ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี|| ท็อปเชียงใหม่ || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
เส้นทางท่องเที่ยว(PDF)
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
197 ประเทศทั่วโลก
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
 
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี

 www.dooasia.com > จองโรงแรม > จองโรงแรมในประเทศสิงคโปร์

จองโรงแรมในประเทศสิงคโปร์

Treasure Resort Sentosa Treasure Resort Sentosa
Treasure Resort Sentosa แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 64 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน สิงคโปร์ ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที ่ยวและมาทำธุรกิจหากต้องการสำรองห้องพักที่ Treasure Res
เพิ่มเติม

Hotel81 - Tristar Hotel81 - Tristar
Hotel81 - Tristar ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศเพื่อความสุขและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามา รถใช้ ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน สิงคโปร์ ทั้งจากผู้ที่เด ินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุรกิจโปรดใส่วันที่ที่ท่านต้อง
เพิ่มเติม

Hotel81 - Rochor Hotel81 - Rochor
Hotel81 - Rochor ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องเพื่อความสุขและความสะดวกสบา ยของผู้เข้าพัก ท่านยังจะสามารถใช้ ร้านอาหาร ได้ในโรงแรมทางโรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างผู้เชี่ยวชาญ กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพ
เพิ่มเติม

Hotel81 - Opera Hotel81 - Opera
Hotel81 - Opera เครื่องปรับอากาศ อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องสิ่งอำนวยความสะดวก อื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหารด้วยปณิธานของโรงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจ ะพึงพอใจกับการเข้าพักที่ Hotel81 - Operaสามารถจองห้องพ
เพิ่มเติม

Hotel81 - Elegance Hotel81 - Elegance
Hotel81 - Elegance ด้วยห้องทั้งหมด 120 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 2-ดาวเครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้ องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วสูง
เพิ่มเติม

Hotel81 - Bugis Hotel81 - Bugis
Hotel81 - Bugis ห้องทุกห้องทั้งหมด 89 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพ ักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอ ากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, บริการอินเทอร์เน็ต (ความเร็วส
เพิ่มเติม

Hotel81 - Bencoolen Hotel81 - Bencoolen
Hotel81 - Bencoolen สิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องปรับอากาศผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่ งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง ร้านอาหารด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที่ เอาใจใส่และเป็นมิตร ทำให้ผู้เข้าพักยังคงกลับมาใช้บริกา
เพิ่มเติม

Fragrance Imperial Hotel Fragrance Imperial Hotel
Fragrance Imperial Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 74 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, คีย์การ์ด, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได
เพิ่มเติม

Hangout Mt Emily  Hotel Hangout Mt Emily Hotel
Hangout Mt Emily Hotel ทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้โรงแรมแห่งน ี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวดำเนินการจองห้องพักที่ Hangout Mt Emily Hotel ใน สิงคโปร์ ได้ง่ายดา ยด้วยแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา เพีย
เพิ่มเติม

Hotel Royal Hotel Royal
Hotel Royal เครื่องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักอีกทั้งการมี ร้านอาหาร ประกอบอยู่เป็นส่วนสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมใน สิงคโปร์ แห่งนี้จะทำให้การเดินทางแต่ละครั้งของผู้เข้ าพักเป็นครั้งที่มีความสุขมี สระว่ายน้ำ ให้บริการในบริเ
เพิ่มเติม

Nicoll Hotel Nicoll Hotel
Nicoll Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องผู้เข้าพักจะพึงพ อใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง บริการซักรีด, ร้านอาหารด้วยปณิธานของโ รงแรมในการให้บริการและต้อนรับด้วยไมตรีจิต ท่านจะพึงพอใ
เพิ่มเติม

Bencoolen Hotel Bencoolen Hotel
Bencoolen Hotel โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนานใน สิงคโปร์ ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาทำธุร กิจเมื่อท่านพร้อมที่จะจองห้องพักที่ Bencoolen Hotel โปรดใส่วันที่ที่ท่านต้องการเดินทางในแบบฟอร์มการจ องทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเราแล้วคลิก
เพิ่มเติม

Park Hotel Orchard Park Hotel Orchard
Park Hotel Orchard ห้องทุกห้องทั้งหมด 333 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เ ตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ในห้องน้ำ ประกอบอยู่ในห้อ งพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน สิงคโปร์ ยังมี แล
เพิ่มเติม

Naumi Hotel Naumi Hotel
Naumi Hotel Naumi Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไ มล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ ทั้งหมด 40 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ห้องค
เพิ่มเติม

Link Hotel Link Hotel
Link Hotel มี เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ , ที่รองรีด ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องโรงแรมสุดหรูใน สิงคโปร์ แห่งนี้ ยังมี แลกเปลี่ยนเงินตรา, ห้องป ระชุม, บริการรับส่งในเมือง, รถยนต์ให้เช่า, ศูนย์ธุรกิจ
เพิ่มเติม

