ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี|| ท็อปเชียงใหม่ || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
เส้นทางท่องเที่ยว(PDF)
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
197 ประเทศทั่วโลก
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
 
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี

 www.dooasia.com > จองโรงแรม > จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้

Protea Addo Hotel Protea Addo Hotel
Protea Addo Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 36 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพ ื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามาร
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Bloemfontein

City Lodge Bloemfontein City Lodge Bloemfontein
City Lodge Bloemfontein ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักหากต้องการสำรองห้องพักที่ City Lodge Bloemfontein ใน Bloemfonte in เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการ
เพิ่มเติม

Earthsong Lodge Earthsong Lodge
Earthsong Lodge แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดสามารถจองห้องพักที่ Earthsong Lodge ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วคลิกเ
เพิ่มเติม

Protea Bloemfontein Hotel Protea Bloemfontein Hotel
Protea Bloemfontein Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 122 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ในบร รดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห
เพิ่มเติม

Southern Sun Southern Sun
Southern Sun Southern Sun อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Bloemfontein จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Bloemfonteinห้องพักทั้งหมด 151 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ค วามสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่องเป่าผม, เค
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Drakensberg

Drakensburg Gardens Hotel Drakensburg Gardens Hotel
Drakensburg Gardens Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 78 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Drakensburg Gardens Hotelโปรด ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไล
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Durban-Umhlanga Rocks

Umhlanga Sands Hotel Umhlanga Sands Hotel
Umhlanga Sands Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Umhlanga Sands Hotelแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Umhlanga Sands Ho tel ใน Durban-Umhlanga Rocks โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวั
เพิ่มเติม

City Lodge Umhlanga Ridge City Lodge Umhlanga Ridge
City Lodge Umhlanga Ridge นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 168 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมั ยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อความทรงจำอันแสนประทับใจในกา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง East London

Holiday Inn Garden Court Hotel Holiday Inn Garden Court Hotel
Holiday Inn Garden Court Hotel ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ East London ทำให้ Holiday Inn Garden Court Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่ส ุดในการเข้าพักสำหรับท่านมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องผ่อนคลายจากวันอ ันเหน็ดเหนื่อยของท่านด้วย สระว่ายน้ำ สิ่งพิเศษเล็กๆ น้
เพิ่มเติม

Southern Sun Hemingways Hotel Southern Sun Hemingways Hotel
Southern Sun Hemingways Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 63 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเ ข้าพักที่ Southern Sun Hemingways Hotelโปรดใส่วันที่ที
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง George

Protea Hotel Landmark Lodge George Protea Hotel Landmark Lodge George
Protea Hotel Landmark Lodge George ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักทำการสำรองห้องพักที่ Protea Hotel Landmark Lodge George ใน George ได ้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ข
เพิ่มเติม

Town Lodge Town Lodge
Town Lodge ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Town Lodgeสามารถจองห้องพักที่ Town Lodge ไ ด้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วค ลิกเพื่อดำเนินการ
เพิ่มเติม

Far Hills Country Hotel Far Hills Country Hotel
Far Hills Country Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Far Hills Coun try Hotelแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Far Hills Coun try Hotel ใน George โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวันที่ท่านต
เพิ่มเติม

Protea King George Hotel Protea King George Hotel
Protea King George Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 64 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่อ ให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องอาบน ้ำฝักบัวแยกต่างหาก ไว้ให้เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละค
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Harrismith

Harrismith Inn Hotel Harrismith Inn Hotel
Harrismith Inn Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักจองห้องพักของท่านที่ Harrismith Inn Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจอง ทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Hazyview

Sabi River Sun Hotel Sabi River Sun Hotel
Sabi River Sun Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 60 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่ องปรับอากาศ, กาแฟ/ชาเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งใ
เพิ่มเติม

Kruger Park Lodge Kruger Park Lodge
Kruger Park Lodge ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 180 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับ ความนิยมมายาวนานใน Hazyview ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่อง
เพิ่มเติม

Hippo Hollow Hotel Hippo Hollow Hotel
Hippo Hollow Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 63 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4-ดาวทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้ าไว้ด้วยกัน เพื่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักเม
เพิ่มเติม

Hazyview Protea Hotel Hazyview Protea Hotel
Hazyview Protea Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 93 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเ ข้าพักที่ Hazyview Protea Hotelสามารถจองห้องพักที่ Haz
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Hermanus

Windsor Hotel Windsor Hotel
Windsor Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Windsor Hotel Hermanus ต่อ โปรดใส่วัน ที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟอร์มการ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Hluhluwe

Dumazulu Hotel Dumazulu Hotel
Dumazulu Hotel ห้องทั้งหมด 21 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทำเลท ี่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็ นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทำการสำรองห้องพักที่ Dumazu
เพิ่มเติม

Bushlands Game Lodge Bushlands Game Lodge
Bushlands Game Lodge ด้วยห้องทั้งหมด 27 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4-ดาวทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้ าไว้ด้วยกัน เพื่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักโป
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Johannesburg Airport

Town Lodge Town Lodge
Town Lodge ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Town Lodgeทำการสำรองห้องพักที่ Town Lodge ใน Johannesburg Airport ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจ องทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่าน
เพิ่มเติม

Mondior Concorde Hotel Mondior Concorde Hotel
Mondior Concorde Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Mondior Concorde Hotel ใน Johannesburg Airport ไ ด้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มก
เพิ่มเติม

Metcourt Laurel Hotel Metcourt Laurel Hotel
Metcourt Laurel Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Metcourt Laurel Hotelจองห้องพักของท่านที่ Metcourt Laurel Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออ นไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต
เพิ่มเติม

Airport Sun Inter-Continental Hotel Airport Sun Inter-Continental Hotel
Airport Sun Inter-Continental Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักดำเนินการจองห้องพักที่ Airport Sun Inter-Continental Hotel ใน J ohannesburg Airport ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออน
เพิ่มเติม

Airport Grand Hotel Airport Grand Hotel
Airport Grand Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 151 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอ ดบุหรี่, มินิบาร์, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ไว้ให้ผู
เพิ่มเติม

D' Oreale Grande Hotel D' Oreale Grande Hotel
D' Oreale Grande Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 196 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้อง พัก ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องผู้เข้าพักจะพึง
เพิ่มเติม

City Lodge Johannesburg City Lodge Johannesburg
City Lodge Johannesburg City Lodge Johannesburg อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Johannesburg Airport จะสามารถให้ได้ และมีระ ยะทาง เพียง 4 กม. (2 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Johannesburg Airportห้องพักทั้งหมด 160 ห้องที่โรงแ รมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Johannesburg-Centuri

Centurion Lake Hotel Centurion Lake Hotel
Centurion Lake Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 160 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Centurion Lake Hotelแบบฟอร ์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้อง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Kimberley

