ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี|| ท็อปเชียงใหม่ || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
เส้นทางท่องเที่ยว(PDF)
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
197 ประเทศทั่วโลก
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
 
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี

 www.dooasia.com > จองโรงแรม > จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา

จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา

Teo Hotel Teo Hotel
Teo Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Teo Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องก ารเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเร
เพิ่มเติม

La Villa Hotel La Villa Hotel
La Villa Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ La Villa Hotelดำเนินการจองห้องพักที่ La Vi lla Hotel ใน Battambang ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วคลิก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา เมือง Kep

Veranda Natural Resort Veranda Natural Resort
Veranda Natural Resort ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้หากต้องการสำรองห้องพักที่ Veranda Natural Resort ใน Kep เพียงแค ่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไ
เพิ่มเติม

Champey Inn Hotel Champey Inn Hotel
Champey Inn Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Champey Inn Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท ่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา เมือง Kompong Cham

Mitapheap Hotel Mitapheap Hotel
Mitapheap Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Mitapheap Hotelเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Mitapheap Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดิน ทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วค
เพิ่มเติม

Mekong Hotel Mekong Hotel
Mekong Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Kompong Cham ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาท ำธุรกิจแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Mekong Hotel ใน Kompong Cham โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวันที่ท่านต้องการจ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา เมือง Kompong Thom

Stung Sen Royal Garden Hotel Stung Sen Royal Garden Hotel
Stung Sen Royal Garden Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Stung Sen Roya l Garden Hotelหากต้องการสำรองห้องพักที่ Stung Sen Royal Garden Hotel ใน Kompong Thom เพียงแค่ใส่วันท ี่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เช
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา เมือง Kompot

Borey Bokor Hotel Borey Bokor Hotel
Borey Bokor Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Borey Bokor Hotel ใน Kompot ได้โดยง่าย เพียงใส่ว ันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา เมือง Kratie

Re Lais Du Chlong Hotel Re Lais Du Chlong Hotel
Re Lais Du Chlong Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Re Lais Du Chlong Hotelโปรดใส่วันที่ที่ท่า นต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Re Lais Du Ch long Hotel ใน Kratie
เพิ่มเติม

Oudom Sambath Hotel Oudom Sambath Hotel
Oudom Sambath Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Oudom Sambath Hotelโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ขอ งเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Oudom Sambath Hotel ใน K
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา เมือง Rattanakiri

Terres Rouges Lodge Terres Rouges Lodge
Terres Rouges Lodge ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักจองห้องพักของท่านที่ Terres Rouges Lodge ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองท างออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา เมือง Sihanoukville

The Independence Hotel The Independence Hotel
The Independence Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี บริการอินเทอร์เน็ต (dial up) , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบ ิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ให้แก่ผู้ที่มาพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริ การรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ห้องจัดเลี้ยง, ร้านค้า, จุด
เพิ่มเติม

Seaside Sihanoukville Hotel Seaside Sihanoukville Hotel
Seaside Sihanoukville Hotel ห้องทั้งหมด 60 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเคร ื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความ สะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักและยังสามารถพบ มีแพทย์ประจ
เพิ่มเติม

Sokha Beach Hotel Sokha Beach Hotel
Sokha Beach Hotel Sokha Beach Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 230 กม. (143 ไมล์) จาก สนามบิน Sihanoukville และมีระยะทาง เพี ยง 5 กม. (3 ไมล์) จาก จากตัวเมืองห้องทั้งหมด 166 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอ บสนองความต้องการของผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเ
เพิ่มเติม

Golden Sand Hotel Golden Sand Hotel
Golden Sand Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 108 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 2-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้อง พัก ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา เมือง พนมเปญ

Juliana Hotel Juliana Hotel
Juliana Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ พนมเปญ ทำให้ Juliana Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเข้าถึงสถานที่ ที่ดีที่สุดในเมืองได้แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 93 ห้อง ในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ
เพิ่มเติม

Sunway Hotel Sunway Hotel
Sunway Hotel Sunway Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล ์) จาก สนามบินนานาชาติของ พนมเปญห้องทั้งหมด 138 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบ สนองความต้องการของผู้เข้าพักมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอา
เพิ่มเติม

