ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี|| ท็อปเชียงใหม่ || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
เส้นทางท่องเที่ยว(PDF)
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
197 ประเทศทั่วโลก
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
 
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี

 www.dooasia.com > จองโรงแรม > จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย

Smokehouse Hotel Smokehouse Hotel
Smokehouse Hotel มี เครื่องเป่าผม, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียงดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความส ะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหารผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศ ษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที่ต้องการได้
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Bukit Tinggi

Colmar Tropicale Hotel Colmar Tropicale Hotel
Colmar Tropicale Hotel ห้องทั้งหมด 260 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนต ร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ ไว้ให้ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบร
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Cameron Highlands

Smokehouse Hotel Smokehouse Hotel
Smokehouse Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิ บาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Cameron Highlands ยังมี ห้องประชุม, ร้านอาหา ร, รูมเซอร์วิส, บาร์ผู้เข้าพักที่ค้นหาสิ่งอำนวยความสะด
เพิ่มเติม

Cameron Highlands Resort Cameron Highlands Resort
Cameron Highlands Resort ด้วยห้องทั้งหมด 56 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวมี เครื่องเป่าผม, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการ ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อความสุขและความสะดวกส
เพิ่มเติม

Heritage Hotel Heritage Hotel
Heritage Hotel โรงแรมระดับ 3-ดาว 6 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 165 ห้องห้องพักทุกห้องใน โรงแรมมี โทรทัศน์ , หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า ให้แก่ผู้ที่มาพั กเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน
เพิ่มเติม

Lake House Hotel Lake House Hotel
Lake House Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 18 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม , วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, ที่รีดอั
เพิ่มเติม

Strawberry Park Resort Strawberry Park Resort
Strawberry Park Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 63 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เต ียงเด็กอ่อน, โทรทัศน์ , ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับกา รตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใ
เพิ่มเติม

Equatorial Hotel Equatorial Hotel
Equatorial Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 510 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท ์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Cherating

Suria Cherating Beach Resort Suria Cherating Beach Resort
Suria Cherating Beach Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ให้แก ่ผู้ที่มาพักโรงแรมสุดหรูใน Cherating แห่งนี้ ยังมี ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, ศ ูนย์ธุรกิจ ให้อีกด้วยทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความ
เพิ่มเติม

Impiana Resort Impiana Resort
Impiana Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 112 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื ่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพัก จะพบได้ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน Cherating แห่งนี
เพิ่มเติม

Legend Resort Legend Resort
Legend Resort ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆและยังสามารถพ บ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บาร์ ได้ในโรงแรมผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาหรือ การพักผ่อนหย่อนใจ อย่างเช่น ซาวน่า, สนามเทนนิส, สระว่า
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Damai

Holiday Inn Damai Lagoon Hotel Holiday Inn Damai Lagoon Hotel
Holiday Inn Damai Lagoon Hotel Holiday Inn Damai Lagoon Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Damai จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพ ียง 445 กม. (278 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Damaiห้องพักทั้งหมด 261 ห้องในโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ เพี ยบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี เครื
เพิ่มเติม

Damai Beach Resort Damai Beach Resort
Damai Beach Resort Damai Beach Resort ใน Damai มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 35 กม. (21 ไมล์) จาก ถึงใจกลางเมือง และ เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก ถึงสนามบินแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่ม ีอยู่ทั้งหมด 320 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง East Coast

Perhentian Island Resort Perhentian Island Resort
Perhentian Island Resort โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข ้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน East Coast แห่งนี้ ยังมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ , ห้องประชุม ให้อีกด้วยผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยขอ
เพิ่มเติม

Gem Beach Resort Gem Beach Resort
Gem Beach Resort Gem Beach Resort ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 18 กม. (11 ไมล์) จาก สนามบิน East Coast และมีระยะทาง เพียง 29 กม. (18 ไมล์) จาก จากตัวเมืองแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 78 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การเ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Genting Highlands

Awana Condominium Hotel Awana Condominium Hotel
Awana Condominium Hotel เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล) โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้ งหลายในห้องพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Genting Highlands ยังมี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, จุ ดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, ห้องประชุม, ร้านอาหาร
เพิ่มเติม

Theme Park Hotel Theme Park Hotel
Theme Park Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 280 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข
เพิ่มเติม

Resort Resort
Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 838 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเตีย งเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห ้องพัก, มินิบาร์ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข
เพิ่มเติม

Genting Hotel Genting Hotel
Genting Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 692 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เคร ื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ที่เตรียมไว้ให้พร้อ
เพิ่มเติม

First World Hotel First World Hotel
First World Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 6,118 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระด ับ 3-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ ประกอ บอยู่ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ บริการโทรปลุก, สิ่
เพิ่มเติม

Awana Genting Highlands Golf & Country Resort Awana Genting Highlands Golf & Country Resort
Awana Genting Highlands Golf & Country Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 493 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพ ัก, กาแฟ/ชาอีกทั้งการมี บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน,
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Ipoh

Syuen Hotel Syuen Hotel
Syuen Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 290 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ ในห้องพัก แต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมทาง
เพิ่มเติม

Excelsior Hotel Excelsior Hotel
Excelsior Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 181 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ , ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห
เพิ่มเติม

Heritage Hotel Heritage Hotel
Heritage Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 265 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนา ฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ,
เพิ่มเติม

Impiana Casuarina Hotel Impiana Casuarina Hotel
Impiana Casuarina Hotel ห้องพักทั้งหมด 200 ห้องในโรงแรม 9 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดสิ่ง อำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Johor Bahru

Pulai Springs Hotel Pulai Springs Hotel
Pulai Springs Hotel ห้องทั้งหมด 182 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, เครื่องเล่นซีดี ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อความ สุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ห้
เพิ่มเติม

Sofitel Palm Resort Sofitel Palm Resort
Sofitel Palm Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 330 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต ็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากา
เพิ่มเติม

Tropical Inn Hotel Tropical Inn Hotel
Tropical Inn Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร ้อมสรรพในแต่ละห้องและยังสามารถพบ แลกเปลี่ยนเงินตรา, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ ได้ในโรงแรมผ่อนคลายจากวั
เพิ่มเติม

Puteri Pacific Johor Bharu Hotel Puteri Pacific Johor Bharu Hotel
Puteri Pacific Johor Bharu Hotel Puteri Pacific Johor Bharu Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Johor Bahru จะสามารถให้ได้ และมีระ ยะทาง เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Johor Bahruห้องทั้งหมด 500 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ด าว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข
เพิ่มเติม

Mutiara Hotel Mutiara Hotel
Mutiara Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 330 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื ่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา เ
เพิ่มเติม

Zon Regency Hotel Zon Regency Hotel
Zon Regency Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 400 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ ท่านจะชื่นชอบได้แก่ วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน
เพิ่มเติม

Hyatt Regency Hotel Hyatt Regency Hotel
Hyatt Regency Hotel ห้องทั้งหมด 406 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เ ครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพั กทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก
เพิ่มเติม

Selesa Hotel Selesa Hotel
Selesa Hotel ห้องพักทั้งหมด 288 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เตีย งเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่ งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมอีกทั้งการมี AT
เพิ่มเติม

Crystal Crown Hotel Crystal Crown Hotel
Crystal Crown Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 250 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่ง อำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์เพื่อความสุขและความสะดวกสบายของ ผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ จุดบริการทัวร์และข้อมูลท
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Kedah

Desa Utara Pedu Lake Hotel Desa Utara Pedu Lake Hotel
Desa Utara Pedu Lake Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 106 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ท ี่มาพักทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, ร้
เพิ่มเติม

Mutiara Pedu Lake & Golf Resort Mutiara Pedu Lake & Golf Resort
Mutiara Pedu Lake & Golf Resort สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเ ซอร์วิสทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและความบันเทิง รวมไปถึง สนามกอล์ฟ (สถานท ี่เดียวกัน) , บริการนวด, สระว่ายน้ำ, กีฬาทางน้ำ, ห้องฟ
เพิ่มเติม

Swiss Inn Sungai Petani Hotel Swiss Inn Sungai Petani Hotel
Swiss Inn Sungai Petani Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 101 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้อ งพัก เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่งอำนวยความส
เพิ่มเติม

Holiday Villa Alor Setar Hotel Holiday Villa Alor Setar Hotel
Holiday Villa Alor Setar Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 160 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ล ะห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมนอกจากน
เพิ่มเติม