Holiday Inn Garden Court Hotel Holiday Inn Garden Court Hotel
Holiday Inn Garden Court Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ Kimberley ทำให้ Holiday Inn Garden Court Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและ สามารถเข้าถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ห้องพักทั้งหมด 124 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความ สะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักทุกห้องจะประก
เพิ่มเติม

Protea Diamond Hotel Protea Diamond Hotel
Protea Diamond Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 32 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าด้วยป ณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Protea Diamond Hote lทำการสำรองห้องพักที่ Protea Diamond Hotel ใน Kimberle
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Klerksdorp

Protea Hotel Klerksdorp Protea Hotel Klerksdorp
Protea Hotel Klerksdorp ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Protea Hotel Klerksdorpสามารถจองห้องพักที่ Protea Hotel Klerksdorp ใน Klerksdorp ได้โดยง่าย เพี ยงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไล
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Knysna

Log Inn Hotel Log Inn Hotel
Log Inn Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Log Inn Ho tel ใน Knysna โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวันที่ท่านต้องการ
เพิ่มเติม

Graywood Hotel Graywood Hotel
Graywood Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้หากต้องการสำรองห้องพักที่ Graywood Hotel ใน Knysna เพียงแค่ใส่ว ันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที
เพิ่มเติม

Knysna Hollow Hotel Knysna Hollow Hotel
Knysna Hollow Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 64 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์และยังสาม ารถพบ จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ห้องประชุม, บ
เพิ่มเติม

Protea Knysa Quays Hotel Protea Knysa Quays Hotel
Protea Knysa Quays Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 121 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที ่ Protea Knysa Quays Hotelจองห้องพักของท่านที่ Protea
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Malelane

Southern Sun Malelane Sun Hotel Southern Sun Malelane Sun Hotel
Southern Sun Malelane Sun Hotel Southern Sun Malelane Sun Hotel ใน Malelane ใช้เวลา 100 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองท ี่มีชีวิตชีวาเพียง เพียง 16 กม. (10 ไมล์) จากห้องทุกห้องทั้งหมด 102 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพักแต่ละห
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Mossel Bay

Protea Mossel Bay Hotel Protea Mossel Bay Hotel
Protea Mossel Bay Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้หากต้องการสำรองห้องพักที่ Protea Mossel Bay Hotel ใน Mossel Bay เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจอ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Mpumalanga

Ridge Hotel Ridge Hotel
Ridge Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Ridge Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร ์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วคลิก
เพิ่มเติม

Ermelo Inn Hotel Ermelo Inn Hotel
Ermelo Inn Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักดำเนินการจองห้องพักที่ Ermelo Inn Hotel ใน Mpumalanga ได้ง่ายดายด้วย แบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Nelspruit

Protea Hotel Nelspruit Protea Hotel Nelspruit
Protea Hotel Nelspruit ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักจองห้องพักของท่านที่ Protea Hotel Nelspruit ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจ องทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ท
เพิ่มเติม

Town Lodge Town Lodge
Town Lodge ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Town Lodgeดำเน ินการจองห้องพักที่ Town Lodge ใน Nelspruit ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเร า เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วคลิก
เพิ่มเติม

Southern Sun Emnotweni Hotel Southern Sun Emnotweni Hotel
Southern Sun Emnotweni Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 105 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, คีย์การ์ด, มินิบาร์, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่ างหาก เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆห้องประชุม, บ
เพิ่มเติม

Mercure Nelspruit Hotel Mercure Nelspruit Hotel
Mercure Nelspruit Hotel Mercure Nelspruit Hotel ใน Nelspruit ใช้เวลา 15 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิ ตชีวาเพียง เพียง 4 กม. (2 ไมล์) จากห้องครัวเล็กๆ, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์ , โทรทัศน์ (เคเบิล) โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Newcastle

Newcastle Inn Hotel Newcastle Inn Hotel
Newcastle Inn Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Newcastle Inn Hotel Newcastle ต่อ โปร ดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Oudtshoorn

Oudtschoorn Hotel And Resort Oudtschoorn Hotel And Resort
Oudtschoorn Hotel And Resort Oudtschoorn Hotel And Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Oudtshoorn จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 60 กม. (37 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Oudtshoornแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเ ลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 120 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระ
เพิ่มเติม

Protea Riempie Estate Hotel Protea Riempie Estate Hotel
Protea Riempie Estate Hotel ห้องพักทั้งหมด 39 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่องเ ป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพ ักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Pietersburg

Holiday Inn Garden Court Hotel Holiday Inn Garden Court Hotel
Holiday Inn Garden Court Hotel แขกที่มาพักที่ Holiday Inn Garden Court Hotel ใน Pietersburg จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้ วยเวลาเพียง 10 นาทีจากสนามบินและ เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว 1 ชั้น แห่ งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 179 ห้
เพิ่มเติม

Town Lodge Polokwane Town Lodge Polokwane
Town Lodge Polokwane ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจองห้องพักของท่านที่ Town Lodge Polokwane ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจอง ทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Pilanesburg

Tshukudu Bush Lodge Tshukudu Bush Lodge
Tshukudu Bush Lodge ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่ เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Tshukudu Bu
เพิ่มเติม

Kwa Maritane Lodge Kwa Maritane Lodge
Kwa Maritane Lodge ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 90 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลง ตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทัน
เพิ่มเติม

Bakubung Game Lodge Bakubung Game Lodge
Bakubung Game Lodge ห้องทั้งหมด 76 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่อ เติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Pilanesburg จึงมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, ห้องประชุม, ร้า นอาหาร, รูมเซอร์วิสให้แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Plettenberg Bay

Whalesong Coastal Lodge Whalesong Coastal Lodge
Whalesong Coastal Lodge โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Plettenberg Bay ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและ มาทำธุรกิจเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Whalesong Coastal Lodge โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทา งในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วคลิ
เพิ่มเติม

Nh Hotel Nh Hotel
Nh Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้จองห้องพักของท่านที่ Nh Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไ ลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้อ
เพิ่มเติม

Beacon Island Sun Hotel Beacon Island Sun Hotel
Beacon Island Sun Hotel ห้องพักทั้งหมด 200 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านผู้เข้า พักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต ่ละห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Plettenberg Bay ยังมี
เพิ่มเติม

Protea Keurbooms River Hotel Protea Keurbooms River Hotel
Protea Keurbooms River Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 61 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, เครื่องป รับอากาศ, มินิบาร์ ไว้ให้อีกทั้งการมี ห้องประชุม, บริก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Port Edward

Wild Coast Sun Hotel Wild Coast Sun Hotel
Wild Coast Sun Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 246 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ วิทยุพร้อ มนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Port Elizabeth