Fragrance Balestier Hotel Fragrance Balestier Hotel
Fragrance Balestier Hotel มี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด ในห้องพักแต่ล ะห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมได้แก่ บริกา รรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, บริการซักรีด, ร้านอาหารผู้เข้
เพิ่มเติม

Paramount Hotel Paramount Hotel
Paramount Hotel Paramount Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 12 กม. ( 7 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์ห้องทั้งหมด 250 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่ งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องในโรง
เพิ่มเติม

Amara Sanctuary Resort Amara Sanctuary Resort
Amara Sanctuary Resort เพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน สิงคโปร์ จึงมี โสตทัศนูปกรณ์, ห้องจัดเลี้ยง, ร้ านอาหาร, บาร์, ศูนย์ธุรกิจให้ทางโรงแรมได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและความบันเทิง รวม ไปถึง บริการนวด, สนามเทนนิส, สระว่ายน้ำ, สปา, ห้องฟิตเ
เพิ่มเติม

Fragrance Sapphire Hotel Fragrance Sapphire Hotel
Fragrance Sapphire Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 50 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่อ งปรับอากาศ, ที่รองรีด, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักผู้เข้
เพิ่มเติม

Hotel81 - Joo Chiat Hotel81 - Joo Chiat
Hotel81 - Joo Chiat Hotel81 - Joo Chiat อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 ก ม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์ห้องทุกห้องทั้งหมด 81 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแ ห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้องพักแต่ละห้อง
เพิ่มเติม

New Majestic Hotel New Majestic Hotel
New Majestic Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆทางโรงแรมภูมิใจนำเส นอ ร้านอาหาร ในฐานะส่วนหนึ่งของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าทุกๆ สิ่งที่ทางโรงแรมจัดหาให้จ ะให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพื่อร
เพิ่มเติม

Amara Hotel Amara Hotel
Amara Hotel Amara Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไ มล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์ห้องทุกห้องทั้งหมด 380 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่ามี เครื่องเป่าผม, โทรศ
เพิ่มเติม

Robertson Quay Hotel Robertson Quay Hotel
Robertson Quay Hotel มี โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแร มนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน สิงคโปร์ ยังมี บริการโทรปลุก, บริการซักรีด, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, บาร์, ศู นย์ธุรกิจด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และพนักงานที
เพิ่มเติม

Broadway Hotel Broadway Hotel
Broadway Hotel โทรศัพท์, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลา งสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งหลายในห้องพักบริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, คอฟฟี่ช็อป เป็นส่วนห นึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ท่านจะสามารถพบได้
เพิ่มเติม

Harbour Ville Hotel Harbour Ville Hotel
Harbour Ville Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 100 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว
เพิ่มเติม

Metropolitan YMCA Hotel Metropolitan YMCA Hotel
Metropolitan YMCA Hotel มี โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ ประกอบอยู่ ในห้องพักทุกห้องนอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน สิงคโปร์ ยังมี ร้านค้า, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการซักรีด, ร้านอาหารหลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากกา
เพิ่มเติม

Fragrance - Rose Hotel Fragrance - Rose Hotel
Fragrance - Rose Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 68 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, คีย์การ์ด ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการต
เพิ่มเติม

Claremont Hotel Claremont Hotel
Claremont Hotel มี โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด, ระบบวอยซ์เมล , คีย์การ์ด ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง บริ
เพิ่มเติม

Aspinals Hotel Aspinals Hotel
Aspinals Hotel ผู้เข้าพักจะได้พบกับ โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด, มินิ บาร์ ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องอีกทั้งการมี บริการโทรปลุก, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน, มี แพทย์ประจำการ, บริการไปรษณีย์, ห้องจัดเลี้ยง, จุดบริกา
เพิ่มเติม

Fragrance Selegie Hotel Fragrance Selegie Hotel
Fragrance Selegie Hotel สำหรับการพักใน สิงคโปร์ Fragrance Selegie Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง ใกล้กับ สู่ตัวเม ืองและ เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 120 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อใ
เพิ่มเติม

Scarlet Hotel Scarlet Hotel
Scarlet Hotel สำหรับการพักใน สิงคโปร์ Scarlet Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก ส ู่ตัวเมืองและ เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติแขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้ นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 84 ห้องในโรงแรมยอดนิยมร
เพิ่มเติม

Quality Hotel Quality Hotel
Quality Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 240 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ภาพยนตร ์ชมในห้องพัก, มินิบาร์ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องโสตทั
เพิ่มเติม

Oxford Hotel Oxford Hotel
Oxford Hotel ห้องพักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, ตู้เซฟใน ห้องพัก, พอร์ตข้อมูล เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความ สะดวกชั้นยอดของโรงแรม ซึ่งรวมไปถึง แลกเปลี่ยนเงินตรา,
เพิ่มเติม