Grand Crystal Alor Kedah Hotel Grand Crystal Alor Kedah Hotel
Grand Crystal Alor Kedah Hotel ห้องทั้งหมด 138 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เครื่ องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา ไว้ให้โรงแรมสุดหรูใน Kedah แห่งนี
เพิ่มเติม

Grand Continental Hotel Grand Continental Hotel
Grand Continental Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 122 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, ภาพยนตร์ชมในห ้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะด
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Kota Bahru

Perdana City Hotel Perdana City Hotel
Perdana City Hotel เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำ นวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ตู้น ิรภัย, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, บริการพี่เลี้ยงเด็
เพิ่มเติม

Perdana Beach Resort Perdana Beach Resort
Perdana Beach Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 117 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร ์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะด
เพิ่มเติม

Grand Riverview Hotel Grand Riverview Hotel
Grand Riverview Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 312 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่ องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Kuala Terengganu

Best Western Merang Suria Res Hotel Best Western Merang Suria Res Hotel
Best Western Merang Suria Res Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักหากต้องการสำรองห้องพักที่ Best Western Merang Suria Res Hotel ใ น Kuala Terengganu เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดิน
เพิ่มเติม

Laguna Redang Island Resort Laguna Redang Island Resort
Laguna Redang Island Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 212 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่ง อำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิ บาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพักโรงแรมสุดหรูใน Kuala Ter
เพิ่มเติม

Sutra Beach Resort Sutra Beach Resort
Sutra Beach Resort ด้วยห้องทั้งหมด 120 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Ku
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Kuantan

Swiss Garden Hotel Swiss Garden Hotel
Swiss Garden Hotel ห้องทั้งหมด 304 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื ่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, อุปกรณ์ขัดรองเท้า, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ ์รายวัน โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้
เพิ่มเติม

Hyatt Regency Kuantan Resort Hyatt Regency Kuantan Resort
Hyatt Regency Kuantan Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 336 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เ ครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุห
เพิ่มเติม

Holiday Villa Cherating Resort Holiday Villa Cherating Resort
Holiday Villa Cherating Resort ห้องพักทั้งหมด 122 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเตียงเด ็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , ที่รีดอัดกลีบกางเกง อย ู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพ
เพิ่มเติม

Grand Continental Hotel Grand Continental Hotel
Grand Continental Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อเติม เต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน Kuantan จึงมี ตู้นิรภัย, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด, ร้ านอาหาร, รูมเซอร์วิสให้หลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการ
เพิ่มเติม

Eastern Pavilion Boutique Resort & Spa Cherating Eastern Pavilion Boutique Resort & Spa Cherating
Eastern Pavilion Boutique Resort & Spa Cherating ห้องทั้งหมด 12 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้า เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยคว ามสะดวกอื่นๆเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก
เพิ่มเติม

De Ruh Beach Resort De Ruh Beach Resort
De Ruh Beach Resort ห้องทั้งหมด 160 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื ่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำ นวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักทางโรงแรมภูมิใจนำเส
เพิ่มเติม

Citiview Hotel Citiview Hotel
Citiview Hotel ห้องทั้งหมด 90 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักสิ่งอ ำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุห รี่, หนังสือพิมพ์รายวันและยังสามารถพบ ห้องประชุม, บริก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Kuching

Batang Al Longhouse Hilton Resort Batang Al Longhouse Hilton Resort
Batang Al Longhouse Hilton Resort ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Batang Al Longhouse Hilton Resortทำการสำรองห้องพักที่ Batang Al Longhouse Hilton Resort ใน Kuch ing ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถ
เพิ่มเติม

Crowne Plaza Riverside Hotel Crowne Plaza Riverside Hotel
Crowne Plaza Riverside Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 250 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ห้อง ปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยคว
เพิ่มเติม

Somerset Hotel Somerset Hotel
Somerset Hotel มี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , มินิบาร์, กาแฟ/ชา, เครื่องเล่นซีดี ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้ร ับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมอีกทั้งการมี บริการแม่บ้านทุกวัน, ร้านอาหาร, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, บาร์ ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน K
เพิ่มเติม

Merdeka Palace Hotel Merdeka Palace Hotel
Merdeka Palace Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 214 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักวิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, มินิบาร์, กาแฟ/ช า, ตู้เซฟในห้องพัก, พอร์ตข้อมูล โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่
เพิ่มเติม

Holiday Inn Kuching Hotel Holiday Inn Kuching Hotel
Holiday Inn Kuching Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 305 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เ ครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ประกอบอยู่ในห้อ งพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Kuching ยังมี สิ่
เพิ่มเติม

Grand Continental Hotel Grand Continental Hotel
Grand Continental Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 192 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร ์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีข
เพิ่มเติม

Hilton Hotel Hilton Hotel
Hilton Hotel ห้องทั้งหมด 315 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, อุปกรณ์ขัดรองเท้า, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เ ครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน ให
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Lake Town Resort

Bukit Merah Laketown Hotel Bukit Merah Laketown Hotel
Bukit Merah Laketown Hotel โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู ้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ตู้นิรภัย, บริการไปรษณีย์, บริการซักรีด, รูมเซอ ร์วิส 24 ชั่วโมง ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยค
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Lumut

Blue Bay Resort Blue Bay Resort
Blue Bay Resort ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ที่ร องรีด, มินิบาร์และยังสามารถพบ แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการไปรษณีย์, ร้านอาหาร, ศูนย์ธุรกิจ ได้ในโรงแรมโ รงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน Lumut
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Miri

Mega Hotel Mega Hotel
Mega Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Mega Hotel Miri ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จ ะมาถึงและวันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟอร์มการจองทางอ
เพิ่มเติม

Park City Everly Hotel Park City Everly Hotel
Park City Everly Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 168 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่อ งปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ไว้ให้ผู้เข้าพักจะพึงพ
เพิ่มเติม

Royal Mulu Resort Royal Mulu Resort
Royal Mulu Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 188 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรศัพท์, เครื่อง ปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ไว้ใ
เพิ่มเติม

Miri Marriott Resort & Spa Miri Marriott Resort & Spa
Miri Marriott Resort & Spa ห้องทั้งหมด 225 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ไว้ให้โรงแรมสุดหรูใน Miri แห่งนี้ ยังมี จุดบริการทัวร
เพิ่มเติม

Holiday Inn Miri Hotel Holiday Inn Miri Hotel
Holiday Inn Miri Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 168 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Negeri Sembilan

Allson Klana Putra Nilai Hotel Allson Klana Putra Nilai Hotel
Allson Klana Putra Nilai Hotel มี โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, มินิบาร์, กาแฟ/ช า ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ ห้องจัดเลี้ยง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมผ่อนคลายจ ากวันอันเหน็ดเหนื่อยของท่านด้วย สนามเทนนิส, สระว่ายน้ำ
เพิ่มเติม

Royal Adelphi Hotel Royal Adelphi Hotel
Royal Adelphi Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 345 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, มินิบาร์, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่า งหาก ให้แก่ผู้ที่มาพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Pahang

Bukit Tinggi Golf & Country Club Hotel Bukit Tinggi Golf & Country Club Hotel
Bukit Tinggi Golf & Country Club Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่ องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพัก ไว้ให้ทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์ริมสระน้ำ ในฐาน ะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าหล
เพิ่มเติม

Summerset Colonial Htl & Villas Summerset Colonial Htl & Villas
Summerset Colonial Htl & Villas ด้วยห้องทั้งหมด 188 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้า ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรร
เพิ่มเติม

Mutiara Taman Negara Hotel Mutiara Taman Negara Hotel
Mutiara Taman Negara Hotel ห้องพักทั้งหมด 108 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านวิทยุพร ้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพัก ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นย
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Pangkor

Swiss-Garden Golf Resort & Spa , Damai Laut, Off Pangkor Island Swiss-Garden Golf Resort & Spa , Damai Laut, Off Pangkor Island
Swiss-Garden Golf Resort & Spa , Damai Laut, Off Pangkor Island มี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้า ในห้องพั กแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยั งจะสามารถใช้ ห้องประชุม, รถยนต์ให้เช่า, บริการซักรีด,
เพิ่มเติม

Pangkor Laut Resort Pangkor Laut Resort
Pangkor Laut Resort Pangkor Laut Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Pangkor จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 296 ก ม. (185 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Pangkorนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 156 ห้อ ง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่
เพิ่มเติม

Pangkor Island Beach Resort Pangkor Island Beach Resort
Pangkor Island Beach Resort ห้องทั้งหมด 240 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , ที่รองรีด, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก เช่ นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Port Dickson