Summerstand Inn Hotel Summerstand Inn Hotel
Summerstand Inn Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวสามารถจองห้องพักที่ Summerstand Inn Hotel ใน Port Elizabeth ได้โดยง่ าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทา
เพิ่มเติม

Brookes Hill Suites Hotel Brookes Hill Suites Hotel
Brookes Hill Suites Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Brookes Hill S uites Hotelทำการสำรองห้องพักที่ Brookes Hill Suites Hotel ใน Port Elizabeth ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์ มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที
เพิ่มเติม

Protea Marine Hotel Protea Marine Hotel
Protea Marine Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 90 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ในบร รดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห
เพิ่มเติม

City Lodge City Lodge
City Lodge ด้วยห้องทั้งหมด 147 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข ้าไว้ด้วยกัน เพื่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักด
เพิ่มเติม

Garden Court Kings Beach Hotel Garden Court Kings Beach Hotel
Garden Court Kings Beach Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ Port Elizabeth ทำให้ Garden Court Kings Beach Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ ยมและสามารถเข้าถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรั บอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา,
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Pretoria

Town Lodge Menlo Park Town Lodge Menlo Park
Town Lodge Menlo Park ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักทำการสำรองห้องพักที่ Town Lodge Menlo Park ใน Pretoria ได้โดยง่ายผ่า นทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียง
เพิ่มเติม

Lakeside Lodge Lakeside Lodge
Lakeside Lodge ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักดำเนินการจองห้องพักที่ Lakeside Lodge ใน Pretoria ได้ง่ายดายด้ว ยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่
เพิ่มเติม

Sheraton Hotel Sheraton Hotel
Sheraton Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 175 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เ ครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอา
เพิ่มเติม

Southern Sun Pretoria Hotel Southern Sun Pretoria Hotel
Southern Sun Pretoria Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ Pretoria ทำให้ Southern Sun Pretoria Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามา รถเข้าถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้ห้องทั้งหมด 123 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งใ ห้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เครื่องเป่าผม, โทร
เพิ่มเติม

Protea Capital Hotel Protea Capital Hotel
Protea Capital Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 98 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแ
เพิ่มเติม

Arcadia Hotel Arcadia Hotel
Arcadia Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 139 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ทาง โรงแรมภูมิใจนำเสนอ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ร
เพิ่มเติม

Hatfield Holiday Inn G.c Hotel Hatfield Holiday Inn G.c Hotel
Hatfield Holiday Inn G.c Hotel Hatfield Holiday Inn G.c Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Pretoria จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 58 กม. (36 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Pretoriaเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะด วกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Richards Bay

Protea Hotel Imvubu Lodge Protea Hotel Imvubu Lodge
Protea Hotel Imvubu Lodge ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักหากต้องการสำรองห้องพักที่ Protea Hotel Imvubu Lodge ใน Richards Bay เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Rustenburg

Kedar Country Hotel Kedar Country Hotel
Kedar Country Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทำการสำรองห้องพักที่ Kedar Country Hotel ใน Rustenburg ได้โดยง่ายผ่ านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพีย
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Sabi Sand Game Reser

Lion Sands Ivory Lodge Lion Sands Ivory Lodge
Lion Sands Ivory Lodge ห้องทั้งหมด 54 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักโรงแร มที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Sabi Sand Game Reser ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและ มาทำธุรกิจทำการสำรองห้องพักที่ Lion Sands Ivory Lodg H
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Saldanha Bay

Protea Hotel Saldanha Bay Protea Hotel Saldanha Bay
Protea Hotel Saldanha Bay โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Saldanha Bay ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาท ำธุรกิจเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Protea Hotel Saldanha Bay โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทาง ในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วคลิก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Sandton

Hilton Sandton Hotel Hilton Sandton Hotel
Hilton Sandton Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Hilton Sandton Hotelสามารถจองห้องพักที่ Hi lton Sandton Hotel ใน Sandton ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Shakaland

Protea Hotel Protea Hotel
Protea Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Shakaland ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุ รกิจสามารถจองห้องพักที่ Protea Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียง แค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วคลิกเพื่อดำเนินกา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Skukuza

Tinga Hotel Tinga Hotel
Tinga Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 18 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับค วามนิยมมายาวนานใน Skukuza ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเท
เพิ่มเติม

Protea Kruger Gate Hotel Protea Kruger Gate Hotel
Protea Kruger Gate Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 96 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยโทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรั บอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวย
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Stellenbosch

Stellenbosch Lodge Stellenbosch Lodge
Stellenbosch Lodge ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักทำการสำรองห้องพักที่ Stellenbosch Lodge ใน Stellenbosch ได้โดยง ่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Spier Hotel Spier Hotel
Spier Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 151 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าแขกท ี่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความพึงพ อใจสูงสุดจองห้องพักของท่านที่ Spier Hotel ได้ทันทีผ่าน
เพิ่มเติม

Protea Stellenbosch Hotel Protea Stellenbosch Hotel
Protea Stellenbosch Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 176 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โร
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Sun City

Sun City Main Hotel Sun City Main Hotel
Sun City Main Hotel Sun City Main Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Sun City จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 ก ม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Sun Cityด้วยห้องทั้งหมด 338 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำน วยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ
เพิ่มเติม

Palace Hotel Palace Hotel
Palace Hotel Palace Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Sun City จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไม ล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Sun Cityด้วยห้องทั้งหมด 316 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะด วกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 5-ดาวเคร
เพิ่มเติม

Cascades Hotel Cascades Hotel
Cascades Hotel Cascades Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 150 กม. (93 ไมล์) จาก สนามบิน Sun City และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก จากตัวเมืองนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 233 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบ บโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่
เพิ่มเติม

Cabanas Hotel Cabanas Hotel
Cabanas Hotel Cabanas Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Sun City จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Sun Cityห้องพักทั้งหมด 380 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะด วกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Thornybush Game Reserve

Jackalberry Lodge Jackalberry Lodge
Jackalberry Lodge ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่ เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Jackalberry
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Timbavati Nature Reserve

Royal Legend Safari Lodge Royal Legend Safari Lodge
Royal Legend Safari Lodge ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Royal Legend Safari Lodgeแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท ่านที่ Royal Legend Safari Lodge ใน Timbavati Nature R
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Tsitsikamma Nat.Park

Protea Tsitsikamma Village Hotel Protea Tsitsikamma Village Hotel
Protea Tsitsikamma Village Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 65 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โท รศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์โรงแรมสุด
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Ulundi

Holiday Inn Garden Court Hotel Holiday Inn Garden Court Hotel
Holiday Inn Garden Court Hotel ด้วยระยะ เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก จากใจกลางของ Ulundi ทำให้ Holiday Inn Garden Court Hotel เป็นทางเล ือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 72 ห้อง ซึ่งได้ รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Umhlali

