีกทั้งการมี บริกา
เพิ่มเติม

San Agustin Plaza Hotel San Agustin Plaza Hotel
San Agustin Plaza Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 26 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เค รื่องปรับอากาศ, มินิบาร์สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิก
เพิ่มเติม

Royal Inca I Hotel Royal Inca I Hotel
Royal Inca I Hotel Royal Inca I Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ คูซโค (คูสโค) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ คูซโค (คูสโค)ห้องทุกห้องทั้งหมด 34 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั ้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี โทรศ
เพิ่มเติม

Vilandre Hotel Vilandre Hotel
Vilandre Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Vilandre Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่าน ต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้
เพิ่มเติม

Los Andenes De Saphy Hotel Los Andenes De Saphy Hotel
Los Andenes De Saphy Hotel ห้องทั้งหมด 14 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เข ้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวย ความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ตู้นิรภัย, บาร์
เพิ่มเติม

Casa Andina San Blas Hotel Casa Andina San Blas Hotel
Casa Andina San Blas Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทำการสำรองห้องพักที่ Casa Andina San Blas Hotel ใน คูซโค (คูสโค) ได้ โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ขอ
เพิ่มเติม

Casa Andina Koricancha Hotel Casa Andina Koricancha Hotel
Casa Andina Koricancha Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน คูซโค (คูสโค) ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมา ทำธุรกิจทำการสำรองห้องพักที่ Casa Andina Koricancha Hotel ใน คูซโค (คูสโค) ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์ม การจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่
เพิ่มเติม

Suenos Del Inka Hotel Suenos Del Inka Hotel
Suenos Del Inka Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Suenos Del Ink a Hotelทำการสำรองห้องพักที่ Suenos Del Inka Hotel ใน คูซโค (คูสโค) ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทา งออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้อง
เพิ่มเติม

Los Apus And Mirador Hotel Los Apus And Mirador Hotel
Los Apus And Mirador Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Los Apus And Mirador Hotelโปรดใส่วันที่ที่ ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Los Apus A nd Mirador Hotel ใน คูซโค (คูสโค)
เพิ่มเติม

Casa Andina Catedral Hotel Casa Andina Catedral Hotel
Casa Andina Catedral Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Casa Andina Ca tedral Hotelหากต้องการสำรองห้องพักที่ Casa Andina Catedral Hotel ใน คูซโค (คูสโค) เพียงแค่ใส่วันที่ท ี่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ
เพิ่มเติม

San Agustin Monasterio Hotel San Agustin Monasterio Hotel
San Agustin Monasterio Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ San Agustin Monasterio Hotelเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ San Agustin Monasterio Hotel โปรดใ ส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน
เพิ่มเติม

San Agustin El Dorado Hotel San Agustin El Dorado Hotel
San Agustin El Dorado Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ San Agustin El Dorado Hotel คูซโค (คู สโค) ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโร
เพิ่มเติม

Del Prado Inn Hotel Del Prado Inn Hotel
Del Prado Inn Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Del Prado Inn Hotelจองห้องพักของท่านที่ De l Prado Inn Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่ านต้องการเดินทางในพื้นที่ที่ให้ไว้แล้วกดส่ง
เพิ่มเติม

Casa Andina Private Collection Hotel Casa Andina Private Collection Hotel
Casa Andina Private Collection Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Casa Andina Private Collection Hotel ได้ง่ายๆ ด้ วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค
เพิ่มเติม

Libertador Hotel Libertador Hotel
Libertador Hotel Libertador Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ คูซโค (คูสโค) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ คูซโค (คูสโค)ห้องทุกห้องทั้งหมด 243 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้ นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่องเ
เพิ่มเติม

Monasterio Hotel Monasterio Hotel
Monasterio Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 116 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบคร ัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยัง
เพิ่มเติม

Jose Antonio Hotel Jose Antonio Hotel
Jose Antonio Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 127 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบคร ัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยัง
เพิ่มเติม

Casa Andina Plaza Hotel Casa Andina Plaza Hotel
Casa Andina Plaza Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 40 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรั บอากาศ, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) ที่เตรียมไว้ใ
เพิ่มเติม

