ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี|| ท็อปเชียงใหม่ || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
เส้นทางท่องเที่ยว(PDF)
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
197 ประเทศทั่วโลก
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
 
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี

 www.dooasia.com > จองโรงแรม > จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม

Dam San Hotel Dam San Hotel
Dam San Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Dam San Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทา งออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง Can Tho

Golf Can Tho Hotel Golf Can Tho Hotel
Golf Can Tho Hotel ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ Can Tho ทำให้ Golf Can Tho Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำ หรับท่านโรงแรมระดับ 4-ดาว 8 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 101 ห้องเครื่องเ ป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้
เพิ่มเติม

Victoria Hotel Victoria Hotel
Victoria Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 92 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4-ดาวเครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ อยู่ในบรรดาสิ่งอ ำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อ
เพิ่มเติม

Saigon Hotel Saigon Hotel
Saigon Hotel ห้องพักทั้งหมด 46 ห้องในโรงแรม 5 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเครื่ องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุก ห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง Cat Ba

Prince Hotel Prince Hotel
Prince Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 50 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรั บอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก ที่เตรียมไว้ให้พร้อม
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง Chau Doc

Chau Pho Hotel Chau Pho Hotel
Chau Pho Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักดำเนินการจองห้องพักที่ Chau Pho Hotel ใน Chau Doc ได้ง่ายดายด้วยแบบฟ อร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วั
เพิ่มเติม

Victoria Chau Doc Hotel Victoria Chau Doc Hotel
Victoria Chau Doc Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 93 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าโทรศั พท์, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้า โดดเด่นอยู่ท่าม กลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักสิ่งอำนวย
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง Dalat

Golf 3 Hotel Golf 3 Hotel
Golf 3 Hotel Golf 3 Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Dalat จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไมล์ ) จาก สนามบินนานาชาติของ Dalatด้วยห้องทั้งหมด 78 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง หมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ดาวเครื่องเป
เพิ่มเติม

Golf 2 Hotel Golf 2 Hotel
Golf 2 Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 38 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มิ นิบาร์, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอ
เพิ่มเติม

Golf 1 Hotel Golf 1 Hotel
Golf 1 Hotel โรงแรมระดับ 2-ดาว 2 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 36 ห้องเครื่องเป่าผม, โท รทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความส ะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มก
เพิ่มเติม

Evason Ana Mandara Villas at Dalat Evason Ana Mandara Villas at Dalat
Evason Ana Mandara Villas at Dalat ด้วยระยะ ใกล้กับ จากใจกลางของ Dalat ทำให้ Evason Ana Mandara Villas at Dalat เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ในการเข้าพักสำหรับท่านมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประ เทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ ในห้
เพิ่มเติม

Hoang Anh Resort Hoang Anh Resort
Hoang Anh Resort ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักทำการสำรองห้องพักที่ Hoang Anh Resort ใน Dalat ได้โดยง่ายผ่านทา งแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่
เพิ่มเติม

Novotel Dalat Hotel Novotel Dalat Hotel
Novotel Dalat Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 140 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรทัศน์ (เคเบิล), เ ครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก โดดเด่นอยู่
เพิ่มเติม

Sofitel Dalat Palace Hotel Sofitel Dalat Palace Hotel
Sofitel Dalat Palace Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 43 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 4-ดาวมี เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องป รับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต
เพิ่มเติม

Empress Hotel Empress Hotel
Empress Hotel สำหรับการพักใน Dalat Empress Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง ใกล้กับ สู่ตัวเมืองและ เพียง 28 กม. (17 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาตินั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 20 ห้อง ซึ่ง ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพั
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง Dien Bien Phu

Muong Thanh Hotel Muong Thanh Hotel
Muong Thanh Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Dien Bien Phu ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมา ทำธุรกิจเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Muong Thanh Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอ ร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วคลิก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง Dong Hoi

Sun Spa Resort Sun Spa Resort
Sun Spa Resort ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้เมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Sun Spa Resort โปรดใส่วันที่ที ่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถ
เพิ่มเติม

Saigon Quang Binh  Hotel Saigon Quang Binh Hotel
Saigon Quang Binh Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้หากต้องการสำรองห้องพักที่ Saigon Quang Binh Hotel ใน Dong Hoi เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจอง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง Guy Nhon

Sai Gon - Qui Nhon Hotel Sai Gon - Qui Nhon Hotel
Sai Gon - Qui Nhon Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศและยังสามารถพบ ห้องจัดเลี้ยง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บาร์, บาร์ริมสระน้ำ, ศูนย์ธุรกิจ ได้ในโรงแรมทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยคว
เพิ่มเติม

Hoang Anh Quy Nhon Resort Hoang Anh Quy Nhon Resort
Hoang Anh Quy Nhon Resort ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่ เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Hoang Anh Q
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง Ha Tien

Hon Trem Resort Hon Trem Resort
Hon Trem Resort ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ ถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Hon Trem Resort
เพิ่มเติม

Ha Tien Hotel Ha Tien Hotel
Ha Tien Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Ha Tien Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไ ลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องกา
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง Haiphong

Sunrise Cat Ba Resort Sunrise Cat Ba Resort
Sunrise Cat Ba Resort ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Sunrise Cat Ba Resort โปรดใส่วันที่ ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่
เพิ่มเติม

Huu Nghi Hotel Huu Nghi Hotel
Huu Nghi Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพ ัก ไว้ให้นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Haiphong ยังมี ร้านเสริมสวย, ห้องประชุม, รถยนต์ให้เช่า, บริการซัก รีด, รูมเซอร์วิสสำหรับผู้ที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกด้า
เพิ่มเติม

Tray Hotel Tray Hotel
Tray Hotel เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่ งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บริการพี่เลี้ยงเด ็ก, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บาร์ ในฐานะส่วนหนึ่งของบริ
เพิ่มเติม

Harbour View Hotel Harbour View Hotel
Harbour View Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 122 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแร มแห่งนี้ใน Haiphong ยังมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง Hoa Binh

Hoa Binh Hotel Hoa Binh Hotel
Hoa Binh Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้จองห้องพักของท่านที่ Hoa Binh Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองท างออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท
เพิ่มเติม

V-Resort V-Resort
V-Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการไปรษณีย์, บริการซักรีด, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, บาร์ ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการแ ละสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่อความเพลิดเพลินของ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง Long Hai

Anoasis Beach Resort Anoasis Beach Resort
Anoasis Beach Resort ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้านอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Long Hai ยังมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ศูนย์ธุรกิจทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและความบันเทิง รวมไปถึง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง Ninh Binh

Hoa Lu Hotel Hoa Lu Hotel
Hoa Lu Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Hoa Lu Hotelสามารถจองห้องพักที่ Hoa Lu Hotel ใน Ninh Binh ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเด ินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Thuy Anh Hotel Thuy Anh Hotel
Thuy Anh Hotel ห้องทั้งหมด 20 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพ ักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ให้แก่ผู้ที่มาพักอีกทั้งการ มี จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีด, ร้
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง NinhThuan

Sai Gon Ninh Chu  Hotel Sai Gon Ninh Chu Hotel
Sai Gon Ninh Chu Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศเพื่อความสุขและความสะดวก สบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ ได้ในโรงแรมมี โต๊ะพูล, สระว่ายน้ำ ให้บริการในบริเวณโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพั
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง Phu Quoc Island

Cassia Cottages Hotel Cassia Cottages Hotel
Cassia Cottages Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้สามารถจองห้องพักที่ Cassia Cottages Hotel ใน Phu Quoc Island ได ้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มกา
เพิ่มเติม

Longbeach's Ancient Village Resort and Spa Longbeach's Ancient Village Resort and Spa
Longbeach's Ancient Village Resort and Spa ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา , โต๊ะเขียนหนังสือเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Phu Quoc Island จึงมี ห้องจัด เลี้ยง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง,
เพิ่มเติม

Grand Mercure La Veranda Resort Grand Mercure La Veranda Resort
Grand Mercure La Veranda Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 43 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เค รื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) ในห้องพักแต่ละห้อ งซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมและยังสามาร
เพิ่มเติม

Tropicana Hotel Tropicana Hotel
Tropicana Hotel ห้องพักทั้งหมด 12 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื่ องปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Phu Quoc Island จึงมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, รถยนต์ให้เช
เพิ่มเติม

Mango Bay Resort Mango Bay Resort
Mango Bay Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 20 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โต๊ะเขียนหนังสือ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อความสุขและความสะดวก สบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ บริการรถรับส่งจาก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง Quy Nhon

Life Resort Life Resort
Life Resort ด้วยระยะ เพียง 16 กม. (10 ไมล์) จาก จากใจกลางของ Quy Nhon ทำให้ Life Resort เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดใ นการเข้าพักสำหรับท่านแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 63 ห้อง ในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประก
เพิ่มเติม