Zimbali Lodge Zimbali Lodge
Zimbali Lodge Zimbali Lodge อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Umhlali จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 58 กม. (36 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Umhlaliห้องพักทั้งหมด 76 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกส บายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Umhlanga Rocks

Breakers Resort Breakers Resort
Breakers Resort Breakers Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Umhlanga Rocks จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Umhlanga Rocksห้องทั้งหมด 80 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได ้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพัก
เพิ่มเติม

Umhlanga Sands Sun Hotel Umhlanga Sands Sun Hotel
Umhlanga Sands Sun Hotel ด้วยระยะ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก จากใจกลางของ Umhlanga Rocks ทำให้ Umhlanga Sands Sun Hotel เป็นทา งเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องทุกห้องทั้งหมด 237 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่ง นี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพักทุกห้องในโรง
เพิ่มเติม

Cabana Beach Sun Hotel Cabana Beach Sun Hotel
Cabana Beach Sun Hotel Cabana Beach Sun Hotel ใน Umhlanga Rocks ใช้เวลา 25 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มี ชีวิตชีวาเพียง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จากเครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพัก จะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพั
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Umtata

Holiday Inn Garden Court Hotel Holiday Inn Garden Court Hotel
Holiday Inn Garden Court Hotel Holiday Inn Garden Court Hotel ใน Umtata มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จาก ถึง ใจกลางเมืองและ เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก ถึงสนามบินผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอา กาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องผู้เข้าพักที่ค้
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง White River

Protea Hotel The Winkler Protea Hotel The Winkler
Protea Hotel The Winkler ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องร้านอาหาร, บาร์ เป็นส่วนหนึ ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน White Riverแขกที่เข้าพักจะพบว ่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดว
เพิ่มเติม

Pine Lake Inn Hotel Pine Lake Inn Hotel
Pine Lake Inn Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Pine Lake Inn Hotel ใน White River ได้โดยง่ าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Wilderness

Protea Wilderness Resort Protea Wilderness Resort
Protea Wilderness Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 155 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละ ห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจ
เพิ่มเติม

Wilderness Beach Hotel Wilderness Beach Hotel
Wilderness Beach Hotel Wilderness Beach Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 6 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบิน Wilderness และมีระยะทาง เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จาก จากตัวเมืองห้องทั้งหมด 149 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบส นองความต้องการของผู้เข้าพักมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปร
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง Winterton

Drakensberg Sun Hotel Drakensberg Sun Hotel
Drakensberg Sun Hotel Drakensberg Sun Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Winterton จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 2 42 กม. (151 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Wintertonเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบา ย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ ,
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง เคปทาวน์

Protea Hotel Tyger Valley Protea Hotel Tyger Valley
Protea Hotel Tyger Valley ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Protea Hotel T yger Valleyโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำกา รสำรองห้องพักที่ Protea Hotel Tyger Valley ใน เคปทาวน์
เพิ่มเติม

Protea Hotel Cape Castle Protea Hotel Cape Castle
Protea Hotel Cape Castle ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้เมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Protea Hotel Cape Castle โปรดใ ส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน
เพิ่มเติม

Bellville The Lodge Bellville The Lodge
Bellville The Lodge ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Bellville The Lodgeทำการสำรองห้องพักที่ Bellville The Lodge ใน เคปทาวน์ ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร ์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ท
เพิ่มเติม

City Lodge Victoria and Alfred Waterfront City Lodge Victoria and Alfred Waterfront
City Lodge Victoria and Alfred Waterfront ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ City Lodge Vic toria and Alfred Waterfrontหากต้องการสำรองห้องพักที่ City Lodge Victoria and Alfred Waterfront ใน เค ปทาวน์ เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์
เพิ่มเติม

City Lodge Grand West City Lodge Grand West
City Lodge Grand West ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ City Lodge Grand Westหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ City Lodge Grand West เคปทาวน์ ต่อ โปรดใส่ว ันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟอร์มก
เพิ่มเติม

Le Vendome Hotel Le Vendome Hotel
Le Vendome Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำ การสำรองห้องพักที่ Le Vendome Hotel ใน เคปทาวน์
เพิ่มเติม

NH The Lord Charles Hotel NH The Lord Charles Hotel
NH The Lord Charles Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ NH The Lord Ch arles Hotelเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ NH The Lord Charles Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดิ นทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้ว
เพิ่มเติม

Radisson Waterfront Hotel Radisson Waterfront Hotel
Radisson Waterfront Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 182 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เ ตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, ห้องอาบน้ำฝักบัวแ ยกต่างหาก ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใ
เพิ่มเติม

Mount Nelson Hotel Mount Nelson Hotel
Mount Nelson Hotel ห้องพักทั้งหมด 144 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก แต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ช มในห้องพัก, มินิบาร์นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน เคปทาวน์
เพิ่มเติม

Southern Sun Cape Sun Hotel Southern Sun Cape Sun Hotel
Southern Sun Cape Sun Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดดำเนินการจองห้องพักที่ Southern Sun Cape Sun Hotel ใน เคปทาวน์ ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มกา รจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที
เพิ่มเติม

Protea Breakwater Lodge Protea Breakwater Lodge
Protea Breakwater Lodge ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้แบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพัก ให้แก่ท่านที่ Protea Breakwater Lodge ใน เคปทาวน์ โดยไ
เพิ่มเติม

Garden Court De Waal Hotel Garden Court De Waal Hotel
Garden Court De Waal Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Garden Court De Waal Hotelดำเนินการจองห้องพักที่ Garden Court De Waal Hotel ใน เคปทาวน์ ได้ง่าย ดายด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพ
เพิ่มเติม

Southern Sun Newlands Hotel Southern Sun Newlands Hotel
Southern Sun Newlands Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Southern Sun N ewlands Hotelหากต้องการสำรองห้องพักที่ Southern Sun Newlands Hotel ใน เคปทาวน์ เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท ่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือ
เพิ่มเติม

Extreme Hotel Extreme Hotel
Extreme Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำ การสำรองห้องพักที่ Extreme Hotel ใน เคปทาวน์
เพิ่มเติม

Hollow On The Square Hotel Hollow On The Square Hotel
Hollow On The Square Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Hollow On The Square Hotelดำเนินการจองห้องพักที่ Hollow On The Square Hotel ใน เคปทาวน์ ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มการจ องทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท
เพิ่มเติม

Fountains Hotel Fountains Hotel
Fountains Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้เมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Fountains Hotel โปรดใส่วันที่ท ี่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ
เพิ่มเติม

Cape Diamond Hotel Cape Diamond Hotel
Cape Diamond Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน เคปทาวน์ ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุร กิจหากต้องการสำรองห้องพักที่ Cape Diamond Hotel ใน เคปทาวน์ เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางใน แบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วกดส่ง
เพิ่มเติม