Corus Paradise Resort Corus Paradise Resort
Corus Paradise Resort ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Corus Paradise Resort โปรดใส่ว ันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที
เพิ่มเติม

Avillion Hotel Avillion Hotel
Avillion Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 300 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่ง อำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เ ครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก,
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Putrajaya

Palm Garden Hotel Palm Garden Hotel
Palm Garden Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 152 ห้องในโรงแรมระดับ 2.5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้ องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา เช่นเ ดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Sabah

Beringgis Beach Resort Beringgis Beach Resort
Beringgis Beach Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 74 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห ้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้ง
เพิ่มเติม

Sabah Hotel Sabah Hotel
Sabah Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 120 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, ร ะเบียงดาดฟ้า ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อเ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Sarawak

Tanahmas Hotel Tanahmas Hotel
Tanahmas Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 120 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร ์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ที่
เพิ่มเติม

Dynasty Hotel Dynasty Hotel
Dynasty Hotel มี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละ ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน Sarawak ยังมี แลกเปลี่ยนเงิน ตรา, ตู้นิรภัย, บริการไปรษณีย์, จุดบริการทัวร์และข้อมู
เพิ่มเติม

Grand Continental Hotel Grand Continental Hotel
Grand Continental Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 192 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ ในห้องพ ักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมแ
เพิ่มเติม

Harbour View Hotel Harbour View Hotel
Harbour View Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 245 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กา แฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งห
เพิ่มเติม

Hornbill Golf & Jungle Club Hotel Hornbill Golf & Jungle Club Hotel
Hornbill Golf & Jungle Club Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 62 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ ห้องป ระชุม, ร้านอาหาร ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยค
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Selangor

MINES Beach Resort & Spa MINES Beach Resort & Spa
MINES Beach Resort & Spa ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ MINES Beach Resort & Spaจองห้องพักของท่านที่ MINES Beach Resort & Spa ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจอ งทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา ขั้นแรก ให้ใส่วันที่ที
เพิ่มเติม

Cyberview Lodge Resort & Spa Cyberview Lodge Resort & Spa
Cyberview Lodge Resort & Spa สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก, พอร์ตข้อมูลและยังสามารถพบ บริการไปรษณีย์, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ได้ในโรง แรมหลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่
เพิ่มเติม

Eastin Hotel Eastin Hotel
Eastin Hotel ห้องทั้งหมด 388 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักสิ่ง อำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, บริการอินเทอร์เน็ต (dial up) , เครื่องป รับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟใ
เพิ่มเติม

Palace Beach & Spa Palace Beach & Spa
Palace Beach & Spa นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 178 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ห้องปลอดบุหรี่, ระ บบวอยซ์เมล ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องทางโรงแร
เพิ่มเติม

Putrajaya Marriott Hotel Putrajaya Marriott Hotel
Putrajaya Marriott Hotel ห้องพักทั้งหมด 453 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให ้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบ วอยซ์เมล, ตู้เซฟในห้องพัก, พอร์ตข้อมูล ไว้ให้โรงแรมสุด
เพิ่มเติม

Holiday Villa Hotel & Suites Holiday Villa Hotel & Suites
Holiday Villa Hotel & Suites แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 383 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอา กาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักและยังสามารถพบ
เพิ่มเติม

Hotel Equatorial Bangi - Putrajaya Hotel Equatorial Bangi - Putrajaya
Hotel Equatorial Bangi - Putrajaya Hotel Equatorial Bangi - Putrajaya อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Selangor จะสามารถให้ได้ และมีระย ะทาง เพียง 40 กม. (25 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Selangorห้องทุกห้องทั้งหมด 252 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Shah Alam

Quality Hotel Quality Hotel
Quality Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 154 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าและย ังสามารถพบ แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการซักรีด, ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน แล ะพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลั
เพิ่มเติม

Grand Blue Wave Hotel Grand Blue Wave Hotel
Grand Blue Wave Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 341 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบ ุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้อ
เพิ่มเติม

Concorde Shah Alam Hotel Concorde Shah Alam Hotel
Concorde Shah Alam Hotel Concorde Shah Alam Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Shah Alam จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพีย ง 48 กม. (30 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Shah Alamแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภาย ในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 381 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Tioman Island

Japamala Resort Japamala Resort
Japamala Resort Japamala Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ Tioman Island จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 8 ก ม. (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ Tioman Islandผู้เข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, งานแม่บ้าน, เครื ่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ ที่เตรี
เพิ่มเติม

Berjaya Tioman Beach Resort Berjaya Tioman Beach Resort
Berjaya Tioman Beach Resort ห้องทั้งหมด 400 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื ่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง Tuaran

Tuaran Beach Resort Tuaran Beach Resort
Tuaran Beach Resort เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวก อื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึ ง บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, ร้านค้า, จุ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง กัวลาลัมเปอร์

Citin Pudu Hotel Citin Pudu Hotel
Citin Pudu Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้อง เพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมทุกๆ สิ่งที่ทางโรง แรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็
เพิ่มเติม

One World Hotel One World Hotel
One World Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด ไว้ให้ทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ โสตทัศนูปกรณ์, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องประช
เพิ่มเติม

Citrus Hotel Citrus Hotel
Citrus Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 171 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องป รับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพักและยังสามารถพบ ห้อง
เพิ่มเติม

Somerset Seri Bukit Ceylon Hotel Somerset Seri Bukit Ceylon Hotel
Somerset Seri Bukit Ceylon Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 102 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยัง คงกลับมาใช้บริการที่ Somerset Seri Bukit Ceylon Hotelโ
เพิ่มเติม

New World Hotel New World Hotel
New World Hotel ผู้เข้าพักที่แสวงหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเอาใจใส่เป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จะพบสิ่งที ่ต้องการได้ที่โรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้สามารถจองห้องพักที่ New World Hotel ได้ง่ายๆ ด้วยแบบฟอร์มการจอง ทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่า
เพิ่มเติม

Pearl International Hotel Pearl International Hotel
Pearl International Hotel เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ใ นบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวย ความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ห้องจัดเลี้ยง,
เพิ่มเติม

Coronade Hotel Coronade Hotel
Coronade Hotel Coronade Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 75 กม. (46 ไมล์) จาก สนามบิน กัวลาลัมเปอร์ และมีระยะทาง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก จากตัวเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว 20 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสว ยงาม 225 ห้องสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นช
เพิ่มเติม

Concorde Hotel Concorde Hotel
Concorde Hotel Concorde Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 75 ก ม. (46 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กัวลาลัมเปอร์ห้องทั้งหมด 570 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้ร ับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เครื่อ
เพิ่มเติม

Novotel Hydro Majestic Kuala Lumpur Hotel Novotel Hydro Majestic Kuala Lumpur Hotel
Novotel Hydro Majestic Kuala Lumpur Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 291 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประ
เพิ่มเติม

The Saujana Kuala Lumpur   Hotel The Saujana Kuala Lumpur Hotel
The Saujana Kuala Lumpur Hotel มี เครื่องตรวจจับควัน, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปร ับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมอี กทั้งการมี บริการแม่บ้านทุกวัน, บริการโทรปลุก, โสตทัศน
เพิ่มเติม

Dynasty Hotel Dynasty Hotel
Dynasty Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 788 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์ร ายวัน, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ
เพิ่มเติม

Traders Hotel Traders Hotel
Traders Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 571 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย ช ุดเย็บปักถักร้อย, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, อุปก
เพิ่มเติม

Replica Inn Hotel Replica Inn Hotel
Replica Inn Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 60 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ, ห ้องปลอดบุหรี่ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกทั
เพิ่มเติม

Hilton Hotel Hilton Hotel
Hilton Hotel Hilton Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 78 กม. (48 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กัวลาลัมเปอร์แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้ องที่มีอยู่ทั้งหมด 510 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว
เพิ่มเติม

Brisdale Hotel Brisdale Hotel
Brisdale Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน, โทรศัพท์ทางไกลระ หว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, คีย์การ์ด ไว้ให้ทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ บริการโทรปล ุก, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, ตู้นิรภัย, ห้องจัดเล
เพิ่มเติม

Sucasa Service Apartments Sucasa Service Apartments
Sucasa Service Apartments ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย ห้องครัวเล็กๆ, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เ คเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มี อยู่ในโรงแรมได้แก่ แลกเปลี่ยนเงินตรา, ตู้นิรภัย, บริกา
เพิ่มเติม