Changi Village-A Far East Hotel Changi Village-A Far East Hotel
Changi Village-A Far East Hotel สำหรับการพักใน สิงคโปร์ Changi Village-A Far East Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องพักทั้งหมด 380 ห้อง ในโรงแรม 9 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะ
เพิ่มเติม

Supreme Hotel Supreme Hotel
Supreme Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 69 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มี เครื่องปรับอากาศ, ระเบียงดาดฟ้า ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้องเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน สิงคโปร์ จึงมี บริการโทรปลุ
เพิ่มเติม

Sha Villa Hotel Sha Villa Hotel
Sha Villa Hotel ห้องทั้งหมด 40 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพ ักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, กาแฟ/ชา ให้แก่ผู้ที่มาพักเพื่อเติมเต ็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้สมบูรณ์ โรงแรมใน สิงคโปร์ จึง
เพิ่มเติม

Hotel Royal @ Queens Hotel Royal @ Queens
Hotel Royal @ Queens Hotel Royal @ Queens อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 28 กม. (17 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์ห้องทั้งหมด 215 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับกา รตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักมี เตียงเด็กอ
เพิ่มเติม

RELC International Hotel RELC International Hotel
RELC International Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 148 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต ็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี โทรทัศน์ , หนัง
เพิ่มเติม

Inn At Temple Street Hotel Inn At Temple Street Hotel
Inn At Temple Street Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 42 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เค รื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เคร
เพิ่มเติม

Hotel81 - Star Hotel81 - Star
Hotel81 - Star ด้วยห้องทั้งหมด 206 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 2-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่ รองรีด, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต
เพิ่มเติม

Hotel81 - Chinatown Hotel81 - Chinatown
Hotel81 - Chinatown ด้วยห้องทั้งหมด 99 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโร งแรมระดับ 3-ดาวเครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุห รี่, ที่รองรีด, มินิบาร์, กาแฟ/ชา อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวย
เพิ่มเติม

Fragrance Hotel Fragrance Hotel
Fragrance Hotel Fragrance Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. ( 9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอ ยู่ทั้งหมด 82 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2-ดาว แห่งนี้เค
เพิ่มเติม

Hotel81 - Princess Hotel81 - Princess
Hotel81 - Princess ห้องทุกห้องทั้งหมด 133 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ ชา, ระเบียงดาดฟ้าเพื่อเติมเต็มการเข้าพักแต่ละครั้งให้ส
เพิ่มเติม

Fragrance Ruby Hotel Fragrance Ruby Hotel
Fragrance Ruby Hotel ห้องพักทั้งหมด 168 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านห้องพัก ทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ที่ร องรีด เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆและยังสามารถพ
เพิ่มเติม

Fragrance Pearl Hotel Fragrance Pearl Hotel
Fragrance Pearl Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 129 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 2-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่อง ปรับอากาศ, ที่รองรีด ที่เตรียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้
เพิ่มเติม

Fragrance Emerald Hotel Fragrance Emerald Hotel
Fragrance Emerald Hotel ห้องทั้งหมด 126 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเพื่ อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ท างไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, ภาพย
เพิ่มเติม

Fragrance Crystal Hotel Fragrance Crystal Hotel
Fragrance Crystal Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 125 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 2-ดาว แห่งนี้เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, ค ีย์การ์ด, กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดว
เพิ่มเติม

YMCA International House Hotel YMCA International House Hotel
YMCA International House Hotel ห้องพักทั้งหมด 111 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านมี โทรท ัศน์ , เครื่องปรับอากาศ ในห้องพักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรมทางโรงแรมภูมิใจน ำเสนอ ตู้นิรภัย, ห้องประชุม, รถยนต์ให้เช่า, รูมเซอร์วิ
เพิ่มเติม

Hotel 1929 Hotel 1929
Hotel 1929 นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 32 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักจะได้พบกับ วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก, บริการอินเ
เพิ่มเติม

YWCA Fort Canning Lodge YWCA Fort Canning Lodge
YWCA Fort Canning Lodge แขกที่มาพักที่ YWCA Fort Canning Lodge ใน สิงคโปร์ จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพีย ง 25 นาทีจากสนามบินและ ใกล้กับ จากใจกลางเมืองห้องพักทั้งหมด 175 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเตียงเด็กอ่อน, โ
เพิ่มเติม

Copthorne King's Hotel Copthorne King's Hotel
Copthorne King's Hotel Copthorne King's Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 24 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์ห้องพักทั้งหมด 318 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเตียงเด็กอ่อน
เพิ่มเติม