Lagoon Beach Hotel Lagoon Beach Hotel
Lagoon Beach Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 202 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยก
เพิ่มเติม

Best Western Cape Suites Hotel Best Western Cape Suites Hotel
Best Western Cape Suites Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 123 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องเป่าผม, มินิบาร์, กา แฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, พอร์ตข้อมูล ประกอบอยู่ในห้องพ
เพิ่มเติม

Protea Hotel Victoria Junction Protea Hotel Victoria Junction
Protea Hotel Victoria Junction ด้วยห้องทั้งหมด 73 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4.5-ดาวเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, มินิ บาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, บริการอินเทอร์เน็ต (คว
เพิ่มเติม

Protea North Wharf Hotel Protea North Wharf Hotel
Protea North Wharf Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 56 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ในห้ องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแ
เพิ่มเติม

Lady Hamilton Hotel Lady Hamilton Hotel
Lady Hamilton Hotel ห้องพักทั้งหมด 76 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านทุกๆ สิ่ งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความสะดวกสบาย และผ่อนคลายของผู้เข้าพักโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดิ
เพิ่มเติม

Cape Heritage Hotel Cape Heritage Hotel
Cape Heritage Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 15 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักโทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่ งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อเติมเต็มการ
เพิ่มเติม

Southern Sun Waterfront Hotel Southern Sun Waterfront Hotel
Southern Sun Waterfront Hotel Southern Sun Waterfront Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เคปทาวน์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 22 กม. (13 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เคปทาวน์ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 5 46 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่
เพิ่มเติม

Vineyard Hotel Vineyard Hotel
Vineyard Hotel ห้องทั้งหมด 163 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้อ งพัก, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากจุดบริการทัวร์และข้อมู
เพิ่มเติม

Protea Sea Point Hotel Protea Sea Point Hotel
Protea Sea Point Hotel ห้องพักทั้งหมด 123 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านแขกที่เ ข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความพึงพอใจ สูงสุดหากต้องการสำรองห้องพักที่ Protea Sea Point Hotel
เพิ่มเติม

Protea President Hotel Protea President Hotel
Protea President Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 333 ห้องในโรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพ ื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทท ี่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, มินิบาร์, ห้องอาบน้ำฝั
เพิ่มเติม

Protea Pier Place Hotel Protea Pier Place Hotel
Protea Pier Place Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 56 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรั บอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยก
เพิ่มเติม

Portswood Hotel Portswood Hotel
Portswood Hotel ห้องพักทั้งหมด 94 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื่ องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริกา รและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง แล
เพิ่มเติม

Commodore Hotel Commodore Hotel
Commodore Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 233 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวเครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยควา มสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อความสุข
เพิ่มเติม

City Lodge Pinelands City Lodge Pinelands
City Lodge Pinelands แขกที่มาพักที่ City Lodge Pinelands ใน เคปทาวน์ จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 1 0 นาทีจากสนามบินและ ใกล้กับ จากใจกลางเมืองนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 133 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข
เพิ่มเติม

Cape Town Hollow Hotel Cape Town Hollow Hotel
Cape Town Hollow Hotel ห้องทั้งหมด 56 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เข ้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที่ต้อง การได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้แบบฟอร์มการจองทางออนไล
เพิ่มเติม

Ambassador Hotel Ambassador Hotel
Ambassador Hotel ห้องทั้งหมด 97 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักโทรศั พท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโ
เพิ่มเติม

Tulbagh Hotel Tulbagh Hotel
Tulbagh Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 57 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรทัศน์ , เครื่อง ปรับอากาศ ไว้ให้นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน เคปทาวน์ ยัง
เพิ่มเติม

St Georges Hotel St Georges Hotel
St Georges Hotel St Georges Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เคปทาวน์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เคปทาวน์ห้องพักทั้งหมด 139 ห้องในโรงแรม 20 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไป ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี เตียงเด็กอ่อน
เพิ่มเติม

Southern Sun Cullinan Hotel Southern Sun Cullinan Hotel
Southern Sun Cullinan Hotel ห้องพักทั้งหมด 416 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่อง เป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางส ิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักอีกทั้งการมี บ
เพิ่มเติม

Townhouse Hotel Townhouse Hotel
Townhouse Hotel ห้องพักทั้งหมด 104 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านวิทยุพร ้อมนาฬิกาปลุกในตัว, ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผ ู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพั
เพิ่มเติม

Park Inn Hotel Park Inn Hotel
Park Inn Hotel Park Inn Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เคปทาวน์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 18 กม. (1 1 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เคปทาวน์ห้องทุกห้องทั้งหมด 152 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่ง นี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่องเป่าผม, วิทย
เพิ่มเติม

Capetown Lodge Capetown Lodge
Capetown Lodge Capetown Lodge ใน เคปทาวน์ มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเมืองแล ะ เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จาก ถึงสนามบินนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 111 ห้อง ซึ่ง ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพั
เพิ่มเติม

Capetonian Hotel Capetonian Hotel
Capetonian Hotel Capetonian Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เคปทาวน์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 17 กม. (10 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เคปทาวน์ด้วยห้องทั้งหมด 170 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยค วามสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-
เพิ่มเติม

Holiday Inn G.C. Eastern Blvd Hotel Holiday Inn G.C. Eastern Blvd Hotel
Holiday Inn G.C. Eastern Blvd Hotel Holiday Inn G.C. Eastern Blvd Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เคปทาวน์ จะสามารถให้ได้ และมีระ ยะทาง เพียง 16 กม. (10 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เคปทาวน์ด้วยห้องทั้งหมด 291 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มี บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้ร
เพิ่มเติม

Table Bay Hotel Table Bay Hotel
Table Bay Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 329 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เ ครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เค
เพิ่มเติม

Ritz Hotel Ritz Hotel
Ritz Hotel ห้องทั้งหมด 222 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เ ครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรั บอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด ประกอบอยู่ในห้องพักท
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง เดอร์บัน

Beverley Hills Sun Hotel Beverley Hills Sun Hotel
Beverley Hills Sun Hotel แขกที่มาพักที่ Beverley Hills Sun Hotel ใน เดอร์บัน จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพี ยง 30 นาทีจากสนามบินและ เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองห้องทั้งหมด 88 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ด าว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข
เพิ่มเติม

Hilton Durban hotel Hilton Durban hotel
Hilton Durban hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวสามารถจองห้องพักที่ Hilton Durban hotel ใน เดอร์บัน ได้โดยง่าย เพียง ใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์
เพิ่มเติม

Suncoast Hotel Suncoast Hotel
Suncoast Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Suncoast Hotelสามารถจองห้องพักที่ Suncoast Hotel ใน เดอร์บัน ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือ ได้ของเรา
เพิ่มเติม

Royal Hotel Royal Hotel
Royal Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 249 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กา แฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องบริการโทรปลุก, บริการร
เพิ่มเติม