Seagull Hai Au Hotel Seagull Hai Au Hotel
Seagull Hai Au Hotel ห้องพักทั้งหมด 56 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให้ การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ ไว้ให้อีกทั้งการมี ร้า นอาหาร, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ศูนย์ธุรกิจ ประกอบอยู่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง Sapa

Topas Ecolodge Topas Ecolodge
Topas Ecolodge ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักดำเนินการจองห้องพักที่ Topas Ecolodge ใน Sapa ได้ง่ายดายด้วยแบบ ฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่ว
เพิ่มเติม

Sapa Goldsea Hotel Sapa Goldsea Hotel
Sapa Goldsea Hotel ห้องทั้งหมด 34 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เข ้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ที่เตรียมไว้ให้พร้ อมสรรพในแต่ละห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ตู้นิรภัย, รถยน
เพิ่มเติม

Chau Long Hotel Chau Long Hotel
Chau Long Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 35 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผม, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ประก อบอยู่ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ รูมเซอร์วิ
เพิ่มเติม

Victoria Hotel Victoria Hotel
Victoria Hotel ห้องทั้งหมด 77 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักสิ่งอ ำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, มินิบาร์และยังสามารถพบ ตู้นิรภัย, ห้องปร ะชุม, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, บาร์, ศู
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง ญาจาง

Asia Paradise Hotel Asia Paradise Hotel
Asia Paradise Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักหากต้องการสำรองห้องพักที่ Asia Paradise Hotel ใน ญาจาง เพียงแค่ใส่วั นที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่
เพิ่มเติม

Green Hotel Green Hotel
Green Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Green Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางอ อนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้อ
เพิ่มเติม

White Sand Beach Resort and Spa White Sand Beach Resort and Spa
White Sand Beach Resort and Spa มี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล) ในห้อ งพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ญาจาง ยังมี สิ่งอำน วยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิ
เพิ่มเติม

52 Tran Phu Hotel 52 Tran Phu Hotel
52 Tran Phu Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก ่ท่านที่ 52 Tran Phu Hotel ใน ญาจาง โดยไม่ยุ่งยาก เพีย
เพิ่มเติม

Xanh Nha Trang Hotel Xanh Nha Trang Hotel
Xanh Nha Trang Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่ เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Xanh Nha Tr
เพิ่มเติม

Sai Gon-nha Trang Hotel Sai Gon-nha Trang Hotel
Sai Gon-nha Trang Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 200 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย ตู้เซฟในห้องพัก เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวก อื่นๆและยังสามารถพบ ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส
เพิ่มเติม

Hai Yen Hotel Hai Yen Hotel
Hai Yen Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 110 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่อ งเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบา
เพิ่มเติม

Six Senses Hideaway Ninh Van Bay Hotel Six Senses Hideaway Ninh Van Bay Hotel
Six Senses Hideaway Ninh Van Bay Hotel Six Senses Hideaway Ninh Van Bay Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 65 กม. (40 ไมล์) จาก สนามบิน ญาจาง และมี ระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก จากตัวเมืองห้องทุกห้องทั้งหมด 54 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่อให้การเข
เพิ่มเติม

Sunrise  Beach Resort Sunrise Beach Resort
Sunrise Beach Resort Sunrise Beach Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ญาจาง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 35 กม . (21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ญาจางไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 121 ห้องในโรงแร มระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้า
เพิ่มเติม

Que Huong Hotel Que Huong Hotel
Que Huong Hotel ห้องพักทั้งหมด 60 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื่ องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบ ียงดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ ร้า
เพิ่มเติม

Yasaka Saigon Resort Hotel & Spa Yasaka Saigon Resort Hotel & Spa
Yasaka Saigon Resort Hotel & Spa Yasaka Saigon Resort Hotel & Spa อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ญาจาง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 35 กม. (21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ญาจางโรงแรมระดับ 4-ดาว 11 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที ่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 201 ห้องเตียงเด็กอ่อน, เคร
เพิ่มเติม

Vien Dong Hotel Vien Dong Hotel
Vien Dong Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 109 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิก าปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอ
เพิ่มเติม

Nha Trang Lodge Nha Trang Lodge
Nha Trang Lodge ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมใน ห้องพัก เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆโรงแรมสุดหรูใน ญาจาง แห่งนี้ ยังมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหร ับผู้พิการ, ร้านเสริมสวย, ร้านอาหาร, บริการพี่เลี้ยงเด
เพิ่มเติม

Evason Ana Mandara at  Nha Trang Hotel Evason Ana Mandara at Nha Trang Hotel
Evason Ana Mandara at Nha Trang Hotel Evason Ana Mandara at Nha Trang Hotel ใน ญาจาง ใช้เวลา 40 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมื องที่มีชีวิตชีวาเพียง ใกล้กับห้องทุกห้องทั้งหมด 74 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำ นวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เตียง
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง ดานัง

Green Plaza Hotel Green Plaza Hotel
Green Plaza Hotel มี เครื่องปรับอากาศ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกอื ่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหารหลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่ยว สปา เป็นห นึ่งในวิธีในการผ่อนคลายทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะ
เพิ่มเติม

Green Hotel Green Hotel
Green Hotel ห้องพักทั้งหมด 58 ห้องในโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเครื่ องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพัก จะพบได้ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอย
เพิ่มเติม

Sandy Beach - Norfolk Garden Hotel Sandy Beach - Norfolk Garden Hotel
Sandy Beach - Norfolk Garden Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆห้องประชุม, ร้านอาห าร เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน ดานังผู้เข้าพัก ที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำลังกายและพักผ่อ
เพิ่มเติม

Saigontourane Hotel Saigontourane Hotel
Saigontourane Hotel Saigontourane Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ใกล้สนามบิน ของ ดานัง จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจา กผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจโรงแรมระดับ 3-ดาว 5 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแ ต่งอย่างสวยงาม 82 ห้องห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด
เพิ่มเติม

Tourane Hotel Tourane Hotel
Tourane Hotel Tourane Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ ดานัง จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจากผู้ที่เด ินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจห้องพักทั้งหมด 30 ห้องในโรงแรม 2 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวย ความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรท
เพิ่มเติม

Bamboo Green Harbourside Hotel Bamboo Green Harbourside Hotel
Bamboo Green Harbourside Hotel ห้องทั้งหมด 50 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื่ องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื ่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน ดานั
เพิ่มเติม

Royal Hotel Royal Hotel
Royal Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 28 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทร ทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมใน
เพิ่มเติม

Furama Resort Furama Resort
Furama Resort ห้องพักทั้งหมด 198 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเ ทศ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ เ
เพิ่มเติม

Bamboo Green Central Hotel Bamboo Green Central Hotel
Bamboo Green Central Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 43 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่ าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล),
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง ฟานเถียต

White Sand Resort White Sand Resort
White Sand Resort ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักหากต้องการสำรองห้องพักที่ White Sand Resort ใน ฟานเถียต เพียงแค่ใส่ว ันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที
เพิ่มเติม

Sunsea Resort Sunsea Resort
Sunsea Resort ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Sunsea Resortหากต้องการทำการสำรองห้องพักที ่ Sunsea Resort ฟานเถียต ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟอร์มการจองทางอ อนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Sunny Beach Resort Sunny Beach Resort
Sunny Beach Resort ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ ถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Sunny Beach Reso
เพิ่มเติม

Hoang Ngoc Resort Hoang Ngoc Resort
Hoang Ngoc Resort แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดสามารถจองห้องพักที่ Hoang Ngoc Resort ใน ฟานเถียต ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเด ินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

The Princess D'Annam Resort & Spa The Princess D'Annam Resort & Spa
The Princess D'Annam Resort & Spa ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่ เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ The Princes
เพิ่มเติม

Romana Resort Romana Resort
Romana Resort เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์ในห้องน้ำ, โทรศัพท์ทางไ กลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, บริการจัดที่นอนพิเศษ, มินิบาร์ ไว้ให้เพื่อควา มสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ส
เพิ่มเติม

Dynasty Beach Resort Dynasty Beach Resort
Dynasty Beach Resort เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงด าดฟ้า โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้ เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิ
เพิ่มเติม

Vinh Suong Seaside Hotel Vinh Suong Seaside Hotel
Vinh Suong Seaside Hotel ห้องพักทั้งหมด 74 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่องป รับอากาศ, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งน ี้ใน ฟานเถียต ยังมี ร้านเสริมสวย, ร้านอาหาร, บาร์ริมสร
เพิ่มเติม

Cham Villas Cham Villas
Cham Villas แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 16 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสร รพในแต่ละห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก
เพิ่มเติม