Sentosa Resort & Spa Sentosa Resort & Spa
Sentosa Resort & Spa นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 214 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ (เค เบิล), เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ที่รองรีด ที่
เพิ่มเติม

Summer View Hotel Summer View Hotel
Summer View Hotel Summer View Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์ห้องพักทั้งหมด 86 ห้องในโรงแรม 8 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้ วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเครื่องเป่าผม, โทร
เพิ่มเติม

Hotel81 - Hollywood Hotel81 - Hollywood
Hotel81 - Hollywood สำหรับการพักใน สิงคโปร์ Hotel81 - Hollywood มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก สู่ตัวเมืองและ เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติโรงแรมระดับ 2-ดาว 6 ชั้น แห่งนี้ อวด โฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 191 ห้องห้องพั
เพิ่มเติม

Regent Hotel Regent Hotel
Regent Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 439 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แห่งนี้เพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เครื่องเป่าผม, วิ ทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, อุปกรณ์ขัดรองเท้า,
เพิ่มเติม

Hotel81 - Gold Hotel81 - Gold
Hotel81 - Gold ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 98 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อ ให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เค รื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, กาแฟ/ชา ในห้
เพิ่มเติม

Grand Central Hotel Grand Central Hotel
Grand Central Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 390 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 3-ดาวมี เตียงเด็กอ่อน, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ในห้อง พักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรม
เพิ่มเติม

Hotel81 - Orchid Hotel81 - Orchid
Hotel81 - Orchid ห้องทุกห้องทั้งหมด 174 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้เ ข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, โทรทัศน์ ที่เตร ียมไว้ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริ
เพิ่มเติม

M Hotel M Hotel
M Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 413 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่ องปรับอากาศ โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ
เพิ่มเติม

Hotel81 - Geylang Hotel81 - Geylang
Hotel81 - Geylang ห้องพักทั้งหมด 88 ห้องในโรงแรม 5 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเสื้อ คลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, คีย์การ์ด อยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผ ู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องเพื่อความสุขและความสะด
เพิ่มเติม

Chinatown Hotel Chinatown Hotel
Chinatown Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 42 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ผู้เข้าพักจะได้พบกับ เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, ก าแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก ที่เตรียมไว้
เพิ่มเติม

Royal Peacock Hotel Royal Peacock Hotel
Royal Peacock Hotel โรงแรมระดับ 3-ดาว 3 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 79 ห้องผู้เข้าพักจะได้พบ กับ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ระบบวอยซ์เมล ที่เตรียมไว้ ให้พร้อมสรรพในแต่ละห้องอีกทั้งการมี แลกเปลี่ยนเงินตรา,
เพิ่มเติม

Traders Hotel Traders Hotel
Traders Hotel Traders Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์ห้องพักทั้งหมด 546 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะด วกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให้การเข้าพักแต่ละ
เพิ่มเติม

York Hotel York Hotel
York Hotel York Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไม ล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 406 ห้อง ซึ่งได้ รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพักเป
เพิ่มเติม

Ritz-carlton Millenia Hotel Ritz-carlton Millenia Hotel
Ritz-carlton Millenia Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 608 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำ , โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ที่รองรีด, ระ
เพิ่มเติม

Pan Pacific Singapore Hotel Pan Pacific Singapore Hotel
Pan Pacific Singapore Hotel Pan Pacific Singapore Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพ ียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์โรงแรมระดับ 5-ดาว 37 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักท ี่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 775 ห้องเตียงเด็กอ่อน, เค
เพิ่มเติม

Mandarin Oriental Hotel Mandarin Oriental Hotel
Mandarin Oriental Hotel ห้องทั้งหมด 527 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักสิ่ง อำนวยความสะดวกบางประเภทที่ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบ น้ำ, โทรศัพท์, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศและยังสามารถ
เพิ่มเติม

Furama RiverFront Hotel Furama RiverFront Hotel
Furama RiverFront Hotel Furama RiverFront Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 30 กม. (18 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 596 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู
เพิ่มเติม

Gallery Hotel Gallery Hotel
Gallery Hotel ด้วยระยะ เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก จากใจกลางของ สิงคโปร์ ทำให้ Gallery Hotel เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดใ นการเข้าพักสำหรับท่านห้องพักทั้งหมด 223 ห้องในโรงแรม 10 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะด วกที่ทันสมัยที่สุดห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่
เพิ่มเติม

Swissotel The Stamford Hotel Swissotel The Stamford Hotel
Swissotel The Stamford Hotel Swissotel The Stamford Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เ พียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์ห้องทุกห้องทั้งหมด 1,263 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดา ว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าผู้
เพิ่มเติม

Sheraton Towers Hotel Sheraton Towers Hotel
Sheraton Towers Hotel Sheraton Towers Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 26 กม. (16 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้อ งที่มีอยู่ทั้งหมด 413 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 5-ดาว แ
เพิ่มเติม