Holiday Inn Garden Court South Beach Hotel Holiday Inn Garden Court South Beach Hotel
Holiday Inn Garden Court South Beach Hotel แขกที่มาพักที่ Holiday Inn Garden Court South Beach Hotel ใน เดอร์บัน จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกขอ งโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 35 นาทีจากสนามบินและ ใกล้กับ จากใจกลางเมืองด้วยห้องทั้งหมด 414 ห้อง โรงแรมแห่ง นี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจ
เพิ่มเติม

Protea Edward Hotel Protea Edward Hotel
Protea Edward Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 90 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โท รศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา
เพิ่มเติม

City Lodge City Lodge
City Lodge ห้องทุกห้องทั้งหมด 160 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าทำเล ที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป ็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที
เพิ่มเติม

Southern Sun North Beach Hotel Southern Sun North Beach Hotel
Southern Sun North Beach Hotel Southern Sun North Beach Hotel ใน เดอร์บัน ใช้เวลา 20 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่ มีชีวิตชีวาเพียง ใกล้กับห้องทุกห้องทั้งหมด 285 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยค วามสะดวกที่เหนือกว่ามี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกา
เพิ่มเติม

Tropicana Hotel Tropicana Hotel
Tropicana Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ เดอร์บัน ทำให้ Tropicana Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามารถเข้าถึงสถา นที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้โรงแรมระดับ 4-ดาว 10 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงา ม 163 ห้องเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะ
เพิ่มเติม

Beach Hotel Beach Hotel
Beach Hotel ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ เดอร์บัน ทำให้ Beach Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่ านแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 112 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระด ับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป
เพิ่มเติม

Holiday Inn Garden Court Marine Parade Hotel Holiday Inn Garden Court Marine Parade Hotel
Holiday Inn Garden Court Marine Parade Hotel Holiday Inn Garden Court Marine Parade Hotel ใน เดอร์บัน มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง ใกล้กับ ถึง ใจกลางเมืองและ เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก ถึงสนามบินนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 346 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายข
เพิ่มเติม

Southern Sun Elangeni Hotel Southern Sun Elangeni Hotel
Southern Sun Elangeni Hotel การที่อยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ เดอร์บัน ทำให้ Southern Sun Elangeni Hotel เป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมและสามา รถเข้าถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 446 ห้อง ซึ่งไ ด้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพัก
เพิ่มเติม

Balmoral Hotel Balmoral Hotel
Balmoral Hotel Balmoral Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เดอร์บัน จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 18 กม. (1 1 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เดอร์บันไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 95 ห้องในโรงแรมร ะดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพั
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ เมือง โจฮันเนสเบิร์ก

Randburg Towers Hotel Randburg Towers Hotel
Randburg Towers Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Randburg Towers Hotelสามารถจองห้องพักที่ Randburg Towers Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออ นไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้อง
เพิ่มเติม

Protea Midrand Hotel Protea Midrand Hotel
Protea Midrand Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักทำการสำรองห้องพักที่ Protea Midrand Hotel ใน โจฮันเนสเบิร์ก ได้โดยง่ ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Fairlawns Boutique Hotel Fairlawns Boutique Hotel
Fairlawns Boutique Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Fairlawns Boutique Hotelหากต้องการสำรองห้อ งพักที่ Fairlawns Boutique Hotel ใน โจฮันเนสเบิร์ก เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มก ารจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วกดส่ง
เพิ่มเติม

Indaba Hotel Indaba Hotel
Indaba Hotel สำหรับการพักใน โจฮันเนสเบิร์ก Indaba Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 40 กม. (25 ไมล์ ) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 50 กม. (31 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาตินั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจาก ห้องพักทั้งหมด 210 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึง
เพิ่มเติม

Southern Sun Sandton Grayston Hotel Southern Sun Sandton Grayston Hotel
Southern Sun Sandton Grayston Hotel Southern Sun Sandton Grayston Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โจฮันเนสเบิร์ก จะสามารถให้ได้ แ ละมีระยะทาง เพียง 35 กม. (21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โจฮันเนสเบิร์กนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท ่านจากห้องพักทั้งหมด 350 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำ
เพิ่มเติม

Holiday Inn Garden Court Morningside Hotel Holiday Inn Garden Court Morningside Hotel
Holiday Inn Garden Court Morningside Hotel Holiday Inn Garden Court Morningside Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบิน โจฮันเ นสเบิร์ก และมีระยะทาง ใกล้กับ จากตัวเมืองแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่ม ีอยู่ทั้งหมด 150 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี
เพิ่มเติม

Protea Hotel Parktonian All Suite Protea Hotel Parktonian All Suite
Protea Hotel Parktonian All Suite ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Protea Hotel P arktonian All Suiteเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Protea Hotel Parktonian All Suite โปรดใส่วันที่ท ี่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ
เพิ่มเติม

Town Lodge Midrand Town Lodge Midrand
Town Lodge Midrand ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ ถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Town Lodge Midra
เพิ่มเติม

Palazzo InterContinental Hotel Palazzo InterContinental Hotel
Palazzo InterContinental Hotel สำหรับการพักใน โจฮันเนสเบิร์ก Palazzo InterContinental Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพี ยง 40 กม. (25 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 42 กม. (26 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องพักทั้งหมด 2 46 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายแล
เพิ่มเติม

Misty Hills Country Hotel Misty Hills Country Hotel
Misty Hills Country Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักหากต้องการสำรองห้องพักที่ Misty Hills Country Hotel ใน โจฮันเนสเบิร์ ก เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจ
เพิ่มเติม

Sunsquare Montecasino Hotel Sunsquare Montecasino Hotel
Sunsquare Montecasino Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ ถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Sunsquare Montec
เพิ่มเติม

Town Lodge Town Lodge
Town Lodge ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้แบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพัก ให้แก่ท่านที่ Town Lodge ใน โจฮันเนสเบิร์ก โดยไม่ยุ่งย
เพิ่มเติม

InterContinental Sandton Sun Hotel InterContinental Sandton Sun Hotel
InterContinental Sandton Sun Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี ห้องครัวเล็กๆ, เครื่องเป่าผม, โ ทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ไว้ให้บริการโทรปลุก, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ห้องประช ุม, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิ
เพิ่มเติม

Michelangelo Towers Suites Hotel Michelangelo Towers Suites Hotel
Michelangelo Towers Suites Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน โจฮันเนสเบิร์ก ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและม าทำธุรกิจแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Michelangelo T owers Suites Hotel ใน โจฮันเนสเบิร์ก โดยไม่ยุ่งยาก เพี
เพิ่มเติม

Colony Sandton Hotel Colony Sandton Hotel
Colony Sandton Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดจองห้องพักของท่านที่ Colony Sandton Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ ถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทาง
เพิ่มเติม