Bon Bien Resort Bon Bien Resort
Bon Bien Resort ห้องพักทั้งหมด 72 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี โทรศั พท์, เครื่องปรับอากาศ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวก อื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริกา
เพิ่มเติม

Sailing Club Resort Sailing Club Resort
Sailing Club Resort ด้วยห้องทั้งหมด 32 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับก ารตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมอีกทั้งการมี ห้องประชุม
เพิ่มเติม

Phu Hai Resort Phu Hai Resort
Phu Hai Resort เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักอีกทั้งการมี บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, ศูนย์ธุรกิจ ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั ่นใจได้ว่าโรงแรมใน ฟานเถียต แห่งนี้จะทำให้การเดินทางแต
เพิ่มเติม

Seahorse Resort Seahorse Resort
Seahorse Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 46 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลร ะหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบ
เพิ่มเติม

Ocean Star Resort Ocean Star Resort
Ocean Star Resort ด้วยระยะ เพียง 200 กม. (125 ไมล์) จาก จากใจกลางของ ฟานเถียต ทำให้ Ocean Star Resort เป็นทางเลือกที่ด ีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องพักทั้งหมด 87 ห้องที่โรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายแล ะผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอา
เพิ่มเติม

Pandanus Hotel Pandanus Hotel
Pandanus Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 84 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทา งไกลระหว่างประเทศ , ที่รีดอัดกลีบกางเกง ประกอบอยู่ในห้
เพิ่มเติม

Beach Resort Beach Resort
Beach Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 40 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยค วามสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดห
เพิ่มเติม

Blue Ocean Resort Blue Ocean Resort
Blue Ocean Resort Blue Ocean Resort ใน ฟานเถียต ใช้เวลา 360 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเ พียง เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จากด้วยห้องทั้งหมด 84 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง หมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ดาวมี ชุดเย็
เพิ่มเติม

Swiss Village Hotel Swiss Village Hotel
Swiss Village Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 87 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, พอร์ตข้อ มูล, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้
เพิ่มเติม

Saigon Mui Ne Hotel Saigon Mui Ne Hotel
Saigon Mui Ne Hotel ด้วยระยะ เพียง 200 กม. (125 ไมล์) จาก จากใจกลางของ ฟานเถียต ทำให้ Saigon Mui Ne Hotel เป็นทางเลือกที ่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านด้วยห้องทั้งหมด 75 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ดาวเพื่อให้
เพิ่มเติม

Little Muine Cottages Hotel Little Muine Cottages Hotel
Little Muine Cottages Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 20 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โ ทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา ไว้ให้ทา
เพิ่มเติม

Coco Beach Resort Coco Beach Resort
Coco Beach Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 31 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด ็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน,
เพิ่มเติม

Victoria Phan Thiet Resort Victoria Phan Thiet Resort
Victoria Phan Thiet Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 59 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เค รื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, ตู้เซฟใ
เพิ่มเติม

Palmira Resort Palmira Resort
Palmira Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 82 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู ้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบ
เพิ่มเติม

Novotel Ocean Dunes & Golf Resort Novotel Ocean Dunes & Golf Resort
Novotel Ocean Dunes & Golf Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 123 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ (เคเบิล),
เพิ่มเติม

Bamboo Village Beach Resort & Spa Bamboo Village Beach Resort & Spa
Bamboo Village Beach Resort & Spa Bamboo Village Beach Resort & Spa ใน ฟานเถียต มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 12 กม. (7 ไมล์) จ าก ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 200 กม. (125 ไมล์) จาก ถึงสนามบินนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพั กทั้งหมด 65 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะด
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง หวุงเต่า

Ho Tram Osaka Resort Ho Tram Osaka Resort
Ho Tram Osaka Resort ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้เมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Ho Tram Osaka Resort โปรดใส่วั นที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่
เพิ่มเติม

Dic Star Hotel Dic Star Hotel
Dic Star Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 88 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได ้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อความสุขและควา
เพิ่มเติม

Cap Saint Jacques Hotel Cap Saint Jacques Hotel
Cap Saint Jacques Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 105 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรทัศน์ นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน หวุงเต่า ยังมี ห้องประ ชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหารผู้เข้าพักสามารถใช้บริการส
เพิ่มเติม

Sammy Hotel Sammy Hotel
Sammy Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 119 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห
เพิ่มเติม

Rex Hotel Rex Hotel
Rex Hotel ห้องพักทั้งหมด 75 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักท ุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอ ื่นๆโรงแรมสุดหรูใน หวุงเต่า แห่งนี้ ยังมี บริการซักรีด
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง ฮอยอัน

Thien Trung Hotel Thien Trung Hotel
Thien Trung Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี ้ใน ฮอยอัน ยังมี บริการโทรปลุก, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหร
เพิ่มเติม

Phuoc An River Hotel Phuoc An River Hotel
Phuoc An River Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรว จจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , สัญญาณเตือนฉุกเฉิน เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆทางโรงแร มภูมิใจนำเสนอ แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรปลุก, สิ่งอำ
เพิ่มเติม

Hoi An Trails Resort Hoi An Trails Resort
Hoi An Trails Resort สำหรับการพักใน ฮอยอัน Hoi An Trails Resort มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง ใกล้กับ สู่ตัวเมืองแล ะ เพียง 35 กม. (21 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องทั้งหมด 64 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับก ารตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักสิ่งอำนวยควา
เพิ่มเติม

Sea and Sand Hotel Sea and Sand Hotel
Sea and Sand Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่ เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำการสำรองห้องพักที่ Sea and San
เพิ่มเติม

Nam Hai Hotel Nam Hai Hotel
Nam Hai Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 100 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้ องพัก ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องโรงแรมสุดหรูใ
เพิ่มเติม

Hoai Thanh Hotel Hoai Thanh Hotel
Hoai Thanh Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 85 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอา กาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใ
เพิ่มเติม

Grassland Hotel Grassland Hotel
Grassland Hotel ห้องทั้งหมด 24 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักสิ่งอ ำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, มิน ิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือโรงแรมสุดหรูใน ฮอยอัน แห่งนี้ ย
เพิ่มเติม

Nhi Nhi  Hotel Nhi Nhi Hotel
Nhi Nhi Hotel Nhi Nhi Hotel ใน ฮอยอัน มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 200 กม. (125 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเมืองแ ละ เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก ถึงสนามบินด้วยห้องทั้งหมด 24 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยควา มสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 2-ดา
เพิ่มเติม

Pho Hoi Riverside Resort Pho Hoi Riverside Resort
Pho Hoi Riverside Resort ห้องพักทั้งหมด 82 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักท ุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟใ
เพิ่มเติม

Thuy Duong Hotel Thuy Duong Hotel
Thuy Duong Hotel ห้องทั้งหมด 10 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เค รื่องปรับอากาศ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต ่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน ฮอยอัน จึงมี แลกเปลี่ยนเงิ
เพิ่มเติม

Palm Garden Resort Palm Garden Resort
Palm Garden Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 160 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื ่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เค รื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวก
เพิ่มเติม

Vinh Hung 3 Hotel Vinh Hung 3 Hotel
Vinh Hung 3 Hotel ทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, บริการไปรษณีย์, รถยนต์ให้เช่า , บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่ อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพักที่ชื่นชอบกีฬาหรือนันทนากา
เพิ่มเติม

Vinh Hung Resort Vinh Hung Resort
Vinh Hung Resort ห้องพักทั้งหมด 82 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำนว ยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนห นังสือ, ระเบียงดาดฟ้าสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่
เพิ่มเติม

Vinh Hung 1 Hotel Vinh Hung 1 Hotel
Vinh Hung 1 Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนั งสือ ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ แลกเปลี่ยนเงินตรา , มีแพทย์ประจำการ, บริการไปรษณีย์, รถยนต์ให้เช่า, บริก
เพิ่มเติม

Swiss-Bel Hotel Golden Sand Resort Swiss-Bel Hotel Golden Sand Resort
Swiss-Bel Hotel Golden Sand Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 212 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เ ตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ ในห้องพักแต่ละห้อง ซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อเติมเต็
เพิ่มเติม

Van Loi Hotel Van Loi Hotel
Van Loi Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 82 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เค รื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, มินิบาร์,
เพิ่มเติม

Le Domaine De Tam Hai Hotel Le Domaine De Tam Hai Hotel
Le Domaine De Tam Hai Hotel Le Domaine De Tam Hai Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพีย ง 45 กม. (28 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮอยอันแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห ้องที่มีอยู่ทั้งหมด 12 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว
เพิ่มเติม

Indochine Hotel Indochine Hotel
Indochine Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 61 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่ องปรับอากาศ ให้แก่ผู้ที่มาพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริ
เพิ่มเติม

Green Field Hotel Green Field Hotel
Green Field Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 60 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, เครื่องป รับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียงดาดฟ้า ไว้ให้ผู้เข้
เพิ่มเติม