Rasa Sentosa Resort By Shangri-La Rasa Sentosa Resort By Shangri-La
Rasa Sentosa Resort By Shangri-La ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 459 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนา ฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ที่
เพิ่มเติม

Shangri-La Hotel Shangri-La Hotel
Shangri-La Hotel Shangri-La Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์ห้องทั้งหมด 750 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแ ต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเครื่องเป่าผม, วิ
เพิ่มเติม

Royal Plaza On Scotts Hotel Royal Plaza On Scotts Hotel
Royal Plaza On Scotts Hotel Royal Plaza On Scotts Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบิน สิงคโปร์ และมีระยะทาง เพียง 5 กม. (3 ไมล์) จาก จากตัวเมืองห้องทั้งหมด 511 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให ้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องในโรงแรม
เพิ่มเติม

River View Hotel River View Hotel
River View Hotel สำหรับการพักใน สิงคโปร์ River View Hotel มอบความหรูหราและความสะดวกสบาย เพียง ใกล้กับ สู่ตัวเมืองและ เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สู่สนามบินนานาชาติห้องพักทั้งหมด 472 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ให้ ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านผู้เข้าพักจะได้พ
เพิ่มเติม

Raffles Hotel Raffles Hotel
Raffles Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 103 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุก ในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหร
เพิ่มเติม

Parkroyal on Beach Road    Hotel Parkroyal on Beach Road Hotel
Parkroyal on Beach Road Hotel ห้องพักทั้งหมด 341 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเครื่อง เป่าผม, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์, กาแฟ/ชา, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟ ในห้องพัก โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ท
เพิ่มเติม

Orchard Parade-A Far East Hotel Orchard Parade-A Far East Hotel
Orchard Parade-A Far East Hotel Orchard Parade-A Far East Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทา ง เพียง 23 กม. (14 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 387 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพ
เพิ่มเติม

Orchard Hotel Orchard Hotel
Orchard Hotel Orchard Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 22 กม. (13 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์ห้องทั้งหมด 672 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่ง ให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักเตียงเด็กอ่อน, ห้องป
เพิ่มเติม

Novotel Clarke Quay Singapore Hotel Novotel Clarke Quay Singapore Hotel
Novotel Clarke Quay Singapore Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 408 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, เครื่องตรวจจับควัน, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรศ ัพท์ในห้องน้ำ, โทรทัศน์ (เคเบิล) ให้แก่ผู้ที่มาพักทางโ
เพิ่มเติม

Miramar Hotel Miramar Hotel
Miramar Hotel ห้องพักทั้งหมด 346 ห้องในโรงแรม 16 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดเคร ื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ในห้องน้ำ อยู่ในบรรดาสิ่ง อำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้องพักทุกห้องผู้เ
เพิ่มเติม

Pan Pacific Orchard Hotel Pan Pacific Orchard Hotel
Pan Pacific Orchard Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 200 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าห้อง พักทุกห้องจะประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรศัพท์, เครื่องปรับอากาศ, ห้องป ลอดบุหรี่, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก เช่
เพิ่มเติม

Marriott Hotel Marriott Hotel
Marriott Hotel Marriott Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 20 กม. (1 2 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์ห้องพักทั้งหมด 382 ห้องในโรงแรม 30 ชั้นแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้ วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุดสิ่งอำนวยความสะดวก
เพิ่มเติม

Marina Mandarin Hotel Marina Mandarin Hotel
Marina Mandarin Hotel ห้องทุกห้องทั้งหมด 575 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเครื ่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบวอยซ์เมล, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์ อ ยู่ในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เข้าพักจะพบได้ในห้อง
เพิ่มเติม

Meritus Mandarin Hotel Meritus Mandarin Hotel
Meritus Mandarin Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 1,200 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจา กโรงแรมระดับ 5-ดาวมี เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, มินิบาร์ ในห้อง พักแต่ละห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีของโรงแรม
เพิ่มเติม

Le Meridien Hotel Le Meridien Hotel
Le Meridien Hotel Le Meridien Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 22 กม. (13 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์โรงแรมระดับ 4-ดาว 7 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการ ตกแต่งอย่างสวยงาม 407 ห้องเตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม
เพิ่มเติม

Rendezvous Hotel Rendezvous Hotel
Rendezvous Hotel Rendezvous Hotel ตั้งอยู่ในระยะ เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบิน สิงคโปร์ และมีระยะทาง เพียง 4 กม. (2 ไมล์) จาก จากตัวเมืองห้องทั้งหมด 299 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองควา มต้องการของผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตีย
เพิ่มเติม

Holiday Inn Park View Hotel Holiday Inn Park View Hotel
Holiday Inn Park View Hotel Holiday Inn Park View Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพ ียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์ด้วยห้องทั้งหมด 311 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการแล ะสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโรง
เพิ่มเติม