Rosebank Hotel Rosebank Hotel
Rosebank Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 294 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, ก าแฟ/ชา, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก เช่นเดียวกับสิ่งอำน
เพิ่มเติม

Holiday Inn Garden Court Eastgate Hotel Holiday Inn Garden Court Eastgate Hotel
Holiday Inn Garden Court Eastgate Hotel ห้องทั้งหมด 157 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เ ครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมนอกจาก
เพิ่มเติม

Holiday Inn Garden Court J/airport Hotel Holiday Inn Garden Court J/airport Hotel
Holiday Inn Garden Court J/airport Hotel แขกที่มาพักที่ Holiday Inn Garden Court J/airport Hotel ใน โจฮันเนสเบิร์ก จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะด วกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 1 นาทีจากสนามบินและ เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองนั่งเอนหลังพั กผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 253 ห้อง ซึ่งได้รั
เพิ่มเติม

Sunnyside Park Hotel Sunnyside Park Hotel
Sunnyside Park Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 93 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4-ดาวอีกทั้งการมี ห้องประชุม, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ประกอบอย ู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน โจฮันเนสเบิร์ก
เพิ่มเติม

Protea Wanderers Hotel Protea Wanderers Hotel
Protea Wanderers Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 180 ห้องในโรงแรมระดับ 4.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี โทรศัพท์, ตู้เซฟในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อเติมเต็ม การเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน โจฮันเนสเบิร์ก
เพิ่มเติม

Protea Balalaika Sandton Hotel Protea Balalaika Sandton Hotel
Protea Balalaika Sandton Hotel ห้องทั้งหมด 301 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เ ครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, ห้องอา บน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตก
เพิ่มเติม

Michelangelo Hotel Michelangelo Hotel
Michelangelo Hotel ห้องพักทั้งหมด 242 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, ห้องอาบน้ำฝักบัว แยกต่างหาก ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่
เพิ่มเติม

Melrose Arch Hotel Melrose Arch Hotel
Melrose Arch Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 117 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่ างหาก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได
เพิ่มเติม

City Lodge Katherine Street City Lodge Katherine Street
City Lodge Katherine Street ห้องทุกห้องทั้งหมด 158 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าด้วย ปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ City Lodge Katheri ne Streetจองห้องพักของท่านที่ City Lodge Katherine Str
เพิ่มเติม

City Lodge Bryanston City Lodge Bryanston
City Lodge Bryanston ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 121 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จ ะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อร
เพิ่มเติม

City Lodge Morningside City Lodge Morningside
City Lodge Morningside ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 161 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย ่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข
เพิ่มเติม

Westcliff Hotel Westcliff Hotel
Westcliff Hotel แขกที่มาพักที่ Westcliff Hotel ใน โจฮันเนสเบิร์ก จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 30 นาทีจากสนามบินและ เพียง 4 กม. (2 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองห้องทั้งหมด 102 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพ
เพิ่มเติม

Mercure Johannesburg Midrand Hotel Mercure Johannesburg Midrand Hotel
Mercure Johannesburg Midrand Hotel Mercure Johannesburg Midrand Hotel ใน โจฮันเนสเบิร์ก ใช้เวลา 50 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกล างเมืองที่มีชีวิตชีวาเพียง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จากเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกส บาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปล
เพิ่มเติม

Mercure Johannesburg Randburg Hotel Mercure Johannesburg Randburg Hotel
Mercure Johannesburg Randburg Hotel สำหรับการพักใน โจฮันเนสเบิร์ก Mercure Johannesburg Randburg Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพีย ง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาตินั่งเอนหลังพ ักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 104 ห้อง ซึ่งได้ร
เพิ่มเติม

Mercure Suites Bedfordview Hotel Mercure Suites Bedfordview Hotel
Mercure Suites Bedfordview Hotel ด้วยระยะ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก จากใจกลางของ โจฮันเนสเบิร์ก ทำให้ Mercure Suites Bedfordview Hot el เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านมี ห้องครัวเล็กๆ, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุ กในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ,
เพิ่มเติม

Holiday Inn Jnb Int'l Airport Hotel Holiday Inn Jnb Int'l Airport Hotel
Holiday Inn Jnb Int'l Airport Hotel การที่อยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ โจฮันเนสเบิร์ก ทำให้ Holiday Inn Jnb Int'l Airport Hotel เป็นทำเลที ่ยอดเยี่ยมและสามารถเข้าถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้ แก่ วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอ
เพิ่มเติม

Park Plaza Hotel Park Plaza Hotel
Park Plaza Hotel Park Plaza Hotel ใน โจฮันเนสเบิร์ก มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง ใกล้กับ ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 35 กม. (21 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องพักทั้งหมด 138 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและ ผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เคร
เพิ่มเติม

Holiday Inn Suites Sandton Hotel Holiday Inn Suites Sandton Hotel
Holiday Inn Suites Sandton Hotel สำหรับการพักใน โจฮันเนสเบิร์ก Holiday Inn Suites Sandton Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง ใ กล้กับ สู่ตัวเมืองและ เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องพักทั้งหมด 118 ห้องที่โรงแรมร ะดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอย
เพิ่มเติม

Sandton Sun InterContinental Hotel Sandton Sun InterContinental Hotel
Sandton Sun InterContinental Hotel ห้องพักทั้งหมด 564 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื ่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโร งแรมทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ รถยนต์ให้เช่า, ร้านอาหาร, รู
เพิ่มเติม

Holiday Inn Garden Court Sandton City Hotel Holiday Inn Garden Court Sandton City Hotel
Holiday Inn Garden Court Sandton City Hotel Holiday Inn Garden Court Sandton City Hotel ใน โจฮันเนสเบิร์ก มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 13 กม. (8 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก ถึงสนามบินโรงแรมระดับ 3-ดาว 9 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 444
เพิ่มเติม

Holiday Inn Garden Court Milpark Hotel Holiday Inn Garden Court Milpark Hotel
Holiday Inn Garden Court Milpark Hotel Holiday Inn Garden Court Milpark Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โจฮันเนสเบิร์ก จะสามารถให้ไ ด้ และมีระยะทาง เพียง 28 กม. (17 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โจฮันเนสเบิร์กห้องทั้งหมด 250 ห้องในโร งแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้
เพิ่มเติม