Agusto's Hotel Agusto's Hotel
Agusto's Hotel สำหรับการพักใน คูซโค (คูสโค) Agusto's Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากา ศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องทำเลที่ตั้งที่เหม
เพิ่มเติม

Howard Johnson Savoy Plaza Cusco Hotel Howard Johnson Savoy Plaza Cusco Hotel
Howard Johnson Savoy Plaza Cusco Hotel Howard Johnson Savoy Plaza Cusco Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ คูซโค (คูสโค) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ คูซโค (คูสโค)นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท ่านจากห้องพักทั้งหมด 190 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำ
เพิ่มเติม

Posada Del Inca Hotel Posada Del Inca Hotel
Posada Del Inca Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 23 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่ องเป่าผม, โทรศัพท์, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพ ักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โ
เพิ่มเติม

Picoaga Hotel Picoaga Hotel
Picoaga Hotel ห้องพักทั้งหมด 72 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักท ุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆบริการโทรปล ุก, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์, ศูนย์ธุ
เพิ่มเติม

Don Carlos Cusquenita Hotel Don Carlos Cusquenita Hotel
Don Carlos Cusquenita Hotel Don Carlos Cusquenita Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ คูซโค (คูสโค) จะสามารถให้ได้ และมีระยะท าง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ คูซโค (คูสโค)แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกช ั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 21 ห้องในโรงแรมยอดนิย
เพิ่มเติม

Ruinas Hotel Ruinas Hotel
Ruinas Hotel Ruinas Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ คูซโค (คูสโค) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ คูซโค (คูสโค)ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอาก าศ ให้แก่ผู้ที่มาพักโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความ
เพิ่มเติม

El Balcon Hotel El Balcon Hotel
El Balcon Hotel ด้วยระยะ เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก จากใจกลางของ คูซโค (คูสโค) ทำให้ El Balcon Hotel เป็นทางเลือกที่ดี ที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 16 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้สิ่งอำนวยความ
เพิ่มเติม

Plaza De Armas Hotel Plaza De Armas Hotel
Plaza De Armas Hotel ห้องพักทั้งหมด 29 ห้องในโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเพื่อ ให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์ ไว้ให้ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเปรู เมือง ลิมา

Casa Andina Miraflores Centro Hotel Casa Andina Miraflores Centro Hotel
Casa Andina Miraflores Centro Hotel ห้องทั้งหมด 58 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักด้วยส ิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริการที่ Casa Andina Miraflores Centro Hotelดำเนินการจองห้องพัก
เพิ่มเติม

Faraona Grand Hotel Faraona Grand Hotel
Faraona Grand Hotel Faraona Grand Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบิน ลิมา และมีระยะทาง เพียง 4 กม. (2 ไมล์) จาก จากตัวเมืองห้องทั้งหมด 42 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต ้องการของผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรศัพ
เพิ่มเติม

Jose Antonio Hotel Jose Antonio Hotel
Jose Antonio Hotel ห้องพักทั้งหมด 84 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านโทรศัพท์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้อ งพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยควา
เพิ่มเติม

El Condado Miraflores Hotel and Suites El Condado Miraflores Hotel and Suites
El Condado Miraflores Hotel and Suites แขกที่มาพักที่ El Condado Miraflores Hotel and Suites ใน ลิมา จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด ้วยเวลาเพียง 15 นาทีจากสนามบินและ เพียง 4 กม. (2 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำน วยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 90 ห้องใน
เพิ่มเติม

Del Pilar Miraflores Hotel Del Pilar Miraflores Hotel
Del Pilar Miraflores Hotel Del Pilar Miraflores Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลิมา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 1 5 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลิมาห้องทุกห้องทั้งหมด 53 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห ่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เครื่องเป่าผม,
เพิ่มเติม

Exclusive Hotel Exclusive Hotel
Exclusive Hotel Exclusive Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ ลิมา จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจากผู้ที่เ ดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 64 ห้อง ซึ่งได้รับกา รออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลั
เพิ่มเติม