Hilton Hotel Hilton Hotel
Hilton Hotel Hilton Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 18 กม. (11 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 423 ห้องในโรงแรมระ ดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เข้าพัก
เพิ่มเติม

Grand Plaza Park Hotel City Hall Grand Plaza Park Hotel City Hall
Grand Plaza Park Hotel City Hall ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 327 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต ็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน,
เพิ่มเติม

Grand Hyatt Hotel Grand Hyatt Hotel
Grand Hyatt Hotel Grand Hyatt Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 31 กม. (19 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์ห้องพักทั้งหมด 663 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ให้ควา มสะดวกสบายและผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านเพื่อให้การเข้าพักแ
เพิ่มเติม

Grand Copthorne Waterfront Hotel Grand Copthorne Waterfront Hotel
Grand Copthorne Waterfront Hotel Grand Copthorne Waterfront Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะท าง เพียง 22 กม. (13 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์โรงแรมระดับ 4-ดาว 30 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้อ งพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม 538 ห้องผู้เข้าพักจะ
เพิ่มเติม

Goodwood Park Hotel Goodwood Park Hotel
Goodwood Park Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 234 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยเพื่อให้การเข้าพักแต่ละครั้งเต ็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องทั้งหมดจึงมี เตียงเด็กอ่อน,
เพิ่มเติม

Golden Landmark-A Far East Hotel Golden Landmark-A Far East Hotel
Golden Landmark-A Far East Hotel Golden Landmark-A Far East Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะท าง เพียง 15 กม. (9 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์ห้องทั้งหมด 393 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห ่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก
เพิ่มเติม

Furama City Centre Hotel Furama City Centre Hotel
Furama City Centre Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 384 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว , โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่แ
เพิ่มเติม

Fullerton Hotel Fullerton Hotel
Fullerton Hotel นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 400 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบา ยของผู้ที่เข้าพักเป็นหลักเครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , ระบบวอยซ์เมล, มินิบาร์ , กาแฟ/ชา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ท
เพิ่มเติม

Four Seasons Hotel Four Seasons Hotel
Four Seasons Hotel Four Seasons Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 22 กม . (13 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 254 ห้องในโร งแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อให้แขกที่เ
เพิ่มเติม

Peninsula Excelsior Hotel Peninsula Excelsior Hotel
Peninsula Excelsior Hotel ห้องทั้งหมด 580 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ได้รับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้อง พักทุกห้องในโรงแรมมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, ระบบ วอยซ์เมล ให้แก่ผู้ที่มาพักแลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการโทร
เพิ่มเติม

The Elizabeth-A Far East Hotel The Elizabeth-A Far East Hotel
The Elizabeth-A Far East Hotel ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 256 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกบางประเภทที่ ท่านจะชื่นชอบได้แก่ เตียงเด็กอ่อน, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุ
เพิ่มเติม

Copthorne Orchid Hotel Copthorne Orchid Hotel
Copthorne Orchid Hotel Copthorne Orchid Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 2 2 กม. (13 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์ห้องทั้งหมด 440 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ได้ร ับการตกแต่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักห้องพักทุ
เพิ่มเติม

Conrad International Centennial Hotel Conrad International Centennial Hotel
Conrad International Centennial Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 509 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 5-ดาวมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เคร ื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่ ประกอบอยู่ในห้องพักทุกห้
เพิ่มเติม

Holiday Inn Atrium Hotel Holiday Inn Atrium Hotel
Holiday Inn Atrium Hotel Holiday Inn Atrium Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 24 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 51 5 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผ
เพิ่มเติม

Bayview Hotel Bayview Hotel
Bayview Hotel Bayview Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 22 กม. (13 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์โรงแรมระดับ 3-ดาว 15 ชั้น แห่งนี้ อวดโฉมห้องพักที่ได้รับการตกแ ต่งอย่างสวยงาม 131 ห้องมี เตียงเด็กอ่อน, เครื่องเป่าผม
เพิ่มเติม

Grand Mercure Roxy Hotel Grand Mercure Roxy Hotel
Grand Mercure Roxy Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 540 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมี เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, เครื่องตรวจจับควัน, โทรศัพท์, สัญญาณเตือนฉุกเฉิน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, โทรท
เพิ่มเติม

Carlton Hotel Carlton Hotel
Carlton Hotel ด้วยห้องทั้งหมด 630 ห้อง โรงแรมแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ท่านปรารถนาจะได้รับจากโ รงแรมระดับ 4-ดาวผู้เข้าพักจะได้พบกับ เตียงเด็กอ่อน, โทรทัศน์ , โทรศัพท์ในห้องน้ำ, โทรศัพท์ทางไกลระหว ่างประเทศ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพ
เพิ่มเติม