Lotus Hotel Lotus Hotel
Lotus Hotel Lotus Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 35 กม. (21 ไมล ์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮอยอันห้องทั้งหมด 45 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบส นองความต้องการของผู้เข้าพักเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผ
เพิ่มเติม

Hoi An Riverside Hotel Hoi An Riverside Hotel
Hoi An Riverside Hotel ห้องทั้งหมด 60 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพ ักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมใ นห้องพัก, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือสิ่งอำนวยความสะดวก
เพิ่มเติม

Hoi An Pacific Hotel Hoi An Pacific Hotel
Hoi An Pacific Hotel Hoi An Pacific Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 32 กม . (20 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮอยอันนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 81 ห้อง ซึ ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้า
เพิ่มเติม

Ancient House Resort Ancient House Resort
Ancient House Resort Ancient House Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 35 กม . (21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮอยอันแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่ม ีอยู่ทั้งหมด 42 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้
เพิ่มเติม

River - Beach Resort River - Beach Resort
River - Beach Resort River - Beach Resort ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบิน ฮอยอัน และมีระยะทาง เพียง 4 ก ม. (2 ไมล์) จาก จากตัวเมืองนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 81 ห้อง ซึ่งได้รับการออก แบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเตี
เพิ่มเติม

Glory Hotel Glory Hotel
Glory Hotel Glory Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 กม. (18 ไมล ์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮอยอันห้องพักทั้งหมด 65 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายแ ละผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม,
เพิ่มเติม

Phu Thinh 2 Hotel Phu Thinh 2 Hotel
Phu Thinh 2 Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 53 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป ็นอย่างดีของโรงแรมบริการซักรีด, ร้านอาหาร เป็นส่วนหนึ่
เพิ่มเติม

Victoria Hoi An Beach Resort & Spa Victoria Hoi An Beach Resort & Spa
Victoria Hoi An Beach Resort & Spa นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 100 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์นอกจากนี้ โรงแรมแห่ง นี้ใน ฮอยอัน ยังมี บริการซักรีด, รูมเซอร์วิส, ศูนย์ธุร
เพิ่มเติม

Vinh Hung 2 Hotel Vinh Hung 2 Hotel
Vinh Hung 2 Hotel ห้องทั้งหมด 36 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่อ ให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มิน ิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก ไว้ให้ผู้เข้า
เพิ่มเติม

Hoi An Hotel Hoi An Hotel
Hoi An Hotel Hoi An Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 กม. (18 ไม ล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮอยอันด้วยห้องทั้งหมด 160 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ดาวเครื่
เพิ่มเติม

Hoi An Beach Resort Hoi An Beach Resort
Hoi An Beach Resort ด้วยระยะ เพียง 35 กม. (21 ไมล์) จาก จากใจกลางของ ฮอยอัน ทำให้ Hoi An Beach Resort เป็นทางเลือกที่ดีท ี่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 110 ห้อง ซึ่งได้รับการออ กแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเพ
เพิ่มเติม

Hai Yen Hotel Hai Yen Hotel
Hai Yen Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 31 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท ่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง ฮานอย

Orchid Paradise Hotel Orchid Paradise Hotel
Orchid Paradise Hotel เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขีย นหนังสือ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ บริการรถรับ ส่งจาก/ถึงสนามบิน, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว,
เพิ่มเติม

Hanoi Elegance 3 Hotel Hanoi Elegance 3 Hotel
Hanoi Elegance 3 Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Hanoi Elegance 3 Hotel ฮานอย ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึง และวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์
เพิ่มเติม

Serenade Hotel Serenade Hotel
Serenade Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Serenade Hotel เมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Serenade Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทา งออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วคลิก
เพิ่มเติม

Ha Long Hotel Hanoi Ha Long Hotel Hanoi
Ha Long Hotel Hanoi ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจองห้องพักของท่านที่ Ha Long Hotel Hanoi ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองท างออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท
เพิ่มเติม

Hanoi Dream Hotel Hanoi Dream Hotel
Hanoi Dream Hotel มี โทรทัศน์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหารด้วย ปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Hanoi Dream Hotelโ ปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออ
เพิ่มเติม

Lucky Hotel Lucky Hotel
Lucky Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โ ทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องอีกทั้งการมี บริการโทรปลุก, สิ่งอำนวย ความสะดวกสำหรับผู้พิการ, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน,
เพิ่มเติม

Asia Queen Hotel Asia Queen Hotel
Asia Queen Hotel สำหรับการพักใน ฮานอย Asia Queen Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง ใกล้กับ สู่ตัวเมืองและ เพี ยง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั ้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, บริการอิ
เพิ่มเติม

Indochina Hotel Indochina Hotel
Indochina Hotel Indochina Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮานอย จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 35 กม. (21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮานอยเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึง มี งานแม่บ้าน, เครื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โท
เพิ่มเติม

Holidays Hotel Holidays Hotel
Holidays Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ไว้ ให้เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน ฮานอย จึงมี ร้านอาหารให้ความสะดวกสบายและผ่อน คลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Holidays Hotelโป
เพิ่มเติม

Hanoi Queen Plaza Hotel Hanoi Queen Plaza Hotel
Hanoi Queen Plaza Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรทัศน์ โรงแรมสุดหรูใน ฮานอย แห่งนี้ ยังมี ร้านอา หาร ให้อีกด้วยทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้า ไว้ด้วยกัน เพื่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักโปร
เพิ่มเติม

Hanoi Queen 2 Hotel Hanoi Queen 2 Hotel
Hanoi Queen 2 Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, บริการอินเทอร์เน็ต (dial up) , โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกล ระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสืออีกทั้งการมี จุดบริกา รทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ร้านอาหาร, อินเทอร์เน็ตไร้ส
เพิ่มเติม

Hanoi Palace Hotel Hanoi Palace Hotel
Hanoi Palace Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ห้องครัวเล็กๆ, ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่ าผม, เครื่องตรวจจับควันและยังสามารถพบ แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรปลุก, โสตทัศนูปกรณ์, บริการรถรับส่ งจาก/ถึงสนามบิน, มีแพทย์ประจำการ, ตู้นิรภัย ได้ในโรงแร
เพิ่มเติม

Rising Dragon  Hotel Rising Dragon Hotel
Rising Dragon Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ฮานอย ยัง มี บริการแม่บ้านทุกวัน, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, ร ูมเซอร์วิส, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมงทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแร
เพิ่มเติม

Viet Hotel Viet Hotel
Viet Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Viet Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่า นต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได
เพิ่มเติม

King Ly Hotel King Ly Hotel
King Ly Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล), มินิบาร์, กาแฟ/ชา, บริการอินเทอร์เน ็ต (ความเร็วสูง) ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องโรงแรมสุดหรูใน ฮานอย แห่งนี้ ยังมี บริการซักรีด, รูมเซอร์วิส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ศูนย์ธุรกิจ ให้อีกด้วย
เพิ่มเติม

Zenith Hotel Zenith Hotel
Zenith Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Zenith Hotelสา มารถจองห้องพักที่ Zenith Hotel ใน ฮานอย ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจอง ทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Flower Hotel Flower Hotel
Flower Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Flower Hotel ฮานอย ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและวันที่ท ี่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถื
เพิ่มเติม

Royal Hotel Royal Hotel
Royal Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน ฮานอย ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจ จองห้องพักของท่านที่ Royal Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให ้ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในพื้นที่ที่ให้ไว้แล้วก
เพิ่มเติม

Hanoi Plaza Hotel Hanoi Plaza Hotel
Hanoi Plaza Hotel สำหรับการพักใน ฮานอย Hanoi Plaza Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 50 กม. (31 ไมล์) จา ก สู่ตัวเมืองและ เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็ก อ่อน, บริการอินเทอร์เน็ต (dial up) , โทรศัพท์, โทรทัศน
เพิ่มเติม

Hanoi Paradise Hotel Hanoi Paradise Hotel
Hanoi Paradise Hotel โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักนอกจากนี้ โร งแรมแห่งนี้ใน ฮานอย ยังมี ร้านอาหารสำหรับผู้ที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาและการพักผ่อนหย่อนใ จชั้นเลิศ ก็จะได้พบกับ สระว่ายน้ำ (ในร่ม) ทุกๆ สิ่งที่
เพิ่มเติม

Anise Hotel Anise Hotel
Anise Hotel ห้องพักทั้งหมด 42 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื่ องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้ร ับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมทางโรงแรมภูมิใจนำเสน
เพิ่มเติม

Bodega Hotel Bodega Hotel
Bodega Hotel เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายว ัน, โต๊ะเขียนหนังสือ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความส ะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ แลกเปลี่ยนเงินตรา, ต
เพิ่มเติม

