dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
เมนูนักเที่ยว
dooasia.com แนะนำ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชื่อโรงแรม/ที่อยู่ : ค้นหา
   

โรงแรมตาด ปลาแคมป์ ฮีลลิง รีทรีท
Tad Placamp Healing Retreat

รายละเอียดโรงแรม
ชื่อโรงแรม :
โรงแรมตาด ปลาแคมป์ ฮีลลิง รีทรีท
ที่ตั้ง :
สถานที่ตั้ง: 33/3 หมู่.3 ต.สลวง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50330 ประเทศไทย
เบอร์โทร :
053-878659,089-8502704
การเดินทาง :
ออกจากตัวเมืองเชียงใหม่มุ่งหน้าไปยังอำเภอแม่ริม ใช้เวลาประมาณ 40 นาที
บรรยากาศ/รีวิว :

เป็นรีสอร์ทท่ามกลางหุบเขาแวดล้อมด้วยธรรมชาติ บริการห้องพักหลากสไตล์ท่ามกลางริมธารน้ำตกธรรมชาติ น้ำไหลตลอดปี พร้อมบริการจุดกางเต้นท์ บ้านพักโฮมสเตย์ กับชนพื้นเมือง เผ่าลั๊วะ ปกากญอ ฬาฮู นมัสการกราบไหว้อนุสาวรีย์ขุนหลวงวิลังก๊ะ  


ตาดปลาแคมป์ ฮีลลิง รีทรีท เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน เชียงใหม่ ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน แม่ริม ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 40 km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้ ที่ดีเลิศที่สุดคือ สามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง เช่น วิมานสปา ได้อย่างง่ายดายจากโรงแรม


การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ ตาดปลาแคมป์ ฮีลลิง รีทรีท ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวมถึง รูมเซอร์วิส, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, ที่จอดรถ, พนักงานต้อนรับ

นอกจากนี้ ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการเช่น อ่างอาบน้ำ, น้ำขวดฟรี, โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, เสื้อคลุมอาบน้ำ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนไม่เว้นแต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน เชียงใหม่ เลือก ตาดปลาแคมป์ ฮีลลิง รีทรีท เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

จำนวนห้องพัก :
11
ราคาห้องพัก :
เริ่มต้นที่ 600  บาท
การชำระเงิน :
 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง
    

บริการจากโรงแรม
  

ร่วมแสดงความคิดเห็น

 
 
จองโรงแรมราคาถูกที่สุด

แนะนำโรงแรม

ชื่อโรงแรม : บัญดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ราคา : -

ชื่อโรงแรม : อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม
ราคา : เริ่มต้นที่ 2,500 บาท

ชื่อโรงแรม : โรงแรมตาด ปลาแคมป์ ฮีลลิง รีทรีท
ราคา : เริ่มต้นที่ 600

ชื่อโรงแรม : โรงแรม มณีนาราคร
ราคา : เริ่มต้นที่ 880 บาท

 
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com
dooasia.com
เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia[at]gmail.com