Berjaya Hotel Berjaya Hotel
Berjaya Hotel Berjaya Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะทาง เพียง 25 กม. (15 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์นั่งเอนหลังพักผ่อนในห้องของท่านจากห้องพักทั้งหมด 48 ห้อง ซึ่งไ ด้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพัก
เพิ่มเติม

Allson Hotel Allson Hotel
Allson Hotel แขกที่มาพักที่ Allson Hotel ใน สิงคโปร์ จะพอใจในทำเลที่ตั้งที่สะดวกของโรงแรม ด้วยเวลาเพียง 20 นาทีจา กสนามบินและ เพียง 4 กม. (2 ไมล์) จาก จากใจกลางเมืองห้องทุกห้องทั้งหมด 237 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว ชั ้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าเพื่อให
เพิ่มเติม

Albert Court Hotel Albert Court Hotel
Albert Court Hotel แขกที่เข้าพักจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศภายในห้องที่มีอยู่ทั้งหมด 210 ห้องในโรงแรมยอดนิยมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เครื่องเป่าผม, วิทยุพร้อมนาฬิกาปลุกในตัว, โทรทัศน์ , เครื ่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, มินิบาร์นอกจากนี้ โ
เพิ่มเติม

Hotel81  Palace Hotel81 Palace
Hotel81 Palace ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ห้องพักทั้ง 191 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ได้รับการออกแบบเพื่ อให้แขกที่เข้าพักได้รับความผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย เ ครื่องเป่าผม, โทรทัศน์ , เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุห
เพิ่มเติม

Parkroyal on Kitchener Road Hotel Parkroyal on Kitchener Road Hotel
Parkroyal on Kitchener Road Hotel Parkroyal on Kitchener Road Hotel อยู่ไม่ไกลจากความสะดวกครบครันที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้ และมีระยะ ทาง เพียง 20 กม. (12 ไมล์) จาก สนามบินนานาชาติของ สิงคโปร์ห้องทุกห้องทั้งหมด 527 ห้องในโรงแรมระดับ 3 -ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่า
เพิ่มเติม