Boulevard Hotel Mid Valley Boulevard Hotel Mid Valley
Boulevard Hotel Mid Valley Boulevard Hotel Mid Valley ใน กัวลาลัมเปอร์ มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 60 กม. (37 ไมล์) จา ก ถึงใจกลางเมืองและ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก ถึงสนามบินห้องพักทั้งหมด 390 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อ
เพิ่มเติม

Impiana KLCC Hotel and Spa Impiana KLCC Hotel and Spa
Impiana KLCC Hotel and Spa ห้องทุกห้องทั้งหมด 335 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เค เบิล), เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ล
เพิ่มเติม

Vistana Hotel Vistana Hotel
Vistana Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 364 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ โดด เด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้อง
เพิ่มเติม

Malaya Hotel Malaya Hotel
Malaya Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 238 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เค รื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์อีกทั้งกา
เพิ่มเติม

Midah Hotel Midah Hotel
Midah Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 198 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เ ตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพั กทุกห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่าน
เพิ่มเติม

Putrajaya Shangri-la Hotel Putrajaya Shangri-la Hotel
Putrajaya Shangri-la Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 118 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร ์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ เช่นเดียวกับสิ
เพิ่มเติม

Pan Pacific Kuala Lumpur International Airport Hotel Pan Pacific Kuala Lumpur International Airport Hotel
Pan Pacific Kuala Lumpur International Airport Hotel เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกา ปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล) ไว้ให้ผู้เข้าพักจะพึงพอใ จกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรว
เพิ่มเติม

Palace Of The Golden Horses Hotel Palace Of The Golden Horses Hotel
Palace Of The Golden Horses Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, บริการอินเทอร์เน็ต (ควา มเร็วสูง) เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆมีแพทย์ประจำการ, ตู้นิรภัย, บริการจัดเลี้ยง, บริการซักร ีด, ร้านอาหาร, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, รูมเซอร์วิส 24 ชั่
เพิ่มเติม

Pacific Regency Hotel Pacific Regency Hotel
Pacific Regency Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 153 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวห้องครัวเล็กๆ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, คี ย์การ์ด, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางส
เพิ่มเติม

Le Meridien Hotel Le Meridien Hotel
Le Meridien Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 422 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่ องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, อุปกรณ์ขัดรองเท้า, เครื่องป
เพิ่มเติม

Holiday Villa  Apartment Suites Holiday Villa Apartment Suites
Holiday Villa Apartment Suites ด้วยห้องทั้งหมด 120 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, มินิบ าร์, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) ให้แก่ผู้ที่มาพั
เพิ่มเติม

PNB Darby Park Executive Suites Hotel PNB Darby Park Executive Suites Hotel
PNB Darby Park Executive Suites Hotel ห้องพักทั้งหมด 226 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื ่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, คีย์การ์ด, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องอีกท ั้งการมี ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์
เพิ่มเติม

Cititel Mid Valley Hotel Cititel Mid Valley Hotel
Cititel Mid Valley Hotel แขกที่มาพักที่ Cititel Mid Valley Hotel ใน กัวลาลัมเปอร์ จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเว ลาเพียง 45 นาทีจากสนามบินและ เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว 28 ชั้น แห่งนี ้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 646 ห้องห
เพิ่มเติม

Pyramid Tower at Sunway Lagoon Hotel Pyramid Tower at Sunway Lagoon Hotel
Pyramid Tower at Sunway Lagoon Hotel ห้องทั้งหมด 549 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เ ตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ที่ร องรีด, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไ
เพิ่มเติม

City Villa Hotel City Villa Hotel
City Villa Hotel ห้องพักทั้งหมด 203 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเตียงเด ็กอ่อน, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด โดดเด่น อยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักผ
เพิ่มเติม

Alpha Genesis Hotel Alpha Genesis Hotel
Alpha Genesis Hotel ห้องพักทั้งหมด 133 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื ่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด, มินิ บาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่าง
เพิ่มเติม

Grand Seasons Hotel Grand Seasons Hotel
Grand Seasons Hotel Grand Seasons Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 75 กม. (46 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทั้งหมด 678 ห้องในโรงแรม 30 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี
เพิ่มเติม

Concorde Inn Kuala Lumpur International Airport Hotel Concorde Inn Kuala Lumpur International Airport Hotel
Concorde Inn Kuala Lumpur International Airport Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 423 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทร ศัพท์ในห้องน้ำ, ที่รีดอัดกลีบกางเกง, เครื่องปรับอากาศ,
เพิ่มเติม

The Royale Bintang Hotel The Royale Bintang Hotel
The Royale Bintang Hotel The Royale Bintang Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 80 กม. (50 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กัวลาลัมเปอร์ด้วยห้องทั้งหมด 400 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบ ริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รั
เพิ่มเติม

The Westin Kuala Lumpur Hotel The Westin Kuala Lumpur Hotel
The Westin Kuala Lumpur Hotel The Westin Kuala Lumpur Hotel ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ กัวลาลัมเปอร์ จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รั บความนิยมทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจด้วยห้องทั้งหมด 384 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ
เพิ่มเติม

Hilton Petaling Jaya Hotel Hilton Petaling Jaya Hotel
Hilton Petaling Jaya Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 553 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยโทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ระ บบวอยซ์เมล, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ โดดเด่นอยู่ท่าม
เพิ่มเติม

Berjaya Times Square Hotel Berjaya Times Square Hotel
Berjaya Times Square Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 610 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเครื่องเป่าผม, บริการอินเทอร์เ น็ต (dial up) , โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระห
เพิ่มเติม

Legend Hotel Legend Hotel
Legend Hotel ด้วยระยะ เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จาก จากใจกลางของ กัวลาลัมเปอร์ ทำให้ Legend Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที ่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านโรงแรมระดับ 5-ดาว 33 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยง าม 620 ห้องเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬ
เพิ่มเติม

The Ascott Hotel The Ascott Hotel
The Ascott Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 233 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เ ครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบา ร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้
เพิ่มเติม

The Zon All Suites Residences On The Park The Zon All Suites Residences On The Park
The Zon All Suites Residences On The Park The Zon All Suites Residences On The Park อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให ้ได้ และมีระยะทาง เพียง 70 กม. (43 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กัวลาลัมเปอร์ห้องทั้งหมด 184 ห้องในโ รงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต
เพิ่มเติม

Cititel Express Hotel Cititel Express Hotel
Cititel Express Hotel ห้องพักทั้งหมด 244 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก แต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพัก, อินเทอร์เน็ตไร้สา ย, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง), ห้องอาบน้ำฝักบัวแ
เพิ่มเติม

Prince Hotel & Residence Prince Hotel & Residence
Prince Hotel & Residence ด้วยห้องทั้งหมด 448 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวมี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, พอร์ตข้อมูล ในห้องพักแต่ ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมอีกทั้
เพิ่มเติม

Parkroyal Hotel Parkroyal Hotel
Parkroyal Hotel Parkroyal Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 70 กม. (43 ไมล์) จาก สนามบิน กัวลาลัมเปอร์ และมีระยะทาง ใกล้กับ จากตัวเมืองไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 348 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับก ารออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแ
เพิ่มเติม

Nova Hotel Nova Hotel
Nova Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 154 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, ก าแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน กัวล
เพิ่มเติม

Corus Hotel Corus Hotel
Corus Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 378 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์
เพิ่มเติม

Lanson Place Hotel Lanson Place Hotel
Lanson Place Hotel สำหรับการพักใน กัวลาลัมเปอร์ Lanson Place Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง ใกล้กับ สู่ตัวเม ืองและ เพียง 70 กม. (43 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 221 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อใ
เพิ่มเติม

Empress Sepang Hotel Empress Sepang Hotel
Empress Sepang Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 324 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา ใ ห้แก่ผู้ที่มาพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน กัวลาลัมเปอร
เพิ่มเติม

Melia Hotel Melia Hotel
Melia Hotel Melia Hotel ใน กัวลาลัมเปอร์ ใช้เวลา 60 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพี ยง เพียง 3 กม. (1 ไมล์) จากห้องพักทั้งหมด 288 ห้องในโรงแรม 18 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยค วามสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ในห้
เพิ่มเติม

Quality City Centre Hotel Quality City Centre Hotel
Quality City Centre Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 250 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่ง อำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระ หว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, คีย
เพิ่มเติม

Hotel Imperial Hotel Imperial
Hotel Imperial Hotel Imperial อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 80 ก ม. (50 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กัวลาลัมเปอร์ด้วยห้องทั้งหมด 398 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรม
เพิ่มเติม