Hanoi Joy Hotel Hanoi Joy Hotel
Hanoi Joy Hotel โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), ห้องปลอดบุหรี่, โต๊ะเขียนหนังสือ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวก อื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ฮานอย ยังมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการรถรับส่งจาก/ถึ งสนามบิน, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, รถยนต์ให้
เพิ่มเติม

Platinum Hotel Ii Platinum Hotel Ii
Platinum Hotel Ii ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Platinum Hotel Iiทำการสำรองห้องพักที่ Platinum Hotel Ii ใน ฮานอย ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ ถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วกด
เพิ่มเติม

Camellia 4 Hotel Camellia 4 Hotel
Camellia 4 Hotel มี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้ องพักทุกห้องบริการโทรปลุก, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ย ว, บริการรับส่งในเมือง, รถยนต์ให้เช่า เป็นส่วนหนึ่งของ
เพิ่มเติม

Hanoi Municipal Hotel Hanoi Municipal Hotel
Hanoi Municipal Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน ฮานอย ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจ สามารถจองห้องพักที่ Camellia 2 Hotel ใน ฮานอย ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์ม การจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Platinum Hotel Platinum Hotel
Platinum Hotel ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพของ Platinum Hotelจองห้องพักของท่านที่ Platinu m Hotel ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเ ดินทางในพื้นที่ที่ให้ไว้แล้วกดส่ง
เพิ่มเติม

Bonjour Vietnam Hotel Bonjour Vietnam Hotel
Bonjour Vietnam Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดหากต้องการสำรองห้องพักที่ Bonjour Vietnam Hotel ใน ฮานอย เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องกา รเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Hong Ngoc 4 Hotel Hong Ngoc 4 Hotel
Hong Ngoc 4 Hotel โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ท ั้งหลายในห้องพักอีกทั้งการมี ร้านอาหาร ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน ฮานอย แห่งนี้ จะทำให้การเดินทางแต่ละครั้งของผู้เข้าพักเป็นครั้งที่มี
เพิ่มเติม

Gia Bao Hotel Gia Bao Hotel
Gia Bao Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้อง พัก ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องและยังสามารถพบ บริการซักรีด, รูมเซอร์วิส ได้ในโรงแรมทุกๆ สิ่ง ที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เ
เพิ่มเติม

Hanoi Riverside Hotel Hanoi Riverside Hotel
Hanoi Riverside Hotel ด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Hanoi Riversid e Hotelสามารถจองห้องพักที่ Hanoi Riverside Hotel ใน ฮานอย ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ที่ต้องการเดินทาง ลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา
เพิ่มเติม

Fortuan Hotel Fortuan Hotel
Fortuan Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Fortuan Hotel ใน ฮานอย ได้โดยง่าย เพียงใส่วันที่ ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถ
เพิ่มเติม

Little Hanoi 2 Hotel Little Hanoi 2 Hotel
Little Hanoi 2 Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Little Hanoi 2 Hotel ใน ฮานอย ได้โดยง่าย เพียงใส ่วันที่ที่ต้องการเดินทางลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที
เพิ่มเติม

Little Hanoi 1 Hotel Little Hanoi 1 Hotel
Little Hanoi 1 Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้ทำการสำรองห้องพักที่ Little Hanoi 1 Hotel ใน ฮานอย ได้โดยง่ายผ่ านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพีย
เพิ่มเติม

Impression Hotel Impression Hotel
Impression Hotel Impression Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮานอย จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮานอยด้วยห้องทั้งหมด 16 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดว กทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 2-ดาวมี เ
เพิ่มเติม

Somerset Grand Hanoi Hotel Somerset Grand Hanoi Hotel
Somerset Grand Hanoi Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 185 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวเครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายใ นห้องพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ฮานอย ยังมี ห้องประช
เพิ่มเติม

Hong Ngoc 3 Hotel Hong Ngoc 3 Hotel
Hong Ngoc 3 Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 22 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 2-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร ์, ตู้เซฟในห้องพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ แลกเปลี่ยนเงิน
เพิ่มเติม

Hong Ngoc 2 Hotel Hong Ngoc 2 Hotel
Hong Ngoc 2 Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 26 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขีย นหนังสือ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพ
เพิ่มเติม

Quoc Hoa Hotel Quoc Hoa Hotel
Quoc Hoa Hotel ห้องทั้งหมด 37 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื่ องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวก อื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ฮานอย
เพิ่มเติม

Sunny Hotel Sunny Hotel
Sunny Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 49 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มิ นิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ให้แก่ผู้ที่มาพักและย
เพิ่มเติม

Eden Hotel Eden Hotel
Eden Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 25 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องอีกทั้งการมี แลกเปล
เพิ่มเติม

Thang Loi Hotel Thang Loi Hotel
Thang Loi Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 177 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ที่เตรียมไว้ให้ พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้
เพิ่มเติม

Majestic Salute Hotel Majestic Salute Hotel
Majestic Salute Hotel มี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิ การ, ศูนย์ธุรกิจ ได้ในโรงแรมผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยของท่านด้วย ซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ สิ่งพิเศษเล ็กๆ น้อยๆ ด้านกีฬาและนันทนาการที่โรงแรมมอบให้ ความสะดว
เพิ่มเติม

Bao Son Hotel Bao Son Hotel
Bao Son Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 102 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องป รับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพ
เพิ่มเติม

Asean International Hotel Asean International Hotel
Asean International Hotel เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบ รรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน ฮานอย แห่งนี้ ยังมี บริการร ถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ร้านเสริมสวย, รถยนต์ให้เช่า, บร
เพิ่มเติม

Golden Key Hotel Golden Key Hotel
Golden Key Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 44 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่ าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุ
เพิ่มเติม

Zephyr Hotel Zephyr Hotel
Zephyr Hotel Zephyr Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮานอย จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 35 กม. (21 ไมล ์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮานอยแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งห มด 38 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่
เพิ่มเติม

Sheraton Hotel Sheraton Hotel
Sheraton Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 299 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ห้อง อาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการ
เพิ่มเติม

Thien Thai Hotel Thien Thai Hotel
Thien Thai Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 50 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ ในห้องพักแต่ล ะห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมโรงแรมส
เพิ่มเติม

Thang Long Opera Hotel Thang Long Opera Hotel
Thang Long Opera Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 60 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสร รพในแต่ละห้องอีกทั้งการมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน
เพิ่มเติม

Hong Ngoc 1 Hotel Hong Ngoc 1 Hotel
Hong Ngoc 1 Hotel ห้องพักทั้งหมด 26 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื่ องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รั บการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ
เพิ่มเติม

Ats Hotel Ats Hotel
Ats Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 56 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 2-ดาวมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับก ารตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อความสุขและความสะดว
เพิ่มเติม

Hoa Binh Hotel Hoa Binh Hotel
Hoa Binh Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 103 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์ ให้แก่ ผู้ที่มาพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ตู้นิรภัย, รถยนต์ให้เ
เพิ่มเติม

Heritage Hotel Heritage Hotel
Heritage Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 68 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ , ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้อง
เพิ่มเติม

Hanoi Hotel Hanoi Hotel
Hanoi Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 218 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพ ยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะด
เพิ่มเติม

Guoman Hotel Guoman Hotel
Guoman Hotel Guoman Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮานอย จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 35 กม. (21 ไมล ์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮานอยห้องทุกห้องทั้งหมด 149 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่ งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป
เพิ่มเติม

Fortuna Hotel Fortuna Hotel
Fortuna Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 260 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก ใน ห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโร
เพิ่มเติม

Asia Hotel Asia Hotel
Asia Hotel โรงแรมระดับ 3-ดาว 8 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 50 ห้องสิ่งอำนวยความสะดว กบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มิน ิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้าบริการรถรับส่งจาก
เพิ่มเติม

Sunway Hotel Sunway Hotel
Sunway Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 143 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ที่เตรียมไว้ให้ พร้อมสรรพในแต่ละห้องและยังสามารถพบ บริการรถรับส่งจาก/ถ
เพิ่มเติม

Sofitel Plaza Hanoi Hotel Sofitel Plaza Hanoi Hotel
Sofitel Plaza Hanoi Hotel โรงแรมระดับ 5-ดาว 20 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 322 ห้องสิ่งอำนวยความสะ ดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องตรวจจับควัน, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, ม
เพิ่มเติม

Melia Hotel Melia Hotel
Melia Hotel Melia Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮานอย จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 28 กม. (17 ไมล์ ) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮานอยห้องพักทั้งหมด 306 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายแล ะผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โ
เพิ่มเติม

Sofitel Metropole Hanoi Hotel Sofitel Metropole Hanoi Hotel
Sofitel Metropole Hanoi Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 232 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เ ครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องป รับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุ
เพิ่มเติม

Nikko Hotel Nikko Hotel
Nikko Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 255 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์ ในห้องพัก
เพิ่มเติม