Regent Park Hotel Regent Park Hotel
Regent Park Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 50 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โท รศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำน
เพิ่มเติม

Tai Ming Plaza Hotel Tai Ming Plaza Hotel
Tai Ming Plaza Hotel Tai Ming Plaza Hotel ใน พนมเปญ ใช้เวลา 20 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเ พียง ใกล้กับห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, บริการอินเทอ ร์เน็ต (dial up) , โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ในห้อง
เพิ่มเติม

Pavilion Hotel Pavilion Hotel
Pavilion Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 10 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรทัศ น์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซ
เพิ่มเติม

Imperial Garden Villa & Hotel Imperial Garden Villa & Hotel
Imperial Garden Villa & Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้จองห้องพักของท่านที่ Imperial Garden Villa & Hotel ได้ทันทีผ่าน แบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ใ
เพิ่มเติม

Fcc Phnom Penh Hotel Fcc Phnom Penh Hotel
Fcc Phnom Penh Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Fcc Phnom Penh Hotelสามารถจองห้องพักที่ Fcc Phnom Penh Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไ ลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องกา
เพิ่มเติม

Comfort Star Hotel Comfort Star Hotel
Comfort Star Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักดำเนินการจองห้องพักที่ Comfort Star Hotel ใน พนมเปญ ได้ง่ายดายด ้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแ
เพิ่มเติม

Cara Hotel Cara Hotel
Cara Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 51 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่ งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื ่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือผู้เข้าพักจะพึ
เพิ่มเติม

Himawari Hotel Himawari Hotel
Himawari Hotel ห้องพักทั้งหมด 115 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพัก ให้แก่ผู้ที่มาพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ห้องประชุ ม, ร้านอาหาร, บาร์, ศูนย์ธุรกิจ ในฐานะส่วนหนึ่งของบริก
เพิ่มเติม

Mittapheap Hotel Mittapheap Hotel
Mittapheap Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 78 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสา
เพิ่มเติม

Town View Hotel Town View Hotel
Town View Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก ่ท่านที่ Town View Hotel ใน พนมเปญ โดยไม่ยุ่งยาก เพียง
เพิ่มเติม

Casa Hotel Casa Hotel
Casa Hotel มี โทรทัศน์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมบริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิ น, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ศูนย์ธุรกิจ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพ ิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน พนมเปญเพ
เพิ่มเติม

Asia Palace Hotel Asia Palace Hotel
Asia Palace Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 94 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, บริการอินเทอร ์เน็ต (ความเร็วสูง)เพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เ
เพิ่มเติม

New York Hotel New York Hotel
New York Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 69 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 1-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์, ก าแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องแลกเปลี่ยนเง
เพิ่มเติม

La Parranda Hotel La Parranda Hotel
La Parranda Hotel La Parranda Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ พนมเปญโรงแรมระดับ 3-ดาว 8 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่ง อย่างสวยงาม 105 ห้องผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอา
เพิ่มเติม

Goldiana Hotel Goldiana Hotel
Goldiana Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 148 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) โดดเด่นอยู่ท่า มกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักทางโรงแร
เพิ่มเติม

Phnom Penh Hotel Phnom Penh Hotel
Phnom Penh Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 407 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ภาพย นตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซ
เพิ่มเติม

Bougainvillier Hotel Bougainvillier Hotel
Bougainvillier Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 14 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, พอร์ตข้อ มูลอีกทั้งการมี ห้องเสื้อ, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รู
เพิ่มเติม

Amanjaya Pancam Hotel Amanjaya Pancam Hotel
Amanjaya Pancam Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 21 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ โดดเด่นอยู่ท่ ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักผู้เข้า
เพิ่มเติม

Princess Hotel Princess Hotel
Princess Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 72 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปร ับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด, มินิบาร์, โต๊ะเขีย
เพิ่มเติม

Holiday Villa Hotel & Suites Holiday Villa Hotel & Suites
Holiday Villa Hotel & Suites Holiday Villa Hotel & Suites อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพี ยง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ พนมเปญนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 74 ห ้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ท
เพิ่มเติม