Hotel Maya Hotel Maya
Hotel Maya นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 280 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื ่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมลนอกจากนี้ โร
เพิ่มเติม

Mandarin Oriental Hotel Mandarin Oriental Hotel
Mandarin Oriental Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 643 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื ่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, บริการจัดที่นอนพิเศษ โดดเด่นอย ู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักสิ่
เพิ่มเติม

Wira Hotel Wira Hotel
Wira Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 130 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื ่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, คีย์การ์ด, กาแฟ/ชา โดดเด
เพิ่มเติม

Ritz-carlton Hotel Ritz-carlton Hotel
Ritz-carlton Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 248 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุม อาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , ระบบวอยซ์เมล, บริการจัดที
เพิ่มเติม

Grand Millenium Hotel Grand Millenium Hotel
Grand Millenium Hotel Grand Millenium Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพี ยง 75 กม. (46 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กัวลาลัมเปอร์ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 468 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพ
เพิ่มเติม

Plaza Hotel Plaza Hotel
Plaza Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 158 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุ
เพิ่มเติม

Best Western Premier Seri Pacific Hotel Best Western Premier Seri Pacific Hotel
Best Western Premier Seri Pacific Hotel แขกที่มาพักที่ Best Western Premier Seri Pacific Hotel ใน กัวลาลัมเปอร์ จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกข องโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 25 นาทีจากสนามบินและ เพียง 4 กม. (2 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองนั่งเอนหลังพักผ่อ นในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 554 ห้อง ซึ่งได้รับการ
เพิ่มเติม

Federal Hotel Federal Hotel
Federal Hotel Federal Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 70 กม . (43 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กัวลาลัมเปอร์ด้วยห้องทั้งหมด 450 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่ งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมร
เพิ่มเติม

Swiss- Inn Hotel Swiss- Inn Hotel
Swiss- Inn Hotel ห้องพักทั้งหมด 110 ห้องในโรงแรม 7 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพย นตร์ชมในห้องพัก ให้แก่ผู้ที่มาพักแลกเปลี่ยนเงินตรา, บร
เพิ่มเติม

Swiss Garden Hotel Swiss Garden Hotel
Swiss Garden Hotel Swiss Garden Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 60 กม. (37 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กัวลาลัมเปอร์ห้องทุกห้องทั้งหมด 310 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เต
เพิ่มเติม

Sunway Resort Hotel & Spa Sunway Resort Hotel & Spa
Sunway Resort Hotel & Spa ห้องพักทั้งหมด 441 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให ้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอย ซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ ไว้ให้ทางโรงแรมภู
เพิ่มเติม

Renaissance Hotel Renaissance Hotel
Renaissance Hotel ห้องพักทั้งหมด 400 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก แต่ละห้องประกอบไปด้วย ระบบวอยซ์เมล, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก, พอร์ตข้อมู ลทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ แลกเปลี่ยนเงินตรา, สิ่งอำนวยควา
เพิ่มเติม

Radius International Hotel Radius International Hotel
Radius International Hotel Radius International Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทา ง เพียง 70 กม. (43 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กัวลาลัมเปอร์ห้องทั้งหมด 431 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้า
เพิ่มเติม

Crowne Plaza Hotel Crowne Plaza Hotel
Crowne Plaza Hotel Crowne Plaza Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 65 กม. (40 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทั้งหมด 566 ห้องในโรงแรม 36 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดห้อง
เพิ่มเติม

Ancasa Hotel Ancasa Hotel
Ancasa Hotel Ancasa Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 80 กม. (50 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กัวลาลัมเปอร์นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 301 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้
เพิ่มเติม

Nikko Hotel Nikko Hotel
Nikko Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 468 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน ์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เ
เพิ่มเติม

Hotel Istana Hotel Istana
Hotel Istana Hotel Istana อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 74 กม. (46 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กัวลาลัมเปอร์แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้ องที่มีอยู่ทั้งหมด 513 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว
เพิ่มเติม

Grand Continental Hotel Grand Continental Hotel
Grand Continental Hotel ห้องพักทั้งหมด 309 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับ อากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก
เพิ่มเติม

Grand Central Hotel Grand Central Hotel
Grand Central Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 137 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เตียงเด็กอ่อน, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกใ นตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก
เพิ่มเติม

Hotel Equatorial Hotel Equatorial
Hotel Equatorial Hotel Equatorial อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทั้งหมด 300 ห้องในโรงแรม 16 ชั้นแห่งนี้ เพ ียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดห้องพั
เพิ่มเติม

Dorsett Regency Hotel Dorsett Regency Hotel
Dorsett Regency Hotel Dorsett Regency Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพี ยง 70 กม. (43 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กัวลาลัมเปอร์ห้องทุกห้องทั้งหมด 320 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ด าว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี
เพิ่มเติม

Crown Princess Hotel Crown Princess Hotel
Crown Princess Hotel Crown Princess Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพีย ง 80 กม. (50 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กัวลาลัมเปอร์ห้องพักทั้งหมด 576 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แ ห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เตี
เพิ่มเติม

Carcosa Seri Negara Hotel Carcosa Seri Negara Hotel
Carcosa Seri Negara Hotel Carcosa Seri Negara Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 70 กม. (43 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กัวลาลัมเปอร์โรงแรมระดับ 5-ดาว 1 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห ้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 13 ห้องผู้เข้าพักจ
เพิ่มเติม

Capitol Hotel Capitol Hotel
Capitol Hotel Capitol Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ กัวลาลัมเปอร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 70 กม . (43 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ กัวลาลัมเปอร์ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 225 ห้อ งในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แข
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง ตรังกานู

D'Coconut Lagoon Hotel D'Coconut Lagoon Hotel
D'Coconut Lagoon Hotel เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักและยังสามารถพบ ร้านอาหา ร ได้ในโรงแรมผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยของท่านด้วย สระว่ายน้ำ, กีฬาทางน้ำ สิ่งพิเศษเล็กๆ น้อยๆ ด้ านกีฬาและนันทนาการที่โรงแรมมอบให้ โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่
เพิ่มเติม

Kenyir Lakeview Resort Kenyir Lakeview Resort
Kenyir Lakeview Resort ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ภาพย นตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชาอีกทั้งการมี ห้องจัดเลี้ยง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, บาร์ริมสระน้ำ ป ระกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน ตรังกาน
เพิ่มเติม

Tanjong Jara Hotel Tanjong Jara Hotel
Tanjong Jara Hotel Tanjong Jara Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ตรังกานู จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 69 กม . (43 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ตรังกานูห้องพักทั้งหมด 110 ห้องในโรงแรม 1 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไ ปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเพื่อให้การเข้า
เพิ่มเติม

Primula Beach Resort Primula Beach Resort
Primula Beach Resort Primula Beach Resort ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ ตรังกานู จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งจ ากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 249 ห้อง ซึ ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้า
เพิ่มเติม

Grand Continental Hotel Grand Continental Hotel
Grand Continental Hotel ห้องพักทั้งหมด 200 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เตีย งเด็กอ่อน, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้อ งเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน
เพิ่มเติม

Berjaya Redang Beach Resort Berjaya Redang Beach Resort
Berjaya Redang Beach Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 152 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ ท่านจะชื่นชอบได้แก่ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องป
เพิ่มเติม

Aryani Resort Aryani Resort
Aryani Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 20 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้า อยู่ในบรรด าสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้อ
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง ปีนัง

G Hotel G Hotel
G Hotel แขกที่เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ ให้ความ พึงพอใจสูงสุดทำการสำรองห้องพักที่ G Hotel ใน ปีนัง ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อ ถือได้ของเรา เพียงใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางแล้วกด
เพิ่มเติม

Dorsett Hotel Dorsett Hotel
Dorsett Hotel ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา รที่ Dorsett Hotelหากต้องการทำการสำรองห้องพักที่ Dorsett Hotel ปีนัง ต่อ โปรดใส่วันที่ที่จะมาถึงและว ันที่ที่จะออกจากโรงแรมลงในแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เ
เพิ่มเติม

Lone Pine Hotel Lone Pine Hotel
Lone Pine Hotel Lone Pine Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 31 กม. (19 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ปีนังไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 50 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้ร
เพิ่มเติม

Naza Hotel Naza Hotel
Naza Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราจะทำการสำรองห้องพักให้แก ่ท่านที่ Naza Hotel ใน ปีนัง โดยไม่ยุ่งยาก เพียงกรอกวั
เพิ่มเติม