Maury Hotel Maury Hotel
Maury Hotel Maury Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลิมา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 17 กม. (10 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลิมาห้องทั้งหมด 64 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองค วามต้องการของผู้เข้าพักมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬ
เพิ่มเติม

Clifford Hotel Clifford Hotel
Clifford Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Clifford Hotelโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเ ดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Clifford Hotel ใน ลิมา
เพิ่มเติม

Bruce Hotel and Casino Bruce Hotel and Casino
Bruce Hotel and Casino ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Bruce Hotel and Casinoดำเนินการจองห้องพักที่ Bruce Hotel and Casino ใน ลิมา ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอ ร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วัน
เพิ่มเติม

Tambo Real Hotel Tambo Real Hotel
Tambo Real Hotel Tambo Real Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบิน ลิมา และมีระยะทาง เพียง 4 กม. (2 ไมล์) จาก จากตัวเมืองห้องทั้งหมด 21 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้อง การของผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องปร
เพิ่มเติม

Antigua Hotel Antigua Hotel
Antigua Hotel Antigua Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลิมา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 กม. (18 ไมล ์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลิมาด้วยห้องทั้งหมด 80 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง หมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ดาวสิ่งอำนวย
เพิ่มเติม

Basadre Suites Hotel Basadre Suites Hotel
Basadre Suites Hotel Basadre Suites Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลิมา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลิมาด้วยห้องทั้งหมด 20 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะ ดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ดาวเค
เพิ่มเติม

Sheraton Hotel Sheraton Hotel
Sheraton Hotel Sheraton Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลิมา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 11 กม. (6 ไมล ์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลิมาห้องทั้งหมด 431 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสน องความต้องการของผู้เข้าพักเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้ง
เพิ่มเติม

San Blas Hotel San Blas Hotel
San Blas Hotel ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ ลิมา ทำให้ San Blas Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่า นห้องทั้งหมด 30 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, บริการอิน
เพิ่มเติม

Plaza Del Bosque Hotel Plaza Del Bosque Hotel
Plaza Del Bosque Hotel Plaza Del Bosque Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลิมา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 12 กม . (7 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลิมาแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอย ู่ทั้งหมด 96 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ห้อ
เพิ่มเติม

El Condado Apart Hotel El Condado Apart Hotel
El Condado Apart Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้เมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ El Condado Apart Hotel โปรดใส่ วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ท
เพิ่มเติม

Grand Bolivar Hotel Grand Bolivar Hotel
Grand Bolivar Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน ลิมา ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจจ องห้องพักของท่านที่ Grand Bolivar Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้ นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในพื้นที่ที่ให้ไ
เพิ่มเติม

El Pueblo Hotel El Pueblo Hotel
El Pueblo Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้สามารถจองห้องพักที่ El Pueblo Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจอง ทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่า
เพิ่มเติม

Carrera Las Americas Hotel Carrera Las Americas Hotel
Carrera Las Americas Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Carrera Las Americas Hotelดำเนินการจองห้อง พักที่ Carrera Las Americas Hotel ใน ลิมา ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วคลิก
เพิ่มเติม

Continental Hotel Continental Hotel
Continental Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 80 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี โทรทัศน์ ประกอบอยู่ในห้องพั กทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน ลิมา แห่งนี้ ยังมี บริการซักรีด
เพิ่มเติม

Las Americas Hotel Las Americas Hotel
Las Americas Hotel Las Americas Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลิมา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลิมาวิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยคว ามสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องและยังสามาร
เพิ่มเติม

Holiday Inn Hotel Holiday Inn Hotel
Holiday Inn Hotel โรงแรมระดับ 3-ดาว 14 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 74 ห้องห้องพักทุกห้องจะ ประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, มินิบา ร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆทางโรงแรมภูมิใจน
เพิ่มเติม

Embajadores Hotel Embajadores Hotel
Embajadores Hotel Embajadores Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลิมา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลิมาด้วยห้องทั้งหมด 45 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 2-ดาวผู้เข
เพิ่มเติม