InterContinental Hotel InterContinental Hotel
InterContinental Hotel InterContinental Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ พนมเปญ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 ก ม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ พนมเปญห้องพักทั้งหมด 346 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความ สะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักแต่ละห้องประก
เพิ่มเติม

Raffles Le Royal Hotel Raffles Le Royal Hotel
Raffles Le Royal Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 172 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เ ครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, เครื่องปรับอา
เพิ่มเติม

Cambodiana Hotel Cambodiana Hotel
Cambodiana Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 300 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ในห้ องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา เมือง เสียมเรียบ

Claremont Angkor Hotel Claremont Angkor Hotel
Claremont Angkor Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Claremont Angkor Hotelหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Claremont Angkor Hotel เสียมเรียบ ต่อ โปรด ใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟอ
เพิ่มเติม

Nokor Phnom Hotel Nokor Phnom Hotel
Nokor Phnom Hotel Nokor Phnom Hotel ใน เสียมเรียบ มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเมื องและ เพียง 4 กม. (2 ไมล์) จาก ถึงสนามบินด้วยห้องทั้งหมด 148 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยค วามสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-
เพิ่มเติม

Auberge Mont Royal D'Angkor Hotel Auberge Mont Royal D'Angkor Hotel
Auberge Mont Royal D'Angkor Hotel Auberge Mont Royal D'Angkor Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เสียมเรียบ จะสามารถให้ได้ และมีระ ยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เสียมเรียบด้วยห้องทั้งหมด 26 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบ ริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รั
เพิ่มเติม

Ta Prohm Hotel Ta Prohm Hotel
Ta Prohm Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 81 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุ หรี่, ที่รองรีด, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักอีกทั้งการม
เพิ่มเติม

Salina Hotel Salina Hotel
Salina Hotel Salina Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เสียมเรียบ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เสียมเรียบแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอ ยู่ทั้งหมด 131 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ส
เพิ่มเติม

Dragon Royal Hotel Dragon Royal Hotel
Dragon Royal Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Dragon Royal H otelดำเนินการจองห้องพักที่ Dragon Royal Hotel ใน เสียมเรียบ ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที ่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดิน
เพิ่มเติม

Shambhala Resort & Spa Shambhala Resort & Spa
Shambhala Resort & Spa Shambhala Resort & Spa ใน เสียมเรียบ มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง ใกล้กับ ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก ถึงสนามบินสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เตียงเด็กอ่อน, งานแม ่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบ
เพิ่มเติม

Lucky Angkor Hotel Lucky Angkor Hotel
Lucky Angkor Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวสามารถจองห้องพักที่ Lucky Angkor Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทา งออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต
เพิ่มเติม

Tara Angkor Hotel Tara Angkor Hotel
Tara Angkor Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่น เดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ร้านอาหา ร, รูมเซอร์วิส ได้ในโรงแรมผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่
เพิ่มเติม

Angkoriana Hotel Angkoriana Hotel
Angkoriana Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 51 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพ ื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามาร
เพิ่มเติม

City Angkor Hotel City Angkor Hotel
City Angkor Hotel City Angkor Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เสียมเรียบ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม . (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เสียมเรียบไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 200 ห้องในโ รงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่
เพิ่มเติม

COZYNA ANGKOR Hotel COZYNA ANGKOR Hotel
COZYNA ANGKOR Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดสามารถจองห้องพักที่ COZYNA ANGKOR Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถื อได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วค
เพิ่มเติม

Angkor Today Hotel Angkor Today Hotel
Angkor Today Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดจองห้องพักของท่านที่ Angkor Today Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือ ได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในพ
เพิ่มเติม

Steung Siem Reap Hotel Steung Siem Reap Hotel
Steung Siem Reap Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, บริการอินเทอร์เน็ต (dial up) , โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื ่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์ ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการ
เพิ่มเติม