Hilton Hanoi Opera Hotel Hilton Hanoi Opera Hotel
Hilton Hanoi Opera Hotel Hilton Hanoi Opera Hotel ใน ฮานอย มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง ใกล้กับ ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องทุกห้องทั้งหมด 269 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำ นวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็ก
เพิ่มเติม

Hanoi Horison Hotel Hanoi Horison Hotel
Hanoi Horison Hotel Hanoi Horison Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮานอย จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 35 กม. (21 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮานอยห้องพักทั้งหมด 250 ห้องในโรงแรม 14 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้ว ยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเครื่องเป่าผม, วิทย
เพิ่มเติม

Hanoi Daewoo Hotel Hanoi Daewoo Hotel
Hanoi Daewoo Hotel Hanoi Daewoo Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮานอย จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 40 กม. ( 25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮานอยแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู ่ทั้งหมด 411 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้เคร
เพิ่มเติม

Galaxy Hotel Galaxy Hotel
Galaxy Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 60 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี กาแฟ/ชา ไว้ให้ทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ห้องประชุม, บริการซักรีด,
เพิ่มเติม

Chains First Eden Hotel Chains First Eden Hotel
Chains First Eden Hotel Chains First Eden Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮานอย จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮานอยห้องพักทั้งหมด 42 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความ สะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพักแต่ละห้องประก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง ฮาลอง

Tuan Chau Resort Tuan Chau Resort
Tuan Chau Resort ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักทำการสำรองห้องพักที่ Tuan Chau Resort ใน ฮาลอง ได้โดยง่ายผ่านทา งแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงใส่
เพิ่มเติม

Mithrin Hotel Mithrin Hotel
Mithrin Hotel Mithrin Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ฮาลอง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 210 กม. (131 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ฮาลองห้องพักทั้งหมด 88 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบา ยและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้ง
เพิ่มเติม

Van Hai Hotel Van Hai Hotel
Van Hai Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Van Hai Hotelแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Van H ai Hotel ใน ฮาลอง โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวันที่ท่านต้อ
เพิ่มเติม

Halong  Plaza Hotel Halong Plaza Hotel
Halong Plaza Hotel แขกที่มาพักที่ Halong Plaza Hotel ใน ฮาลอง จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 210 น าทีจากสนามบินและ ใกล้กับ จากใจกลางเมืองแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอ ยู่ทั้งหมด 200 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ม
เพิ่มเติม

Halong Dream Hotel Halong Dream Hotel
Halong Dream Hotel ห้องพักทั้งหมด 184 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำน วยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชาสิ่งอำน วยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ตู้นิรภัย, ห้
เพิ่มเติม

Bach Dang Hotel Bach Dang Hotel
Bach Dang Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบา ร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ จุดบริ การทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักร
เพิ่มเติม

Halong Pearl Hotel Halong Pearl Hotel
Halong Pearl Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 181 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวเครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, พอร์ตข้อมูล อย ู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพ
เพิ่มเติม

Saigon Halong Hotel Saigon Halong Hotel
Saigon Halong Hotel ห้องพักทั้งหมด 228 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่อง เป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความส ะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ล
เพิ่มเติม

Ha Long 1 Hotel Ha Long 1 Hotel
Ha Long 1 Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 300 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์โรงแรมสุดหรูใน ฮาลอง แห่งนี้ ยังมี จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ห้อง
เพิ่มเติม

Halong Bay Hotel Halong Bay Hotel
Halong Bay Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 42 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆรถยนต์ให้เช่า เป็นส่วนหน ึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ท
เพิ่มเติม

Heritage Halong Hotel Heritage Halong Hotel
Heritage Halong Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 102 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟใ นห้องพักเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่าน
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง เว้

Park View Hotel Park View Hotel
Park View Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล) ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องและยังสามารถพบ โสตทัศนูปกรณ์, มีแพทย์ประจำการ , ห้องจัดเลี้ยง, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ห้
เพิ่มเติม

Hai Dang Hotel Hai Dang Hotel
Hai Dang Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้ เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรี จิต ท่านจะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Hai Dang Hotelแบบฟอร
เพิ่มเติม

Orchid Hotel Orchid Hotel
Orchid Hotel Orchid Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เว้ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 13 กม. (8 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เว้โรงแรมระดับ 5-ดาว 12 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยง าม 17 ห้องมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ ,
เพิ่มเติม

Green Hotel Green Hotel
Green Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Green Hote l ใน เว้ โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวันที่ท่านต้องการจะเดิ
เพิ่มเติม

Celadon Hue Hotel Celadon Hue Hotel
Celadon Hue Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักดำเนินการจองห้องพักที่ Celadon Hue Hotel ใน เว้ ได้ง่ายดายด้วยแ บบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส
เพิ่มเติม

Queen Hotel Queen Hotel
Queen Hotel ห้องทั้งหมด 75 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบร ิการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง
เพิ่มเติม

Imperial  Hotel Imperial Hotel
Imperial Hotel Imperial Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เว้ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไมล ์) จาก สนามบินนานาชาติของ เว้โรงแรมระดับ 5-ดาว 16 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างส วยงาม 195 ห้องห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่
เพิ่มเติม

Ngoc Huong Hotel Ngoc Huong Hotel
Ngoc Huong Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 50 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก ไ
เพิ่มเติม

La Residence Hotel & Spa La Residence Hotel & Spa
La Residence Hotel & Spa ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 122 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต ็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม,
เพิ่มเติม

Heritage Hue Hotel Heritage Hue Hotel
Heritage Hue Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Heritage Hue Hotelแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก่ท่านที่ Heritage Hue Hotel ใน เว้ โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวันที
เพิ่มเติม

Vi Da Riverside Hotel Vi Da Riverside Hotel
Vi Da Riverside Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 45 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็ มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โ
เพิ่มเติม

Hoa Hong Hotel (Rose Hotel) Hoa Hong Hotel (Rose Hotel)
Hoa Hong Hotel (Rose Hotel) ทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บาร์ ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เห นือกว่าโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน เว้ ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธ ุรกิจทำการสำรองห้องพักที่ Hoa Hong Hotel (Rose Hotel)
เพิ่มเติม

Asia Hotel Asia Hotel
Asia Hotel ห้องพักทั้งหมด 60 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให้ การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอา กาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า ไว้ให้ผู้เข้าพักจะพึงพอใจ
เพิ่มเติม

The Pilgrimage Village Hotel The Pilgrimage Village Hotel
The Pilgrimage Village Hotel ห้องพักทั้งหมด 50 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่องเ ป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, บริการจัด ที่นอนพิเศษ, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความ
เพิ่มเติม

Abalone Resort & Spa Abalone Resort & Spa
Abalone Resort & Spa ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 77 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่ าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนั
เพิ่มเติม

Festival Hotel Festival Hotel
Festival Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 17 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่งอ ำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์สิ่งอำนวยความส ะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ สิ่งอำนวยความสะดวกสำ
เพิ่มเติม

Thanh Lich Hotel Thanh Lich Hotel
Thanh Lich Hotel Thanh Lich Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เว้ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไม ล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เว้ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 32 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดา ว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับคว
เพิ่มเติม

Duy Tan Hotel Duy Tan Hotel
Duy Tan Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 60 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่อ งเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักเ
เพิ่มเติม

Lang Co Village Hotel Lang Co Village Hotel
Lang Co Village Hotel Lang Co Village Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบิน เว้ และมีระยะทาง เพียง 50 กม . (31 ไมล์) จาก จากตัวเมืองห้องทุกห้องทั้งหมด 60 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนว ยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ,
เพิ่มเติม

Huong Giang Hotel Huong Giang Hotel
Huong Giang Hotel Huong Giang Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เว้ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 12 กม. (7 ไ มล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เว้แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งห มด 105 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุ
เพิ่มเติม

Saigon Morin Hotel Saigon Morin Hotel
Saigon Morin Hotel โรงแรมระดับ 4-ดาว 4 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 180 ห้องผู้เข้าพักจะได้พ บกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ที ่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ที
เพิ่มเติม

Dong Da Hotel Dong Da Hotel
Dong Da Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 40 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่อง เป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห
เพิ่มเติม

Century Riverside Hotel Century Riverside Hotel
Century Riverside Hotel Century Riverside Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ เว้ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม . (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ เว้ห้องทั้งหมด 138 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งใ ห้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องจะประกอ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม เมือง โฮจิมินห์ซิตี

Le Duy Hotel Le Duy Hotel
Le Duy Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก ่ท่านที่ Le Duy Hotel ใน โฮจิมินห์ซิตี โดยไม่ยุ่งยาก เ
เพิ่มเติม

Elios Hotel Elios Hotel
Elios Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักที่ Elios Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน ์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเ
เพิ่มเติม