Melia Hotel Melia Hotel
Melia Hotel Melia Hotel ใน ลิมา มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 13 กม. (8 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 16 กม. (10 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องทั้งหมด 185 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบ สนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เ
เพิ่มเติม

El Olivar Hotel El Olivar Hotel
El Olivar Hotel El Olivar Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลิมา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไ มล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลิมาแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้ง หมด 134 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพ
เพิ่มเติม

San Agustin Riviera Hotel San Agustin Riviera Hotel
San Agustin Riviera Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน ลิมา ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจห ากต้องการสำรองห้องพักที่ San Agustin Riviera Hotel ใน ลิมา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแ บบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วกดส่ง
เพิ่มเติม

Garden Hotel Garden Hotel
Garden Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Garden Hotelดำเนินการจองห้องพักที่ Garden Hotel ใน ลิมา ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ท ี่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดิ
เพิ่มเติม

Leon De Oro Hotel Leon De Oro Hotel
Leon De Oro Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 44 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวเครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน โดดเด่นอยู่ท่า มกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักอีกทั้งก
เพิ่มเติม

Sofitel Royal Park Lima Hotel Sofitel Royal Park Lima Hotel
Sofitel Royal Park Lima Hotel Sofitel Royal Park Lima Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลิมา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพีย ง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลิมาแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้อง ที่มีอยู่ทั้งหมด 81 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่
เพิ่มเติม

Country Club Hotel Country Club Hotel
Country Club Hotel Country Club Hotel ใน ลิมา มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง ใกล้กับ ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องทั้งหมด 75 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้อง การของผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, เคร
เพิ่มเติม

Swissotel Hotel Swissotel Hotel
Swissotel Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 244 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าโทรศ ัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก โดดเด่น อยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเ
เพิ่มเติม

Miraflores Park Plaza Hotel Miraflores Park Plaza Hotel
Miraflores Park Plaza Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 84 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักโทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, บริการอินเทอร์เน็ต (ค วามเร็วสูง), ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก โดดเด่นอยู่ท่า
เพิ่มเติม

Colonial Inn Hotel Colonial Inn Hotel
Colonial Inn Hotel Colonial Inn Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบิน ลิมา และมีระยะทาง ใกล้กับ จากตัว เมืองโทรศัพท์, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โ รงแรมแห่งนี้ใน ลิมา ยังมี ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริกา
เพิ่มเติม

La Castellana Hotel La Castellana Hotel
La Castellana Hotel สำหรับการพักใน ลิมา La Castellana Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 18 กม. (11 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องพักทั้งหมด 45 ห้องที่โรงแรมระดับ 3- ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห
เพิ่มเติม

Jw Marriott Hotel Jw Marriott Hotel
Jw Marriott Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 300 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวัน ไว
เพิ่มเติม

Libertador Hotel Libertador Hotel
Libertador Hotel Libertador Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลิมา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไ มล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลิมาแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้ง หมด 53 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุ
เพิ่มเติม

Antara Hotel Antara Hotel
Antara Hotel ห้องพักทั้งหมด 35 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านผู้เข้าพ ักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้ อมสรรพในแต่ละห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำ
เพิ่มเติม

Prince Hotel Prince Hotel
Prince Hotel Prince Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลิมา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์ ) จาก สนามบินนานาชาติของ ลิมาห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศผู้เข้าพักจ ะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม
เพิ่มเติม

Maria Angola Hotel Maria Angola Hotel
Maria Angola Hotel Maria Angola Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลิมา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (1 2 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลิมาด้วยห้องทั้งหมด 84 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดว กทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ดาวสิ่ง
เพิ่มเติม

Los Conquistadores Hotel Los Conquistadores Hotel
Los Conquistadores Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 36 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เค รื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งไ ด้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อเติมเต็มการเ
เพิ่มเติม

Los Delfines Hotel Los Delfines Hotel
Los Delfines Hotel Los Delfines Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลิมา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 11 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลิมาห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร
เพิ่มเติม