Lin Ratanak Angkor Hotel Lin Ratanak Angkor Hotel
Lin Ratanak Angkor Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อความสุขและความ สะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยควา มสะดวกด้านการกีฬาหรือการพักผ่อนหย่อนใจ อย่างเช่น สระว่
เพิ่มเติม

Angkor Than Hotel Angkor Than Hotel
Angkor Than Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Angkor Than Hotel ใน เสียมเรียบ ได้โดยง่าย เพียง ใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์
เพิ่มเติม

Somadevi Angkor Hotel & Spa Somadevi Angkor Hotel & Spa
Somadevi Angkor Hotel & Spa ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ , โทรทัศน์ , สัญญาณเตือนฉุกเฉิน ให้แก่ผู้ที่มาพักโรงแรมสุดหรูใน เสียมเรียบ แห่งนี้ ยังมี ATM / ธนาคา ร , แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรปลุก, สิ่งอำนวยความสะด
เพิ่มเติม

Orient D' Angkor Hotel Orient D' Angkor Hotel
Orient D' Angkor Hotel เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยคว ามสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถ ใช้ แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรปลุก, ตู้นิรภัย, จุดบร
เพิ่มเติม

Angkorland Hotel Angkorland Hotel
Angkorland Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 70 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร ็วสูง) เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆและยังสามารถ
เพิ่มเติม

Allson Angkor Hotel Allson Angkor Hotel
Allson Angkor Hotel Allson Angkor Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ เสียมเรียบ จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้ง จากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจด้วยห้องทั้งหมด 193 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยค วามสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-
เพิ่มเติม

Kingdom Angkor Hotel Kingdom Angkor Hotel
Kingdom Angkor Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 120 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่ องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ
เพิ่มเติม

Golden Orange Hotel Golden Orange Hotel
Golden Orange Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 40 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนว ยความสะดวกอื่นๆอีกทั้งการมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร ปร
เพิ่มเติม

Majestic Angkor Hotel Majestic Angkor Hotel
Majestic Angkor Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 102 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บาร์ ได้ในโรงแรมแ
เพิ่มเติม

Angkor Howard Hotel Angkor Howard Hotel
Angkor Howard Hotel ห้องทั้งหมด 308 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักนอกจากนี้ โ รงแรมแห่งนี้ใน เสียมเรียบ ยังมี จุดบริการทัวร์และข้อมู
เพิ่มเติม

Angkor Holiday Hotel Angkor Holiday Hotel
Angkor Holiday Hotel ห้องพักทั้งหมด 158 ห้องที่โรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านผู้เข ้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่าง ประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, คีย์การ์ด ที่เตรียมไว้ให้พร
เพิ่มเติม

Allson Angkor Paradise  Hotel Allson Angkor Paradise Hotel
Allson Angkor Paradise Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 169 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอาก าศ, ห้องปลอดบุหรี่ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ
เพิ่มเติม

Bakong Lodge Bakong Lodge
Bakong Lodge แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 20 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 1-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอ ื่นๆเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรม
เพิ่มเติม

Amansara Hotel Amansara Hotel
Amansara Hotel เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก, เครื่ องเล่นซีดี อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อความสุขและความสะดวก สบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ห้องประชุม, ร้านอ
เพิ่มเติม

Sokha Angkor Resort Sokha Angkor Resort
Sokha Angkor Resort Sokha Angkor And Spa Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบิน เสียมเรียบ และมีระยะทาง ใกล้กับ จากตัวเมืองไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 276 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลาย
เพิ่มเติม

Royal Crown Hotel Royal Crown Hotel
Royal Crown Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 44 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื ่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ ไว้ให้อีกทั้งการม ี ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์ ประกอบอยู่เ
เพิ่มเติม

Goldiana Angkor Hotel Goldiana Angkor Hotel
Goldiana Angkor Hotel ห้องทั้งหมด 154 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เ ครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็น อย่างดีของโรงแรมแลกเปลี่ยนเงินตรา, มีแพทย์ประจำการ, บร
เพิ่มเติม

FCC Hotel FCC Hotel
FCC Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 5 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อใ ห้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่ านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์
เพิ่มเติม