Legend Hotel Saigon Legend Hotel Saigon
Legend Hotel Saigon Legend Hotel Saigon อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โฮจิมินห์ซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โฮจิมินห์ซิตีแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภา ยในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 282 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5
เพิ่มเติม

Tan My Dinh Hotel Tan My Dinh Hotel
Tan My Dinh Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Tan My Dinh Hotel โฮจิมินห์ซิตี ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมา ถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไ
เพิ่มเติม

May Hotel May Hotel
May Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อทำ การสำรองห้องพักที่ May Hotel ใน โฮจิมินห์ซิตี
เพิ่มเติม

Tan Hoang Ngoc Hotel Tan Hoang Ngoc Hotel
Tan Hoang Ngoc Hotel เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกท ี่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน โฮจิมินห์ซิตี ยังมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, ตู้นิรภัย, บริการไปรษณีย์, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด
เพิ่มเติม

Dainam Hotel Dainam Hotel
Dainam Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวสามารถจองห้องพักที่ Dainam Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไล น์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการ
เพิ่มเติม

Thien Hong Hotel Thien Hong Hotel
Thien Hong Hotel โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ แลกเปลี่ยนเงินตรา, ตู ้นิรภัย, ห้องจัดเลี้ยง, ร้านเสริมสวย, รถยนต์ให้เช่า, บ
เพิ่มเติม

Bat Dat Hotel Bat Dat Hotel
Bat Dat Hotel มี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะ เขียนหนังสือ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องอีกทั้งการมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ห้องประ
เพิ่มเติม

Somerset Ho Chi Minh City Hotel Somerset Ho Chi Minh City Hotel
Somerset Ho Chi Minh City Hotel ห้องทั้งหมด 165 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ระ บบวอยซ์เมล, ตู้เซฟในห้องพัก ไว้ให้เพื่อความสุขและความส
เพิ่มเติม

Somerset Chancellor Court Hotel Somerset Chancellor Court Hotel
Somerset Chancellor Court Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 156 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้ องอีกทั้งการมี มีแพทย์ประจำการ, ร้านเสริมสวย, บริการซั
เพิ่มเติม

Liberty 2 Hotel Liberty 2 Hotel
Liberty 2 Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 31 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื่ องเป่าผม, โทรทัศน์ , อุปกรณ์ขัดรองเท้า, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมใน ห้องพัก, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลาง
เพิ่มเติม

Saigon Hotel Saigon Hotel
Saigon Hotel Saigon Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โฮจิมินห์ซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โฮจิมินห์ซิตีห้องทุกห้องทั้งหมด 100 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่อให้การเข
เพิ่มเติม

First Hotel First Hotel
First Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 108 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข ้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ห้องประชุม, รถยนต์ให้เช่า, บร
เพิ่มเติม

Liberty 1 Hotel Liberty 1 Hotel
Liberty 1 Hotel Liberty 1 Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โฮจิมินห์ซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 5 ก ม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โฮจิมินห์ซิตีห้องพักทั้งหมด 51 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ใ ห้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให้การเข้
เพิ่มเติม

Sedona Suite Hotel Sedona Suite Hotel
Sedona Suite Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 175 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าโทรศ ัพท์, หนังสือพิมพ์รายวัน, ตู้เซฟในห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพ ักและยังสามารถพบ บริการพี่เลี้ยงเด็ก, ศูนย์ธุรกิจ ได้ใ
เพิ่มเติม

Dong Khanh Hotel Dong Khanh Hotel
Dong Khanh Hotel ห้องพักทั้งหมด 76 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให้ การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนต ร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ไว้ใ
เพิ่มเติม

New Epoch Hotel New Epoch Hotel
New Epoch Hotel ห้องทั้งหมด 70 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื่ องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า โดดเด่นอยู่ท่ามกล างสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักและยังสามาร
เพิ่มเติม

Windsor Plaza Hotel Windsor Plaza Hotel
Windsor Plaza Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 405 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศ ัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนั
เพิ่มเติม

Chancery Saigon Hotel Chancery Saigon Hotel
Chancery Saigon Hotel Chancery Saigon Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โฮจิมินห์ซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง ใกล ้กับ สนามบินนานาชาติของ โฮจิมินห์ซิตีด้วยห้องทั้งหมด 96 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะ ดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 3-ดาวโท
เพิ่มเติม

Liberty 3 Hotel Liberty 3 Hotel
Liberty 3 Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 60 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์ เช่นเ ดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆโรงแรมสุดหรูใน โฮจิมินห์
เพิ่มเติม

Parkroyal Saigon Hotel Parkroyal Saigon Hotel
Parkroyal Saigon Hotel ห้องทั้งหมด 159 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เ ครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย ประกอบอยู่ในห้องพั
เพิ่มเติม

Amara Hotel Amara Hotel
Amara Hotel Amara Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ โฮจิมินห์ซิตี จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจากผู ้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ ทั้งหมด 305 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้อง
เพิ่มเติม

Sheraton Saigon Hotel And Towers Sheraton Saigon Hotel And Towers
Sheraton Saigon Hotel And Towers ห้องพักทั้งหมด 483 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักเพ ื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน โฮจ
เพิ่มเติม

Vien Dong Hotel Vien Dong Hotel
Vien Dong Hotel Vien Dong Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โฮจิมินห์ซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 ก ม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โฮจิมินห์ซิตีไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 109 ห้อ งในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แข
เพิ่มเติม

Saigon Star Hotel Saigon Star Hotel
Saigon Star Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 72 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้ เซฟในห้องพัก เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆนอกจาก
เพิ่มเติม

Duxton Hotel Duxton Hotel
Duxton Hotel Duxton Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โฮจิมินห์ซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โฮจิมินห์ซิตีห้องทั้งหมด 198 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับกา รตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่อให้การเข
เพิ่มเติม

Riverside Hotel Saigon Riverside Hotel Saigon
Riverside Hotel Saigon ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 73 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ใ นห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโ
เพิ่มเติม

Rex Hotel Saigon Rex Hotel Saigon
Rex Hotel Saigon Rex Hotel Saigon อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โฮจิมินห์ซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โฮจิมินห์ซิตีด้วยห้องทั้งหมด 227 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรม
เพิ่มเติม

Liberty 4 Hotel Liberty 4 Hotel
Liberty 4 Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 71 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่งอ ำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, อุปกรณ์ขัดรองเท้า, โทรศัพ ท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมใน
เพิ่มเติม

Palace Hotel Palace Hotel
Palace Hotel ห้องพักทั้งหมด 140 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องจะประกอบไปด้วย ชุดเย็บปักถักร้อย, เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาป ลุกในตัว เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่งอำนวยค
เพิ่มเติม

Oscar Saigon Hotel Oscar Saigon Hotel
Oscar Saigon Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 90 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เต ียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์,
เพิ่มเติม

Omni Saigon Hotel Omni Saigon Hotel
Omni Saigon Hotel ห้องพักทั้งหมด 248 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำน วยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่อ งปรับอากาศโรงแรมสุดหรูใน โฮจิมินห์ซิตี แห่งนี้ ยังมี บ
เพิ่มเติม

Norfolk Hotel Norfolk Hotel
Norfolk Hotel โรงแรมสุดหรูใน โฮจิมินห์ซิตี แห่งนี้ ยังมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บริก ารพี่เลี้ยงเด็ก, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ศูนย์ธุรกิจ ให้อีกด้วยทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดว กเพื่อการพักผ่อนและความบันเทิง รวมไปถึง ซาวน่า, บริการ
เพิ่มเติม

New World Hotel Saigon New World Hotel Saigon
New World Hotel Saigon ห้องพักทั้งหมด 552 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เตีย งเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ในห้องพักแต่ละ ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมสิ่งอำนว
เพิ่มเติม

Metropole Hotel Metropole Hotel
Metropole Hotel Metropole Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โฮจิมินห์ซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 6 ก ม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โฮจิมินห์ซิตีไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 76 ห้อง ในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขก
เพิ่มเติม

Hotel Majestic Saigon Hotel Majestic Saigon
Hotel Majestic Saigon Hotel Majestic Saigon อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โฮจิมินห์ซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพี ยง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โฮจิมินห์ซิตีห้องพักทั้งหมด 175 ห้องในโรงแรม 5 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเตีย
เพิ่มเติม

Kimdo Royal City Hotel Kimdo Royal City Hotel
Kimdo Royal City Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 130 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน โฮจิมินห์ซิต
เพิ่มเติม

Huong Sen Hotel Huong Sen Hotel
Huong Sen Hotel ห้องพักทั้งหมด 76 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่องป รับอากาศ, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการ เข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน โฮจิมินห์ซิตี จึง
เพิ่มเติม

Sofitel Plaza Saigon Hotel Sofitel Plaza Saigon Hotel
Sofitel Plaza Saigon Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 290 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ
เพิ่มเติม