Roosevelt Hotel Roosevelt Hotel
Roosevelt Hotel Roosevelt Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลิมา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไ มล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลิมามี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, มินิบ าร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใ
เพิ่มเติม

Casa Andina Miraflores Hotel Casa Andina Miraflores Hotel
Casa Andina Miraflores Hotel Casa Andina Miraflores Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลิมา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลิมาห้องทั้งหมด 49 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการ ตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความส
เพิ่มเติม

Tallanes Hotel Tallanes Hotel
Tallanes Hotel Tallanes Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลิมา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไมล ์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลิมาห้องพักทั้งหมด 64 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและ ผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็ม
เพิ่มเติม

Doubletree El Pardo Hotel Doubletree El Pardo Hotel
Doubletree El Pardo Hotel Doubletree El Pardo Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลิมา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลิมาด้วยห้องทั้งหมด 90 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยค วามสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 5-
เพิ่มเติม

Mariel Hotel Mariel Hotel
Mariel Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 40 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศ น์ ให้แก่ผู้ที่มาพักอีกทั้งการมี ตู้นิรภัย, ห้องประชุ
เพิ่มเติม

Regency Hotel Regency Hotel
Regency Hotel Regency Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลิมา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล ์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลิมานั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 32 ห้อง ซึ่งได้รับการ ออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลัก
เพิ่มเติม

Posada Del Inca Miraflores Hotel Posada Del Inca Miraflores Hotel
Posada Del Inca Miraflores Hotel Posada Del Inca Miraflores Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลิมา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เ พียง 18 กม. (11 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลิมาโรงแรมระดับ 3-ดาว 12 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ไ ด้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 28 ห้องมี เครื่องเป่าผม, เคร
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเปรู เมือง อาเรกีปา

La Maison D'elise Hotel La Maison D'elise Hotel
La Maison D'elise Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 38 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่ างดีของโรงแรมเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก
เพิ่มเติม

Conquistador Hotel Conquistador Hotel
Conquistador Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน อาเรกีปา จ ึงมี ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บาร์ให้ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บ ริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพัก
เพิ่มเติม

Posada Del Monasterio Hotel Posada Del Monasterio Hotel
Posada Del Monasterio Hotel Posada Del Monasterio Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ อาเรกีปา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพ ียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ อาเรกีปาไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 45 ห ้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้
เพิ่มเติม

El Cabildo Hotel El Cabildo Hotel
El Cabildo Hotel El Cabildo Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ อาเรกีปา จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจากผู ้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจห้องทุกห้องทั้งหมด 45 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้ม ีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เครื่องเป่าผม, มินิบ
เพิ่มเติม

Casagrande Hotel Casagrande Hotel
Casagrande Hotel Casagrande Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ อาเรกีปา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ อาเรกีปาห้องทุกห้องทั้งหมด 55 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่ง นี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เครื่องปรับอากาศ
เพิ่มเติม

El Corregidor Hotel El Corregidor Hotel
El Corregidor Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักที่ El Corregidor Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองท างออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่าน
เพิ่มเติม

La Plazuela Hotel La Plazuela Hotel
La Plazuela Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ La Plazuela Hotelหากต้องการสำรองห้องพักที่ La Plazuela Hotel ใน อาเรกีปา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่ านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือไ
เพิ่มเติม

La Gruta Hotel La Gruta Hotel
La Gruta Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ La Gruta Hotel จองห้องพักของท่านที่ La Gruta Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในพื้นที่ที่ให้ไว้แล
เพิ่มเติม

Casa Andina Hotel Casa Andina Hotel
Casa Andina Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวดำเนินการจองห้องพักที่ Casa Andina Hotel ใน อาเรกีปา ได้ง่ายดายด้วยแ บบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส
เพิ่มเติม

Arequipa Inn Hotel Arequipa Inn Hotel
Arequipa Inn Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพัก ให้แก่ท่านที่ Arequipa Inn Hotel ใน อาเรกีปา โดยไม่ยุ่
เพิ่มเติม