LA NORIA Hotel LA NORIA Hotel
LA NORIA Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 28 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้าผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริ การและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง
เพิ่มเติม

Angkoriana Boutique Hotel Angkoriana Boutique Hotel
Angkoriana Boutique Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 50 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี งา นแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ ในห้องพัก แต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมอีก
เพิ่มเติม

Angkor Village Resort Angkor Village Resort
Angkor Village Resort Angkor Village Resort ใน เสียมเรียบ ใช้เวลา 20 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิต ชีวาเพียง ใกล้กับนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 80 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึ งถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่
เพิ่มเติม

Day Inn Angkor & Resort Day Inn Angkor & Resort
Day Inn Angkor & Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 64 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่อง เป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห
เพิ่มเติม

Hotel De La Paix Hotel De La Paix
Hotel De La Paix Hotel De La Paix อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เสียมเรียบ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เสียมเรียบด้วยห้องทั้งหมด 107 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนว ยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ
เพิ่มเติม

Monoreach Angkor Hotel Monoreach Angkor Hotel
Monoreach Angkor Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 110 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เ ครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้ องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการ
เพิ่มเติม

Le Meridien Angkor Hotel Le Meridien Angkor Hotel
Le Meridien Angkor Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 223 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอ าบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์
เพิ่มเติม

Empress Angkor Hotel Empress Angkor Hotel
Empress Angkor Hotel Empress Angkor Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เสียมเรียบ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง ใกล้กับ สนามบินนานาชาติของ เสียมเรียบห้องพักทั้งหมด 126 ห้องในโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนว ยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เคร
เพิ่มเติม

Royal Angkor Resort Royal Angkor Resort
Royal Angkor Resort ด้วยห้องทั้งหมด 201 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เ คเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ในห้องพักแต่ล
เพิ่มเติม

Prince D'Angkor Hotel & Spa Prince D'Angkor Hotel & Spa
Prince D'Angkor Hotel & Spa ห้องพักทั้งหมด 202 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให ้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, อุปกรณ ์ขัดรองเท้า, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ไว้ให้และยังสา
เพิ่มเติม

La Maison D'Angkor Hotel La Maison D'Angkor Hotel
La Maison D'Angkor Hotel La Maison D'Angkor Hotel ใน เสียมเรียบ มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จาก ถึงใจ กลางเมืองและ เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องทั้งหมด 16 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับ การตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เตียงเด็
เพิ่มเติม

Lotus Angkor Hotel Lotus Angkor Hotel
Lotus Angkor Hotel Lotus Angkor Hotel ใน เสียมเรียบ มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง ใกล้กับ ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 7 กม . (4 ไมล์) จาก ถึงสนามบินไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 108 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห ่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่
เพิ่มเติม

Shinta Mani Hotel Shinta Mani Hotel
Shinta Mani Hotel Shinta Mani Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เสียมเรียบ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม . (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เสียมเรียบแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องท ี่มีอยู่ทั้งหมด 18 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่ง
เพิ่มเติม

Angkor Way Hotel Angkor Way Hotel
Angkor Way Hotel Angkor Way Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เสียมเรียบ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เสียมเรียบแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที ่มีอยู่ทั้งหมด 70 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2-ดาว แห่งน
เพิ่มเติม

City River Hotel City River Hotel
City River Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 60 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, บริการอินเทอร์เน็ต (ควา มเร็วสูง), ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับก
เพิ่มเติม

Borei Angkor Resort & Spa Borei Angkor Resort & Spa
Borei Angkor Resort & Spa Borei Angkor Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เสียมเรียบ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 ก ม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เสียมเรียบห้องทุกห้องทั้งหมด 188 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเตียงเด็กอ่อน
เพิ่มเติม

Angkor Palace Resort And Spa Angkor Palace Resort And Spa
Angkor Palace Resort And Spa นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 259 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, โทรศัพท์ทาง ไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ปร
เพิ่มเติม