Holiday Inn Hotel Holiday Inn Hotel
Holiday Inn Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักดำเนินการจองห้องพักที่ Holiday Inn Hotel ใน ปีนัง ได้ง่ายดายด้ว ยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่
เพิ่มเติม

Sunway Hotel Sunway Hotel
Sunway Hotel ทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อรับประกันถึงความส ะดวกสบายและผ่อนคลายของผู้เข้าพักดำเนินการจองห้องพักที่ Sunway Hotel ใน ปีนัง ได้ง่ายดายด้วยแบบฟอร์มก ารจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพียงแค่ใส่วันที่ท
เพิ่มเติม

Sunway Hotel Georgetown Sunway Hotel Georgetown
Sunway Hotel Georgetown ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากา ศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแ ต่ละห้องโรงแรมสุดหรูใน ปีนัง แห่งนี้ ยังมี ตู้นิรภัย,
เพิ่มเติม

Jerejak Resort And Spa Jerejak Resort And Spa
Jerejak Resort And Spa ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบา ร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเล่นซีดี ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอ โสตทั ศนูปกรณ์, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร
เพิ่มเติม

Cititel Hotel Cititel Hotel
Cititel Hotel Cititel Hotel ใน ปีนัง ใช้เวลา 20 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาเพียง ใกล ้กับห้องทุกห้องทั้งหมด 451 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่า มี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกใ
เพิ่มเติม

Hydro Majestic Hotel Hydro Majestic Hotel
Hydro Majestic Hotel Hydro Majestic Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 28 กม. (17 ไมล์) จาก สนามบิน ปีนัง และมีระยะทาง เพียง 18 ก ม. (11 ไมล์) จาก จากตัวเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว 12 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสว ยงาม 345 ห้องมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์
เพิ่มเติม

Tanjung Bungah Beach Hotel Tanjung Bungah Beach Hotel
Tanjung Bungah Beach Hotel เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบร รดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส ได้ใน โรงแรมหลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเ
เพิ่มเติม

Cheong Fatt Tze Mansion Hotel Cheong Fatt Tze Mansion Hotel
Cheong Fatt Tze Mansion Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักห้องจัดเลี้ยง, ร้านค้า, บริการซั กรีด, ร้านอาหาร เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้ใน ปี นังหลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่
เพิ่มเติม

Gurney Resort Hotel&Residence Gurney Resort Hotel&Residence
Gurney Resort Hotel&Residence นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 259 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกท ี่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องร้านอาหาร เป็นส่วนห
เพิ่มเติม

Eastern And Oriental Hotel Eastern And Oriental Hotel
Eastern And Oriental Hotel Eastern And Oriental Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ปีนังห้องพักทั้งหมด 101 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านโทรศัพท์ โดดเด่น
เพิ่มเติม

Berjaya Georgetown Hotel Berjaya Georgetown Hotel
Berjaya Georgetown Hotel ห้องพักทั้งหมด 323 ห้องในโรงแรม 29 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องนอกจาก นี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ปีนัง ยังมี บริการโทรปลุก, บริการร
เพิ่มเติม

Bayview Hotel Georgetown Bayview Hotel Georgetown
Bayview Hotel Georgetown Bayview Hotel Georgetown อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 18 กม. (11 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ปีนังไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 320 ห้องในโร งแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เ
เพิ่มเติม

The Northam All Suite Hotel The Northam All Suite Hotel
The Northam All Suite Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 142 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับ อากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื
เพิ่มเติม

Bayview Beach Resort Bayview Beach Resort
Bayview Beach Resort Bayview Beach Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 33 กม. (20 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ปีนังไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 366 ห้องในโรงแรม ระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพ
เพิ่มเติม

Shangri-la's Rasa Sayang Resort Shangri-la's Rasa Sayang Resort
Shangri-la's Rasa Sayang Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 395 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่ร องรีด, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ที่เตรียมไว้ใ
เพิ่มเติม

Traders Hotel Traders Hotel
Traders Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 440 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป ่าผม, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพั
เพิ่มเติม

Golden Sands Resort Golden Sands Resort
Golden Sands Resort ห้องทุกห้องทั้งหมด 395 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เ ครื่องเป่าผม, อุปกรณ์ขัดรองเท้า, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ ประ กอบอยู่ในห้องพักทุกห้องและยังสามารถพบ สิ่งอำนวยความสะด
เพิ่มเติม

Parkroyal Hotel Parkroyal Hotel
Parkroyal Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 330 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าสิ่ง อำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, ภาพยนตร์ชม ในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟ
เพิ่มเติม

Paradise Sandy Bay Beach Resort Paradise Sandy Bay Beach Resort
Paradise Sandy Bay Beach Resort ห้องทั้งหมด 333 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักสิ่ง อำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตั ว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื
เพิ่มเติม

Grand Continental Hotel Grand Continental Hotel
Grand Continental Hotel Grand Continental Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ปีนังนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 194 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข
เพิ่มเติม

Equatorial Hotel Equatorial Hotel
Equatorial Hotel Equatorial Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไ มล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ปีนังนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 655 ห้อง ซึ่งได้รั บการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็น
เพิ่มเติม

Evergreen Laurel Hotel Evergreen Laurel Hotel
Evergreen Laurel Hotel Evergreen Laurel Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 22 ก ม. (13 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ปีนังนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 376 ห้อง ซ ึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้
เพิ่มเติม

Copthorne Orchid Hotel Copthorne Orchid Hotel
Copthorne Orchid Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 318 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต ็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน,
เพิ่มเติม

Casuarina Beach Resort Casuarina Beach Resort
Casuarina Beach Resort Casuarina Beach Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ปีนัง จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 32 ก ม. (20 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ปีนังด้วยห้องทั้งหมด 180 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยค วามสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง มะละกา (เมละกา)

Holiday Inn Melaka Hotel Holiday Inn Melaka Hotel
Holiday Inn Melaka Hotel ทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื ่อความทรงจำอันแสนประทับใจในการเข้าพักทำการสำรองห้องพักที่ Holiday Inn Melaka Hotel ใน มะละกา (เมละกา ) ได้โดยง่ายผ่านทางแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือ
เพิ่มเติม

Seri Costa Hotel Seri Costa Hotel
Seri Costa Hotel ห้องพักทั้งหมด 93 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื่ องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหร ูใน มะละกา (เมละกา) แห่งนี้ ยังมี ห้องประชุม, ร้านอาหา
เพิ่มเติม

The Legacy Hotel The Legacy Hotel
The Legacy Hotel The Legacy Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะละกา (เมละกา) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 110 กม. (68 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะละกา (เมละกา)ด้วยห้องทั้งหมด 262 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริก ารและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจา
เพิ่มเติม

Straits Meridian Hotel Straits Meridian Hotel
Straits Meridian Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 57 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไ
เพิ่มเติม

Puri Hotel Puri Hotel
Puri Hotel ห้องพักทั้งหมด 50 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให้ การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบา ร์, กาแฟ/ชา ไว้ให้ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, บริการซักรีด,
เพิ่มเติม

Mahkota Hotel Melaka Mahkota Hotel Melaka
Mahkota Hotel Melaka แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 617 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล, มินิบาร์, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆน
เพิ่มเติม

Renaissance Melaka Hotel Renaissance Melaka Hotel
Renaissance Melaka Hotel Renaissance Melaka Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะละกา (เมละกา) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทา ง เพียง 120 กม. (75 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะละกา (เมละกา)ด้วยห้องทั้งหมด 300 ห้อง โรงแรมแห่งน ี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะ
เพิ่มเติม

City Bayview Hotel City Bayview Hotel
City Bayview Hotel City Bayview Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ มะละกา (เมละกา) จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพีย ง 125 กม. (78 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ มะละกา (เมละกา)ห้องทุกห้องทั้งหมด 182 ห้องในโรงแรมระดับ 3 -ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่า
เพิ่มเติม

Hotel Equatorial Melaka Hotel Equatorial Melaka
Hotel Equatorial Melaka แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 450 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล ), เครื่องปรับอากาศ, คีย์การ์ด, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, ม
เพิ่มเติม

Everly Resort Everly Resort
Everly Resort Everly Resort ใน มะละกา (เมละกา) ใช้เวลา 75 ในการขับรถจากสนามบิน และอยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีว าเพียง เพียง 10 กม. (6 ไมล์) จากด้วยห้องทั้งหมด 450 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกท ั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรงแรมระดับ 4-ดาวเครื่อ
เพิ่มเติม