Equatorial Hotel Equatorial Hotel
Equatorial Hotel ห้องพักทั้งหมด 333 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพ ิมพ์รายวัน ให้แก่ผู้ที่มาพักอีกทั้งการมี สิ่งอำนวยความ
เพิ่มเติม

Grand Hotel Grand Hotel
Grand Hotel Grand Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โฮจิมินห์ซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 กม. ( 5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โฮจิมินห์ซิตีห้องพักทั้งหมด 107 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ค วามสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่องเป่าผม, วิ
เพิ่มเติม

Empress Hotel Empress Hotel
Empress Hotel Empress Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โฮจิมินห์ซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โฮจิมินห์ซิตีแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้อ งที่มีอยู่ทั้งหมด 40 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห
เพิ่มเติม

HOTEL CONTINENTAL SAIGON HOTEL CONTINENTAL SAIGON
HOTEL CONTINENTAL SAIGON ห้องพักทั้งหมด 83 ห้องในโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดห้องพ ักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ ์รายวัน, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือเพื่อเติมเต็มการเข้า
เพิ่มเติม

Caravelle Hotel Caravelle Hotel
Caravelle Hotel Caravelle Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โฮจิมินห์ซิตี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 ก ม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โฮจิมินห์ซิตีโรงแรมระดับ 5-ดาว 24 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได ้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 335 ห้องเพื่อให้การเข้าพักแต่
เพิ่มเติม

Bong Sen Hotel Annex Bong Sen Hotel Annex
Bong Sen Hotel Annex แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 57 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ ป ระกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องแลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทรป
เพิ่มเติม

Bong Sen Hotel Bong Sen Hotel
Bong Sen Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 135 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้ องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือทางโรงแรมภูมิใ
เพิ่มเติม

Asian Hotel Asian Hotel
Asian Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 47 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2-ดาว แห่งนี้เตียงเด็กอ่อน, เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ อยู่ ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพัก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกรีซ จองโรงแรมในประเทศกรีนแลนด์ จองโรงแรมในประเทศกวม จองโรงแรมในประเทศกวาเดอลูป จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา จองโรงแรมในประเทศกัวเตมาลา จองโรงแรมในประเทศกาตาร์ จองโรงแรมในประเทศคอสตาริกา จองโรงแรมในประเทศคูเวต จองโรงแรมในประเทศจอร์เจีย จองโรงแรมในประเทศจอร์แดน จองโรงแรมในประเทศจาเมกา จองโรงแรมในประเทศจีน จองโรงแรมในประเทศชิลี จองโรงแรมในประเทศซาน มาริโน จองโรงแรมในประเทศซาอุดีอาระเบีย จองโรงแรมในประเทศซิมบับเว จองโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น จองโรงแรมในประเทศตรินิแดดและโตเบโก จองโรงแรมในประเทศตุรกี จองโรงแรมในประเทศตูนิเซีย จองโรงแรมในประเทศนอร์เวย์ จองโรงแรมในประเทศนามิเบีย จองโรงแรมในประเทศนิการากัว จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ จองโรงแรมในประเทศนิวแคลิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศบราซิล จองโรงแรมในประเทศบรูไนดารุสซาลาม จองโรงแรมในประเทศบอตสวานา จองโรงแรมในประเทศบอสเนียเฮอร์เซโกวีนา จองโรงแรมในประเทศบัลแกเรีย จองโรงแรมในประเทศบาร์เบโดส จองโรงแรมในประเทศบาห์เรน จองโรงแรมในประเทศบาฮามาส จองโรงแรมในประเทศบูร์กินาฟาโซ จองโรงแรมในประเทศปากีสถาน จองโรงแรมในประเทศปานามา จองโรงแรมในประเทศปารากวัย จองโรงแรมในประเทศปาเลา จองโรงแรมในประเทศฝรั่งเศส จองโรงแรมในประเทศพม่า จองโรงแรมในประเทศฟิจิ จองโรงแรมในประเทศฟินแลนด์ จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ จองโรงแรมในประเทศมอริเชียส จองโรงแรมในประเทศมอริเตเนีย จองโรงแรมในประเทศมอลตา จองโรงแรมในประเทศมอลโดวา จองโรงแรมในประเทศมัลดีฟส์ จองโรงแรมในประเทศมาซิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศมาดากัสการ์ จองโรงแรมในประเทศมาร์ตินีก จองโรงแรมในประเทศมาเก๊า จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย จองโรงแรมในประเทศยิบรอลตาร์ จองโรงแรมในประเทศยูเครน จองโรงแรมในประเทศรวันดา จองโรงแรมในประเทศรัสเซีย จองโรงแรมในประเทศลักเซมเบิร์ก จองโรงแรมในประเทศลัตเวีย จองโรงแรมในประเทศลาว จองโรงแรมในประเทศลิทัวเนีย จองโรงแรมในประเทศวานูอาตู จองโรงแรมในประเทศศรีลังกา จองโรงแรมในประเทศสวาซิแลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวีเดน จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอเมริกา จองโรงแรมในประเทศสหราชอาณาจักร จองโรงแรมในประเทศสาธารณรัฐเช็ก จองโรงแรมในประเทศสิงคโปร์ จองโรงแรมในประเทศสเปน จองโรงแรมในประเทศสโลวะเกีย จองโรงแรมในประเทศสโลวีเนีย จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะคุก จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเคย์แมน จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเติกส์และหมู่เกาะเคคอส จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (บริติช) จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (อเมริกา) จองโรงแรมในประเทศออสเตรีย จองโรงแรมในประเทศออสเตรเลีย จองโรงแรมในประเทศอันดอร์รา จองโรงแรมในประเทศอารูบา จองโรงแรมในประเทศอาร์เจนตินา จองโรงแรมในประเทศอาเซอร์ไบจาน จองโรงแรมในประเทศอิตาลี จองโรงแรมในประเทศอินเดีย จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล จองโรงแรมในประเทศอียิปต์ จองโรงแรมในประเทศอุซเบกิสถาน จองโรงแรมในประเทศอุรุกวัย จองโรงแรมในประเทศฮอนดูรัส จองโรงแรมในประเทศฮังการี จองโรงแรมในประเทศฮ่องกง จองโรงแรมในประเทศเกรเนดา จองโรงแรมในประเทศเกาหลีใต้ จองโรงแรมในประเทศเกาะเรอูนียง จองโรงแรมในประเทศเคนยา จองโรงแรมในประเทศเซนต์คิตส์และเนวิส จองโรงแรมในประเทศเซนต์ลูเซีย จองโรงแรมในประเทศเซอร์เบียและมอนเตเนโกร จองโรงแรมในประเทศเซเชลส์ จองโรงแรมในประเทศเซเนกัล จองโรงแรมในประเทศเดนมาร์ก จองโรงแรมในประเทศเนปาล จองโรงแรมในประเทศเนเธอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศเบนิน จองโรงแรมในประเทศเบลารุส จองโรงแรมในประเทศเบลีซ จองโรงแรมในประเทศเบลเยียม จองโรงแรมในประเทศเปรู จองโรงแรมในประเทศเปอร์โตริโก จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์เกียนา จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย จองโรงแรมในประเทศเม็กซิโก จองโรงแรมในประเทศเยอรมนี จองโรงแรมในประเทศเยเมน จองโรงแรมในประเทศเลบานอน จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม จองโรงแรมในประเทศเวเนซุเอลา จองโรงแรมในประเทศเอกวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอริเทรีย จองโรงแรมในประเทศเอลซัลวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอสโตเนีย จองโรงแรมในประเทศแคนาดา จองโรงแรมในประเทศแซมเบีย จองโรงแรมในประเทศแทนซาเนีย จองโรงแรมในประเทศแอนติกาและบาร์บูดา จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ จองโรงแรมในประเทศแอลจีเรีย จองโรงแรมในประเทศแอลเบเนีย จองโรงแรมในประเทศโกตดิวัวร์ จองโรงแรมในประเทศโครเอเชีย จองโรงแรมในประเทศโคลอมเบีย จองโรงแรมในประเทศโตโก จองโรงแรมในประเทศโบลิเวีย จองโรงแรมในประเทศโปรตุเกส จองโรงแรมในประเทศโปแลนด์ จองโรงแรมในประเทศโมนาโก จองโรงแรมในประเทศโมร็อกโก จองโรงแรมในประเทศโรมาเนีย จองโรงแรมในประเทศโอมาน จองโรงแรมในประเทศไซปรัส จองโรงแรมในประเทศไต้หวัน จองโรงแรมในประเทศไทย จองโรงแรมในประเทศไมโครนีเซีย จองโรงแรมในประเทศไอซ์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศไอร์แลนด์

 
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์