Victoria Angkor Resort & Spa Victoria Angkor Resort & Spa
Victoria Angkor Resort & Spa Victoria Angkor Resort & Spa อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เสียมเรียบ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เสียมเรียบห้องพักทั้งหมด 120 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แ ห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่อ
เพิ่มเติม

Secrets Of Elephants Inn Hotel Secrets Of Elephants Inn Hotel
Secrets Of Elephants Inn Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 8 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2 -ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆทางโรงแ รมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความ
เพิ่มเติม

Prum Bayon Hotel Prum Bayon Hotel
Prum Bayon Hotel Prum Bayon Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ เสียมเรียบ จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจาก ผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจห้องทั้งหมด 74 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งใ ห้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เครื่องเป่าผม, เคร
เพิ่มเติม

Princess Angkor Hotel Princess Angkor Hotel
Princess Angkor Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 121 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวมี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องแลกเปลี่ยนเ
เพิ่มเติม

Pavillon Indochine Hotel Pavillon Indochine Hotel
Pavillon Indochine Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 10 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักบริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส เป็นส่วนห นึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้
เพิ่มเติม

Passaggio Boutique Hotel Passaggio Boutique Hotel
Passaggio Boutique Hotel ห้องทั้งหมด 17 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพ ักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บริการพี่เลี้ย งเด็ก, บาร์, ศูนย์ธุรกิจ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความ
เพิ่มเติม

Neak Pean Hotel Neak Pean Hotel
Neak Pean Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 100 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักผู้เข้ าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโ
เพิ่มเติม

Khemara Angkor Hotel Khemara Angkor Hotel
Khemara Angkor Hotel Khemara Angkor Hotel ใน เสียมเรียบ ใช้เวลา 10 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตช ีวาเพียง เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จากห้องพักทั้งหมด 130 ห้องในโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอ ำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่
เพิ่มเติม

Damnak Angkor Village Boutique-Resort Damnak Angkor Village Boutique-Resort
Damnak Angkor Village Boutique-Resort การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ เสียมเรียบ ทำให้ Damnak Angkor Village Boutique-Resort เป็นทำเลที่ยอดเ ยี่ยมและสามารถเข้าถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ห้องทั้งหมด 46 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รั บการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่อให้กา
เพิ่มเติม

City Royal Hotel City Royal Hotel
City Royal Hotel ห้องทั้งหมด 115 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เ ครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน เสีย มเรียบ ยังมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, ตู้นิรภัย, ห้องประชุม,
เพิ่มเติม

Casa Angkor Hotel Casa Angkor Hotel
Casa Angkor Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 96 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องเป่าผม, มินิบาร์, กาแ ฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่าง
เพิ่มเติม

Borann L'Auberge Des Temples Hotel Borann L'Auberge Des Temples Hotel
Borann L'Auberge Des Temples Hotel Borann L'Auberge Des Temples Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เสียมเรียบ จะสามารถให้ได้ และมีร ะยะทาง เพียง 6 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เสียมเรียบด้วยห้องทั้งหมด 5 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบ ริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รั
เพิ่มเติม

Bopha Angkor Hotel Bopha Angkor Hotel
Bopha Angkor Hotel สำหรับการพักใน เสียมเรียบ Bopha Angkor Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง ใกล้กับ สู่ตัวเมือง และ เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องพักทั้งหมด 39 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ให ้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักทุกห้องจ
เพิ่มเติม

Apsara Angkor Hotel Apsara Angkor Hotel
Apsara Angkor Hotel Apsara Angkor Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 4 กม. (2 ไมล์) จาก สนามบิน เสียมเรียบ และมีระยะทาง ใกล้กับ จากตัวเมืองนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 144 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงค วามสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผม,
เพิ่มเติม

Angkor Village Hotel Angkor Village Hotel
Angkor Village Hotel Angkor Village Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เสียมเรียบ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เสียมเรียบนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 52 ห ้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ท
เพิ่มเติม

Angkor Star Hotel Angkor Star Hotel
Angkor Star Hotel Angkor Star Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เสียมเรียบ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 17 ก ม. (10 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เสียมเรียบห้องพักทั้งหมด 60 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเตียงเด็กอ่อน, เ
เพิ่มเติม