Holiday Inn Garden Court Sandton Hotel Holiday Inn Garden Court Sandton Hotel
Holiday Inn Garden Court Sandton Hotel Holiday Inn Garden Court Sandton Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โจฮันเนสเบิร์ก จะสามารถให้ไ ด้ และมีระยะทาง เพียง 35 กม. (21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โจฮันเนสเบิร์กแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่ง อำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 157 ห้
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกรีซ จองโรงแรมในประเทศกรีนแลนด์ จองโรงแรมในประเทศกวม จองโรงแรมในประเทศกวาเดอลูป จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา จองโรงแรมในประเทศกัวเตมาลา จองโรงแรมในประเทศกาตาร์ จองโรงแรมในประเทศคอสตาริกา จองโรงแรมในประเทศคูเวต จองโรงแรมในประเทศจอร์เจีย จองโรงแรมในประเทศจอร์แดน จองโรงแรมในประเทศจาเมกา จองโรงแรมในประเทศจีน จองโรงแรมในประเทศชิลี จองโรงแรมในประเทศซาน มาริโน จองโรงแรมในประเทศซาอุดีอาระเบีย จองโรงแรมในประเทศซิมบับเว จองโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น จองโรงแรมในประเทศตรินิแดดและโตเบโก จองโรงแรมในประเทศตุรกี จองโรงแรมในประเทศตูนิเซีย จองโรงแรมในประเทศนอร์เวย์ จองโรงแรมในประเทศนามิเบีย จองโรงแรมในประเทศนิการากัว จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ จองโรงแรมในประเทศนิวแคลิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศบราซิล จองโรงแรมในประเทศบรูไนดารุสซาลาม จองโรงแรมในประเทศบอตสวานา จองโรงแรมในประเทศบอสเนียเฮอร์เซโกวีนา จองโรงแรมในประเทศบัลแกเรีย จองโรงแรมในประเทศบาร์เบโดส จองโรงแรมในประเทศบาห์เรน จองโรงแรมในประเทศบาฮามาส จองโรงแรมในประเทศบูร์กินาฟาโซ จองโรงแรมในประเทศปากีสถาน จองโรงแรมในประเทศปานามา จองโรงแรมในประเทศปารากวัย จองโรงแรมในประเทศปาเลา จองโรงแรมในประเทศฝรั่งเศส จองโรงแรมในประเทศพม่า จองโรงแรมในประเทศฟิจิ จองโรงแรมในประเทศฟินแลนด์ จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ จองโรงแรมในประเทศมอริเชียส จองโรงแรมในประเทศมอริเตเนีย จองโรงแรมในประเทศมอลตา จองโรงแรมในประเทศมอลโดวา จองโรงแรมในประเทศมัลดีฟส์ จองโรงแรมในประเทศมาซิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศมาดากัสการ์ จองโรงแรมในประเทศมาร์ตินีก จองโรงแรมในประเทศมาเก๊า จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย จองโรงแรมในประเทศยิบรอลตาร์ จองโรงแรมในประเทศยูเครน จองโรงแรมในประเทศรวันดา จองโรงแรมในประเทศรัสเซีย จองโรงแรมในประเทศลักเซมเบิร์ก จองโรงแรมในประเทศลัตเวีย จองโรงแรมในประเทศลาว จองโรงแรมในประเทศลิทัวเนีย จองโรงแรมในประเทศวานูอาตู จองโรงแรมในประเทศศรีลังกา จองโรงแรมในประเทศสวาซิแลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวีเดน จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอเมริกา จองโรงแรมในประเทศสหราชอาณาจักร จองโรงแรมในประเทศสาธารณรัฐเช็ก จองโรงแรมในประเทศสิงคโปร์ จองโรงแรมในประเทศสเปน จองโรงแรมในประเทศสโลวะเกีย จองโรงแรมในประเทศสโลวีเนีย จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะคุก จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเคย์แมน จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเติกส์และหมู่เกาะเคคอส จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (บริติช) จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (อเมริกา) จองโรงแรมในประเทศออสเตรีย จองโรงแรมในประเทศออสเตรเลีย จองโรงแรมในประเทศอันดอร์รา จองโรงแรมในประเทศอารูบา จองโรงแรมในประเทศอาร์เจนตินา จองโรงแรมในประเทศอาเซอร์ไบจาน จองโรงแรมในประเทศอิตาลี จองโรงแรมในประเทศอินเดีย จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล จองโรงแรมในประเทศอียิปต์ จองโรงแรมในประเทศอุซเบกิสถาน จองโรงแรมในประเทศอุรุกวัย จองโรงแรมในประเทศฮอนดูรัส จองโรงแรมในประเทศฮังการี จองโรงแรมในประเทศฮ่องกง จองโรงแรมในประเทศเกรเนดา จองโรงแรมในประเทศเกาหลีใต้ จองโรงแรมในประเทศเกาะเรอูนียง จองโรงแรมในประเทศเคนยา จองโรงแรมในประเทศเซนต์คิตส์และเนวิส จองโรงแรมในประเทศเซนต์ลูเซีย จองโรงแรมในประเทศเซอร์เบียและมอนเตเนโกร จองโรงแรมในประเทศเซเชลส์ จองโรงแรมในประเทศเซเนกัล จองโรงแรมในประเทศเดนมาร์ก จองโรงแรมในประเทศเนปาล จองโรงแรมในประเทศเนเธอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศเบนิน จองโรงแรมในประเทศเบลารุส จองโรงแรมในประเทศเบลีซ จองโรงแรมในประเทศเบลเยียม จองโรงแรมในประเทศเปรู จองโรงแรมในประเทศเปอร์โตริโก จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์เกียนา จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย จองโรงแรมในประเทศเม็กซิโก จองโรงแรมในประเทศเยอรมนี จองโรงแรมในประเทศเยเมน จองโรงแรมในประเทศเลบานอน จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม จองโรงแรมในประเทศเวเนซุเอลา จองโรงแรมในประเทศเอกวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอริเทรีย จองโรงแรมในประเทศเอลซัลวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอสโตเนีย จองโรงแรมในประเทศแคนาดา จองโรงแรมในประเทศแซมเบีย จองโรงแรมในประเทศแทนซาเนีย จองโรงแรมในประเทศแอนติกาและบาร์บูดา จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ จองโรงแรมในประเทศแอลจีเรีย จองโรงแรมในประเทศแอลเบเนีย จองโรงแรมในประเทศโกตดิวัวร์ จองโรงแรมในประเทศโครเอเชีย จองโรงแรมในประเทศโคลอมเบีย จองโรงแรมในประเทศโตโก จองโรงแรมในประเทศโบลิเวีย จองโรงแรมในประเทศโปรตุเกส จองโรงแรมในประเทศโปแลนด์ จองโรงแรมในประเทศโมนาโก จองโรงแรมในประเทศโมร็อกโก จองโรงแรมในประเทศโรมาเนีย จองโรงแรมในประเทศโอมาน จองโรงแรมในประเทศไซปรัส จองโรงแรมในประเทศไต้หวัน จองโรงแรมในประเทศไทย จองโรงแรมในประเทศไมโครนีเซีย จองโรงแรมในประเทศไอซ์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศไอร์แลนด์

 
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์