Grand Continental Hotel Grand Continental Hotel
Grand Continental Hotel ห้องทั้งหมด 142 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องตู้ นิรภัย, ห้องประชุม, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์ว
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง ลังกาวี

Citin Hotel Citin Hotel
Citin Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสิ่งอำนวยความสะดวกอ ื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหารโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน ลังกาวี ทั้งจ ากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจเมื่อท่านพร้อม
เพิ่มเติม

Federal Villa Beach Resort Federal Villa Beach Resort
Federal Villa Beach Resort ด้วยห้องทั้งหมด 88 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้องพัก ให้แก่ผ ู้ที่มาพักนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน ลังกาวี ยังมี ห้อง
เพิ่มเติม

Bella Vista Hotel Bella Vista Hotel
Bella Vista Hotel มี เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแ ฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั ้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง โสตทัศนูปกรณ์, ร้านค้า, จุ
เพิ่มเติม

Langkawi Seaview Hotel Langkawi Seaview Hotel
Langkawi Seaview Hotel โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก อยู่ในบรรดา สิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โร งแรมใน ลังกาวี จึงมี มีแพทย์ประจำการ, ร้านค้า, จุดบริก
เพิ่มเติม

Geopark Hotel Oriental Village Geopark Hotel Oriental Village
Geopark Hotel Oriental Village ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่ องปรับอากาศ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสา มารถใช้ ร้านอาหาร, คอฟฟี่ช็อป ได้ในโรงแรมผู้เข้าพักสาม
เพิ่มเติม

Bayview Hotel Bayview Hotel
Bayview Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 282 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , เ ครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอ
เพิ่มเติม

Tanjung Sanctuary Hotel Tanjung Sanctuary Hotel
Tanjung Sanctuary Hotel ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย โทรทัศน์ , มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียงดาดฟ้าเพื่อความส ุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ มีแพทย์ประจำการ, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ย ว, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, ศูนย์ธุรกิจ ได้ในโรงแรมมี
เพิ่มเติม

Bon Ton Resort Bon Ton Resort
Bon Ton Resort เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเล่นซีดี โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่ นๆ ทั้งหลายในห้องพักหลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่ยว สระว่ายน้ำ เป็นหนึ่งในวิธี ในการผ่อนคลายทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จะให้ความสำค
เพิ่มเติม

Kampung Tok Senik Hotel Kampung Tok Senik Hotel
Kampung Tok Senik Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 100 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต ่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน ลังกาวี จึงมี ห้องประชุม,
เพิ่มเติม

Rebak Island Resort Rebak Island Resort
Rebak Island Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 114 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กา แฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆแลกเปลี่ยนเงิ
เพิ่มเติม

Four Seasons Resort Four Seasons Resort
Four Seasons Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 91 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่ าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, ระบบวอยซ์เ
เพิ่มเติม

Langkawi Lagoon Resort Langkawi Lagoon Resort
Langkawi Lagoon Resort Langkawi Lagoon Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลังกาวี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 7 กม. (4 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลังกาวีห้องทั้งหมด 162 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการต กแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเตียงเด็กอ่อน,
เพิ่มเติม

Langkasuka Beach Resort Langkasuka Beach Resort
Langkasuka Beach Resort Langkasuka Beach Resort ตั้งอยู่ในระยะ ใกล้กับ สนามบิน ลังกาวี และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จ าก จากตัวเมืองนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 214 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถ ึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผ
เพิ่มเติม

Lanai Hotel Lanai Hotel
Lanai Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 100 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เ ครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอา
เพิ่มเติม

Helang Hotel Helang Hotel
Helang Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 218 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากา ศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่
เพิ่มเติม

Awana Porto Malai Hotel Awana Porto Malai Hotel
Awana Porto Malai Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 175 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ , ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ระเบียงดาดฟ้
เพิ่มเติม

Aseania Resort Aseania Resort
Aseania Resort ห้องทั้งหมด 217 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด ให้แก่ ผู้ที่มาพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได
เพิ่มเติม

Mutiara Burau Bay Hotel Mutiara Burau Bay Hotel
Mutiara Burau Bay Hotel Mutiara Burau Bay Hotel ใน ลังกาวี มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม เพียง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก ถึงใจกล างเมืองและ เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก ถึงสนามบินนั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 150 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้
เพิ่มเติม

Datai Langkawi Hotel Datai Langkawi Hotel
Datai Langkawi Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 112 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เ ครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน
เพิ่มเติม

The Andaman Resort The Andaman Resort
The Andaman Resort ด้วยระยะ เพียง 32 กม. (20 ไมล์) จาก จากใจกลางของ ลังกาวี ทำให้ The Andaman Resort เป็นทางเลือกที่ดีท ี่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 1 88 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป่
เพิ่มเติม

Tanjung Rhu Resort Tanjung Rhu Resort
Tanjung Rhu Resort ด้วยระยะ เพียง 28 กม. (17 ไมล์) จาก จากใจกลางของ ลังกาวี ทำให้ Tanjung Rhu Resort เป็นทางเลือกที่ดีท ี่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านห้องพักทั้งหมด 136 ห้องในโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยคว ามสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, ว
เพิ่มเติม

The Westin Langkawi Resort & Spa The Westin Langkawi Resort & Spa
The Westin Langkawi Resort & Spa The Westin Langkawi Resort & Spa อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลังกาวี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทา ง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลังกาวีห้องพักทั้งหมด 200 ห้องในโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเพื
เพิ่มเติม

Sheraton Langkawi Beach Resort Sheraton Langkawi Beach Resort
Sheraton Langkawi Beach Resort Sheraton Langkawi Beach Resort อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ ลังกาวี จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 6 กม. (3 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ ลังกาวีห้องพักทั้งหมด 231 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งน ี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำนวยค
เพิ่มเติม

Meritus Pelangi Beach Resort & Spa Meritus Pelangi Beach Resort & Spa
Meritus Pelangi Beach Resort & Spa ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 350 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนา ฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เคร
เพิ่มเติม

The Frangipani Langkawi Resort & Spa The Frangipani Langkawi Resort & Spa
The Frangipani Langkawi Resort & Spa ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 101 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เ ครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, ระเบียงดาดฟ้า ใน
เพิ่มเติม

Holiday Villa Beach Resort & Spa Holiday Villa Beach Resort & Spa
Holiday Villa Beach Resort & Spa ห้องพักทั้งหมด 258 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ ให้แก่ผู้ที่มาพักสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโ
เพิ่มเติม

Grand Continental Hotel Grand Continental Hotel
Grand Continental Hotel ห้องพักทั้งหมด 194 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี เครื ่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, กาแฟ/ชา ประกอบอยู่ในห้องพัก ทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรง
เพิ่มเติม

Berjaya Langkawi Beach & Spa Resort Berjaya Langkawi Beach & Spa Resort
Berjaya Langkawi Beach & Spa Resort ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 502 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องป
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย เมือง โกตากินะบะลู

Radius International Hotel Waterfront Radius International Hotel Waterfront
Radius International Hotel Waterfront มี งานแม่บ้าน, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), ระบบวอยซ์เมล, มินิบาร์, ตู้เซฟในห้อง พัก, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องแลกเปลี่ยนเงินตรา, ห้องประชุม, บริกา รซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บาร์, ศูนย์ธุรกิจ เป็
เพิ่มเติม

Imperial International Hotel Imperial International Hotel
Imperial International Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวหากต้องการสำรองห้องพักที่ Imperial International Hotel ใน โกตากินะบะ ลู เพียงแค่ใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการ
เพิ่มเติม

Nexus Resort Nexus Resort
Nexus Resort ด้วยระยะ เพียง 35 กม. (21 ไมล์) จาก จากใจกลางของ โกตากินะบะลู ทำให้ Nexus Resort เป็นทางเลือกที่ดีที ่สุดในการเข้าพักสำหรับท่านไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 485 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แ ห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ
เพิ่มเติม

Le Meridien Hotel Le Meridien Hotel
Le Meridien Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ ชุดเย็บปักถักร้อย, งานแม่บ้าน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ (เคเบิล), ที่รีดอัดกลีบก างเกง, เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูร ณ์ โรงแรมใน โกตากินะบะลู จึงมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, บริก
เพิ่มเติม

Promenade Hotel Promenade Hotel
Promenade Hotel Promenade Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ โกตากินะบะลู จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 9 กม . (5 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ โกตากินะบะลูแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้อ งที่มีอยู่ทั้งหมด 451 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แ
เพิ่มเติม