Angkor Century Resort & Spa Angkor Century Resort & Spa
Angkor Century Resort & Spa Angkor Century Resort & Spa อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เสียมเรียบ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เสียมเรียบด้วยห้องทั้งหมด 190 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ
เพิ่มเติม

Sofitel Angkor Phokeethra Golf & Spa Resort Sofitel Angkor Phokeethra Golf & Spa Resort
Sofitel Angkor Phokeethra Golf & Spa Resort โรงแรมระดับ 5-ดาว 3 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 238 ห้องเครื่องเป่าผม, เ ครื่องตรวจจับควัน, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำ นวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักอีกทั้งการมี สิ่งอำ
เพิ่มเติม

Raffles Grand Hotel d'Angkor Raffles Grand Hotel d'Angkor
Raffles Grand Hotel d'Angkor Raffles Grand Hotel d'Angkor อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เสียมเรียบ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เสียมเรียบห้องทุกห้องทั้งหมด 131 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดา ว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี
เพิ่มเติม

La Residence d'Angkor La Residence d'Angkor
La Residence d'Angkor La Residence d'Angkor อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เสียมเรียบ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เสียมเรียบไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 55 ห้อง ในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกรีซ จองโรงแรมในประเทศกรีนแลนด์ จองโรงแรมในประเทศกวม จองโรงแรมในประเทศกวาเดอลูป จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา จองโรงแรมในประเทศกัวเตมาลา จองโรงแรมในประเทศกาตาร์ จองโรงแรมในประเทศคอสตาริกา จองโรงแรมในประเทศคูเวต จองโรงแรมในประเทศจอร์เจีย จองโรงแรมในประเทศจอร์แดน จองโรงแรมในประเทศจาเมกา จองโรงแรมในประเทศจีน จองโรงแรมในประเทศชิลี จองโรงแรมในประเทศซาน มาริโน จองโรงแรมในประเทศซาอุดีอาระเบีย จองโรงแรมในประเทศซิมบับเว จองโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น จองโรงแรมในประเทศตรินิแดดและโตเบโก จองโรงแรมในประเทศตุรกี จองโรงแรมในประเทศตูนิเซีย จองโรงแรมในประเทศนอร์เวย์ จองโรงแรมในประเทศนามิเบีย จองโรงแรมในประเทศนิการากัว จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ จองโรงแรมในประเทศนิวแคลิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศบราซิล จองโรงแรมในประเทศบรูไนดารุสซาลาม จองโรงแรมในประเทศบอตสวานา จองโรงแรมในประเทศบอสเนียเฮอร์เซโกวีนา จองโรงแรมในประเทศบัลแกเรีย จองโรงแรมในประเทศบาร์เบโดส จองโรงแรมในประเทศบาห์เรน จองโรงแรมในประเทศบาฮามาส จองโรงแรมในประเทศบูร์กินาฟาโซ จองโรงแรมในประเทศปากีสถาน จองโรงแรมในประเทศปานามา จองโรงแรมในประเทศปารากวัย จองโรงแรมในประเทศปาเลา จองโรงแรมในประเทศฝรั่งเศส จองโรงแรมในประเทศพม่า จองโรงแรมในประเทศฟิจิ จองโรงแรมในประเทศฟินแลนด์ จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ จองโรงแรมในประเทศมอริเชียส จองโรงแรมในประเทศมอริเตเนีย จองโรงแรมในประเทศมอลตา จองโรงแรมในประเทศมอลโดวา จองโรงแรมในประเทศมัลดีฟส์ จองโรงแรมในประเทศมาซิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศมาดากัสการ์ จองโรงแรมในประเทศมาร์ตินีก จองโรงแรมในประเทศมาเก๊า จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย จองโรงแรมในประเทศยิบรอลตาร์ จองโรงแรมในประเทศยูเครน จองโรงแรมในประเทศรวันดา จองโรงแรมในประเทศรัสเซีย จองโรงแรมในประเทศลักเซมเบิร์ก จองโรงแรมในประเทศลัตเวีย จองโรงแรมในประเทศลาว จองโรงแรมในประเทศลิทัวเนีย จองโรงแรมในประเทศวานูอาตู จองโรงแรมในประเทศศรีลังกา จองโรงแรมในประเทศสวาซิแลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวีเดน จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอเมริกา จองโรงแรมในประเทศสหราชอาณาจักร จองโรงแรมในประเทศสาธารณรัฐเช็ก จองโรงแรมในประเทศสิงคโปร์ จองโรงแรมในประเทศสเปน จองโรงแรมในประเทศสโลวะเกีย จองโรงแรมในประเทศสโลวีเนีย จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะคุก จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเคย์แมน จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเติกส์และหมู่เกาะเคคอส จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (บริติช) จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (อเมริกา) จองโรงแรมในประเทศออสเตรีย จองโรงแรมในประเทศออสเตรเลีย จองโรงแรมในประเทศอันดอร์รา จองโรงแรมในประเทศอารูบา จองโรงแรมในประเทศอาร์เจนตินา จองโรงแรมในประเทศอาเซอร์ไบจาน จองโรงแรมในประเทศอิตาลี จองโรงแรมในประเทศอินเดีย จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล จองโรงแรมในประเทศอียิปต์ จองโรงแรมในประเทศอุซเบกิสถาน จองโรงแรมในประเทศอุรุกวัย จองโรงแรมในประเทศฮอนดูรัส จองโรงแรมในประเทศฮังการี จองโรงแรมในประเทศฮ่องกง จองโรงแรมในประเทศเกรเนดา จองโรงแรมในประเทศเกาหลีใต้ จองโรงแรมในประเทศเกาะเรอูนียง จองโรงแรมในประเทศเคนยา จองโรงแรมในประเทศเซนต์คิตส์และเนวิส จองโรงแรมในประเทศเซนต์ลูเซีย จองโรงแรมในประเทศเซอร์เบียและมอนเตเนโกร จองโรงแรมในประเทศเซเชลส์ จองโรงแรมในประเทศเซเนกัล จองโรงแรมในประเทศเดนมาร์ก จองโรงแรมในประเทศเนปาล จองโรงแรมในประเทศเนเธอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศเบนิน จองโรงแรมในประเทศเบลารุส จองโรงแรมในประเทศเบลีซ จองโรงแรมในประเทศเบลเยียม จองโรงแรมในประเทศเปรู จองโรงแรมในประเทศเปอร์โตริโก จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์เกียนา จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย จองโรงแรมในประเทศเม็กซิโก จองโรงแรมในประเทศเยอรมนี จองโรงแรมในประเทศเยเมน จองโรงแรมในประเทศเลบานอน จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม จองโรงแรมในประเทศเวเนซุเอลา จองโรงแรมในประเทศเอกวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอริเทรีย จองโรงแรมในประเทศเอลซัลวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอสโตเนีย จองโรงแรมในประเทศแคนาดา จองโรงแรมในประเทศแซมเบีย จองโรงแรมในประเทศแทนซาเนีย จองโรงแรมในประเทศแอนติกาและบาร์บูดา จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ จองโรงแรมในประเทศแอลจีเรีย จองโรงแรมในประเทศแอลเบเนีย จองโรงแรมในประเทศโกตดิวัวร์ จองโรงแรมในประเทศโครเอเชีย จองโรงแรมในประเทศโคลอมเบีย จองโรงแรมในประเทศโตโก จองโรงแรมในประเทศโบลิเวีย จองโรงแรมในประเทศโปรตุเกส จองโรงแรมในประเทศโปแลนด์ จองโรงแรมในประเทศโมนาโก จองโรงแรมในประเทศโมร็อกโก จองโรงแรมในประเทศโรมาเนีย จองโรงแรมในประเทศโอมาน จองโรงแรมในประเทศไซปรัส จองโรงแรมในประเทศไต้หวัน จองโรงแรมในประเทศไทย จองโรงแรมในประเทศไมโครนีเซีย จองโรงแรมในประเทศไอซ์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศไอร์แลนด์

 
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์