จองโรงแรมในประเทศกรีซ จองโรงแรมในประเทศกรีนแลนด์ จองโรงแรมในประเทศกวม จองโรงแรมในประเทศกวาเดอลูป จองโรงแรมในประเทศกัมพูชา จองโรงแรมในประเทศกัวเตมาลา จองโรงแรมในประเทศกาตาร์ จองโรงแรมในประเทศคอสตาริกา จองโรงแรมในประเทศคูเวต จองโรงแรมในประเทศจอร์เจีย จองโรงแรมในประเทศจอร์แดน จองโรงแรมในประเทศจาเมกา จองโรงแรมในประเทศจีน จองโรงแรมในประเทศชิลี จองโรงแรมในประเทศซาน มาริโน จองโรงแรมในประเทศซาอุดีอาระเบีย จองโรงแรมในประเทศซิมบับเว จองโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น จองโรงแรมในประเทศตรินิแดดและโตเบโก จองโรงแรมในประเทศตุรกี จองโรงแรมในประเทศตูนิเซีย จองโรงแรมในประเทศนอร์เวย์ จองโรงแรมในประเทศนามิเบีย จองโรงแรมในประเทศนิการากัว จองโรงแรมในประเทศนิวซีแลนด์ จองโรงแรมในประเทศนิวแคลิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศบราซิล จองโรงแรมในประเทศบรูไนดารุสซาลาม จองโรงแรมในประเทศบอตสวานา จองโรงแรมในประเทศบอสเนียเฮอร์เซโกวีนา จองโรงแรมในประเทศบัลแกเรีย จองโรงแรมในประเทศบาร์เบโดส จองโรงแรมในประเทศบาห์เรน จองโรงแรมในประเทศบาฮามาส จองโรงแรมในประเทศบูร์กินาฟาโซ จองโรงแรมในประเทศปากีสถาน จองโรงแรมในประเทศปานามา จองโรงแรมในประเทศปารากวัย จองโรงแรมในประเทศปาเลา จองโรงแรมในประเทศฝรั่งเศส จองโรงแรมในประเทศพม่า จองโรงแรมในประเทศฟิจิ จองโรงแรมในประเทศฟินแลนด์ จองโรงแรมในประเทศฟิลิปปินส์ จองโรงแรมในประเทศมอริเชียส จองโรงแรมในประเทศมอริเตเนีย จองโรงแรมในประเทศมอลตา จองโรงแรมในประเทศมอลโดวา จองโรงแรมในประเทศมัลดีฟส์ จองโรงแรมในประเทศมาซิโดเนีย จองโรงแรมในประเทศมาดากัสการ์ จองโรงแรมในประเทศมาร์ตินีก จองโรงแรมในประเทศมาเก๊า จองโรงแรมในประเทศมาเลเซีย จองโรงแรมในประเทศยิบรอลตาร์ จองโรงแรมในประเทศยูเครน จองโรงแรมในประเทศรวันดา จองโรงแรมในประเทศรัสเซีย จองโรงแรมในประเทศลักเซมเบิร์ก จองโรงแรมในประเทศลัตเวีย จองโรงแรมในประเทศลาว จองโรงแรมในประเทศลิทัวเนีย จองโรงแรมในประเทศวานูอาตู จองโรงแรมในประเทศศรีลังกา จองโรงแรมในประเทศสวาซิแลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศสวีเดน จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จองโรงแรมในประเทศสหรัฐอเมริกา จองโรงแรมในประเทศสหราชอาณาจักร จองโรงแรมในประเทศสาธารณรัฐเช็ก จองโรงแรมในประเทศสิงคโปร์ จองโรงแรมในประเทศสเปน จองโรงแรมในประเทศสโลวะเกีย จองโรงแรมในประเทศสโลวีเนีย จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะคุก จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเคย์แมน จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเติกส์และหมู่เกาะเคคอส จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (บริติช) จองโรงแรมในประเทศหมู่เกาะเวอร์จิน (อเมริกา) จองโรงแรมในประเทศออสเตรีย จองโรงแรมในประเทศออสเตรเลีย จองโรงแรมในประเทศอันดอร์รา จองโรงแรมในประเทศอารูบา จองโรงแรมในประเทศอาร์เจนตินา จองโรงแรมในประเทศอาเซอร์ไบจาน จองโรงแรมในประเทศอิตาลี จองโรงแรมในประเทศอินเดีย จองโรงแรมในประเทศอินโดนีเซีย จองโรงแรมในประเทศอิสราเอล จองโรงแรมในประเทศอียิปต์ จองโรงแรมในประเทศอุซเบกิสถาน จองโรงแรมในประเทศอุรุกวัย จองโรงแรมในประเทศฮอนดูรัส จองโรงแรมในประเทศฮังการี จองโรงแรมในประเทศฮ่องกง จองโรงแรมในประเทศเกรเนดา จองโรงแรมในประเทศเกาหลีใต้ จองโรงแรมในประเทศเกาะเรอูนียง จองโรงแรมในประเทศเคนยา จองโรงแรมในประเทศเซนต์คิตส์และเนวิส จองโรงแรมในประเทศเซนต์ลูเซีย จองโรงแรมในประเทศเซอร์เบียและมอนเตเนโกร จองโรงแรมในประเทศเซเชลส์ จองโรงแรมในประเทศเซเนกัล จองโรงแรมในประเทศเดนมาร์ก จองโรงแรมในประเทศเนปาล จองโรงแรมในประเทศเนเธอร์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศเบนิน จองโรงแรมในประเทศเบลารุส จองโรงแรมในประเทศเบลีซ จองโรงแรมในประเทศเบลเยียม จองโรงแรมในประเทศเปรู จองโรงแรมในประเทศเปอร์โตริโก จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์เกียนา จองโรงแรมในประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย จองโรงแรมในประเทศเม็กซิโก จองโรงแรมในประเทศเยอรมนี จองโรงแรมในประเทศเยเมน จองโรงแรมในประเทศเลบานอน จองโรงแรมในประเทศเวียดนาม จองโรงแรมในประเทศเวเนซุเอลา จองโรงแรมในประเทศเอกวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอริเทรีย จองโรงแรมในประเทศเอลซัลวาดอร์ จองโรงแรมในประเทศเอสโตเนีย จองโรงแรมในประเทศแคนาดา จองโรงแรมในประเทศแซมเบีย จองโรงแรมในประเทศแทนซาเนีย จองโรงแรมในประเทศแอนติกาและบาร์บูดา จองโรงแรมในประเทศแอฟริกาใต้ จองโรงแรมในประเทศแอลจีเรีย จองโรงแรมในประเทศแอลเบเนีย จองโรงแรมในประเทศโกตดิวัวร์ จองโรงแรมในประเทศโครเอเชีย จองโรงแรมในประเทศโคลอมเบีย จองโรงแรมในประเทศโตโก จองโรงแรมในประเทศโบลิเวีย จองโรงแรมในประเทศโปรตุเกส จองโรงแรมในประเทศโปแลนด์ จองโรงแรมในประเทศโมนาโก จองโรงแรมในประเทศโมร็อกโก จองโรงแรมในประเทศโรมาเนีย จองโรงแรมในประเทศโอมาน จองโรงแรมในประเทศไซปรัส จองโรงแรมในประเทศไต้หวัน จองโรงแรมในประเทศไทย จองโรงแรมในประเทศไมโครนีเซีย จองโรงแรมในประเทศไอซ์แลนด์ จองโรงแรมในประเทศไอร์แลนด์

 
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์