Jesselton Hotel Jesselton Hotel
Jesselton Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 31 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เ ครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซ
เพิ่มเติม

Beverly Hotel Beverly Hotel
Beverly Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 200 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวเครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ระ บบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่
เพิ่มเติม

Berjaya Palace Hotel Berjaya Palace Hotel
Berjaya Palace Hotel ห้องพักทั้งหมด 160 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องในโรงแรมมี โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กา
เพิ่มเติม

Magellan Sutera - Sutera Harbour Resort Magellan Sutera - Sutera Harbour Resort
Magellan Sutera - Sutera Harbour Resort แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 456 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, ระบบวอยซ์เ มล โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลาย
เพิ่มเติม

Pacific Sutera - Sutera Harbour Resort Pacific Sutera - Sutera Harbour Resort
Pacific Sutera - Sutera Harbour Resort นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 500 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักโทรศัพท์, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, ตู้เซฟในห้อ งพัก, พอร์ตข้อมูล, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง) โด
เพิ่มเติม

Shangri-la Rasa Ria Resort Shangri-la Rasa Ria Resort
Shangri-la Rasa Ria Resort ห้องพักทั้งหมด 330 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องในโรงแรมมี อุปกรณ์ขัดรองเท้า, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, ภาพยนตร์ชมในห้อ งพัก, มินิบาร์ ให้แก่ผู้ที่มาพักแลกเปลี่ยนเงินตรา, สิ่
เพิ่มเติม

Hyatt Regency Kinabalu Hotel Hyatt Regency Kinabalu Hotel
Hyatt Regency Kinabalu Hotel ห้องพักทั้งหมด 288 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี วิทย ุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ช มในห้องพัก, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตก
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกรีซ จองโรงแรมในประเทศกรีนแลนด์ จองโรงแรมในประเทศกวม จองโรงแรมในประเทศกวาเดอลูป จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา จองโรงแรมในประเทศกัวเตมาลา จองโรงแรมในประเทศกาตาร์ จองโรงแรมในประเทศคอสตาริกา จองโรงแรมในประเทศคูเวต จองโรงแรมในประเทศจอร์เจีย จองโรงแรมในประเทศจอร์แดน จองโรงแรมในประเทศจาเมกา จองโรงแรมในประเทศจีน จองโรงแรมในประเทศชิลี จองโรงแรมในประเทศซาน มาริโน จองโรงแรมในประเทศซาอุดีอาระเบีย จองโรงแรมในประเทศซิมบับเว จองโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น จองโรงแรมในประเทศตรินิแดดและโตเบโก จองโรงแรมในประเทศตุรกี จองโรงแรมในประเทศตูนิเซีย จองโรงแรมในประเทศนอร์เวย์ จองโรงแรมในประเทศนามิเบีย จองโรงแรมในประเทศนิการากัว จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ จองโรงแรมในประเทศนิวแคลิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศบราซิล จองโรงแรมในประเทศบรูไนดารุสซาลาม จองโรงแรมในประเทศบอตสวานา จองโรงแรมในประเทศบอสเนียเฮอร์เซโกวีนา จองโรงแรมในประเทศบัลแกเรีย จองโรงแรมในประเทศบาร์เบโดส จองโรงแรมในประเทศบาห์เรน จองโรงแรมในประเทศบาฮามาส จองโรงแรมในประเทศบูร์กินาฟาโซ จองโรงแรมในประเทศปากีสถาน จองโรงแรมในประเทศปานามา จองโรงแรมในประเทศปารากวัย จองโรงแรมในประเทศปาเลา จองโรงแรมในประเทศฝรั่งเศส จองโรงแรมในประเทศพม่า จองโรงแรมในประเทศฟิจิ จองโรงแรมในประเทศฟินแลนด์ จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ จองโรงแรมในประเทศมอริเชียส จองโรงแรมในประเทศมอริเตเนีย จองโรงแรมในประเทศมอลตา จองโรงแรมในประเทศมอลโดวา จองโรงแรมในประเทศมัลดีฟส์ จองโรงแรมในประเทศมาซิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศมาดากัสการ์ จองโรงแรมในประเทศมาร์ตินีก จองโรงแรมในประเทศมาเก๊า จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย จองโรงแรมในประเทศยิบรอลตาร์ จองโรงแรมในประเทศยูเครน จองโรงแรมในประเทศรวันดา จองโรงแรมในประเทศรัสเซีย จองโรงแรมในประเทศลักเซมเบิร์ก จองโรงแรมในประเทศลัตเวีย จองโรงแรมในประเทศลาว จองโรงแรมในประเทศลิทัวเนีย จองโรงแรมในประเทศวานูอาตู จองโรงแรมในประเทศศรีลังกา จองโรงแรมในประเทศสวาซิแลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวีเดน จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอเมริกา จองโรงแรมในประเทศสหราชอาณาจักร จองโรงแรมในประเทศสาธารณรัฐเช็ก จองโรงแรมในประเทศสิงคโปร์ จองโรงแรมในประเทศสเปน จองโรงแรมในประเทศสโลวะเกีย จองโรงแรมในประเทศสโลวีเนีย จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะคุก จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเคย์แมน จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเติกส์และหมู่เกาะเคคอส จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (บริติช) จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (อเมริกา) จองโรงแรมในประเทศออสเตรีย จองโรงแรมในประเทศออสเตรเลีย จองโรงแรมในประเทศอันดอร์รา จองโรงแรมในประเทศอารูบา จองโรงแรมในประเทศอาร์เจนตินา จองโรงแรมในประเทศอาเซอร์ไบจาน จองโรงแรมในประเทศอิตาลี จองโรงแรมในประเทศอินเดีย จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล จองโรงแรมในประเทศอียิปต์ จองโรงแรมในประเทศอุซเบกิสถาน จองโรงแรมในประเทศอุรุกวัย จองโรงแรมในประเทศฮอนดูรัส จองโรงแรมในประเทศฮังการี จองโรงแรมในประเทศฮ่องกง จองโรงแรมในประเทศเกรเนดา จองโรงแรมในประเทศเกาหลีใต้ จองโรงแรมในประเทศเกาะเรอูนียง จองโรงแรมในประเทศเคนยา จองโรงแรมในประเทศเซนต์คิตส์และเนวิส จองโรงแรมในประเทศเซนต์ลูเซีย จองโรงแรมในประเทศเซอร์เบียและมอนเตเนโกร จองโรงแรมในประเทศเซเชลส์ จองโรงแรมในประเทศเซเนกัล จองโรงแรมในประเทศเดนมาร์ก จองโรงแรมในประเทศเนปาล จองโรงแรมในประเทศเนเธอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศเบนิน จองโรงแรมในประเทศเบลารุส จองโรงแรมในประเทศเบลีซ จองโรงแรมในประเทศเบลเยียม จองโรงแรมในประเทศเปรู จองโรงแรมในประเทศเปอร์โตริโก จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์เกียนา จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย จองโรงแรมในประเทศเม็กซิโก จองโรงแรมในประเทศเยอรมนี จองโรงแรมในประเทศเยเมน จองโรงแรมในประเทศเลบานอน จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม จองโรงแรมในประเทศเวเนซุเอลา จองโรงแรมในประเทศเอกวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอริเทรีย จองโรงแรมในประเทศเอลซัลวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอสโตเนีย จองโรงแรมในประเทศแคนาดา จองโรงแรมในประเทศแซมเบีย จองโรงแรมในประเทศแทนซาเนีย จองโรงแรมในประเทศแอนติกาและบาร์บูดา จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ จองโรงแรมในประเทศแอลจีเรีย จองโรงแรมในประเทศแอลเบเนีย จองโรงแรมในประเทศโกตดิวัวร์ จองโรงแรมในประเทศโครเอเชีย จองโรงแรมในประเทศโคลอมเบีย จองโรงแรมในประเทศโตโก จองโรงแรมในประเทศโบลิเวีย จองโรงแรมในประเทศโปรตุเกส จองโรงแรมในประเทศโปแลนด์ จองโรงแรมในประเทศโมนาโก จองโรงแรมในประเทศโมร็อกโก จองโรงแรมในประเทศโรมาเนีย จองโรงแรมในประเทศโอมาน จองโรงแรมในประเทศไซปรัส จองโรงแรมในประเทศไต้หวัน จองโรงแรมในประเทศไทย จองโรงแรมในประเทศไมโครนีเซีย จองโรงแรมในประเทศไอซ์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศไอร์แลนด์

 
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์