เกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปา

0

ไปเที่ยวดำน้ำดูปะการังที่เกาะช้าง และได้รับความอนุเคราะห์จากโรงแรมเกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปา ที่ติดทะเลอ่าวไทยและที่เกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปานี้เป็นสถานที่ที่ดูพระอาทิตย์ตกดินที่ดีที่สุดเพราะเราไม่ต้องขับรถขึ้นเขาเดินทางไปดูพระอาทิตย์ตกดินที่ไหนเลยแค่นั่งทอดกายอยู่ที่ชายหาดเราก็ได้เห็นอาทิตย์อัสดงที่เกาะช้างแล้ว เกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปานี้เป็นโรงแรมที่ได้มาตรฐาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกด้านไม่ว่าจะเป็นการเดินทางที่สะดวก ทำเลที่ดี เพราะเรียกได้ว่ามีหาดส่วนตัวเลยก็ว่าได้ เพราะแค่เราลงมาจากห้องพักเราก็ได้เจอทะเลที่แสนสวยงามแล้วเกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปา มีบริการต่างๆอย่างครบครัน ก็สมกับชื่อเกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปาจริงๆ เพราะที่เกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปาแห่งนี้ สปาเค้ายอดเยี่ยมจริงๆมีอ่างจากุซชี่น้ำวนๆๆๆๆๆ  นวดแผนไทย นวดน้ำมัน  นวดอโรม่า นวดฝ่าเท้า  หรือจะมีบริการนวดที่ชายหาดก็ได้ (อันนี้ดูเอเซียเค้าก็นวดด้วยนะคะฮิๆ) ชั่วโมงละ 300 บาท หากเป็นการนวดด้านในสปาราคาก็จะแพงขึ้นมาอีก เรื่องราคาต้องสอบถามทางเกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปาเค้าเอาเอง เพราะราคานั้นอาจขึ้นลงตามน้ำมันค่ะ เพราะฉะนั้นต้องสอบถามราคาเค้าเอาเองแล้วล่ะค่ะ

ห้องนอนเค้าก็จะจัดออกประมาณอารมณ์ทะเลหน่อย โคมไฟก็เป็นหอย ประมาณนี้แต่มีอยู่ 2 ประเภท อยู่แบบบังกะโลหรืออยู่แบบตึกๆเลือกเอาเองได้เลย แต่ราคาไม่เหมือนกันค่ะ อยากพักแบบไหนก็ลองดูเอา เพราะมีหลากหลายแบบให้เลือก อยากเดินแบบใกล้ทะเลหรืออยากนอนแบบเห็นทะเลก็นอนบนตึกมีอยู่ประมาณ  3-4 ชั้น  เป็นแนวยาว หรือหากเป็นบังกะโลแล้วก็ประมาณออกมาจากห้องก็ถึงทะเลเลย ภายในเกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปานี้เค้าก็ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานานพันธุ์ ร่มรื่นสบายอารมณ์ มีสระว่ายยน้ำเพราะที่เกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปานี้เค้าก็มีที่อาบน้ำก่อนลงสระ หรือล้างเท้าที่เปื้อนจากทรายมาไม่ต้องกลัวสกปรกเลย สระว่ายน้ำเองก็มีผ้าขนหนูไว้บริการโดยที่ไม่ต้องแลกบัตรเลย  วางไว้ที่โต๊ะเราสามารถหยิบได้เลยเล่นทะเลที่ชายหาดมาแล้วก็มาว่ายน้ำต่อที่สระน้ำก็ไม่มีใครว่าอยู่แล้ว เพราะจากชายหาดมาใครที่ไปเล่นน้ำเค็มแล้วอยากจะเล่นน้ำจืดก็มาลงสระได้เลย เห็นไหมล่ะสะดวกสบายขนาดไหน ดูเอเซีย.คอมยกนิ้วให้ถึงที่เลยค่ะ เกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปานี้เหมาะกับการมาพักผ่อนเสียจริง ทั้งด้านบริการมาตรฐานต่างๆก็มีครบครันเช่น สบู่ แชมพูสระผมผ้าขนหนูหรือแม้แต่ห้องพักต่างๆก็มีอยู่ด้วยกัน 145 ห้อง ราคาก็ขึ้นอยู่ว่าเราจะเลือกห้องประมาณไหน ชอบแบบไหนอย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นอาหารการกินนั้นเราก็ไม่ได้อดอยากเลย เพราะที่เกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปาเค้ามีบริการทั้งกลางวัน กลางคืนหรือแม้แต่มื้ออาหารเช้าเองนั้นก็อิ่มหนำสำราญ แถมยังได้นั่งทอดสายตาไปยาวๆมองทะเลแสนสวย พร้อมกับทานอาหารเช้าไปด้วย อร่อยและอิ่มและสบายที่เกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปานั่นเอง

ดูเอเซียแนะ

การเดินทางไปเกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปาก็ไม่ได้ยากเย็นนักและไม่ต้องขึ้นเขาที่ชันของเกาะช้างมากมาย เพราะจากท่าเรือเฟอรี่อ่าวธรรมชาติมาก็ประมาณไม่กี่กิโลเมตร จากอ่าวธรรมชาติมาก็มาเจอหาดทรายข่าวก่อน จำไว้ได้เลย เลยหาดทรายขาวไปประมาณ 4 กิโลเมตรก็จะอยู่ทางด้านขวามือ สังเกตได้ง่ายๆมีช้างสีขาวตัวใหญ่อยู่ด้านหน้าเกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปา มีตึก 4 ชั้นป้ายบอกทางชัดเจนว่าเป็นเกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปา  หากใครที่ต้องการจะไปเยือนเกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปาก็ควรจะจองล่วงหน้าไว้ก่อนเพราะหน้าร้อนอาจจะเต็มก็ได้นะครับท่าน

เชิญแสดงความคิดเห็น