Samana Hotel Samana Hotel
Samana Hotel Samana Hotel ใน อาเรกีปา มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง ใกล้กับ ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 10 กม. (6 ไม ล์) จาก ถึงสนามบินแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 50 ห้องในโ รงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้โทรทัศน์ อยู่ในบรรดาสิ
เพิ่มเติม

Posada Del Puente Hotel Posada Del Puente Hotel
Posada Del Puente Hotel Posada Del Puente Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ อาเรกีปา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ อาเรกีปาเครื่องเป่าผม อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้า พักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องแขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ
เพิ่มเติม

Crismar Hotel Crismar Hotel
Crismar Hotel Crismar Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ อาเรกีปา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ อาเรกีปานั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 53 ห้อง ซึ่งได ้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเ
เพิ่มเติม

El Balcon Hotel El Balcon Hotel
El Balcon Hotel El Balcon Hotel ใน อาเรกีปา มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง ใกล้กับ ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องพักทั้งหมด 15 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเ หมือนอยู่บ้านเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยควา
เพิ่มเติม

Libertador Hotel Libertador Hotel
Libertador Hotel Libertador Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ อาเรกีปา จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ อาเรกีปาสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่ าผม, เครื่องปรับอากาศสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกรีซ จองโรงแรมในประเทศกรีนแลนด์ จองโรงแรมในประเทศกวม จองโรงแรมในประเทศกวาเดอลูป จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา จองโรงแรมในประเทศกัวเตมาลา จองโรงแรมในประเทศกาตาร์ จองโรงแรมในประเทศคอสตาริกา จองโรงแรมในประเทศคูเวต จองโรงแรมในประเทศจอร์เจีย จองโรงแรมในประเทศจอร์แดน จองโรงแรมในประเทศจาเมกา จองโรงแรมในประเทศจีน จองโรงแรมในประเทศชิลี จองโรงแรมในประเทศซาน มาริโน จองโรงแรมในประเทศซาอุดีอาระเบีย จองโรงแรมในประเทศซิมบับเว จองโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น จองโรงแรมในประเทศตรินิแดดและโตเบโก จองโรงแรมในประเทศตุรกี จองโรงแรมในประเทศตูนิเซีย จองโรงแรมในประเทศนอร์เวย์ จองโรงแรมในประเทศนามิเบีย จองโรงแรมในประเทศนิการากัว จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ จองโรงแรมในประเทศนิวแคลิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศบราซิล จองโรงแรมในประเทศบรูไนดารุสซาลาม จองโรงแรมในประเทศบอตสวานา จองโรงแรมในประเทศบอสเนียเฮอร์เซโกวีนา จองโรงแรมในประเทศบัลแกเรีย จองโรงแรมในประเทศบาร์เบโดส จองโรงแรมในประเทศบาห์เรน จองโรงแรมในประเทศบาฮามาส จองโรงแรมในประเทศบูร์กินาฟาโซ จองโรงแรมในประเทศปากีสถาน จองโรงแรมในประเทศปานามา จองโรงแรมในประเทศปารากวัย จองโรงแรมในประเทศปาเลา จองโรงแรมในประเทศฝรั่งเศส จองโรงแรมในประเทศพม่า จองโรงแรมในประเทศฟิจิ จองโรงแรมในประเทศฟินแลนด์ จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ จองโรงแรมในประเทศมอริเชียส จองโรงแรมในประเทศมอริเตเนีย จองโรงแรมในประเทศมอลตา จองโรงแรมในประเทศมอลโดวา จองโรงแรมในประเทศมัลดีฟส์ จองโรงแรมในประเทศมาซิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศมาดากัสการ์ จองโรงแรมในประเทศมาร์ตินีก จองโรงแรมในประเทศมาเก๊า จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย จองโรงแรมในประเทศยิบรอลตาร์ จองโรงแรมในประเทศยูเครน จองโรงแรมในประเทศรวันดา จองโรงแรมในประเทศรัสเซีย จองโรงแรมในประเทศลักเซมเบิร์ก จองโรงแรมในประเทศลัตเวีย จองโรงแรมในประเทศลาว จองโรงแรมในประเทศลิทัวเนีย จองโรงแรมในประเทศวานูอาตู จองโรงแรมในประเทศศรีลังกา จองโรงแรมในประเทศสวาซิแลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวีเดน จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอเมริกา จองโรงแรมในประเทศสหราชอาณาจักร จองโรงแรมในประเทศสาธารณรัฐเช็ก จองโรงแรมในประเทศสิงคโปร์ จองโรงแรมในประเทศสเปน จองโรงแรมในประเทศสโลวะเกีย จองโรงแรมในประเทศสโลวีเนีย จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะคุก จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเคย์แมน จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเติกส์และหมู่เกาะเคคอส จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (บริติช) จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (อเมริกา) จองโรงแรมในประเทศออสเตรีย จองโรงแรมในประเทศออสเตรเลีย จองโรงแรมในประเทศอันดอร์รา จองโรงแรมในประเทศอารูบา จองโรงแรมในประเทศอาร์เจนตินา จองโรงแรมในประเทศอาเซอร์ไบจาน จองโรงแรมในประเทศอิตาลี จองโรงแรมในประเทศอินเดีย จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล จองโรงแรมในประเทศอียิปต์ จองโรงแรมในประเทศอุซเบกิสถาน จองโรงแรมในประเทศอุรุกวัย จองโรงแรมในประเทศฮอนดูรัส จองโรงแรมในประเทศฮังการี จองโรงแรมในประเทศฮ่องกง จองโรงแรมในประเทศเกรเนดา จองโรงแรมในประเทศเกาหลีใต้ จองโรงแรมในประเทศเกาะเรอูนียง จองโรงแรมในประเทศเคนยา จองโรงแรมในประเทศเซนต์คิตส์และเนวิส จองโรงแรมในประเทศเซนต์ลูเซีย จองโรงแรมในประเทศเซอร์เบียและมอนเตเนโกร จองโรงแรมในประเทศเซเชลส์ จองโรงแรมในประเทศเซเนกัล จองโรงแรมในประเทศเดนมาร์ก จองโรงแรมในประเทศเนปาล จองโรงแรมในประเทศเนเธอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศเบนิน จองโรงแรมในประเทศเบลารุส จองโรงแรมในประเทศเบลีซ จองโรงแรมในประเทศเบลเยียม จองโรงแรมในประเทศเปรู จองโรงแรมในประเทศเปอร์โตริโก จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์เกียนา จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย จองโรงแรมในประเทศเม็กซิโก จองโรงแรมในประเทศเยอรมนี จองโรงแรมในประเทศเยเมน จองโรงแรมในประเทศเลบานอน จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม จองโรงแรมในประเทศเวเนซุเอลา จองโรงแรมในประเทศเอกวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอริเทรีย จองโรงแรมในประเทศเอลซัลวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอสโตเนีย จองโรงแรมในประเทศแคนาดา จองโรงแรมในประเทศแซมเบีย จองโรงแรมในประเทศแทนซาเนีย จองโรงแรมในประเทศแอนติกาและบาร์บูดา จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ จองโรงแรมในประเทศแอลจีเรีย จองโรงแรมในประเทศแอลเบเนีย จองโรงแรมในประเทศโกตดิวัวร์ จองโรงแรมในประเทศโครเอเชีย จองโรงแรมในประเทศโคลอมเบีย จองโรงแรมในประเทศโตโก จองโรงแรมในประเทศโบลิเวีย จองโรงแรมในประเทศโปรตุเกส จองโรงแรมในประเทศโปแลนด์ จองโรงแรมในประเทศโมนาโก จองโรงแรมในประเทศโมร็อกโก จองโรงแรมในประเทศโรมาเนีย จองโรงแรมในประเทศโอมาน จองโรงแรมในประเทศไซปรัส จองโรงแรมในประเทศไต้หวัน จองโรงแรมในประเทศไทย จองโรงแรมในประเทศไมโครนีเซีย จองโรงแรมในประเทศไอซ์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศไอร์แลนด์

 
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์